Trực tiếp: Mayo v Tyrone, Rackard Cup Chung kết

Ở đây, lịch sự của TG4, được phát trực tuyến qua YouTube, là luồng trực tiếp của trận chung kết Cup Nicky Rack của ngày hôm nay giữa Mayo và Tyrone.Chỉ cần nhấp vào nút phát bên dưới để xem trò chơi ở đây trên blog.

Ném vào tại Croke Park là 1.30pm hôm nay.

Lên mayo!

21 suy nghĩ về "Trực tiếp: Mayo v Tyrone, Rackard Cup Chung kết"

 1. Chúc may mắn cho những người vượt qua Keith có một bản thu âm tốt V Tyrone ở Croker rất muốn thấy anh ấy nhấc chiếc cốc

 2. Trò chơi dường như đã bắt đầu với một tốc độ hung dữ, LiveStream giống như một cuộn nổi bật tại MO.

 3. Rất may mắn cho những người ném bóng Mayo hôm nay trong Công viên Croke. Giống như mọi người khác, tôi đã vui mừng Keith là một trận chung kết khác của Croke Park.
  Maigh Eo Abú!

 4. Mayo vượt lên trước 10 điểm với 29 phút đã qua. Có thể có những người chiến thắng có khả năng dựa trên những nỗ lực của Tyrone cho đến nay. Không, làm cho 11….

 5. Nhà dọn dẹp Mayo trong nửa đầu này, trước 1-15 đến 0-5. Keith dẫn đầu từ phía trước như bình thường.

 6. Nửa đầu tuyệt vời từ Mayo. Keith, Sean Regan, Shane Boland và Adrian Phillips lên hàng đầu trong các cổ phần ghi bàn. Siêu hình phạt của Bobby Douglas quá. Thời gian để hoàn thành công việc bây giờ.

 7. Chiến thắng toàn diện, nhiều đồ bạc hơn tại Croke Park và một phát sóng khác cho màu xanh lá cây và màu đỏ của Mayo. Thật tuyệt khi thấy Keith tuyên bố chiếc cốc, anh ấy là một đội trưởng tuyệt vời trong năm nay.

 8. Xin chúc mừng, Mayo !!!!
  Đó là một chiến thắng hào hiệp với một dòng điểm ấn tượng.
  Tôi nghĩ rằng đội Mayo rất mạnh mẽ và quyết tâm trên khắp sân.
  Chúng tôi và họ có thể rất tự hào, thực sự.
  Làm tốt lắm khi giành được Cup Nicky Rackard, các bạn!
  Tôi có thể đã rơi nước mắt hoặc hai người khi thấy Keith đứng dậy để thu thập chiếc cốc trên giá đỡ Hogan.

 9. Xin chúc mừng những người ném bóng. Màn biễu diễn quá xuất sắc. Trong lệnh từ đầu đến cuối, một số điểm tuyệt vời. Thật tuyệt khi thấy Keith thu thập cốc. Hai tuần liên tiếp một đội trưởng Mayo nâng một chiếc cốc ở Công viên Croke. Chúng ta có thể quen với điều này.

 10. Chiến thắng tuyệt vời hôm nay! Có vẻ như Croker cũng phù hợp với những người ném bóng quá. Không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào Tyrone đánh bại Donegal tuần trước, nhưng họ chắc chắn là người sói trong lớp của chúng tôi ngày hôm nay. Rất vui khi thấy những người ném bóng làm tốt, đặc biệt hạnh phúc cho Keith. Cảm ơn vì đã chia sẻ liên kết, WJ.

 11. Hai chiếc cốc được nhấc lên trong một tuần trong Hogan Stand don don Chúng tôi yêu Croker khi mọi thứ phù hợp với chúng tôi. Hy vọng rằng sự hỗ trợ sẽ phát triển cho những người ném bóng của chúng tôi và chúng tôi sẽ thấy những đám đông lớn hơn tại các trận đấu.

 12. Làm tốt cho tất cả mọi người kết nối với những người ném đá Mayo, đặc biệt là một thị trấn của tôi là Keith Higgins, nó đã khiến tôi rơi nước mắt khi tôi thấy đi lên các bước để thu thập Nicky Rickard Cup. Mong được gặp đội ở Ballyhaunis

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.