Mayo 0-15 Armagh 1-10: Surge muộn

Đã bao nhiêu lần chúng ta thấy Mayo đấu tranh trong giải đấu chống lại sự phản đối ngột ngạt của Ulster trong các trò chơi mà cuối cùng chúng ta đã rơi vào thất bại bực bội?Đó dường như là câu chuyện kể cho những đoạn dài trong cuộc đụng độ Vòng 4 ngày hôm nay với Armagh tại Công viên Tiến sĩ Hyde nhưng sự khác biệt hôm nay là cuối cùng chúng tôi đã tìm ra cách để giành chiến thắng.

Khoảng cách đang lấp đầy nhanh chóng khi chúng tôi ngồi lên cao trong đó một giờ trước khi ném vào. Sân bị bỏ hoang sau đó nhưng sau khi những thứ khởi động đã được đặt ra Rob Hennelly và Rory Byrne đã dành một chút thời gian để thực hành đá.

Đó là một điều đáng chú ý trong chính nó nhưng sau đó, ngay sau khi quốc ca đã được chơi, có thông báo rằng Rory đã bắt đầu thay vì Rob. Nó không rõ lý do tại sao chuyển đổi được thực hiện nhưng sau đó tôi đã nghe rằng nguyên nhân là bệnh hơn là liên quan đến chấn thương.

Rory wouldn đã chọn lần chạm đầu tiên anh ấy có trong trò chơi này. Đây là việc anh ấy chọn quả bóng ra khỏi lưới ở cuối nghĩa địa, như một cú bắn vòng cho một điểm của Mackin-trong cuộc tấn công đầu tiên của trò chơi, ngay từ cú ném-nhúng vào giây cuối cùng và bay vào lưới .

Chúng tôi đã mở tài khoản của chúng tôi ngay sau đó. Ryan O hèDonoghue tuyên bố một dấu ấn từ một quả bóng được đưa vào và bắn nó.

Tuy nhiên, họ đã nhận được hai điểm tiếp theo với điểm số của Duffy và một cuộc đình công tốt đẹp của Grugan gửi cho đội khách năm rõ ràng với mười phút chơi.

Đó đã là một khía cạnh gây tò mò của trò chơi mà Armagh xông Talisman Rian O hèNeill đang hoạt động ở ngoài sân. Chính anh ta là người đã bỏ tải cho Mackin cho mục tiêu và sau đó trong nửa mở đầu, cầu thủ Crossmaglen đã ở trong túi trở lại gần đường 21 sân của anh ta để chặn đường chuyền đã cố gắng từ Lee Keegan.

Chúng tôi dần dần có một bước chân trong cuộc thi này. Ryan chỉ một lần thứ hai miễn phí và sau đó anh ta đập một người chơi, đi qua một siêu đường từ Frank Irwin, sau đó quay cuồng khỏi điểm đánh dấu của anh ta và bắn qua. Người đàn ông Belmullet là lý do chính khiến chúng tôi giữ liên lạc trong quý mở đầu đó.

Việc ghi điểm của Armagh đã cạn kiệt sau vụ nổ sớm đó và nó sẽ gần với giờ nghỉ trước khi họ gặp rắc rối với trọng tài một lần nữa. Họ đã có một nỗ lực tại các bài viết, từ nơi chúng tôi đang ngồi, trông giống như nó có thể kết thúc nhưng nó được gắn cờ rộng.

Ở đầu kia, Mattie đã đập phá một người bùng nổ từ xa. Sau đó, Diarmuid O hèConnor lái xe vào từ cánh trên một cuộc chạy mạnh mẽ, bắn vào bên trái của anh ta, để cắt khoảng cách thành một.

Chúng tôi đã thực hiện hai thay thế trong quý thứ hai. Công tắc nhìn thấy Frank Irwin được thay thế bởi Kevin McLoughlin là một sự thay thế máu nhưng người đàn ông Stephenites sau đó không bao giờ xuất hiện trở lại.

Một chút sau, Paddy Durcan đến cho Rory Brickenden. Như Ed McGreal đã chỉ ra trên nhóm sau trận đấu, đây là một động thái có ý nghĩa nổi bật, khi Rian O hèNeill vẫn đóng quân ra khỏi sân. Khi các sự kiện diễn ra, Paddy sẽ đóng một vai trò quyết định trong sự trở lại muộn của chúng tôi trong trò chơi này.

Chính Rian O hèNeill, người đã kết thúc việc chờ đợi một điểm số lâu dài với một cú đánh tốt từ xa. Miễn phí gần với đường dây 45 mét từ Ryan đã trả lời rằng và chúng tôi có thể đã rút ra cấp độ khi chúng tôi có một miễn phí gần hơn với các bài đăng của họ ngay sau đó.

Đây là khi tiền vệ của Armagh, Mackin nhặt một thẻ đen cho một người đàn ông thứ ba ngu ngốc trên Kevin McLoughlin ngay trước Ref. Ryan đã đánh cắp miễn phí, và sau đó O hèNeill lái xe miễn phí từ xa ở đầu kia để gửi vườn cây ở hai điểm trước khi nghỉ.

Chúng tôi có rất nhiều điều để suy nghĩ bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 ở giai đoạn đó, vì các chàng trai Kilmeena chiến thắng, tự hào nâng ba chiếc cúp của họ, bước ra sân, nơi họ có được sự tiếp đón ấm áp từ đám đông khổng lồ. Lệnh thích hợp cũng vậy - nó chỉ đúng và phù hợp để kỷ niệm các câu lạc bộ của chúng tôi khai thác trên sân khấu quốc gia.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng chúng tôi đã xáo trộn bộ bài trong hiệp hai. Aidan O hèShea đã đến bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 với Conor Loftus và đóng quân ở giữa, với Jordan Flynn đẩy một chút về phía trước. Sam Callinan cũng bị rút, thay thế bằng người bạn cùng câu lạc bộ chiến đấu Padraig O hèHora.

Với một đội hình cứng rắn hơn trên sân đối với chúng tôi, bây giờ chúng tôi đã tìm cách thu hút Armagh trong khi họ là một người đàn ông. Một điểm từ một dấu ấn của Aiden Orme và một điểm khác từ Diarmuid O hèConnor, sau khi Aidan O hèShea đã bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 thực hiện một vụ nổ mạnh mẽ, phá vỡ, đã thu hút cấp độ Hoa Kỳ.

Nhưng chúng tôi đã thất bại trong việc thúc đẩy từ đó. Khi Mackin đang định hình, Swanny vung ra khỏi người đàn ông của mình một cách không cần thiết và Grugan đóng đinh miễn phí. Sau đó, Turbitt, chỉ trên sân, giành được một quả bóng ra phía trước, quay lại và bắn qua.

Một Ryan miễn phí khác cắt khoảng cách trở bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 lại một lần nữa. Trò chơi đã trở nên tàn phá bây giờ và một thời gian dài trôi qua trước điểm số tiếp theo.

Khi nó đến, nó là cho Armagh. Mayo lớn sau đó khá nổi tiếng tại giải thưởng miễn phí của Coldrick, vì những gì trông giống như một thử thách công bằng. Miễn phí là từ bên phải ở phía bên tay phải nhưng O hèNeill đã lái nó ra khỏi bên ngoài đôi bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 giày của anh ta.

Vào quý cuối cùng và, trong khi trò chơi vẫn còn đó để giành chiến thắng, nó đã bắt đầu trông giống như một trong những ngày đó đối với chúng tôi. Armagh đã bảo vệ D giống như quỷ ngay từ đầu và chúng tôi đã bị tắc nghẽn khi chúng tôi tìm kiếm, với rất ít thành công, để bảng thi đấu vòng loại world cup 2022 lái xe qua kênh trung tâm đó.

Bắn súng của chúng tôi cũng không giúp được gì. Sau khi chơi bóng xung quanh để tìm kiếm một lỗ mở, sở hữu đã kết thúc với Paddy ở cánh phải nhưng anh ta đã bắn rất nhiều.

Jack Carney đã có mặt cho Fionn McDonagh bây giờ. Chỉ còn chưa đầy mười phút, Kevin McLoughlin đã bỏ qua một cách vô tư qua vỏ bọc nghẹt thở và chỉ ra bên phải. Nhưng họ đã trả lời bằng hiện vật từ việc khởi động lại và sau đó theo dõi nó với một người khác.

Điểm số đó có một yếu tố hữu hạn về nó, ‘thủ môn của họ đã cung cấp hỗ trợ cho người bắn. Bây giờ, ba khách truy cập đã tìm kiếm tốt cho chiến thắng, không chỉ bởi vì, từ quan điểm của chúng tôi, thật khó để thấy điểm số có thể đến đâu.

Nhưng họ đã làm vì, thật bất ngờ, đó là thời gian mayo. Và chúng tôi đã tiến hành Mayo họ, đập vào năm điểm cuối cùng trong ngày để giành được nó.

Một pha phạm lỗi với Jordan Flynn đã cho Ryan một cơ hội để thu hẹp khoảng cách và anh ta không phạm sai lầm. Chúng tôi lật lại khởi động của họ và Kevin bị phạm lỗi khi anh ta cố gắng vặn vẹo rõ ràng. Đây là từ không quá 14 yard và Ryan cũng đóng sầm nó qua.

Ed đang trò chuyện với một người đàn ông Armagh ngồi sau chúng tôi và đang nói rằng chúng tôi vui vẻ rút thăm. "Chúng tôi cũng vậy!" Người đàn ông Armagh đã trả lời với Alacrity, biết rõ rằng thủy triều hiện đang đi ra ngoài nhanh chóng trong đội Kieran McGeeney.

Với ba phút thời gian bình thường để đi, chúng tôi đã được cấp. Paddy - từ gần như cùng một khu vực mà anh ấy đã bỏ lỡ trước đó - đã nhắm và bóng hẹp làm cho nó vào bên trong cột gần.

Chúng tôi giữ quyền sở hữu trong một thời gian sau đó, bây giờ kiên nhẫn tìm kiếm một lỗ mở sẽ thấy chúng tôi có được vị trí dẫn đầu. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã thua bóng, không có gì để thể hiện thời gian của chúng tôi, cho họ cơ hội hiếm hoi để tấn công.

Nhưng chúng tôi nhanh chóng giành được nó trở lại và bây giờ, hàng phòng ngự của họ đã rút khỏi vị trí, chúng tôi đã chơi nó nhanh chóng. Jordan đã đến đúng nơi và bắn nó để đưa chúng tôi đi trước lần đầu tiên. Mayo-oh thời gian. Nhưng với năm phút thời gian chấn thương vẫn còn được chơi.

Paddy đã bỏ lỡ một cơ hội để đưa chúng tôi lên. Sau đó, khi họ tấn công ở đầu kia, Swanny đã giành được một doanh thu khuấy động và bây giờ nó bắt đầu trông giống như ngày của chúng tôi.

Nguy hiểm vẫn còn ẩn giấu, tuy nhiên, và Rory Byrne đã giành được thứ hai trong hai quả bóng khó khăn được bơm theo cách của anh ấy để giữ cho các đường dây của chúng tôi nguyên vẹn ở phía sau.

Armagh có một sự tự do giữa trận4545 và tiền vệ. Chỉ còn vài giây nữa, O hèNeill đã đi cho nó nhưng Aidan đã đứng dậy để lấy nó trong quảng trường. Khi chúng tôi nổ ra, nó giống như một chiếc Kỵ binh khi chúng tôi quét xuống, vòng cổ bằng tay trước khi Paddy cung cấp ghi chú Grace để niêm phong chiến thắng hai điểm.

Đây không phải là một màn trình diễn tuyệt vời của chúng tôi, nhưng, bạn biết đấy, điều đó đã khiến chiến thắng trở nên ngọt ngào hơn. Chúng tôi đã được hỏi rất nhiều câu hỏi khó bởi một Armagh kiên quyết vào chiều nay và trong những đoạn đường dài, chúng tôi đã bị trầy xước đầu.

Nhưng cuối cùng - nhờ phần lớn các nhà khai thác giàu kinh nghiệm mà chúng tôi có thể phát triển từ băng ghế dự bị của chúng tôi: thật là một băng ghế mà chúng tôi có bây giờ - chúng tôi đã tìm ra cách để giành chiến thắng và đó là khả năng khiến chiến thắng này rất thỏa mãn.

Với bảy điểm trong số tám điểm có thể trong bốn trận đấu đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi không chỉ đảm bảo vị trí của chúng tôi ở Division One năm tới - một sự cân nhắc thậm chí còn quan trọng hơn, trong cuộc bỏ phiếu tại Quốc hội ngày hôm qua - nhưng bây giờ chúng tôi có thể có một Cắt đúng tại Liên đoàn Quốc gia này.

Bây giờ chúng tôi là một trong hai đội bất bại trong Division One. Kerry, người đã đưa Monaghan lên Iniskeen ngày hôm nay, đứng đầu bàn về điểm khác biệt và nó mà chúng tôi phải đối mặt tiếp theo, ở Tralee trong một hai tuần.

Đó là một bài kiểm tra tìm kiếm về khả năng của chúng tôi, vì nó sẽ dành cho Kerry quá e rằng chúng tôi quên. Hôm nay cũng là một thử nghiệm khó khăn và mặc dù chúng tôi không phải là chất lỏng như chúng tôi có thể nên làm, nhưng đó là một thử nghiệm mà cuối cùng chúng tôi đã có thể đi qua. Điều đó, cuối cùng, đã làm cho ngày hôm nay giành chiến thắng như vậy.

Mayo: Rory Byrne; Lee Keegan, Rory Brickenden, Michael Plunkett; Oisín Mullin, Stephen Coen, Sam Callinan; Jordan Flynn (0-1), Matthew Ruane (0-1); Fionn McDonagh, Diarmuid O hèConnor (0-2), Conor Loftus; Aiden Orme (0-1, Mark), Frank Irwin, Ryan O hèDonoghue (0-7, năm giải phóng và một dấu hiệu). Sub: Kevin McLoughlin (0-1) cho Irwin (máu), Paddy Durcan (0-2) cho Brickenden, Aidan OTHERShea cho Loftus, Padraig O hèHora cho Callinan, Jack Carney cho McDonagh, Fergal Boland cho McLoughlin.

MOTM của chúng tôi chống lại Armagh là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Aiden Orme (20%, 691 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (18%, 635 phiếu bầu)
 • Paddy Durcan (13%, 457 phiếu bầu)
 • Ryan O'Donoghue (13%, 440 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (5%, 179 phiếu bầu)
 • Mattie Ruane (5%, 177 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (5%, 173 phiếu bầu)
 • Oisin Mullin (5%, 165 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (3%, 107 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (3%, 98 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (3%, 89 phiếu bầu)
 • Rory Byrne (2%, 75 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (1%, 32 phiếu bầu)
 • Frank Irwin (1%, 30 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 25 phiếu bầu)
 • Fergal Boland (1%, 18 phiếu bầu)
 • Sam Callinan (0%, 15 phiếu bầu)
 • Jack Carney (0%, 14 phiếu bầu)
 • Conor Loftus (0%, 13 phiếu bầu)
 • Fionn McDonagh (0%, 13 phiếu bầu)
 • Rory Brickenden (0%, 11 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.716

Đang tải ... Đang tải ...

46 Suy nghĩ về "Mayo 0-15 Armagh 1-10: Surge muộn"

 1. Một chiến thắng tuyệt vời về mặt đào tạo ra một kết quả. Chìa khóa cho chiến thắng là chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chiến giữa 8, đặc biệt là trong hiệp hai. AOS đã rất lớn trong hiệp hai cũng như Durcan, người một lần nữa sứt mẻ với 2 điểm. Byrne đã làm tốt để mặc dù sai lầm khủng khiếp khi bắt đầu.

  Đó thực sự là những người chơi lớn tuổi dẫn đầu ngày hôm nay và có lẽ đó là một lo lắng.

  2 tiêu cực lớn. Chúng tôi không ghi điểm tự do trong dòng tiền đạo, ví dụ: Chỉ có 2 điểm từ chơi trong hiệp 2 với một cơn gió và thống trị tiền vệ.

  Một mối quan tâm lớn khác là cánh về phía trước- không ai đưa tay lên, chúng ta sẽ nói.fionn McDonagh nói riêng

 2. Điều quan trọng là chiến thắng chiến đấu khó khăn không ngụy trang cho điểm yếu với cánh về phía trước - đang diễn ra trong một thời gian.

  Liên quan đến việc ghi điểm cũng là những nỗ lực 16 điểm trước Dublin, chúng tôi đã ghi được 7 điểm không đủ tốt.

  Đó là lý do tại sao Kerry có lợi thế về chúng tôi

 3. Cảm giác kỳ lạ này là gì, Mayo không mất một cách không cần thiết?

  Tuy nhiên, điều quan trọng là đôi khi là Killjoy. Tôi đã vạch ra một vài kết quả không thể nhưng về mặt kỹ thuật có thể thấy chúng tôi đã xuống hạng theo quy tắc đối đầu hoặc thay thế về sự khác biệt về điểm. Vì vậy, vẫn có thể toán học để được xuống hạng.

  Mặt khác, cũng có một vài kịch bản trong đó ngay cả khi Dublin thắng tất cả 3 trận đấu còn lại của họ, họ vẫn có thể bị xuống hạng. Vì vậy, nó nằm ngoài tầm tay của họ vì họ đang dựa vào các kết quả khác cũng như của chính họ.

 4. Willie Joe Tôi nghĩ rằng đó là một chấn thương ở chân mà Robbie có, họ đã đối xử với anh ta trên mặt đất phía sau các mục tiêu và sau đó anh ta đã thử một vài cú đá ngắn nhưng đang vật lộn, họ 2 lần bắt được

 5. Vui mừng khi có thể tham gia vào trò chơi đã không thể trong vài năm qua.
  Altho không phải ở mức tốt nhất của chúng tôi, ngày nay là một chiến thắng ngọt ngào và chúng tôi thực sự đã đào nó ra vào cuối, một cách ấn tượng.
  Tôi đã rất ấn tượng với Orme, anh ấy là một người chơi thông minh và tuyệt vời, và thật tuyệt vời khi có một lựa chọn khác trong một lĩnh vực mà chúng tôi không có một nguồn cung cấp tài năng phong phú.
  Tôi không nghĩ Fionn là điều tồi tệ, anh ấy đã cố gắng hết sức và có rất nhiều nhưng Prob đã có những ngày tốt hơn, Leeroy cũng vậy. Loftus là một nửa/chuyển tiếp. Backs và tiền vệ - một ngày làm việc tốt. Nhìn chung, chúng tôi đã chơi tốt với một đội bóng kiên định, người bảo vệ đủ sâu trong thời gian dài. Subs xuất sắc, tuyệt vời để có tài năng như vậy sắp tới. Tôi đồng ý rằng chúng ta cần thêm vào tiền đạo, cuộn trở lại Co COCS. Irwin đã thể hiện tốt cho đến khi anh ấy ra đi, tôi cảm thấy anh ấy có thể có một cái gì đó để cung cấp. Bỏ lỡ mục tiêu ban đầu, nghe nói đó là một con sán, nhưng những gì tôi thấy Byrne - tôi đã không thất vọng.
  Bây giờ rất vui khi tình trạng Div 1 được xác nhận và chúng ta có thể thử nghiệm thêm một chút với các trò chơi còn lại, và sự xuất hiện cuối cùng của giải đấu cũng là một khả năng. Những ngày tuyệt vời này ..
  Cảm ơn một lần nữa Willie Joe, Mayo!

 6. Armagh thực sự đỗ xe buýt sau bàn thắng sớm. 15 người đàn ông bên trong 45 cho hầu hết các cuộc tấn công của chúng tôi. Khó cho bên trong tiền đạo để ghi điểm trong tình huống đó. Diarmuid đang ở trong một phong độ phong phú bây giờ, thật tuyệt khi thấy.

  Didnith nghĩ rằng chúng tôi rất xuất sắc, nhưng những chiến thắng đó có thể tạo nên một đội. Chỉ cho mọi người tin rằng các trò chơi không bao giờ là một nguyên nhân bị mất.

 7. Chỉ dành cho những người weren ở trò chơi

  Don Tiết nghĩ Brickendon đã làm bất cứ điều gì sai. Sự thay thế của anh ta chỉ là chiến thuật khi Armagh đang chơi mà không có một dòng tiền hoàn toàn. Vì vậy, nó có ý nghĩa để mang lại một nửa trở lại.

  Callinan trông thoải mái trong hầu hết các nửa đầu, nhưng nhặt một thẻ vàng.

  Tôi nghĩ Irwin đang làm tốt, xấu hổ anh ta phải đi bị thương.

 8. Tích cực hơn nhiều so với tiêu cực.
  Chúng tôi đang chiến thắng các trò chơi mà không ở bất cứ nơi nào gần tốt nhất của chúng tôi và chúng tôi có bảng điều khiển sâu nhất mà tôi đã thấy trong nhiều năm. Chúng tôi có các tùy chọn chính hãng ngoài băng ghế dự bị có thể ảnh hưởng đến kết quả của các trò chơi.
  Cillian, Jason Doc, Enda Hession, Eoghan MC và James Carr đều sẽ ở trong 26 của tôi nếu phù hợp và không ai trong số họ tham gia ngày hôm nay.

 9. @đốm sáng

  Phải không đồng ý với nhận xét của bạn rằng, đó thực sự là những người chơi lớn tuổi dẫn đầu theo cách của người khác và có lẽ đó là một lo lắng

  Không có vẻ như tôi đang đi qua một cách xấu Aiden Orme (0-1), Jordan Flynn (0-1), Oisin Mullin, Ryan O hèDonaghue (0-7) đều đứng lên khi chúng tôi cần chúng nhất.

  Frank Irwin đã thể hiện tốt cho đến khi bị thương, Sam Callinan không may mắn nhận được một thẻ vàng có khả năng là lý do anh ta kéo lên bờ. Enda Hession, Eoghan McLaughlin, David McBrien, James Carr và Mark Moran không ở trong bảng điều khiển nên tôi không thấy làm thế nào một lo lắng rằng một người phụ nữ trẻ hơn và lớn tuổi đã đứng lên ngày hôm nay.

  Nếu chúng tôi ra khỏi giải đấu này và đã tìm thấy 2 người mới bắt đầu và 2 cầu thủ mới cho băng ghế dự bị thì đó sẽ là một giải đấu tốt.

 10. Làm tốt cho các quý cô trên chiến thắng tuyệt vời của họ trước Galway. Thành tích tuyệt vời khi xem xét có bao nhiêu phụ nữ Mayo hiện đang chơi ở Úc

 11. Aidan O hèShea đã lái xe cho chúng tôi như một con quỷ khi anh ta đến. Tất cả chúng tôi đã khóc trong nhiều năm cho một băng ghế có tác động và cậu bé chúng tôi đã có một cái bây giờ. Mục tiêu của Armagh trông giống như một con sán. Tôi thậm chí còn chắc chắn rằng nó đã đi vào cho đến khi trọng tài đưa cờ xanh lên. Tôi không tin rằng Armagh đã gặp rắc rối về mục tiêu của chúng tôi một lần nữa nhưng Byrne đã vững chắc từ mục tiêu trở đi. Các Fetches ở cuối là rất quan trọng. Để chắc chắn Armagh có khả năng phòng thủ của họ bị khóa tốt. Chúng tôi luôn đấu tranh chống lại phòng thủ chăn. Họ thiên đường đã biến mất bạn biết. Dòng nửa lưng của họ rất đông đúc, đôi khi không có không gian để đá vào những lúc. Trung bình tám của chúng tôi trông mạnh mẽ tổng thể. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy Rian O hèNeill chơi sâu như anh ấy đã làm. Callinan đã có một thời gian khó khăn với anh ta nhưng anh ta vẫn chỉ xoay sở được một điểm. Tôi nghĩ rằng con ngỗng của chúng tôi đã được nấu chín khi chúng tôi đi xuống cuối cùng nhưng chơi công bằng với các chàng trai để nghiền nó ra. Điều đó về khó khăn như nó có trong Hyde! Đó phải là một sự tăng cường tự tin thực sự với chức vô địch rất gần.

  Chúng tôi trông giống như một nhóm với sự pha trộn đúng đắn của giới trẻ và kinh nghiệm. Không có lý do gì chúng tôi có thể chọn thêm một vài điểm và nhắm đến giải đấu. Spillane sẽ sớm nhận được câu trả lời của mình về nơi Mayo đang ở đâu!

 12. Vui mừng với kết quả hôm nay. Đối với một đội có rất nhiều cầu thủ trẻ trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, học cách nghiền nát kết quả của việc phòng thủ chăn Armagh đó là một ngày thực sự tốt. Đây là bóng đá Phân khu 1 tại nó khó khăn nhất và trải nghiệm mà rất nhiều chàng trai trẻ của chúng ta có được ngày nay không thể đo lường được. Rất nhiều khoảng trống vẫn còn cho đội này sẵn sàng đối mặt với Galway vào tháng Tư, nhưng đảm bảo Division 1 trong một năm nữa là một cột mốc quan trọng trong đội ngũ này.

 13. Nó mang lại cho tôi một số sự hài lòng đáng kể khi thấy Dublin đấu tranh để quản lý một sự chuyển đổi từ những người già vàng của họ sang một đoàn hệ trẻ, điều mà James Horan đã quản lý để làm mà không bị căng thẳng quá mức.

  Cũng xin chúc mừng những người phụ nữ của chúng tôi, những người dường như đã phá hủy Galway ngày hôm nay, tự đưa mình vào giai đoạn loại trực tiếp của Liên đoàn quốc gia Lidl. Tôi dường như không có bất kỳ báo cáo nào về trò chơi nhưng tôi đang tự hỏi liệu Kilkerrin/Clonberne, tất cả các lễ kỷ niệm của Ireland đã lấy quá nhiều từ

 14. Chiến thắng tuyệt vời hôm nay để đào nó ra thật hùng mạnh khi thấy một kết quả thậm chí còn tốt hơn cả trò chơi Dublin, những bình luận từ những người có mặt trong trò chơi nói rằng nó gần với cường độ vô địch và có thể kết thúc trò chơi với một armagh rất phù hợp và thể chất Đội rất tích cực. Vì vậy, trong 3 trò chơi gần đây, chúng ta nên đi theo con đường nào (a) tiếp tục thử nghiệm với những người chơi mới cho các chàng trai và kinh nghiệm hơn và giữ thẻ của chúng ta gần ngực của chúng ta trong những ngày sau đó hoặc (b) trong 3 trận tiếp theo bắt đầu Gel, xây dựng Giải vô địch vững chắc của chúng tôi 15 để mọi người đồng bộ và cởi giày và tặng tất cho trò chơi Galway

 15. Dijis, tôi xin lỗi nhưng rất vui vì bạn không ở trong một phòng thay đồ phù hợp với mục đích động lực khi bạn bắt đầu trích dẫn về mặt toán học về chúng tôi vẫn bị xuống hạng. 7 điểm trong số 8 có thể trong một bộ phận rất cạnh tranh. Làm tốt cho tất cả các đội và quản lý cho một hành trình tàu lượn siêu tốc khác cho đến nay

 16. - Armagh là vật lý, rất phù hợp và thiết lập một bức tường màu cam.
  - Với hai thủ môn thay thế, có một số lượng lớn các cú đá thấp ngắn có nghĩa là Mid Field đã bị bỏ qua cho rất nhiều trò chơi.
  - O Neill và Nugent đã đá một số điểm tuyệt vời
  - Orme cho thấy thực sự thực sự tốt, Irwin đã làm tốt cho đến khi chấn thương. Mc Donagh và Loftus đều rất thất vọng. Diarmuid và Paddy Key điểm số và Ryan Solid trên các giải phóng.
  - Với 10 phút để đi, tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một mục tiêu để giành chiến thắng khi có đủ điểm trước gió dường như không thể xảy ra.
  - Dù sao thì chiến thắng tốt, chúng ta nên đến Kerry để giành chiến thắng hoàn toàn.
  - Hai vấn đề mà GAA cần phải sắp xếp một người là cấm PAS thông báo bất cứ điều gì trong trò chơi và hai thỏa thuận với người chơi giả mạo chấn thương. Jarlath Og Burns đã giảm điều trị trong vài phút và sau đó nhảy lên và vượt qua từ cú đá phạt kết quả, tương tự với McKay. Aido đã gục mặt và anh ta chắc chắn trông giống như anh ta nhận được một tiếng gõ mặc dù những người ủng hộ Armagh đang nói gần đó.

 17. Chiến thắng tốt, Hope Robbie vẫn ổn. Tuyệt vời để nghiền nát nó thương hại chúng tôi đang nhận được những vết thương đó.

  * Sẽ không lâu trước khi Boyller tham gia trò chơi Chủ nhật..có phân tích.

 18. Được thực hiện tốt trên một chiến thắng khó kiếm được. Tôi chỉ có một bugbear-tại sao oh tại sao một thủ môn có cùng màu áo với cho phép đi dạo như một con sói quanh công viên

 19. Jaysus, các nhà phân tích bóng đá chủ nhật giải đấu hoàn toàn không phải là giải đấu so với các nhà phân tích vội vã. Cooper là một con thỏ trong đèn pha!

 20. @Wide Ball, tôi cũng nghĩ rằng Brickendon đã bị loại bỏ là hoàn toàn chiến thuật, anh ấy không làm gì sai, chúng tôi chỉ cần một người chơi thoải mái hơn trong tương lai. Orme đã chơi thực sự tốt, anh ấy chắc chắn sẽ là một phần của đội vô địch mà tôi cảm thấy. Doc Brilliant một lần nữa trong tuần này, trở lại tốt nhất của anh ấy?

 21. @Joey Tôi đang chờ đợi lời mời của tôi để nói chuyện động lực bất cứ ngày nào bây giờ! Nghiêm túc mà nói, các cuộc thi giải đấu dựa trên các con số - trong khi một cái gì đó có thể xảy ra 99%, người ta không bao giờ có thể viết hết cơ hội 1%. Ví dụ, tôi đã thấy trên một diễn đàn Dublin một vài lần, miễn là họ thắng 3 trận gần đây, họ sẽ ở lại khi thực tế có khả năng họ sẽ không còn nữa. Tôi sẽ tận hưởng tính khách quan hơn tính chủ quan hầu như luôn luôn, nhưng đó có lẽ là lý do tại sao tôi không phải là một diễn giả động lực!

  Ngẫu nhiên, có ai khác nghĩ rằng rất nhiều việc xử lý đã tắt ngày hôm nay, cho cả hai đội không?

  Ngoài ra, Mayo có chơi tốt hơn ở Croke Park vì có ít gió hơn không? Tôi thường cảm thấy chúng tôi không chơi tốt điều kiện.

 22. Không chắc tôi hoàn toàn đồng ý puckout. Tôi nghĩ rằng gooch là ok. Bất cứ điều gì về phân tích rõ ràng rằng Liên đoàn bóng đá thú vị hơn là giải đấu vội vã. Đôi khi, các tình yêu khó khăn nhìn xuống mũi của họ trước bóng đá và họ có thể có một điểm trong chức vô địch nhưng Liên đoàn bóng đá là một cuộc thi tuyệt vời. Tất cả 4 giải đấu đều rất cạnh tranh với các trò chơi khó gọi. Trong Div 1, có những trò chơi hay ở Hyde, Newbridge và Ballybofey. Tôi biết có một công thức mới cho chức vô địch vào năm tới và tôi rất vui vì các tỉnh đang ở nhưng một chức vô địch dựa trên giải đấu sẽ có công với một chút suy nghĩ và điều chỉnh. Làm tốt lắm JH và nhóm trên một kết quả tuyệt vời khác. Khả năng phục hồi của đội này là đáng chú ý. Trông bị đánh bại ở Donegal và ngày nay và Monaghan đã theo dõi những khối lớn của trò chơi. Tuy nhiên, đã chọn 5 điểm từ những tình huống khó khăn đó. May mắn thay, chúng tôi đã có một trò chơi tiện dụng v The Dubs!, !! Cách mà các bản lồng tiếng đang diễn ra tại thời điểm họ có thể xếp hàng để trở thành người chiến thắng đầu tiên của Cup Tailteann. Tất nhiên chỉ nói đùa, Dubs có những người chơi giỏi trở lại nhưng nó đưa vào viễn cảnh công việc tuyệt vời mà JH đã làm trong việc chuyển đổi đội này. Anh ấy đã mất những cầu thủ xuất sắc và có kinh nghiệm và vẫn giữ cho chúng tôi siêu cạnh tranh. Ngược lại, Dessie đang gặp khó khăn kể từ khi Gavin và một số cầu thủ giàu kinh nghiệm của họ đóng gói nó.

 23. Kết thúc tuyệt vời ngày hôm nay. Làm tốt cho tất cả các đội. Tôi nghĩ rằng Carney trẻ rất ấn tượng khi được giới thiệu. Thật tuyệt khi thấy tất cả những chàng trai trẻ này có cơ hội để đưa ra yêu sách.

 24. Kevin MC đã có tác động lớn khi đến.
  Anh ta lấy một số vùi dập khi dệt qua đó phòng thủ.
  Anh ta có một điểm quan trọng dưới áp lực nghiêm trọng, lần đầu tiên anh ta không được phép vì một số lý do.
  Ông đã là một người hầu cho Horan trong những năm qua.
  Anh ta tự chạy xuống đất và bị khuất phục muộn trong trò chơi.
  Thật là một người chơi để ra khỏi băng ghế dự bị.

 25. Trừ khi Donegal kết hợp ba chiến thắng liên tiếp mà tôi có thể thấy xảy ra. Nếu chúng tôi đánh bại Kerry trong hai tuần, chúng tôi sẽ được đảm bảo để lọt vào trận chung kết giải đấu vì Armagh và Kerry vẫn phải chơi với nhau để bất cứ ai thua điều đó, hầu hết họ có thể đạt được là 9 điểm và chúng tôi sẽ có một cái đầu tốt hơn để đối đầu với cả hai họ. Ngay cả khi chúng tôi không đánh bại họ, một chiến thắng nữa có thể sẽ đủ để có được ít nhất là thứ 2.

 26. O Shea và O Hora đã tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay. Trong thực tế, O Shea đã xuất sắc ra khỏi băng ghế dự bị cho đến nay. Đội bóng bắt đầu có lẽ là gần với đội C hèship và điều hơi lo lắng rằng chính những người lớn tuổi đang dẫn đầu trong hiệp 2 ngoại trừ R o D.
  Nhưng hãy nhìn, nó là giải đấu và một chiến thắng là một chiến thắng.

 27. @Alan Kenny, đánh Kerry sẽ không thực sự đảm bảo một trận chung kết giải đấu vì cả Armagh và Kerry vẫn có thể nhận được 5 và 3 điểm tương ứng nếu họ hòa vào nhau sẽ khiến họ phải có 10 điểm, giả sử rằng Armagh đã đánh bại Kildare , một kết quả sẽ được biết đến vào thời điểm trò chơi Kerry V Mayo ném vào.

  Vẫn còn rất nhiều hoán vị ở cả hai đầu của bảng.

 28. Vâng, nó chặt chẽ ở đầu. Một chiến thắng khó khăn nhưng chúng tôi đã đào nó ra. Kevin MC nghĩ có thể mục tiêu cơ hội đó với quyền của mình mà anh ấy đã thực hiện một vài lần trước đó nhưng cuối cùng nó đã hoạt động. Hy vọng Paddy đã vượt qua trọng lượng, Sean Andy trở thành một người chơi ít hơn cho Galway khi anh ta số lượng lớn quá nhiều. Nó có một ranh giới tốt giữa sức mạnh và tốc độ / tính di động mặc dù Paddy vẫn có cả hai. Tôi thích cách Flynn dường như có thể ánh xạ nơi đi qua giao thông cho điểm chính. Cũng thích cách Orme chơi với trí thông minh. Nếu không có một nửa về phía trước lấy nó, thì chúng tôi có Kevin MC và Jason để dựa vào. Hession hoặc Plunkett có thể làm một công việc ở đó như Mullin. Một lựa chọn khác là tiền vệ 3 người với Aido và Jordan..carney có vẻ như anh ta có thể tranh chấp trong 12 và Orme có thể đi ra một nửa nếu Cillian trở lại tốt vào ngày hôm sau.

 29. Kết thúc rất mạnh. Vui mừng cho Orme. Băng ghế tác động lớn. Don Tiết đồng ý với các chàng trai U20 không ở trong Derry, Sam và Frank sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ những trò chơi đó. Họ chưa sẵn sàng, trong thời gian có. Horan Stout về điều này.

 30. Thật tuyệt khi thấy Aidan làm chủ nó ở hàng tiền vệ - Armagh có một đội vật lý lớn nhưng một vài người trong số họ đã giành chiến thắng trong việc quên đi vai O KhănShea trong một lúc vội vàng! Diarmuid được hồi sinh, và Kevin MC là một kho báu - một số điểm quan trọng của Paddy, một người biểu diễn ly hợp. Cả Aiden Orme và Jack Carney đều đưa ra các yêu cầu lựa chọn - phòng thủ hiện đang hợp tác với Ryan, nhưng anh ấy giải phóng không gian. Rory B hai lần bắt quan trọng - điều mà Robbie có thể đã phải vật lộn với? Hãy nhớ rằng đội treble của Man Utd, trở lại vào năm 1999 - họ đã thắng rất nhiều trận đấu trong những phút sắp chết - tâm lý chiến thắng. Nhưng các chàng trai - chúng ta phải nhớ điều duy nhất thực sự quan trọng là trò chơi Galway - đây chỉ là trải nghiệm có giá trị ?.

 31. Lắng nghe cuộc phỏng vấn của Horan, đọc một số bình luận này và một số bình luận trên mặt đất ngày hôm qua sẽ gần như bạn tin rằng trò chơi là một trò chơi kém và đó là một màn trình diễn kém của Mayo. Đó là một chiến thắng quyết định (cuối cùng!) Chống lại kiểu đối lập phòng thủ mà chúng tôi đã đấu tranh để đánh bại kể từ năm chấm, và điều đó đối với tôi cảm thấy đáng kể. Trong khi Armagh có thể tự đá mình vì một số lỗi không thể thực hiện được, họ cũng đã trừng phạt một vài người trong số chúng tôi trong suốt. Đó cũng là một trò chơi giải đấu vào tháng Hai, không phải là một trò chơi vô địch, với khá nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn của chúng tôi. Vì vậy, có lẽ chúng ta nên có một cái nhìn lạc quan hơn về nó.

  Đối với điểm về việc dựa vào những người chơi lớn tuổi của chúng tôi, làm thế nào điều đó thực sự có thể được hiểu là lo lắng vào thời điểm này? Là một sự pha trộn chiến thắng của giới trẻ và kinh nghiệm không chính xác là những gì chúng ta nên nhắm đến trong năm nay? . Chúng tôi chỉ có thể làm việc với những người chơi chúng tôi có và điều đó phù hợp. Tôi nghĩ rằng Horan đã làm rất tốt để trao quyền cho những người chơi mới hơn như Ryan O hèDonoghue, Aidan Orme, Jack Carney, v.v. để thực hiện với sự tự tin. Ngay cả Padraig O hèHora cũng không có nhiều trò chơi dưới vành đai của mình cho Mayo. Trong khi đó, Aidan, Kevin, v.v. đang chơi bóng đá tuyệt vời và tạo ra một tác động thực sự khi chúng cần thiết. Trên thực tế, đó có lẽ là một số người chơi có kinh nghiệm hơn của chúng tôi mà thực sự cảm thấy áp lực bây giờ, đặc biệt là trong một nửa tiền chuyển tiếp, bởi vì ngoài việc diarmuid O'Connor (người thực sự trở lại tốt nhất của anh ấy), chúng tôi có những vấn đề thực sự ở đó. Một lần nữa, nhìn chung, có lẽ chúng ta nên có một cái nhìn lạc quan hơn về điều này và lo lắng ít hơn một chút cho đến khi chúng ta cần.

  Đối với các con số, các chữ số, trong khi tôi biết bạn có nghĩa là tốt, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhìn vào 7 điểm mà chúng tôi đã đạt được từ 8 cho đến nay với sự hài lòng hơn là lo lắng! Và tôi cũng sẽ quá lạc quan với cơ hội của Dublin, bởi vì tôi rất ngạc nhiên khi thấy họ chiến thắng ba lần cuối cùng của họ.

  Một từ cho Rory Byrne - đó là một màn trình diễn rất vững chắc sau một khởi đầu khủng khiếp đối với anh ta. Rất vui vì cuối cùng anh ấy đã nhận được một số thời gian trò chơi; Nó chỉ là một sự xấu hổ mà nó phải xảy ra theo cách này. Phục hồi nhanh chóng cho Robbie.

  Nhận vé của bạn cho Tralee nếu bạn đã trú ẩn; Có một công suất 12.000 và có một cơ hội tốt sẽ bán hết.

 32. Tôi có thể sai ở đây nhưng nếu chúng ta không có một cú ném đầu tiên trước mục tiêu?
  Xem Crealey số 24 của Hi-Lights đã không cố gắng để giành bóng. Anh ta đẩy Ruane ra khỏi đường và sau đó làm điều tương tự với Flynn. Không có ánh mắt vào bóng bất cứ lúc nào và ngay trước trọng tài.
  Tất cả học thuật tất nhiên khi chúng ta có được chiến thắng nhưng những người khác nghĩ gì về nó?

 33. Chắc chắn là tâm trí ngôi nhà - Crealey đang đẩy cân nặng của mình. Tâm trí bạn Diarmuid đã thoát khỏi một cú kéo hiệu quả của vai chống lại những người chơi trung học cao cấp ở Dublin năm ngoái-tất cả chúng tôi đều rất vui mừng khi anh ấy phát triển thành người chơi tài năng của anh ấy một vài năm trước. Hy vọng JH không chơi quá mức. BTW - một lời cảm ơn lớn đến Willie Joe - blog này trên blog này làm sáng tỏ thứ Hai của chúng tôi.

 34. Hoàn toàn đồng ý Anne-Marie, nhìn chung là một hiệu suất tốt trong một bài kiểm tra tốt, chúng ta không nên ước tính lợi ích của việc thắng các trận đấu chặt chẽ trong khi xây dựng độ sâu bảng điều khiển

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.