Vòng 3 Câu lạc bộ Giải vô địch chi tiết cố định được xác nhận

Cuối tuần tới này chứng kiến ??SFC, IFC và JFC nghỉ ngơi sau hai vòng mở màn trò chơi vào cuối tuần liên tiếp. Các trận đấu Vòng 3 sẽ diễn ra vào cuối tuần sau khi tiếp theo và chi tiết về trận đấu hiện đã được xác nhận Đối với những mối quan hệ này, như sau:

Giải vô địch bóng đá cao cấp

Nhóm 1: Ballintubber v Claremorris (tại Hollymount) và Davitts v Ballina Stephenites (Công viên FR O hèHara) vào Chủ nhật ngày 17 tháng 10 lúc 4 giờ chiều

Nhóm 2: Belmullet v Aghamore (Công viên James Stephens) và Knockmore v Charlestown Sarsfields (Breaffy) vào thứ Bảy ngày 16 giờ lúc 4 giờ chiều

Nhóm 3: Ballaghaderreen v Castlebar Mitchels (Aghamore, Thứ Sáu 15 lúc 8 giờ tối) và Balla v Westport (Crossmolina, Thứ Bảy ngày 16 lúc 2 giờ chiều)

Nhóm 4: Garrymore v Breaffy (Trung tâm Xuất sắc, Bekan vào Thứ Bảy ngày 16 giờ lúc 8 giờ tối) và Neale v Kiltane (Công viên Josie Munnelly, Chủ nhật ngày 17 giờ lúc 2 giờ chiều)

Giải vô địch bóng đá trung gian

Nhóm 1: Parke v Swinford (Kiltimagh vào thứ Bảy ngày 16 giờ lúc 2 giờ chiều) và Bohola Moy Davitts v Bonniconlon (Parke, Chủ nhật 17 giờ tối 12 giờ tối)

Nhóm 2: Hollymount/Carramore v Burrishoole (Clogher, Thứ Bảy ngày 16 lúc 3 giờ chiều) và Mayo lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 Gaels v Lahardane (Westport, Chủ nhật ngày 17 giờ lúc 2 giờ chiều)

Nhóm 3: Ardnaree v Kilmaine (Swinford) và Louisburgh v Kiltimagh (Knockmore) vào Chủ nhật ngày 17 lúc 1 giờ chiều

Nhóm 4: Ballyhaunis v Castlebar Mitchels (Davitts, Chủ nhật 17 lúc 1 giờ chiều) và Ballinrobe v Crossmolina Deel Rovers (Balla, Chủ nhật 17 lúc 3 giờ chiều)

Giải vô địch bóng đá Junior

Nhóm 1: Ardagh v Kilmeena (Công viên McGocate) và Tourmakeady v Kilfian (Foxford) vào Chủ nhật ngày 17 giờ lúc 3 giờ chiều

Nhóm 2: Achill v Kilmovee Shamrocks (Achill, Thứ Bảy ngày 16 lúc 4 giờ chiều) và Cill lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 Chomain w/o Lacken

Nhóm 3: Ballycastle v Moygownagh (Lacken) và Shrule/Glencorrib v Đông Gaels (Garrymore) vào Chủ nhật ngày 17 giờ lúc 1 giờ chiều

Nhóm 4: Islandeady v Ballycroy (Islandeady, Thứ Bảy 4 giờ chiều)

Nó đã được xác nhận chưa, các trận đấu vòng 3 sẽ được phát trực tiếp trên Mayo GAA TV nhưng điều đó sẽ được công bố vào đầu tuần tới. Về chủ đề đó, tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng với dịch vụ truyền hình Mayo GAA cho đến nay. Chất lượng hình ảnh và đồ họa gần với lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 tiêu chuẩn phát sóng và việc phát lại các sự cố chính là một điểm cộng lớn quá tốt với họ và đối tác phát trực tuyến mới của họ cho những cải tiến này.

Cuối cùng, nếu hành động trận đấu trực tiếp của nó, bạn đang tìm kiếm vào cuối tuần này thì đó là loại bóng nhỏ, dưới dạng Vòng 3 của Giải vô địch Hurling cao cấp.

Những người nắm giữ Tyrrell Cup Ballyhaunis và Tooreen là hai chiến thắng từ hai người cho đến nay nhưng họ gặp nhau vào thứ Bảy tại Ballyhaunis lúc 4 giờ chiều, vì lịch thi đấu bóng đá việt nam aff cup 2021 vậy một (hoặc có thể) cả hai bản ghi 100% đó sẽ giảm sau đó, trong tất cả . Đồng thời chiều hôm đó tại Công viên Josie Munnelly ở Castlebar, Mitchels chủ nhà Westport trong trận đấu vòng 3 khác.

58 Suy nghĩ về "Vòng 3 Câu lạc bộ Giải vô địch chi tiết cố định được xác nhận"

 1. Có một lý do hợp lệ, Shamrocks phải đến Achill để chơi Achill và tất cả các mối quan hệ khác đều trung lập, chắc chắn với w/o trong trò chơi khác mà họ có thể chơi nó ở Josie Munnelly vào buổi tối SAT?

 2. Chỉ có logic đằng sau trò chơi Achill Kilmovee được chơi ở Achill là nó sẽ mang đến cho Achill một trò chơi gia đình mà họ chưa có cho đến nay. Don Tiết biết làm thế nào các biên lai cổng sẽ được chia cho một địa điểm trung lập.
  Tôi đã kêu gọi một người ở một địa điểm trung lập hoặc thậm chí để nó được chơi ở Waterford nhưng sau đó tôi hy vọng Cill Chomáin đứng đầu nhóm nên tôi đã hoàn toàn thiên vị.

 3. Mọi người nghĩ gì về toàn bộ sự sắp xếp nhà và sân khách trong Mayo?

  Trong Galway - Hurling & Football - Ở tất cả các lớp người lớn, mỗi trận đấu luôn trung lập trong Giải vô địch

  Chắc chắn có một cảm giác ấm áp khi có các trận đấu vô địch được chơi ở các địa điểm địa phương trên toàn quận, nó giúp mang lại màu sắc thực sự và tiếng vang cho các khu vực các đội nào theo cách nào trận hòa hoạt động

 4. Nhưng đó là trò chơi w/o trừ khi họ không nhận được điểm cho trò chơi mà họ đã làm rõ ràng, có vẻ rất không công bằng khi có một người chiến thắng tất cả các trò chơi trong một địa điểm gia đình được lên kế hoạch cho một địa điểm trung lập vì lý do tôi 'D giả định.

 5. FDB, theo như tôi nhận thức được - tất cả các khoản tiền vô địch đều được chuyển đến Hội đồng Công ty. Tuy nhiên, tôi có thể sai về điều này vì tôi đã sai rất nhiều thứ gần đây@

 6. Có một tỷ lệ phần trăm của cổng nhà (nghĩ rằng 12,5%) được trao cho tất cả các câu lạc bộ, vì vậy có một khoản lỗ tài chính cho Achill không chơi một trò chơi tại nhà.

  Achill có 2 điểm cho trò chơi Lacken nên trò chơi này phải trung lập. Nếu Lacken bị ném ra khỏi cuộc thi và không có điểm nào được trao thì tôi có thể thấy lý do tại sao nó sẽ được chơi ở Achill (được đối xử như nhóm có ba đội) nhưng nhìn vào trang web Mayo GAA Achill đã được trao các điểm cho trò chơi này để quy tắc này RE HOME/AWAY/Địa điểm trung lập phải được thực hiện.

  Tôi không nghĩ Achill sẽ quan tâm quá nhiều về việc mất tài chính nhưng nếu hội đồng quận làm điều đúng đắn và thay đổi địa điểm, họ có thể cho Achill một phần của cổng - donith nghĩ € 200/€ 250 sẽ ảnh hưởng đến tài chính của họ rất nhiều

  Sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ thay đổi nào trong địa điểm không và nếu không những gì Kilmovee sẽ làm

  Tôi nghĩ rằng cấu trúc nhà & sân khách trong Mayo là tuyệt vời. Buzz thực sự xung quanh câu lạc bộ vào ngày của một trò chơi tại nhà và cảm giác tự hào khi có mọi thứ trông tốt - nỗ lực tương tự sẽ không được đưa vào một trò chơi trung lập. Nó từng là 2 trò chơi nhà hoặc 2 sân khách không trung lập. Điều đó thật không công bằng nhưng bây giờ mọi đội đều có được một nhà .. Ya nó tạo ra một sự khác biệt nhỏ, trò chơi nhà/sân khách của bạn đang chống lại và đi xa nhưng điều đó phát triển theo thời gian

 7. Với tất cả các cơn mưa, một số câu lạc bộ đang thực sự phải vật lộn với các bề mặt chơi của các sân đã được đưa ra. Điều này có thể có tác động đến việc ra quyết định về nơi một trò chơi cũng được chơi.

 8. Đối với mùa giải để làm việc cho các câu lạc bộ, điều quan trọng là All Ireland được chơi vào giữa tháng 8 lúc mới nhất. Tôi biết năm nay là đặc biệt vì Covid - nhưng có 4 vòng trò chơi sẽ được chơi trước khi các nhà vô địch cấp cao và cấp trung của quận này được biết đến. Điều này có nghĩa là trận chung kết quận đã được chơi vào giữa tháng 11. Đây không phải là cách để thúc đẩy hoặc khuyến khích các chàng trai chơi bóng đá.

 9. Đề xuất B chính thức được hỗ trợ bởi GPA.

  Nó hoàn hảo, nhưng nó có thể đưa Giải vô địch bóng đá lên một tầm cao mới theo quan điểm của tôi. Mayo v Dublin ở Castlebar vào chiều cao của mùa hè, bạn có thể tưởng tượng được nó. Nơi sẽ bị đâm !!!

  Và các giao dịch truyền hình nên có được một sự thúc đẩy lớn. TG4 cũng sẽ có được các trò chơi, bởi vì chúng là nhà ga thực hiện hầu hết các công việc nặng nề vào đầu năm. Họ bao gồm các mối quan hệ ít quyến rũ hơn và nên được chăm sóc với các trò chơi chất lượng theo quan điểm của tôi.

  Đề xuất A là khủng khiếp trong quan điểm của tôi. Và hiện trạng là một sự lãng phí thời gian. Đề xuất B là tốt nhất được trưng bày và có thể được điều chỉnh theo thời gian

 10. Báo cáo RTé Andy Moran Người quản lý Leitrim mới. Tôi không thực sự là tin tức tôi cho rằng.
  Dù bằng cách nào, tốt nhất là may mắn cho anh ta.

 11. Mayo Focus, Có Đề xuất B là tùy chọn tốt nhất hiện có nhưng sao lưu GPA là vô nghĩa. Đề xuất A & B sẽ không nhận được 60% cần thiết. GAA cũng không tích cực quảng bá, GAA sẽ cần phải đẩy một trong số chúng để có được nó. Khi cả hai thất bại, các đại biểu sẽ được yêu cầu sao lưu sự tiếp nối của Super 8s hoặc trở lại hệ thống vòng loại trước đó, có khả năng là kết quả trở lại với hệ thống vòng loại cũ. Thuộc tính lớn nhất của GAA, Quốc hội, nơi mà tất cả các thành viên có thể được thực hiện bởi tất cả các thành viên cũng là kẻ thù lớn nhất của nó.

 12. @Mayo 36, tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã mất Moran và Solan. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tiếp quản từ Horan vào cuối mùa giải tới (trừ khi Mayo làm điều không tưởng và giành được điều đẫm máu vào năm tới!). Andy rất đam mê bóng đá Mayo khi họ đến và tôi nghĩ anh ấy sẽ yêu công việc của những người đàn ông cao cấp. Phải nói rằng, mặc dù anh ta là một chuyên gia rất giỏi, trở thành một người quản lý là hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, Leitrim là một điều kỳ lạ như vậy. Tôi biết anh ấy đã thắng phải đi du lịch nhiều nhưng anh ấy thực sự có thể đạt được bao nhiêu ở đó?

 13. Andy là cuộc hẹn cao cấp cho Leitrim. Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ đặt ra các mục tiêu thực tế, tăng cường các cấu trúc ăn vào đội ngũ như phát triển bóng đá trường học và cải thiện các nguồn lực có sẵn cho các câu lạc bộ.
  Mayo không bị mất, anh ta sẽ có được kinh nghiệm có giá trị và cần thiết trong việc quản lý người chơi

 14. Andy có công việc Leitrim bây giờ rất may mắn cho anh ấy. Hes luôn có đặc điểm cố vấn đó về anh ta, hãy nhớ Akram nói rằng chính Andy đã đẩy bóng đá Gaelic lên anh ta. Giống như tôi đã nói trước khi anh ấy có một bộ não bóng đá thuần túy và Hes Mayo xuyên suốt, tôi nhớ đã nghe ai đó đề cập đến đó là Andy, người muốn có đỉnh Mayo trên nhà mặc quần áo tại công viên McHale, loại thứ mà bạn không thể đánh giá thấp. Solan là một người đàn ông Hardore Mayo Gaa khác. Loại đàn ông của họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của họ để cung cấp cho Mayo GAA. Hy vọng họ có cơ hội vào một ngày nào đó và tôi còn sống để nhìn thấy nó.

 15. Tôi đồng ý với cấu trúc trung tính của nhà. Người chơi có cơ hội chơi một trò chơi trước đám đông nhà. Đó là một lợi thế nhỏ để có trò chơi đầu tiên của bạn ở nhà trong đó nếu bạn thắng, bạn có thể có được một cơ sở để đi du lịch với bạn cho các trò chơi tiếp theo

 16. Không có cách nào, Viper - ở đó chỉ có một vai trò Mayo Gaa mà Andy muốn và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết đó là ai. Tất cả đều ổn, đây là bước đầu tiên trên con đường đó. Cầu chúc những may mắn cho anh ấy.

 17. Chắc chắn Andy còn nhiều năm nữa là quản lý Mayo. Đây là công việc đầu tiên của anh ấy. Bạn sẽ nghĩ anh ấy sẽ tốt hơn trong một câu lạc bộ lớn hơn Leitrim

 18. @1989, ồ tôi không nghĩ vậy, bạn không phải là một thiên tài để quản lý tại các quận, bạn sẽ sớm tìm hiểu nếu bạn có nó hoặc bạn đã trú ẩn.

  Có những người bạn quản lý ở cấp độ liên quận trong nhiều năm trên khắp Ireland, người đã cải thiện một chút kể từ khi họ bắt đầu chứng minh rằng nhiều năm kinh nghiệm có nghĩa là FA ngọt ngào, bạn có nó hoặc bạn không và tôi hy vọng Andy cũng vậy.

 19. ‘Whats the Point Point Reactiom của một số người vào cuộc hẹn của Andy với tư cách là người quản lý Leitrim làm nổi bật cho tôi một yếu tố rất không lành mạnh và độc hại của việc hỗ trợ bóng đá ở Mayo. Đó là tất cả về chiến thắng tất cả Ireland không có gì khác. Khác với 8 quận có cơ hội chiến thắng nó trong một thế hệ, phần còn lại cũng có thể bỏ chơi. Đó không phải là về sự thích thú, nó không phải là để đạt được năng lực của bạn trong cấp độ bạn đang ở, nó không phải là phát triển và chơi các phong cách bóng đá tự nhiên hấp dẫn. Không chỉ tất cả các chiến thắng SBout bằng bất cứ giá nào.
  Và thực sự cho đến khi những thay đổi tâm lý đó, chúng ta sẽ không bao giờ có thể xem xét dài hơn và giải quyết các vấn đề bóng đá cơ bản khiến chúng ta phải trả giá trong một vài lần trong 10 năm qua. Các vấn đề như chỉ nhận được 4 điểm từ chơi từ 11 người chơi Foward trong trận chung kết năm nay.
  Đối với những gì Andy có thể đạt được trong Leitrim. Quảng cáo lên Phân khu 3 thậm chí Phân khu 2 nếu nó thực sự tốt. 2 hoặc 3 chiến thắng trong một mùa giải trong Giải vô địch và vòng loại. Đạt đến một trận chung kết Connacht. Giúp người chơi Leitrim chơi một thương hiệu bóng đá hấp dẫn và thú vị.
  Chỉ là một sự phản ánh.

 20. Nếu đề xuất B đã ở để nói rằng thập kỷ trước hoặc lâu hơn, có lẽ chúng ta sẽ không thực hiện được ít nhất một và có thể là một số giải vô địch thích hợp.

  Chắc chắn đã đi trong năm xuống hạng của chúng tôi và có ba hoặc bốn lần chúng tôi sống sót trong một div bởi da của chúng tôi.

  Mặc dù mọi người đang nói sẽ rất tuyệt khi được tham gia Dublin trong giải đấu trong kịch bản đề xuất B, nhưng nó sẽ cảm thấy quá tốt khi rời Castlebar như một trong ba đội dưới cùng, ra khỏi chức vô địch trước khi nó bắt đầu.

 21. Revellino bạn làm cho một điểm tốt ở đó. Liên đoàn hiếm khi là sở trường của chúng tôi, nhưng tôi đã mong đợi chúng tôi sẽ ở đó từ khi đề xuất B đi qua. Chúng tôi không bao giờ kéo cây trong giải đấu, nhưng thường là tốt vào mùa hè. Rất nhiều trong số đó có thể là do rất nhiều chàng trai sống ở Dublin - những người sói đó dự kiến ??sẽ đi xuống hai lần một tuần để tập luyện trong giải đấu. Nhưng họ chắc chắn đã làm trong Giải vô địch. Các đội khác được sử dụng để nhắm mục tiêu giải đấu cũng ở một mức độ nào đó.

  Sẽ rất thú vị để xem việc bỏ phiếu diễn ra như thế nào, nhưng thật không may

 22. Revellino - Có một sự khác biệt lớn với giải đấu hiện tại về cơ bản là một cuộc thi trước mùa giải. Các đội thử các cầu thủ mới, những người chơi khác phục hồi chấn thương, v.v. Tôi thực sự nghĩ rằng đề xuất B sẽ phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi có độ sâu đội hình tốt để đối phó với các chấn thương sẽ xảy ra chơi 7 trận vô địch liên tiếp.

 23. Không chắc chắn về bóng sâu của đội. Ngoại trừ trò chơi Dublin năm nay, hầu hết các phụ mà chúng tôi đã mang đến trong các trò chơi đã tạo ra rất ít hoặc không có tác động. Ngoài ra, màn trình diễn của các cầu thủ đội trong Giải vô địch câu lạc bộ cho đến nay không truyền cảm hứng cho quá nhiều sự tự tin.

 24. Bất cứ cơ hội mỏng nào mà chúng ta đã từng quay trở lại trận chung kết AI một lần nữa trong thập kỷ tới với định dạng hiện có, chúng tôi sẽ không có cơ hội nếu nó chuyển sang định dạng giải đấu theo quan điểm của tôi. Bộ phim truyền hình hoành tráng toàn bộ trò chơi Chaos Mười phần đã phục vụ chúng tôi trong những năm qua để đưa chúng tôi vào một trận chung kết. Có thể thấy một định dạng sẽ yêu cầu chúng ta liên tục đánh bại phe đối lập Top Div 1 trong toàn bộ loạt trò chơi mỗi mùa hè là một trò chơi có lợi cho chúng ta trong tất cả sự trung thực.

 25. Dưới đây là một ý tưởng định dạng cho mùa liên ngành.
  Tạo 5 bộ phận. Phân khu 1,2,3 Tất cả đều có 6 đội 4,5 có 7 đội. Ưu điểm chính của điều này sẽ là giảm số lượng trò chơi trong giải đấu.
  Vòng vô địch đầu tiên sẽ là một trận hòa mở cho tất cả 32 quận. Các quận được gieo hạt dựa trên các vị trí giải đấu. Top 16 và dưới 16. Điều này cho tất cả các đội có cơ hội chơi cho Sam.
  Sau khi cuộc thi Vòng 1 chia thành A & B. 16 người chiến thắng vòng một đi vào bốn geoups bốn cho định dạng giải đấu. Top 2 trong mỗi nhóm đi đến QF. Tương tự xảy ra đối với người thua vòng một trong Giải vô địch B. Tổng cộng 12 trận đấu cho tất cả các đội giữa giải đấu và chức vô địch.
  Cuộc thi tỉnh có thể được chơi như mùa giải trước.

 26. Tôi thấy những gì bạn đang nói bóng rộng nhưng tất cả các đội Div 1 đều ở trong kịch bản đề xuất B. Biết những gì trên dòng.

  Hãy chỉ nhìn vào

  Kerry,
  Dublin,
  Tyrone,
  Donegal,
  Monaghan.

  Không ai trong số các đội này sẽ dễ dàng đánh bại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải có một kỷ lục tốt hơn một trong những hồ sơ của họ để đạt được chức vô địch. Không có nhiệm vụ dễ dàng, và đó sẽ là với những chiến thắng được đảm bảo so với những người như Armagh hoặc bất cứ ai điền vào bộ phận.

 27. Southmayo Exile - Tôi nghĩ năm nay đã cho thấy độ sâu đội hình của chúng tôi nếu có bất cứ điều gì, khi bạn xem xét tất cả những người vắng mặt chấn thương chúng tôi có. Tôi nhìn vào Donegal và Monaghan, đặc biệt, vì các đội rất phụ thuộc vào 1 hoặc 2 người chơi.

  Rất nhiều người chơi Mayo Fringe đã làm tốt trong Giải vô địch câu lạc bộ cho đến nay. Fergal Boland, Eoin O hèDonoghue, Fionn McDonagh và Rory Brickendon từ các trò chơi tôi đã thấy. Một số cũng không chơi tốt nhưng bạn sẽ luôn có một túi hỗn hợp.

 28. Revellino - Không nói bất kỳ trò chơi nào sẽ dễ dàng nhưng bạn chỉ cần thắng 4/7 trận để đạt được phần trực tiếp của chức vô địch. 3 chiến thắng và một trận hòa có lẽ sẽ là đủ.

  Tôi nghĩ rằng nó không có khả năng đề xuất B sẽ được bỏ phiếu trong mọi trường hợp.

 29. Vì vậy, những gì bạn đang thực sự nói bóng rộng, đừng tự tin quá mức và chúng tôi sẽ cho rằng chúng tôi gặp khó khăn khi chiến thắng trước Dublin, Kerry và chúng tôi sẽ ném vào Tyrone. Nó không đến xa để nghĩ rằng chúng ta có thể chịu thất bại cho ba người này.

  4/7 đột nhiên trở thành 4/4 chúng ta có thể phải giành chiến thắng.

  Tôi không thích vẻ ngoài của đề xuất này b ở tất cả

 30. Nếu chúng tôi thực hiện một trận chung kết theo đề xuất b, chúng tôi sẽ có mỗi ounce dầu diesel bẩn ra khỏi bể. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm cho trận chung kết ít hơn, nhưng, chúng tôi rõ ràng đang vận động rất tốt với một cú đánh chiến thắng 50:50.
  Bất kể điều đó, bức tranh lớn hơn là đề xuất B chỉ đơn giản là một cấu trúc tổng thể tốt hơn cho cộng đồng GAA của chúng tôi.

 31. Nó có thể là JP, nhưng bạn vẫn sẽ thấy một số đội trốn trên đường đi trên đường đi, không phải là nhiều người trong số họ.

 32. Revellino, vâng, sẽ khó giành chức vô địch ở định dạng giải đấu, nhưng sẽ khó hơn với Kerry và Dublin, những người đã giành được lợi ích của một Munster hay Leinster mềm. Dù sao, đó không phải là về Mayo hay bất kỳ một đội nào, đó là một cuộc thi công bằng và cân bằng cung cấp các trò chơi có ý nghĩa cho tất cả các đội trong suốt mùa hè và đề xuất B cung cấp điều đó. Nếu Mayo đủ tốt để giành được All Ireland thì định dạng không nên quan trọng. Nhưng như Wide Ball đã nói, có lẽ nó sẽ không được bỏ phiếu, rất có thể là kết quả là sự trở lại với hệ thống vòng loại cũ nơi các đội bóng thấp hơn sẽ bị cản trở mỗi năm và cuộc thi giảm xuống còn 3 hoặc 4 trận đấu có ý nghĩa mỗi năm và Cuộc tranh luận về cải cách Giải vô địch sẽ ầm ầm vào cuối mỗi năm.

 33. @Mayomad. Tôi hoàn toàn không tranh cãi với định dạng, chỉ thảo luận về những gì có thể.

  Về cơ bản, đề xuất B đang lấy 3 đội Div 1, các đội có thể nhảy điệu nhảy, đưa họ ra khỏi cuộc thi sớm và thay thế 3 đội đó bằng đội thích Div 4 và đội Div 3.

  Một số người có thể lập luận rằng điều này sẽ giúp việc Dublin như Dublin trở nên dễ dàng hơn nhiều, nếu những người như làn da chuối đôi khi của họ, Mayo không ở đó để làm họ khó khăn.

 34. Toàn bộ vấn đề thiếu rất buồn, tôi lưu ý rằng họ đủ lịch sự để gửi một cầu thủ đến buổi ra mắt Giải vô địch TF Junior trong khi những người như Kilmovee, Ballycroy và Cill Chomain thiếu sự tôn trọng bằng cách không gửi một đại diện. Nhóm 2 phải được đối xử như 3 Nhóm 4, với mỗi nhóm tham gia có quyền chơi 1 trò chơi Home và 1 Away. Người quản lý Kilmovee nhanh chóng chỉ trích hội đồng quận về đồ đạc, v.v ... anh ta có thực sự nghĩ rằng nếu anh ta tiếp tục chỉ trích họ về điều này, họ sẽ thay đổi suy nghĩ của họ? Bất kể trò chơi được chơi ở đâu, tôi có thể thấy họ đánh Achill, nó sẽ xuống để có thể đánh bại họ hơn 9 điểm hay không?

 35. Đề xuất B được suy nghĩ kém khi nói đến 3 đội sẽ kết thúc thứ 6, 7 và 8 trong Div 1 và các đội sẽ kết thúc thứ 4, 5, 6, 7 và 8 trong Div 2, những người không thể thi đấu trong All- All- Ireland Series hoặc The Tailteann Cup, nhưng chúng tôi có thể có một tình huống mà hai đội chơi trong Div 3 và 4 có thể ở trong trận tứ kết All-Ireland, với điều kiện họ đánh bại hai đối thủ của họ trong khu phố All-Ireland sơ bộ của họ -Flinals và các đội Div 3 và 4 sẽ được đảm bảo lợi thế nhà.

  Nếu đội Div 3 và 4 tiến vào trận tứ kết thì họ sẽ được rút ra với 2 đội kết thúc trong top bốn của Div 1 nên không đơn độc, bạn có bị thiếu cơ hội giành được Cup Tailteann, bạn sẽ được da Ra ngoài cổng của những người như Kerry hoặc Dublin trong một buổi chụp hình Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi những người như Mayo có thể ngồi ở nhà theo dõi, mùa giải của họ.

  Khi nào các đội sẽ có cơ hội giới thiệu những người chơi mới, lần duy nhất bạn có thể làm điều đó là nếu bạn thắng 4 trận đầu tiên trong giải đấu hoặc bạn chắc chắn rằng bạn đã đủ điều kiện, vì vậy điều đó công bằng như thế nào đối với các đội người đang chiến đấu thứ 5 vào ngày cuối cùng và một đội được trao một lợi thế vì họ đang phải đối mặt với sự phản đối yếu đuối vì đối thủ của họ đã đủ điều kiện.

  Theo ý kiến ??của tôi, nó rất suy nghĩ.

 36. Đề xuất B.
  Đề xuất Miwadi.
  Pha loãng pha loãng.

  Hãy tưởng tượng giải Ngoại hạng ở Anh. Vào thời điểm Giáng sinh, nếu họ hạ gục đội bóng chạy vào ngày 6 và 8 và thay thế họ bằng Fleetwood Town và Morecambe và Southend. Đó về cơ bản, những gì đề xuất B này đang đề xuất.

  Tại sao các vấn đề thực sự đã được thêm vào?
  Tại sao có một vịnh như vậy giữa các đội?
  Tiền bạc.
  Tiền bạc.
  Tiền bạc.

  Sức mạnh và chi phí điều hòa rất nhiều tiền mặt.
  Cho đến khi mỗi quận được trao một túi vàng bằng nhau cho mỗi người chơi để phát triển người chơi của họ thông qua sức mạnh và điều hòa và huấn luyện thích hợp, luôn luôn có một vịnh lớn trong lớp.
  Dân số và như vậy tôi vẫn làm cho nó khó khăn với một số quận nhỏ hơn nhưng không có tài trợ bằng nhau, họ chỉ đơn giản là không có cơ hội.

  Sự nhảm nhí này của việc phát triển các đội ít hơn bằng cách cho phép họ một con hẻm trở lại chức vô địch là vô nghĩa.
  Họ nói rằng nó sẽ cho phép họ chơi một sự phản đối tốt hơn và phát triển chúng.
  Họ đã giành chiến thắng để có thể đứng trên hai chân của chính mình sau 50 phút trước các đội hàng đầu cho dù họ có bao nhiêu cơ hội chống lại các đội hàng đầu vì họ chỉ đơn giản là sẽ không có sức mạnh và điều hòa để sống với họ.

  Nếu GAA muốn mọi quận đều tốt như họ có thể thì trước tiên họ cần phải thừa nhận rằng các quận mạnh hơn là những quận có tài trợ cho sự phát triển thích hợp.

  Nếu họ muốn công bằng với tất cả các quận, họ cần đảm bảo rằng Leitrim có nhiều sự phát triển của người chơi như Dublin hoặc Mayo có.

  Chặn sự chênh lệch trong tài trợ giữa các quận và giới thiệu bất kỳ loại cấu trúc nào khác, để che giấu vịnh khổng lồ giữa các phẩm chất đã tồn tại giữa các quận khác nhau sẽ hoàn toàn không có gì.

 37. Tôi hoàn toàn đồng ý với 45 trong tất cả sự trung thực liên quan đến cơ hội của Mayo trong cấu trúc mới được đề xuất

  Định dạng loại giải đấu hoàn toàn phù hợp với Dublin và Kerry Best

  Sau đó, một lần nữa, Giải vô địch nên là tất cả về chiến thắng tốt nhất trong công bằng, và các hệ thống giải đấu mang lại cơ hội tốt hơn cho điều đó xảy ra rất công bằng IMO

  Cấu trúc hiện tại đã lỗi thời và các tỉnh chỉ đơn giản là phải đi

 38. Một số nền cho DaftDave. Nhóm không thể được coi là ba nhóm theo quy tắc của hội đồng quận. Nên Kilmovee là đội duy nhất chơi hai trò chơi tại địa điểm của đối thủ. Nếu Achill didn có được trò chơi tại nhà, họ có sẵn sàng từ bỏ những điểm họ nhận được cho trận đấu này không?

  Quy định vô địch 2021

  Nếu một câu lạc bộ bị loại hoặc nghỉ hưu trong suốt giai đoạn giải đấu, các trò chơi chơi của nó sẽ đứng và các trò chơi chưa được chơi của nó sẽ được trao cho các đội đối thủ.

  Đối với buổi chụp ảnh, lần đầu tiên tôi nghe về nó là khi tôi nhìn thấy tweet.

 39. DaftDave - Tôi không nghĩ rằng vấn đề Kilmovee đã được xử lý tốt bởi họ nhưng điều đó không có nghĩa là họ không được chơi công bằng. Trong lời nói của bạn, với mỗi nhóm tham gia có quyền chơi 1 trò chơi về nhà và 1. Kilmovee đã chơi 1 trò chơi xa để bạn không nên chơi 2 trò chơi đi.

  Thực tế Achill đang ngồi với 3 điểm sau 2 trận đấu cho thấy rất rõ rằng họ có 2 điểm cho trò chơi gia đình để phải đếm.

  BTW hoàn toàn đồng ý với bạn về kết quả - Achill để giành chiến thắng tiện dụng

 40. @Ciaran. Bạn nói đúng. Hệ thống hiện tại đã lỗi thời.

  GAA cần xem xét làm thế nào nó trở nên lỗi thời để khắc phục sự cố.
  Các quận đã được trao cho Carte Blanche để chi tiêu bất cứ điều gì họ có thể tập trung vào sự phát triển của người chơi.

  Các quận lớn có quyền truy cập vào nhiều sự ủng hộ (trong trường hợp Dublin, phần lớn từ đó từ GAA), các quận này đã rời khỏi các quận mà không có tài chính.

  Tôi sẽ nói một cách an toàn rằng các quận lớn hơn chi tiêu nhiều hơn cho sự phát triển của người chơi so với đất nước dành cho phần lớn các vận động viên Olympic của mình.

  Chúng tôi gửi các vận động viên ra ngoài để cạnh tranh với thế giới tốt nhất, những người ít ủng hộ để tài trợ cho sự chuẩn bị của họ hơn là những người chơi Gaelic có.

  Joe từ Dublin 5 đã được tài trợ tốt hơn để phát triển bản thân, để có thể ra ngoài và đánh bại Kildare, hơn là Robert từ Mallow, người đang chuẩn bị thử và đánh bại người giữ kỷ lục thế giới 10.000 mét từ Kenya.

  Tôi không nghĩ rằng trong một giây, chúng tôi tốt hơn 5 hoặc 6 điểm so với đội Galway mà chúng tôi đã đánh bại trong năm nay. Tôi nghĩ rằng khi chất béo bị ném vào ngọn lửa mà chúng tôi đã thấy rằng chúng tôi đã xuất hiện trên đỉnh.

  Nó không có sự trùng hợp ngẫu nhiên mà Offaly đã dỡ bỏ trận chung kết U20 AI năm nay sau khi thúc đẩy tài chính của họ gần đây.

  Mayo đã ở bàn trên cùng trong thập kỷ qua. Một trong những lý do chính là số tiền khổng lồ đã đi vào sức mạnh và điều hòa của chúng tôi. Rất nhiều sự vỡ mộng mà chúng ta thấy xung quanh quận là bởi vì, về mặt tài chính, chúng tôi đã bơm từng xu dự phòng mà chúng tôi có cho đội, và hơn thế nữa, và vẫn có thể giành được Sam.

  Tái cấu trúc chức vô địch để cố gắng và ngăn chặn số lượng trò chơi kết thúc trong một cái búa chỉ là một công việc giấy tường.
  Nó không giải quyết và không giải quyết và không khắc phục được vấn đề gốc rễ tại sao rất nhiều quận được tài trợ ít hơn là ra khỏi chiều sâu của họ.

  Cho đến khi điều này được giải quyết, không có số lượng tái cấu trúc chức vô địch và không có số lượng hình nền sẽ khắc phục vấn đề.

  Những người có sẽ tiếp tục kéo ra khỏi những người không có.

 41. Vì vậy, nếu một người cha Sugar từ Carrick trên Shannon đã cho Leitrim GAA 5 triệu euro vào buổi sáng, họ đã giành được All Ireland trong một vài năm?

  Tôi không nghĩ như vậy, tài trợ chỉ là một yếu tố. Bạn vẫn cần những cầu thủ bóng đá chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã giành chiến thắng dưới 21/20 tất cả các Irelands trong 06 và 16 và trận chung kết vào năm 18, một số cầu thủ này là những cầu thủ bóng đá đặc biệt, không phải là tất cả cho S & C. Tôi là những lời chỉ trích trung thực nhưng tôi không có điều đó S & C đã là B tất cả trong mười năm qua. Một số cầu thủ bóng đá nghiêm túc mà chúng tôi đã sản xuất.

 42. Daft Dave, không có điểm nào tranh luận về vụ việc nữa với bạn, Achill nên được phép chơi tại nhà và Kilmovee nên là câu lạc bộ duy nhất trong quận chơi hai trận đấu tại một địa điểm của đối thủ. Làm thế nào Dare Kilmovee để tìm kiếm sự bình đẳng. Hy vọng bạn có thể được hoàn lại tiền cho vé đó!

 43. @Sean.

  Lấy đi sức mạnh và điều hòa của Mayo, và sau đó cho tôi biết có bao nhiêu trận bán kết AI và trận chung kết họ sẽ tranh cử trong 10 năm qua?

  Không có nó, bạn không thể cạnh tranh, và để có sức mạnh và điều hòa hàng đầu sẽ mất nhiều tiền.

 44. DaftDave - Tôi đã xóa toàn bộ nhận xét đó khỏi bạn. Bạn chỉ đơn giản là có thể đến đây để đăng một bình luận tuyên bố đã nghe về một cái gì đó và trình bày nó như thực tế mà không có bất kỳ xác minh nào. Điều đó có thể hoạt động tốt như một cách tiếp cận ở những nơi khác trực tuyến nhưng không phải ở đây. Vì bạn chỉ mới bắt đầu đăng bình luận ở đây, bạn đã làm tốt để đọc các quy tắc về những gì và không thể chấp nhận được, điều mà bạn sẽ tìm thấy nơi đây. Hiện tại, tôi sẽ phải định tuyến các bình luận từ bạn thông qua kiểm duyệt vì điều cuối cùng từ bạn chứng minh rằng bạn có thể sẽ không đăng một cái gì đó khác mà, tốt, tốt.

  Redcol- Tôi đã chỉnh sửa từ chi tiết bình luận của bạn về lời buộc tội vì tôi không nghĩ rằng chúng nên được lặp lại, điều mà tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý.

 45. Tôi không biết làm thế nào bạn có thể tính đến điều đó, chắc chắn rằng mọi đội đều có S & C. Tất nhiên có các chương trình S & C tốt hơn và huấn luyện viên cộng với tài trợ, vv. Nhưng cũng như cuộc tranh luận của cầu thủ tự nhiên, bạn có lập luận vận động viên tự nhiên, bất kể AOS tập luyện có bao nhiêu địa ngục không bao giờ có động cơ giống như Diarmuid O Connor.

 46. Mayo hiện được thành lập như một lực lượng, nhưng tài trợ chỉ là một phần của nó. Thành công của chúng tôi (và chúng tôi đã thành công mặc dù đã hạ cánh lớn) trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho tương lai của đội này. Các chàng trai và cô gái trẻ ở Mayo sẽ mơ ước được chơi cho Mayo - đây có phải là trường hợp ở hầu hết các quận không? - Tôi nghi ngờ nó. James Horan đã biến chúng tôi thành một đội thích hợp, một đội mà những người ủng hộ chúng tôi có thể rất tự hào. Anh ấy cải thiện các tiêu chuẩn, tài năng phát triển, khiến chúng tôi trở nên thể chất và vâng, anh ấy chắc chắn đã đưa S & C của chúng tôi lên một vài bậc. Anh ấy đã làm điều đó trong một thời gian nhanh chóng, nhưng anh ấy đã có một số cầu thủ xuất sắc để làm việc cùng. Đối với các đội khác, điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nhưng có một tiếng gõ lớn về hiệu quả theo thời gian. Các nhóm tiếp xúc càng nhận được, càng tốt cho tương lai. Sau đó, trẻ nhỏ ở các quốc gia khác có thể phát triển một tình yêu cho trò chơi và đại diện cho quận của chúng.

  Đề xuất B không giải quyết vấn đề Vịnh lớn tồn tại giữa các đội Elite và các đội khác. Không có gì có thể giải quyết điều đó ngay lập tức. Nhưng hiện trạng phải thay đổi - thật thảm hại khi thành thật đối xử tệ với các quận yếu hơn. Ít nhất là theo đề xuất B, các đội nhận được 7 trận đấu được đảm bảo trong chức vô địch; Họ biết chính xác khi nào và ở đâu các trò chơi trên; Các đội biết khi nào nó bắt đầu và khi nó kết thúc, điều này cực kỳ có lợi cho mùa chia rẽ; Hầu hết các trò chơi sẽ có tính cạnh tranh cao và mọi đội sẽ tham gia vào IT Hammer & Tong không giống như giải đấu như bây giờ (điều này sẽ cải thiện các tiêu chuẩn hơn nữa); Những người ủng hộ có thể được đầu tư vào đội của họ. Có những điểm yếu, nhưng tôi cảm thấy sự tích cực lớn hơn những tiêu cực.

  Điều quan trọng là các trò chơi được tiếp thị và quảng cáo đúng cách, trên tất cả các bộ phận. Và Cup đuôi phải được đưa ra, phải có một cái gì đó hữu hình cho những người chiến thắng (ví dụ ngoài đó). Tôi đã lắng nghe Giám đốc điều hành Ulster trên một số nền tảng khác nhau và anh ấy kiên quyết chống lại đề xuất B. Tuy nhiên, anh ấy chưa một lần suy nghĩ cho các cầu thủ, những người có bên liên quan quan trọng nhất trong tất cả những điều này. Có một lý do mà GPA đang ủng hộ điều này, có một lý do Podge Collins & Niall Morgan đang ủng hộ điều này. Nó là hoàn hảo, nhưng với một vài điều chỉnh nó có thể là tuyệt vời.

  Tôi thành thật tin rằng điều này có thể đưa Giải vô địch bóng đá lên một tầm cao mới. Có lẽ tôi bị lừa dối, nhưng tôi nghĩ cơ hội là ở đó !!

 47. Revellino - Sức mạnh và điều hòa không phải là tiền. Nó hàng giờ hàng giờ trong phòng tập thể dục/sân trong vài năm, cùng với chế độ ăn uống tốt. Không có gì quá đắt tiền cần thiết.

  Nó cũng là một trường hợp chọn người chơi có hồ sơ thể thao phù hợp. Không phải ai cũng có thể biến thành Oisín Mullin bằng cách đánh trọng lượng và ăn rau xanh.

  Tất nhiên, cũng có một cuộc tranh luận mà chúng tôi đã tập trung quá nhiều vào phía đó của trò chơi. Bỏ qua những cầu thủ có năng khiếu kỹ thuật, những người sáng tác nhiều hơn trên bóng.

 48. @ Mayo Focus giải thích quan điểm của mình ở đó rất tốt.

  Tất nhiên chúng tôi có những người chơi xuất sắc không có nghi ngờ gì về điều đó.

  Nếu sức mạnh và điều hòa không tốn kém, tại sao có sự nhấn mạnh như vậy vào tài chính?

  Những gì mà chi phí rất nhiều để tài trợ cho

  Tại sao chúng ta nói rằng chúng ta không thể cạnh tranh với Dublin vì chúng được tài trợ rất tốt nếu tài trợ không phải là vấn đề?

  Tại sao chúng ta nghe về mỗi buổi đào tạo chi phí số tiền thiên văn để chạy. Nếu sức mạnh và điều hòa là chi phí bên cạnh không có gì mà số tiền được chi tiêu?

  Tại sao mọi người nói về những người như chúng ta và Dublin, đã đi trước trong điều kiện của chúng ta so với các quận khác?

  Có phải vì các quận khác không được đào tạo cần thiết?

  Tôi không thông minh ở đây, nhưng nếu chi phí sức mạnh và điều hòa bên cạnh không có gì tại sao nó dường như thường là các quận có nhiều sự hỗ trợ tài chính dường như đi trước gói về sức mạnh và điều hòa?

 49. Chúc may mắn cho Shamrocks tối nay để tham gia Ballagh trong trận chung kết Under16 East Mayo. Nghĩ rằng nó xứng đáng được đề cập, họ đã đánh bại Swinford, Charlestown và Ballagh cho đến nay, một thành tích công bằng cho câu lạc bộ nhỏ hơn. Nguồn của tôi cho tôi biết một người anh em khác (em trai Cathals) được làm bằng những thứ thực sự tốt.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.