Nhìn về phía trước

Phải, khoảng 72 giờ đã trôi qua kể từ khi tiếng còi cuối cùng bị thổi bay trong trận chung kết All-Ireland năm nay-và, với nó, thời gian được gọi một lần nữa với hy vọng của chúng tôi sẽ nâng Sam Maguire-và thế giới vẫn tiếp tục quay đầu. Như nó luôn luôn phải, như nó luôn luôn như vậy.

Chơi công bằng với rất nhiều bạn, bạn đã giữ các than hồng phát sáng trong cuộc thi thứ bảy và nhiều hơn nữa, kể cả năm chúng tôi có, nơi chúng tôi cần phải đến vào năm tới và những gì chúng tôi cần làm để đưa chúng tôi đến nơi đi. Đó là một cuộc tranh luận tuyệt vời, lăn lộn, một cuộc tranh luận mà tôi đã thực sự thích tham gia, xin vui lòng, đừng để tôi dừng cuộc thảo luận.

Tất cả những gì tôi sẽ nói về nó là nó bằng chứng tích cực-trong những thời kỳ über-di chất và đầy giận dữ này-rằng nó có thể cho cuộc tranh luận có đầu óc công bằng diễn ra trực tuyến. Sau hậu quả của sự mất mát của Saturday Saturday, sẽ dễ dàng để cho sự tức giận chảy nhưng thay vào đó, bạn đã giữ cuộc thảo luận về phía bên phải hợp lý. Nơi này là tất cả tốt hơn cho nó được thực hiện tốt cho điều đó.

Nó khó khăn cho tất cả chúng ta để nhìn về tương lai sau khi mất Tyrone. Nhưng, tôi đoán, đây là một ca khúc đã mòn mà chúng tôi đang ở ngay bây giờ và chúng tôi đã có rất nhiều bộ nhớ cơ bắp từ sự phục hồi mà chúng tôi đã thực hiện từ những thất bại trước đó. Trong thời gian, chúng tôi cũng sẽ vượt qua điều này.

Một trong những điều tiếp theo mà tôi sẽ làm ở đây trên blog sẽ được dọn dẹp các kết thúc lỏng lẻo từ năm nay. Giống như hoàn thành kết quả năm 2021 và nộp chúng với kết quả từ 118 năm khác đã ở đó.

Một điều khác tôi cần sắp xếp là cuộc thăm dò cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi. Tôi phải chạy dữ liệu đầu tiên từ các cuộc thăm dò của MOTM để tạo danh sách ngắn và sau đó tôi sẽ dán cuộc thăm dò ý kiến ??trên trang web. Tiền của tôi trên Lee Keegan để nhận giải thưởng này lần thứ hai, lần đầu tiên giành được nó vào năm 2016, nhưng, tất nhiên, đó là phiếu bầu của bạn sẽ quyết định điều này.

Nhìn về phía trước, có một hành động câu lạc bộ cho mọi người để đưa răng vào, với một trận đấu giải đấu vào cuối tuần tới và sau đó là vòng mở màn của Giải vô địch vào cuối tuần sau đó.

Bản thân tôi sẽ ở phương Tây vào cuối tuần sau khi tôi đã liếm những chiếc xe của mình khi nhìn vào thực đơn đặc biệt này, mặc dù sở thích của tôi là cho một trò chơi vào thứ bảy. Nhưng nó sẽ là cái nào? Các nhà vô địch Knockmore chống lại câu lạc bộ địa phương của tôi Aghamore, có lẽ? Hoặc những gì về Balla so với Castlebar Mitchels? Hoặc, thực sự, Westport chống lại Ballaghaderreen? Lựa chọn, lựa chọn.

Nhìn xa hơn về phía trước, có vẻ như nó sẽ là một thời gian trước khi chúng ta biết vị trí của vùng đất này là gì cho các trận đấu liên doanh vào năm tới. Thông thường, các trận đấu tạm thời cho mùa xuân năm sau sẽ được phát hành (hoặc bị rò rỉ) vào khoảng cuối tháng 10, các trận hòa sẽ được thực hiện cho các giải vô địch tỉnh mùa hè sau đó.

Tuy nhiên, lần này, mọi thứ đều xuất hiện do Đại hội đặc biệt sắp tới về các cấu trúc vô địch, nơi có hai định dạng vô địch mới trên bàn. Thêm chi viking dota 2 tiết về điều đó nơi đây.

Một trong những tác động gõ cửa của những thay đổi đã được đưa ra trong năm tới là những thay đổi thông thường-thông thường, trước khi Covid diễn ra-các cuộc thi trước mùa giải diễn ra vào tháng 1 sâu nhất, bao gồm FBD, được thiết lập để có được sự nổi bật. Nhiều hơn về điều đó nơi đây.

Cuộc khảo sát mà GAA ra mắt hôm nay để định hình kế hoạch chiến lược năm năm của hiệp hội đã viking dota 2 được đề cập trước đó. Tôi đồng ý rằng nó rất đáng làm và bạn sẽ tìm thấy liên kết đến nó nơi đây.

Chúng tôi có thể thu hút hơi thở tập thể của mình trên podcast sau sự tham gia của các tập phim mà chúng tôi đưa trực tuyến trước trận chung kết nhưng chúng tôi chưa hoàn thành trong năm. Trên thực tế, xa nó - chúng tôi sẽ sớm ghi lại tập tiếp theo của chúng tôi và trước đó chúng tôi cũng sẽ ném bóng vào phạm viking dota 2 vi bảo hiểm podcast Câu lạc bộ Giải vô địch câu lạc bộ của chúng tôi. Nhiều hơn về anon đó.

Tóm lại, sau đó, có rất nhiều điều để nhìn về phía trước trong thời gian tiếp theo, vì tất cả trong khi Croke Park và tất cả những gì đã xảy ra với chúng tôi ở đó thứ bảy tuần trước trượt khỏi tầm nhìn của chúng tôi trong gương chiếu hậu.

153 suy nghĩ về "Nhìn về phía trước"

 1. Tôi ghét phải thừa nhận rằng sự cố tràn Pat là chính xác vào ngày chúng viking dota 2 tôi chơi Leitrim khi anh ấy cười với Cora Staunton khi cô ấy nói Mayo đều là ứng cử viên của Ireland. Anh ấy nói không có cách nào chúng tôi sẽ giành chiến thắng nếu không có Cillian một người đàn ông ghi được 5 bàn thắng và 40 điểm trong chức vô địch năm ngoái.
  Chúng tôi sống sót mà không có anh ấy cho đến thứ bảy tuần trước và tôi tin rằng chúng tôi có thể đã vượt qua dòng với anh ấy.
  Vì vậy, tương lai rất tươi sáng cho năm tới nếu chúng ta có anh ta trở lại với Harrison, McLoughlin và Doherty.
  Bất kỳ quận nào khác viking dota 2đều thích có 4 anh chàng trong đội của họ.
  Chúng tôi sẽ phủi mình và mong chờ đến năm 2022 vì chúng tôi có một bảng điều khiển tuyệt vời để tham chiến nếu tất cả đều có sẵn

 2. W. J. Là một người sống bên ngoài đất nước, tôi đã xoay sở để chuyển đổi một số bạn bè của tôi thành những người ủng hộ Mayo. Họ có một thời gian khó tin rằng các cầu thủ đều là người nghiệp dư. Khi họ hỏi, tất cả các khoản tiền sẽ đi đâu ?, Tôi bị mắc kẹt để hướng họ đến một trang web hoặc thông tin nguồn tốt để hiển thị phân phối của nó. Bạn có thể cho tôi một lời khuyên? Cảm ơn blog tuyệt vời. Tận hưởng mùa đông. Nhìn về phía trước là lựa chọn duy nhất của chúng tôi !!!

 3. Câu hỏi nhanh thực sự.
  McHale Park hiện đang được tiếp tục nhưng họ cũng kéo dài nó? Đã có cuộc nói chuyện về điều này xảy ra (mà tôi tin rằng sẽ có lợi cho Mayo) nhưng nó khó có thể tìm ra từ các trang cho dù nó có được kéo dài hay không.

 4. Với bụi bây giờ lắng xuống và sự tức giận, buồn bã, thất vọng lắng xuống.
  Chúng ta có thể bắt đầu mong đợi Giải vô địch câu lạc bộ và hy vọng sự xuất hiện của một số cầu thủ mới.
  Nhìn lại Mayo có lẽ đã không cho đủ thời gian chơi của người chơi nhưng đó là với mùa giải quá ngắn và khó khăn trong chức vô địch. Toàn bộ nếu chúng ta không mất một Ireland khác đối với sự phản đối yếu hơn thì đó sẽ là một năm tốt .
  Tyrone nhắm mục tiêu
  Người chơi mạnh nhất của chúng tôi và chỉ một vài người chơi còn lại chơi với khả năng đó. Những sai lầm đã được thực hiện trong và ngoài sân cỏ nhưng không ai đặt ra cho kết quả này.
  Tyrone đã lo lắng trong 3 quý chờ đợi sự tấn công của Mayo nhưng khi nó không bị xui xẻo, chơi kém, thần kinh, bên lề và kỳ vọng của những người ủng hộ
  Họ tự tin phát triển.
  Có băng ghế đặt móng tay cuối cùng vào.
  Chúng ta phải tự chọn và chứng minh rằng chúng ta không (điên rồ) và học hỏi từ những sai lầm của chúng ta.
  Maigheo Abu.

 5. Đã ở một vài trò chơi chưa đủ tuổi trong 2 ngày qua, tất cả các cuộc nói chuyện đã xảy ra trong thất bại và những gì tôi đã nghe là một câu chuyện về sự thất vọng sâu sắc và khó chịu khi nó lại trượt. Một vài người đã đưa ra quan điểm rằng đây là lần lặp lại lần thứ nhất của Horan, thất bại bán kết sau đó là 2 thất bại cuối cùng, không thể thay đổi đủ nhanh, không muốn nhận lời khuyên từ bất kỳ ai và một lần nữa Horan ở bên lề Mọi thứ vỡ vụn xung quanh anh. Ngay cả Robbie đã phạm sai lầm tương tự như năm 2013 về việc không lấy người và bóng khi ra sân cho bóng cao!
  Chúng tôi sống định nghĩa về sự điên rồ, và rất nhiều người trong chúng ta đang trên bờ vực sau trận đấu đó!

 6. Cảm ơn vì mọi thứ WJ.

  Tôi tin rằng chỉ có một số ít các đội phù hợp để thi đấu ở cấp cao nhất của chức vô địch.

  Tôi tin rằng Mayo sẽ học hỏi ồ ạt từ những gì đã sai vào cuối tuần trước. Nhóm Mayo có sự cân bằng hoàn hảo của tuổi trẻ và kinh nghiệm. Tôi cảm thấy họ sẽ trở lại vào năm tới mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ sẽ sẵn sàng để chứng minh tất cả các chiến binh bảng chủ phí này sai.

  Vâng, nó có thể là một trận chung kết đã đi xa, nhưng tất cả những gì chúng ta cần làm là học cách phá vỡ trần nhà kính treo trên chúng ta. Có lẽ chúng ta cần phải có những người như Jason Sherlock tham gia nhóm nền của chúng tôi. Hy vọng James chờ đợi, anh ấy đã làm rất nhiều cho Mayo Gaa, nhưng tôi cảm thấy anh ấy cần một chút giúp đỡ.

 7. Puckout - giống như chúng ta bị mắc kẹt trong một số loại Twilight. Nam diễn viên Bill Murray đã ở Mayo vào tuần trước và hình dung mặc một bộ phim nổi tiếng nhất của Mayo Jersey. Anh ấy là một ngày trên mặt đất và đó là cách mà cảm giác là một người ủng hộ Mayo. Có rất nhiều người hâm mộ quận rất thích ở vị trí của chúng tôi nhưng một cái gì đó cần phải thay đổi và chúng tôi cần bắt đầu giành chiến thắng trong trận chung kết. Nó bất thường và kỳ lạ những gì mà xảy ra với chúng tôi hàng năm và tôi nghĩ rằng nó không chỉ gây rối với người chơi mà còn ủng hộ.

 8. Mùa chia tay đầu tiên của quận đã được đưa ra chính thức sau khi chuyển động đưa ra trận chung kết cấp cao All-Ireland đến tháng 7 đã được thông qua mà không cần bỏ phiếu tại một đại hội hàng năm ảo chiều nay.

  Nó mở đường cho Ủy ban kiểm soát cuộc thi trung tâm của GAA (CCCC) để đưa ra lịch trình đồ đạc 2022 Masters với mùa liên quận kết thúc vào Chủ nhật ngày 29 của năm, vào năm tới vào ngày 18 tháng 7.

  Điều này vẫn đứng đúng? Nó chỉ là một trường hợp nó sẽ được cấu trúc như thế nào.
  Tôi đã rất lạc quan một cách điên rồ bằng cách không chỉ đặt một kỳ nghỉ nước ngoài vào mùa hè tới mà còn lên kế hoạch cho trận chung kết AI!

 9. Cần những thứ như Caroline Currid. Một bác sĩ psycologist thể thao hàng đầu, người đã làm việc với một số đội giành chiến thắng của Ireland mới nhất là Limerick Hurlers. Nếu có một đội thể thao cần loại hướng dẫn này. Việc xây dựng, thần kinh và sự chờ đợi 70 năm và thẻ yêu thích là nhiều cho quản lý người chơi và những người ủng hộ một cách đáng buồn. Sẽ đặt cược họ nếu đó là một bán kết một cách dễ dàng.

 10. WJ, cảm ơn một lần nữa cho công việc khó khăn ở đây. Là ai đó ở nước ngoài, đây là một nơi tuyệt vời để đến (công bằng!) Cuộc tranh luận và hiểu biết hợp lý, nó cũng cung cấp một kết nối tuyệt vời cho nhà.
  Các quy tắc của ngôi nhà quản lý cuộc tranh luận một cách tuyệt vời, tôi có thể đếm số lần tôi có lập luận không dựa trên khả năng hoặc hiệu suất bóng đá trong ngày mà là tin đồn về lĩnh vực, nơi này quản lý để lọc phần lớn điều đó!
  Như tôi đã nói sau đó, tôi nghĩ rằng những câu hỏi nghiêm túc cần được đặt ra, tất cả với cách chúng tôi cung cấp cho Sam, trong những thay đổi được đề xuất, tôi nghĩ rằng đây là tất cả quan trọng hơn. Điều này có thể được thực hiện như một cuộc săn phù thủy, tôi cũng hy vọng những câu hỏi đó sẽ được trả lời. Nhìn vào chất lượng của người chơi có sẵn cho chúng tôi, một số người chơi trẻ tuổi và một số người chưa được thử nghiệm, chúng tôi đang ở một nơi tuyệt vời. Cá nhân tôi không tin rằng đó là một yêu cầu để phát minh lại bánh xe, đó là những điều chỉnh nhỏ ở đây và đó.
  WJ, tôi thực sự mong chờ phạm vi bảo hiểm của câu lạc bộ ở đây.
  Lên mayo!

 11. Madnayobob..bạn nói Horan cần giúp đỡ trong năm tới. Horan thích sự giúp đỡ cho đến khi chúng tôi lọt vào trận chung kết và sau đó anh ấy không nhận lời khuyên. Bạn chỉ phải nhìn vào thứ bảy tuần trước. MC Donnel Up với Subs. Sau đó, bạn thấy anh ta tức giận với người chọn khác không có sự nhảm nhí như vậy với các nhà quản lý Tyrone. . Thời gian để Horan lắng nghe và suy nghĩ một số ý kiến ??cho người khác.

 12. Đã xem một số trận đấu trở lại. Không thể xem 20 phút cuối cùng.

  Cảm giác ban đầu của tôi là đúng: chúng tôi đã gây ra nhiều rắc rối cho Tyrone và có khả năng xé toạc chúng đúng cách được chứng minh bằng cơ hội mục tiêu, và cũng thông qua các túi thoáng qua của chuyển động và tương tác (mặc dù điều này thường bị phá vỡ, tức là một doanh thu hoặc doanh thu hoặc Đường chuyền cuối cùng là một chút tắt). Tuy nhiên, chúng tôi đã làm điều đó thường xuyên và do dự trong những khoảnh khắc quan trọng. Những mục tiêu bỏ lỡ là những thứ của những cơn ác mộng địa ngục.

  Chúng tôi đã làm rất nhiều quyền. Ryan vượt qua Aidan là một điều của vẻ đẹp, Goochesque. Loftus đang chạy vào và quả bóng đáng lẽ phải bị sa thải. Tôi không nghĩ rằng Aido sẽ làm tròn McNamee, người có một vị trí mạnh mẽ vào thời điểm đó.

  Có thể hiểu được cách mà Conor bỏ lỡ cơ hội của mình và tại sao anh ta lại không thể đưa dây buộc của mình qua bóng với một thủ môn vắng mặt. Một bỏ lỡ thực sự khủng khiếp, một người có dây thần kinh được viết trên đó.

  Tommy rõ ràng nên đã có thêm một bước nhảy/solo hoặc bình phương cho Aidan, người được tự do ở rìa quảng trường. Rookie nhầm lẫn nhưng anh ấy sẽ học. Anh ấy đã có một trò chơi vững chắc bên cạnh.

  Peno dẫn đến rất thú vị. Tôi đã nghe nói rằng Ryan không nên lấy miễn phí ngay trước khi anh ta bị ảnh hưởng nặng nề. Chà, với logic đó, có lẽ anh ta cũng không nên lấy Peno (đặc biệt là anh ta đã bỏ lỡ miễn phí; một nỗ lực tồi tệ ở đó) ngay sau khi bị bỏ lỡ miễn phí. Điều đó nói rằng, anh ấy là người nhận hình phạt được chỉ định của chúng tôi để tôi có thể hiểu tại sao anh ấy dũng cảm nhận trách nhiệm. Có thể chỉ trích Peno rất nhiều. Phân số đi. Manys Người chơi đã bỏ lỡ họ trong các trò chơi lớn. Chỉ có anh ấy sẽ biết nếu Shimmy được lên kế hoạch, thúc đẩy thời điểm này, hoặc nếu anh ta bị Morgan cất cánh hay không. Tôi thích Ryan, anh ấy là một người khó tính, và chơi hết mình vào thứ Bảy. Anh ta sẽ quay trở lại.

  Chúa ơi, trận đấu này sẽ ám ảnh chúng ta. Một trận đấu chúng tôi chỉ đơn giản là trao cho Tyrone. Tôi chắc chắn về điều đó. Tất cả các lỗi trên là công cụ Junior B, hoặc tệ hơn là những thứ học sinh. Khi bạn thực hiện như vậy vào ngày tháng 9 lớn, bạn xứng đáng để thua. Bạn xứng đáng với từng chút chỉ trích (không lạm dụng) mà bạn nhận được. Mặc dù tôi có rất nhiều sự đồng cảm với Mayo vì những lý do tôi đã đề cập trước đây.

  Nếu tôi là James, tôi thực sự vẫn kiên trì với Bryan Walsh. Anh ấy vẫn còn nguyên nhưng có rất nhiều bóng đá trong anh ấy và tôi hiểu tại sao James lại có niềm tin vào anh ấy. Anh ấy ở trên bóng nhiều hơn tôi nghĩ ở các vị trí tiên tiến và có thể mở khóa phòng thủ trên đường. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá khéo léo và phải được dành thời gian. Anh ấy phù hợp với đội này một cách lớn.

  Tôi đã chán nản và lạc quan giữa các biện pháp bình đẳng. Chúng tôi đã có một đội ngũ tốt đẫm máu ở đó và có cơ hội ở đó để thêm một vài chàng trai vào năm tới. Và Cillian trở lại, nơi sẽ là một sự nâng cao lớn cho những người ủng hộ chúng tôi và quan trọng hơn là phòng thay đồ đó. Mặt khác, thất bại có thể chứng minh là một quá nhiều, rơm sẽ phá vỡ Mayo. Thời gian sẽ trả lời, nhưng ở giai đoạn này, nó rất khó để triệu tập bất kỳ sự nhiệt tình nào cho năm tới.

  Như mọi khi, tất cả sẽ phụ thuộc vào cách nhóm xử lý thất bại và nếu họ học hỏi từ đó, và nếu họ quyết định có một thứ gì đó đáng để đấu tranh. Tôi sẽ đổ lỗi cho một vài người trong số họ nếu họ quyết định đóng gói nó.

 13. Cảm ơn bạn rất nhiều Willie Joe, bạn luôn duy trì mặt đất cao. Chúng ta cần nhiều hơn thế này trên thế giới. Quan điểm và động lực là những từ làm việc cho tôi vào lúc này. Nó giống nhau mỗi năm tôi biết và tôi cảm thấy tổn thương nhưng bạn phải bắt đầu mỗi ngày với những gì chúng ta có thể làm tiếp theo. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm và tiếp tục làm điều đó. Đôi khi nó không thành công nhưng chúng ta phải tiếp tục học hỏi và cố gắng.

 14. Holmes không đủ khả năng để nói chuyện, anh ấy đã mất Sligo vào năm 2000, để lại một danh hiệu Connacht phía sau anh ấy vào năm 2001 trước Roscommon, Lost Galway và Cork vào năm 2002 và ra khỏi Rochford, Horan và anh ấy đã thể hiện nhiều nhất trong thập kỷ chống lại Dublin trong Giải vô địch Trong lần phát lại năm 2015 đó.

 15. Trong 7 lần xuất hiện cuối cùng trong 10 mùa bao gồm phát lại năm 2016. Mayo đã xoay sở để ghi 3 bàn. 2 trong số họ đến từ The Boot of the Lee Keegan đáng tin cậy. Và một mục tiêu từ Andy Moran vào năm 2013. Đó là một mục tiêu từ một người chuyển tiếp mayo trong 7 trận chung kết. Một sự trở lại rất tồi tệ mà bạn phải nói. Và nhiều tổn thương hơn là thừa nhận tổng cộng 12 bàn thắng trong cùng một trận chung kết. Đây là một chỉ số đơn giản nhưng mục tiêu giành chiến thắng trong các trò chơi và cho đến khi chúng tôi giải quyết các vấn đề của mình ở cả hai đầu của lĩnh vực, chúng tôi sẽ không bao giờ giành chiến thắng.

 16. Lữ đoàn Horans
  Sân được kéo dài 6 mét. Tôi bước vào để xem vào đầu tháng 9 và đã nói chuyện với một trong những chàng trai trên công việc si mà tôi đã nhận được thông tin.
  Nó trông thật tuyệt. Không lấy chỗ ngồi.

  Chúng ta chỉ cần tiếp tục đi mọi người. Nó có thể khác trong năm tới. Tôi biết nó nghe có vẻ đơn giản nhưng chúng ta phải ngừng để thủng lưới mục tiêu. Chúng tôi cho đi 2 trong hầu hết mọi trò chơi. Ngay cả trong Phân khu 2, chúng tôi đã rò rỉ các mục tiêu.
  Ngoại lệ là trò chơi Dublin ……
  Nó chỉ cần được giải quyết. Bắt đầu với một chuyên gia fullback. Cho tôi Stephen Coen (anh ấy cũng nên là đội trưởng).
  Chơi những người ở vị trí tốt nhất của họ quá .oisin không phải là FB chẳng hạn. Nếu anh ta ở xung quanh anh ta nên quay lại một nửa hoặc một nửa. Đủ tốt?. Anh ấy trông ổn khi chúng tôi chơi anh ấy.
  Dù sao chúng tôi cũng biết những gì Horan nghĩ khi chúng tôi thuê anh ấy nhưng 2 bàn thắng trong mỗi trận đấu sẽ có nghĩa là bạn mất rất nhiều người lớn.

 17. Chưa, Mike H - danh sách các trận đấu đầu tiên có trên trang web Mayo GAA ổn nhưng chưa có ngày, thời gian hoặc địa điểm nào. Tôi sẽ đăng chi tiết ở đây một khi họ có sẵn.

 18. *** Đăng trong phần khác *** có nghĩa là để đăng ở đây.

  Một lần nữa, một lần nữa cho Mayo Men, những người hâm mộ bóng đá cao cấp và chúng tôi hơi điên rồ.

  Đáng tiếc chúng ta đã mất nhưng hey, đó là cuộc sống.

  Tôi đã hy vọng rằng Fionn MCD tái phát lại hình thức này đã có 2 mùa trước, anh ấy là một cánh xuất sắc về phía trước, tốc độ, sức mạnh, bảo vệ, điểm, mục tiêu, v.v.

  Tôi đã chơi anh ấy ở hàng tiền vệ với Matthew.

  Như những người khác đã đề cập, Eoghan, Cillian, Brendan và Jason trở lại cộng với các thành viên khác, những người bước lên.

  Tôi đã xem lại trận đấu đầy đủ, tôi đã giành chiến thắng, Aidan O hèShea đã rất cố gắng, những người khác đã làm, Tyrone rất hoài nghi, Ref đã làm tốt. Có thể đã thắng, didn!

  Trên câu lạc bộ và sau đó Mayo vào năm tới.

  HUP

 19. Tôi hiểu rằng không ai muốn xuống bãi rác nữa vào thứ bảy và đang nói về sự trở lại của những người chơi bị thương, v.v., nhưng có lẽ chúng ta nên có một chút khó khăn về điều này. Một số người chơi được đề cập, chẳng hạn như Doherty và Harrison, đã ra mắt trong nhiều năm tại thời điểm này. Đảm bảo nào có thể trở lại, và nếu họ làm, họ sẽ tăng tốc nhanh chóng? Ditto Cillian.

  Cần phải có một đánh giá gốc và chi nhánh về cách Mayo GAA hoạt động theo ý kiến ??của tôi, bao gồm cả chính quyền Shambolic trong trận chung kết. Hiệu suất kém của chúng tôi ở vị thành niên trong thập kỷ qua đặc biệt đáng lo ngại IMO.

  Hy vọng rằng các giải vô địch quận sẽ khai quật được một số viên đá quý ẩn.

 20. Re Mayo, Darragh O hèSe nói rằng họ không phải là những cầu thủ bóng đá nghèo. Họ rất giỏi như những người chơi Tyrone bước lên các bước của Hogan Stand.

  Thật đúng. Đó là những gì làm cho sự mất mát này không thể chịu đựng được. Năm tới đã giành chiến thắng dễ dàng hơn. Trái lại trên thực tế, với Kerry, Dublin và một Tyrone tự tin của Uber.

 21. KM79 Câu hỏi hay. Tôi sẽ tưởng tượng mùa chia tay là một người chạy bộ cho năm 2022. Nhưng biết GAA, họ có thể đã loại bỏ nó một lần nữa.

  Có ai có bất kỳ suy nghĩ về các đề xuất tái cấu trúc vô địch? Giải vô địch dựa trên giải đấu chắc chắn là đề xuất tốt nhất trên bàn theo quan điểm của tôi (mặc dù tôi không hoàn toàn đồng ý với cách họ đang làm điều đó). Nhưng tất nhiên với GAA là GAA, các đề xuất mới cần nhận được ít nhất 60% để vượt qua. Vì vậy, nó có thể sẽ là hiện trạng khi các hội đồng tỉnh đã giành chiến thắng từ bỏ cấu trúc tỉnh. Mặc dù tôi nghĩ rằng doanh thu của việc có giải đấu vào mùa hè sẽ nhiều hơn là bù đắp cho điều đó. Hãy tưởng tượng Mayo v Dublin ở Castlebar vào một buổi tối tháng Sáu. Nơi sẽ được đâm!

  Rõ ràng định dạng dựa trên tỉnh đang có được lực kéo nhất (nơi mỗi tỉnh sẽ có 8 đội). Đó sẽ là một sự lãng phí thời gian theo quan điểm của tôi.

 22. Những gì đã hoàn thành đã được thực hiện, khi mọi người nói với tôi làm thế nào để họ tiếp tục, hãy nhìn tất cả chúng ta đều thấy niềm vui khi Dublin bị đánh, hầu hết các đội đi ra ngoài tập luyện chăm chỉ cả năm và không nhận được sự cao mà chúng ta đã cho Khó khăn để lấy nhưng có một nơi tồi tệ hơn.
  Cuộn vào năm tới

 23. Yêu cầu cuối cùng nếu bất cứ ai có thể chia sẻ Kevin MC ở lại hoặc nói với tôi là tôi có thể tìm thấy nó
  Cảm ơn

 24. Pic wj ??đẹp và thích hợp mặc dù rất khó để nhìn thấy ánh sáng ở cuối Tunnell tại thời điểm. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sử dụng một nhà tâm lý học thể thao có uy tín như là một phần của đội backroom. Tuy nhiên, một số người chơi thiếu ’chai khi cần thiết vào thứ Bảy. Horan cố gắng đưa ra một vòng quay tích cực bằng cách nói rằng đó là một năm tốt để phát triển người chơi. Do đó, chuyển sự chú ý từ thực tế là đội ngũ quản lý kém hơn khi cần thiết nhất.
  Kết quả Nett Im sợ là ổ đĩa của chúng tôi cho Sam đã được đặt trở lại. Đối với chúng tôi để giành chiến thắng một trận chung kết là khó khăn hơn nhiều bây giờ.
  Tôi nhớ lại Pádraig Harrington đã có 18 kết thúc ở vị trí thứ hai trước khi cuối cùng giành được chiến thắng đó. Therafter chiến thắng đến dễ dàng hơn.
  Tôi hy vọng chúng ta không phải đi 18, nhưng có rất nhiều linh hồn đang tìm kiếm. Thật không công bằng khi có một số người chơi được điều chỉnh vào một suy nghĩ chiến thắng và những người khác trên một hành tinh khác ..

 25. Nhận xét cuối cùng của tôi về trận đấu. Tôi nghĩ rằng khi thuật ngữ của James cuối cùng kết thúc là 2-3 năm hoặc bất cứ điều gì và tôi không ủng hộ nó sẽ kết thúc sớm hơn nhưng khi nó kết thúc, tôi nghĩ rằng chúng ta phải mang đến một người quản lý hiện đại đã được chứng minh đã giành được tất cả một người như Jim Gavin, đó Có thể nói đây là cách bạn làm điều đó tôi đã giành được 5 người Ireland với tư cách là người quản lý Đây là cách bạn tin tưởng vào quá trình này. Anh ấy có thể không bao giờ quan tâm đến việc đến Mayo nhưng nếu anh ấy nghĩ rằng cuối cùng anh ấy sẽ đưa chúng tôi qua hàng. Đáng tiếc, tôi không nghĩ rằng Horan sẽ

 26. Nhận xét cuối cùng của tôi, tôi thực sự nghĩ rằng JH sẽ trở thành Chén Thánh khi trở về, không chắc chắn bây giờ nhưng hãy xem những gì anh ấy mang lại vào năm tới, ít nhất chúng tôi đã trở lại trên bàn trên cùng mà chúng tôi chưa từng rời đi kể từ khi anh ấy rời đi , mặc dù làm cho tất cả Ireland trong sự vắng mặt của anh ấy

 27. Đồng ý re jim gavin nhưng cuối cùng bạn muốn tự mình. Thực tế chỉ là anh ấy có thể sẽ nâng nhiều người chơi cam kết, v.v., biết lần này bạn có thể trở lại với các nhà quản lý đổ lỗi. Nó hội chứng Virgin 40 tuổi, mỗi lần từ chối xảy ra, nó hiện ra lớn hơn và lớn hơn trong tâm trí bạn.

 28. Vâng nói puckout.
  Horan và Hennelly trở lại để gõ dưới áp lực. Nhưng đó là được mong đợi và quản lý cho. Không ai là hoàn hảo và không ai bị đổ lỗi và Hennelly đã thực hiện cùng một pha cứu thua mà Buzunu được ca ngợi là Đấng cứu thế mới chống lại Serbia.
  Tùy thuộc vào quản trị để đảm bảo rằng sự yếu kém của quản lý được bồi thường hiệu quả, nhưng như tôi đã nói trước khi văn hóa ăn uống chiến lược cho bữa sáng và có quá nhiều tình cảm hơn là trí thông minh hợp lý trong thiết lập của chúng tôi để chúng tôi không học.
  Nó sẽ sử dụng một MGT rất độc lập. Công ty tư vấn để thiết lập lại các lớp hàng đầu về một định hướng chiến thắng.

 29. Cheer Owen, tôi chắc chắn các bạn đang tận hưởng tuần sau khi giành chiến thắng và đang ở trên chín đám mây. Hy vọng nó rất vui.
  Tôi muốn hỏi bạn điều gì đó và tha thứ cho tôi vì đã không biết điều này rồi:
  Bạn có cảm thấy rằng nhóm của bạn đã ra khỏi màu xanh trong năm nay để đạt được thành công lớn hay đang xây dựng công việc tốt được thực hiện trong đội?
  Ví dụ, các bạn có một số người chơi rất mới - McGeary và tiền vệ của bạn. Có nhiều người chơi mới của đội bắt đầu không?

 30. Đồng ý với WJ, thuốc bổ tốt nhất có thể sau thứ Bảy là ra khỏi giải vô địch câu lạc bộ và hỗ trợ câu lạc bộ của bạn.
  Các chàng trai liên quan đến câu lạc bộ sẽ không bị đắm mình vì chúng có những thứ cần phải tiếp tục.
  Giải vô địch cao cấp nói riêng là mở rộng với ít nhất 6 ứng cử viên chính hãng, mặc dù tiền của tôi đã ở Westport cuối cùng

  Họ thực sự đáng để theo dõi về mặt quận, có khả năng việc xé nó ở cấp độ câu lạc bộ là cách O hèHora và Darren McHale thực hiện bước đột phá trong năm nay.

  Câu lạc bộ trước quận luôn luôn dành cho tôi.
  Tôi lấy một danh hiệu quận trước Sam mỗi ngày trong tuần và hai lần vào Chủ nhật

 31. Hey Spotlight - Tiêu đề của bài báo Holmes ở người phương Tây P là gì? Tôi đang tìm kiếm nó và tôi không thể tìm thấy nó? Cảm ơn

 32. Ah không một lần nữa bạn có thể đọc nó trên kerrygaaproboards.com. Nhấp vào bảng chung. Nó trên trang 14 của Giải vô địch cao cấp Non Kerry GAA 2021 Tất cả Ireland.

 33. Giống như bạn Willie Joe (và Supermac), tôi có thể chờ đợi chức vô địch câu lạc bộ để đứng dậy và chạy.
  Nó mở rộng và bạn có thể tạo ra một trường hợp cho ít nhất sáu đội khi các quốc gia Supermac ở trên cho Moclair Cup.

  Nếu bạn có bất kỳ ảnh hưởng nào với hội đồng quận; Bạn có thể vận động hành lang để kết hợp các trận đấu thứ bảy và chủ nhật với những lần ném trên so le để chúng tôi có thể tham gia một vài trận đấu khác nhau vào cuối tuần của Giải vô địch câu lạc bộ.

  Hội đồng quận cũng có thể cung cấp một mùa giải cho các trò chơi như một bài tập kiếm tiền vì tôi cảm thấy có một cơn đói ở nước ngoài cho các trò chơi trực tiếp!

  Cảm ơn vì công việc tuyệt vời của bạn WJ trong việc giữ blog này trên đường.

 34. Ahh không phải lần nữa, tôi đã gửi cho Willie Joe một tin nhắn lại bài viết. Nếu nó ổn với anh ta, anh ta sẽ liên lạc với bạn. Tôi có thể có được một bản sao của bài viết cho bạn.

 35. Bây giờ bụi đã giải quyết cho tôi trong trận đấu. Bạn chỉ cần nhìn về phía trước. Chúng tôi sẽ trở lại vào năm tới để cạnh tranh cũng như bao giờ, không nghi ngờ gì về điều đó.

  Một vài người đã đề cập đến Harrision và liệu anh ta có trở lại cùng cấp độ hay không - theo quan điểm của tôi, anh ấy đã ở trong thời kỳ tuyệt vời và nên có mọi hy vọng trở lại cấp độ đó. Bạn chỉ cần nhìn vào Andy Moran của chúng tôi để xem chấn thương có thể thoát ra khỏi bạn nhưng luôn có một chút ánh sáng ở cuối đường hầm (như Willie Joe đã chỉ ra!). , Harrision và Keegan thực sự vững chắc, đặc biệt là với cách chơi trò chơi trong những ngày này.

  Với Dublin và Kerry có khả năng sẽ ở phía bên kia ở giai đoạn bán kết năm tới, chúng ta nên tự tin hoặc kết hợp một cuộc chạy tốt khác. Trọng tâm chính đối với tôi từ bây giờ và sau đó là tìm một tiền vệ di động cho đối tác Ruane và một nửa phía trước của Paul Galvin, người có thể nhìn thấy một đường chuyền, giành chiến thắng và tìm một điểm số. Trong khi gõ mà tôi nhận ra Jason Doherty chính xác là người chơi mà tôi đã mô tả, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ thấy anh ta trở lại màu xanh lá cây và màu đỏ vào năm tới.

 36. Re: Ontheditch: Không, Padraig Harrington đã giành được mở rộng Tây Ban Nha trong năm đầu tiên
  trên tour. Sau đó, anh ấy đã có một số vị trí á quân và luôn tuyên bố là
  Kết thúc tốt trong hoàn cảnh. Anh ấy đã làm tốt vì có lẽ nếu Mayo giành được All Ireland, một chuỗi chiến thắng sẽ theo sau. Chúng tôi có thể hy vọng.

 37. Tại sao tất cả sự bi quan về nhóm & quản lý.
  Chỉ có 1 điều sai - một chút điềm tĩnh trước khung thành.
  Nếu chúng tôi chỉ ghi được 2 trong số nhiều cơ hội chúng tôi tạo ra, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, đó là những gì đào tạo cần tập trung vào năm tới.

 38. Joet1480 - Đó là một điều kỳ quặc phải làm sau khi tôi nói cụ thể không dán bài báo vì nó vi phạm bản quyền. Làm cho ánh sáng của nó cùng một lúc thậm chí còn tồi tệ hơn.

 39. @Dave. Không phải là một thuê bao Indo nhưng tôi nhận được sự jist của bài viết từ những dòng đầu tiên đó. Tâm trí bạn, tôi đã đi ra ngoài và mua thời gian ngày hôm qua về các đề xuất tôi đọc ở đây re k mcstays. Cũng đáng giá ở đó.

  Tôi trả ít hoặc không chú ý đến tất cả những gì được viết mỗi khi chúng ta đi sâu vào chức vô địch.

  Nếu chúng ta nhìn vào bức tranh rộng hơn, có một người chiến thắng AI mỗi năm. Một.

  Có 31 quận mỗi năm bị đánh vào vòng chung kết, và ý tôi là những người vào chung kết theo nghĩa, cho đến khi họ đạt được trò chơi loại trực tiếp đó giúp họ loại họ khỏi chức vô địch. 31 mỗi năm.

  Trong sáu trong số 10 năm qua, 30 quận đã có trận chung kết và mất chúng trong khi chúng tôi vẫn đang lái xe.

  Bạn thấy mỗi quận đều có trận chung kết hàng năm. Theo một nghĩa nào đó, 31 quận mất trận chung kết hàng năm. Đó là lý do tại sao liên tiếp thua trận chung kết không xây dựng trong tâm trí tôi. Tôi không có sự bối rối khi bất cứ ai ném những người khác là một người xấu hổ.

  Tôi nghe thấy điều này, những gì đã xảy ra ở đây ở Galway, và bên trong tôi cười.

  Những gì đã xảy ra là người Viking. Chúng tôi đã thắng trận chung kết Connacht. Sau đó chúng tôi truất ngôi sáu lần tất cả các nhà vô địch Ireland. Sau đó chúng tôi đã tranh cử trận chung kết AI.

  Chúng tôi tiếp tục chơi bóng đá vào đêm khuya, rất lâu sau khi 30 quận khác được đưa lên giường và mất trận chung kết tương ứng.

  Tôi đã thất vọng vào tối thứ bảy? Đau lòng.

  Tôi đang từ bỏ?
  Không bao giờ.

  Suy nghĩ của tôi luôn được lập trình cho chúng tôi sẽ trở lại. Không có nghi ngờ gì về điều đó, và có lẽ chúng ta sẽ luôn nghe thấy những gì đã xảy ra từ những con ngựa con đã rơi vào rào cản thứ nhất hoặc thứ hai.

  Tại một số thời điểm, chúng tôi sẽ giành được Sam Maguire, nhưng hãy để tôi hỏi, ai đang viết cuốn sách lịch sử về đội đã từ chối từ bỏ.

  Có một cách kể chuyện khác ở đây ngoài các thất bại AI liên tiếp. Một câu chuyện lớn hơn để được kể.

  Một từ chối được tính ra.
  Một sự từ chối ở lại trên tấm vải.
  Một từ chối chấp nhận thất bại.

  Giải vô địch năm 2021 kết thúc vào ngày 11 tháng 9. Xong rôi.

  Chúng tôi đã thua một trận bóng đá trong năm nay.

  Mục tiêu sẽ giống nhau cho năm tới. Chúng tôi không nên làm khó khăn, may mắn bây giờ sẽ biến mất. Chúng tôi chỉ cần làm điều đó. Và đó là vì chúng tôi là người chiến thắng lâu năm. Chúng tôi ở đó hàng năm vì chúng tôi là người chiến thắng.

  Chúng tôi rất trái ngược với những người điếu văn mà chúng tôi nghe được từ những con ngựa con đã rơi vào những rào cản thứ nhất và thứ hai và thứ ba.

  Sẽ có một từ về chúng tôi nếu chúng tôi bị đánh bại trong vòng đầu tiên của chức vô địch mỗi năm.

  Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với thứ bảy, tâm trí đã được chuyển sang năm 2022.

  Những con chó săn sẽ sớm nhận được mùi hương và cuộc săn lùng tiếp tục.

 40. Với sự tôn trọng Willie Joe, có những liên kết đến báo và các bài báo trực tuyến được đăng ở đây mọi lúc, tôi biết trước đây tôi cũng đã tự cung cấp chúng.

 41. Tôi vẫn đang hồi phục sau sự thất vọng của thứ Bảy - thực tế đã rút ruột. Đó là cơ hội tốt nhất của chúng tôi để cuối cùng hạ cánh Sam và đó là một kẻ giết người. Mọi người trong quận đang buồn bã và tức giận vì một mất mát khác. Chúng tôi có vẻ bằng phẳng, thờ ơ, không chuẩn bị và ra ngoài bên lề từ một đội ngũ quản lý mới ở Tyrone. Chúng tôi biết những gì Tyrone sẽ mang lại - dường như không có kế hoạch thích hợp. James Horan hiện đã ở bên lề cho bốn mất mát của chúng tôi và dường như không học được và sau đó thấy cuộc cãi vã với huấn luyện viên của anh ấy và Ciaran McDonald lên trên khán đài với người phụ. Tại sao không phải là Eoin Ooin O hèDonoghue trong Subs. Bạn sẽ nghĩ rằng một khi McShane được giới thiệu, chắc chắn Boyler hoặc Brendan Harrison sẽ được đưa vào. Lưng của chúng tôi đã cạn kiệt ở giai đoạn đó. Như một poster trước đã nói - bây giờ sẽ có một loại đánh giá nào đó. Với tất cả những gì đã được viết kể từ đó, tôi nghĩ rằng bài viết của Pat Holmes ở phương Tây là tốt nhất. Bất cứ ai cũng có thể giải thích chính xác vai trò của người làm phúc lợi người chơi là gì (như được liệt kê trên tuần trước, May Mayo News)?

 42. Có Revellino. Anh ta đi đến thị trấn trên mọi quận trên đó để công bằng. Galway nắm lấy nó cho hồ sơ của họ ở Croker từ năm 2001

 43. Boyle quá nhỏ để đánh dấu McShane. Don Tiết nghĩ rằng Harrison cũng đủ mạnh và anh ấy rõ ràng rất ngắn về thực hành trận đấu. Mullin là người đàn ông tốt nhất cho công việc, nhưng đã bị bắt bóng khi xem một giây.

  Tại sao bạn nói lưng của chúng tôi đã kiệt sức? Tyrone didn ghi điểm một điểm từ chơi trong hiệp 2 trong 30 phút

 44. Joet1480 - Không có vấn đề gì về liên kết đăng, điều đó hoàn toàn ổn. Dán trong toàn bộ bài viết đẫm máu là vấn đề, mà tôi đã gắn cờ trước không phải làm.

 45. Cảm ơn vai trò tự do vì đã xem nó trở lại - vì vậy tôi không phải.

  Những điểm thú vị được thực hiện quá. Sẽ có xu hướng đồng ý về Bryan Walsh, mặc dù nỗ lực nổ tung của anh ấy cho mục tiêu khi một điểm nắm đấm là lựa chọn rõ ràng, xếp hạng với tôi.

  Liệu Conor O hèShea cho Aidan đã giúp đỡ nguyên nhân trong 15 phút qua hoặc lâu hơn. Anh ấy cho tất cả, là lớn và mạnh mẽ và di động và khiến Dublin không có vấn đề gì.

 46. Cảm ơn bạn Willie Joe. Hữu ích như mọi khi làm thế nào để bạn đưa lên với chúng tôi. Tôi là một người lưu vong ở Galway nên don luôn luôn nhận được thông tin.
  Làm Maigh Eo Abu.

 47. @Catcol: Với sự tôn trọng lớn nhất đối với Conor O hèShea, tôi có thể nhớ anh ấy đóng góp bất cứ điều gì khi anh ấy chống lại các bản lồng tiếng ngoại trừ bị lật lại nhiều lần.

  Ngoài mục tiêu chống lại TiPP vào năm 2016 (đã bị xáo trộn), tôi có thể nhớ anh ấy đã từng tạo ấn tượng lớn ở cấp cao nhất TBH.

 48. Revellino chỉ tổng hợp nó cho một người hâm mộ bóng đá Mayo. Chúng tôi là những người chiến thắng lâu năm với một số người ủng hộ tốt nhất trong cả nước. Vậy Galway đã ở đâu vào tối thứ bảy? Một câu hỏi bạn cũng có thể nhắm đến tất cả các quận khác, những người cảm thấy tiếc cho chúng tôi, hãy cho tôi nghỉ ngơi.

 49. Điều đó bán Conor hơi ngắn, nó không có ý nghĩa gì với tôi. Tôi nghĩ rằng ví dụ Catcol đang tham khảo là nơi anh ta đuổi theo Dublin, Davy Byrne, người đã làm đổ bóng và thừa nhận ‘45 mà Robbie, lần thứ hai đã hỏi, chuyển đổi. Không có sự can thiệp đó, chúng tôi không bao giờ thực hiện trận chung kết.

 50. Connor đã chơi trong thời gian thêm. Tôi không nhớ nhớ anh ấy. Willie Joe Bạn có biết ai đã làm Stephen Coen thay thế để bắt đầu thêm thời gian. Không có báo cáo tin tức nào

 51. Một số mặt hàng chúng tôi có thể cải thiện với năm tới.
  Tôi đã đặt chúng theo thứ tự tác động.
  1. Kế hoạch trò chơi có một lỗ hổng rõ ràng ở chỗ nó sẽ đấu tranh để có được điểm số và giảm điểm số so với các đội hàng đầu. Với nhân viên chơi tốt nhất của chúng tôi, tôi nghĩ rằng kế hoạch trò chơi chỉ thắng chúng tôi 50% các trận đấu với các đội hàng đầu. Cuối cùng, nó để lại toàn bộ ba tuyến sau quá tiếp xúc với một cuộc tấn công nhanh chóng của Kickpasses.
  2. Chơi nhân sự.
  David McBrien là cầu thủ trẻ rõ ràng để thử nghiệm hoàn toàn trở lại. Đi vào thời kỳ hoàng kim ở 22. Thoải mái hơn sáu feet. Mạnh.
  Ruairi Keane có thể là một điểm đánh dấu mạnh mẽ, mạnh mẽ để đánh dấu các phe đối lập nhỏ hơn về phía trước. Thật khó để mở cửa từ Keane, anh ấy nhanh chóng hơn 10 yard và anh ấy có một sức mạnh chunky với anh ấy.
  Oisin bị lãng phí trong phòng thủ. Anh ta làm tốt nhất công việc của mình trong cuộc tấn công. Tôi thậm chí còn thấy rằng anh ấy là một hậu vệ quá tốt. Chúng tôi có một nửa chuyển tiếp rất yếu, dễ dàng là người yếu nhất trong số các đội hàng đầu, di chuyển Oisin vào một nửa về phía trước. Cả năm, một nửa tiền đạo không thể đấm lỗ, nhận được hỗ trợ hoặc điểm số.
  Jack Carney trông cần thiết ở hàng tiền vệ. Anh ấy 6 tuổi3 và nhiều hơn một tiền vệ cổ điển.
  Aidan có thể được sử dụng như một phụ phá vỡ nước thứ hai để thêm một số sức mạnh và tác động.
  Cillian là ứng cử viên rõ ràng cho 14.
  Conor Loftus ở một nửa về phía trước, vai trò của anh ấy có thể nhiều hơn về việc đá bóng bên trong.
  Đội trưởng rõ ràng và rõ ràng là Stephen Coen.
  3. Chúng ta cần phải Kickpass vào dòng bên trong của chúng tôi ở các lớp U17 và U20. Thiếu rất nhiều trong năm nay.
  Về mặt thể thao, chúng tôi đang bị loại bỏ vì chúng tôi đang cố gắng giành danh hiệu với thể dục.
  Chúng ta cần phát triển khả năng quyền anh của mình (gameplan, kỹ năng, tinh thần đồng đội).

 52. Xin chào Mayo cho Sam 22, thật thiên vị khi thấy sự thiếu bình tĩnh chỉ trước khung thành. Đó là vấn đề. Chính trong mọi dòng trên sân và bên lề cũng vậy-và đó là những gì bạn nhận được với một quản lý và văn hóa thiên vị cảm xúc không được bù đắp với các kế hoạch hợp lý, đưa ra quyết định năng động, có chiến thuật để giành chiến thắng, là đổi mới, là đổi mới, Sử dụng khách quan hơn là các lựa chọn chủ quan, v.v., tất cả đều vắng mặt trong nhiều thập kỷ và cần thiết cho nồi áp suất. Sự thiên vị đó tạo ra sự hồi hộp và căng thẳng xung quanh sân cho dù là những cú sút mất tích của nó hay thiếu bóng cao hoặc thời gian sai lầm khi giải quyết không cần thiết, v.v.
  Sẽ luôn có một đội có thể đánh bại chúng ta nếu chúng ta kiên trì với văn hóa này bởi vì họ đánh bại chúng ta sẽ lên kế hoạch, đổi mới và khách quan

 53. Dù muốn hay không, nó phải trở lại bảng vẽ. Chúng tôi là người hâm mộ cũng có thể cần thay đổi thái độ của chúng tôi. Chỉ trích nhưng không phải là cá nhân. Ngừng đặt người chơi lên bệ. Ngừng chấp nhận sự tầm thường và có thể yêu cầu thêm một chút nữa. Trong thực tế trong vài năm qua, chúng ta không bao giờ có thể chắc chắn về một chiến thắng, kết thúc trận đấu hoặc biết chúng ta sẽ ở trong một bộ phận và v.v. Để xem một kế hoạch đang hoạt động và không xem người quản lý và bộ chọn gần như bị thổi bay. Tôi là một người hâm mộ, người tham dự tất cả các trận đấu, v.v. như những người hâm mộ khác, nên coi đó là điều hiển nhiên rằng ít nhất sẽ có một kế hoạch A, B và C hay tôi hỏi quá nhiều? Sự lựa chọn của nhóm làm tôi bối rối, phần phụ làm tôi bối rối và hiệu suất không làm tôi buồn. Về sự hoàn hảo đó, tôi sẽ cảm thấy rằng việc ở trong Div 1 có thể là một câu hỏi lớn.

 54. @ObServer 1. Bạn là người quan sát. Đưa Cúp Sam Maguire đến Mayo là Chén Thánh.
  Nó không thông qua bất kỳ thiếu kỹ năng nào, chúng tôi không chiến thắng tất cả các Irelands. Đó là sức mạnh tinh thần cần thiết để tin rằng chúng ta có thể là người chiến thắng. Keegan có nó, O Hora có nó, McLoughlin và một vài người khác có nó nhưng có nhiều người không thiếu Mark mặc dù đào tạo ưu tú trong mọi khía cạnh của việc chơi đội. Sự yếu đuối của họ đã được phơi bày cho tất cả mọi người để xem tối thứ bảy tuần trước.
  Một số tìm kiếm tâm hồn sâu sắc cần phải được thực hiện.
  Mong chờ giải vô địch câu lạc bộ, cơ hội tuyệt vời để người chơi đưa tay lên. Mang chúng trên….

 55. Don Don trồng những ngày tồi tệ của bạn. Họ phát triển thành tuần. Các tuần phát triển thành tháng. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đã có một năm tồi tệ. Lấy nó từ tôi - nghẹt thở những ngày tồi tệ đó. Choke chúng xuống không có gì. Tom chờ đợi

  Có lẽ chúng ta nên có được Tom trong tư cách là nhà tâm lý học!

 56. Tôi đã đập vào tất cả các tuần trước về sự cần thiết phải bận tâm đến ngôi nhà và mặc dù nó đã góp phần vào sự sụp đổ của chúng tôi theo ý kiến ??của tôi, đó không phải là lý do cuối cùng mà chúng tôi đã mất.
  Chúng tôi đã tạo ra 5 cơ hội mục tiêu có thể hiện tại chống lại một hàng phòng thủ Tyrone mà dường như sẽ không cho chúng tôi đánh hơi.
  Đó là không có khả năng để có ít nhất một trong những cơ hội mục tiêu đó vào những thời điểm quan trọng trong trò chơi đã làm chúng tôi chìm đắm và cũng như chúng tôi đã kết thúc với một điểm duy nhất vì đã bỏ lỡ cơ hội mục tiêu.

  Ngay cả sau khi mục tiêu của McShanes và nghèo như chúng tôi đã chơi Bryan Walsh đã có một cơ hội mục tiêu sẽ tăng cấp cho trận đấu với 15 phút để đi.

 57. JP: Đồng ý với hầu hết điều đó.

  Chỉ trong trường hợp mọi người nghĩ rằng sự giúp đỡ tâm lý này không phải là một điều có thật, không kém gì một người chơi hơn một trong những ứng cử viên cho sức mạnh, Conor Meyler ngày nay cho thấy bản chất biến đổi của việc nói chuyện thông qua các vấn đề với một chuyên gia tốt. Nhưng anh ta biết gì?

  https://www.bbc.com/sport/gaelic-games/58569332

 58. Chuyển nhanh đến năm 2022 và tôi sẽ đánh cược rằng chúng ta vẫn sẽ ở xung quanh kết thúc kinh doanh của chức vô địch.

  Chúng tôi có các tác phẩm của một đội ổn. Một chút điều chỉnh tốt và trở lại Cillian và chúng tôi sẽ không còn xa nữa. Dễ dàng nói sau một mất mát như thế này nhưng những gì đã biến mất.

  Đủ của sự diệt vong và u ám. Thời gian để mong chờ một lần nữa.

 59. @Food4thing
  Tôi nghĩ rằng phần lớn nhất của sự yếu đuối về tinh thần của chúng tôi là thiếu sự chuẩn bị.
  Khi trò chơi đang chạy được chứa, chúng tôi không có kế hoạch B.
  Một huấn luyện viên bóng đá người Mỹ không có kiến ??thức sẽ nói rằng, có một loại trò chơi dài nào để đưa bóng xuống?
  Vâng, một trò chơi đá.
  Chúng tôi luôn luôn có một khoảng cách với các đội hàng đầu khác về việc có một trò chơi đá được huấn luyện. Stephen Rochford gần như đã có điều này vào năm 2017.
  Chúng tôi không chạy chơi.
  Không có playbook, chúng tôi còn lại với sự sáng chói cá nhân và đó chỉ là ngây thơ trong một môn thể thao đồng đội.

 60. @Food4thing và mọi người đều nghĩ tôi điên!

  Chừng nào Mayo Gaa don don giải quyết chấn thương tâm lý đã gây ra sau đó họ hoàn toàn lãng phí thời gian của họ và chúng tôi sẽ tiếp tục thua trận chung kết.

  Để nói rằng các cầu thủ trẻ ngay cả trong trận chung kết đầu tiên của họ, không có hành lý nào là hoàn toàn vô nghĩa vì họ đã được đưa lên khi thấy quận của họ thua trận chung kết.

  Mọi người bao gồm cả hội đồng quận đã bị hư hại về mặt tâm lý nhưng có rất nhiều người ngoài kia đang cố gắng khắc phục vấn đề này dưới thảm, một loại thái độ lỗi thời đối với những người bị trầm cảm, thì Ah Ah kéo mình lại với nhau và cho đến khi mọi người thực hiện điều này Chúng ta chỉ gây tổn hại cho một thế hệ khác theo cách tàn nhẫn nhất.

  Đó là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy và giải quyết các vấn đề thực sự thay vì lãng phí thời gian của họ xung quanh để tìm kiếm người chơi mới hoặc một đội ngũ quản lý.

  Chúng tôi đã không đánh bại Tyrone vì quá nhiều đầu không ở đúng nơi cả trong và ngoài sân cỏ.

  Nó đơn giản như vậy.

 61. @JP, nếu bạn là người đứng đầu ở đúng nơi để bắt đầu với bạn sẽ không nhận được một kế hoạch trò chơi đúng đắn, chúng ta đã thấy những quyết định bên lề không bao nhiêu lần trong trận chung kết?

  Rất nhiều.

  Quan điểm của tôi là các quyết định của quản lý cũng đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương tâm lý.

 62. IMO Đồi Tâm lý là với mọi thất bại. Chúng tôi đã có sự hỗ trợ của 31 quận sẵn sàng cho chúng tôi vào thứ Bảy và không thể tin được chúng tôi đã xuất hiện.
  Có một cái nhìn mềm mại hoặc phân tích mềm về hiệu suất này sẽ không giải quyết được gì.
  Bạn cần có khả năng nhìn vào một người chơi mặt và thấy anh ta tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng và tin rằng cá nhân anh ta có thể đóng góp lớn.
  Lee Keegan, mặc dù chấn thương các mùa cưỡi ngựa cao và hùng mạnh. Ồ rằng chúng tôi đã có một bảng điều khiển với suy nghĩ của anh ấy
  Bạn có thể làm những gì bạn thích với các chiến thuật và kế hoạch nhưng nếu tâm trí không ở đúng nơi, việc thực hiện sẽ không theo sau ..

 63. Cá nhân, tôi muốn thấy Rochford và McDonald với một vài trung úy đáng tin cậy khác quản lý Mayo .. Stephen Rochford đã giữ tay mình, ở Donegal, và sẽ tăng tốc với sự phát triển liên tục của trò chơi .. Cạnh tranh cạnh tranh là Giải vô địch Ulster, nhiều đội tốt ở đó so với phần còn lại của Ireland kết hợp với nhau..both Crossmolina Men, và điều đó có thể tạo ra một vấn đề với nhận thức với công chúng Mayo, nhưng tôi chưa bao giờ đưa ra ý kiến ??rằng Rochford đã chọn đội của anh ấy với bất kỳ Câu lạc bộ thiên vị .. Tôi nghĩ rằng theo Stephen Rochford, đội của chúng tôi trong trận chung kết Ireland có nhiều cấu trúc hơn và một kế hoạch trò chơi dứt khoát hơn. .. National League Div One đang chờ chúng tôi và 4 trong số Ulster Big 5, (Derry mặc dù Div 2, cũng là một ứng cử viên nghiêm túc khác), người sẽ là ứng cử viên cho Sam Maguire, 2022, Donegal, Monaghan, Armagh và All Ireland Champions Tyrone , (và bất cứ ai thắng Ulster, và có thể một vài đội Ulster khác ở cửa sau sẽ nghiêm túc) .. Để quyết định nhanh chóng về ai sẽ là người quản lý của chúng tôi, và ai sẽ ở trong đội phòng sau .. Nếu đó là James Horan, đó là James Horan vì vậy, nhưng chúng tôi cần chúng tôi người hâm mộ Mayo, vâng, người hâm mộ Mayo cần phải biết chuyện gì đang xảy ra, Nhiều hơn những người hâm mộ Mayo, người chơi Mayo và người chơi Mayo tiềm năng, có thể là những người chơi trong hai suy nghĩ về việc nghỉ hưu tất cả cần biết, và cũng cần biết ai đang ở trong phòng sau.

 64. Đủ công bằng @Willie Joe và @Ann-Marie, tôi hoàn toàn quên rằng chính Conor đã buộc 45 gần cuối.

  Mặc dù vậy, tôi vẫn còn hoài nghi rằng anh ấy sẽ biến trò chơi vào thứ Bảy.

 65. Viper Point về tâm lý học là thú vị nhưng tôi không chắc đó là điều duy nhất, chúng tôi đấu tranh để có được điểm số trong rất nhiều trò chơi trong năm nay, 4 điểm trong một nửa bóng đá.
  Tôi muốn thấy một nhà tâm lý học dày dạn kinh nghiệm như Caroline đến, tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải ném mọi lợi thế nhưng chúng ta có tiền mặt.
  Don Tiết nghĩ Rochford là con đường phía trước, Horan sẽ ở lại ít nhất một năm nữa mà anh ấy xứng đáng

 66. Phải đồng ý với tất cả các áp phích, những người đã làm nổi bật sự yếu đuối về tâm lý của chúng tôi. Chúng tôi đã không bỏ lỡ những cơ hội mục tiêu có độ mạ vàng (đặc biệt là cơ hội của Loftus trong nửa đầu sẽ giúp chúng tôi tăng sức mạnh lớn) vì chiến thuật, rõ ràng là chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội đó vì chúng tôi thiếu niềm tin, sự điềm tĩnh, sự tàn nhẫn và có thể Bởi vì chúng tôi đã không làm việc để thực hiện những cơ hội mục tiêu đó trong đào tạo (rõ ràng thật khó để tái tạo kịch bản và áp lực đó trong đào tạo nhưng có vẻ như chúng tôi chưa chuẩn bị). Đâu là ngọn lửa trong bụng mà chúng tôi đã thể hiện chống lại Dublin trong hiệp 2 và thêm thời gian? Nó hoàn toàn không có nơi nào được nhìn thấy bởi vì chúng tôi sụp đổ dưới sức nặng của kỳ vọng. Chúng tôi thậm chí đã đến gần để chơi với tiềm năng đầy đủ của chúng tôi, thanh 2 hoặc 3 người chơi.

  Chúng ta cần phải mang đến một nhà tâm lý học thể thao của caroline Currid, nếu điều đó thậm chí có thể. Chúng tôi cũng cần phải mang đến một thủ môn mới vì số 2 hiện tại của chúng tôi không theo tiêu chuẩn theo ý kiến ??của tôi. Và chúng ta cần cung cấp cho bất kỳ thời gian trò chơi thủ môn mới nào trong giải đấu không giống như năm nay, đó là một trò đùa hoàn toàn để thành thật. Conor O hèMalley đã chơi GAA bây giờ?

 67. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy sự tức giận như vậy trên đường phố sau một trận thua cuối cùng so với tôi sau đó, những người bình thường là những người hoàn toàn sôi nổi và tất cả họ đều lặp lại những tình cảm rất giống nhau , không có đường cong, không chuẩn bị tinh thần và quản lý trò chơi kém.

  Ngoài ra, còn có rất nhiều đầu trầy xước liên quan đến số lượng trẻ nhỏ trong đám đông Mayo khi những người đàn ông trưởng thành đã theo dõi Mayo qua dày và mỏng không thể nhận được một vé cho tình yêu cũng như tiền bạc.

  Tất cả họ đều có thể may mắn trong xổ số kiếm tiền.

  Nếu chúng tôi đã được chuẩn bị đúng cách trong mọi khía cạnh, chúng tôi sẽ đánh bại Tyrone với 6 điểm tốt, ở giai đoạn này, tôi cảm thấy những người lớn chỉ là những người yêu thích những cầu thủ trẻ của chúng tôi.

  Họ chiến đấu với răng và móng tay để đưa Mayo vào trận chung kết, hy sinh cuộc sống của họ, tôi nghĩ rằng họ xứng đáng tốt hơn khi đến ngày cuối cùng.

  Thật dễ dàng để hiểu tại sao chúng ta bắt đầu mất đi thiện chí của đất nước, không có ai khác để đổ lỗi lần này.

  Hai tuần dẫn đến trận chung kết đáng lẽ phải giống như một phòng chiến tranh, không có hòn đá nào được mở ra, truyền thông hoàn toàn màu đen, bộ não của bóng đá Mayo, người chơi chuẩn bị tinh thần, phù hợp với UPS, phân tích chuyên sâu về Tyrone và một số điều chỉnh làm việc trên.

  Nếu tất cả điều này đã xảy ra, rất có khả năng ngày nay chúng ta sẽ là nhà vô địch All-Ireland.

  Đó là thực tế.

 68. Tôi thấy thật khó tin khi McDonald là người đứng trong toàn bộ trận đấu. Sửa lỗi cho tôi nếu tôi sai về điều này?

  Bạn không bao giờ thay đổi một mô hình chiến thắng, đặc biệt là vào ngày cuối cùng. Ciaran và James cả năm đã ở bên lề cùng nhau trong cuộc đối thoại liên tục. Sau đó, đối với trận chung kết, điều này thay đổi? Khùng. Chúng tôi cần câu trả lời. Hội đồng quận xứng đáng nhận được câu trả lời về điều này. Nó có một sự bất thường kỳ lạ vào ngày lớn nhất trong tất cả và nó nên được đưa vào James.

 69. Vâng, khi ngày trôi qua, tôi đồng ý với bạn Viper, tôi cũng không bao giờ có vé lần này và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.
  Tôi sống bên ngoài quận và trung lập nói với tôi một cách tự hào rằng họ nhận được vé và một số người mang trẻ em ở đó rất khó khăn.
  Đặc biệt với công suất giảm, tôi đã luôn từ bỏ vé Lad của mình nếu tôi có 2 đến một trận chung kết và anh ấy đi đến mọi trận đấu với tôi.
  Ngoài ra, tôi đã tìm thấy sự cường điệu trong năm nay tồi tệ hơn bao giờ hết, nó giống như cả đất nước, ngay cả thế giới cũng ở trong đó, Tyrone không phải là một từ.
  Loại cường điệu đó phải thấm xuống

 70. Viper: Tôi thực sự đồng ý với phân tích của bạn. Bạn là một poster tuyệt vời và có phân tích và ý tưởng rất tốt cho các biện pháp khắc phục.
  Tôi nghĩ rằng toàn bộ mùa giải sắp tới cần phải được thực hiện thông qua quan điểm chuẩn bị tâm lý.
  Bạn đam mê nhưng bạn đúng! Giữ nó lên.

 71. Tôi thực sự giao lưu với người hâm mộ Mayo.
  Như một bản lồng tiếng, tôi sẽ lập luận rằng chúng tôi là đội tốt hơn trong những năm trước nhưng năm nay Mayo đã hoàn toàn vượt qua chúng tôi và xứng đáng giành chiến thắng.
  Tôi nghĩ những gì làm đảo lộn hầu hết người hâm mộ Mayo là tất cả chúng ta đều biết rằng Mayo tốt hơn Tyrone. Mọi người có thể nói những gì họ thích nhưng Mayo có những người chơi tốt hơn. Vì vậy, bạn phải hỏi tại sao đội tốt hơn thua? Khi bạn trả lời và sửa nó cuối cùng, bạn sẽ giành được AI. Không có chỗ cho tình cảm.

 72. Đồng ý với John, nhưng tôi vẫn không nghĩ rằng chúng tôi đã đánh bại Jim Gavin, Dublin, Dublin hãy để chúng tôi trở lại với trò chơi, không chắc chúng tôi mạnh mẽ như chúng tôi ở Horans đầu tiên ít nhất là chưa

 73. Chúng tôi cần một người quản lý mới, JH sẽ không giành được All Ireland, chúng tôi đã có cùng JH bên lề trong trận chung kết 2012 và 2013, tương tự như sự kém hiệu quả từ hầu hết các cầu thủ, cùng một kế hoạch chiến thuật, tương tự .
  Ngay cả lần phát lại bán kết năm 2014, đặt Barry Moran hoặc ai đó lớn vào Donahey, không có người nào tôi tin vào Ger Caff, không có hành vi xúc phạm đến Caff, người là một huyền thoại, bạn đã yêu cầu anh ta làm điều gì đó mà anh ta không thể làm.
  Tyrone đã chơi giống như cách họ chơi cả năm, họ thậm chí còn mang cùng một người phụ trong khoảng thời gian thông thường mà họ đã làm cả năm, và có vẻ như tất cả đều là một bất ngờ đối với chúng tôi.

  Anh ấy sẽ không/không thể lắng nghe người khác, anh ấy không có câu trả lời nên chúng tôi cần một kế hoạch kế nhiệm. Nếu có một số người có sẵn tốt hơn thì mong đợi sẽ được cạnh tranh nhất quán mà không thực sự giành chiến thắng trong phần còn lại của nhiệm kỳ.

 74. Havent nhận xét về trận chung kết và sẽ nghỉ ngơi ở đây vì các chủ đề thông thường tương tự sẽ diễn ra xung quanh trong 4-5 tháng tới cho đến khi Internounty bắt đầu lại. Tôi muốn bình luận về một số bài viết liên quan đến ban quản lý, mọi người đều đồng ý rằng những sai lầm được thực hiện ở dòng bên nhưng người chơi phải chịu trách nhiệm như nhau đối với hiệu suất của họ, không phải là tất cả đối với James Horan vì xu hướng của các bài viết dường như được nghiêng. Về việc nói về những bụi phóng xạ/lập luận có thể xảy ra giữa chính ban quản lý, đó là suy đoán thuần túy, không ai biết những gì đã nói và dường như đang dựa vào một vài giây của cảnh quay và thêm 2 và 2 cùng nhau. Nói về người quản lý thay đổi là một phản ứng giật đầu gối, cá nhân ID như Horan ở lại và mang đến bất cứ ai mà anh ta cảm thấy có thể tạo ra sự khác biệt. Lý do chính tôi muốn anh ấy ở lại là vì tôi thực sự không thể thấy một người quản lý tốt hơn có sẵn, không có người quản lý câu lạc bộ trong Mayo có khả năng bước lên liên hợp Có không, Jim Gavin sẽ không đến và xin vui lòng không đề cập đến McGuinness (điều đó sẽ không bao giờ xảy ra rất may). Hội đồng quận cũng gắn bó với một người quản lý đã được chứng minh hoặc có cơ hội với một chưa biết thiếu kinh nghiệm, tôi biết ai là ID.

 75. JH là một JH khác trong trận chung kết và điều đó thật đáng lo ngại. Nhưng tôi không nghĩ công bằng khi viết ra anh ta. Anh ấy đã xoay sở để giúp chúng tôi vượt qua quá trình chuyển đổi với bất kỳ tổn thất nào về tiêu chuẩn chơi. Một chuyến thăm đến nhà tâm lý học cũng ở trên thẻ cho James. Tôi không thể tin rằng mặc dù chúng tôi đang hoạt động mà không cần hỗ trợ tâm lý

 76. @Food4thing, tôi không biết mình có nhưng cảm ơn vì điều đó, tôi phải kiểm soát cảm xúc của mình đối với Willie Joe, người điều hành blog tuyệt vời này nhưng không bao giờ cần phải chê bai bất cứ ai bất kể bạn có thể nghĩ gì về họ, chỉ cần thử và nhận thông điệp của bạn một cách công bằng và cân bằng.

  Tôi không nghĩ rằng tôi có cảm xúc dù sao, chỉ là một ý chí để giành chiến thắng bằng bất cứ giá nào.

  Tôi cũng không cần chỉ trích bất cứ ai, bất kể họ chơi hay quản lý như thế nào, tôi đã quan tâm nhiều hơn đến việc tìm ra lý do thực sự tại sao có một sự cố và sau đó cố gắng khắc phục nó.

  Tôi không đề nghị rằng những thay đổi bán buôn cần phải được thực hiện, điều tôi nói là một khi Mayo lọt vào trận chung kết All-Ireland và biết ai là đối thủ của họ là mà khi tất cả những gì tôi đề nghị cần phải bắt đầu.

  Chúng tôi không cần sử dụng tiền tâm lý học thể thao tốt nhất có thể mua để đánh bại một Sligo hoặc Leitrim hoặc thậm chí để giành chiến thắng trong trận bán kết All-Ireland Và phong cách chơi chúng tôi đã phát triển.

  Tôi không bao giờ nhìn vào nó và nói rằng chúng tôi không thể giành được một Ireland, tôi tự nhủ với bản thân mình, chúng tôi không thể giành chiến thắng Chiến thắng nó và tôi sợ sau thất bại trước Tyrone, câu trả lời của tôi là không có tiếng vang!

  Tôi đã loại bỏ khái niệm này về những người chơi đã có một ngày nghỉ, hoặc họ đã có đôi giày bắn súng của họ trên đường, đối với tôi rằng tất cả đều rơi vào hạng mục chuẩn bị tinh thần và đó là nơi mà nhà tâm lý học thể thao đến.

  Làm thế quái nào bạn có thể có đôi giày bắn súng của mình hoặc đưa ra quyết định đúng đắn nếu đầu của bạn ở khắp mọi nơi và tôi cũng bao gồm cả việc quản lý sau này.

  Và làm thế nào đầu của bạn có thể không ở khắp nơi với lịch sử của chúng tôi.

  Ngay cả khi những người ủng hộ, đầu của chúng tôi được thực hiện trong tuần này, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với chúng tôi nếu chúng tôi đã thắng và có một bước tiến, tất nhiên là vì một trọng lượng lớn sẽ được nâng lên tất cả chúng tôi và chúng tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng.

  Đó là nơi mà phòng chiến tranh của người Viking cần phải vào vị trí khi chúng tôi lọt vào trận chung kết, tôi sẽ không kể tên ở đây mà tôi sẽ liên quan và tôi không đề nghị họ sẽ đứng bên cạnh James Horan trên All-Ireland Ngày cuối cùng nhưng tôi có thể nói điều này, nếu mọi hộp đều được đánh dấu và một sự đồng thuận đạt được thì sẽ mất một đối thủ rất tốt để đánh bại chúng tôi và nếu họ làm, chơi công bằng với họ vì họ sẽ đánh bại chúng tôi thay vì chúng tôi tự đánh mình.

  Không đơn độc, bạn không cần phân tích phe đối lập mà bạn cần dự đoán cách họ sẽ cố gắng và phủ nhận thế mạnh của chính mình và có kế hoạch chống lại kế hoạch trò chơi của họ và bất ngờ là một kế hoạch trò chơi mà họ chưa chuẩn bị cho đang mở ra trước mắt họ, đường cong.

  Bạn phải đi sâu vào địa ngục để giành chiến thắng và bạn cần những người suy nghĩ sâu sắc và đầu óc phân tích, nhưng nó có đáng, hoàn toàn và chúng ta có thể làm điều đó nếu ý chí ở đó và tất cả chúng ta đều hát cùng một bài thánh ca.

  Hãy làm điều đó và sau đó chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

 77. Sự thật là khi bạn nhìn lại điều này, chúng tôi là một sự hỗn loạn từ bên lề. Thật ra, nó cũng không phải là lần đầu tiên.
  Cuối cùng, có vẻ như JH có một vấn đề khi làm việc với các nhà tuyển chọn, tôi dường như nhớ một cuộc chiến với Jame Lau Nallen vào năm 2013 và điểm mấu chốt là những người vừa mới làm việc cho Tyrone.
  Đã có quá nhiều quyết định không thể giải thích được vào năm 2013 và bằng chứng về việc không thể thích nghi tức là Donaghy vào năm 2014.
  Sự nhượng bộ của các mục tiêu là một vấn đề lớn mà James có thể nói rằng anh ta có một kế hoạch phòng thủ. Nó đã làm việc.
  Anh ta có thể thay đổi vào năm 2022… .. đó là câu hỏi

 78. Đối với tất cả những người lớn tuổi ở đây, chúng tôi đã thấy tất cả trước đây.
  Đã có một thất bại lâu năm trong tất cả các trận chung kết Ireland từ năm 1989 đến thứ Bảy tuần trước, đó chỉ đơn giản là nơi tiền đạo thất bại trong ngày trọng đại, quá nhiều vấn đề, v.v.
  Tôi đã xem trận chung kết Mayo v Tyrone như một trận chiến của việc ghi bàn về phía trước, tức là, 4 Tyrone Guys V 2 Mayo, O Donoghue và Conroy.
  Thực tế là trận bán kết luôn luôn tốt sau đó chỉ được theo sau bởi một nhu cầu cuối cùng thường được kiểm tra.

  Tôi sẽ thư giãn về việc chiến thắng tất cả Irelands trong một năm hoặc lâu hơn, tốt hơn là thử và mang theo một vài người mới bắt đầu đồng đội mới và 5 hoặc 10 thành viên bảng điều khiển và giảm tải một số thành viên nhóm và bảng điều khiển.
  Loại bắt đầu lại lâu dài.
  Mayo cần tìm một vài người chuyên gia đó,
  Thủ môn
  Đầy đủ trở lại
  Đầy đủ về phía trước
  Một nửa về phía trước
  Bàn chân trái.
  Một thay đổi bán.

 79. Mayo 88

  Điều thú vị là trong mỗi trận chung kết (tất cả 11 người trong số họ) chúng ta có dòng chuyển tiếp yếu hơn so với phe đối lập trên giấy tờ.
  Đó là một vấn đề cơ bản trong bóng đá mayo

 80. An toàn để nói Tyrone có một phòng hậu trường mạnh mẽ hơn.

  Brian Dooher, Feargal Logan, Collie Holmes, Joe McMahon và Peter Donnelly.

 81. Viper: Tôi sẽ nhắc lại. Bài viết cuối cùng của bạn thực sự là một bản tóm tắt tuyệt vời, đam mê và hợp lý về những gì cần phải xảy ra. Tôi nghĩ rằng trận chung kết All Ireland là một động vật khác với bất kỳ trò chơi nào khác và cần phải được đối xử như vậy (mà không làm cho người chơi sợ hãi) sự chuẩn bị này cho các trò chơi lớn của Hồi giáo nên diễn ra trong suốt cả năm. Nhưng vâng, nó sẽ là một phòng chiến tranh (giống như Tyrone được thực hiện) một khi chúng tôi lọt vào trận chung kết.

 82. Chuyển tiếp huấn luyện viên, có ai không? Tôi đã xem Mayo hơn một phần tư thế kỷ vào thời điểm này và tôi có thể nhớ chúng tôi đã từng có một cấu trúc mạnh mẽ để chơi về phía trước của chúng tôi.

  Đúng là Tyrone có một đội ngũ hậu trường mạnh mẽ hơn, bạn có thể mua loại kinh nghiệm chiến thắng All-Ireland trong trại của bạn. Thật không may, nạn đói dài của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi đã giành được nó trừ khi một số người ngoài có mặt và điều đó chỉ có thể được xem là một điểm yếu mà chúng tôi phải quản lý.

 83. Mayo Gaa trong nhiều hơn làm phiền tối nay với một lỗi trong rút bốn (rút tiền của quận) với 1000 vé còn lại !! Sẽ có một trận hòa khác. Tôi không biết làm thế nào số lượng vé đó có thể bị bỏ lại! Lúng túng. (Báo cáo điện báo Connaught).

 84. Nó không có ý nghĩa gì với tôi: Vâng, chúng tôi cần thêm huấn luyện về phía trước nhưng tôi đã tưởng tượng Ciaran MCD vẫn sẽ là người đàn ông chính. Anh ấy làm một công việc tốt với Ryan và Tommy Conroy cả hai đều không (dù sao cũng không nghiêm trọng) bị ảnh hưởng bởi các dây thần kinh lớn trong ngày.

 85. Làm tốt cho Lee, nếu chúng tôi có thể đóng chai anh ta. . . .

  James nên ở lại, ai khác có thể làm công việc đó - tôi cũng sẽ nói các quận mà Galway sẽ nắm trong tay và tất cả những gì họ có thể có được anh ta.
  Nếu chúng ta trú ẩn là một nhà tâm lý học biểu diễn/thể thao, tôi phải nói rằng tôi rất ngạc nhiên, một người như thế cần phải ở trên tàu sẽ nghĩ.
  Donie Buckley cũng bị bỏ lỡ.

  Tôi hy vọng James và Co có thể đi đến nguyên nhân gốc rễ của cái này và đưa vào vị trí mà nó cần thiết để ngăn chặn nó xảy ra lần nữa.

  Up.mayo

 86. Đó có phải là một thiếu điểm về phía trước chúng ta có trong quận hay các thuộc tính khác được ưu tiên? Có một chàng trai trên bảng có tên Paul Towey, người đã đá 9 điểm trong trận đấu U20 với Galway năm ngoái trong điều kiện tàn bạo nhất ở McHale Park. Mayo thua trò chơi đó trên các hình phạt và Galway tiếp tục giành được All Ireland. Bất cứ ai đã theo dõi tuổi vị thành niên hoặc bóng đá câu lạc bộ trong quận đều biết anh ấy là một tài năng thực sự và anh ấy được đánh giá cao bởi người quản lý của mình vào năm ngoái Andy Moran.
  Anh ấy là một góc ra và ra phía trước, người mà dường như đã thất bại trong việc vượt qua đội bóng cao cấp bởi vì anh ấy được xem là đủ thể thao để theo dõi và Harry góc quay trở lại chiều dài của sân.
  Có vẻ như chúng ta đang tìm kiếm một cầu thủ thể thao nguyên mẫu, cực kỳ phù hợp, người có thể chạy cả ngày ngay cả khi điều đó có nghĩa là những cầu thủ không có thể đá bóng qua thanh. Nếu công cụ duy nhất bạn có trong hộp là búa thì mọi thứ bắt đầu trông giống như một cái đinh.

 87. Rất nhiều người ở đây phàn nàn về tiền đạo của chúng tôi không theo tiêu chuẩn, họ có thể có một điểm nhưng thủ môn kém và hậu vệ kém đã dẫn đến các mục tiêu mềm trong tất cả các trận chung kết của chúng tôi trong những năm gần đây, công việc phải được thực hiện ở phía sau cũng bị đánh bại bởi Một hoặc hai điểm với hai mục tiêu mềm ở đầu kia không phải là lỗi chuyển tiếp và các quyết định kém trên đường cũng không giúp được gì.

 88. Ah chàng, điều này chuyển tiếp điều huấn luyện viên đã diễn ra trong nhiều năm, chúng tôi mang đến McDonald, mọi người đang phát cuồng về đầu vào của anh ấy. Bây giờ chúng tôi thua một trò chơi và chúng tôi cần nhiều huấn luyện viên chuyển tiếp hơn! Chúng ta có mang lại ngày càng nhiều người trong Everyt8me chúng ta có kết quả xấu, nếu vậy thì hội đồng quận tốt hơn bắt đầu bán nhiều gạch hơn. Tôi không chống lại ý tưởng của các huấn luyện viên nhưng đưa họ vào dưới độ tuổi trong các thiết lập hiệu suất cao, quá muộn ở cấp độ cao cấp. Nó ở vị thành niên, các huấn luyện viên giỏi nhất là cần thiết, được quản lý bởi một giám đốc hiệu suất cao.

 89. Đồng ý, Limerick có trường trung chuyển là rất nhiều người đã đi qua và học viện, nhưng chúng tôi đang làm như vậy

 90. Trong tất cả sự công bằng, chúng ta cần nhìn lại tất cả những người Ireland mà chúng ta đã mất.

  Tôi sẽ đổ lỗi cho bên lề có lẽ là 1997 và 2021

  Hiệu suất của người chơi cho năm 1996 và 2021.

  Chúng tôi không có cơ hội chiến thắng một số trò chơi này.

  Chúng tôi đã chơi xuất sắc trong một số trò chơi này.

  Tất cả những người Ireland mà tôi nghĩ rằng chúng ta có lẽ nên giành chiến thắng là năm 1996 chắc chắn, năm 1997 có thể và 2021 chắc chắn.

  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đang đi quá nhiệt tình với việc điều hành xui xẻo (11 tất cả - Irelands) baloney.

  Theo tôi, chắc chắn có 2 và có thể 3 trong số 11 trận chung kết mà chúng ta nên giành chiến thắng.

  1989 - Không có hành lý tâm lý. Đã giành được tất cả các Ireland trước đây của chúng tôi.

  1996 - Cho đến nay, ngay cả một đội không có người quản lý nên đã kết thúc trận chung kết này. Không may mắn để mất McHale vào một thẻ đỏ trong phát lại.

  1997 - Không thể đưa ra một kế hoạch trò chơi để ngăn chặn một người chơi. Mất bên lề.

  2004 - Đội kém. Đã không giành chiến thắng với Chúa bên lề.

  2006 - Đội kém. Không có cơ hội giành chiến thắng trong cái này.

  2012 - đã mất Andy. Didn lồng có đủ điểm về phía trước trên sân.

  2013 - Mất một điểm cho sự ra đời của đội vĩ đại nhất để chơi trò chơi.

  Năm 2016 - Lost bởi một điểm cho đội được cho là tuyệt vời nhất để chơi trò chơi.

  2017 - Xem 2016.

  2018 - Mất 5 lần tất cả các nhà vô địch Ireland. Đây là thứ 6 của họ.

  2020 - Lạc trước Dublin 5 với một nhóm người chơi mới.

  2021 - Mất Tyrone - một lần nữa thiếu những người chơi quan trọng - nói chung là hiệu suất kém - trì trệ bên lề.

 91. Đối với bất kỳ ai đã xem video YouTube trên Caroline mà Mayo 10 đã đăng, tôi sẽ có một cái nhìn, nó nói lên tất cả

 92. Tất cả những người Ireland tôi liệt kê ở trên tôi đã xem từ góc độ hiệu suất của người quản lý và người chơi.

  Tôi tránh xa góc độ đang điều hành, điều mà tôi luôn nói đã khiến chúng tôi phải trả giá cho một vài trận chung kết nhưng tôi đã không muốn đi xuống cái hố thỏ đó với lập luận này.

 93. Hãy giữ niềm tin là một câu thần chú sau lần đầu tiên của tôi ở Ireland. Sau thứ bảy, tôi rất tiếc phải nói rằng tôi đã mất niềm tin vào khả năng của James Horan, để đưa chúng tôi vượt qua (và tôi nói rằng với tư cách là một người đã hồi hộp, anh ấy đã trở lại trong nhiệm kỳ thứ hai). Điều lo lắng cho tôi là nếu chúng ta đến một trận chung kết khác thì điều tương tự sẽ xảy ra một lần nữa và bất kể ai được thêm vào đội sau, họ sẽ không được lắng nghe.

 94. Vâng, tôi muốn giới thiệu tất cả mọi người nhìn vào clip YouTube Caroline Currid. Tôi đã làm cho cùng một điểm với Viper ngay từ đầu. Chúng tôi đã bỏ lỡ 4 cơ hội mục tiêu tốt và dần dần xói mòn bất kỳ sự tự tin và niềm tin nào chúng tôi có. Rằng tôi đã dẫn đến việc ra quyết định kém và thực thi kém. Một vòng tròn nhớt! Câu hỏi sau đó là tại sao chúng tôi lại thiếu những cơ hội đó? Tôi nghĩ Caroline trả lời rằng.

 95. Về quản lý! Các nhà quản lý / lãnh đạo giỏi nhất nhận ra những hạn chế của chính họ. Sau đó, họ mang đến những người có thể bù đắp cho những thiếu sót đó và tin tưởng họ làm công việc của họ. James (với tất cả nhiều phẩm chất của anh ấy) có vấn đề với điều này không? Tôi không biết anh ấy và không thể nói.

 96. McDonald và JH là 2 lớp hàng đầu trong thời đại của họ. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi cần một tiền đạo khác trong đội sau. Chúng tôi đã đưa Ryan và Tommy vượt qua trong 2 năm qua để trở thành các nhà lãnh đạo trong dòng tiền của chúng tôi để một số công việc tốt rõ ràng đang diễn ra.

  Tuy nhiên, có một câu hỏi rộng hơn về cách người chơi được phát triển trong quận. Vì vậy, nhiều người chơi giỏi nhất của chúng tôi dường như hấp dẫn về phía sau một nửa. Lấy enda hession chẳng hạn. Anh ta là một góc về phía trước và người nhận miễn phí cho người vị thành niên Mayo và trung tâm một nửa về phía trước cho St Colman. Tuy nhiên, James Horan đã biến anh ta thành một góc tấn công trở lại! Tôi đã thử anh ấy ở một nửa tiền đạo vào năm tới vì đó là một điểm yếu đối với chúng tôi hiện tại. Anh ấy chỉ 20 người nên không gặp khó khăn gì khi thích nghi.

  Đó là một điểm tốt về Paul Towey. Nếu Darren McCurry có thể làm cho nó ở cấp độ này, chúng tôi chắc chắn có thể tìm thấy một không gian cho Towey.

 97. Điểm khác đã được đề cập là áp lực mà một đội Mayo hiện đang ở trong một trận chung kết. Tôi thực sự không nghĩ rằng có một đội trong thể thao ngày hôm nay chịu áp lực mà chúng tôi làm trong giai đoạn này của trò chơi. Thực tế là chúng tôi đã đánh bại mọi người chiến thắng ở mọi người Ireland trong 10 năm qua cho thấy các vấn đề của các đội có tâm lý hơn là thể chất. Làm thế nào khác để bạn giải thích nó? Bạn có thể cảm thấy sự căng thẳng thần kinh trong đám đông và những người thở hổn hển tập thể khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội sau khi có cơ hội và nhận ra rằng chúng tôi sẽ thua một lần nữa bắt đầu gợn sóng qua các cầu thủ và đứng.
  Chúa Kitô nhưng đó là một điều khó khăn để lấy và sẽ trong nhiều năm tới.

 98. Cảm ơn Mayo 10. Tất nhiên tôi không biết những gì diễn ra trong trại Mayo dẫn đến trận chung kết Ireland, nhưng tôi thường có suy nghĩ. Họ có nghĩ rằng trận đấu trước đó và quên đi những gì đã đưa họ đến đó ngay từ đầu. Lắng nghe điều đó, nó rất có thể.

 99. Không thích cách Aido, Robbie và O'Hora wer nói đùa và cười trong cuộc diễu hành đằng sau ban nhạc boys trước trận đấu, bạn sẽ không thấy Cluxton hay Hampsey ở đó, không thực sự giống như họ đã điều chỉnh Đối với trò chơi lớn nhất trong Gaelic Football. Hãy nghĩ rằng chúng ta cần một đội trưởng mới vào mùa tới và hy vọng đó là Lee Keegan hoặc Paddy Durcan, những người chơi dẫn đầu trong ngày trọng đại và có một vài ngôi sao trong túi sau của họ.

 100. @Revellino - 2017 Xem 2016 - Tôi không nghĩ như vậy - đây là kẻ giết tôi. . . . Khi Andy rời khỏi cánh đồng ngày hôm đó và đưa nắm đấm của anh ấy lên không trung, tôi nghĩ, chúng tôi sẽ làm điều này.

  Chỉ là một điều khác - tôi không biết về phần còn lại của các ngươi nhưng tôi thức dậy sớm vào buổi sáng thứ bảy và chưa bao giờ cảm thấy thần kinh như nó - không phải trước khi thi, không phải trước khi kiểm tra lái xe, không phải trước khi sinh con. Tôi cảm thấy như chúng tôi chỉ cần làm điều đó, không thể có lý do gì. Áp lực rất lớn - rất nhiều người chơi phải cảm thấy tương tự.

 101. @Mayogalingallaimh. 3 trận chung kết mà chúng tôi đã thua Dublin bởi một điểm, tôi không bao giờ quay lại và nhìn họ nữa. Tôi luôn có một vấn đề với việc điều hành trong các trò chơi này. Tôi đã cố gắng quên chúng. Don Tiết biết cách người chơi quản lý để làm điều đó.

  Nói chung, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện rất tốt trong trận chung kết. Năm nay là một sự thất vọng lớn có thể từ góc độ biểu diễn trong và ngoài sân cỏ.
  Năm 1996 là một mất mát khủng khiếp. Chúng tôi thực sự để một cái trượt.
  1997 là kém vì một lý do khác. Sau khi đánh bại Kerry tốt trong trận bán kết năm 1996, chúng tôi đã đánh giá thấp trong và ngoài sân cỏ.

 102. Mayo10, cảm ơn vì đã đăng bài sau:

  Đặc biệt, hãy lắng nghe điều này từ khoảng 1:03 - 1:56, sau đó đưa tâm trí của bạn trở lại buổi biểu diễn của chúng tôi vào thứ Bảy tuần trước:
  Nhà tâm lý học hiệu suất của Caroline Currid
  https://youtu.be/ls8aws7k0wg"

  Tôi phải nói rằng nó hoàn toàn làm tôi thất vọng khi tôi xem nó vì tôi không có nền tảng về tâm lý học thể thao hoặc thực sự không bao giờ đọc hoặc lắng nghe bất kỳ loại nhà tâm lý học nào trước đây và về cơ bản đó là một lý thuyết mà tôi có về cách điều này có thể giải thích ra quyết định kém và đã một hiệu ứng domino.

  Lý thuyết của tôi cũng mở rộng sang bên lề vì vậy sẽ rất thú vị khi nghe quan điểm của cô ấy về điều đó.

  Đó là những cuộc trò chuyện chuyên sâu như thế này, nâng người lại, bạn biết nếu chúng tôi chơi hết mình và nhận được tất cả các cuộc gọi bên phụ ngay vào thứ bảy và vẫn bị đánh bại 5 hoặc 6 điểm tôi sẽ không tức giận nhưng tôi quan tâm nhiều hơn.

  Bây giờ tôi không lo lắng vì tôi biết rằng nếu chúng ta thực hiện một số thay đổi cho toàn bộ thiết lập và có thể đi theo con đường không có đá nào, chúng ta có thể thực hiện lên đỉnh của chúng ta trong trận chung kết và cuối cùng là vượt qua, nhưng hội đồng quận phải Lắng nghe và họ phải hành động trên nó.

  Sẽ không có nơi nào cho bản ngã, dự án này là về nhóm, nó không phải là về hội đồng quận, người quản lý hay người ủng hộ nhưng do đó tất cả sẽ có lợi cuối cùng.

  Làm thế nào dám phá hoại trolling hoặc một số người được gọi là Pundits nói về chúng tôi theo cách như vậy, hãy sử dụng mật trực tuyến của họ làm vũ khí chống lại chúng và chồng chất nhiều chip trên vai chúng tôi có thể.

  Nếu tất cả chúng ta bắt đầu hành động bây giờ, chúng ta thực sự có thể trở lại và giành chiến thắng All-Ireland vào năm tới và ý tôi là điều đó một cách chân thành.

 103. Emma Raducanu Nhà vô địch US Open mới cho biết, tôi phải cạnh tranh với cảm xúc, nhưng tôi không bao giờ có thể cho phép mình trở nên tình cảm trong khi thi đấu.

  Người hâm mộ có thể có được cảm xúc tất cả những gì họ muốn và làm và đó là phần chính của thể thao nhưng những người chơi thể thao ở cấp độ cao nhất, những người chiến thắng don lồng trở thành tình cảm trong một trò chơi mà họ có thể. Tôi tự hỏi cảm xúc này có đi quá nhiều người chơi của chúng tôi không?

 104. - Hãy cùng nhìn vào những con số, chúng ta mãi mãi nghe thấy khoảng 70 năm chờ đợi. Derry giành chiến thắng vào năm 1993 sau 106 năm chờ đợi. Donegal vào năm 1992 sau 105 năm chờ đợi và Armagh vào năm 2002 sau 115 năm chờ đợi không làm phiền bất kỳ ai trong số họ và nó không nên làm phiền chúng tôi
  - Ngay cả Kerry cũng đã mất 23 tất cả Irelands (không đủ một nửa) và vâng, họ đã giành được 37.
  - Vấn đề của chúng tôi là rất nhiều tổn thất liên tiếp. Nó không phải tất cả trong đầu
  - Ciaran MC và James H đã được hiển thị tại trận đấu Kerry v Tyrone mà thậm chí không phải là mặt sau của một phong bì giữa họ. Ngay cả Pat và Noel cũng sử dụng bút và giấy và thường mất tờ lẻ !!!.
  - Có phải bất kỳ đội nào khác trong phòng sau đó tại Bán một trận đấu khác bao nhiêu lần, nhóm phòng sau xem trò chơi Kerry v Tyrone đó và phân tích chi tiết đã được thực hiện bao nhiêu ..
  - Có phải tất cả những người chơi được đưa ra một cuộc họp ngắn chi tiết về tất cả các vị trí họ có thể được yêu cầu chơi, tất cả những người chơi Tyrone có thể mong đợi được đánh dấu hoặc đánh dấu bằng ..
  -Did tất cả người chơi đều biết các kế hoạch trò chơi khác nhau và điều gì sẽ kích hoạt từng kế hoạch ..
  - Liên tục cạnh tranh có, liên tục chiến thắng không. Điều gì sẽ khác vào năm 2022?

 105. @ Revellino. Tôi nghĩ vào năm 2012 sau chiến thắng bán kết của chúng tôi trước Dublin, James Horan nên gọi lại Conor, đặc biệt là với Andy bị thương cho trận chung kết. Anh ấy là một người tiến bộ All-Star, người biết cách đưa bóng lên thanh. James được khuyên nên gọi anh ta nhưng điều đó đã không xảy ra. Nếu chúng tôi giành chiến thắng vào năm 2012, tôi cảm thấy với đội mà chúng tôi đã đến, Mayo sẽ giành được nhiều người Irelands. James hiện đã tham gia với tư cách là cầu thủ hoặc người quản lý trong bảy trận chung kết và không bao giờ giành chiến thắng. Có vẻ như định mệnh của anh ấy không bao giờ leo lên các bước chân của Hogan. Hy vọng rằng may mắn của anh ấy sẽ thay đổi vào năm 2022.

 106. Don Tiết mua điều áp lực đám đông. Nó đã được tham chiếu vào năm ngoái, nhưng chúng tôi đã chơi trong một sân vận động trống rỗng và mắc các lỗi tương tự như chúng tôi đã làm vào thứ Bảy tuần trước. Chúng tôi thừa nhận một mục tiêu trong cuộc tấn công đầu tiên của Dublin.

  Một số người chơi, O hèShea, McLoughlin, Hennelly, Boyller, Harrison, có kinh nghiệm AIF rộng lớn. Darren Coen, Stephen Coen, Paddy Durcan và Conor Loftus đã ở xung quanh khối. Đó là nhiều hơn Tyrone. Chúng tôi đã ghi điểm tốt trong giai đoạn đầu khi các dây thần kinh có thể là một yếu tố. Các dây thần kinh khó có thể giải thích việc bắn súng hoang dã và ra quyết định tồi tệ vào hiệp hai. Các dây thần kinh có thể đã giải thích sự sụp đổ trong nửa sau của ET chống lại Dublin, nhưng chúng tôi đã giữ dây thần kinh của chúng tôi một cách rực rỡ; Tyrone gần như để nó trượt trong ET của họ chống lại Kerry; Họ trông rất vui nhộn.

  Chúng tôi làm rất nhiều BTW đúng. Bạn không thể tham gia nhiều trận chung kết như chúng tôi nếu bạn có tất cả các khiếm khuyết được liệt kê ở đây quảng cáo. Như Willie Joe thường chỉ ra, nếu bạn tiếp tục vào trận chung kết, cơ hội chiến thắng của bạn tăng lên.

 107. Catcol - Tôi nghĩ Tyrone rất kinh ngạc trong hiệp 2. Chỉ có 2 điểm trong 30 phút lẻ cho thấy điều đó. Họ để cánh cửa mở cho chúng tôi nhưng điều đó đã xảy ra. Tôi đã thất vọng khi nghĩ về nó một lần nữa!

 108. @Ividently Binghamstown, tôi thấy một trò chơi trong tương lai nơi những người chơi chuyển tiếp nhanh chóng có thể chia sẻ với số điểm sẽ được tìm kiếm nhiều hơn so với những gì chúng ta sẽ gọi là một người chuyển tiếp tự nhiên, người không có tốc độ, các vận động viên đã chuyển đổi thành những người chơi thoải mái ở một số vị trí.

  Tất nhiên nếu bạn nhận được cả hai nó tuyệt vời.

  Bộ não chiến thuật sẽ trở nên quan trọng hơn.

  Bạn có thể có sáu tiền đạo hàng đầu nhưng nếu bạn ra ngoài suy nghĩ bên lề bởi một nhà chiến thuật tốt, người có thể phủ nhận điểm mạnh của bạn và áp đặt trò chơi của riêng họ lên bạn, thì bạn vẫn sẽ đấu tranh ngay cả với tiền đạo tốt.

  Những người giữ ruồi như Morgan cũng sẽ trở thành một điều cần thiết trong tương lai.

 109. @Jimbo.

  Tôi muốn nói John Maughan đã tham gia vào sáu trận chung kết AI (quận và câu lạc bộ) với tư cách là cầu thủ hoặc người quản lý và không may chỉ nếm thử thất bại. Tôi nghĩ rằng tôi đã đúng về số lượng đó.

  3 Trận chung kết AI với tư cách là người quản lý Mayo.
  1 Câu lạc bộ AI Chung kết với tư cách là người quản lý Crossmolina.
  1 Câu lạc bộ AI Chung kết với tư cách là người quản lý Lahardane.
  1 Câu lạc bộ AI Chung kết là Người chơi Castlebar.

  Anh ấy đã giành chiến thắng trong trận chung kết AI tại U21 vào năm 1983 và cũng là trận chung kết AI của trường đại học với Carmelite College vào ban ngày với tư cách là một cầu thủ.

 110. Catol - Điểm tốt. Một môn thể thao khác nhưng xem Liverpool v ac Milan ở đây và vì thường, Liverpool đang tăng sức mạnh về phía trước và cho đám đông và cảm xúc ăn vào một đêm châu Âu sấm sét khác tại Anfield. Tôi thường nghĩ rằng nhóm Liverpool và kết nối người hâm mộ tương tự như của chúng tôi.

 111. Đồng ý hoàn toàn rộng. Họ đã không chôn cất chúng tôi. Tất cả những gì chúng tôi cần là một cuộc chạy xây dựng động lực khiến chúng tôi đi trước một hoặc hai điểm. Không có gì như vậy để có được một đám đông đi.

 112. Tôi phải nói rằng tôi rất ấn tượng bởi mức độ lạc quan trong phần lớn các bài viết. Tôi, một lần không chia sẻ sự lạc quan đó. Cuối cùng này so sánh mạnh mẽ với shite được chơi trên mạng nhưng có quá nhiều cơ hội để giành được thứ xáo trộn. Không bao giờ cảm thấy thấp như thứ bảy.
  Tôi sẽ tránh chỉ tay nhưng chúng ta cần một cột sống trung tâm mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn ổn ở trung tâm và một bến hàng tiền vệ, tất cả những gì cần xem xét tốt nhất và tôi nghĩ rằng, quá nhiều lỗ hổng trong con tàu theo ý thích của tôi. Xem cùng những người mắc phải những sai lầm tương tự trong quá lâu thực sự đã phá vỡ mọi sự tự tin mà tôi có thể đã có trong sự phục hồi từ thất bại này.

 113. Yew_tree… đừng bao giờ so sánh tôi với một trong những vòi hoa sen đó! :( lol

  Nếu tôi là một cầu thủ sắp tới, tôi sẽ bắn vào đội Mayo, người cuối cùng có thể chấm dứt nạn đói. Thật là một thành tích đó sẽ là. Điều đó sẽ truyền cảm hứng cho tôi, không gây áp lực cho tôi. Nếu có bất cứ điều gì, tôi đã cảm thấy ít áp lực hơn bởi vì khá nhiều trước tôi, Bar 36, 50, 51 đều thất bại, vì vậy những gì ở đó để sợ !? Nhưng cơ hội để trở thành một trong những người nâng Sam ?? Ý nghĩ về điều đó sẽ kích thích tôi như một người chơi.

 114. @Olive Kerrigan, Nói một cách công bằng, không ai trong số những quận mà bạn đề cập đã mất tất cả các trận chung kết của họ, 0 từ 11 là rất tệ.
  Donegal đã giành chiến thắng 2 trận nếu 3 trận chung kết họ trong hơn 29 năm.
  Derry đã ở 1 trận chung kết và giành chiến thắng.
  Armagh đã ở trong 2 trận chung kết trong hơn 18 năm và giành được 1.
  Galway đã ở 3 Chung kết kể từ năm 1998, giành chiến thắng 2.
  Meath đã ở trong 7 trận chung kết kể từ năm 1987, họ đã thắng 4.
  Xuống là trong 3 trận chung kết kể từ năm 1991, giành chiến thắng 2.
  Cork đã ở trong 9 trận chung kết kể từ năm 1987, họ đã thắng 3.
  Tyrone đã ở trong 6 trận chung kết kể từ năm 1995, giành được 4

  Những tổn thất nặng nề kể từ năm 2012 đã gây thiệt hại cho một số người chơi lớn tuổi, họ có thể cần gọi nó là một ngày.
  Tôi đã nghe nó trong nhiều năm nay, nếu chúng tôi có thêm một điểm về phía trước, một hậu vệ cánh vững chắc, một về phía trước đầy đủ có thể giành được quả bóng của riêng họ trong không khí.

  Chúng tôi đã nhận được tiếng vang tuyệt vời từ việc giành chiến thắng trong trận bán kết tuyệt vời kể từ năm 1989, nhưng không được phép có được tiếng vang tốt hơn cho chiến thắng cuối cùng.

  Tôi hy vọng tôi sẽ vẫn phù hợp và chiến thắng lành mạnh ngày hôm đó cuối cùng đã đến.
  Tôi mê tín và tin vào một số loại lời nguyền.

 115. Tôi đã tua lại Ulster Final và Monaghan đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội, cũng như Kerry. Sự trùng hợp hoặc do Tyrone buộc các chàng trai vào khu vực phải chụp những cú đánh rủi ro cao hơn tại mục tiêu.

  Nó là một cuộc chạy đáng chú ý khi chúng ta nhìn lại nó, tôi tự hỏi liệu việc thiếu đào tạo tập thể cuối cùng đã trở thành một phần thưởng và nếu đây là điều nên là tiêu chuẩn.

  Sự vắng mặt làm cho trái tim đi lên như họ nói. Conor Meyler có máy chạy bộ và xe đạp tại nhà anh ta bên trong nhà kho. Cha của anh ấy là một huyền thoại địa phương, người điều hành một cuộc đua marathon máy chạy bộ & là một cựu cầu thủ quận nổi tiếng về thể thao.

 116. Tôi không hiểu tại sao một người nào đó như Denis Kearney chưa bao giờ được soạn thảo cho đội sau. Anh ấy nổi tiếng với sự bất ổn về chiến thuật và phong cách khó khăn bằng gỗ tếch. Mọi người đang nói rằng chúng tôi không có người quản lý nào trong quận để so sánh với James và đang đề cập đến những người ngoài cuộc lớn thông thường như McGuinnes, v.v. Tuy nhiên, một người nhìn vào Kearneys CV sẽ chấm dứt suy nghĩ đó;

  Swinford - Người chiến thắng trung gian quận 99

  Curry - Nhà vô địch cấp cao của quận 03
  Những người vào chung kết Connacht cho Caltra 03 (AI Champions năm đó)
  Nhà vô địch quận 06

  Castlerea - Nhà vô địch cấp cao của quận 08
  Nhà vô địch cấp cao của quận 09

  Charlestown- Người chiến thắng trung gian quận 12
  Connacht Champions 12

  Tôi không biết bất kỳ người quản lý nào khác đã giành được các danh hiệu quận ở Mayo Sligo và Roscommon. Ở bất kỳ quận nào khác, anh ta sẽ bị chộp lấy, khó hiểu làm thế nào một quận sẽ sử dụng một tài sản như vậy và để anh ta rời khỏi trò chơi vì dường như anh ta đã tham gia vào một câu lạc bộ.

 117. Thần kinh và sợ hãi là khác nhau. Thần kinh có thể được thúc đẩy và làm cho bạn tập trung. Sợ hãi có thể bị tê liệt và thỏ trong đèn pha hiệu ứng dẫn đến việc ra quyết định tồi/không suy nghĩ thẳng. Sợ hãi là những gì chúng tôi đã có trong 10/12 phút qua. Sợ mất đi tất cả Ireland khác. Một số người có thể gọi nó là sợ chiến thắng quá ?!

 118. Tôi không biết về phần còn lại của các ngươi nhưng sự khó chịu từ thứ bảy tuần trước đang bắt đầu mờ dần, để được thay thế bằng sự hoài nghi rằng sau tất cả các trận hòa của Poxy tôi đã làm tuần trước tôi đã không giành được một vé, một căn hộ, một căn hộ hoặc một chiếc limousin bò đực. Thậm chí không phải là một đoạn giới thiệu của sân cỏ. Các hit chỉ tiếp tục đến.

 119. Tôi không biết về phần còn lại của các bạn nhưng sự khó chịu từ thứ bảy tuần trước đang bắt đầu mờ dần, để được thay thế bằng sự hoài nghi rằng sau tất cả các trận hòa xổ số của tôi đã làm tuần trước tôi đã không giành được một vé, một cent màu đỏ, một căn hộ hoặc một căn hộ Limousin Bull. Thậm chí không phải là một đoạn giới thiệu của sân cỏ. Các hit chỉ tiếp tục đến.

 120. Về chủ đề tại sao chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết này ,, hỗ trợ Mayo khá thảm hại trong trận đấu từ ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu.
  Tôi tự hỏi tại sao một số trong những người ủng hộ này, don don xem nó ở nhà. Đối với nhiều người trong trò chơi đầu tiên của họ trong năm, muốn có quyền khoe khoang rằng họ đã ở đó vào ngày Mayo cuối cùng đã giành chiến thắng.
  Sự hỗ trợ tại trận chung kết Connacht (tổng cộng khoảng 15k tại trận đấu từ cả hai quận) đã có tiếng nói nhiều hơn ngay cả khi chúng tôi thua trong hiệp một.
  Rất khó chịu

 121. Tôi hy vọng ai đó có thể giáo dục tôi về điều này khi tôi mất mát. Có rất nhiều cuộc nói chuyện ở đây về các buổi biểu diễn trong trận chung kết dưới JH so với Rochford trong 16 & 17. Mọi người dường như cho rằng SR đã có Mayo chơi một loại bóng đá tốt hơn hoặc khác biệt trong trận chung kết này. Có phải SR sử dụng một phong cách chơi rất khác nhau trong những năm đó? Tôi không nhớ lại bất cứ điều gì triệt để bản thân - những đặc điểm tích cực và tiêu cực tương tự vẫn còn trong tâm trí tôi. Tôi có ý kiến ??rằng những màn trình diễn cuối cùng được đưa ra do các yếu tố sau - phần lớn đội Mayo đó, mạnh hơn trang phục hiện tại, ở trong số các mùa giải tuyệt đối của họ, đội đã chiến đấu từ các vòng loại chạy & vòng loại & Không có áp lực đối với họ trong cả hai trận chung kết khi chúng tôi chơi những gì hóa ra là một đội thực sự đặc biệt. Chỉ tự hỏi nó thực sự là một thứ jh v sr hay chỉ là một số điều phù hợp độc đáo cho SR trong những năm đó?

 122. Hey Casual Concoror-Tôi nghĩ rằng các đội 2016 và 2017 không cần người quản lý-họ như bạn nói trong thời kỳ đỉnh cao của họ-họ biết chính xác phải làm gì-có niềm tin. Họ cũng có vị trí S & C.

 123. SR đã có một đội ở đỉnh cao, Horan tiếp quản một đội đã vượt qua tốt nhất và có rất nhiều tiền hưu Một thành tích tuyệt vời cho anh ấy nhưng bây giờ phải chứng minh bản thân bằng một chiến thắng trong hai năm tới.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.