Các trận đấu cuối tuần

Một ngày cuối tuần bóng đá khác đang quan tâm theo hướng của chúng tôi, một người khác trong đó Mayo có rất nhiều làn da trong trò chơi. Nhiều hơn hầu hết các ngày cuối tuần, trên thực tế.

Tôi luôn luôn yêu thích trận tứ kết All-Ireland cuối tuần và tôi thường tham gia tại Croke Park cả hai ngày để xem hai bộ tiêu đề đôi đang được cuộc tranh cử tám trong cuộc săn lùng Sam Maguire. Các Super 8 đáng sợ đã làm cho bữa tiệc bóng đá cuối tuần đó nhưng năm nay, nó đã trở lại và đội hình của các trận đấu cho Thứ Bảy và đặc biệt, Chủ nhật là một điều hấp dẫn.

Đáng buồn thay, tôi đã giành chiến thắng trong việc có thể tự mình vào tất cả các hành động tứ kết trong năm nay khi tôi dự định sẽ ở nơi khác vào thứ Bảy. Tất nhiên, ở những nơi khác là Công viên O hèConnor đáng yêu ở Tullamore-một trong những địa điểm tốt nhất của tỉnh xung quanh-bởi vì đó là nơi mà những người vị thành niên Mayo đang trong hành động bán kết All-Ireland chống lại Kerry.

Tôi sẽ tham gia trò chơi nhỏ Anon, nhưng, tham gia bốn trận đấu liên quan đến Mayo vào cuối tuần tới theo thứ tự mà họ đã thiết lập, đội đầu tiên hành động là Masters. Họ có một cuộc đụng độ vòng 4 của Ireland Vòng 4 với Dublin vào đầu chiều thứ Bảy, một trận đấu ném vào Kiltoom lúc 1 giờ chiều.

Cuộc đụng độ U17 ở Tullamore là trận đấu thứ hai của các trận đấu cuối tuần liên quan đến chúng tôi. Trò chơi sẽ là một cuộc thi hấp dẫn giữa Bucks của chúng tôi-bây giờ, theo Tony Leen trên tập xem trước Kerry của The Podcast, đội bóng đá xuất sắc còn lại trong cuộc thi-và những gì đã trở thành một người không phải là một người như Nước phòng thủ über nhất cạnh.

Trò chơi này dự kiến ??sẽ tham gia vào lúc 2.45pm tại Công viên O hèConnor vào thứ Bảy. Nếu bạn có kế hoạch đi thì vé vẫn có sẵn nơi đây Nhưng, nếu bạn có thể làm cho nó, trò chơi sẽ được phát trực tiếp trên TG4.

Rob và tôi sẽ cùng nhau chơi trò chơi và chúng tôi sẽ ghi lại một tiếng còi cuối cùng sau khi nó hoàn thành, sẽ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon để nghe ngay sau đó. Tôi cũng sẽ thực hiện báo cáo trận đấu của mình cho blog ngay sau đó và sẽ nhằm mục đích trực tuyến trước khi lên đường trở lại Dublin.

Trận đấu thứ ba liên quan đến chúng tôi diễn ra vào tối thứ bảy. Đây là cuộc họp của Mayo và Dublin trong Giải vô địch cao cấp LGFA, một trận đấu mà cố định cho Công viên O hèMoore, Portlaoise, với 7 giờ tối.

Cả hai quận đã được thông qua trận tứ kết All-Ireland nhưng cuộc đụng độ Thứ Bảy nơi đây Và trận đấu cũng đang được phát trực tiếp trên TG4.

Vào Chủ nhật, tất nhiên, nó là người lớn. Cuộc đụng độ tứ kết All-Ireland của chúng tôi với Kerry được thanh toán hàng đầu trong những gì mà một cú đúp bị nứt tại Công viên Croke. Tuy nhiên, cuộc họp của Armagh và Galway được cho là mối quan hệ của cuối tuần, không chỉ bởi vì những người chiến thắng rất có thể sẽ tham gia cuộc thi trận chung kết năm nay. Trò chơi đó đang được tiến hành lúc 1.45pm.

Cuộc đụng độ của chúng tôi với Kerry theo sau 4 giờ chiều chiều hôm đó. Vé cho cái này đang bán hết nhanh chóng-với GAA dường như tham gia vào một trò chơi mèo và chuột bằng cách phát hành vé trong các đợt nhỏ vào những ngày liên tiếp-và có vẻ như sự tham dự sẽ gần với một ngôi nhà đầy đủ. Nó chắc chắn là lần đầu tiên một đám đông có kích thước này sẽ có mặt tại Croke Park kể từ trước khi Covid tấn công.

Liên kết để mua vé trực tuyến cho tứ kết là nơi đây. Vé cũng có thể có sẵn tại các cửa hàng Centra và Superalu được chọn, vì vậy, nếu bạn vẫn đang đi săn, thì nó cũng đáng để kiểm tra với họ.

Cả hai trò chơi vào Chủ nhật sẽ được phát trực tiếp trên RTé. Chúng tôi sẽ thực hiện một podcast podcast còi cuối cùng cho các thành viên câu lạc bộ từ Croke Park và rằng sẽ trực tuyến ngay sau trận đấu, với Pod xem trước trận đấu đầy đủ để theo dõi ngày hôm sau.

Nó được thiết lập là một cảm giác bận rộn và, một ngày cuối tuần xác định cho ít nhất một số đội bóng đá Mayo vào cuối tuần này. Chúc may mắn cho cả bốn đội Mayo trong hành động vào thứ bảy và chủ nhật tới.

98 Suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Tôi thực sự thích Galway chống lại Armagh, có một cái gì đó về họ trong năm nay. Armagh đã có những chiến thắng lớn trước hai đội Ulster nghèo trong vòng loại nên thật khó hiểu tất cả sự cường điệu về họ. Nói rằng, tôi đã luôn là một fan hâm mộ lớn của Young Burns và Stefan Campbell.

 2. @Travelling Wilbury - Tôi nghĩ rằng mọi người đang lật Armagh vì Galway có một hệ thống phòng thủ nhưng vẫn còn thừa nhận rất nhiều điểm số. Nếu họ có thể giữ các mục tiêu vào Chủ nhật, họ có cơ hội tuyệt vời để lọt vào bán kết và tôi sẽ thích họ trước Derry / Clare.

 3. @Liberal, những người podcast chắc chắn rằng Derry, Dublin và Kerry sẽ giành chiến thắng, nhưng không thể gọi trò chơi khác, tôi có cảm giác Armagh sẽ giành chiến thắng trong ngày.
  Chúng tôi có cơ hội nào ở tất cả các v Kerry không?

 4. Luôn luôn là một cơ hội mayo88. Có lẽ có chiếc mũ mayo của tôi trên nhưng tôi sẽ gắn bó với dự đoán của mình.

  Tôi thực sự tin rằng Clare có một cơ hội tuyệt vời chống lại một Derry được đánh giá cao.

  Mưa có thể đi ngược lại với Galway nhưng tôi vẫn nghĩ rằng họ sẽ thắng thế.

 5. @Liberal. Tôi nghĩ rằng tôi là người duy nhất trong cả nước nghĩ rằng Clare có thể đánh bại Derry. Tôi có thể sao lưu cảm giác với bất kỳ logic tuyệt vời nào nhưng tôi nghĩ họ có thể giành được điều này.

 6. Trong khi chúng tôi có một số hy vọng nhỏ chống lại Kerry nếu chúng tôi trở lại Rod, hãy nghĩ rằng bây giờ đã biến mất với từ lưu hành của một chấn thương đáng kể khác. Đó là một năm khủng khiếp với chấn thương và một phép lạ cần thiết ở giai đoạn này cho Chủ nhật. Nghĩ rằng chúng ta sẽ cần phải lùi lại nếu chúng ta không thể vượt qua nó và xem xét cách chúng ta chọn rất nhiều chấn thương và một cách tiếp cận mới sẽ được yêu cầu trong tương lai. Chúng tôi có những người chơi, chúng tôi chỉ cần thử và tìm một cách tiếp cận tốt hơn để đưa họ lên sân.

 7. Chào các cậu. Hy vọng tôi không phá vỡ các quy tắc nhà và lời xin lỗi Willie Joe nếu tôi là. Tôi có 2 vé đứng cấp thấp hơn dự phòng, phần 335 hàng kk nếu có ai quan tâm. Tôi có cơ hội đi đến ghế cao cấp do đó vé thêm. Họ được in vé để tôi có thể gặp nhau xung quanh Croker vào Chủ nhật nếu có ai quan tâm. Giá trị khuôn mặt của tất nhiên. Tôi không chắc chắn nếu tôi được phép rời khỏi địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Nếu bất cứ ai quan tâm có lẽ Willie Joe có thể truyền chi tiết của tôi. Cảm ơn

 8. Giống như sự nghi ngờ @NO đó. Tôi nghĩ rằng Croker nên phù hợp với Clare hơn một Derry cực kỳ phòng thủ. Thêm vào đó, họ đã chơi với nhau thường xuyên trong Div 2, vì vậy Clare sẽ hoàn toàn không sợ họ. Họ chắc chắn có khả năng lật chúng lại. Thật là một cơ hội vàng cho biểu ngữ để thực hiện một trận bán kết toàn Ireland. Nó sẽ là phép thuật.

 9. Tôi đã thấy Clare trong năm nay và họ tốt nhưng họ phòng thủ như bất kỳ ai. Tôi không chắc chắn phong cách Derry sẽ hoạt động và tôi cũng nghĩ rằng chiến thắng Ulster là rất lớn đối với họ. Clare đã chết và được chôn cất vào ngày cuối cùng với 5 bên trái và thể hiện tính cách to lớn nên tôi nghĩ họ sẽ làm điều đó.

  Dublin sẽ đánh bại Cork.

  Tôi nghĩ Galway khi trận hòa được thực hiện nhưng càng gần tôi không chắc chắn. Cũng sẽ đặt câu hỏi về sự cường điệu xung quanh Armagh. Tôi đã đi cho Galway theo một hoặc 2.

  Tôi cũng tiền boa kerry cho một điểm hoặc 2 chiến thắng cũng vậy. Thời gian rất lớn cho đội Mayo này nhưng tôi chỉ có thể thấy họ vượt qua Kerry và Morley chặn D sẽ có nghĩa là điểm số và mục tiêu đặc biệt là won dễ dàng đến. Thực sự phù hợp với các game bắn súng tầm xa như Coen, Boland và Doherty. Kerry đang chịu áp lực lớn, Mayo aren.

  Cuối tuần vui vẻ

 10. @Justoutsideballagh - Tôi nói rằng đó chỉ là tin đồn trên Rod. Cả Horan và CT đều đưa ra những cập nhật tích cực trong 2WK cuối cùng. Ngoài ra, nó cũng được báo cáo rằng anh ta đã sẵn sàng 99% cho Kildare nhưng đã quyết định cho anh ta thêm thời gian - chơi nó an toàn. Vì vậy, trừ khi một cái gì đó mới đã xảy ra trong vài ngày qua, tôi hoàn toàn mong đợi anh ấy được đặt tên trong đội/đội cho Chủ nhật

 11. Thedarkyfinn sẽ thích nếu bạn đúng nhưng sự đồng thuận chung dường như là anh ta ra ngoài và một người chơi chủ chốt khác bị thương. Hãy để hy vọng anh ấy phù hợp, không có thương tích nào khác và phần còn lại của đội hoàn toàn phù hợp để ít nhất chúng tôi có thể cạnh tranh. Năm khủng khiếp với chấn thương và bất cứ điều gì xảy ra trong năm nay, nghĩ rằng đó là điều cần phải xem xét để xem tại sao chúng ta có rất nhiều thương tích so với các quận khác như Kerry và Dublin

 12. Tôi thấy Ciaran Whelan và Eamon Fitzmaurice đang nói Aido phải đi trong FF. Tôi đã nói điều này cả năm và họ biết nhiều về nó hơn tôi. Một dòng hai người FF sẽ phù hợp và thả một trong những người về phía trước trở lại hoặc thậm chí chơi một hậu vệ phụ. Chúng tôi có đủ các cuộc tấn công. Nếu chúng tôi không làm điều gì đó khác biệt, chúng tôi sẽ gặp rắc rối. Dù sao thì cuộn vào Chủ nhật.

 13. Jack Carney là một lựa chọn chuyển tiếp đầy đủ tốt hơn Aido. Không có lý do gì anh ấy có thể giành được một vài điểm trên dòng sau của Kerry và anh ấy sẽ thoải mái hơn khi đá điểm hơn Aidan.

 14. Các nhà cái dường như có được tin tức trước bất kỳ ai khác. Nếu một người chơi đã được kéo từ một thị trường thì nó không đẹp. Chưa có gì chắc chắn mặc dù.

 15. @Sticks cho Reek. Tôi đã là một người ủng hộ AOS tại FF nhưng nó có quan điểm hỗn hợp ở đây. Một số người sẽ nói rằng nó đã được thử và thất bại nhưng tôi không đồng ý. Joe Kiernan đã từng nói rằng phải mất 2 năm để hoàn thiện người đàn ông lớn tại FF. Chúng tôi trong 5 năm cuối cùng chỉ làm điều đó một cách lẻ tẻ với Aiden (vài phút, nửa ở đây và ở đó, không bao giờ là một năm đầy đủ). Nửa đầu năm ngoái, nó chắc chắn đã hoạt động hoặc ít nhất là cho thấy nó đáng để xây dựng (tất nhiên là bỏ lỡ trước khi tôi bị tàn sát)

 16. Hoặc vé Deja+Vu, tôi cũng sẽ lấy. Xin lỗi Willie Joe và đánh giá cao sự cấm đoán đặc biệt của bạn.
  Một chất lượng tôi đã thấy gần như làm việc của bạn tất cả những năm trước trong phòng 208

 17. Xin chào Willie Joe và các blogger đồng nghiệp. Tôi nghĩ rằng một ngày ẩm ướt và gió nếu đó là thời tiết hứa hẹn sẽ phù hợp với mayo. Tôi đã ở Tralee trong trận đấu giải đấu khi chúng tôi đánh bại 2 cơ hội bàn thắng trong hiệp một và một cú đá Lee Keegan quá cố trong thời gian chấn thương đã từ chối Mayo một trận hòa. Các đội được kết hợp tốt cho Chủ nhật. Chắc chắn Kerry có tiền đạo vượt trội nhưng chúng tôi có một tuyến sau rất tốt. Tiền đạo của chúng tôi nơi chúng tôi cần cải thiện. Tôi sẽ chơi Steven Coen hoặc Kevin MC với tư cách là một người quét và giúp bảo vệ D. Chúng ta không thể cho Kerry cơ hội mục tiêu và chúng ta cần phải tự ghi bàn thắng.
  Làm thế nào để chúng ta ghi bàn thắng? Tôi sẽ đưa Jack Carney và Aido vào dòng đầy đủ với Cillian và Fergal Boland chơi chúng trong một viên kim cương. Tôi cũng sẽ đặt Diarmuid O Connor ở trung tâm một nửa về phía trước và lấy lại mayo và một nửa trở lại để đánh bom bóng cao vào Aido và Carney. Điều này có thể gây ra sự gián đoạn lớn trong tuyến sau của Kerry, những người như White và Morley chắc chắn sẽ có bàn tay đầy đủ với chiến thuật này. Ngoài ra, nó có khả năng ngừng đánh bom White xuống sân thiết lập các cuộc tấn công của Kerry.
  Aido không phải ghi bàn nhưng bắt và đưa bóng ra để ghi bàn về phía trước như Cillian hoặc Boland hoặc Carney. Chúng tôi cần các mục tiêu để đánh bại Kerry vì vậy bằng cách chơi một cơ hội mục tiêu tiếp cận Towers Towers sẽ xảy ra. Chúng ta phải di chuyển bóng một cách nhanh chóng bằng cách đá vào những viên kim cương này với tốc độ và đánh Kerry hết lần này đến lần khác.
  JH cần một cách tiếp cận mới cho dòng chuyển tiếp này có thể là nó. Darren Mc Hale, Loftus và Orme sẽ đến trong hiệp hai để giữ cho bảng điểm Mayo đánh dấu. Rod có khả năng là một mất mát lớn đối với chúng tôi nhưng năm ngoái anh ấy đã bước lên khi Cillian bị thương. Bây giờ là lúc để Cillian, Jack và Fergal bước lên và có được điểm số.
  Một chiến thắng mayo 2 điểm.
  Mang trên Dublin!
  Tôi tin rằng đội Mayo này sẽ sẵn sàng nhớ rằng đêm ở Tralee là một phong vũ biểu tốt hơn so với trận chung kết giải đấu, nơi một nửa đội Mayo bắt đầu vào Chủ nhật sẽ bắt đầu vào Chủ nhật tuần này. Nó sẽ gần hơn rất nhiều so với dự kiến ??và tôi tin rằng nếu Mayo mang đến một kế hoạch trò chơi như cách tiếp cận của Tháp đôi kim cương này với Aido và Carney, chúng tôi có thể gây ra sự tàn phá ở tuyến sau Kerry.

 18. Chào Mary. Tôi rât tiêc. Một trong những đồng nghiệp của tôi đã mua vé ra khỏi tôi. Thực sự xin lỗi một lần nữa và hy vọng bạn được sắp xếp với một vé.

 19. Suy nghĩ về 2 điều, 1) Clifford tốt như thế nào và ai nên đánh dấu anh ta. Trong tùy chọn của tôi, Clifford sẽ là một huyền thoại về cấp độ của Gooch và Canavan. Bộ kỹ năng của anh ấy là tương tự, điểm số của cả hai chân tuyệt vời cho mục tiêu. Anh ta lớn hơn và mạnh mẽ hơn và nhanh chóng nhưng có thể không mù quáng như vậy. Mục tiêu tuyệt vời của anh ấy v Hora trong giải đấu là về kích thước và sức mạnh hơn là tốc độ. Nếu anh ấy vượt qua bạn thì nó sẽ gây rắc rối. Đối với những người nên đánh dấu anh ta, Oisin Mullen phù hợp nhất vì tốc độ của anh ta. Đã làm một công việc tốt cho anh ấy trong trận đấu trong quá khứ và giải đấu ở Tralee là một trong những ngày tốt hơn của anh ấy để làm điều đó nhưng điểm số không phải lúc nào cũng là khoảng 1 V 1. Điều đó có nghĩa là Mullen không thể chạy lên sân. Ngoài ra Mayo sẽ cần phải triển khai một hệ thống phòng thủ hoặc quét phòng bất kể. Người chơi phù hợp thứ 2 cho công việc là Lee Keegan, người rất khôn ngoan. O Hora là một chàng trai tuyệt vời nhưng không có tốc độ tuyệt vời nên anh ấy có lẽ phù hợp hơn để đánh dấu bất cứ ai khác ngoài 2 Cliffords hoặc Stephen O Brien vì tốc độ của họ.

 20. Mary có rất nhiều vé để bán trên trang Twitter của người hâm mộ Armagh. Họ có vẻ hợp pháp khi họ hoảng loạn khi mở thời gian bán hàng và nhiều người có gấp đôi số tiền cần thiết.

 21. 2) Làm thế nào một ngày ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến các đội. Nó có khả năng làm giảm các kỹ năng và cơ hội và giữ cho nó gần gũi hơn, làm giảm cơ hội của những người chơi tuyệt vời. Tôi đồng ý trò chơi năm 2008 trong một cơn gió mùa giữa Galway và Kerry là một tác phẩm kinh điển với Michael Meehan đưa vào một triển lãm. Nhưng trò chơi đó là ngoại lệ của quy tắc, 2 đội thật tuyệt vời, nhưng là 1 lần. Trò chơi giải đấu gần đây của chúng tôi vs Dublin đang ở trên một sân ẩm ướt, Mayo Lads đang ném các cơ thể trên đường và gây ra Dublin tất cả các loại vấn đề. Cường độ có lẽ quan trọng hơn thời tiết cùng với cấu trúc phòng thủ thích hợp như Tyrone đã làm năm ngoái. Họ có thêm cơ thể ở đó trong hầu hết các trận đấu đó và cuối cùng mặc ra ngoài. Kerry có một bảng điều khiển tốt hơn trong năm nay nhưng với cường độ rất lớn, chúng lại có thể bị đánh bại.

 22. Nó có thể chỉ đến với những người có cơ hội mục tiêu của họ, chúng tôi có tỷ lệ chuyển đổi khủng khiếp và Kerry rất tệ ở SF năm ngoái

 23. Tôi đã nhìn lại Tyrone, V Kerry năm ngoái. Thật đáng chú ý khi Ger Canning tiếp tục nói về áp lực mà người chơi Kerry phải chịu.
  Không phải là người phải là người khác, người Viking là người khác!
  Không có câu hỏi rằng Kerry đã thổi nó. Họ đã đánh bại Tyrone nhưng áp lực thể hiện theo cách rất không giống như. Stephen O Brien sườn không cho phép mục tiêu cho quả bóng vuông là nghiêm trọng nhất. Hai Clifford, đã chơi rất tốt (Paudie nhiều hơn gần cuối) nhưng không có nghi ngờ rằng các diễn viên hỗ trợ xung quanh những kẻ đó đã được im lặng. Cũng không có nghi ngờ gì trong tâm trí của tôi rằng nếu David có thể trở lại trên sân mà anh ấy sẽ giành chiến thắng trong trò chơi đó cho Kerry.

  Đây là một lỗi rất lớn mà không ai cố gắng sửa chữa những gì đã làm anh ta. Anh ta bị bỏ lại lạnh lùng trên băng ghế mà không ai cố gắng sẵn sàng trong năm phút cuối cùng. Họ đã có gần ba mươi phút để làm việc với anh ta và nó trông giống như Chuột rút tổng quát - điều mà nên đã có thể được khắc phục một phần để trở lại chơi trong năm phút. Anh ấy là một người chơi trò chơi lớn và bất cứ ai ở đây nghĩ khác đang tự lừa mình.

  Tuy nhiên, và điều này là rất lớn, dàn diễn viên hỗ trợ của những người ghi bàn (trừ Clifford và O Shea) đã được Tyrone sắp xếp tốt và tôi nghĩ rằng chỉ ghi được hai điểm từ chơi giữa mười ba người khác (trong thời gian thường xuyên)
  Vì vậy, nó có một chút phong phú để nghe Pat Spillane và những người khác -bao gồm một số sự suy nghĩ của chúng ta, nơi điểm số đến từ. Cho mayo ??

  Tôi đoán là hàng phòng ngự của Mayo có thể tốt như Tyrone, ngày hôm đó. Có thể. Đúng ngày.

  Nếu phòng thủ của chúng tôi là một người khác vào Chủ nhật thì với một chút may mắn, chúng tôi nên ở đó hoặc ở đó.

 24. Những tin đồn chấn thương đang khiến tôi phát điên. Có thể chờ đợi để ném vào để tất cả những lời trò chuyện này dừng lại và chúng tôi có thể tiếp tục với nó.

 25. Mọi người lật đổ Clare không được tham gia trò chơi v Ros của họ trước trận đấu của chúng tôi. Họ nghèo, rất nghèo. Derry sẽ lau sàn với họ và nghĩ rằng họ cũng sẽ đánh bại người chiến thắng trong trò chơi Armagh Galway.
  Dublin để đánh bại Cork.
  Armagh và Galway, những người biết, có thể là một trận hòa.
  Thật không may, Kerry để trở lại làm những gì Kerry từng làm. Trên hình thức có thể tạo ra một trường hợp cho chúng tôi.

 26. Tôi nghĩ Mayo có cơ hội. Viết Mayo không công bằng dựa trên một người chơi giỏi cho Kerry. Nó sẽ phụ thuộc vào ngày và cách chúng ta bắt đầu.
  Hãy nhớ rằng chúng tôi đã có một trò chơi tuyệt vời. Chúng tôi chỉ mới biểu diễn trong 10-15 phút cuối của các trò chơi của chúng tôi cho đến nay. Tại đây, đến Mayo và để cho Kerry đánh bại Kerry.

 27. Michaelk/Sarsfielder - Tôi sẽ đưa cả hai bạn liên lạc ngay bây giờ. Xin lỗi, Deja Vu nhưng Michaelk đã đưa ra đề nghị vé của mình trước, mặc dù một poster khác (Mary) vẫn đang tìm kiếm vì vậy nếu bạn muốn tôi có thể kết nối cả hai bạn trên đó.

  Sarsfielder - Tài liệu tham khảo phòng 208 đó đưa tôi trở lại. Chúng tôi thậm chí đã bắt đầu mất All-Irelands từ lâu!

 28. Việc thiếu sự rõ ràng liên quan đến chấn thương là rất bực bội nhưng tôi đoán rằng một phần và một phần của các trò chơi tâm trí trước ..

 29. @ Heather đang tăng lên.

  Tôi đồng ý. Tôi sẽ gắn bó Aido và Carney gần với mục tiêu Kerry và họ có thể đưa ra và đưa ra hoặc dơi bóng xuống phía trước xung quanh họ.

  Tôi nghĩ rằng nó sẽ có sự trở lại của Kerry trong tình trạng hỗn loạn hoàn toàn và cuối cùng chúng ta có thể đưa ra một điểm số đáng nể và chiến thắng với chiến lược này.

 30. Đồng ý 100% Revellino. Bạn có thể chơi qua họ chơi trên đỉnh của họ.
  Nếu chúng ta có thể nhận được bất kỳ loại bóng nào cho Aido ở tuổi 14 thì họ sẽ phải đánh dấu gấp đôi anh ta. Morley sẽ phải thả sâu hơn và điều đó có thể cho chúng ta thêm một chút không gian.
  Nếu chúng tôi không ghi bàn về phía trước thì tốt nhất, chúng tôi có một người ít nhất chiếm 2 hậu vệ.
  Aido ở tuổi 14 với Duarmuid lúc 11 tuổi sẽ có giá trị.

 31. Chỉ cần theo dõi từ bài đăng trên Food4ther ở trên, phòng thủ của chúng tôi tấn công tôi khi những người chơi sẽ tham gia thử thách.
  Họ có một tâm lý tuyệt vời.

 32. Một điều rất đáng chú ý về Kerry trong năm nay là họ rút lui rất nhanh vào hình dạng phòng thủ của họ khi họ đã có được bóng.
  Không lộn xộn về. Lấy bóng dài. Đánh chúng từ trên cao.
  Nó cũng sẽ giúp chúng tôi giữ hình dạng phòng thủ của riêng mình và đảm bảo rằng chúng tôi không thể bị bắt trên quầy.

 33. Tôi đã vui mừng vì nó Gough, anh ấy là người giỏi nhất ngoài kia. Bạn biết những gì mong đợi. Ai đã giới thiệu Cork v Kerry? Anh ta thật khủng khiếp, Kerry phạm lỗi nhiều lần trong cuộc giải quyết và thoát khỏi nó

 34. Chúng tôi sẽ phải ghi ít nhất hai bàn thắng để có bất kỳ cơ hội nào để giành chiến thắng trong trò chơi này. Hãy nhớ rằng Andy và Boyller nhận được hai bàn thắng tuyệt vời trong nửa đầu của trò chơi được rút ra 2017. Trò chơi đó cũng ở trong mưa.

  Kerry có đủ phía trước để làm tổn thương chúng tôi ngay cả khi trừ Clifford (anh ấy sẽ chơi).

 35. Thời tiết shite là tin tốt, chắc chắn sẽ là một người cấp độ.

  Những người có tin đồn chấn thương đến từ bất kỳ loại nguồn đáng tin cậy nào?

 36. @ Revinillho và tâm trí ngôi nhà. Với cả Aido và Carney đều gần Kerry Goal và Cillian, Diarmuid và Fergal Boland tràn ngập, chúng tôi có thể ghi bàn thắng để giành chiến thắng trong trận đấu. Chúng ta cần thay đổi sự hình thành chuyển tiếp của chúng ta Sử dụng kim cương.
  Tôi hy vọng James Horan đang đọc bài này.

 37. Chúa Kitô bạn bị bệnh cho đến chết tất cả những tin đồn như ý tôi là có hai tin đồn đối diện cực về Ryan và cả hai bên sẽ thuyết phục bạn biết. Tôi nói với bạn mặc dù có một người đàn ông mà tôi thường nhận được một chút thông tin vững chắc từ bên dưới và không phải là một lời nói của anh ta trong trò chơi này. Tôi không thuyết phục bất cứ ai biết chắc chắn chỉ có hội đồng và quản lý.

 38. @The Heather đang tăng,

  Tôi thường là một người ủng hộ Aido ở tuổi 14 nhưng đây là một trò chơi mà chúng ta cần kết hợp nó. Bóng chất lượng ở trên đỉnh Kerry và nhận các phế liệu. Chúng tôi phải giữ hình dạng của chúng tôi và đảm bảo rằng chúng tôi không thể bị bắt trên quầy.

  Không có cách nào chúng tôi sẽ đánh bại Kerry trong một cuộc đấu súng. Một cuộc đấu chó có thể chỉ là một vấn đề khác trong một ngày thời tiết xấu,

  Và tâm trí ngôi nhà mọi lúc.

 39. Về vị trí điểm số sẽ đến, chúng tôi đã ghi được 13 điểm trong một trận chung kết mà chúng tôi hoàn toàn bị ông bị đánh dấu bởi những gì sẽ gần như cùng một đội. 13 won giành chiến thắng nhiều trận đấu nhưng từ những gì tôi tưởng tượng là 30-40% sở hữu, nó cũng không chính xác. Nếu chúng ta có thể nhận được 60% sở hữu lần này, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đạt được điểm số.

  Aido v Carney đầy đủ về phía trước là một cuộc tranh luận rất thú vị. Tôi nghĩ rằng những gì đang xảy ra ở giữa có thể quan trọng hơn những gì mà xảy ra bên trong, trong việc xác định cái nào trong số họ di chuyển để hoàn toàn tiến về phía trước

 40. Hãy hy vọng kỷ lục 100% của O hèRourke tiếp tục! Anh ấy rất nhấn mạnh trong dự đoán của mình lần này vì vậy phải là một điềm báo rất tốt!

 41. Hãy để chỉ tận hưởng trò chơi và bất cứ điều gì sẽ xảy ra .. Chúng tôi đã quá cố gắng với các tình huống vượt quá tầm kiểm soát của chúng tôi .. Chúng tôi có những đại sứ tuyệt vời để đại diện cho chúng tôi vào ngày và Chủ nhật với cả phụ nữ và gents của chúng tôi, hãy tận hưởng

 42. Có thể nhìn thấy bất cứ điều gì đã vượt qua một chiến thắng Kerry ở đây .. Sean o Shea nên là công cụ ..
  Dublin sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng.
  Clare sẽ đưa ra một cuộc chiến nhưng thích Derry.
  Galway để làm điều đó .. nhưng như thường lệ, tôi có những nghi ngờ nghiêm trọng, nhưng bây giờ là lúc để Walsh bước lên sân khấu lớn

 43. @The Heather đang trỗi dậy, chúc may mắn với mong muốn của bạn, rằng James Horan đang đọc các bài viết của bạn .. Tôi tự hỏi các nhà tuyển chọn Mayo có bao giờ xem xét việc viết ý kiến ??của họ trên blog này để hiểu ý kiến ??của họ không ?. Tuy nhiên, nó được đồn đại rất rõ trong Mayo GAA đã giới thiệu một người đàn ông có mũ bóng chày chỉ có đôi mắt cho một poster cụ thể .. bao giờ đội bóng chày Cap, chúng tôi có thể suy đoán, chúng tôi có thể đồn đại, chúng tôi có thể có những kế hoạch rõ ràng hoàn toàn không thể thất bại .. nhưng Jack O Connor và James Horan sẽ cố gắng đọc tâm trí của nhau, cả hai sẽ có kế hoạch để nâng cao Applecart Trong khi đó, người hâm mộ của chúng tôi sẽ phải chờ đợi trong bóng tối với nhiều điều không thể biết được với chúng tôi .. Tất nhiên, Visa và Visa Versa .. Điều lớn tiếp theo trong bộ phim là thông báo của 15 và 26 của cả hai hoặc cả hai đội, có thể vào tối nay hoặc đôi khi Một người hâm mộ bóng đá duy nhất ở Kerry hoặc Mayo sẽ đồng ý e với lựa chọn đó 100%, .. và tất cả chúng ta sẽ có thể chọn một nhóm tốt hơn trong đầu của chúng ta. Đó là cách mà nó luôn luôn như vậy!
  .

 44. Vâng, đội Mayo và bảng điều khiển cho Chủ nhật là James+Fleming. Có thể đặt nó lên đây nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một bức tranh WhatsApp về nó từ ai đó (hoặc nó sẽ được phát hành chính thức vào tối nay!).

 45. Có thể nhìn thấy Rod làm cho nó kịp thời. Anh ta cũng không nên mạo hiểm, háng là một chấn thương rất phức tạp. Bây giờ đã đến lúc Orme đẩy nó lên và chứng minh bản thân nếu anh ta bắt đầu hay đến.

  Tin đồn khác rất liên quan nếu đúng. Tôi thực sự sợ chúng ta có thể ở trong một ngày dài. Tôi hy vọng Horan và những người khác cho nó đi. James quyết định một nửa hoàn toàn phù hợp với Tommy, Ryan và Cillian trong dòng FF đó, ít nhất là một mùa. Những người lang thang đang chờ đợi để dính con dao vào anh ta sẽ nói rằng chắc chắn anh ta đã có chúng vào năm 2020 và vẫn bị mất, nhưng trong tất cả các Jigsaw tháng 9 năm ngoái.

 46. Horan đã rất không may mắn với chấn thương ổn định 2.0. Tuy nhiên, anh ấy thực sự cần phải làm mọi thứ trở nên chiến thuật một cách thường xuyên hơn, bắt đầu từ Chủ nhật này. Sẽ thật tuyệt nếu anh ta đi một chút lừa đảo, ví dụ: Bắt đầu Carney và O hèShea trong dòng tiền đầy đủ và có Coc di chuột để phá vỡ bóng và chuyền nhanh/nằm ngoài, v.v.

 47. Lineball, đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác nhưng bất kỳ đội nào khác chơi Kerry sẽ học được từ việc xem Cork chơi Clifford như thế nào.
  Bạn có thể thấy ảnh hưởng của Tyrone đối với một số đội trong năm nay, cách họ thay đổi thiết lập phòng thủ.
  Tôi nghĩ mọi người chỉ cảm thấy cùng một kế hoạch cho dù chúng ta chơi ai. Tôi có thể nhìn thấy tác hại trong những thứ được làm mới. Các đội thường nhận được một sự nảy từ một cách tiếp cận mới. Nhưng, đó là một cuộc trò chuyện cho một ngày khác. Ngón tay vượt qua dòng của nó.

 48. Đi du lịch Wilbury, hoàn toàn đồng ý rằng Aidan nên là FF, với quả bóng chéo tốt được chơi. Nếu tôi nói một vài lần ở đây trong vài tuần qua. Bóng nhanh trong doanh thu sẽ gây ra sự hỗn loạn trong dòng Kerry FB. Họ sẽ mong đợi chúng tôi có cùng một công trình xây dựng lao động, điều này mang lại cho họ rất nhiều thời gian để quay lại và được thiết lập.

  Horan cần phải thay đổi nó vào Chủ nhật, Ultra WeStu sẽ phù hợp với tôi. Bảo vệ mục tiêu bất kể điều gì mà.

 49. Người đàn ông tốt Corrick. Đó là những gì chúng ta cần. Lạc quan
  .. Không có nhiều người ở đây ngồi trong những người cô đơn vào năm 1981 để chứng kiến ??Mayo bị đánh bại bởi đội Kerry vĩ đại đó. Tôi cũng ngồi đó. Trở lại trò chơi Chủ nhật. Có rất nhiều s không kiểm soát được mà bất kỳ người quản lý nào cũng có thể làm được. Cho đi sở hữu. Đá rộng. Đá ngắn vào tay thủ môn. Thiếu giải phóng. Vv Chúng tôi đã có tội trên tất cả những người chống lại Kildare. Một sự lặp lại của điều này sẽ kết thúc chiến dịch của chúng tôi một cách nhanh chóng. Cũng rất kém bắt đầu cho tất cả các trò chơi cho đến nay. . Nhưng tất cả những điều đó sang một bên tôi tin tưởng vào quản lý của chúng tôi để giúp chúng tôi đúng với các s không thể kiểm soát khác.

 50. Tiếp tục tất cả những gì tôi đã đọc, nghe và lắng nghe (bao gồm tất cả những tin đồn khủng khiếp đó) là Mayo sẽ đưa nó đến 5 cuối cùng trong cuộc đua cho Sam.

 51. Cầu Corick. Tôi nghĩ rằng bạn đúng về Ryan. Chắc chắn một người đàn ông có một cái tên như thế, biết những gì xảy ra trong Belmullet.

 52. @Lineball 2.0 .. James Horan không được hưởng một năm nữa với một Cillian, Ryan O Donohue hay Tommy Conroy hoàn toàn phù hợp với nhau, vì bất kể họ phù hợp như thế nào, không có người chơi nào được coi là Bắt đầu từ chức vô địch năm 2023 vào năm 2022 .. và bất kể khi kết thúc sự quan tâm của Mayo đối với chức vô địch năm nay James Horan Tenure sẽ phải được phân tích về việc quản lý đội của anh ấy như vậy, không phải là một mong muốn của mọi người về sự phù hợp .. Bởi vì năm tới, những người chơi khác cũng sẽ bị thương, mọi người quản lý đều bị người chơi bị thương mà tất cả chúng ta đều mong muốn hoàn toàn phù hợp vào năm 2004, một vài tuần trước trận chung kết All Ireland, Jack O Connor Kerry tuyên bố rằng cả Séamus Moyhian và Darragh O Shea bị thương, và không thể bắt đầu cho Kerry, không nghi ngờ gì rằng vào thời điểm hai trong số những người chơi giỏi nhất ở Ireland..có không nói chuyện nào trong vương quốc đánh giá Jack o Connor vào năm sau khi có thể họ sẽ chơi với một boong… đó chỉ là cách mà nó phải là Thật may mắn cho James Horan và đội ngũ quản lý của anh ấy vào Chủ nhật, .. Tôi chân thành hy vọng tất cả chúng tôi đều hát những lời khen ngợi của anh ấy vào tối Chủ nhật!

 53. Rob và tôi đặc trưng trong một tác phẩm hôm nay của Malachy Clerkin trong Thời báo Ailen, đó là nơi đây. Đây là một phần tiếp theo với một người anh ấy đã làm với chúng tôi vào năm 2017, khi tất cả chúng tôi đều tận hưởng cuộc hành trình hơn nhiều!

 54. Tôi đã không thấy đội vào Chủ nhật nhưng có cách nào có thể quản lý Mayo có thể ném một vài quả bóng đường cong, xin lỗi nhưng họ có những quả bóng để làm điều này, về cơ bản làm cho Kerry điều chỉnh phong cách chơi và nhân sự của họ nếu Mayo đã sử dụng một vài người chơi nhất định ở các vị trí quan trọng và áp dụng một vài chiến thuật.

  Tôi có 2 hoặc 3 mà tôi rất thích thấy được thử, điều này chắc chắn có thể buộc Kerry phải điều chỉnh.

  Tôi đã đề cập đến câu tiếp theo này trên blog này cho 4 hoặc 5 trận đấu lớn nhất, một số ít thực sự là trận chung kết.

  Một hoặc tốt hơn là hai mục tiêu ban đầu sẽ làm cho Mayo?
  Chúng tôi sẽ xem xét một cái gì đó tiểu thuyết, buộc Kerry phải điều chỉnh, v.v.

 55. Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là các cầu thủ chiến đấu như những con chó cho James. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy rằng Chủ nhật.

  Như David Brady đã nói trên OTB hai ngày trước, khi nói đến quý cuối cùng, cộng với những người, người quét, người quét đôi, trận đấu, vv có nghĩa là hoàn toàn bằng không.
  Nó giết chết hoặc bị giết ở giai đoạn đó. Hy vọng rằng Kerry aren ra khỏi tầm mắt sau đó.

  Mảnh tuyệt vời hôm nay của Malacky Clerkin trên Mayo và những người ủng hộ bất mãn của nó !! Phải đọc. Bối cảnh đẹp được đưa ra bởi Willie Joe quá.

  Hy vọng rằng tin đồn chấn thương là không đúng sự thật. Thật không may, một số người chơi chỉ dễ bị chấn thương. Đó là cuộc sống.

 56. Phew !!! Tin đồn chấn thương đó rõ ràng là không đúng.

  Đẹp một lần lưu vong. Đội tên là folks. Các bruiers đều bắt đầu. Có ý nghĩa khi đưa ra thời tiết.

 57. Cuối cùng, đã thấy đội, Samo Samo, Flynn trong đó tốt, hy vọng chúng ta có một số tin tốt vào Chủ nhật, không biết là một nỗi đau

 58. @Liberal vai trò trong cà vạt

  Chính xác. Kiểm soát sự xâm lược và hung dữ từ tiếng còi đầu tiên. Kéo Kerry vào một cuộc đấu chó.
  Tôi đã suy nghĩ sớm hơn chúng ta có thể giữ Kerry ở lại. Hãy nhớ rằng chúng tôi đã giữ Dublin tới 4 điểm trong hiệp hai và thêm thời gian của trận bán kết năm trước.
  Kerry sẽ trình bày một loạt các vấn đề khác nhau cho Dublin nhưng chúng tôi phải tin.

 59. Đã nghĩ rằng nếu đội đó được đặt tên thì đó là một số lượng lớn grit trong đó tự do! Nếu chúng tôi có một kế hoạch không được ghi đè ở hàng tiền vệ, chúng tôi có tài liệu ở đúng nơi, với anh ấy, Flynn và AOS đều có thể đá những đường chuyền tốt, và ai biết có lẽ AOS cũng có thể đến gần hơn. Một cái gì đó rõ ràng để có được phía sau bây giờ

 60. Tập hợp những người chuyển tiếp thực sự
  Rod một mất mát lớn

  Tôi có thể thấy một thay đổi cho nhóm. Nhiều nhất là hai
  O hora cho o shea và sau đó một trong những người bảo vệ nhanh hơn của chúng tôi sẽ chơi trên gavin trắng

  Tất cả những ý tưởng huyền ảo của chúng tôi về Mullin được giải thoát khỏi dòng sau sẽ không bao giờ xảy ra
  Horan isn vì đã thay đổi

 61. Những người đi xung quanh mang tin đồn điên rồ trong tuần trước khi các trận đấu nghĩ rằng họ có thể làm điều đó vào lần tới, khi họ thấy đội có tên ?? Tôi thấy một fella đã ra ngoài trong phần còn lại của năm với một gân kheo bị rách và một fella khác được một đồng đội cả trong đội vào Chủ nhật !!

 62. Tôi không biết Willie Joe, tôi vẫn đang tận hưởng cuộc hành trình. Ngay cả những thất bại cuối cùng trong thập kỷ qua cũng dễ dàng tiếp tục hơn so với những người mất trí mà chúng tôi đã trải qua trong Hồi04 & Tiết06. Hãy nhìn vào những chiến thắng trên đường đi, Cork năm 2011, Dublin ở Hồi12, Kerry năm 2017 và Dubs năm ngoái. Một danh hiệu giải đấu tuyệt vời và nhiều trận đấu khác mà chúng tôi đã giành chiến thắng mà có lẽ chúng tôi không nên làm. Và rất nhiều cách khác. Mayo đã phục vụ một bữa tiệc của một số bóng đá nghiêng đầy đủ thực sự và thực sự tuyệt vời trong vài năm qua. Họ không giống ai và kết quả là chúng ta cũng không phải là chúng ta.

 63. Về sự phản ánh .. Đây là một đội giả, một chút quyền anh Shadow không có hại gì cả, chúng tôi đã giành chiến thắng biết ai sẽ bắt đầu cho đến 4 giờ chiều vào Chủ nhật

 64. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ bắt đầu với đội đó nhưng một vài vị trí có thể thay đổi. Như ít người đã nói Mayo có thể cần phải biến điều này thành một cuộc đấu chó mà đội có thể làm điều đó để bắt đầu. Băng ghế bây giờ trở nên thú vị, O hèHora, Boland, Kevin MC, McHale, Doherty, Coen và hy vọng Rod sẽ hoàn thành trò chơi và Kerry!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.