Báo cáo trận đấu thứ hai

Bóng đá trở lại và các báo cáo trận đấu cũng vậy. Ở đây, một sự phi nước đại nhanh chóng thông qua phạm vi bảo hiểm trực kênh trực tiếp mu tối nay tuyến về trận hòa kịch tính của chúng tôi với Donegal ngày hôm qua.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Donegal sốngThì Tin tức DonegalThì Donegal hàng ngày.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lậpThì Gương AilenThì Mặt trời Ailen.

Khác: GAAThì RtéThì Bầu trời thể thaoThì BBCThì 42Thì Balls.ieThì Cô gái viết về Mayo.

Ảnh: Mayo MickThì Thể thaoThì Inpho.

Video: GAAThì GAA người đàn ôngThì Mayo Mick.

Âm thanh: Donegal GAA podcast.

Nếu bạn đang kênh trực tiếp mu tối nay tìm kiếm nhiều âm thanh hơn thì báo cáo âm thanh sau trận đấu của riêng tôi là nơi đây. Tập phim The Final Whistle của chúng tôi của Podcast cũng có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon và tập phim kênh trực tiếp mu tối nay trận đấu của chúng tôi sẽ có sẵn tương tự sau ngày hôm nay.

Cuộc thăm dò của MOTM vẫn còn mở ở đây trên blog, vì vậy, nếu bạn chưa thực hiện được, xin vui lòng dành thời gian để bỏ phiếu của bạn ở đó. Tôi sẽ trở lại với kết quả của cuộc thăm dò tối nay.

Đó là rất nhiều cho bây giờ, hãy tận hưởng thứ Hai của bạn.

51 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Takeaway lớn trong tuần đối với tôi là hiện tại, Dublin rõ ràng đã trở lại rất nhiều trong gói, họ có vấn đề, không có người chơi mới đến mới nào của họ đang bước lên và họ phụ thuộc vào cốt lõi của 4 hoặc 5 người chơi có dặm lớn trên đồng hồ.

  Hiện tại có khoảng 6 đội sẽ cảm thấy All Ireland là một khả năng thực tế, với Mayo trong số họ. Các đội Ulster cũng đang gia tăng một lần nữa, sẽ không làm tôi ngạc nhiên chút nào nếu Tyrone không thể vượt qua Ulster năm nay với các đội như Monaghan/Armagh/Derry cải thiện ồ ạt

  Nó thực sự là tất cả để chơi trong năm nay, tất cả các đội hàng đầu đều có sai sót nhưng lý do để tin

 2. Willie Joe
  Chỉ cần đọc các báo cáo Donegal luôn thú vị để xem phe đối lập nghĩ gì về việc lấy đi mà tôi nhận được từ những bài viết của bạn và các chàng trai trên blog là những con đường phía trước những kẻ ở Donegal !!.

 3. Vâng, một vài tuần lớn phía trước cho Dublin

  Chỉ có tháng một nhưng đó là điều khá lo lắng cho họ vào thứ Bảy. Don Tiết nghĩ rằng đó là sự thiếu đói - giải quyết và làm việc của họ khá dữ dội - nhưng họ có vẻ rất phẳng. Khá dễ hiểu sau rất nhiều sự thống trị thực sự

  Họ có thể có một số quyết định lớn để đưa ra nếu điều này tiếp tục .. thậm chí có khả năng Farrell không thấy chức vô địch? Liệu một SOS vô địch có đi đến Jack McCaffrey và Mannion không? Hay họ sử dụng mùa này như một người viết ra các loại và thử và xây dựng lại từ đầu?

  Bây giờ, tất cả trong trường hợp họ không nhận được một số hình thức trong một hoặc hai tháng tới - bạn không thể giảm giá cho họ quay lại cùng một lúc.
  Họ cực kỳ nghèo theo tiêu chuẩn của họ vào năm ngoái nhưng đã có một chiếc 45 được thực hiện lại khi thực hiện trận chung kết. Và ở Fenton, McCarthy và Kilkenny, họ có ba người vĩ đại luôn ở trong hàng ngũ của họ. O hèCallaghan và Howard cũng là hai trong số những tài năng tốt nhất trong thế hệ của họ. Vì vậy, bạn không thể hoàn toàn viết chúng ra nhưng nó chắc chắn làm cho một chức vô địch thú vị hơn khi có chúng trở lại trong gói

  Kerry đã khác xa với sự rung chuyển lớn vào ngày hôm qua và dường như vẫn phải vật lộn để đưa bóng chất lượng vào phía trước của họ trước các hàng phòng thủ được tổ chức tốt. Tập luyện đó có lẽ tốt hơn bất cứ điều gì họ có trước trận đấu Tyrone năm ngoái, và với các chàng trai Na Gaeil trở lại, họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong vài tuần tới. Họ cũng có hai cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi, vì vậy có khả năng sẽ tham gia Giải vô địch khi các mục yêu thích cấm một giải đấu tai họa

 4. Cảm ơn WJ cho tất cả các liên kết đến những gì cả hai trại thhul của trò chơi. Tôi cũng đọc phản ứng Donegal. 3 trận hòa liên tiếp, cảm giác Donegal cả 3 đều bị mất. Tuyệt vời, vai trò của các thủ môn ngày nay với Beglin cuối cùng đã kết thúc cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Monaghan. Trong bộ phận đó, Hennelly / Byrne yếu hơn đáng kể so với Clarke / Hennelly trong IMO trước đây.
  Giữ quyền sở hữu từ kickouts cần phải được làm việc. Nói một cách công bằng, tôi không nghĩ rằng người chơi được cung cấp cho Hennelly những lựa chọn mà anh ta cần.
  Kỷ luật một mối quan tâm. Coen gửi đi và sự tham gia đầu tiên của Flynns liên quan sau khi trả đũa bóng sẽ đưa anh ta vào món súp nếu nó được chọn bởi Ref/Linesman. Người chơi có ống hút ngắn sẽ được nhắm mục tiêu bởi phe đối lập.
  Lấy sai lựa chọn cần phân tích cẩn thận. Một số sự cố ngày hôm qua, bao gồm cả Coens phạm lỗi với Murphy khi Calinan đã khéo léo quay trở lại để che đậy và Hennelly hoàn toàn cảnh giác để đe dọa.
  Bí tích rửa tội cứng rắn cho những người mới nhưng trò chơi tuyệt vời được tham gia, hy vọng họ sẽ có được nhiều cơ hội hơn. Murphy xuất sắc đã nhấn mạnh những giấc mơ mà mọi người ủng hộ Mayo đều có cho Aidan o Shea ở một giai đoạn. O Shea vẫn có một vai trò trong giải đấu ít nhất.
  Rất nhiều điểm tích cực từ trò chơi với sự trở lại của Doherty là đáng chú ý nhất. Một sự tinh xảo đầy đủ về phía trước để có thể lấy điểm số của mình.
  Tôi thấy Chủ nhật tuần sau, Kilmeena xuống 1:30 và Mayo khởi động lúc 2 giờ chiều. Chắc chắn những thời điểm đó có thể được đặt so le.

 5. Kerry và Dublin sẽ là một trò chơi ở Tralee dưới ánh sáng vào đêm thứ Bảy.
  Giải đấu sẽ rất chặt chẽ sau kết quả cuối tuần.
  Hy vọng rằng chúng tôi đã thổi ra một chút diesel bẩn bây giờ và có thể nhận được kết quả trong bản sao, đó là một nơi rất khó khăn để đi, hồ sơ của họ rất ấn tượng.
  Tôi đã hoàn toàn mong đợi chúng tôi sẽ thua trước Donegal ngày hôm qua, tôi hy vọng họ sẽ sắc nét hơn và lâu hơn một chút so với chúng tôi và họ đã vượt qua điều đó, đã mang về Aido và đến sân chơi mà chúng tôi hoàn toàn vượt qua và tham gia họ. Họ không có tiếng lắc lớn và sẽ là tiêu chuẩn của Div 2 nếu bạn đưa Murphy ra khỏi đội của họ. Thận trọng để có được một điểm, có được thời gian trò chơi mới của Lads và thấy Jason và Harry không chỉ chơi mà trông giống như họ không bao giờ rời đi.
  Khi bạn xem xét các chàng trai chúng ta phải quay lại, chúng ta đang ở một nơi tốt.

 6. Điều quan trọng về cuối tuần là nó đã xác nhận với tôi rằng bóng đá đã chết. Bóng đá khủng khiếp được chơi trong Giải vô địch câu lạc bộ tiếp tục trong giải đấu. Đội duy nhất đáng xem trong câu lạc bộ là Portarlington và Armagh chống lại Dubs trong giải đấu. Armagh đã sử dụng đôi cánh và một số đường chuyền đáng yêu và mặc dù tất cả các bậc thầy về thể dục, quả bóng vẫn đi nhanh hơn một người chơi có thể chạy nước rút. Tôi thực sự bị bệnh khi nhìn Armagh vì nó mang lại cho tôi làm thế nào chúng ta có thể đánh bại Tyrone.
  Mayo một lần nữa thể hiện trái tim và quyết tâm tuyệt vời nhưng không may Mayo vẫn kiên trì chọn một số người chơi nhất định hàng năm, rõ ràng là đào tạo tốt nhưng không bao giờ sản xuất trong các trận đấu. Để sử dụng biểu thức đua, họ bắt chim bồ câu trên phi công nhưng thất bại trong cuộc đua.
  Và tôi không nói về một trong những cầu thủ yêu thích của tôi vì anh ấy đã làm nên điều kỳ diệu cho Mayo trong những năm qua. AOS nên chơi FF mỗi trận đấu và được hướng dẫn không di chuyển ra ngoài 21 và quả bóng cao nhanh đẹp nên được thả nổi vào anh ta. Donegal nên làm tương tự với MM. Trở lại đầy đủ của chúng tôi thậm chí không thể giành được bóng trước MM.
  Dù sao, GAA sẽ phải tránh xa với những cú đá ngắn và ngoài vòng pháp luật tất cả các đường chuyền trở lại nếu không chỉ những người chết sẽ tiếp tục xem. Những người trẻ tuổi không xem GAA nữa.

 7. Anh ấy là một người chơi giỏi nhưng tôi sẽ có anh ấy ở bất cứ nơi nào Clifford, hoặc một số người khác trên khắp đất nước.

 8. Cuộc thăm dò của MOTM có Henelley trên 37%. Tất cả chúng ta đều biết từ việc đọc blog rằng nó có một chút điều của Marmite với anh ta. Một cuộc tranh luận tôi không bao giờ cân nhắc. Nhưng thôi nào, 37%, anh ta là người chơi nổi bật bởi một quốc gia và lý do chính mà chúng ta bị đánh bại.
  Có thể một lựa chọn tốt nhất của bạn theo thứ tự có thể giúp ích, với 3pts cho lựa chọn đầu tiên của bạn, 2 cho lần thứ hai và một cho thứ ba của bạn.

 9. Vấn đề đáng lo ngại hơn là lưng của họ. Tôi không nghĩ rằng Davy Byrne đang ở tiêu chuẩn Cooper / Philly và không nơi nào gần tiêu chuẩn Peak Rory O Carroll. Những chiến binh đó đang rơi xuống cho Dublin. Murchen nhanh chóng và McCarthy và Howard là những cầu thủ bóng đá rất giỏi nhưng chỉ có 1 trong số những vở kịch đó trong dòng FB. Có phải họ tốt hơn Kerry, Tyrone hay lưng của chúng tôi, tôi không nghĩ như vậy.
  Các bản lồng tiếng đã giành chiến thắng dễ dàng bị đánh bại nhưng chắc chắn đã rơi trở lại vào gói. Galway có vẻ tốt ngày hôm qua vì vậy chúng tôi sẽ cắt công việc của chúng tôi ở Connaught. Pundits cũng chỉ ra cách doanh thu của người chơi ảnh hưởng đến các bản lồng tiếng. Ở hầu hết các quận Cormac Costello sẽ là một ngôi sao toàn diện, chỉ bắt đầu một số thời gian cho Dubs. Armagh là một hơi thở của không khí trong lành. Tôi hy vọng họ thắng Ulster. Kildare bây giờ trông có thể cạnh tranh tốt. Tôi biết nó sớm và một số đội phía trước để chuẩn bị nhưng năm nay có thể rất thú vị. Donegal vẫn có vẻ như họ muốn thổi những trò chơi như họ đã làm ngày hôm qua. Khá hạnh phúc với nửa thứ 2 của chúng tôi ngoài thẻ đỏ cho đi hình phạt nhưng nếu anh ấy không làm điều đó có lẽ sẽ là một mục tiêu. Rất thú vị khi xem Donut khởi động chiến lược trong trò chơi Monaghan Tyrone. Nó không phải là tất cả các thủ môn.

 10. Aidan là một tiền vệ liên ngành tốt. Anh ấy là một câu lạc bộ tốt đầy đủ về phía trước. Doesn có các kỹ năng để trở thành một phần hàng đầu đầy đủ về phía trước. Chơi anh ta giữa số 6 và tiền vệ và có thể chạy từ đó và sử dụng cú đá tốt của anh ta đi từ sâu. Đã tạo ra một tác động tốt từ băng ghế ngày hôm qua. Huấn luyện viên cần phải làm anh ta đi lang thang trên khắp sân cố gắng tạo ra những khoảng trống. Anh ấy đã có sức chịu đựng cho điều đó.

 11. Ciiaran,
  Sean O hèShea tốt hơn Fenton, Kilkenny hay James McCarthy? Nghiêm túc mà nói, bạn phải nói đùa. Kỹ năng lấy miễn phí của anh ấy vượt xa tất cả các thuộc tính khác của anh ấy.

 12. Thủ môn Donegals đã tạo ra một sai lầm đúng,
  Anh ấy đã ra ngoài như một người chơi bổ sung thông qua trận đấu,
  CUD đã bị bắt gặp vài lần với các LOB,
  Tôi nghĩ rằng các thủ môn rùng mình đang thực hiện vai trò của họ, và ở trong quảng trường của họ,
  Có thể thời gian để nhìn vào các thủ môn được giữ trong hộp, hạn chế chạy trường với bóng,

 13. @Sam OG vừa có một cái nhìn. Đoạn clip đó chỉ gây sốc ngay cả trong tất cả những tháng này và người ta sẽ thấy nó ở bất cứ nơi nào khác. Kiểm soát hoàn toàn bị mất. Chắc chắn những gì hy vọng chúng tôi đã tiếp tục và nói rằng nó sẽ khác trong năm nay. Thở dài.

 14. Không thể đồng ý với Greenred về AOS. Tôi nhớ mục tiêu tuyệt vời của anh ấy chống lại Donegal khi anh ấy được đánh dấu bởi 2 cầu thủ Donegal, một trong số đó là Neil McGee vĩ đại. Quả bóng cao nhanh chóng trôi nổi, vượt qua chúng và xông qua lưới. Bây giờ anh ta đã mất tốc độ, anh ta phải được sử dụng tại FF. Vẫn còn nhiều thứ để cung cấp nhưng phải có được quả bóng phù hợp không giống như những gì đã xảy ra với Tyrone. Trò chơi đang chạy của Mayo đã bị phơi bày xấu. Sao lưu cánh đồng chạy vào Cul de Sacs và không ai ở nhà để tâm đến ngôi nhà khi doanh thu đến.

 15. Martin. Không thể đồng ý nhiều hơn. Công cụ Kamikaze từ Patton Beggan và Morgan vào cuối tuần này. Đặc biệt là Beggan .it, chỉ đơn giản là chiến thuật điên rồ. Bạn mất bóng, vạch đích là trống rỗng. Thật ngu ngốc. Robbie ở lại quảng trường của bạn. Spillane gọi Rochford và Horan khi chịu áp lực. James đã đưa chúng tôi đến 2 trận chung kết. Rochford! Bonner didn thậm chí còn ra khỏi Ulster. . Spillane biết rõ rằng đội Mayo này nằm trong khoảng cách nổi bật của Chén Thánh. Chỉ cố gắng khuấy nó lên một chút. Sự trở lại tuyệt vời từ Mayo nhưng trong tất cả các chiến thuật công bằng của Donegal là tàn bạo. Để trích dẫn Rochford từ podcast của anh ấy vài tháng trước. Tất cả các môn thể thao hiện trường hiện đang sở hữu dựa trên. Và miễn là họ chơi với lý thuyết đó và sự sở hữu của Fir Sake tiêu cực, họ sẽ không bao giờ thấy một danh hiệu Ulster. AOS đã tạo ra một tác động lớn khi anh ta bước vào. Nhưng cả Orme Loftus. McDonagh hoặc Walsh sản xuất ngày hôm qua.

 16. Ở đây, chúng tôi đã không đánh bại Dublin kể từ năm 2012 trong giải đấu. Chúng tôi đã chơi chúng trong một vài tuần, vì vậy, cho đến lúc đó, một kẻ ngốc khôn ngoan sẽ giữ im lặng cho dù chúng có hoàn thành hay không.

  Nó không thể xảy ra nhưng họ có thể bị rung. Họ đã quay trở lại vào sáng Chủ nhật tại Parnell Park.

  Dù bằng cách nào, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Declan Darcy nắm quyền từ Farrell.

  Đối với bản thân tôi, tôi nghĩ rằng mục tiêu nên là sáu điểm, nó sẽ đủ để giữ cho chúng ta lên.

 17. Mayolass - Tôi thực sự nghĩ rằng đó là thời gian để tiếp tục từ ngày đó. Fogarty đưa ra clip đó sau một mùa liên quận mới đã bắt đầu đang giáp với việc trolling và, Lord biết, có đủ Eejits xấu xa troll trong không gian đó.

 18. Martin và Craggy
  Không thể không đồng ý nhiều hơn. Nó chỉ có Kamikaze nếu bạn bị bắt. Tôi nghĩ rằng đó là một chiến thuật tuyệt vời và một chiến thuật sẽ gây ra cho chúng ta tất cả các loại vấn đề vào cuối tuần tới. Rất khó để chơi với.
  Một sự thay đổi quy tắc có thể sẽ đi xuống dòng một khi nhiều huấn luyện viên sử dụng nó. Nhưng bây giờ tôi hỏi, làm thế nào để bạn đối phó với nó? Tôi chắc chắn không có câu trả lời.

 19. @Ahnow

  Patton Cost Donegal trò chơi ngày hôm qua, và Comerford có thể khiến Dublin phải trả giá cho Ireland vào năm ngoái. Nó thực sự là kamikaze trong 2 trong 4 trận đấu cuối cùng của chúng tôi

  Nó khá dễ dàng để bảo vệ chống lại, bạn tràn ngập thủ môn, một khi anh ấy đã giữ cơn hoảng loạn phòng thủ. Họ không biết nên che vạch cầu thủ hay tham gia vào quả bóng

 20. Xin chào Willie Joe. Tôi thấy Armagh v Tyrone cùng với 2 trận đấu vội vã đang được TG4 thể hiện vào Chủ nhật. Nó cũng không có sẵn trên Gaago ở Ireland. Điều đó có nghĩa là trận đấu Mayo đã giành chiến thắng trên TV cho đến khi chương trình nổi bật?

 21. @Ciaran hoàn toàn chính xác đối với Sean O'Shea, chàng trai là một cầu thủ bóng đá phi thường và bất cứ ai tin rằng anh ta chỉ là một người chơi miễn phí ghi bàn từ chơi là tốt.

  @Andyd, Fenton, Kilkenny và James McCarthy tất cả các cầu thủ bóng đá tuyệt vời nhưng tôi đã đưa Sean O hèShea bất cứ ngày nào đi trước họ.

 22. Tôi không biết, đi du lịch Wilbury, nhưng nghe có vẻ giống như nó đã thắng được hiển thị trực tiếp. Như Rob đã chỉ ra trên podcast vào tối khác, GAA cần sắp xếp mọi thứ ở phía phát trực tuyến. Covid đã phát hành rằng Genie từ chai và nó không đáng tin đối với GAA khi cố gắng hoàn tác sắp xếp mà mọi người đã quen với.

 23. Frostt, theo tôi, cả hai quyết định đều khắc nghiệt, các trọng tài dường như đang chết để xử phạt họ vì dám bước ra sân.
  Bạn nói rằng nó dễ dàng bảo vệ chống lại, hãy để Lôi thấy cách chúng ta tiếp tục với Beggan và Morgan trước, hai thủ môn phi nước đại nhất trong trò chơi. Mọi người đều thấy Morgan, những người khó khăn để đối phó với năm ngoái.

 24. Có ai khác nghĩ rằng Conroy chơi quá sâu? Hết lần này đến lần khác, anh ta theo dõi lại và nó thực sự bực bội khi xem vì anh ta cần phải bị bỏ lại phía trước nơi anh ta có thể gây ra nhiều thiệt hại nhất. Tôi rất chắc chắn nếu anh ta đã được trao cơ hội mà Doherty có được trong hiệp 2 ngày hôm qua, anh ta sẽ chôn nó. Tôi nghĩ rằng tài năng của Conroy, bị lãng phí theo dõi lại bởi vì một khi chúng tôi giành lại bóng, anh ấy phải tạo ra một cuộc chạy nước rút khi làm cho nó trở lại phía trước một lần nữa và nó không hoạt động. Anh ta cần phải bị bỏ lại phía trước, nơi anh ta có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho phe đối lập, không bị mắc kẹt trong 45 của chúng ta khi chúng ta giành được doanh thu. Và vâng, tôi nhận thức được rằng hầu hết các tiền đạo cần phải theo dõi lại trong trò chơi hiện đại nhưng bạn có thể để lại ít nhất hai lần trước hầu hết thời gian.

 25. Chúng tôi đã ra khỏi tù vào ngày cuối cùng. Hy vọng rằng kết quả đó sẽ cải thiện đội nhưng điều này không thể bắt đầu các trò chơi cho đến khi giữa trận đấu đã diễn ra trong một thời gian tốt. Tôi hiểu về việc phát triển thành các trò chơi nhưng bạn vẫn cần các nhà lãnh đạo giỏi trên sân, và chúng tôi có rất ít được trưng bày trong nửa đầu. Aidan bước vào và trò chơi thay đổi. Cho đến khi hàng tiền vệ không tồn tại và Donegal kiểm soát giữa. Một trong những điểm mạnh mẽ của Mayo trong lịch sử luôn luôn có khả năng mạnh mẽ ở giữa, Horan đã xây dựng điều đó bằng cách làm cho chúng ta rất mạnh mẽ trong dòng 1/2 và cạnh tranh trong 1/2 FW. Nhưng trục thứ ba đó bắt đầu chống lại Donegal là rất yếu và công bằng mà chúng tôi đã tìm thấy muốn. Có lẽ khi có nhiều chàng trai có sẵn, điều này sẽ được khắc phục vì chắc chắn có những người chơi ở đó có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt là trong lĩnh vực này.

 26. Có thể cười rằng bạn có thể xem khá nhiều trò chơi vô địch câu lạc bộ trên một dịch vụ phát trực tuyến nhưng Mayo v Monaghan (và rất nhiều trận đấu khác) Các trận đấu Division 1 có thể được xem ở bất cứ đâu không? Đây là một trong những trận đấu lớn nhất trong năm. Trò đùa tuyệt đối của GAA, nó 2022 không phải 1992

 27. MAYO45-Tommy đã thực hiện một số doanh thu ngày hôm qua, với những cú tắc bóng hoàn hảo, và hơn một lần đã diễn ra trên một cuộc chạy đua, chạy về phía phòng thủ Donegal, thiết lập một vài điểm trong quá trình này. Anh ta đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho chúng tôi theo cách đó nhưng làm thế nào anh ta không bị đóng đinh trong quá trình tôi không biết!

 28. Chắc chắn là WJ. Brave như bất cứ điều gì, để mình mở ra cho một cú đập vỡ. Nhưng anh ấy là một đơn vị lớn, vì vậy nó sẽ có một người bảo vệ đúng lúc bởi một hậu vệ khổng lồ để đóng đinh anh ta. Anh ta một số ít vì sự phản đối sẽ phải phạm lỗi với anh ta hoặc để anh ta đi. Anh ấy rất mạnh mẽ và nhanh chóng.

 29. WJ và Liberal, các ngươi có chú ý ở một giai đoạn mà Michael Murphy bước vào và gánh vác Tommy cứng trên cánh tay phải không? Tôi nghĩ rằng ‘ouch! Nhưng sau đó tôi mở to miệng khi Tommy tiếp tục đi và chuyền bóng cho Jason Doherty, tôi nghĩ rằng đó là người ghi điểm quan trọng.
  Tôi đã rất ngạc nhiên về điều này và nghĩ rằng Lad có một số sức mạnh. Người giải quyết Murphy Murphy đã không ngăn cản anh ta.

 30. Willie Joe - Nói rõ ràng, tôi không chỉ trích Tommy vì tôi biết đó là cách James muốn anh ấy chơi. Tôi chỉ muốn thấy anh ấy ở trong một vị trí tiên tiến hơn, nơi tôi tin rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều điểm hơn hơn là theo dõi lại rất nhiều.

 31. Tôi không đồng ý với bất cứ điều gì trong số đó, mayo45. Lên trên là nơi chúng tôi cần anh ấy chắc chắn nhất.

  Tôi đã thấy cái đó, nuốt Swoops! Tôi thực sự nghĩ rằng Tommy sẽ có được nó ở đó nhưng bằng cách nào đó anh ấy đã tránh được cú đánh.

 32. Mayo45 …… quan điểm của bạn là tốt. Tôi đã ở trong trò chơi và xem Tommie ở trên đường FF trong khoảng 10 phút, rõ ràng là bám sát chiến lược và chờ đợi quả bóng trực tiếp không bao giờ đến với nhau, anh ấy đã sâu như bạn có thể nhận được nhưng cuối cùng phải theo dõi lại Để tìm kiếm sở hữu ……

 33. Ahnow. Patton chi phí Donegal các điểm ngày hôm qua bằng cách ra mắt. Trái tim của nó trong miệng bóng đá Kamikaze và yên tâm Beggan sẽ bị bắt gặp. Hy vọng vào cuối tuần tới. Xuất hiện với hy vọng anh ta có thể ghi được một điểm và nếu nó sai để thừa nhận một mục tiêu. Tôi không có nó trong một phút. Chiến thuật ngu ngốc

 34. Nếu Patton chi phí Donegal thì bạn phải nói rằng Beggan có một trận hòa cho Monaghan.
  Hy vọng anh ấy sẽ bị bắt quá vào cuối tuần tới. Nhưng tôi tất cả đã suy nghĩ bên ngoài hộp và chỉ đơn giản là nghĩ rằng chiến thuật này là khó chiến đấu. Chiến thuật này chủ yếu là để đưa ra một lựa chọn bổ sung cho người chơi trên bóng, ghi bàn vào cuối tuần trước là một phần thưởng. Dù sao, thời gian sẽ nói với tôi rằng, nhưng ý kiến ??của riêng tôi là chiến thuật này sẽ được sử dụng rộng rãi hơn, ngu ngốc hơn khi bạn gọi nó hay không.

 35. Đối với những người đã không nhìn thấy nó, Rory Beggan đã có một điểm của nó ở nhà ngay bên trong khoảng cách 21 và 20 yard bên phải của trung tâm. Anh ta tiến vào một không gian lớn không được đánh dấu của sân tennis và là người chơi được đặt tốt nhất.

 36. Đã có một cuộc thảo luận với ai đó trên Beggan Thing và hoàn toàn mới này của các thủ môn dành phần lớn thời gian lên sân, họ tuyên bố đó là lần thứ hai của Chúa Kitô và tôi tuyên bố sự khó khăn thuần túy của nó. Lập luận của họ là nhưng không cầu xin điểm một điểm, có thể như vậy nhưng đó không phải là những gì bạn tiến lên? Dành nhiều thời gian hơn cho sân đào tạo để phát triển các mô hình chơi để cho phép người chơi chuyển tiếp hoặc ngoài sân nói chung để ghi bàn thay vì mánh lới quảng cáo này.

 37. Tyrone đã giành được All Ireland với mánh lới quảng cáo đó.
  Monaghan thua họ 1pt với mánh lới quảng cáo đó.
  Giá trị chính của nó là hậu vệ thứ 7 không được đánh dấu, không có bất kỳ điểm nào.

 38. Như tôi đã nói ghi điểm là một phần thưởng thực sự. Chiến thuật này ban đầu là để tạo ra một sự chồng chéo từ tốt bên trong một nửa của bạn và sau đó rút lui trở lại mục tiêu. Beggan vừa đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách cho thấy anh ấy không ngại đi qua nửa đường.
  East Cork, bạn nói rằng, những gì chuyển tiếp dành cho, nhưng Beggan đã ở đó để rút một hậu vệ cho anh ta để giải phóng một tiền đạo để nhận bóng và ghi bàn. Không có hậu vệ nào đến nên anh ta nhận được bóng trong mẫu không gian và cho thấy anh ta cũng có thể ghi bàn. Tôi chắc chắn rằng họ đã dành nhiều thời gian cho sân tập phát triển điều này và nó làm việc.

 39. Tôi cảm thấy thường xuyên sử dụng một thủ môn bay là một vấn đề trong việc tạo ra. Tôi chỉ chờ đợi anh ta bị cuốn vào không gian và đội khác đưa bóng nhanh lên sân và vào lưới. Rằng tất cả phụ thuộc vào tốc độ sét nhưng tôi sẽ nhắm mục tiêu rằng nếu tôi biết rằng tôi đang chơi với một đội thường sử dụng mưu đồ này.

  Nơi tôi nghĩ rằng nó có thể tốt là nếu tất cả các tùy chọn khác đã tắt - như ở cuối trò chơi và bạn đã theo dõi bằng một điểm số. Sau đó, tôi đã ra khỏi mục tiêu và phá vỡ một người đàn ông phụ.
  Sau AIF vào năm 2017 (có lợi ích của nhận thức muộn), tôi nghĩ rằng có một lựa chọn ở đó để David Clarke ra sân với quả bóng khi những người đàn ông chính của chúng tôi bị kéo xuống đất trong phút kết thúc. Đó là một điều được thực hiện sau đó nhưng nó đã đặt con mèo trong số những con chim bồ câu ở giai đoạn đó. Chúng tôi luôn biết tốt nhất sau sự thật :)

 40. Tôi sẽ quá nhanh chóng viết ra những người giữ ruồi, nếu được thực hiện đúng cách thì nó có thể rất hiệu quả và nó sẽ phát triển để nó có một thứ gì đó cần thiết để chuẩn bị.

  Tôi đã đổ lỗi cho McHugh nhiều hơn Patton vì đó là một quyết định kém và vượt qua anh ta, mệt mỏi và thiếu sự tập trung từ McHugh.

  Nó dễ dàng chọn lỗ hổng trong đó nhưng chúng tôi có thể làm điều đó với bất kỳ động thái nào dẫn đến điểm số cho phe đối lập.

 41. @Sawllow Swops.
  Sự cố được định sẵn đó chống lại Dublin mà bạn đề cập là khi Clarkie bắt đầu khởi động lại vào cuối trò chơi. Anh ta không có lựa chọn nào để tự mình đánh nó và chạy ra ngoài với nó.

 42. FW, cảm ơn vì điều này! Giúp có một số sự rõ ràng và đánh thức tôi ra khỏi mơ mộng. Tôi rõ ràng đã nghĩ rằng nó đủ sâu. Tôi đã quá bận rộn với những suy nghĩ của Clarkie đi thuyền trong quá trình vi phạm các cầu thủ Dublin, bất chấp chiến thuật cơ sở của họ.
  Tôi đã không nghĩ rằng ở tất cả các ràng buộc quy tắc mà thủ môn đã được thực hiện.
  Tôi nhớ sự cố thực sự. Tôi tự hỏi liệu anh ta có thể hết khoảng cách tối đa được phép và bắt đầu một cú đá vào hàng tiền vệ/một nửa về phía trước, hoặc nếu điều đó có thể tạo ra sự khác biệt.
  Trong một lựa chọn thứ hai, tôi đã xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi đã không nghĩ rằng anh ấy không thể tự đá nó và tiếp tục chạy. (Tôi đang bận bị mang đi!)

 43. Nó rất quan trọng để giữ một tâm trí cởi mở về sự phát triển của trò chơi bất kể bạn có đồng ý với nó hay không vì nếu không bạn sẽ bị bỏ lại vì sự bướng bỉnh.

  Có một nguồn chiến thuật khổng lồ chưa được khai thác có thể được đưa vào trò chơi nhưng từ kinh nghiệm của tôi, điều lớn nhất giữ lại điều này là nỗi sợ thay đổi, nỗi sợ hãi về nó sai và những người theo chủ nghĩa truyền thống có một cái nhìn rất đơn giản về trò chơi.

  Vì vậy, nó có nguy cơ nói về ý tưởng có một người giữ ruồi, mọi người cần nhận ra đó là một lựa chọn cần có sẵn để được sử dụng theo cách không thích rủi ro.

  Ngày sẽ đến khi người chơi ngoài sân được chuyển đổi thành thủ môn, điều đó sẽ xảy ra.

 44. Đồng ý với tất cả các áp phích về việc thiếu bảo hiểm trực tiếp từ các giải đấu quốc gia. Nó là một cú đá thực sự trong răng cho những người ủng hộ ở mọi lứa tuổi. Phần lớn mọi người tham gia tất cả các trò chơi giải đấu đều có vé trả trước, vì vậy, nó không phải là cuộc tranh luận cũ rằng các trò chơi trực tiếp làm giảm sự tham dự/thu nhập. Thời gian để GAA thức dậy một lần nữa và sẽ cung cấp dịch vụ cho nhiều người theo dõi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.