Mayo 3-17 Meath 2-12: dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc gặp gỡ không đẫm máu

Ảnh: Rté

Mặt trời chiếu sáng rực rỡ tại Công viên Machale chiều nay vào một ngày mùa hè hoàn hảo cho bóng đá. Mặc dù vậy, một vấn đề - không bên nào có bất cứ điều gì hữu hình để chơi và cuộc thi mà chúng ta đã thấy phản ánh sự thật rõ ràng đó.

Chúng tôi đã giành chiến thắng thoải mái để đứng đầu nhóm với ba chiến thắng từ ba trận đấu. Phần thưởng của chúng tôi là một trận bán kết Division Two với Clare hai tuần kể từ bây giờ, nơi những chiến lợi phẩm được cung cấp chắc chắn sẽ đáng để loại bỏ khó khăn, vì những người chiến thắng ở đó được thăng chức cho Division One.

Chúng tôi đã thực hiện hai thay đổi trước khi ném vào ngày hôm nay. Jack Carney được giới thiệu, ra mắt toàn giải đấu của anh ấy trong quá trình này, thay thế Fionn McDonagh trong khi Ryan O hèDonogue bắt đầu thay vì Paul Towey. Những thay đổi đó chỉ là nhỏ mặc dù so với hatchet Andy McEntee đã đến mười lăm mà họ chỉ đặt tên vào ngày hôm qua. Meath đã thực hiện tất cả tám công tắc sang nhóm được đặt tên của họ, gửi vào cuộc cạnh tranh phần lớn bóng tối mười lăm.

Điều đó khá nhiều từ các thủ tục tố tụng bất cứ ý nghĩa nào mà trận đấu có thể có. Mặc dù có nhiều thay đổi mà chúng tôi đã thực hiện từ cuối tuần trước, chúng tôi vẫn là bộ trang phục mạnh mẽ hơn và trong suốt nửa đầu, nơi chúng tôi có sự trợ giúp của một làn gió đủ sống động, chúng tôi đã chứng minh điều này khá rõ ràng. 

Cillian O hèConnor có ba điểm chưa được trả lời, hai giải phóng và một dấu ấn, để chúng tôi đi trước Jack O hèConnor, sau khi vượt qua cánh phải, đã mở tài khoản của khách truy cập.

Một Cillian miễn phí khác, được trao tặng khi Jack Carney bị huých khi anh ta bị bắn đi, quả bóng mang lại từ thẳng đứng, được trả lời bằng hiện vật ở đầu kia. Flynn chuyển đổi quả bóng đặt cho họ.

Michael Plunkett đã đóng gói cái tiếp theo của chúng tôi. Ryan O hèDonoghue dường như đã đi lên một chiếc Cul de Sac nhưng đã tái chế bóng tốt và người đàn ông bóng ném bắn từ xa.

Sau đó đến mục tiêu của họ. Từ quan điểm của chúng tôi, đó là một con trỏ ba rất nghèo khác để thừa nhận khi họ cắt đứt tuyến sau của chúng tôi một cách dễ dàng. Robbie Hennelly đã làm rất tốt để ngăn chặn nỗ lực ban đầu của Scully, nhưng quả bóng xoay ra chân của Conlon, người đàn ông Meath thật kỳ lạ khi trông giống như một chiếc mũ bơi. Anh ấy có nhiệm vụ đơn giản là chọc bóng vào lưới trống của chúng tôi.

Tất cả công việc sớm của chúng tôi hoàn tác, chúng tôi nhanh chóng chuyển sang sửa đổi. Đến giờ nghỉ nước, chúng tôi đã hai người ở phía trước, Mattie Ruane sứt mẻ một cái đẹp ngoài trái của anh ấy và sau đó là Fergal Boland, sau một Mattie tuyệt vời lấy lại từ việc khởi động lại, đột kích về phía trước và quay lại.

Khi nối lại, chúng tôi đã bị phạt, Bryan Walsh bị đẩy lùi ở phía sau khi anh ấy chán nản với khung thành. Cillian đã gửi ‘thủ môn sai cách từ chỗ.

Điểm tiếp theo của chúng tôi là một mục tiêu khác. James Carr, người đã đánh hai người xấu với những nỗ lực đầu tiên của mình tại các bài viết, đã kết thúc một động thái được đặt bởi anh em O hèConnor.

Cillian đã chơi nó vào Diarmuid và anh ta nhanh chóng bật nó lên để người đàn ông Ardagh lên lưới. James sau đó đã vượt qua một số điểm nứt từ đường ra khi vị trí dẫn đầu của chúng tôi kéo dài lên chín điểm.

Wallace và Cillian giao dịch điểm từ Play trong một trận đấu giống như một trò chơi thử thách được tôn vinh. Không phải là Martin McNally quá cầu kỳ, Monaghan liên tục huýt sáo, kéo chúng tôi lên nhiều lần vì những gì dường như không phải là rất nhiều.

Một trong những quyết định này đã chứng kiến ??sự miễn phí mềm mại cho họ bốn mươi thước sau đó đã thành công bởi một giải mười bốn sân khi không có lỗi gì xảy ra. Lee được đánh thẻ vàng cho những người đầu tiên trong số đó và trông hoang mang như những người còn lại của chúng tôi về cuốn sách quy tắc nào được tuân thủ.

Darren McHale đã ghi được điểm thứ hai của mình từ Play sau khi bị Diarmuid chọn ra từ một quả bóng. Diarmuid sau đó đã phá vỡ một nỗ lực từ khoảng cách ra khỏi bên ngoài của chiếc ủng nhưng nó thẳng đứng và bị trả lại rộng.

Một quyết định gãi đầu khác mang lại cho Meath khác miễn phí, mà họ đã chuyển đổi một cách hợp lệ. Trên GAA GO STREAM, James Horan, hoạt hình gầm gừ ngày càng to hơn.

Tuy nhiên, trước khi nghỉ ngơi, nhóm của anh ấy đã gợi lên một cái gì đó để làm dịu anh ấy - và chúng tôi - xuống. Bryan Walsh đầu tiên cắt ngang một điểm gọn gàng từ một góc chặt chẽ và sau đó James Carr bay với một phát bắn mà người giữ nên thực sự có được nhưng kết thúc trong lưới. Điều đó đã kết thúc trò chơi như một cuộc thi khi chúng tôi nghỉ hưu trong một nửa thời gian với một chiếc đệm mười hai điểm.

Chúng tôi đã rút một cách hợp lý Lee và Cillian trong hiệp hai, Colm Boyle và Paul Towey sắp tới. Họ cũng đã thay đổi những thay đổi nhưng những người họ mang theo là mười lăm người đầu tiên nên có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Meath mạnh hơn rất nhiều trong những gì được thừa nhận là một hiệp hai khá soporific.

Điểm chính của quan điểm của chúng tôi sau khi nghỉ là mục tiêu thứ hai mà chúng tôi đã để thủng lưới. Kết thúc nhấn mạnh của Menton là lớp hàng đầu nhưng sự bảo vệ của chúng tôi trong phần dẫn đầu với nó rất ít hài hước. Nó có một cái gì đó mà chúng tôi chỉ đơn giản là phải giải quyết cho chức vô địch vì với tốc độ này, các đội tốt hơn sẽ làm cỏ khô trong bộ phận đó chống lại chúng tôi.

Khi Conlon, người tuyên bố sở hữu hoàn toàn không được đánh dấu ba mươi thước từ các bài viết của chúng tôi, theo dõi mục tiêu của Mentton, với một điểm từ chơi, khoảng cách đã giảm xuống còn bảy điểm. Với gần nửa giờ để chơi ở giai đoạn này, trò chơi vẫn có khả năng tự đánh thức bản thân từ những cú hích của nó nhưng khi Meath nhặt hai thẻ đen liên tiếp trả tiền cho những quan niệm đó.

Chúng tôi đã thực hiện chính xác thiệt hại trong câu thần chú ngắn gọn đó khi chúng tôi có lợi thế hai người. Meath rơi trở lại về số lượng và chúng tôi hài lòng khi chơi bóng qua và trở lại ở giữa.

Một niềm vui ảo lớn vang lên khi Aidan O hèShea, bất ngờ được đặt tên trên băng ghế dự bị, đến cho Jack Carney. Người đàn ông bồng bềnh nhanh chóng chỉ ra khỏi lối chơi với cú chạm bóng đầu tiên của mình. Eoghan McLaughlin đã thay thế Fergal Boland cùng một lúc.

Điểm nổi bật từ quan điểm của chúng tôi trước khi nghỉ nước thứ hai là một số điểm tốt từ Mattie, được gửi qua bên ngoài khởi động. Chúng tôi đã dẫn đầu tám điểm trong thời gian chờ đợi.

Cuộc thi đã chết trên đôi chân của nó trong quý cuối cùng. Meath tiếp tục bảo vệ sâu sắc, trong khi chúng tôi thăm dò một cách uể oải và hoàn toàn chưa từng thấy. Paul Towey, người đã giành được ba điểm (hai giải phóng) cho chúng tôi ngày hôm nay, đã có một số điểm tốt đẹp khi bóng được chơi nhanh chóng vào anh ta sau khi Aidan bị phạm lỗi trong khi Sub Mickey Newman vung lên một quả bóng thậm chí còn đẹp hơn cho họ.

Với những chú chó Meath rơi vòng quanh cánh đồng với chuột rút, thật có ý nghĩa khi thổi bay thứ đẫm máu ngay khi bảy mươi phút được chơi. Nhưng không, chúng tôi cũng phải có bốn phút nữa thời gian trước khi quan chức Monaghan thổi còi nguy hiểm cho lần cuối cùng. Chúng tôi đã giành chiến thắng tám khi kết thúc.

Có rất ít điều để nói về một cuộc thi hoàn toàn vô nghĩa. Từ quan điểm của chúng tôi, việc thực hiện chính phải là phòng thủ xốp của chúng tôi, ngày nay đã rò rỉ thêm hai mục tiêu tồi tệ hơn. Nếu đèn đỏ aren tắt để cảnh báo tất cả các khớp về điều này thì một cái gì đó thực sự là không ổn. Chúng tôi chỉ đơn giản là phải thắt chặt ở phía sau và chúng tôi phải làm điều đó ngay lập tức.

Bên cạnh đó, Mattie Ruane đã đưa vào một màn hình sức mạnh khác ở hàng tiền vệ và Kevin McStay, trên đồng thông số với Mike Finerty trên GAA GO, đã đúng khi nói về sự hợp tác của người chơi breaffy. Kevin đã trao cho họ một MOTM chung và anh ta có một điểm.

Mất một điểm của Clare, trước Cork hôm nay có nghĩa là họ đã làm đủ để khẳng định vị trí bán kết thứ hai ở Division Two South, ngăn chặn Leesiders ra khỏi cuộc đua quảng bá trong quá trình này. Bây giờ chúng tôi phải đối mặt với Bannermen của Colm Collins trong hai tuần nữa, với những người chiến thắng trong đó một trong hai điểm được cung cấp trong Division One vào năm tới.

Vì vậy, nó có ba chiến thắng từ ba chuyến đi ở Division Two North cho chúng tôi. Mặc dù có rất nhiều sự khuyến khích từ ba trò chơi đó, ở đó, rất nhiều người cần làm việc, hầu hết liên quan đến tuyến sau giống như Colander của chúng tôi.

Ở đây, hy vọng chúng ta sẽ thấy những cải tiến lớn trong lĩnh vực đó khi chúng ta tham gia Clare trong một hai tuần. Và, tất nhiên, chúng tôi cũng đóng dấu một sự trở lại nhanh chóng cho các giải đấu hàng đầu cùng một lúc.

Mayo: Robbie Hennelly; Eoin O hèDonoghue, Óisin Mullin, Lee Keegan; Michael Plunkett (0-1), Stephen Coen, Fergal Boland (0-1); Matthew Ruane (0-2), Diarmuid O hèConnor; Jack Carney, Darren McHale (0-2), Bryan Walsh (0-2); Ryan O hèDonoghue, Cillian O hèConnor (1-4, bàn thắng, hai giải phóng và một dấu ấn), James Carr (2-1). Sub: Colm Boyle cho Keegan, Paul Towey (0-3, hai giải phóng) cho Cillian O'Connor, Aidan O'Shea (0-1) cho Carney, Eoghan McLaughlin cho Boland, Darren Coen cho Ryan O'Donoghue, Jordan Flynnn Đối với McHale, Tommy Conroy cho Carr.

MOTM của chúng tôi chống lại Meath là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Matthew Ruane (31%, 624 phiếu bầu)
 • James Carr (19%, 382 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (12%, 235 phiếu bầu)
 • Darren McHale (7%, 141 phiếu bầu)
 • Cillian O'Connor (5%, 103 phiếu bầu)
 • Oisin Mullin (4%, 81 phiếu bầu)
 • Bryan Walsh (3%, 62 phiếu bầu)
 • Fergal Boland (2%, 50 phiếu bầu)
 • Robbie Hennelly (2%, 45 phiếu bầu)
 • Ryan O'Donoghue (2%, 42 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (2%, 40 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (2%, 37 phiếu bầu)
 • Paul Towey (2%, 36 phiếu bầu)
 • Eoin O'Donoghue (2%, 33 phiếu bầu)
 • Jack Carney (1%, 22 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 19 phiếu)
 • Aidan O'Shea (1%, 17 phiếu bầu)
 • Colm Boyle (1%, 14 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (1%, 12 phiếu bầu)
 • Tommy Conroy (1%, 12 phiếu bầu)
 • Eoghan McLaughlin (0%, 9 phiếu bầu)
 • Darren Coen (0%, 8 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.010

Đang tải ... Đang tải ...

62 Suy nghĩ về "Mayo 3-17 Meath 2-12: dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc gặp gỡ không đẫm máu"

 1. Với Rossies và Galway bận tâm lần lượt đẩy Kerry và Dublin, nếu chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ có tất cả các cách riêng của chúng ta trong Connaught một lần nữa trong năm nay, chúng ta có thể nghĩ lại. Họ có các trận đấu DIV 1 vô giá dưới vành đai của họ bây giờ và chúng tôi đã giành chiến thắng với cường độ đó trong năm nay. Nó cho họ một lợi thế lớn đối với chúng tôi bây giờ.

 2. Vì Meatloaf có thể hát bài 2 outa 3 không tệ, nhưng đó là cho Meath, và nó thậm chí còn tốt hơn 3 Outa 3 của Mayo, nếu chúng ta không thực hiện được 4 Outa 4 so với Clare trong hai tuần Div hai giải đấu phía bắc, chúng tôi đã làm tất cả những gì chúng tôi có thể mong đợi một cách hợp lý .. đã thử phân bổ của người chơi, một số lần ra mắt mayo của họ, một số ấn tượng, và cho đến nay rất tốt, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ chấn thương mới nào. Rất vui, khi thấy hy vọng sẽ sớm trở lại sau chấn thương Jason Doc và Brendan Harrison đủ để có được thời gian trò chơi. James Durcan, Mark Moran, Ciaran Tracy và Padraig O'Hora, nó cho thấy một bảng điều khiển chơi lớn như thế nào khi xử lý nó. Đồng xu, và hai người ném rất tốt, anh ấy có thể là một trong những cảnh sát chính trong một hóa thân trước đó Cánh còi của mình khi anh ta cố gắng nắm lấy kẻ xấu, (có thể là một người trông giống Lee Keegan, mặc dù ngày hôm nay, Leroy của chúng ta đã ở vị thánh của anh ta Quá mức, nhưng có lẽ anh ta sẽ không cần phải trả lại cho cửa hàng, đó là thứ tự làm việc hoàn hảo. Trò chơi tiếp theo là một trò chơi thực sự so với Clare, nhưng đó là một chặng đường dài từ Clare đến đây, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ chơi trong Castlebar, nơi chúng tôi đang ở trên một cuộn bây giờ, 2 ra ngoài 2, nó không đủ hấp dẫn cho một bài hát, nhưng nó không tệ hoặc phải đi ngay bây giờ, tôi đang mong đợi một cuộc gọi từ Bob Dillon!

  ..

 3. Chúng tôi đã hoàn thành công việc như mong đợi, được thực hiện tốt cho các chàng trai.
  Các vấn đề lớn ở phía sau, các đội phân khu 2 ghi bàn thắng chống lại chúng tôi theo ý muốn.
  James sẽ phải giữ nguyên dòng fullback và ngăn họ đi lang thang quá xa. Trường
  Đặt Oisin Mullen ở trung tâm một nửa trở lại với Durkan và McLoughlin, và Stephen Coen ở vị trí hậu vệ, họ sẽ giảm áp lực ra khỏi đường bên trong.

 4. Tóm tắt trận đấu rất chính xác và cụ thể là mối quan tâm phòng thủ của chúng tôi. Khủng hoảng bảo vệ tất cả các giải đấu lâu dài. Nếu chúng ta làm điều đó chống lại một mặt tầm cỡ div 1, chúng ta sẽ ra khỏi mông của chúng ta.

  Và như vai trò tự do trong cà vạt đã nói ở trên, Rossies và Galway có 3 trò chơi rắn dưới vành đai của họ và họ sẽ có một lần nữa trước khi họ gặp chúng tôi (tất nhiên là chúng tôi đến đó!). Hãy giả sử chúng tôi làm, chúng tôi đã chơi Clare, Sligo và Leitrim. Không chính xác là các trò chơi lý tưởng để đánh giá chính xác cách chúng ta đang đi. Tôi thực sự hy vọng quản lý và người chơi ưu tiên phòng thủ trong tháng tới. Nó rất quan trọng, họ làm cho nó đúng

 5. Vì nó đứng tại thời điểm tôi thay vì Mayo chơi Clare để chơi ở Division 1 vào năm tới so với Galway (chơi Monaghan) hoặc Roscommon (chơi Armagh) cho cùng một phần thưởng

 6. Khi nào chúng ta sẽ biết khi nào trận bán kết là? Thật tuyệt khi thấy rất nhiều gương mặt mới trong đội Mayo .. Cũng rất tuyệt khi có Aido trở lại sau chấn thương .. ??

 7. Oisín Mullin là một vận động viên suberp, có khả năng trở thành một người tự nhiên ở Úc. Khó tin rằng anh ta chỉ mới 21. Có khả năng có ảnh hưởng cao hơn nhiều nữa. Thiệt hại đã được thực hiện khi người chơi Meath mang bóng vào những người bảo vệ của chúng tôi, gạt chúng sang một bên.
  Ruane trở nên gần gũi hơn với việc có ảnh hưởng như Fenton, đó là một sự tích cực nhất định. Eogan McLoughlin đã nâng trò chơi ngay lập tức anh ấy tiếp tục. Towey chắc chắn là một cầu thủ cho tương lai và Fergal Boland bình tĩnh là một sự mặc khải.
  Thật khó chịu khi các trọng tài dường như nhắm mục tiêu Keegan vì vi phạm, việc đặt phòng rất khó để hiểu và một cú đá phạt sau đó chống lại anh ta là một bí ẩn hoàn toàn
  Horan sẽ học được rất nhiều trong 3 trận gần đây.

 8. Điều này làm tôi cười rất nhiều:

  “Thật kỳ lạ khi trông giống như một chiếc mũ bơi”

  ???

  Làm tốt lắm vì đã gọi nó ra WJ

 9. Galway và Roscommon đã không có lợi thế cho chúng tôi từ các trận đấu giải đấu của họ.

  Tất cả những gì họ đã đánh bại tốt bởi tất cả mọi người họ đã chơi (ngoại trừ chính họ) với sự khác biệt về điểm trừ 21 và trừ 20.

  Có một khoảng cách giữa Mayo và phần còn lại của Connacht. Chúng tôi sẽ giải thích cho bao giờ họ nổi lên để chơi chúng tôi trong trận chung kết Connacht. Chúng tôi sẽ đi đến Phân khu 1 trong hai tuần. Cả hai đều có công việc của họ bị cắt ra để ở đó và tôi hy vọng ít nhất một trong số họ sẽ bỏ đi.

 10. Động lực là một điều lớn là thể thao. Đặc biệt là một mùa ngắn. Tôi thay vì đi vào chức vô địch khi giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu trước hơn là bị xuống hạng và hết sức xấu hổ trong một số trò chơi. Chúng tôi đã giành được tất cả các cách riêng của chúng tôi ở Connacht, nhưng một trong hoặc cả Galway và Ros sẽ bị xuống hạng và điều đó không tốt khi chuẩn bị khi vô địch bắt đầu một hoặc hai tuần sau đó.

 11. @Niallmc 1983, cả Galway và Roscommon đều có thể ở lại với điều kiện cả hai đều giành chiến thắng trong trận bán kết giải lao .. Galway v Monaghan .. và Roscommon v Armagh. Không có gì dễ dàng về một trong hai nhưng rất có thể ..

 12. Một ngày tốt lành, nhưng Sterner kiểm tra phía trước. Connaught sẽ không đi dạo trong công viên. Towey nên đã bắt đầu. Anh ấy đã cho một số đường chuyền rất tốt, nhiều hơn anh ấy có. Gắn bó với anh ta. Anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước của anh ấy.
  Lên mayo.

 13. Vui mừng khi thấy Towey làm tốt. Cân bằng tốt, chính xác, mát mẻ trên bóng và một người tự do tốt. Anh ta có lẽ đã đi trước Conroy theo thứ tự mổ xẻ trước khi khóa, chúng ta có thể sớm thấy cả hai cùng xếp hàng cùng nhau. Nên đánh bại Clare với một vài điểm rảnh rỗi miễn là sự tự mãn của don được đặt vào và như ai đó đã chỉ ra động lực trước đó là rất quan trọng khi đi vào chức vô địch

 14. Đồng ý với Padraig Joyce về việc anh ấy về GAA một cách hiệu quả của đội đã phá vỡ sự hạn chế của Covid 19 với Galway phải thực hiện chuyến đi dài đến bản sao cho trận bán kết của họ .. Tôi không có gì chống lại Monaghan, nhưng cảm giác mạnh mẽ của tôi là GAA Don Tôi muốn mã hóa con bò thiêng liêng của GAA, Dublin .. Ai là người nếu một trận chung kết đi trước sẽ không muốn ở nếu không có những tiện nghi về nhà của Croke Park .. Tất nhiên, không phải là một trận chung kết và chắc chắn là Div Hai trận chung kết sẽ không đi trước, bạn phải nói rằng CCCC đã tạo ra một lượng lớn các trận đấu, và nó làm mất giá trị đối thủ .. Không có lý do gì trên trái đất mà Mayo không thể chơi Clare vào cuối tuần tới, Ditto Meath và Kildare và The DIV Two Chung kết đã chơi vào cuối tuần sau!

 15. Chúng ta nên có địa điểm tại nhà vì chúng tôi đã giành chiến thắng trong nhóm và nó sẽ đủ đơn giản để tổ chức một trận chung kết cho những người chiến thắng trong trò chơi của chúng tôi. Một đồng xu đẫm máu và thậm chí không ai biết khi nào nó diễn ra.

  Là vấn đề của chúng tôi trong phòng thủ đến từ xa hơn?

 16. Bạn có thể thay thế, họ đã tạo ra một quả bóng của nó. Không cần bán kết, hãy để hai người chiến thắng ở Bắc và Nam chơi trận chung kết và người chiến thắng có được Cup.

 17. Đồng ý WJ khó có thể nhận được nhiều từ hôm nay khi Meath quyết định không tranh luận. Chúng tôi sẽ đưa Clare cả ngày trong một chương trình khuyến mãi chơi. Chúng ta nên giành chiến thắng Pullibg lên.
  Chúng tôi sẽ vào trận chung kết Connacht sau 6 chiến thắng liên tiếp nhưng chưa bao giờ thực sự thử nghiệm. Mặt khác, Galway hoặc Roscommon sẽ có những trò chơi có ý nghĩa. Nếu là Roscommon, tôi sẽ làm cho chúng tôi yêu thích mạnh mẽ hơn nhưng Rossies có cơ hội công bằng. Nếu galway của nó hơn 50/50 ;.
  Thực tế cho chức vô địch năm nay là chỉ có 4 trò chơi quan trọng. Galway v Roscommon. Mayo v Galway/Roscommon. Donegal v Tyrone và trận chung kết giữa Krry và Dublin, tôi biết mọi người sẽ nói những gì đã xảy ra năm ngoái UT đó chỉ là một tình huống siêu thực và nhìn vào nơi Tipp và Cavan hiện đang ở ..

 18. Nếu chúng ta thua Galway trong một trận chung kết Connacht, thì chúng ta sẽ chơi 4 trận ở Division 2. Những người chơi này đã tranh cử một trận chung kết AI 5 tháng trước, bạn đừng quên cường độ đó trong 6/7 tháng. Galway và Roscommon thiên đường đã có bất cứ nơi nào gần cấp độ đó trong nhiều năm, không bao giờ bận tâm vài tháng.

  Tôi nghĩ rằng Galway sẽ đánh bại Monaghan, nhưng Roscommon đang bận tâm, không thể thấy họ vượt qua Armagh. Ross nhìn một chút của một đội cũ TBH, Enda Smith quá mềm mại và thiếu bất kỳ tốc độ nào, trông giống như một siêu sao chống lại Leitrim nhưng đó là điều đó. Cregg và Devaney cũng vượt qua nó. Tôi nghĩ rằng Galway sẽ tiêu diệt chúng trong một vài tuần.

 19. Tôi sẽ cho Mullin một vai trò quét tương tự như những gì Cian Osullivan đã làm cho Dublin và chơi 3 lần trở lại. Cũng đóng vai O Shea như một tiền vệ nói dối sâu sắc với Ruane và Doc cho phép tấn công.

  Điều đáng lo ngại là ở đó, hoàn toàn không có sự tiến triển nào trong việc ngăn chặn các mục tiêu sẽ diễn ra.

 20. Một số tuyệt vời và hài hước (và tại chỗ trên các quan sát!). Một vài suy nghĩ ngẫu nhiên:

  Chết tiệt đã nhảy ra khỏi chiếc ghế dài khi AOS bước vào => cũng là người chơi. Thật tuyệt khi thấy tất cả những gì anh ấy nói thêm, yêu thích sự quấy rối của anh ấy trên D.

  Tôi là một người hâm mộ Michael Plunkett. Hiếm khi ra khỏi vị trí và làm tất cả những điều nhỏ nhặt mà người chơi lồng làm = đáng tin cậy.

  Towey là một người chơi để xem. Có chất lượng mà bạn có thể vô hình mà bạn có hoặc không có.

 21. Đồng ý với tất cả về phòng thủ của chúng tôi - hoặc thiếu nó. Tôi cảm thấy mỗi khi Meath đi về phía trước, một mục tiêu đã được thực hiện. Coen trông rất gỉ. Robbie đã bốc khói ở đó sau những mục tiêu đó, và không có gì lạ. Aido đã ổn định con tàu khi anh ta lên. Chúng ta cần phải đóng anh ta trong một vai trò phòng thủ.

 22. @Niall1983, xuống hạng có thể không lý tưởng nhưng tôi không nghĩ rằng nó ảnh hưởng đến tất cả những gì đến các màn trình diễn vô địch. Hai trong số những người chiến thắng tỉnh năm ngoái đã xuống hạng từ Div 1 & 2 tương ứng. Quá nhiều chú ý được đưa ra cho giải đấu. Giải vô địch là một động vật khác.

  Điều đó đang được nói, có một hàng phòng thủ giống như chao là không đáng khích lệ

 23. Thật tuyệt vời sự khác biệt mà Aido đã tạo ra khi anh ấy đến, hy vọng những kẻ gièm pha của anh ấy nhận thấy. Anh ấy là người dẫn dắt và giúp đỡ các cầu thủ trẻ hơn Người chơi nhưng họ sẽ học hỏi từ họ. Chúng tôi có một sự pha trộn tuyệt vời của người chơi và một đội ngũ quản lý tốt để tương lai có vẻ sáng. và có thể là một tiêu đề Connacht sau đó mọi thứ đều có thể, nhưng không thể giữ được niềm tin tất cả.Maigheo Abu

 24. Chúng tôi đang cho đi những điểm số lớn trong mỗi trò chơi. Không phải là 2-12 mới sẽ thắng hầu hết các trò chơi. Phòng thủ tốt nhất có thể là cuộc tấn công nhưng khi phe đối lập nhận được một số điểm như thế mà nó rõ ràng không hoạt động.

 25. Vì vậy, hãy vỗ về những gì bạn đề nghị, rằng chúng ta nên đi vào một cái vỏ phòng thủ, nơi phe đối lập sẽ ghi điểm ít hơn nhưng chúng ta cũng sẽ ra ngoài việc ghi điểm cho phe đối lập có nghĩa là chúng ta đang chiến thắng các trò chơi, đôi khi nó có thể có nhiều lông nhưng đôi khi Tôi thà xem bóng đá ra khỏi bóng đá hơn là những thứ nhảm nhí.

 26. Vấn đề là Sleepwalker, chúng tôi có thể tiếp tục chơi theo cách chúng tôi chơi và có thể sẽ giành được Connaght nhưng Dubs sẽ đập vào một vài mục tiêu ban đầu và sau đó xem trận đấu, tương tự như những gì họ đã làm trong tháng 12. Vâng, định nghĩa cũ của sự điên rồ!

 27. Vấn đề là khó khăn nếu chúng tôi phòng thủ chống lại các bản lồng tiếng, chúng tôi hoàn toàn không có cơ hội đánh bại họ, rất nhiều lý do chúng tôi mất tất cả Irelands trước Dublin không phải vì sự yếu đuối phòng thủ của chúng tôi nhưng những thất bại của chúng tôi, khi chúng tôi thống trị sở hữu Nhưng không làm cho nó được tính vào bảng điểm.

 28. Mayonaze, trong một năm thường xuyên, bạn có thể có 4-5 tuần kể từ khi kết thúc giải đấu đến khi bắt đầu chức vô địch. Điều đó cho nhiều thời gian để làm việc trên các khía cạnh khác nhau của trò chơi và thể dục. Năm nay, trận chung kết giải đấu hạng 2 đã giành chiến thắng trước khi nó đụng độ với sự khởi đầu của Champ. Bạn sẽ không thấy các đội chuyển đổi từ giải đấu sang vô địch trong năm nay vì chỉ đơn giản là không đủ thời gian.

 29. Chúng ta có thực sự cần người chơi từ dòng sau đầy đủ của chúng ta bên trong phe đối lập 21 đang cố gắng để có được điểm số không?
  Ở mức tối thiểu, ba người chơi sau đầy đủ của chúng tôi nên ở lại và nhớ ngôi nhà. Có lẽ sau đó chúng tôi sẽ không cần Cillian bảo vệ trong 45 của chúng tôi.
  Với Tommy, Cillian và Rod chơi bên trong - lưng của chúng tôi nên tìm kiếm bóng nhanh vào những chàng trai này.
  Clare sẽ ngồi lại vào ngày hôm sau và hút tất cả các hậu vệ của chúng tôi lên sân - như Westmeath đã làm - và sau đó đánh chúng tôi trong cuộc phản công. Và Clare có một số tiền đạo tốt đẹp có thể ghi bàn.
  Một cấu trúc phòng thủ thích hợp là mức tối thiểu cần thiết ở cấp cao nhất.

 30. Các bạn, chúng ta có thể thắt chặt một chút trong phòng thủ nhưng dưới James Horan, chúng ta sẽ luôn để lại không gian trước dòng FB của chúng ta và ho lên các cơ hội ghi bàn, đó là một triệu chứng của phong cách chơi của anh ta trở lại với thời gian đầu tiên người quản lý và điều này sẽ không thay đổi. Nói về những người quét, AOS chơi ở tuổi 6, dòng sau hoàn toàn ở lại, v.v ... là một sự lãng phí thời gian vì nó sẽ không bao giờ xảy ra. Trò chơi Horans là cường độ cao, cấp bách cao, buộc doanh thu, tạo ra sự chồng chéo cho những người chạy sâu, không thể thực hiện điều này và giữ phòng thủ chặt chẽ. Do đó, để Mayo giành được AI, chúng ta cần phải hiệu quả hơn trước. Tin tốt ở đây là chúng tôi đang đặt điểm số lớn và có vẻ như số lượng rộng lớn của chúng tôi đã giảm vào những năm trước, giờ đây chúng tôi có một số người chơi có thể ghi điểm đặc biệt ra khỏi băng ghế dự bị.

 31. Quan điểm của tôi về nó.
  -
  Tôi chỉ không thấy một sự thay thế cho Eoin Odonoghue, anh ấy rất vững chắc và chơi như một góc trở lại. Không nói anh ta còn hơn nhiều so với rắn.
  Darren McHale có hai điểm tốt, vượt qua. Chất rắn.
  James Carr, trộn lẫn cái tốt và xấu. Trò chơi có thể mang lại cho anh ta nhiều hơn.
  - Vẫn nghĩ rằng chúng ta cần thêm một chút sự vững chắc và thể chất có kinh nghiệm hơn ở bên. Aidan Oshea và Jason Doherty đến với tâm trí.
  - Matthew Ruane ở một số hình thức tốt, chúng tôi có quan hệ đối tác tốt với Diarmuid.
  Khi đội ổn định và nhiều người chơi trở lại, tôi thấy một con đường trở nên mạnh mẽ trong việc đuổi theo gói đó phía sau Dublin và Kerry

 32. Chúng tôi đã bị lật lại một số lần ngày hôm qua sau khi nhận được một ‘vượt qua. Điều này là do đứng yên cho sự tiếp nhận của cùng. Những ’vượt qua này phải luôn luôn bị tấn công để tạo điều kiện trở thành mục tiêu di chuyển.

 33. Tôi nghĩ Bryan Walsh có một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu đến chức vô địch. Flynn và McDonagh thiên đường đã làm đủ cho tôi và Diarmuid dường như sẽ ở lại hàng tiền vệ trong năm nay.

 34. Tôi đang nghe ở đây tại Meath rằng hiện tại chăm sóc bảng điều khiển Mayo trong đào tạo rất nặng, vì vậy hãy đưa ra một số thời gian. Horan đã giành chiến thắng thay đổi nhiều trước trận chung kết Connacht. Anh ta sẽ hy vọng đến đó mà không thể hiện bàn tay của mình.

 35. Bóng rộng, tôi đã đồng ý Bryan đang chơi rất tốt và có vẻ là người nhất quán nhất trong số những người chơi phía trước. Cũng đồng ý rằng tiền vệ sẽ là Diarmuid & Mattie. Không có nhiều vị trí bắt đầu có sẵn cho Championship, Cillian, Tommy, AOS, Kevin MC, Ryan O'D được đóng đinh trên người bắt đầu cho tôi, khiến một vị trí HF lên để lấy và ngay bây giờ Bryan sẽ là một lựa chọn tốt, mặc dù tôi Nghĩ rằng Boland đã có một trò chơi rất tốt ngày hôm qua. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi có thể có băng ghế mạnh nhất từ ??trước đến nay với Doherty, Carr, McHale, McDonagh Loftus, Boland, Towey, Orme, Moran đều chiến đấu cho một nơi.

 36. Đồng ý về Bryan Walsh. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm đủ để bắt đầu và là ’cầu thủ bóng đá giỏi nhất của Fringe về phía trước.

 37. Tôi hoàn toàn đồng ý bóng rộng và Mayomad. Vấn đề đối với Mayo là phòng thủ và nếu bạn nhìn vào băng ghế dự bị. Người bảo vệ s ở đâu. Tôi cũng nghĩ Bryan Walsh là một người chơi đàng hoàng. Nhưng trong phòng thủ ngày hôm qua chúng tôi đã bị cắt mở rộng. Thật không may, không có gì cả ngày hôm qua và nhiều hơn nữa phòng thủ của chúng tôi

 38. Hiệu quả ghi điểm của chúng tôi đã chắc chắn tăng lên rất nhiều. Một điều tôi nhận thấy là chúng ta đang nhận được nhiều cú đánh hơn trên bàn chân yếu hơn.
  Phòng thủ có thể cải thiện khi chúng tôi giải quyết trên 2-12 của chúng tôi. Ngay bây giờ một cái gì đó không hoạt động về mặt giữa được bảo vệ.

 39. Tôi tự hỏi có Dublin đã đánh cắp một cuộc tuần hành cho các đội khác trong năm nay bên cạnh việc đào tạo trước ngày được phép.
  Như Niallmc đã nói ở trên về một chiến dịch cô đọng, nó sẽ khó thay đổi người chơi và phong cách chơi trong các chiến dịch rút ngắn.
  Dublin đã có một đội thực sự mạnh mẽ ngày hôm qua.
  Kilkenny, O xông Callaghan, Fenton, nhỏ, thực tế họ dường như gần như hoàn toàn có sức mạnh.
  Tôi biết tất cả chúng tôi đều hét lên về việc thử các cầu thủ khác nhau nhưng tôi cảm thấy Dublin đã đi theo con đường khác và tôi nghĩ đã thực hiện yếu tố thời gian để giải quyết một đội vô địch để tài khoản.

  Phần còn lại của đất nước có thể thậm chí còn ở phía sau họ trong năm nay so với những năm trước.

 40. Đã xem trò chơi trở lại khi tôi đã tham gia với sự thích thú với thời tiết để chú ý đến trò chơi ngày hôm qua.
  Hàng phòng ngự của chúng tôi trông đủ run rẩy và Meath có một số điểm rộng -10 tôi tin rằng -0 rằng các đội khác sẽ ghi bàn -nếu họ chính xác hơn, trò chơi chắc chắn sẽ gần gũi hơn về điểm số cuối cùng. Tôi đã thắng được quá bận tâm khi nó có vẻ là một chút tạm thời trở lại 6 với một chàng trai đã chơi cùng nhau một thời gian.
  Ryan trông rất sắc nét - chuyển động rất thông minh và có một con mắt tuyệt vời để chọn ra một người chơi khác để làm cho sở hữu tốt nhất.
  Cillian là người bình thường của anh ấy trong một nửa anh ấy đã ở. Anh ấy cũng tạo ra rất nhiều cơ hội.
  Fergal Boland đã tốt, có lẽ hơi không may mắn khi đưa bóng ra khỏi vạch cuối khoảng 10 phút trước một nửa thời gian, có một đường chuyền cho Ryan khiến anh ấy sạch sẽ.
  Mattie và Diarmuid đều rất tốt. McHale đã đưa ra một tài khoản tốt cho bản thân và trong khi tôi đã không thấy Eoin O hèD trong phòng thủ nhưng tôi đã thấy người đàn ông của anh ta ít hơn, đó là điều bạn muốn từ một hậu vệ. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để đi tiếp, hy vọng sẽ đánh dấu vào các hộp có liên quan cho James Horan.
  James Carr rất tốt và anh ấy rất giống với Cillian - ít nhất là khi tôi đang xem nó, tôi thường phải tìm số trên chiếc áo để tìm ra ai là người từ xa.
  Tôi nghĩ rằng Leeroy phải thực hiện một động thái trên người vợ ref ở một giai đoạn nào đó, anh ấy chắc chắn đã nhận được bất kỳ sự ưu ái nào từ cùng một người đàn ông ở giữa. Chắc chắn từ trước một nửa thời gian, người đàn ông dường như muốn mọi thứ trở thành một cuộc thi, nhưng chúng ta không nên ngạc nhiên với điều đó.
  Jack Carney đã có một ngày khó khăn nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ học hỏi từ kinh nghiệm và tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn về anh ấy trong tương lai.
  Những chàng trai đến với tất cả đều được tự tha thứ - Aido, Eoghan MC, Towey, Jordan, Darren McHale, Darren Coen đã làm như bạn mong đợi. Tommy Conroy đã thực sự đủ lâu để có bất kỳ tác động nào.
  Eoghan MC được tạo ra để chơi Horanball, đó là điều mà tôi chắc chắn.
  Không chắc chắn rằng Boyller có tốc độ nữa nhưng tôi vẫn có anh ta ở bên.

  Khó có thể biết những gì cần lấy từ trò chơi ngoài việc đó là một điều tốt cho một vài chàng trai để đưa ra yêu cầu cho một chiếc áo. Việc nó chống lại chủ yếu là chuỗi thứ hai của một đội phân chia thứ hai sẽ làm cho nó có giá trị ít hơn so với một trận đấu thử thách. Không có hại cho các chàng trai trẻ để có được chiến thắng và để có được một chút tự tin mà tôi cho là. Cũng cải thiện tỷ lệ thắng của chúng tôi tại nhà để
  Tôi lo lắng rằng chúng tôi sắp thấy một vài năm của chúng tôi, bạn đang lên xuống giữa các bộ phận 1 và 2. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ đánh bại Clare, tôi chưa thấy nhiều trong số họ nhưng nhìn Những gì đang diễn ra trong Phân khu 1, nó khác với nước sốt khác với những gì đã có trong thực đơn của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi phải làm một cái gì đó về sự nhượng bộ của chúng tôi về các mục tiêu hoặc chúng tôi sẽ không có doanh nghiệp nào ở Phân khu Một ngoài việc là Fodder của các đội khác.

 41. Jr, không thể thấy điều đó xảy ra. Rút tiền về phía trước có nghĩa là chúng tôi không thể nhấn lên cao vì sự phản đối sẽ có một người đàn ông tự do, toàn bộ kế hoạch trò chơi của Horans là nhấn vào hàng tiền vệ cao và quá tải để giành quyền sở hữu. AOS không phù hợp để đóng vai trò quét sạch, vâng, anh ấy là một người giải quyết rất giỏi nhưng không đủ di động để đóng cửa không gian và nhanh chóng chuyển tiếp sẽ chơi xung quanh anh ấy, nghĩ rằng năm 2013 khi Cluxton bi-pass anh ấy bằng cách đá vào cánh.

 42. Đó là tinh thần fbdinashui, chúng tôi đã luôn là đội bóng tốt thứ hai trong cả nước trong một thập kỷ và tất cả chúng tôi bất ngờ là thức ăn cho Phân khu Một. Chúa Giêsu đã khóc, những người này không chứng minh tài năng, khả năng và khả năng phục hồi của chúng nhiều lần. Có lẽ đó là thời gian để người hâm mộ trở nên tích cực hơn một chút.

 43. Có bao nhiêu mục tiêu chúng tôi đã để thủng lưới Phân khu 2 trong 3 trận đấu gần đây ?. Chúng tôi phải giải quyết điều đó và vì là thứ hai tốt nhất trong 10 năm qua, chúng tôi đã có một loạt nghỉ hưu từ bó giữ chúng tôi ở vị trí đó. Đây là một đội đang chuyển đổi - nếu chúng tôi tiếp tục thừa nhận các mục tiêu theo cách chúng tôi có, thì chúng tôi đã giành chiến thắng ở bất cứ nơi nào gần đỉnh một lần nữa.

 44. Mayo don lồng và chưa bao giờ ưu tiên fbdinashui giải đấu. Chúng tôi chỉ về sự xuống hạng sống sót từ Division One trong nhiều lần trong nhiều năm qua trong khi vận chuyển điểm số nặng chỉ để phát nổ vào cuộc sống trong chức vô địch.

  Chúng tôi đã thắng 3 trận đấu trong Div 2 mà không có bất kỳ sự ồn ào thực sự nào trong khi Bloods New Lads và đang tìm kiếm sự thăng tiến tốt. Giành chiến thắng trong trận đấu với Claire và công việc của nó được thực hiện theo như tôi liên quan bất kể điểm số. Chúng tôi đã mất một vài người chơi quan trọng xuất sắc được cấp nhưng những người như Mullin, T Conroy và Rod đã trưởng thành nhanh chóng và trông mọi thứ tốt như những người đã rời đi. Cùng với thực tế là Mattie đang phát triển thành một tiền vệ loại Tom Parsonsesq. Về cơ hội thừa nhận, bạn chỉ phải nhìn vào trận bán kết TiPP năm ngoái, nơi chúng tôi đã mở rộng so với trận chung kết với Dublin, nơi chúng tôi có hình dạng và cường độ tốt hơn nhiều trong phòng thủ (không có lỗi rõ ràng nhưng rõ ràng là tốt hơn nhiều). Horan đã giành chiến thắng trong trò chơi một người quét rác vì nó lấy đi khỏi cuộc tấn công của chúng tôi - điều này đã được cải thiện để tôi có được lý do của anh ấy. Những ngày phòng thủ chăn đã biến mất. Horan dựa vào một máy ép octan cao, nơi việc bảo vệ dòng sau đầy đủ của bạn bắt đầu với dòng điện đầy đủ của bạn nhấn và Harrying và giải quyết.

  Dù sao thì tôi cũng sẽ ở một nửa người đầy một nửa, chúng tôi luôn có hy vọng và Horan và nhóm đã làm đủ để kiếm được lòng tin

 45. Trong khi chúng tôi nhấn cao, đôi khi chúng tôi cũng có được rất nhiều người đàn ông đứng sau quả bóng. Nó ở đây mà chúng ta dường như rơi xuống. Không có doanh thu nào trong năm nay, cho đến khi Aido bước vào cuộc cạnh tranh. Tôi lưu ý rằng Galway đã vào một vị trí ghi bàn tốt ở một giai đoạn ngày hôm qua và tôi nghĩ đó là mục tiêu, nhưng lo và nhìn thấy hai hậu vệ Dublin nằm trên vạch đích. Trong trò chơi Westmeath, tiền đạo của họ nhặt bóng ra khỏi cột, nhưng không có ai trở lại, và Robbie đã hoàn toàn bị lộ.

  Chắc chắn là một báo chí cao và một thái độ tấn công, không có nghĩa là chúng ta bảo vệ như các nam sinh tiểu học?

 46. Tôi ở với bạn, thời gian đã đến, chúng tôi đã có rất nhiều quyền đối với đội bóng tốt nhất trong lịch sử Để tập trung vào là Dublin, những người còn lại chỉ là thức ăn của Pháo.

 47. Nếu tất cả các đội khác chỉ là thức ăn cho chúng tôi - chúng tôi sẽ không xuống ở Phân khu 2.
  Không chắc bạn có nhớ không nhưng chúng tôi chỉ đánh bại Galway trong trận chung kết năm ngoái Connacht 1 điểm - và chúng tôi đã bị treo vào cuối cùng.
  Tôi nghĩ rằng bản thân chúng tôi bây giờ đã trở lại trong gói và có lẽ có ít nhất 3-4 đội phía trước chúng tôi. Chúng tôi không phải là đội mà chúng tôi đã 2-3 năm trước. Đây là một đội mới bây giờ. Thiếu thể chất và xâm lược là một vấn đề chúng ta có vào lúc này. Quá nhiều cầu thủ bóng đá tốt, những người không thể thống trị sự phản đối của họ ở cấp cao nhất.

 48. Tôi không nghĩ rằng JH đã đối xử với trò chơi nghiêm túc, nhưng một chuỗi thứ hai mà Meath có ích cho các mục tiêu, anh ta phải thu hẹp khoảng cách đó, mọi trò chơi đều giống nhau, các mục tiêu mềm đều bị rò rỉ. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta gặp Galway sau đó và chúng ta đã kết thúc Walsh, chúng ta sẽ ổn, lỗi lớn nhất của Shane là sự ích kỷ của anh ta hoặc cố gắng tự mình làm điều đó

 49. Tôi đồng ý với Nam Mayo lưu vong. Chúng tôi chắc chắn không phải là những gì chúng tôi đã có. Clarke. Barrett và Zippy đã để lại một khoảng trống lớn trong phòng thủ của chúng tôi. Hãy nhớ rằng đây là bóng đá Phân khu 2 và chúng tôi vẫn đang ho ra những mục tiêu mềm. Chúng ta nên được thăng chức và đến một trận chung kết Connaught. Ngoài ra, tôi không chắc chắn. Vâng, Harrison hy vọng phải quay lại nhưng khi nào và anh ấy có thể phù hợp như thế nào sau khi nghỉ việc như vậy. Tôi sẽ gắn bó với Eoin O Donohoe và xem bây giờ nó sẽ đi đâu nhưng chúng tôi cần một người đàn ông khác ở góc khác. Keegan là một cánh lưng hoặc có thể anh ta có thể quét

 50. Thành thật mà nói, tôi không chia sẻ sự bi quan của các bài viết trên. Mọi người nói rằng chúng tôi không phải là những gì chúng tôi đã có 2 hoặc 3 năm trước, 3 năm trước Galway đã đánh bại chúng tôi trong Giải vô địch trong năm thứ 3 liên tiếp và chúng tôi đã bị Kildare đánh bật khỏi chức vô địch.

  @SouthMayo lưu vong, làm thế nào để chúng ta thiếu thể chất và xâm lược? Đó là một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi.

  Vào cuối ngày, chúng tôi xứng đáng lọt vào một trận chung kết Ireland năm ngoái. Một cái gì đó Kerry, Donegal, Tyrone, Galway et al không làm được. Ngoại trừ Dublin và có thể Kerry, tôi sẽ nói rằng bất kỳ quận nào cũng ở phía trước chúng tôi. Nhìn vào các nhà cái, họ dường như đồng ý với tôi.

 51. Bóng rộng và sự gây hấn là một trong những thế mạnh của chúng tôi và đó là lý do tại sao các đội ghét chơi chúng tôi. Nhưng hãy nhìn vào thể chất của những người chơi đã nghỉ hưu hoặc không có sẵn - Clarke, Barrett, Vaughan, Parsons, Seamus o Shea, Doherty. Chúng được thay thế bởi những người chơi loại ít tích cực hơn nhẹ hơn nhiều. Những người chơi như Mullin, Bryan Walsh, Eoghan McLoughlin, Plunkett - khi người chơi chạy theo những người này, họ không thể ngăn chặn chúng.
  Chúng tôi dường như đang mang đến rất nhiều loại người chơi nhỏ hơn, tiện dụng này.

 52. Chúng ta đã không thấy đủ các đội chơi những người quét và không thắng gì? Chà, có lẽ là một giải vô địch Ulster vì tất cả các đội Ulster chơi những người quét. Nhưng khi họ đến thị trấn, họ bị bắt gặp lớn. Khi bạn trả tiền cho một người quét, bạn thừa nhận sở hữu cả của riêng bạn và cú đá đối lập. Cố gắng chơi Dublin hoặc Kerry trong khi thừa nhận sở hữu như thế là một trò chơi ngu ngốc. Không có giải pháp kỳ diệu nào nhưng hãy để ít nhất cố gắng giành chiến thắng, không cố gắng giữ cho thất bại với tỷ lệ đáng kính. Không có sự tôn trọng nào trong trò chơi đó.

 53. Chúng tôi đã thấy Mullin đánh bại Con O hèCallaghan và Damien Comer thành những quả bóng cao. Anh ấy chắc chắn không thiếu thể chất. Eoghan McLaughlin là một trong những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi vào năm ngoái trước Roscommon, Galway và Tipp chuyển bóng và lái xe về phía trước.

 54. Andyd, hoàn toàn đồng ý với bạn về người quét rác, tôi không hiểu một số người cố định với việc muốn chơi với một người quét rác, Mayo hoặc thực sự bất kỳ đội nào khác sẽ không giành được AI chơi theo cách đó. Các đội hoàn thiện phong cách chơi như Donegal & Tyrone đang rời xa nó, Galway đã thử nó và thất bại, thậm chí chính chúng tôi đã thử nó 1 năm và thất bại. Có các đội cần phải có một kế hoạch và bảo vệ đúng khi không có bóng nhưng những người quét chuyên dụng là một điều của quá khứ và câu đố tốt.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.