Một cái nhìn về nội dung Patreon của chúng tôi

Như các thành viên câu lạc bộ sẽ biết, chúng tôi đã đi đạp đến kim loại trên podcast kể từ khi Liên đoàn Quốc gia bắt đầu trở lại vào tháng 1. Với trận chung kết Division One với Kerry tại Croke Park vào Chủ nhật để mong chờ, chúng tôi sẽ không giảm bớt trong tuần tới và, với chức vô địch bây giờ chỉ ở gần đó, chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó cũng vậy.

Đối với những người bạn có thể tự hỏi về tất cả những gì ồn ào trên podcast trong năm nay, tôi nghĩ rằng nó đáng để cung cấp một máy đánh cắp nhỏ từ nội dung podcast mà chúng tôi đã tạo ra dẫn đến và sau trò chơi Kildare. Những đoạn trích này cung cấp một cái nhìn sâu sắc tốt cho phạm vi nội dung mà chúng tôi đang đặt trực tuyến vào lúc này.

Trong tập đánh giá Tyrone của chúng tôi, được ghi lại trong thời tiết khá Baltic tại Công viên Healy sau trận thua Mayo trước các nhà vô địch All-Ireland, Billy Joe Padden đã được yêu cầu suy nghĩ về lựa chọn đội có thể của chúng tôi cho trò chơi Kildare. Ở đây, những gì anh ấy đã nói về điều đó:

Trong chương trình vào giữa tuần của chúng tôi - có sẵn cho tất cả mọi người nhưng một phiên bản mở rộng đã xuất hiện trên Patreon một ngày trước khi nó được phát hành rộng hơn - Colin Sheridan suy nghĩ về những nỗ lực của Mayo để tìm một đội ổn định và nói về mong muốn của anh ấy khi thấy Jack Carney được phép được phép Thể hiện tài năng đáng kể của mình đầy đủ:

Conor Mortimer là khách mời đặc biệt của Mike, trong chương trình ‘Đây là chương trình cuối tuần. Bây giờ có trụ sở tại Kildare, cầu thủ ghi bàn cao nhất một lần của Mayo đã được đặt ra để đưa ra đánh giá về cách anh ấy cảm thấy trò chơi Chủ nhật sẽ diễn ra. Ở đây, những gì anh ấy đã nói về điều đó:

Trong một cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng, Conor cũng rất vui khi nhai chất béo về các vấn đề khác. Những gì anh ấy đã nói về các tình huống xung quanh việc anh ấy rời khỏi bảng điều khiển Mayo mười năm trước được đặc biệt quan tâm:

Chuyển nhanh đến ngày hôm qua, với chiến thắng được bảo đảm và vị trí của chúng tôi trong trận chung kết bị đóng đinh, trong Pod Kildare Review của chúng tôi (diễn ra trực tuyến vào tối nay), chúng tôi đã có thể suy ngẫm về một ngày làm việc hiệu quả dưới ánh mặt trời tại Carrick-on-Shannon. Khách mời đặc biệt Colm Boyle đã nhìn lại hình thức Mayo, trong chiến dịch giải đấu năm nay và ở đây, những gì anh ấy đã nói:

Colm cũng kiên quyết rằng trận chung kết Chủ nhật, chính xác là loại thử nghiệm mà đội Mayo này cần và là cơ hội tuyệt vời cho đội James Horan, để đưa ý chí của họ chống lại điều tốt nhất. Ở đây, những gì Colm nói về điều đó:

Đó chỉ là một vài trích đoạn ngắn từ nội dung podcast mà chúng tôi đã cung cấp cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trong tuần qua. Chúng tôi cũng đã có một nền tảng trò chuyện cực kỳ tích cực đang diễn ra Discord, điều mà nhiều thành viên đã tìm thấy rất hữu ích một lần nữa vào ngày hôm qua - với trận đấu không được hiển thị trực tiếp trên TV - Mike giữ các thành viên câu lạc bộ không được cập nhật bằng cách viết blog trực tiếp Hành động như nó đang xảy ra tại Páirc Seán.

Tất cả điều này và nhiều hơn nữa có sẵn cho tương đương với giá của một pint mỗi tháng và các thành viên Câu lạc bộ Giá trị tuyệt vời đã nhận được sẽ tiếp tục trong những tháng tới. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia câu lạc bộ, bạn có thể làm như vậy nơi đây.

5 suy nghĩ về "Một cái nhìn về nội dung Patreon của chúng tôi"

  1. Mort là một mất mát rất lớn trong năm 2012 và 2013. Anh ấy là một người hoàn thiện tuyệt vời, anh ấy biết nơi các bài viết ở mức 9 lần trong số 10. Hãy nhớ anh ấy quay vòng quanh các vòng đua trong một chiếc xe được súp 3-4 giờ trước khi các trận đấu vô địch ở Machale Công viên và tiếp tục sản xuất hàng hóa. Thời gian khác nhau.

  2. Chỉ để làm rõ một chút nhầm lẫn. Tôi có một vé mùa mà tôi gửi email cho Croke Park hỏi liệu những người nắm giữ phải trả tiền vào Chủ nhật. Câu trả lời là không và vé có trong tài khoản của chúng tôi kể từ sáng thứ ba.

    Sự nhầm lẫn là, người ta cho rằng những người nắm giữ phải trả tiền đó là trường hợp.

    Một số bạn có thể đã thấy điều này đã có trong tài khoản của bạn nhưng tôi nghĩ tôi đã đăng nó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.