Các trận đấu cuối tuần

Đồ họa: @Jenjen_murf

Đó là một buổi tối thứ Sáu và một ngày cuối tuần khác của Câu lạc bộ Giải vô địch hành động đang chờ đợi, với trận bán kết vào cả ngày mai và chủ nhật.Ở đây, một cuộc chạy nhanh qua tất cả các thông tin bạn cần trong các trận đấu cuối tuần.

Bốn trận đấu sẽ giảm quyết định vào ngày mai, hai trong số họ trên Mayo GAA TV.

Một trong đó là một trận chung kết - Balla/Kiltane SFC - sẽ đến Knockmore vào lúc 2 giờ chiều ngày mai.Trận bán kết IFC với Mayo Gaels và Kilmaine diễn ra tại Công viên Flanagan, Ballinrobe, nơi ném vào cũng là 2 giờ chiều.Đó cũng là thời gian ném cho JFC một trận bán kết giữa Kilmeena và Islandeady tại Newport.

Sau đó, vào lúc 7 giờ tối tại Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA, trận bán kết SFC giữa các nhà vô địch bảo vệ Knockmore và Garrymore sẽ được tranh cãi. Trò chơi đó, cũng như trận bán kết Mayo Gael/Kiltane, đang được phát trực tiếp trên Mayo Gaa TV.

Vào Chủ nhật, có một lịch trình lớn hơn, với sáu trận đấu diễn ra trên khắp các giải vô địch cao cấp, trung cấp và cơ sở.

Đưa họ theo thứ tự đó, trận bán kết SFC giữa Westport và Belmullet ném vào lúc 2 giờ chiều Chủ nhật, với địa điểm hiện được đặt cho Công viên James Stephens ở Ballina. Đó là trực tiếp trên Mayo GAA TV cũng như trận bán kết IFC giữa Louisburgh và Ballyhaunis, nơi được đi tại Công viên Josie Munnelly, Castlebar, lúc 12:30 tối.

Cuộc đụng độ trung gian khác cho quyết định là trận chung kết xuống hạng giữa Lahardane và Swinford. Đó là cố định cho Bonniconlon, với một cú ném vào 1.30pm.

JFC A Bán kết giữa Shrule/Glencorrib và Cill Chomain được cố định cho Parke. Mà người ta ném vào lúc 2 giờ chiều.

Hai trận bán kết JFC B được thiết lập sẽ được tranh cãi vào giữa trưa ngày Chủ nhật. Kilfian chơi Đông Gaels tại Foxford trong khi Ballycroy đối mặt với Tourmakeady tại Bofeenaun.

Nếu bạn có kế hoạch đến bất kỳ trận đấu nào trong số này, xin lưu ý rằng họ chỉ vé, với vé cần được mua trước trực tuyến. Chi tiết về đó là nơi đây.

Nếu bạn có kế hoạch xem hành động trên Mayo GAA TV, thì giả sử bạn đã đăng ký dịch vụ (điều này rất tuyệt vời trong năm nay), thông tin về cách làm điều này là nơi đây.

Các chương trình phù hợp cho tất cả các trận đấu cuối tuần có sẵn nơi đây.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch tham gia một hoặc hai trò chơi vào cuối tuần này, thì có rất nhiều hành động để lựa chọn và có sự lựa chọn quá về việc ra ngoài để xem một trận đấu bằng thịt hoặc xem trực tuyến. Bất kể nơi bạn định vị, nó thực sự chưa bao giờ dễ dàng hơn để theo dõi hành động của câu lạc bộ diễn ra trong quận.

90 suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Tôi sợ tôi không biết về điều đó, Stephen.

  Tất cả-chỉ để thông tin, bây giờ tôi đã cập nhật phần để thêm một liên kết đến các chương trình phù hợp, chi tiết tất cả các đội hình cho các trận đấu cuối tuần, mà Mayo GAA đã đưa lên mạng.

 2. Những gì bạn nghĩ về điều này, các trò chơi câu lạc bộ cao cấp Dublin là miễn phí trên Dubs TV tại Dublin.
  Tại sao những người ủng hộ Mayo phải trả tiền cho mỗi trò chơi để sukienf04 xem các trò chơi trên MAYO GAA TV?

 3. Điểm rất hợp lệ mayo88.dublin là một cỗ máy tiền bạc, có lẽ họ không cần phải thay đổi dự phòng. Tôi tự hỏi số tiền từ Mayo Gaa TV đi đâu?

  Một điều khác sukienf04 tôi nhận thấy là trò chơi Balla Kiltane V là mục 5EURO. Tuy nhiên, trò chơi cơ sở B của Đông Gaels v Kilfian là 8euro.

  Cái quái gì thế. Ai nghĩ ra giá cả? Mọi người có nghĩ rằng Kiltane V Balla sẽ là một Squib ẩm ướt?

 4. Kết quả vô địch câu lạc bộ hôm nay cho đến nay:

  SFC Relegation Chung kết: Balla 1-12 Kiltane 0-9
  Bán kết IFC: Mayo Gaels 0-11 kilmaine 0-6
  Bán kết JFC: Kilmeena 1-19 đảo 0-6

  Người lớn vẫn sẽ đến vào sukienf04 lúc 7 giờ tối tối nay, Knockmore chống lại Garrymore dưới ánh đèn tại Bekan.

 5. Cảm ơn vì bản cập nhật Willie. Chiến thắng lớn cho Kilmeena. Kiltane luôn luôn khó khăn để giữ vị thế cao cấp của họ. Mayo Gaels đang tiến gần đến vùng đất hứa.

 6. Garrymore là 0-7 đến 0-3 trong lần nghỉ nước đầu tiên, đã ghi được năm điểm cuối cùng mà không cần trả lời, ba trong số họ từ Play của Cathal Slattery. Knockmore trông hơi khó chịu cho đến nay.

  sukienf04
 7. Tất cả đã thay đổi, thay đổi hoàn toàn. Knockmore 2-7 đến 0-9 lên vào giờ nghỉ thứ hai. Các mục tiêu từ Ruttledge Brothers, hai người trong vòng hai phút, với Knockmore vượt qua Garrymore với tỷ số 2-3 đến 0-1 trong quý ba. Connell Dempsey đang ở trong thùng nhưng Garrymore sẽ cần một cái gì đó đặc biệt để giải cứu nó ngay bây giờ.

 8. Khi việc đi trở nên khó khăn, việc khó khăn sẽ diễn ra-Knockmore 2-11 Garrymore 0-11 ft. Một số bước ngoặt từ nửa thời gian, chiến thắng dễ dàng cho các nhà vô địch cuối cùng.

 9. Một số dấu hiệu của nhà vô địch

  Nghĩ rằng cơn đói có nghĩa là để giảm hai lần chạy!

  Thực tế tôi có thể thấy họ thua trận chung kết

 10. Nửa thứ hai từ Knockmore và tôi không nghĩ rằng Orme hoặc Naughton đã ghi bàn từ Play. Dempsey và Pearse Ruttledge đã là 2 cầu thủ giỏi nhất của họ trong suốt chức vô địch và cũng đứng lên tối nay.

  Tôi nghĩ rằng họ sẽ thắng trận chung kết bây giờ.

 11. Màn trình diễn nửa thứ hai tuyệt vời từ Knockmore. Darren McHale là một mất mát rất lớn và với Naughton, Ruttledge và Ruddy mang Knocks Thật tuyệt khi thấy những người khác bước lên. Hession rất tốt. Tốc độ và sự cân bằng tuyệt vời.

 12. Hy vọng không ai ở Westport tức là đọc bình luận của bạn, Corick+Bridge.
  Nghe nói về một câu lạc bộ từ Mayo chơi các nhà vô địch Leitrim trong Câu lạc bộ Connacht một cái gì đó hơn ba mươi năm trước. Mayo Champions đã có một điệu nhảy chiến thắng của người Viking được quảng cáo trên báo chí địa phương cho đêm của trận đấu. Tôi chưa bao giờ nghe thấy điệu nhảy diễn ra như thế nào nhưng họ đã bị đá vào trận đấu. Để tiết kiệm sự bối rối, tôi sẽ không đề cập đến tên câu lạc bộ hoặc năm.

 13. Tôi nghĩ rằng cây cầu Corick+là một chút lưỡi và má ở đó. Belmullet là 4/1 người ngoài sau tất cả.
  Bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng 6 điểm cho Westport sẽ rất đáng ngạc nhiên.
  Nếu Belmullet giành chiến thắng, nó sẽ là một trong những khó khăn tuyệt vời trong lịch sử Giải vô địch Mayo gần đây.

 14. Có ai nghe những gì đã được nói khi bắt đầu bình luận Trung Tây không? Ngay lập tức, Don Don ngạc nhiên khi thấy một người chơi có thể có người chơi cho Belmullet vào ngày mai. Bất kỳ sự thật cho điều này hay chỉ là tâm trí trò chơi?

 15. Có ai bị mất âm thanh trên Mayo TV trong hầu hết các nửa của trò chơi cao cấp không? Rất bực bội từ quan điểm của tôi. Đồng ý Kilmaine đã gây sốc và có lẽ tàn bạo sẽ là một mô tả tốt hơn về chúng. Mullin đã chơi hợp lý tốt và chỉ anh ấy và David Hughes có thể cảm thấy họ đã chơi gần IMO yêu cầu tiêu chuẩn.

 16. Sẽ đủ khó khăn cho Belmullet ổn và yếu tố bất ngờ của chúng tôi đã biến mất.
  Eoin o Donoghue đã rất tốt cho đến nay Ryan. Họ sẽ cần phải ở mức tốt nhất của họ.
  Cũng sẽ quan tâm để xem làm thế nào Daithi Cosgrove nhận được cho Belmullet. Có vẻ như anh ta có điểm số trong anh ta.
  Tôi cho rằng bao tải hành tây đang đề cập đến Chris Barrett là người đàn ông cũ Mayo có thể xuất hiện cho Belmullet. Trừ khi Willie Joe của nó và nếu đó là trường hợp của Willie Joe, tôi sẽ đưa bạn vào Keegan Fella đó!
  Hãy đến Belmullet.

 17. Nhận xét thú vị từ nhà báo thể thao Mayo News Michael Gallagher trên Twitter. Đặt câu hỏi làm thế nào Oisin Mullin được chú ý và ký bởi Geelong. Anh ta dường như không phải là một người cho rằng Oisin có một tác nhân nổi bật trong giới bóng đá câu lạc bộ Mayo giúp anh ta ký hợp đồng với Geelong.

 18. Larry Duff - Bạn có thể nói cụ thể hơn với những gì bạn muốn nói khi bạn nói rằng Oisin có một đại lý nổi bật trong giới bóng đá câu lạc bộ Mayo giúp anh ấy ký hợp đồng với Geelong.

 19. Driveitlong & Hard - Đã thấy những bình luận đó trên Twitter ở đó, không cần Larry để cụ thể hơn. Tôi đã nghe một cái tên được đề cập trong bối cảnh này, vì những người khác cũng có thể có, nhưng tôi không muốn bất cứ ai đặt tên tên ở đây.

 20. Đó là đủ công bằng với Willie Joe - Tôi đã yêu cầu anh ta đặt tên. Tôi đã nhận được nhiều hơn về vai trò của điều này được gọi là Đặc vụ, anh ấy đã cho anh ấy lời khuyên về việc ký hợp đồng chuyên nghiệp hoặc đó là điều đó theo dòng thuyết phục anh ấy chuyển sang ở lại với Mayo. Tôi nghĩ rằng một chút về việc anh ta được chú ý là một chút xa vời.

  Dù sao thì tại thời điểm này, nó không có tỷ lệ cược. Dublin mất Paul Mannion, Jack McCaffrey, v.v ... và vừa tiếp tục với nó. Có lẽ tốt nhất nếu chúng ta chỉ làm như vậy ở giai đoạn này

 21. Tôi không có ý định đặt tên cho bất kỳ tên nào là (a) Willie Joe sẽ đúng bình luận ngay lập tức và (b) Tôi đã có một manh mối ai có thể là ai!
  Chỉ nghĩ rằng nó đáng để lưu ý các bình luận trên Twitter từ một nhà báo Mayo News được kính trọng mà tất cả.

 22. Siêu trò chơi bóng đá tối nay ở Bekan. Thật tuyệt vời khi thấy tiêu chuẩn của bóng đá trong quận là ở cấp độ cao như vậy.
  Make Away từ trò chơi tối nay, Garrymore đã chơi một trò chơi mở rộng trong hiệp một với quả bóng tuyệt vời vào Fowards, người đóng đinh điểm số đặc biệt là Cathal Slattery .Knockmore trông có vẻ dự kiến ??và không chắc chắn về bản thân họ.
  Enda Hession bị thương trước một nửa thời gian và rất ngạc nhiên khi thấy anh ta xuất hiện trong hiệp hai và là một cái bóng nhạt của giá trị thực sự của anh ta với đội. Người chơi Knockmore cũng đã gõ cửa, nhưng cuối cùng, chiều sâu của băng ghế của họ đã giành được nó cho họ. Chơi sức mạnh trong quý thứ ba đã làm điều đó cho họ và theo ý kiến ??của tôi, theo ý kiến ??của tôi để đưa trở lại các danh hiệu của quận. Nhìn vào một trận bán kết cracking khác vào ngày mai ở Ballina.

 23. Nghĩ rằng Garrymore là một tín dụng tối nay cho câu lạc bộ và khu vực của họ, một giáo xứ nhỏ chỉ có 2 trường quốc gia chống lại các nhà vô địch quận và đội câu lạc bộ tốt nhất trong tỉnh vì tôi nghĩ Knockmore sẽ đến để đánh bại bất kỳ đội nào còn lại ở Connacht, Westport, Corofin không nơi nào gần hình thức mà họ từng là, Mountbellew hoặc Padhraig Pearces. Cách họ mang nó đến Knockmore trong hiệp 1 đó là một khoản tín dụng cho câu lạc bộ mà tôi phải nói. Cho đến nay, đội câu lạc bộ tốt nhất ở Nam Mayo.

 24. Blondie11 - Nhận xét đó của bạn đã chơi người không phải là quả bóng, như bạn đã biết. Ngoài ra, khi làm như vậy, bạn đặt một công trình không chính xác vào những gì người khác đã đăng và, để giới hạn tất cả, bạn đã làm như vậy sau một buổi sáng. Tôi thực sự mệt mỏi với những thứ mà một số người có được ở đây

 25. Sam Og chính xác, tôi biết các lĩnh vực mà Garrymore chọn, và tôi bối rối về cách họ duy trì địa vị cao cấp trong nhiều năm, rất nông thôn, không có giáo xứ như vậy. Họ là một trong những câu lạc bộ nông thôn đầu tiên đầu tư thời gian vào các đội trẻ đào tạo vào đầu năm 1980. Dường như luôn phát triển những cầu thủ bóng đá giỏi.
  Theo tôi, có quá nhiều câu lạc bộ ở Nam Mayo, đây là lý do tại sao không có câu lạc bộ nào giành được chức vô địch cao cấp kể từ năm 1994.
  Claremorris đã giành được nó kể từ năm 1960, tôi không tin Ballinrobe từng giành được nó, hay Davitts.
  Shrule đã đi từ Junior đến Trung cấp đến Senior, đã có một trận chung kết vào giữa năm 2000, nhưng hiện đã trở lại cấp cơ sở. Một lần nữa rất gần với Neale, Ballinrobe và Kilmaine.
  Mayo Gaels luôn ở cấp độ trung gian, và sẽ rất thú vị để xem họ giá cả ở cấp cao như thế nào nếu họ giành chiến thắng trong trận chung kết, một lần nữa một câu lạc bộ nhỏ được bao quanh bởi Balla, Claremorris, Ballintubber và Holly / Carramore.

  Là quy tắc ranh giới/ giáo xứ được áp đặt trong Mayo hay nó giống như Dublin, nơi một người chơi có thể đăng ký cho bất kỳ câu lạc bộ nào bất kể họ cư trú ở giáo xứ nào?

 26. Chỉ đối với một số bối cảnh trong khi Corofin có thể không ở mức độ khá Bao gồm trung vệ bắt đầu và góc về phía trước trên đội Galway Under-20 All Ireland giành chiến thắng trong năm ngoái (cũng như Ian Burke vẫn chỉ dần được tích hợp lại vào bên). Vẫn chưa có câu lạc bộ nào ở Ireland với sự phong phú của tài năng. Mountbellew cũng là một khía cạnh tốt theo quyền riêng của họ, đã thể hiện sự nhất quán nghiêm trọng ở Galway trong thập kỷ qua và chỉ đối với Corofin, họ sẽ tăng lên rất nhiều danh hiệu của quận. John Daly có vẻ sẽ trở thành một trận đấu lớn cho Galway trong các mùa tới, mất mát của anh ấy là một danh hiệu quận năm ngoái

  Ấn tượng như Knockmore, họ vẫn thua Belmullet trong nhóm và chỉ chơi được một nửa ngày hôm qua. Ballintubber rõ ràng cũng bị tàn tật nghiêm trọng trong sự vắng mặt của Cillian. Tôi không thể loại bỏ họ, nhưng người chiến thắng Galway là một bước tiến lớn so với những gì họ đã chơi cho đến nay- và họ vẫn phải giành được Mayo trước!

  Chúng tôi vẫn còn hoàn toàn chắc chắn về cách Mayo kết hợp với các quận khác về tiêu chuẩn của chức vô địch quận tại thời điểm này. Bên ngoài phe Castlebar vĩ đại của một vài năm trước, không người chiến thắng Mayo nào khác đã kéo bất kỳ cái cây nào bên ngoài quận kể từ khi Ballina's All Ireland giành chiến thắng trong năm 2005. Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thấy Knockmore trước Moycullen lần cuối năm

 27. Tôi đồng ý với Ciaran đó. Không ai có thể nói chắc chắn rằng các nhà vô địch Mayo tốt hơn Corofin. Đã có rất nhiều câu lạc bộ xung quanh cùng cấp độ trong Mayo SFC trong 2 năm qua. Điều đó có lẽ có nghĩa là nó không có khả năng tiêu chuẩn ở mức cao nhất.

 28. Knockmore bị buộc phải đào sâu và cậu bé đã làm trong hiệp 2 đó. Garrymore là một câu lạc bộ bóng đá phương thức nhưng được lựa chọn nhỏ? Họ chia sẻ giáo xứ với Hollymount nhưng khu vực này rất lớn từ biên giới Galway vào Claremorris. Bạn có những con đường trong giáo xứ nơi mỗi ngôi nhà thứ hai chơi cho một trong hai câu lạc bộ không chắc điều đó có xảy ra ở bất cứ nơi nào khác không?

 29. Không hoàn toàn chính xác Cây thủy tùng, Crossboyne liền kề Claremorris, đó là một giáo xứ lớn trong khu vực nhưng không có quá nhiều ngôi nhà, tôi biết rất rõ.
  Garrymore ở bên ngoài khu vực này, do đó làm cho nó trở thành một khu vực nông thôn khá nhỏ.
  Nó có một số thành tích mà họ đã có thể ở lại lớp cao cấp quá lâu.

 30. Belmullet 0-4 Westport 0-3 ht. Tất cả các điểm số của Belmullet từ các quả bóng được đặt, Westport đã đấu tranh sớm nhưng ngày càng mạnh mẽ hơn khi một nửa tiếp tục. Lee Keegan và Belmullet, Shay O hèDonoghue đã bị đánh bại sớm.

  Kết quả bán kết của JFC B: Đông Gaels 1-15 Kilfian 0-6 và Tourmakeady 2-9 Ballycroy 2-7.

 31. Belmullet 1-5 Westport 0-8 khi nghỉ nước thứ hai. Phim truyền hình ngay trước đó, khi Lee Keegan hạ gục Ryan O hèDonoghue ở rìa quảng trường và thật khó để thấy đây là một hành vi phạm tội thẻ vàng, với màu đen trước đó, sẽ thấy Keegan bị tắt. Belmullet đã ghi bàn vào đầu hiệp hai nhưng Westport đã trả lời tuyệt vời với bốn người về vòng quay. Nó có thể đi bất kỳ cách nào bây giờ.

 32. Chỉ có cách Shrule đến một tiền bối là bằng cách vượt qua hàng ngũ giải đấu. Họ chưa bao giờ giành được một danh hiệu quận trưởng thành

 33. Belmullet 2-7 Westport 0-9 ft. Mục tiêu thời gian chấn thương của Ryan O hèDonoghue đã niêm phong nó cho Belmullet. Thật là một câu chuyện về chức vô địch của họ là-đó là trận chung kết cao cấp đầu tiên của họ kể từ năm 1981. Trận chung kết All-North Mayo nên sẽ không có bất cứ ai từ địa điểm này, Ballina là nơi hoàn hảo cho nó.

 34. Nói với các ngươi Belmullet không phải là người nào. Hard may mắn Westport Mua tốt Belmullet Nó sẽ là một cracker của một trận chung kết. Don Tiết viết Belmullet trong trận chung kết.

 35. Những thứ tuyệt vời từ Belmullet. Sẽ là một đêm cũ sống động tối nay.
  Ryan đã tuyệt vời kể từ trận chung kết AI. Eoin O xông D cũng.
  Họ làm cho họ khó khăn với Belmullet.
  Hy vọng rằng một vài chàng trai có thể nhận được trên bảng điều khiển Mayo.

 36. Năm nổi tiếng của Belmullet, thua Spiddal từ Galway 3 năm trước ở Connacht trung gian. Làm thế nào mọi thứ có thể thay đổi

  Họ đã được yêu thích thứ 10 hoặc thứ 11 vào đầu năm chắc chắn?

  Ryan O hèDonoghue, cầu thủ bóng đá Mayo nhất trí cho năm 2021?

 37. Đối với Westport, họ sẽ tự đá

  Ballina có lẽ nên đặt chúng đi trong quý. Vẫn là một cách để tạo ra sự đột phá đầy đủ nhưng mặc dù có tất cả tài năng của họ

 38. Chiến thắng đó, Belmullet đã vượt qua Knockmore trong giai đoạn nhóm vẫn có thể chứng tỏ là một yếu tố quyết định trong trận chung kết.
  Họ chắc chắn đã giành được nỗi sợ hãi Knockmore và đánh bại họ đã cho họ tất cả niềm tin họ cần để làm lại.
  Đó là cách mà tôi hy vọng một vài người mới sẽ đưa tay lên và thu hút sự chú ý của ông chủ.

 39. Hoàn toàn thích điều đó - Belmullet được thực hiện tốt. Vui mừng cho họ. Siêu trò chơi. Tốt nhất của may mắn trong trận chung kết. Ryan và Eoin O hèD tốt như thế nào!

 40. Nhìn, Westport weren đủ tốt trước Ballina và không bao giờ nên thắng trận đấu đó. Ballina đã ném nó đi. Ballina chiếm ưu thế trên khắp sân. Vì vậy, hôm nay không có bất ngờ lớn.

  Tôi đã trao cho người đàn ông của trận đấu cho Eoin O hèD vì đã hoàn toàn khơi dậy Mark Moran, đặc biệt là trong khoảng thời gian 15 phút đầu tiên sau khi anh ta bước vào. Eoin làm hỏng mọi quả bóng đi vào anh ta. Cổ điển, nhưng bảo vệ đơn giản. Đối với tôi, đó là trò chơi.

 41. Xin chúc mừng Belmullet. Sự đói khát của họ là có thể sờ thấy và quyết tâm kiên quyết đưa họ qua dòng. Là một người đàn ông Knockmore, tôi đã đi hỗ trợ Belmullet ngày hôm nay. Tôi chúc họ tốt nhưng tự nhiên không quá tốt lol. Westport có thể đã kiểm soát trò chơi nhưng không ở cùng một giải đấu ngày hôm nay. Hon trận chung kết

 42. Swinford cuối cùng đã bị hạ cấp xuống mức phù hợp với tiêu chuẩn của họ. Sự sụp đổ này không phải là một bất ngờ vì chúng là một con tàu ọp ẹp trong 10-15 năm qua.
  Một câu lạc bộ có sự lựa chọn của người chơi từ 5 giáo xứ không thể duy trì trạng thái trung gian. Trở lại vào năm 2005- 2010, họ đã tranh cử quận một U16 và trận chung kết nhỏ, có người chơi Mayo chưa đủ tuổi. Bây giờ là những người chơi đó ở đâu?

 43. Đó là những thứ phi thường từ Belmullet, không ai gọi họ là những người vào chung kết tiềm năng trong năm nay và hoàn toàn xứng đáng. Và không có gì quá khoa học về nó, ham muốn thuần túy, làm việc chăm chỉ và nghiệt ngã. Sự bảo vệ của họ với tư cách là một đơn vị là một hiện tượng và trong Rod hiện tại là người chơi giỏi nhất trong quận.

  Họ sẽ đi vào trận chung kết như những kẻ thua kém nhưng hoàn toàn không có lý do gì họ không thể giành chiến thắng vì cho đến nay
  Một mùa đông khác của linh hồn tìm kiếm đội Westport này, nếu họ không vượt qua được, họ có thể bắt đầu được coi là một bộ trang phục bong tróc

  Tôi đã bỏ lỡ những lá bài đen sớm, chúng để làm gì?

 44. Không có gì trong những tấm thẻ đen đầu tiên Supermac nhưng thư của pháp luật mà Ref có thể hiểu được đã đưa ra cho họ. Belmullet One là để chơi người đàn ông khỏi bóng, tôi đoán là bodycheck. Thứ hai, Lee kéo người đàn ông của mình xuống nhưng tôi nghĩ nó thật khắc nghiệt.

 45. Xin chúc mừng Belmullet, và Knockmore .. Xem xét cách giải vô địch quận đã diễn ra cho đến nay, bạn đã tưởng tượng một số người thực sự là người thực sự là 15 hoặc tốt nhất 26 tốt nhất của chúng tôi bởi đội ngũ quản lý hài hòa của chúng tôi.

 46. Một số chiến thắng cho Belmullet. Một nhóm đầy grit và quyết tâm, với tiền đạo tốt nhất trong quận. Tôi đã nói trước đây rằng Knockmore sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết, nhưng cho rằng nó sẽ chống lại Westport. Belmullet biết rằng Ballina sân tốt hơn khu vườn phía trước của họ ở giai đoạn này.

  Colm Moran và Pat Lambert là những người chơi ngoài sân duy nhất được trình diễn có thể xứng đáng với một cuộc gọi Mayo. Shane Nallen rất lớn cho Belmullet mặc dù. Nếu có 3 thủ môn trong bảng điều khiển Mayo vào năm tới, anh ta xứng đáng có một cú sút IMO.

 47. Ah những thứ nổi bật từ Belmullet. Thật là một ngày đáng yêu cho một trò chơi.

  Eoin O hèD là hậu vệ tốt nhất của một quốc gia trên sân hôm nay. Anh ta đã phá hủy cả McDonagh và Mark Moran. Cú đá đó đã vượt qua Ryan cho Thẻ đen Keegan là nổi bật. Rory Brickenden, E.Mclaughlin không ở gần cấp độ của anh ấy ngày hôm nay. Ben Doyle cũng không ảnh hưởng đến băng ghế dự bị.

  Một số người nói trên blog này trong tuần rằng Keegan sẽ có Ryan trong túi sau của mình. Họ đã sai làm sao. Anh ấy là người chơi giỏi nhất trong quận tại thời điểm này không thể phủ nhận điều đó. Ngoài một quý 3, Keegan không thể xử lý anh ta và anh ta nên nhìn thấy dòng.

  Điểm đó từ Keegan gần cuối xứng đáng được đề cập. 45metres ra, đứng yên. Bên ngoài bên phải, thẳng qua điểm đen, thật là một trò chơi!

 48. Tôi đã ấn tượng với người quản lý của Belmullet, Damien Mulligan, anh ấy đã mang đến cho họ một chặng đường dài. Wouldn nhìn ra khỏi vị trí như một người quản lý mayo trong tương lai

 49. Belmullet đầy đủ giá trị trong Ballina ngày nay. Dường như gắn bó với kế hoạch của họ và làm như vậy với sự kiên định tuyệt vời. Tôi thích cách họ đã dần dần đưa lên hàng ngũ lên hàng đầu, và đã làm như vậy mà không có quá nhiều tranh cãi.
  Mặc dù vậy, tôi sẽ bị mâu thuẫn trong hai tuần vì tôi hoàn toàn yêu Belmullet, người dân và khu vực. Và họ là những kẻ thua kém cuối cùng trong không chỉ là bóng đá. Nhưng là một người bản địa Knockmore, nó phải là Knockmore. Nhưng nó sẽ đến với ai muốn nó nhiều hơn ..

 50. Ciaran,
  Khi bạn đã đề cập đến một đội Castlebar vĩ đại của người Viking, bạn có phải là người đã sụp đổ trong hai trận chung kết Câu lạc bộ All Ireland chống lại St Vincent, và Ballybodan St Enda tựa không? Bởi vì nếu bạn là từ "Great Great bị áp dụng sai. Tôi đã đến cả hai trận chung kết để hỗ trợ Castlebar mặc dù không có kết nối gì với câu lạc bộ. Những gì thất vọng.

 51. Larry Duff - Bạn nên biết rõ hơn là đăng bài Một người đàn ông nói với tôi những bình luận kiểu ở đây. Bạn biết đầy đủ rằng đây là cho phép. Bạn có thể chính xác rằng không có thông báo chính thức nào về những gì Oisin đang làm - và, về vấn đề đó, cũng có thể là anh ấy không đưa ra quyết định nào - nhưng đó không phải là sự biện minh cho việc truyền bá tin đồn dựa trên tin đồn thuần túy.

 52. @Andyd trong bối cảnh nhà vô địch quận Mayo, họ là một đội tuyệt vời. Họ có thể đã không giành chiến thắng trong trận chung kết nhưng họ đã đánh bại một số đội xuất sắc trong những năm qua; Corofin X2, Brigids, Crossmaglen, Dr Crokes. Tất cả những người vô địch AI tương đối gần đây. So với Say Ballintubber, người đã từng ra ngoài Mayo thậm chí còn cho Corofin hoặc Brigids một trò chơi, đừng bận tâm đến một trận chung kết AI.

 53. GBXI không chính xác, Ballintubber đã đánh bại St Brigids vào năm 2014 (họ là AI Champs BTW 2013) và thua Corofin bởi một điểm duy nhất vào năm 2011.

 54. Mặc dù vậy, Tubber vẫn không thể thực hiện được trận chung kết, vì vậy không bao giờ đạt được tiêu chuẩn Castlebar, mặc dù có O hèConnors ở đỉnh cao của họ. Castlebar rất không may mắn với Feeney nhận được một thẻ đen sớm. Điều đó đã có một ảnh hưởng lớn trong trận chung kết cụ thể đó.

 55. Tubberman - Tôi đã xóa cái vuốt vô cớ mà bạn đã thực hiện. Bạn đã đưa ra quan điểm, làm nổi bật sự không chính xác và hoàn toàn không cần phải có sau. Nó là gì với mọi người ngày nay?

 56. Cũng như Feeney sườn đen, Connolly hoàn toàn thái quá trong trận chung kết 14 đó. Một trong những màn trình diễn cá nhân tuyệt vời, không ai có thể sống với anh ấy

  Như GBXI đã nói trong bối cảnh người chiến thắng Mayo, họ chắc chắn là một bên của người lớn

  Làm thế nào trên trái đất, một đội có thể đánh bại Corofin hai lần, Crossmaglen (trong một belter) và Crokes được coi là bất cứ điều gì khác biệt. Điên cuồng

  Đã đưa Corofin đến ET trong 16 năm và bị tàn tật bởi một danh sách vật cố cô ấy trong 17 sau khi Mayo, chạy. Luôn luôn cho Corofin rất nhiều. 2 chiến thắng cho mỗi người tôi thực hiện nó trong 4 trận đấu trong những năm 2010

 57. Đủ công bằng WJ. Xin lỗi, sẽ để lại bất kỳ bình luận nào của Oisin cho đến khi nó chính thức công bố bất cứ điều gì anh ấy làm.

 58. Xin lỗi Tubberman, tôi đã có cảm giác bạn có thể đã đánh bại Brigids một lần nhưng tôi đã không dành thời gian để tìm kiếm nó. Quan điểm của tôi vẫn đứng vững, và chắc chắn nó phải xếp hạng với Ballintubber rằng họ đã không giành được Connacht. Họ có 3 người chơi tiêu chuẩn All Star (O hèConnor X 2 và Dillon) cộng với một chiếc Gibbons rất tốt và có vẻ như một khi họ đã đánh bại Castlebar mà họ hạnh phúc. Castlebar hoàn toàn tối đa hóa khả năng của họ và là những nhà vô địch quận tuyệt vời.

 59. Castlebar chắc chắn đã không tối đa hóa khả năng của họ trong 2 trận chung kết Ireland @GBXI. Ballintubber có lẽ đã ở đỉnh cao của họ vào năm 2018 và 19. Họ đã cho Corofin một trò chơi trong những năm đó, trái với những gì bạn nói, nhưng đã xuất hiện ngắn với các nhà vô địch All Ireland cuối cùng.

 60. - Như một đồng nghiệp, tôi đã nói rất tốt với Belmullet và may mắn nhất trong trận chung kết
  - Belmullet đã nắm lấy hai cơ hội mục tiêu của họ trong khi Westport làm cho hai người của họ.
  - Wesport vẫn kiên trì cố gắng đưa bóng cho Mark Moran sau khi anh ấy tiếp tục mặc dù Eoin o d đã cho anh ấy kết thúc và anh ấy thua bóng sau khi bóng sau khi bóng
  - Trong khi đó, họ không bao giờ chơi lên phía bên tay phải của sân trong hiệp hai ngoại trừ bóng chéo từ phía bên trái đến dòng cuối
  - Westport đang ở đúng con đường nhưng sẽ cần phải tăng số lượng lớn trong dòng tiền đạo của nhiều cầu thủ bóng đá tốt đẹp nhưng thiếu thể chất ở phía trước. Colm Moran xứng đáng có một vị trí trên bảng điều khiển mở rộng Mayo.
  - Ballina hôm nay bận rộn đám đông lớn tại trận đấu và một cuộc biểu tình cổ điển ?? Với rất nhiều người hộ tống cũ, cortinas và một vài máy kéo cũ nhưng điều khó hiểu là thực tế là có vô số máy kéo thực sự mới cũng như.

 61. Chung Tubber đánh bại câu lạc bộ của tôi và tôi muốn họ làm tốt cho Mayo nhưng họ không bao giờ được định hình như họ đã làm trong Mayo.

  Dù sao, trở lại chủ đề, tôi nghĩ Belmullet sẽ gây rắc rối Knockmore trong trận chung kết và có thể giành chiến thắng. Rất ấn tượng với Damian Mulligan và sẽ quan tâm để xem làm thế nào anh ta có thể kéo nó ra.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.