Cillian O hèConnor của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: Rté

Những người ủng hộ Mayo không cần nhắc nhở rằng Cillian O hèConnor đang ở dạng cuộc sống của anh ấy ngay bây giờ. Cả nước này chắc chắn đã thức dậy với nhận thức này sau màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy trong trận bán kết All-Ireland ngày hôm qua với Tipperary tại một công viên Croke bị ràng buộc.

Cillian Voi 4-9 ngày hôm qua không phải là người cao nhất từng được ghi lại bởi một cầu thủ bóng đá trong trận bán kết All-Ireland, đó là điểm số cá nhân cao nhất được đăng bởi một cầu thủ trong toàn bộ lịch sử của Giải vô địch bóng đá.

Đã là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử vô địch, Cillian đã tiếp tục bổ sung vào kiểm đếm của mình tại một clip cũ phải trong năm nay. Và như anh ta, các hồ sơ tiếp tục rơi xuống. Hôm qua, anh đã đạt được tổng cộng ba mươi bàn thắng trong Giải vô địch, vượt qua kỷ lục 29 của Mikey Sheehy, trong quá trình này.

Theo sau đó, anh ta, không có câu hỏi, người đàn ông của chúng tôi trong trận đấu từ trò chơi ngày hôm qua. Phiếu bầu của bạn đã xác nhận điều này - Cillian đã đứng đầu với 38% hỗ trợ trong cuộc thăm dò.

Tôi thấy nó thú vị sớm hơn ngày hôm nay để quay lại và có một cuộc phỏng vấn khác của Billy Joe Padden, vào tháng 5 năm nay với Cillian trên Mayo News Podcast bóng đá. Trong đó, Cillian đã nói về cảm giác tốt như thế nào, lần đầu tiên ở độ tuổi, không bị thương và có những gợi ý rõ ràng từ những gì anh ấy nói về những gì chúng tôi đã thấy từ anh ấy trên sân trong những tuần gần đây. Đó là một cuộc phỏng vấn mà rất đáng để quay trở lại vì vậy đây là:

Một người chơi khác tỏa sáng trong cuộc thăm dò của MOTM từ trò chơi ngày hôm qua là Tommy Conroy, người có màn trình diễn lấp lánh mới nhất hiện đã đưa anh ta vào vị trí cực để giành giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm. Tommy, người đã bỏ túi bốn điểm tại Croke Park ngày hôm qua, đã đứng thứ hai trong cuộc thăm dò với 18%.

David Clarke, người đã cứu thịt xông khói của chúng tôi một số lần ngày hôm qua, tiếp theo với 13% trong khi Conor Loftus và Aidan O hèShea mỗi lần giành được 6% số phiếu.

Làm tốt cho họ và tất cả các chàng trai đã đóng một phần trong việc đảm bảo vị trí của quận trong trận chung kết All-Ireland trong hai tuần.

90 suy nghĩ về "Cillian O hèConnor của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Thật tốt khi thấy anh ấy thưởng thức bóng đá của mình nhưng bạn chỉ tốt như trò chơi cuối cùng của bạn. Cillian quản lý một điểm từ Play với Galway don lồng quên và Dubs sẽ nhắm vào anh ta. Tôi hy vọng anh ấy nhận được một vài điểm từ chơi với họ đến cách nói chuyện với anh ấy chỉ làm điều đó với các đội yếu hơn.

  Một anh chàng trên OTB tối nay đã đặt câu hỏi cho ai chúng ta đã đánh bại để thực hiện trận chung kết. Dublin đã đánh bại ai?

 2. Cillian. Joe Canning nếu bạn thích Mayo. Không nhận được đủ tín dụng bên ngoài quận cho những gì anh ta làm. Rất hiếm khi anh ấy chơi tốt, chúng tôi thua. Khi Cillian có hình thức, có vẻ như những người chơi khác cảm thấy nó và cũng nâng cao trò chơi của họ. Rõ ràng là vết thương của anh ấy đã làm anh ấy bực bội. Chấn thương miễn phí không có thách thức ngu ngốc không có thẻ đỏ không cần thiết

 3. Xin chúc mừng Cillian, rất xứng đáng. Nếu chúng tôi có anh ấy trong 10 phút chống lại Tyrone, chúng tôi sẽ bị xuống hạng. Quay trở lại phong độ tốt nhất của anh ấy và anh ấy nhắc nhở chúng tôi tất cả về việc anh ấy tốt như thế nào.

 4. Cillian xứng đáng. Một chuyến đi đáng chú ý ngày hôm qua. Để làm điều đó trong một trận bán kết AI thật tuyệt vời với cả nước đang theo dõi. Thật là một thang máy đối với những người chơi khác của chúng tôi và chuyển tiếp đặc biệt là có những người như Cillian về phía bạn. Đó thực sự là một hiệu suất lâm sàng và xuất sắc từ anh ấy ngày hôm qua.

 5. Xin chúc mừng Cillian. Không nghi ngờ gì là một trong những điều tốt nhất để làm duyên cho trò chơi. (Các) hồ sơ của anh ấy nói cho chính họ. Nếu anh ấy ghi được một nửa số tiền đó vào ngày hôm sau, chúng tôi sẽ có hình dạng tuyệt vời.

 6. Làm tốt cho Cillian thật là một chuyên gia tuyệt vời. Tôi biết cuộc sống đôi khi có thể không công bằng nhưng sẽ hoàn toàn bất công nếu một người như Cillian không bao giờ giành được một kỷ lục phá vỡ huy chương S Ireland như anh ta. Đây có thể là năm? Ngón tay vượt qua

 7. Trò chơi lớn Cillian và được thực hiện tốt cho tất cả. Chấn thương miễn phí và gầm lên vào sách kỷ lục. Tôi cũng muốn đề cập đến Kevin Mac. Anh ấy đã gửi bóng đường chéo đáng yêu cho Aiden trong nửa đầu cho điểm nắm đấm của mình. Một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng người đàn ông lớn trên quảng trường. Gộp nó trong không làm việc lại, hầu hết các đội.

 8. Ồ vâng, chấn thương mà tôi nhớ nhất là khi anh ấy bị gãy xương/vai hoặc tệ hơn và anh ấy đã chơi với Dublin với phần đệm nặng. Họ đã kiểm tra vai của anh ấy từ rất sớm nhưng sau đó trong trò chơi anh ấy đã tạo ra một ai đó. Nó được coi là không thể tin được rằng anh ta thậm chí đã chơi một vài tuần sau một chấn thương như vậy. Kể từ đó, anh đã phẫu thuật trên các phần khác của giải phẫu.

  Thực sự là một huyền thoại rồi. Anh ấy là thuốc nổ ở Minor và dưới hai mươi mốt tuổi nếu bộ nhớ phục vụ tôi.

  Khi tôi nhớ lại Cillian và Aidan va chạm ở Limerick, và bây giờ, .. sẽ được tiếp tục.

 9. @Đốm sáng. Trong Giải vô địch, Cillian đã chơi Dublin 8 lần, ghi được tổng cộng 62 điểm. Điều đó đã bị phá vỡ bởi 44 từ Frees, 4 từ 45, 8 điểm từ Play và 2 bàn thắng. Anh ấy đấu tranh để ghi bàn từ lối chơi mở với Dublin nhưng sau đó, một lần nữa, mọi người chơi đều đấu tranh để ghi bàn từ lối chơi mở với họ.

  Để Mayo bị đánh bại Dublin, chúng tôi sẽ cần ghi bàn 20-22 điểm hoặc giữ một tờ sạch. Dublin luôn có được một mục tiêu chống lại chúng tôi và hầu hết thời gian có được 2 bàn thắng, vì vậy việc giữ một bảng sạch là rất khó xảy ra. Lần trước chúng tôi đã ngăn họ ghi bàn trước chúng tôi trong Giải vô địch là vào năm 2012, lần trước chúng tôi đã đánh bại họ trong Giải vô địch.

 10. Luôn làm tôi ngạc nhiên khi mọi người đặt câu hỏi về khả năng của Cillian, bao gồm cả một số người ủng hộ của chúng tôi, nó không quá lâu, mọi người đã kêu gọi anh ta bị loại bỏ. Không ai có thể phàn nàn về số lượng điểm số của Frees Rock hoặc có bao nhiêu Gooch hoặc Brogan ghi được, có bao nhiêu thủ thuật hat có những cầu thủ này của Marquee Marquee đã ghi bàn trong bóng đá vô địch? Theo Bá tước của tôi, Cillian có ít nhất 4. Cillian đã được miêu tả là một người nhận miễn phí quá lâu khi thực tế anh ấy là người tốt nhất của Mayo và là một trong những cầu thủ hàng đầu trong cả nước, và đã được một thời gian dài trong một thời gian dài

 11. Một anh chàng trên OTB tối nay đã đặt câu hỏi cho ai chúng tôi đã đánh bại để thực hiện trận chung kết. Ai đã đánh bại Dublin?

  Chúng tôi đánh bại hai bên Division One và nhà vô địch Munster.

 12. Dublin Des đang cười khúc khích với chúng tôi. Cười ra khỏi mặt anh ấy với chúng tôi. Những người trong số các bạn có một tivi màn hình rộng thích hợp sẽ có thể phát hiện ra nó. Thật ngọt ngào làm sao khi lật đổ những bản lồng tiếng yêu dấu của anh ấy và lau nụ cười toe toét với anh ấy.

 13. Mayo vĩ đại nhất trong ký ức của tôi với bộ não bóng đá tốt nhất trong đội bóng một cầu thủ xuất sắc. Hồ sơ của anh ấy nói lên điều đó và ở đó, không cần phải thử và biện minh cho bất cứ ai.
  Didn đã có cơ hội bỏ phiếu nhưng tôi thực sự đã xem xét Clarke cho mẹ. Nếu bất kỳ trong số 2 cơ hội đó có thể là một trò chơi khác nhiều. Không có gì để thua trong trận chung kết bây giờ nên không có áp lực vì đội Dublin này mong đợi sẽ đánh bại mọi người với hơn 10 điểm nên tôi sẽ nói tất cả áp lực đối với họ và những dấu hiệu cho thấy người hâm mộ của họ lo lắng dựa trên một số người nói chuyện rằng họ tại phương tiện truyền thông xã hội.

 14. Không có cuộc thi ở đó. Hiển thị phi thường, đơn giản là phi thường.

  Nhìn chung, một loại trò chơi vui nhộn. Semis là để chiến thắng họ nói, nhưng cuối cùng tôi không phải là người thích, tôi cảm thấy chúng tôi đang hoảng loạn. Hoảng loạn trên một điểm dẫn 15 điểm! Chúng tôi đã hoàn toàn tắt. Như Aidan O hèRourke đã nói trong phân tích của mình, một khi chúng tôi tắt ở vị trí thứ ba và giảm cường độ, chúng tôi trở nên rất dễ bị tổn thương trước những kẻ tấn công. Sự thay thế dường như làm nổi bật vấn đề này, có lẽ Jordan Flynn ngoại trừ.

  Tuy nhiên, tôi đã tận hưởng nó cho một hoặc hai ngày hôm sau. Thắng bắt đầu suy nghĩ về Dublin cho đến lúc đó! Trong khi đó, trò chơi Roscommon dường như là tốt nhất của chúng tôi và có lẽ là một khuôn mẫu? Ngay cả ở đó chúng tôi đã tắt, và Rossies đã chọn điểm, đáng báo động cho chúng tôi, trong mười phút cuối. Thực sự là cách chúng tôi kết thúc trò chơi là một vấn đề. Có phải cường độ chúng ta mang lại cho đối thủ một cái gì đó chúng ta khó duy trì trong tám mươi phút?

  Bài viết của O hèRourke là ở đây:
  https:

 15. Trong trường hợp Chủ nhật tuần trước, tôi sẽ lo lắng hơn về sự dễ dàng mà chúng tôi đã mở ra khi bắt đầu hơn là sự thiếu tập trung của chúng tôi trong quý vừa qua. Vào thời điểm đó, Horan đã làm trống băng ghế dự bị của mình.
  Vậy các vấn đề bắt đầu ở đâu? Tôi nghĩ rằng chúng ta cần ít nhất một tiền vệ với khả năng phòng thủ. Kev McLoughlin là người quét phải !!
  Xếp hạng người chơi thú vị tại
  https://sev8.com/sport/gaa/arid-40167834.html

 16. Nó luôn làm tôi ngạc nhiên làm thế nào ít tín dụng mà Cillian đã giảm trong những năm qua. 1 Giải thưởng All Star là một trò đùa cho những gì anh ấy đã làm. Ý tưởng rằng bằng cách nào đó anh ấy không đóng góp từ chơi là sự ngụy biện tuyệt vời của bóng đá Gaelic. Nó nghĩ rằng Pat Spillane lấy một lượng lớn sự đổ lỗi cho nó là trung thực. Giống như Derry Asal, anh ấy là một giọng nói cao đến mức bất cứ điều gì anh ấy nói đều được coi là sự thật. Anh ta không bao giờ đánh giá bất kỳ mayo nào về phía trước bất kể họ làm gì. Ngay cả trên podcast RTE GAA tuần trước, Pat đã được hỏi về Cillian và câu trả lời của anh ta là Yerra chắc chắn rằng anh ta ghi bàn 1-11 trước Leitrim nhưng không bao giờ làm điều đó vào ngày trọng đại .. Kieran Shannon đã kéo anh ta lên nhưng Pat chỉ gạt anh ta ra.

  Ngoài điểm số và hỗ trợ công việc của anh ấy tốt hơn là bất kỳ góc nào về phía trước. Có rất nhiều người bảo vệ liên ngành có thể làm với một buổi huấn luyện từ Cillian về cách giải quyết.

 17. Chắc chắn là một cái gì đó khác biệt về Cillian năm nay, có vẻ gầy hơn, sự phá vỡ được thực thi của Covid dường như cũng giúp anh ta, anh ta dường như liên tục chống lại những vết thương trước đây trong vài mùa, vì vậy việc khóa lại sẽ mang lại lợi ích cho anh ta trong việc điều chỉnh cơ thể của anh ta

  Tôi nghĩ rằng có niềm vui để có được với dòng fullback Dublin đó khi bạn nhìn vào nó trên giấy.
  Jonny Cooper chắc chắn không phải là cầu thủ của anh ấy, Martin Reilly đã chiếm thế thượng phong cho anh ấy vào đêm thứ bảy và anh ấy nên bị đánh cắp.
  Murchan là khoảng 5 trận6, cực kỳ nhanh chóng nhưng chắc chắn là một sự không phù hợp ở đó đối với chúng tôi với tất cả các dòng FF của chúng tôi cao hơn 6 feet.
  Davy Byrne/Fitzsimons là những điểm đánh dấu gọn gàng gọn gàng nhưng bạn sẽ mong đợi Cillian sẽ tốt hơn một trong hai.

  Nó xa hơn ra lĩnh vực nơi Dublin thống trị

 18. Đã thấy Dublin des cười khúc khích với chúng tôi ổn. Thực tế là hầu hết mọi người mong đợi Dublin sẽ giành chiến thắng - điều đó rất tốt bởi chúng tôi.
  Một sự khác biệt lớn cho dòng tiền đầy đủ của chúng tôi vào ngày hôm sau là các điểm đánh dấu của họ sẽ xé nát lĩnh vực ở mọi cơ hội. Đường dây phía sau đầy đủ của TiPP vừa ở lại cả ngày, điều này giúp cho dòng tiền về phía trước của chúng tôi rất dễ dàng giữ hình dạng của chúng và ở vị trí phù hợp cho quả bóng tiếp theo đến.
  Nếu một người chơi dòng sau Full Dublin thực hiện một sân dài 60 mét - ai đó phải theo dõi anh ta. Điều quan trọng là chúng tôi cố gắng giữ ít nhất hai tiền đạo trong mọi lúc và có sẵn chúng cho người chơi sở hữu lĩnh vực

 19. Ontheditch, Kevinmc chắc chắn sẽ không chơi Sweeper, Horan sẽ không chơi với một người quét rác chuyên dụng, gần nhất chúng ta sẽ đến với nó sẽ được chơi sâu hơn vài thước. Nếu chúng tôi đưa người chơi ra khỏi tiền đạo để chơi phòng thủ, chúng tôi được đảm bảo sẽ thua, chúng tôi cần những con số tấn công để tham gia vào báo chí cao hoạt động rất tốt và tận dụng doanh thu won. Chúng tôi không thể nhấn lên nếu Dublin có một người đàn ông tự do để hành động như một lối thoát vì Kevin đang đứng trong chính chúng tôi 45. Chơi một người quét rác đi ngược lại mọi thứ mà Horan đã làm việc kể từ khi trở lại để quản lý.

 20. Ít nhất, tôi hy vọng nhiều người Mayo bây giờ bắt đầu đánh giá cao những gì một tài năng chúng ta có ở giữa một chút - muộn còn hơn không. Anh ấy chỉ là một hiện tượng.

  Thật không may, thật không may, tôi cũng không nghĩ rằng có rất nhiều áp lực đối với Dublin. Họ đã thực hiện năm thứ liên tiếp của mình - họ có thể là người ồn ào trong một nửa tá, nhưng nếu họ thua sự giám sát họ đang ở dưới. Và thật đáng buồn là họ có thể giành được 20 liên tiếp và một số người hâm mộ của họ vẫn sẽ phun ra rác, dụ dỗ những người ủng hộ khác và đóng vai nạn nhân trên phương tiện truyền thông xã hội. Ít nhất Mayo đã giành chiến thắng ở đó dưới sức nặng của nhiều kỳ vọng, mặc dù hầu hết chúng ta vẫn bí mật hy vọng họ sẽ thực hiện một số loại phục kích. Đó là Giáng sinh sau tất cả!

  Horan đã bao giờ chơi với một người quét chưa? Tôi có thể nhìn thấy anh ấy bắt đầu bây giờ.

  Bóng rộng, Pat Spillane đã nói chuyện một số lượng rác trong podcast đó. Tôi gần như ném điện thoại ra ngoài cửa sổ. Ném bó hoa vào Dublin, thực sự.

 21. Coen sẽ được kết hợp với Kilkenny. Đó là một câu hỏi về cách chúng ta ngăn chặn các bản lồng vào chúng ta xé nát chúng ta qua trung tâm. Chúng tôi có tiền vệ với rất ít vật lý khi nói đến bảo vệ.
  Horan phải củng cố chúng tôi như một đơn vị phòng thủ, và rất có thể phải sử dụng một người quét chuyên dụng
  Người chơi don lồng chơi cho các vị trí trong trò chơi hiện đại. Cillian là chia sẻ của việc càn quét như mọi tiền đạo khác ngày nay. Nó điều gì cho phép chúng tôi phát hành một nửa tuyến sau của mình vào cuộc tấn công ..
  Nhưng chúng tôi có thể bảo vệ sự ngây thơ như chúng tôi đã làm với Tipp. Dubs sẽ học được một điều. Hãy đến với Mayo với tất cả các khẩu súng rực rỡ trong quý đầu tiên .. chúng ta cần sẵn sàng cho cuộc tấn công đó.

 22. Anne-Marie, tôi hoàn toàn đồng ý rằng không có áp lực nào đối với Dublin, người chơi có thể có huy chương của họ nhưng Farrell không có. Có áp lực lớn đối với Farrell để giành chiến thắng, Dublin thua và anh ta sẽ đổ lỗi. Farrell vẫn chưa được thử nghiệm, anh ta có những gì cần thiết để thực hiện các cuộc gọi lớn trong một trận chung kết chặt chẽ mà không ai biết

 23. Farrell đã có một vài kết quả chưa đủ tuổi vị thành niên đáng sợ khi quản lý Dublin khi họ được yêu thích nóng bỏng vì vậy ở đây, hy vọng!

 24. Vâng, chúng tôi vẫn không biết nếu Dublin Dublin dưới Farrell như thế nào, họ chưa được hỏi bất kỳ câu hỏi nghiêm túc nào.
  Cavan là đối thủ khó khăn nhất của họ và họ ở Division 3 vào năm tới và rất nhiều trong lãnh thổ tiền thưởng.

  Dublin cũng thua một vài trận đấu trong giải đấu vì vậy chúng tôi không biết chúng tốt như thế nào khi nó thực sự đưa ra cho họ.
  Trận chung kết có thể có một cuộc sống của riêng họ, vì tất cả sự thống trị của họ, trận chung kết Dublin đã giành chiến thắng trong thập kỷ qua đã giành được trung bình 2 điểm !!

  Big 4 là Fenton/McCarthy/Callaghan và Kilkenny, 4 người có thể sẽ đi xuống như những người vĩ đại nhất, nhưng một số diễn viên hỗ trợ không phải là tiêu chuẩn của IMO năm trước. Scully hoặc Bugler sẽ thực sự tốt hơn Connolly/Flynn - không phải là cơ hội! Paddy Small cũng không có Bernard Brogan.

  Tôi yêu thích Dublin, nhưng không có nhiều trong đó

 25. Đó là một điểm tốt jr. Chúng tôi đã phải chịu đựng quá khứ với các chỉ số Savage Wides. Tập hợp hiện tại của tiền đạo rất hiệu quả.

 26. Có Wideball, chúng tôi đã đánh bại họ trong ‘16 trong trận bán kết dưới 21 tại Tullamore .. Mike Solan và Dessie Farrell là những người quản lý tương ứng, và Con O KhănCallaghan và Basquels là những người đi trước. Diarmuid và Mattie rất xuất sắc. Câu hỏi rất nhiều về Dessie ngày hôm đó.

 27. Tôi thậm chí còn coi đó là một Catcol lớn. Người Dublin U21 đã thua Longford vào năm 2013 và nhìn vào đội của họ, bạn thấy những cái tên sau đây.

  Davy Byrne, Eric Lowndes, Jack McCaffrey, Paul Mannion, Ciaran Kilkenny, Niall Scully, Conor McHugh.

  Điều tương tự trong trận chung kết nhỏ năm 2011 vs Tipperary.

 28. Chuyển tiếp hiệu suất cao hơn có nghĩa là những người bảo vệ của chúng tôi có thể bảo vệ hoặc hạn chế số lượng các cuộc tấn công để chúng tôi có thể bảo vệ tốt hơn lần này với Dublin, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trò chơi, những người bảo vệ của chúng tôi có thể còn một chút năng lượng. Tôi nhớ Kevin McStay phân tích phát lại năm 2014 với Kerry và chúng tôi không thể hiểu cách Kerry kết thúc trò chơi đầy đủ và các chàng trai của chúng tôi về cơ bản đã được đưa ra từ 10 phút trở lên. Phân tích của anh ấy cho thấy Kerry Limited Player chuyển động thành 3 vùng của sân, tức là không có người chơi nào thực hiện các vòng đua về cơ bản và điều này cho phép họ bảo tồn đủ năng lượng để hoàn thành mạnh mẽ rằng Mayo sẽ sử dụng mọi thứ trên 60 phút nữa.

 29. Tôi nhớ đã xem Diarmuid bóng rộng ngày hôm đó, Catcol và anh ấy thực sự xuất sắc. Con o Callaghan đã chạy xung quanh trong sự thức dậy của mình cho toàn bộ trò chơi. Thật không may có một số khác biệt giữa ngày hôm đó và một điều sẽ diễn ra vào tuần thứ bảy. Một phong cách sống bán chuyên nghiệp do rất nhiều nguồn tài chính đã biến những người chơi này thành những cỗ máy mà họ có ngày nay.

 30. Xin chào,

  James Horan có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các đội chống lại Dublin, quan sát họ một cách khách quan với tư cách là một nhà báo thể thao và xem họ nhiều lần như một người không đảng phái, có lẽ đã đọc mọi thứ về họ.

  Tôi chắc chắn rằng Cillian sẽ có một đầu vào cũng như Aidan, Lee, Kevin, Diarmuid. Chris, Stephen, Paddy, Mattie và kinh nghiệm của họ và không quên Ciaran MC, J. Burke.

  Tất cả được thiết lập cho Mayo.

 31. Tôi đang cố gắng nắm chặt các mặt tích cực, và ở đây, một nỗ lực ở đó: Tốt như Dublin hiện tại - và ở đó, không có nghi ngờ gì về việc họ đã chuyển nó sang một cấp độ khác trong năm nay - họ sẽ bỏ lỡ một lần diarmuid Connolly. Mặc dù bị Lee xiềng xích cho các phần lớn trong các trận đấu trước đây, hãy xem xét rằng anh ấy là người đã đặt những cú đá tầm xa đẹp đẽ đó vào tay Dean Rock, cho OG trong trò chơi được vẽ năm 2016. Anh ta tạo ra một cái gì đó không giống như không có người chơi hiện đại nào khác. Boyller và Kevin MC đã hoàn toàn mất cảnh giác. Bởi sự sáng chói tuyệt đối, không phải bởi những lời nguyền !! Việc vượt qua đó thường bị mất trong bản phối khi OG được thảo luận (được cấp, OG khác là kỳ dị hơn). Tất cả các trận đấu (xông16 ,1717) đều có sẵn trên YouTube và đáng xem.

  Người duy nhất so sánh với Diarmuid trong tâm trí tôi là Gooch. Cả hai đều có sự cân bằng và tầm nhìn không thể so sánh. Ngoài ra, cách thức mà Diarmuid đã đánh dấu ngôi nhà hình phạt trong lần phát lại năm 2016 là một điều làm đẹp (nếu chúng ta ở Mayo có thể lần thứ hai có một cái nhìn khách quan!). Đó thực sự là Peno vĩ đại nhất mà tôi đã từng thấy. Clarke tất nhiên chỉ mới bị khuất phục, trải dài đáng kinh ngạc khung hình lớn của mình sang vị trí tay phải của mình, nhưng Connolly đã đo lường được sự hoàn hảo. Chỉ có milimet trong đó nhưng cú đá quá tốt. Diarmuid biết nó phải như vậy. Anh ấy có chất lượng không giống ai. Nó không thể đoán trước được, sự tự phát của anh ta khiến anh ta khác biệt. Nhóm Dublin hiện tại cũng đặc biệt, và được tạo thành từ những tài năng đặc biệt mỗi người trong số họ. Nhưng Connolly có yếu tố xx, đèn flash của thiên tài. Tôi đã vui mừng khi anh ấy không còn ở đó nữa.

 32. Anne-Marie Tôi nhận được quan điểm của bạn nhưng những bản lồng tiếng này đã quen với việc đánh bại mỡ lợn ra khỏi tất cả những người đến và họ sẽ cố gắng làm điều đó với Mayo. Chúng ta càng có thể treo trên đuôi áo của chúng càng lâu thì họ sẽ không thích nó. Farrell có áp lực giữ các danh hiệu sắp tới và các bản lồng tiếng có thể không tha thứ cho anh ta quá nhanh nếu đội của họ bị Mayo đánh bại trong tất cả các đội.

 33. Biến đổi nhóm lớn nhất đã được hoàn toàn chuyển tiếp. Với Cillian trở lại hình thành và Tommy đột nhập vào đội, cả hai đã nâng cao trò chơi Aidan, ở vị trí tốt nhất hiện tại của anh ấy trong đội. Trong khi anh ấy không ghi được nhiều hỗ trợ và doanh thu của anh ấy là rất lớn và tạo ra không gian cho người chạy.

 34. Cillian đang có một chức vô địch tuyệt vời, chưa bao giờ thấy anh ấy được điều chỉnh, trông cũng rất sắc nét hơn. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời kể từ năm 2011 đối với chúng tôi. Là một người ủng hộ, tôi yêu cách mà những người ủng hộ khác không thích, anh ấy đã bị tất cả họ la ó ngay cả ở Killarney năm ngoái, họ nói đó là vì anh ấy bẩn thỉu, ngớ ngẩn, v.v. bên fookin.

  Vì vậy, nhiều cầu thủ bóng đá tuyệt vời cho chúng tôi trong những năm qua trong các đội bóng tuyệt vời cũng đã rời đi mà không có thập giá đó rõ ràng, chúng tôi còn khoảng ba mùa để đảm bảo rằng chàng trai này không có, nó rất có thể làm được, chỉ cần làm điều đó.

 35. Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi có thể đặt câu hỏi về thông tin đăng nhập của Farrells với tư cách là người quản lý. Theo quản lý tuổi tác là nhiều về học tập và kinh nghiệm nhiều như về chiến thắng. Anh ấy đã sử dụng giải đấu rất tốt để đi ngủ trong những người chơi mới. Chống lại Cavan, anh ta đã sử dụng 15 phút cuối cùng để cho Philly một số cơ hội để đối phó với những quả bóng cao với mục đích sao lưu để đánh dấu Aiden nếu được yêu cầu. Ngoài ra, anh ấy đã thêm một khía cạnh nguy hiểm mới vào những cú đá của họ, nếu có ai dám đẩy lên, chúng tôi sẽ đi lâu và nếu chúng tôi thắng thì bạn thực sự gặp rắc rối, chúng tôi sẽ bắt bạn ở phía sau. Anh ấy cũng không liên lạc với một cấp độ mới, có vẻ như không có cầu thủ nào đưa bóng tiếp xúc trừ khi chỉ có một người đánh bại giữa người chơi và mục tiêu. Đây là khu vực duy nhất mà anh ấy thấy giải thưởng (mục tiêu) vượt xa rủi ro.
  Thời gian sẽ nói về việc anh ta có phải là một người quản lý giỏi hay không, nhưng anh ta chắc chắn cung cấp cho các nhà quản lý khác nhiều nếu không phản đối nhiều hơn so với người quản lý Dublin trước đây, người có đội bóng đã vượt qua hàng trận trong hầu hết các trận chung kết.

 36. BTW chỉ vì anh ta sống ở Dublin không có nghĩa là anh ta sẽ ủng hộ họ. Thực sự tò mò về khả năng công bằng và thẳng thắn của anh ấy với cả hai đội.

 37. @ah bây giờ
  Cuộc gọi tốt về việc quan sát người chơi Dublin tránh liên lạc. Rất dễ thấy trước Cavan, họ luôn luôn luôn luôn di chuyển bóng và không bao giờ mời bất kỳ liên lạc nào, Cavan không thể có được doanh thu mà họ đang xuống Donegal. Chơi cực kỳ thông minh và hơi lo lắng cho chúng tôi vì toàn bộ trò chơi của chúng tôi dựa trên sự cấp bách và doanh thu cao

 38. Tôi đã xem nửa đầu một lần nữa ngày hôm qua (thậm chí có thể nhìn thấy hiệp hai?).

  Một vài điều nổi bật:

  * Ryan O hèDonoghue đã có một trò chơi hùng mạnh. Một cái gì đó đến của mỗi động tác anh ấy thực hiện.
  * Eoin Maclaughlin cũng có ảnh hưởng lớn, mặc dù tôi muốn thấy anh ấy ghi điểm.
  * Chúng tôi đã được điều chỉnh trong tám phút đầu tiên hoặc lâu hơn. Tất cả chúng ta đều biết điều đó, nhưng khi chúng ta phá hủy Tipp lên phía trước, họ vẫn có quyền sở hữu và đưa ra những quả bóng cao.
  * Leroy. Tôi không biết.
  * Cillian từ ‘Hip, khi anh ấy xông vào mục tiêu thứ hai là một cái gì đó.

 39. Tôi đứng để làm cho một vài điều tốt đẹp nếu allstar của tôi đặt cược vào:-p
  Tôi đã có Cillian O hèC, Mullen và Paddy Durcan ủng hộ với tư cách là Allstars trước Giải vô địch và nó có vẻ tốt.
  Chắc chắn Cillian và Paddy là chủ ngân hàng bất cứ điều gì xảy ra, Mullen dường như cũng đang trên đường.
  Id nói Eoghan McL và Tommy Conroy cũng sẽ rất gần nếu họ có trận chung kết tốt.

  Rất thân yêu khi thấy Kev MC cuối cùng cũng nhận được một người nhưng tôi nghi ngờ anh ấy đã trở nên thông minh của anh ấy

  Sau đó, một lần nữa, nếu chúng tôi đánh bại Dublin, chúng tôi sẽ có 15 allstars IMO ??

  @Catcol - Tôi cũng hơi lo lắng về hình thức Leeroys, anh ấy thường là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi chống lại Dubs nhưng hình thức của anh ấy là một lo lắng khi anh ấy rời khỏi cấp độ mà anh ấy đã ở trong những năm trước. Rất phát ban trong giải quyết quá, trên bờ vực của một thẻ đen mỗi trò chơi. Một thẻ đen ở bất kỳ giai đoạn v Dubs và Goodnight Irene của nó. Hy vọng sẽ gặp lại anh ấy trở lại tốt nhất sau 2 tuần

 40. Chỉ có vị trí cho Keegan trong trận chung kết, tôi nghĩ, là một người đàn ông đánh dấu công việc trên Fenton. Nếu chúng ta giảm ảnh hưởng của anh ấy, ít cần phải lo lắng về dòng chuyển tiếp của Dubs.

 41. Không thể thấy Keegan có thể compte với Fenton như thế nào. Cho đi một vài inch cao và không thể cạnh tranh với anh ta bằng bất kỳ cách nào. Hy vọng duy nhất chúng ta có là Ruane và đó là một câu hỏi lớn. Về cơ bản, thực sự không đánh giá được.

 42. Vâng, Dave có lẽ bạn đã đúng, Ruane dường như là lựa chọn duy nhất cho Fenton thực sự vì hiện tại không có một trận đấu nào trong nước. Vì vậy, chúng tôi cần tập trung vào các trận đấu ở nơi khác,

  Tôi nghĩ rằng cả 3 dòng FF của chúng tôi có thể chiếm thế thượng phong trên những người đàn ông Dublin tương ứng của họ, có niềm vui để có được ở đó. Tôi hy vọng Jonny Cooper bắt đầu bởi vì anh ấy cực kỳ phát ban và sẽ có được vào những ngày này.

  Không có McCaffrey phải lo lắng về năm nay vì vậy có thể giữ Paddy Durcan là Chính thống số 5.

  Kilkenny di chuyển ở khắp mọi nơi nên sẽ có Paddy Durcan đón anh ta.

 43. Keegan rất nghèo vào cuối tuần và anh ta trông rất lâu từ sự thích thú từ vài năm trước. Anh ấy đã nhận được rất nhiều tín dụng trong ngân hàng và chúng tôi không có gì tốt hơn từ băng ghế dự bị nên anh ấy chắc chắn sẽ bắt đầu nhưng hình thức của anh ấy rất đáng lo ngại và hy vọng anh ấy đã thắng được giao nhiệm vụ đánh dấu trở lại! Tôi nói rằng Horan sẽ chỉ hy vọng anh ta có thể được bơm lên một lần nữa như đã làm cho các trò chơi lớn trước đó.

  Nói về băng ghế dự bị, họ đã gây sốc (Bar Coen, người thường làm tốt khi anh ta có thời gian/không gian) chống lại Tipp vào cuối tuần. Tôi nghĩ Jordan Flynn có thể tốt nhưng anh ấy rất chậm ở cấp độ Inter County và O hèHora, mặc dù chơi tốt cho Ballina, đưa ra quyết định phát ban khi ở trong dòng hậu vệ. Có sự khác biệt về chất lượng chính giữa băng ghế Dublin và Mayo.

 44. Trong số 15 người bắt đầu trận bán kết năm ngoái với Dublin. Tôi đã đoán chỉ 8 trong số đó sẽ bắt đầu trận chung kết. Đó là một sự thay đổi nghiêm trọng của người chơi trong 12 tháng. Tôi đã loại bỏ những người sẽ không chơi.

  1.

  5. Lee Keegan (Westport)
  2. Chris Barrett (Belmullet)
  3.

  4. Stephen Coen (Hollymount- Carramore)
  6.
  7.

  22. Matthew Ruane (Breaffy)
  9.

  10.
  8. Aidan O hèShea (Breaffy)
  7. Patrick Durcan (Castlebar Mitchels)

  15.
  25. Diarmuid O hèConnor (Ballintubber)
  13. Cillian O hèConnor (Ballintubber)

  Mặc dù trong số 6 người ra khỏi băng ghế dự bị, chỉ có 2 người có thể tham gia. (Higgins trên băng ghế trong khi Kev MC sẽ bắt đầu)

 45. Con o C, đã phá hủy Keegan năm ngoái. Lấy trò chơi tấn công Keegan, và anh ta không phải là một hậu vệ tốt. Anh ấy không phải là một người chơi tốt. Anh ta ở mức tốt nhất giữa 45, gắn bó với một người chơi và phá vỡ, nhưng không bao giờ là tuyến phòng thủ cuối cùng. Trong những tình huống này, nó luôn luôn là một mục tiêu, phạm lỗi, thẻ đen hoặc hình phạt.

  Là một kẻ phá vỡ và tấn công một nửa trở lại, có một vài người chơi tốt hơn. Dublin sẽ thưởng thức việc nhìn thấy anh ta ở lại đầy đủ và nếu anh ta không đóng quân ở đó, họ sẽ cố gắng kéo anh ta vào, biết rằng anh ta không tốt một lần và không thể làm tổn thương họ trên bảng điểm từ đó.

  Ngoài ra, trong những năm qua, bán, điều rất đáng chú ý là Mayo đã bảo vệ con người trên con người, nhưng không bao giờ đủ gần nhau để cung cấp bảo hiểm. Đây rõ ràng là một mưu đồ từ Dublin để tạo ra 2 tình huống trên 1 và 1 trên 1 này. Mayo HB Line cần phải nhận thức được điều này và theo dõi mạnh mẽ.

  Quan sát cuối cùng của tôi là Dublin cần các mục tiêu để đánh bại các đội Div 1, vì họ hiếm khi đạt đủ điểm để giành chiến thắng trong các trò chơi này. Nếu bạn nhìn vào mục tiêu của họ trong trận bán kết năm ngoái, 3 trong số 4 bàn thắng đã giảm xuống để bảo vệ thực sự kém. Không có áp lực đối với người đàn ông đá bóng vào và không có áp lực đối với người đàn ông nhận được.
  Chúng ta có những người bảo vệ để ngăn chặn các mục tiêu ghi bàn của Dublin không? Vâng, chúng tôi làm. Vấn đề duy nhất là, họ sẽ không ở trên sân. (Harrison, Boyle & O hèDonohue)

 46. Vâng, liên quan đến Keegan, hình thức của anh ta là một chút lo lắng, một số người nói rằng anh ta không thoải mái ở dòng sau và nói rằng anh ta nên ở trong dòng sau, nhưng Keegan không phải là người chơi, anh ta đã mất một chút tốc độ và một vài lần anh ấy đã chuyển lên khu vực ghi bàn trong năm nay, vụ nổ súng của anh ấy đã rất thất thường, và nếu Harrison đã có mặt trong năm nay, tôi không nghĩ Keegan sẽ bắt đầu mười lăm Màu vàng đó chống lại Galway, hình dạng của anh ta dường như đã giảm, anh ta dường như đã mất một chút tự tin và Mayo sẽ cần Paddy Durcan để có mặt trong tình trạng tốt nhất để có bất kỳ cơ hội nào để lật đổ Dubs

 47. Sẽ phải đồng ý về rất nhiều điểm được nêu ra. Tôi yêu Keegan, anh ấy là người mayo tốt nhất trong đời tôi. Nhưng anh ấy không phải là một góc trở lại. Rất khó để chơi ở dòng sau đầy đủ, nó rất khác với một nửa tuyến sau. Tôi thà Lee ở giữa thứ ba, nơi anh ta có thể gây sát thương nghiêm trọng. Con cần đánh dấu bởi một nhà vận động có kinh nghiệm khi anh ta ở bên trong, Barrett sẽ là lựa chọn của tôi.

  Thật tuyệt vời khi có một Ireland để mong đợi. Nhưng có rất nhiều việc phải làm trên kickouts, đặc biệt là hoặc riêng. Khi chúng tôi đã đi lâu trong các trò chơi, chúng tôi đã bị tàn phá, và Dublin sẽ cố gắng và vắt kiệt sức sống của chúng tôi.

  Trò chơi giải quyết và áp lực của chúng tôi là tuyệt vời, nhưng Dublin don lồng ho ra bóng dễ dàng.

  Tôi hy vọng James có một vài lá bài lên tay áo, bởi vì chúng tôi sẽ cần tất cả! Nhưng vì một số lý do kỳ lạ, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể làm điều đó. Thật là một món quà Giáng sinh

 48. Lee vẫn cố gắng để Quinlivan không có điểm.
  Có một vài khoảnh khắc tinh ranh nhưng đã hoàn thành công việc của mình.
  Tôi nghi ngờ Quinlivan đã chơi nhiều trò chơi mà không ghi bàn.

 49. Lee Keegan không phải là một hậu vệ giỏi .. Chỉ cần chọn vào điểm đó, Lee Keegan là hậu vệ duy nhất ở Ireland có thể đặt xiềng xích, điều mà nhiều người coi là người chuyển tiếp tốt nhất trong thế hệ Diarmuid Connolly . Anh ấy đã làm điều này nhiều lần. Trên thực tế, Lee Keegan rất giỏi về điều này đến nỗi toàn bộ Dublin đã bắt đầu một chiến dịch bôi nhọ để khiến Lee bị đuổi khỏi trận chung kết All Ireland. Lee Keegan đã đưa tiền đẹp nhất trong Ulster Sean Cavanagh trong túi của anh ấy trong một trận bán kết, đến nỗi Aul Seanie tội nghiệp đã đả kích vào cuối trò chơi và bị đuổi khỏi sân. Khi Lee kết thúc với Dermo, anh ta cũng đã làm một công việc trên tiền đạo có ảnh hưởng nhất của Dublin, Ciaran Kilkenny vào năm 2017. Lee đã đánh dấu những chàng trai cao hơn một bước chân so với anh ta như Quinlivan. Anh ấy đã xé Enda Smith đến Shreds trong mùa giải anh ấy đang chơi bóng đá của đời mình. Tôi có thể tiếp tục. Anh ta có thể đã vượt qua đỉnh cao của mình nhưng nói về việc bỏ rơi anh ta là những người hoàn toàn bonkers. Quinliven đã ghi được không có gì vào tuần trước, cả hai người, Keegan cũng có nhiều bước ngoặt nhất của bất kỳ cầu thủ nào chống lại Galway. Anh ấy không làm xấu như mọi người nghĩ. Bất cứ cơ hội nhỏ nào chúng ta có khi đánh bại Dublin sẽ giảm xuống 0 nếu Keegan không ở trên sân.

 50. Niall, tôi không có kỹ năng văn học của một số người ở đây, nhưng điểm chính của tôi về Keegan là giữ anh ta ra khỏi dòng sau đầy đủ. Tôi cũng nói, là một người phá vỡ và tấn công một nửa trở lại, có một vài người chơi tốt hơn. Không có lúc nào tôi đề nghị chúng tôi thả anh ta, tôi cũng sẽ không.
  Tôi đồng ý rằng tuyên bố mở đầu của tôi phù hợp hơn với Daily Star.

 51. Các bạn và các quý cô, tôi nghĩ rằng cuộc nói chuyện về Lee cần được làm mát một chút. Chúng ta cần quan điểm. Không hơn các cựu chiến binh khác trong Mayo, anh ta lớn tuổi hơn với rất nhiều dặm trên đồng hồ.

  Thứ hai, rất nhiều người hâm mộ đã quên mất thiệt hại mà Tyrone đã gây ra cho anh ta trong trận đấu giải đấu 2018. Anh ấy đã ra ngoài trong nhiều tháng năm đó và đã không thực hiện cùng một hình thức đó kể từ sau đó. Rằng thậm chí không tính đến cuộc phẫu thuật hông mà anh ấy đã có sau khi các trận chiến ở Ireland của chúng tôi.

  Nhưng, điều đó không cho mọi người quyền có một cú sút mở ở một trong những nửa lưng tốt nhất trong thời đại chúng ta. Khi Dublin chạy Riot với các bàn thắng năm ngoái trong trận bán kết, người là cầu thủ ghi bàn của Mayo, người dường như đã xuất hiện từ hư không và tiếp tục chiến đấu với họ mặc dù trận đấu nằm ngoài tầm với?

  Người đã ghi là
  nó?

  Ai đã đưa Connelly lên mông vào năm 2015 và kể từ khi thêm một loạt các tiền đạo khác trong trò chơi vào túi sau của anh ấy?

  Keegan là một chiến binh tuyệt đối khi sức nóng được bật và ít nhất chúng ta có thể làm là nhét những tiêu cực và đứng sau anh ta và quận sau 2 tuần nữa.

  Đánh dấu lời nói của tôi: Anh ấy sẽ nâng nó cho trận chung kết. Có một doanh nghiệp chưa hoàn thành và tôi chắc chắn rằng anh ấy đã thắng RTE phải phát sóng nhiều đoạn phim hơn về anh ấy và những người chơi khác trong trận chung kết để đưa tin về truyền hình trong tương lai.

  Có một trò chơi lớn đến từ Keegan trong năm nay và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là trong trận chung kết.

  Nó đang đến.

 52. Tonyk Tôi đồng ý với bạn rằng dòng sau đầy đủ không phải là vị trí tốt nhất của anh ấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đó là cách duy nhất để đưa anh ấy vào đội trong năm nay. Anh ấy sẽ không nhận được một vị trí 5 hoặc 7 trước McLaughlin hoặc Durcan. Anh ta có thể chơi ở tuổi 6 nhưng một lần nữa, nó không phải là vị trí tốt nhất của anh ta và dù sao chúng ta cũng cần trung tâm của mình để ngồi để các chàng trai tấn công bên. Coen rất phù hợp với điều này. Tôi không muốn nhìn thấy Keegan trên con O hèCallaghan, anh ấy cũng quá chậm, Barret. Nó Durcan hoặc thậm chí có thể để Oisin Mullen cố gắng chứng tỏ bản thân. Anh ấy đã đánh dấu Clifford trước đây. Tôi vẫn nghĩ Keegan có thể làm im lặng Kilkenny nếu được giao nhiệm vụ đó và tôi sẽ đặt cược chống lại anh ta thắp sáng Croker một lần nữa.

 53. Ôi những gì niềm vui hoàn toàn cho Dubs nếu Lee không chơi vào tuần thứ bảy. Lee sẽ chơi đầy đủ hơn 70 phút. Anh ấy chỉ mới 31 tuổi, rất nhiều trong xe tăng! Anh ấy đã có một trận đấu phi thực tế như vậy trước trò đùa của một thẻ đen vào năm 2016. Mục tiêu mà anh ấy đã ghi được trước đó là ra khỏi thế giới này. Sau đó, mục tiêu trong năm 2017, WOW và hình phạt Stonewall tuyệt đối sau đó trong cùng một trận đấu đã được đưa ra. Ngay cả cả hai nhà bình luận đều đồng ý rằng đó là một PENO! Điều đó rõ ràng đã giành được Mayo The All Ireland nếu nó được đưa ra một cách công bằng. Đây là tất cả Lee, folks. Anh ấy là một người thay đổi trò chơi cho chúng tôi. Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng dòng sau đầy đủ là vị trí tự nhiên của anh ấy nhưng chúng tôi chỉ phải hy vọng rằng tất cả kết hợp với anh ấy trong trận chung kết. Tôi đã rất ngạc nhiên nếu anh ấy đã học được từ kinh nghiệm đánh dấu Con O hèCallaghan trong năm ngoái. Mặc dù vậy, hoàn toàn không có ai trên băng ghế dự bị, người đã làm một công việc tốt hơn, vì vậy hãy để hy vọng Lee chơi hết mình. Nếu anh ta làm vậy, Con đang tham gia một buổi tối khó khăn và bạn có thể đặt cược anh ta đã thắng được mỉm cười khi đi bộ lên sân để gặp Lee (nếu đó là người mà Lee thực sự nhặt được).

  Các trận đấu sẽ thú vị. Tôi đã nghĩ rằng Chris sẽ chọn Dean Rock, có vẻ như là một trận đấu rõ ràng. Nó rất đáng chú ý rằng Rock thích ném trọng lượng của mình xung quanh (tức là sau khi thực hiện đá phạt) nhưng may mắn là anh ấy đã giành được sự tôn trọng đó với bất kỳ sự ủng hộ nào của Mayo. Nhưng chúng ta cần giữ những cái đầu mát mẻ và không phản ứng với một cuộc đình công hoặc kéo xuống. Paddy thực sự có thể nhặt con O hèCallaghan. Đây có vẻ là một điều không có trí tuệ đối với tôi đã đưa ra tốc độ lố bịch và khả năng phá vỡ đường dây do sức mạnh của anh ấy. Paddy sẽ phù hợp với anh ta trên tất cả các mặt trận này. Lee có thể chọn Ciaran Kilkenny, đặc biệt là khi Ciaran thích đi lang thang một chút ngoài sân phù hợp với Lee. Đây sẽ là trận đấu chính của tôi. Coen trên Fenton? Có vẻ phù hợp với tôi, nhưng sau đó người giữ vị trí nửa sau cho chúng tôi. Diarmuid có thể phù hợp hơn với Fenton.

 54. Có lẽ tôi đang phát ban nhưng nếu đó là tôi, tôi sẽ cho Mullen và McLaughlin thhe trận đấu với Con Ó C và Kilkenny. Họ không có hành lý và cả tranh chấp cho cầu thủ trẻ của năm và tất cả các ngôi sao.
  Như Spectre đã chỉ ra, bạn im lặng một bản lồng tiếng và một cái khác ngẩng đầu lên. Fenton ?? Cả hai tiền vệ của chúng tôi đều không có khả năng hạn chế ảnh hưởng của anh ấy, vì vậy chúng tôi phải chơi một người quét rác. Kev McL người đàn ông.
  Nhưng sự ngây thơ của sự bảo vệ của chúng tôi. Bất cứ ai xem trận đấu lần thứ hai, chỉ cần nhìn vào mục tiêu của Brian Fox
  Trò chơi sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các chàng trai mới. Tôi nghĩ rằng vào cuối của nó, chúng ta sẽ muốn thấy nhiều hơn trong số họ có được cơ hội và Div của giải đấu thứ hai là nền tảng lý tưởng.

 55. Scully. Bugler. 2 người chơi chạy cả ngày và tạo cơ hội và chơi liên kết. Bạn thấy những người mà chúng ta phải có được tất cả các trận đấu ngay và đứng đầu trong hầu hết họ để giành chiến thắng. Thứ tự cao. Nhưng chúng tôi đang tấn công tốt hơn tôi có thể nhớ trước đây vì vậy sẽ gây ra mối đe dọa cho họ

 56. Mọi người đều nói về cách chúng tôi đối phó với cuộc tấn công của Dublin, và đúng như vậy nhưng đây là lần đầu tiên trong một thời gian, nơi chúng tôi sẽ hỏi những câu hỏi nghiêm túc về hàng phòng thủ Dublin đó. Không ai trong số các dòng sau Dublin có tốc độ để đối phó với Conroy. Anh ta có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu chúng ta nhận được bóng cho anh ta. Chúng tôi đã có một tiền đạo với tốc độ đó trong một thời gian dài. Tôi nói rằng Byrne sẽ đánh dấu anh ta. Fitzsimmons có lẽ lấy Cillian. Cillian đang đóng vai Andy do liên tục di chuyển trái và phải. Nếu Aiden chơi FF, thì Dublin có thể sẽ bắt đầu Philly mặc dù họ có thể thử Cooper để bắt đầu xem Mayo làm gì. Nếu Aiden là FF, họ cũng sẽ thả lại ai đó để sàng lọc phía trước.

 57. Các Dubs đã sàng lọc thành công AOS trong quá khứ nhưng nó đã mất 2 người đàn ông cho chúng ta phạm vi và vâng, chúng ta có một dòng chuyển tiếp sống động có khả năng đưa ra Dubs một cái gì đó, mặc dù các mục tiêu không dễ dàng nào.
  Vấn đề của chúng tôi là từ tiền vệ trở lại .. thiếu thể chất khó khăn là mối quan tâm của tôi.

 58. Tôi đã khắc nghiệt với Lee Keegan trong một bài viết trước đó. Tôi đã thất vọng khi anh ấy cho người đàn ông của mình vào một cú sút vào những bàn thắng mà Clarke đã lưu. Anh ta chỉ đứng dậy sau khi Quinlivan vào trong. Tôi sợ rằng sự cố đó ảnh hưởng đến quan điểm của tôi về màn trình diễn của anh ấy trong phần còn lại của trận đấu.
  Tuy nhiên, khi tôi xem lại trận đấu một lần nữa, tôi bắt đầu nhận ra anh ấy đã làm rất nhiều điều tốt đẹp bao gồm cả thẻ đen! Anh ấy rất miễn cưỡng tham gia vào một nửa TiPP và tôi cảm thấy anh ấy sẽ thích đi. Anh ấy chắc chắn ở dưới tiêu chuẩn rất cao thông thường của anh ấy nhưng anh ấy vẫn ổn và tôi nghĩ anh ấy sẽ làm một công việc trên một số người ở Dublin trong ngày trọng đại.

 59. Tôi thấy Mayo GAA đang cố gắng gây quỹ cho đội trước trận chung kết. Có thể tưởng tượng các bản lồng tiếng phải làm điều đó. Đáng để quyên góp nếu bất cứ ai có nó để dự phòng. Liên kết được lên trên trang web Mayo GAA. Có một trận chung kết tất cả Ireland để mong muốn chắc chắn giúp vượt qua những buổi tối đen tối dài.

 60. Đồng ý Niall. Đó là một thời gian khó khăn trong năm để yêu cầu mọi người kiếm tiền nhưng nếu mọi người sẵn sàng đưa ra một số thứ họ sẽ chi cho vé và đi đến một trận chung kết, và để nó trực tiếp đến đội thì điều đó chỉ có thể giúp đỡ.

 61. Xin chào, ở trên là một podcast từ Ailen Examiner. Mở ra với phân tích của Dublin và sau đó chuyển sang Tipp v Mayo và cuối cùng là Dublin v Mayo. Rất nhiều thông tin.

 62. Supermac - Thật tuyệt khi thấy ai đó biết những gì họ đang nói. Chỉ dành cho COC, tôi sẽ cho Kevin McLoughin Man of Match. Không thể tin rằng anh ta hầu như không đăng ký bất kỳ phiếu bầu nào !.

  Tôi sẽ khuyên mọi người nghi ngờ xem lại trận đấu. Cú đá về phía trước của anh ấy là siêu phàm. Ảnh hưởng của điều này đối với đội là rất lớn. Có một sự khác biệt lớn trong việc gửi một người làm cỏ khô cao để gửi một quả bóng dài được nhắm mục tiêu với tốc độ cho đồng đội của bạn. Có nghĩa là dòng bên trong của chúng tôi đang xôn xao mỗi khi anh ta sở hữu để dự đoán việc nhận bóng tốt gây bất lợi cho hậu vệ. Một điều khác nó làm là nó làm cho công việc của các tàu sân bay (Ruane, e. McLoughin, Durcan, Rod) lái xe dễ dàng hơn vì những người bảo vệ phải cố gắng và đối phó với sự thay đổi của các cuộc tấn công của chúng tôi - do đó để lại nhiều không gian hơn nếu chúng ta chỉ là một chiều .

  Và một từ cuối cùng về điều này - Kieran McDonald phải hài lòng.

 63. Đồng ý McLoughlin là tuyệt vời - cầu thủ bóng đá bị đánh giá thấp nhất mà tôi biết. Anh ấy phải là một niềm vui để chơi cùng với.

 64. Tôi tự hỏi liệu Mayo có thể vẫn ở đó không, thậm chí lái xe về phía trước và Dublin chao đảo một chút sẽ không có Jack McCaffrey trở thành một vấn đề đối với Dubs. Anh ấy là một cầu thủ tốt bụng để ổn định và lái những bản lồng tiếng nhưng tôi cho rằng Kilkenny và Fenton vẫn ở đó nhưng chắc chắn đó là một phần thưởng cho Mayo rằng bác sĩ giỏi sẽ không ở trên sân.

 65. @chesneychet. Dublin đã mất Jack trước một chấn thương nặng chỉ sau vài phút chơi trong một cuộc gặp gỡ của chúng tôi và vẫn quản lý mà không có anh ta. Tôi đồng ý, họ là một đội tốt hơn với anh ấy nhưng họ chỉ trao đổi trong một người chơi tầm cỡ khác và cày trước ..

 66. Bạn có thể đúng Revellino và thật khó để đặt chúng chịu đủ áp lực mà Jack phải đẩy họ về phía trước nhưng không có nghi ngờ gì nếu áp lực có thể được áp dụng, họ sẽ thích anh ta trên sân.

 67. Đừng nhầm lẫn về điều đó, nếu đó là đối với Jack McCaffrey Kerry sẽ 100% là tất cả các nhà vô địch Ireland vào năm 2019. Xem hai trận đấu đó trở lại (vẽ và phát lại). Anh ấy không thể tin được. Khá đơn giản là sự khác biệt giữa hai đội.

 68. Tôi cho rằng khi bạn nghĩ về nó, phe đối lập đàng hoàng Dublin đã chơi sẽ phải là Kerry. Đó phải là tất cả 15 tháng trước. Kerry đưa họ đến phát lại và thực sự để lại trận đấu đầu tiên phía sau họ.
  Kerry đã đàng hoàng vào năm ngoái nhưng không có nghĩa là những người đánh bóng thế giới.
  Có phải chúng ta đang xây dựng Dublin để thậm chí còn tốt hơn so với thực tế?
  Kỷ lục của họ đi trước họ, nhưng khi tôi nghĩ lại, có 2 hoặc 3 trong số 5 người liên tiếp mà họ đã may mắn giành chiến thắng.

  Chúng ta cần hỏi họ một số câu hỏi nghiêm túc vào ngày 19 và xem liệu chúng ta có thấy một vài vết nứt xuất hiện không.

  Tôi có một cảm giác ruột thịt rằng Dublin thà phải đối mặt với bất kỳ quận nào khác trong trận chung kết ngoài chúng tôi.

  Cuộc gặp gỡ của chúng tôi năm ngoái có thể bị bỏ qua. Chúng tôi có lẽ đã dựa vào một vài đôi chân già và đối phó với chấn thương. Chúng tôi sẽ đến với Pháo binh khác nhau trong năm nay.

 69. Chắc chắn tại thời điểm này với Dublin, có một chút hiệu ứng Ronnie O hèSullivan. Hầu hết các đội tham gia chống lại Dublin đều bị đánh bại trước khi trận đấu bắt đầu. Điều đó đã giành chiến thắng với chúng tôi, chúng tôi đã giành chiến thắng bị đe dọa như thế. Nhưng thật không may, chúng tôi vẫn có thể không đủ tốt để giành chiến thắng.

 70. Điều đó đúng, Mayo vẫn có thể không đủ tốt nhưng trong lúc này chúng ta có thể tận hưởng khả năng Dublin có một ngày nghỉ. Chúng tôi không phải lo lắng về việc ai đó đến lâu đài của chúng tôi và lấy vương miện của chúng tôi.

 71. Ara Ya có thể tranh luận về nó cả ngày, nhưng hãy trung thực, sẽ cần một điều gì đó phi thường để đánh bại đội Dublin đó. Một cái gì đó điên rồ cần phải xảy ra, một thẻ đỏ hoặc một vài người da đen cho Dubs sẽ giúp, một chấn thương cho Fenton (cho tất cả các bản lồng tiếng ở đây, tôi không đề nghị cố tình làm tổn thương Fenton) nhưng chấn thương xảy ra, và nếu anh ta phải Đi ra sớm, nó sẽ giúp hoặc nguyên nhân. Fenton là G.O.A.T ở hàng tiền vệ, nếu điều này là chuyên nghiệp, anh ấy sẽ có giá trị 200 triệu ID nói, Messi-esque.

  Nỗi sợ hãi lớn của tôi là Dublin là do thực sự cắt giảm ai đó trong trận chung kết, tôi không nghĩ rằng các dây thần kinh tương tự sẽ ở đó cho cả hai đội do không có đám đông. Nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều, nhưng cũng sẽ giúp họ. Nó cảm thấy giống như một cú đánh miễn phí cho chúng tôi, ở đó, không có kỳ vọng nào cả. Don Tiết mua vào ’craic được thử nghiệm này, một khi họ nhìn thấy lớp lót màu xanh lá cây và màu đỏ bên cạnh móng vuốt của họ sẽ bị loại bỏ. Tương tự đối với chúng tôi, những giống chó quen thuộc khinh miệt.

  Chúng tôi không sợ họ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi có thể đánh bại họ. Nếu chúng tôi Harrison và Jason Fit, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn, Doc rất nhớ IMO. Tất cả những gì đã nói, đó là một năm không thực tế đối với chúng tôi, nó thực sự là lãnh thổ tiền thưởng! Chúng tôi là sự ghen tị của 30 quận, vì mọi người đều muốn tham gia trận chung kết AI. Tôi thực sự cảm thấy điều tốt nhất của Horan 2.0 vẫn chưa đến, chúng tôi đang xây dựng một cách độc đáo. 9/2 là lớn nhất mà chúng tôi đã từng phải đối mặt với Dublin, không ai cho chúng tôi một hy vọng. Hy vọng rằng có một vòng xoắn điên rồ cuối cùng vào năm 2020.

 72. Trao đổi Lee với một trong một nửa sau một nửa hiện tại - thật là ngu ngốc khi không thành công nhất mọi thời đại của chúng tôi trong góc - hãy để anh ta lỏng lẻo và anh ta sẽ gây ra thiệt hại chưa được ghi lại cho Dubs - anh ta không giống như mọi người chơi khác - anh chàng là duy nhất .

 73. GBX1 Bạn hoàn toàn đúng trong đánh giá của bạn về Mayo subs xuất hiện, o Hora Rash và Flynn không có tốc độ, hãy để Lôi không đề cập đến thảm họa Liên đoàn Quốc gia,. Phải có những người chơi tốt hơn ở những vị trí trong quận.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.