Kildare một vết cắt ở trên trong người quyết định Cup Christy Ring

Hôm nay, trận chung kết Cup Christy Christy với Kildare luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn cho những người ném bóng Mayo. Lilywhites - người đã giành được danh hiệu này hai lần trong bốn năm trước và đã thi đấu ở cấp độ Joe McDonagh Cup năm ngoái - đã đi trước mọi người, bao gồm cả chúng tôi, trong các trận đấu của nhóm và họ đã tham gia vào người quyết định danh hiệu hôm nay là những người yêu thích không thể thay đổi. Trên thực tế, kết quả chỉ sẽ đi một chiều.

Đó là điều về việc vội vã - nếu bạn đặt hai đội không phù hợp với khả năng chống lại nhau, đội tốt hơn sẽ giành chiến thắng, mỗi lần. Rõ ràng có một vịnh đáng kể giữa Kildare và Mayo trong người quyết định Cup Ring Cup ngày nay và rõ ràng là sớm nhất là mười phút ở chỗ đội Leinster sẽ thắng thế, và cũng rất khéo léo.

Đến lúc đó, họ đã giành được mục tiêu mở màn của họ. Góc về phía trước Brian Byrne đã tìm thấy lưới cho họ trong tám phút và hai điểm nhanh sau đó đã mở tỷ số lên bảy điểm.

Những chàng trai của chúng tôi đã chiến đấu một cách nam tính để ở lại với họ từ đó trở đi. Tuy nhiên, việc xử lý bóng của Kildare và công việc gậy tự tin, sắc nét của họ đã khiến họ liên tục tấn công, và điểm số tiếp tục tăng lên. Rất nhiều người chất lượng cao cũng vậy, bao gồm cả từ James Burke chuyển tiếp trung tâm sang trọng, người đã thoát khỏi một nơi tự do ngay bên ngoài của riêng mình4545 của mình.

Naas Clubman đã bốc cháy vì hoa loa kèn ngày hôm nay, kết thúc trò chơi với mười điểm cho tín dụng của anh ta, tất cả trừ hai trong số đó là từ những quả bóng được đặt. Tuy nhiên, về phía trước, Gerry Keegan đã đi tốt hơn, tuyên bố mười một điểm, tất cả đều từ chơi, trong một màn hình cá nhân bắn súng.

Đối với chúng tôi, Shane Boland là cửa hàng ghi điểm chính của chúng tôi. Anh ta đã giành được sáu điểm nửa đầu của chúng tôi, tất cả trừ một điểm từ Frees, với Eoin Delaney - người đã biến điểm đánh dấu của mình một cách độc đáo trước khi chuyển sang tấn công bên trái - và Joe Mooney, từ một Super Sideline Cut, nhận được hai người kia trước khi nghỉ. Shane, một lần nữa, sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi trong ngày, nặng nề với mười điểm, bảy điểm từ giải phóng.

Kildare đã có một bàn thắng thứ hai, đánh vào lưới bởi một góc khác về phía trước Cathal Dowling, trước khi nghỉ và họ đã ngáp 15 điểm ở phía trước. Đến bây giờ, rõ ràng mục tiêu duy nhất phải đối mặt với các chàng trai của chúng ta trong hiệp hai là giữ cho tỷ lệ điểm số đến tỷ lệ đáng kính.

Và, theo tín dụng của họ, đó chính xác là những gì họ đã làm. Nhiệt độ đã giảm, chắc chắn, trong hiệp hai, với tư cách là Kildare, giờ đây chắc chắn về chiến thắng, đã giảm bớt trên ga nhưng chúng tôi đã bỏ túi một số điểm nứt, thêm mười một điểm cho số điểm của chúng tôi trước khi kết thúc, với Kildare tuyên bố Đồ dùng bằng bạc trên tỷ số từ 2-29 đến 0-19.

Mất một trận chung kết không bao giờ dễ dàng - không cần người ủng hộ Mayo nhắc nhở về thực tế đó - nhưng hôm nay, thất bại trước sự đối lập vượt trội như vậy phủ nhận không có cách nào là một chiến dịch lớn của Christy Ring Cup cho đội Mayo này.

Sau khi bị xuống hạng từ Division 2B vào mùa xuân, phần lớn là do các vấn đề không có mặt người chơi vào thời điểm đó, người ta hy vọng rằng họ đã đấu tranh trong những gì luôn luôn là một môi trường rất cạnh tranh trong Ring Cup.

Cuộc đua 30 điểm mà họ nhận được từ Kildare trong vòng mở màn dường như mang lại điều này. Một sự xuống hạng thứ hai của năm - lần này đưa họ trở lại cấp độ Rackard Cup - trông có vẻ như ở trên các thẻ sau đó.

Nhưng đó là khi năm của họ cuối cùng đã cất cánh. Chiến thắng trên con đường, chống lại Wicklow ở Aughrim và London ở Ruislip, đã thổi sức sống vào chiến dịch của họ, trong khi chiến thắng tại nhà sau đó so với Sligo và Derry lần đầu tiên giữ lại tình trạng Ring Cup của họ cho năm tới và sau đó khẳng định một vị trí trong trận chung kết cho cuộc thi cho cuộc thi cho lần đầu tiên.

Vì vậy, khi nỗi đau từ ngày hôm nay, thất bại sẽ giảm bớt, điều đó nên làm đủ nhanh, Derek Walsh và các cáo buộc của anh ta sẽ có thể suy ngẫm về một chiến dịch mùa hè rất tích cực cho họ trong năm nay. Nó để lại cho họ rất nhiều để xây dựng vào năm 2023, đầu tiên bằng cách tìm kiếm sự thăng tiến trong giải đấu và sau đó có một vết cắt đúng tại Ring Cup một lần nữa vào mùa hè tới.

Khó may mắn ngày hôm nay, các chàng trai, nhưng làm tốt cho việc bạn đã làm như bạn đã làm và xin chúc mừng về những gì đã là một năm rất tích cực cho những người ném đá quận.

Mayo: Bobby Douglas; Gary Nolan, Stephen Coyne, Paul Kirwan; Mark Phillips, Ger McManus, David Kenny; Keith Higgins (0-1), Daniel Huane; Seán Kenny (0-1), Joe Mooney (0-1, bên lề), Adrian Phillips; Eoin Delaney (0-1), Joe McManus (0-2), Shane Boland (0-10, bảy giải phóng). Dự bị: Kenny Feeney (0-3, một miễn phí) cho Kirwan, Eoghan Roe cho Mark Phillips, Conal Hession cho Huane, Patrick Lyons cho Delaney, Brian Hunt cho Seán Kenny.

5 suy nghĩ về "Kildare một vết cắt ở trên trong người quyết định Cup Christy Ring"

 1. Tiến bộ đã thực hiện, đến Christy Ring, là một bước tiến lớn. Học, cải thiện, đào tạo khó hơn, lặp lại. Ngoài ra, hội đồng quận cần đầu tư vào vội vã, trong khi Mayo là một quận bóng đá, mà tôi thích, không có hại đầu tư vào quả bóng nhỏ, những người này là hình mẫu cho thế hệ trẻ

 2. Comhghairdeas đến Foireann Mhuigeo. Chắc chắn Kildare nên chơi ở Joe McDonagh Cup. Tôi biết họ sẽ là vào năm tới nhưng GAA nên đảm bảo sân chơi bình đẳng để thúc đẩy vội vã ở các quận yếu hơn!
  Tôi đồng ý với Hội đồng quản trị quận trước phải đầu tư nhiều hơn vào Sliotar!
  Mhuigeo Abu!

 3. Họ đã ném vào chiếc khăn rất tốt để xem. Những người vượt qua Mayo đang vượt quá trọng lượng của họ khi xem xét có ít câu lạc bộ cao cấp hơn ở Mayo so với hầu hết các quận. Và sau đó khi một số người chơi quan trọng có thể cam kết, nó luôn luôn khó khăn.
  Có, hội đồng quận nên làm nhiều hơn nhưng không có sự thèm ăn ở đó để thúc đẩy vội vã đúng cách trong quận. Nó có thể tác động đến cơ hội chiến thắng Sam của chúng tôi!

 4. Kildare đã có tám cầu thủ bắt đầu từ NAAS. Một thị trấn 20k nơi đầu tư và làm việc khổng lồ đang được đưa vào những năm gần đây. Chơi công bằng với họ, nhưng Mayo chỉ đơn giản là có thể cạnh tranh với các đội như vậy cho đến khi tài trợ và nguồn lực thích hợp được đưa vào Mayo nhưng công bằng với những dấu hiệu đáng khích lệ.

  St Colmans College ở Claremorris nổi tiếng với bóng đá hiện có một đội bóng vội vã cũng như Claremorris GAA. Moytura có trụ sở tại Cong cũng là một câu lạc bộ vội vã mới được thiết lập gần đây.

  Hurling là một kỹ năng mặc dù và thậm chí là một tư duy lối sống. Trong các quận thành công, bạn sẽ thấy những đứa trẻ với những cú ném lên xuống đường chơi, bất cứ ai, những người đã từng đến Kilkenny sẽ thấy điều này. Và thực tế là đội Kildare sẽ bị đánh bại nhưng bất kỳ đội nào trong số các đội hàng đầu nên nó cho thấy khoảng cách cần phải được bắc cầu.

 5. Chắc chắn có một vấn đề với sự phát triển và quảng bá của trò chơi trong quận. Chỉ có một nhân viên xúc tiến trò chơi cho Hurling trong quận (Adrian Hession). Adrian làm công việc tuyệt vời nhưng anh ấy có đủ để làm chỉ đơn giản là bao gồm chín câu lạc bộ chưa đủ tuổi trước khi cố gắng phát triển trò chơi ở các khu vực khác của quận. Sự thờ ơ của một số người tại hội đồng quận cũng được thấy trong một số câu lạc bộ kép, nơi có thể được coi là một cuộc truy đuổi bên lề. Một yếu tố quan trọng trong Ballyhaunis và Tooreen chiếm ưu thế trong bối cảnh câu lạc bộ là những người chơi kép được cung cấp đến cấp độ người lớn. Phần lớn các đội Ballyhaunis trong cả hai mã bao gồm các cầu thủ kép trong khi có một sự phân tán công bằng của những người ném bóng Tooreen trong đội bóng đá cao cấp Aghamore. Ngược lại, Castlebar và Westport, hai câu lạc bộ ném bóng cao cấp khác, don lồng có một hurler duy nhất trong một trong những đội bóng đá cao cấp của họ. Điều này là do suy nghĩ (sai lầm) là người chơi phải tập trung vào quả bóng lớn khi họ bước sang tuổi 15 hoặc 16. Tuy nhiên trải qua. Điều tương tự cũng xảy ra với những người như Shane Boland.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.