U20 Tops trong điều kiện tạm thời

Ảnh: Mayo Gaa

Lần đầu tiên sau ba năm, các hình phạt của người sói cần phải tách Mayo và Galway trong Giải vô địch bóng đá Connacht U20 khi đội chủ nhà chiếm ưu thế 1-6 đến 1-4 trong thời tiết khủng khiếp tại Trung tâm xuất sắc Connacht GAA tối nay. Một vụ xả súng luôn là một chút xổ số nhưng thẻ hoang dã trong số này là điều kiện cực kỳ ảm đạm và ẩm ướt ở Bekan khiến người chơi gần như không thể.

Galway được hưởng bất kỳ lợi thế nào mà gió truyền tải trong nửa đầu, mặc dù gió dường như đến từ phía bên kia của mái vòm - đó là nơi rõ ràng để chơi trò chơi, với các điều kiện phổ biến - và thổi mạnh đường chéo trên sân.

Mayo hadn đã tận hưởng một thời gian rất hạnh phúc của nó ở Leo Murphy Cup trước mùa giải nhưng họ đã phải lính thông qua những trận đấu đó mà không có năm cầu thủ giỏi nhất của họ, những người có liên quan đến hội đồng cao cấp. Tất cả trong số họ bắt đầu trong trò chơi esports logo này-Ruairí Keane ở chế độ hậu vệ đầy đủ, Sam Callinan tại Centre-Back, Frank Irwin và Donnacha McHugh (người đang ở trên băng ghế dự bị tại Croke Park vào Chủ nhật) ở hàng tiền vệ và Paddy Heneghan. Cột sống mạnh mẽ mà đội Maurice Sheridan, đã được thể hiện rõ trong suốt.

Sam Callinan nổi bật từ Off và anh ta là kẻ xúi giục cuộc tấn công đầu tiên của chúng tôi có thể dẫn đến một mục tiêu. Tuy nhiên, Cian O hèConnell đã bắn vào gió, mặc dù, để cho chúng ta sự dẫn đầu sớm đó.

esports logo

Điểm nửa của giai đoạn mở đầu đang đến gần khi Galway cuối cùng đã mở tài khoản của họ và sau đó chúng tôi đã trả lời gần như ngay lập tức khi Frank Irwin bắn cho chúng tôi. Họ đã ghi bàn một lần nữa ba phút sau đó và đó là điểm số được thực hiện trong hiệp một.

Grainger đã nổ tung một chiếc 4545 quái dị giữa các cây gậy cho họ ngay sau khi khởi động lại. Đó là lần đầu tiên và duy nhất họ dẫn đầu trong cuộc thi này.

Cian O hèConnell đã trả esports logo lời nhanh chóng từ chúng tôi. Sở hữu ra cánh trái, anh ta kéo bóng vào gió và qua nó bay.

Sau đó chúng tôi đã thực hiện những gì được chứng minh là bước đột phá quyết định. Galway đã làm rối tung một giải phóng mặt bằng đã cố gắng, mà Jack Fallon chặn lại, đã đi vòng quanh người giữ và trượt nó xuống lưới.

Điểm số đó đã đến năm phút trong hiệp hai nhưng hai mươi phút đầy đủ sẽ trôi qua trước khi điểm số tiếp theo đến. Ở giữa chúng tôi đã tấn công, các đường cầm tay esports logo cẩn thận khi các chàng trai tiến lên cánh đồng trong tiếng hú cho đến khi cuối cùng chúng tôi mất quyền sở hữu và sau đó họ đã tiến hành làm điều tương tự.

Cuối cùng, Sub Tuohy đã phá vỡ khoảng esports logo thời gian dài đó bằng cách đập tan một số điểm tốt cho chúng tôi. Frank Irwin đã theo dõi điều đó ngay sau đó với một vài giây và vài giây sau, Paddy Heneghan đã thu hút được một pha cứu thua tốt từ thủ môn Galway, người đã làm chệch hướng Paddy Ras Rasper trên quán bar.

Sáu lên chỉ với vài phút để đi, trò chơi trông thật và bị bẩn. Tuy nhiên, một mục tiêu của Galway đã làm cho mọi thứ trở nên thú vị trở lại, và một chiếc Grainger miễn phí làm giảm thâm hụt xuống còn hai. Mặc dù có năm phút thời gian chấn thương được thêm vào, tuy nhiên, các bộ lạc trẻ không thể thêm vào kiểm soát của họ và vì vậy chúng tôi đã thắng thế bởi hai điểm.

Tiếp theo cho các cáo buộc của Maurice Sheridan, là một cuộc họp bán kết của Connacht với Leitrim. Rằng đã cố định cho Páirc Seán MacDiarmada vào tuần này (ném vào 6.30pm), với người quyết định tỉnh để quyết định trở lại Trung tâm xuất sắc Connacht GAA trong một hai tuần.

Mayo: Brian O hèFlaherty; Ruairi Keane, Fenton Kelly, Alfie Morrison; Aiden Cosgrove, Sam Callinan, Conan Dawson; Dylan Thornton, Frank Irwin (0-2, một miễn phí); Tom O hèFlaherty, Donnacha McHugh, Jack Fallon (1-0); Cian Machale, Paddy Heneghan (0-1), Cian O hèConnell (0-2). Dự bị: Mark Cickyham cho O hèConnell, Paul Walsh cho Machale, Conor Reid cho Fallon, Bob Tuohy (0-1) cho Dawson, Seán Morahan cho Morrison.

Podcast còi cuối cùng, với Mike và Rob tại Trung tâm xuất sắc Connacht GAA, hiện đang trực tuyến trên Patreon và có sẵn cho các thành viên Câu lạc bộ Podcast của Mayo Football để nghe. Tham gia câu lạc bộ nơi đây.

33 suy nghĩ về "U20 Tops trong điều kiện tạm thời"

 1. Giải vô địch U-20 dường như được chạy rất nhanh, với các trận đấu vô địch Connacht mỗi tuần cho đến khi kết luận.

  Khó có thể tìm hiểu nhiều về các cầu thủ tối nay, vì tôi sẽ gửi một con chó trong gió và mưa ở Bekan.

 2. Có ai biết là Ruairi Keane đang đánh dấu Tomo Culhane không? Anh ấy đã làm một công việc rất tốt với anh ấy nếu vậy.

  Tomo là một cầu thủ bóng đá xuất sắc và có một tương lai lớn với Galway và tôi mong đợi điều tương tự cho Ruairi với Mayo, đó là một trận chiến mà chúng ta có thể thấy nhiều trong 10-15 năm tới.

 3. Alfie Morrison cũng có liên quan đến người cao niên mùa này nếu tôi không nhầm. Điều kiện khủng khiếp cho một trò chơi nhưng chiến thắng tốt không kém.

 4. @Seanie Ch không chắc ai đang đánh dấu anh ta nhưng nếu tôi đến từ Galway, tôi sẽ rất thất vọng về màn trình diễn Tomo Culhane. Kỹ năng cơ bản của anh ấy, việc ra quyết định rất kém vào một đêm và họ sẽ tìm đến anh ấy để dẫn dắt dòng tiền của họ.

 5. Alfie Morrison cũng có liên quan đến người cao niên mùa này nếu tôi không nhầm, điều kiện khủng khiếp cho một trò chơi nhưng chiến thắng tốt không kém.

 6. Chúa ơi, đó là một chiếc đồng hồ cứng. Tôi biết các điều kiện là khủng khiếp, và đối với các máy ảnh TG4, nhưng vẫn còn, trò chơi sở hữu đang làm tôi đang làm. Bob Tuohy, có vẻ rất hứa hẹn. Các tiền bối đã tạo ra một sự khác biệt; Irwin trông chắc chắn; Một chút thất vọng với Callinan, mặc dù anh ấy không làm gì sai.

 7. Seanie Ch Yes Keane đã đánh dấu Culhane, cũng đã đánh dấu anh ta vào năm ngoái trong trò chơi ở Tuam đã bị phạt và cũng đánh dấu anh ta trong trận chung kết U17 Connacht năm 2019, rất nhiều trận chiến giữa hai người đó.

 8. Tôi chỉ có thể hiểu được tại sao trò chơi này không được chơi trong mái vòm hoặc có một trò chơi khác đang diễn ra ở đó.?
  Tuyệt vời để có được một chiến thắng trước bộ lạc ở bất kỳ lớp nào.

 9. Rất khó để đánh giá người chơi ngoài kia nhưng sau đây đã khiến tôi chú ý đến một mức độ:
  - Callinan. Về mặt thể chất, người chơi hùng vĩ nhất trên sân. Vẫn còn U19, có vẻ như có một tương lai lâu dài phía trước với tư cách là một tiền bối mayo. Rất giống với Paddy Durcan theo quan điểm của tôi, nhưng có lẽ thể chất hơn và sẽ kết thúc một người đàn ông lớn hơn Paddy trong một vài năm. Thể thao và mạnh mẽ, anh ấy là người chơi nguyên mẫu hiện đại được xây dựng cho Croke Park thực sự.
  - Irwin. Có rất nhiều quả bóng ở giữa, rõ ràng là một nhà lãnh đạo cho đội này như bạn mong đợi ở cấp độ này đã chơi cao cấp cho Mayo. Muốn thấy anh ấy trực tiếp hơn vào ngày hôm sau nếu thời tiết tốt hơn.
  - Conal Dawson. Anh chàng này là một chiến binh nhỏ ngoan cường. Vẫn còn U18, tôi nghĩ rằng có một cái gì đó để làm việc ở đây ở cấp độ cao hơn, sẽ theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong những năm tới.
  - Cian o Connell. Hadn đã nhìn thấy chàng trai này trước đây nhưng 2 điểm từ Play trong một đêm khủng khiếp cho bất kỳ góc nào về phía trước là rất ấn tượng. Cian McHale đã có một đêm khó khăn ở góc khác nhưng anh ấy là người mà tôi cũng có hy vọng cao, tuy nhiên anh ấy không nhìn nhanh nhất một vài lần Saw Chủ nhật tuần trước.
  - Nghĩ rằng người phụ Bob Tuohy và Conor Reid đã thêm một chút công bằng khi họ bước vào và có thể thúc đẩy bắt đầu vào ngày hôm sau.
  - Tôi đã theo dõi cho Tomo Culhane nhưng anh ấy khá ẩn danh. Vì vậy, Ruairi Keane rõ ràng đã làm một công việc tốt cho anh ta.
  - đã rất ấn tượng với khả năng của Galway Corner về phía trước để đá giải phóng và 45 trong gió, anh ấy là một tiền đạo ngọt ngào của quả bóng.
  - Hy vọng rằng Ethan Henry sẽ sớm khỏe mạnh cho bên này vì anh ta có thể đá 45 đó một cách dễ dàng và là một con thú thể chất so với hầu hết các chàng trai ở cấp độ này.
  - Một đêm tốt làm việc để đánh bại Galway ở cấp độ này, một điều mà chúng tôi đã không làm nhiều trong những năm gần đây.

 10. Chỉ cuối cùng đã bắt được hiệp hai và phải nói rằng tôi rất thích nó. Tôi nghĩ, điều kiện là những gì họ đã có, có một số điểm tuyệt vời.

  Tôi nghĩ Mayo đã nhìn vào đội bóng tốt hơn và xứng đáng với chiến thắng của họ và tôi hy vọng họ tiếp tục tăng tốc về phía trước.

 11. Tại sao ban quản lý Mayo không để lại nhiều tiền đạo hơn gần với mục tiêu với gió đến lưng của chúng tôi .. ???? Pure Daft chiến thắng bóng mạnh trong một nửa sau và tùy chọn duy nhất là vượt qua bằng tay vì tất cả các dòng tiền về phía trước của chúng tôi đã làm việc trở lại.
  Những chàng trai tốt ở đó đêm qua và Mayo nên giành chiến thắng nhiều hơn nữa
  Được rồi trong hình dạng vật lý cao điểm nhưng chiến thuật từ Sheridan và CO không thể tin được với gió

 12. Nghĩ rằng Alfie Morrison rất xuất sắc ở góc trở lại. Đã có một số sự từ bỏ. Culhane cũng giữ im lặng bởi Keane.
  Callinan có vẻ tốt nhưng có một xu hướng nhỏ để lấy quá nhiều bóng, dù sao cũng là một triển vọng nghiêm túc. Trông một mẫu vật vật lý.

  Irwin có vẻ như anh ta có một lớp học về anh ta, một lần nữa một vài bức ảnh ngớ ngẩn nhưng bạn sẽ có điều đó ở dưới 20.
  Ấn tượng với O hèFlaherty số 10. Tốt trên quả bóng và dường như sử dụng nó khá tốt.
  Dự bị đã tạo ra một tác động chào mừng.
  Mayo trông có vẻ tốt hơn nhiều mặc dù đôi khi Galway rất nghèo.

 13. Larry và Clubman (áp phích tôi rất tôn trọng), tôi phải thiếu một cái gì đó. Như tôi đã nói, tôi hơi thất vọng bởi Callinan, xem xét danh tiếng của anh ấy. Anh ấy không tấn công tôi như thể xác, và tôi đã thấy anh ấy gần gũi với Donegal. Đêm qua, anh ta nhìn một đôi tay an toàn, nhưng không phải là một người phá vỡ đường dây hoặc người sáng tạo.

  Thuyết phục tôi!

 14. Ethan Henry có phải là một chấn thương lâu dài hay chúng ta có thể mong đợi được gặp anh ấy trong những người U20 trong năm nay không?

 15. Không công bằng để đưa ra bất kỳ phán đoán thực sự đối với các cá nhân trong gió đó. Tuy nhiên, mặc dù tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của việc sở hữu bóng đá Sheridan, chiến thuật phù hợp với các điều kiện. Mặc dù phải nói rằng Sam Callinan là một người nổi bật nhưng tính phí công bằng cho mọi người chơi ở cả hai bên để thi đấu trong cơn bão đó. Vâng, nó sẽ tốt hơn trong mái vòm nhưng tôi tưởng tượng quá nhiều vé đã được bán.

 16. Thật dễ dàng có một kế hoạch B cho vé. Ví dụ: nếu mái vòm chứa 500 khán giả-thì 500 vé đầu tiên được bán-số 1-500 có vé hợp lệ.
  Nếu vé của bạn trên 500 - thì vé của bạn không có giá trị cho mái vòm và bạn được hoàn lại tiền.
  Không có ý nghĩa đêm qua khi mái vòm ở đó không sử dụng nó.

 17. Mike Finnerty đã phác thảo những lý do khiến mái vòm không được sử dụng và nó khá đơn giản - tất cả các trò chơi trong cuộc thi đều được chơi trong nhà hoặc không có, vì vậy, không có trò chơi nào được chơi bên ngoài như trước khi mái vòm tồn tại.
  Không chắc tôi có được tất cả những tiêu cực xung quanh trò chơi và cách chơi tối qua. Các điều kiện thật kinh khủng và nếu cần bằng chứng về điều đó thì tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào tweet này https://twitter.com/cartyban/status/1511795547765624838?s=21&t=MQ_ERWSLF4JL89WJ5SEXDQ Và điều đó ngay cả trước khi yếu tố mưa được thêm vào trong hỗn hợp.
  Để giành chiến thắng trong những điều kiện đó và chiếm ưu thế như Mayo, tôi nghĩ là một thành tựu đàng hoàng, mục tiêu đặt độ bóng trên bàn thắng cho Galway.
  Horanball là tuyệt vời để xem và rất thú vị nhưng chỉ khi nó hoạt động và nó không hoạt động vào Chủ nhật tuần trước. Chúng tôi đã thấy một cách tiếp cận khác nhau đêm qua phù hợp hơn với các điều kiện và giành chiến thắng, một cách hợp lý một cách hợp lý trong hoàn cảnh.
  Không chắc mọi người thực sự muốn gì, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không ai trong số những người chơi Mayo từ đêm qua cảm thấy giống như những người Mayo đã chơi vào Chủ nhật đã làm vào tối Chủ nhật.

 18. Oisin Tunney là điểm đánh dấu của Culhane, trong hầu hết các trận chiến nhỏ của1919. Tôi dường như nhớ Alfie bị thương vì một chút công bằng của chiến dịch đó.
  Anh ấy dường như không có màn trình diễn tốt nhất của mình trước Mayo, ít nhất là rất ít.

 19. Mái vòm sẽ dễ dàng tổ chức đám đông. Chỗ ngồi sẽ bị hạn chế nhưng không khác với sân ngoài trời.

  Khó đưa ra ý kiến ??về bất kỳ người chơi nào đêm qua, đặc biệt là tiền đạo. Một số bảo vệ tốt từ Fenton Kelly, Dawson và Morrison. McHugh và Callinan mang bóng về phía trước. Irwin và O hèConnell đã đá một số điểm tốt trong các điều kiện.

  Phải nói rằng, mục tiêu của chúng tôi đến từ một sai lầm của Galway. Điều đó đã tạo ra sự khác biệt trong một trò chơi ghi điểm thấp như vậy.

 20. Hy vọng các thành viên hội đồng cao cấp bị bỏ lại với đội này cho đến khi chức vô địch của họ kết thúc. Sẽ là điên rồ khi Horan cho họ năm phút chống lại Galway.

 21. Conal Dawson ở tuổi 17 chắc chắn là một cầu thủ của tương lai. Trông một đội bóng tốt, bất chấp điều kiện, họ đã làm chủ Galway trong hầu hết các trò chơi, sẽ không có ý nghĩa gì khi phác thảo bất kỳ ai trong số họ vào đội cao cấp.

 22. Làm tốt cho U20. Chắc chắn là đội tốt hơn trong ngày và xứng đáng giành chiến thắng. Hy vọng rằng họ có thể tiến bộ trong cuộc thi và chúng tôi có cơ hội nhìn thấy họ trong điều kiện tốt hơn.

 23. @catcol theo ý kiến ??của tôi, Callinan đã vô cùng dũng cảm và sẵn sàng sở hữu và cũng đã giải quyết rất chăm chỉ. Lái xe về phía trước ở mọi cơ hội, tôi không nghĩ rằng các điều kiện phù hợp với quá nhiều lần phá vỡ đường dây nhưng cảm thấy anh ta không thể thiếu với bất cứ điều gì mayo tốt với nhau.
  Anh ta dường như cũng được giao nhiệm vụ đôi khi đánh dấu cầu thủ cao cấp của Galway James McLoughlin và bị mắc kẹt trong nhiệm vụ.
  Tôi biết anh ấy đã bị lật lại một hoặc hai lần nhưng anh ấy dường như tự ủng hộ.
  Theo tôi, một lựa chọn tốt hơn trong tương lai so với một số cầu thủ chúng tôi có phòng thủ ở Croke Park vào Chủ nhật.
  Thật không may từ việc xem ngày hôm nay, nó không xuất hiện, chúng tôi có một cuộc diễu hành khác đi qua, hy vọng tôi được chứng minh là sai với điều kiện tốt hơn.

 24. Cảm ơn Clubman. Tôi không tiêu cực về anh ta, và đây là bằng chứng. Tôi thích vẻ ngoài của Irwin, và anh ấy đã gây ấn tượng với tôi. Điều kiện tốt hơn có thể giúp chúng tôi đánh giá thêm vào tuần tới.

 25. Tôi không phải là một người hâm mộ phòng thủ hàng loạt nhưng phải nói rằng Maurice Sheridan đã được phát hiện với chiến thuật của mình đêm qua. Cơn gió đó không phải là một loại đơn giản, thẳng thắn, một bên sang loại khác. Nó được góc cạnh và làm cho nó khó chơi với nó hoặc chống lại nó. Maurice đã nhìn thấy những sai lầm mà Galway đã mắc phải trong lần đầu tiên với gió và rõ ràng đã không có Mayo buộc nó nửa sau. Đã ở trong trò chơi, rõ ràng là vô cùng khó khăn để chơi. Những quả bóng lăn ra tees và thổi bay, các mục tiêu lắc lư, v.v ... Đó là một trò chơi thực sự khó khăn để chơi và cả hai đội đấu tranh dũng cảm chống lại các điều kiện nhiều như với nhau. Sẽ cảm thấy tồi tệ cho bất cứ đội nào mất. Một trò chơi là một trò đùa. GAA rõ ràng không có sự tôn trọng lớn cho cuộc thi U-20.

 26. Tôi nghĩ mọi người nên nhìn lại trò chơi năm ngoái giữa Mayo và Roscommon.
  Rất nhiều đội này đã chơi năm ngoái.
  Roscommon đã phá hủy chúng trong hiệp hai, họ đã học được từ năm ngoái, thời gian ra mắt sẽ nói với.
  Quá nhiều bóng đá tiêu cực được huấn luyện ở Mayo gần đây.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.