Bản xem trước cuối cùng của All-Ireland-Mayo News Football Podcast 2022 E29

Trong chương trình tuần này, chỉ có một trận bóng đá để nói về-Chung kết bóng đá All-All-Ireland vào Chủ nhật giữa Galway và Kerry.

Chủ nhà Rob Murphy được tham gia bởi Colin Sheridan của Mayo NewsNgười kiểm tra Ailen cùng với người bạn lâu đời của podcast và cựu cầu thủ bóng đá Galway Barry Cullinane.

Trong chương trình, bảng điều khiển mổ xẻ trận chung kết với trọng tâm đặc biệt vào những gì Galway sẽ phải làm để làm đảo lộn tỷ lệ cược và đưa Sam về phía tây Shannon lần đầu tiên sau 21 năm.

Đối với người nghe Patreon của chúng tôi: Phần câu lạc bộ của Podcast tập trung vào những ưu và nhược điểm của việc cổ vũ cho hàng xóm và đối thủ của bạn vào ngày cuối cùng của Ireland. Đăng ký để trở thành thành viên Câu lạc bộ Podcast trên Patreon nơi đây. 

Tập này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới.

Các?Mayo News?Bóng đá Podcast có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình,?@Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.?

Các Mayo News Podcast bóng đá được tài trợ một cách tự hào Vũ khí Oxford, một quán rượu đáng yêu ở thị trấn London Cam Camden, và podcast được sản xuất và chỉnh sửa bởi Ger Duffy Media.

86 Suy nghĩ về "Bản xem trước cuối cùng của All-Ireland-Mayo News Football Podcast 2022 E29"

 1. Tôi sẽ hỗ trợ Galway. Tôi sống ở đó và có thể phải hút một chút xẹp nếu họ làm điều đó. Đầu tiên tôi có một chính sách hỗ trợ các đội Connaught khi nó không phải là chúng tôi.
  Tôi nghĩ rằng một chiến thắng Galway cũng là một kết quả tốt hơn cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có khả năng đánh bại họ ở Connaught và Kerry có thể là một đội cho các thời đại nếu họ thắng. Tôi nhớ đã hỗ trợ Dubs vào năm 2011 trên Kerry. Điều đó đã trở nên tốt đẹp cho 31 quận khác. Tôi không thích phong cách Jacks nhưng phải nói rằng anh ấy đã thành công trước đây. Bất cứ điều gì dừng lại cho Lad Lad Gallop mà tôi đã làm tất cả. Nếu tôi đi bởi các nhà quản lý Jack được chứng minh và PJ là không. PJ đã có những bước tiến tốt và tăng cường đội ngũ phòng phía sau của anh ấy để có cơ sở ở đó nhưng tôi sợ một sự thống trị của Kerry Galway, nơi Kerry nếu họ giành chiến thắng trong năm nay tiếp tục chiến thắng, có thể không phải 6 liên tiếp mà là rất nhiều. Vì vậy, chiến lược tôi cũng thích Galway.

 2. Người đứng đầu nói rằng Kerry dựa trên cách thức dễ dàng vượt qua Liên đoàn Div 1. Giống như những người khác, tôi nghĩ rằng Galway cần phải có trong trò chơi sau 20 hoặc 25. Clifford đã làm mờ đi Dubs nửa thứ 2 v mặc dù anh ta có lẽ đã mất một lợi thế tập thể dục sau chấn thương. Tương tự như vậy O Shea đã có một khởi đầu tuyệt vời và không quá nổi bật sau đó. Galway là một đội quý 3 tốt và nếu họ ở gần một nửa, tôi sẽ cho họ một cơ hội tuyệt vời. Nếu Kerry dẫn 3 trở lên vào đầu quý 4, họ có thể sẽ kéo đi. Galway cũng kết thúc hầu hết các trò chơi kém và thậm chí đã thừa nhận một mục tiêu muộn một lần nữa cho Derry để họ có thể dẫn đầu muộn mà vẫn thổi nó.
  Mặc dù tốc độ của mình, nhưng khó khăn về phía trước dường như vẫn có thể đạt được điểm số trên Kelly, Stefan Campbell đã tạo ra một trong những cái nhìn của anh ấy khá dễ dàng. Vì vậy, Galway cần một người quét cho Clifford. Họ cũng cần một người đánh dấu người đàn ông trên David Moran vì sự phân phối của anh ta là Kerry tốt nhất có. Nó đã tạo ra một sự khác biệt lớn khi anh ấy đi ra khỏi VS Dubs. Paudie Clifford đã làm Hay trong Dubs V nửa thứ 2 và O Brien cũng có rất nhiều tốc độ nếu anh ta bắt đầu (mặc dù việc ra quyết định của anh ta yếu hơn những người khác trong đội của anh ta) vì vậy Galway sẽ cần nhiều tốc độ ở một nửa và rất tốt Sao lưu từ hàng tiền vệ và một nửa về phía trước. Ở đầu kia, Galway có những người có thể gây sát thương. Tôi nói rằng hãy vượt qua quả bóng ở bất cứ nơi nào Morley không phải là người vì mặc dù Kerry đánh giá anh ta, anh ta không có Cian O Sullivan. Chỉ cần tiếp tục bỏ qua anh ta.
  Tóm tắt tất cả Kerry lên khoảng 5 nhưng nếu trò chơi ở trong Pot Melting gần hơn với cuộc gọi 50 50.

 3. Những lời nói lớn về Sean Kelly, phải đồng ý, anh ấy là một tài năng phi thường và một anh chàng tuyệt vời

  Frontrunner cho Foty IMO nếu Galway hoàn thành công việc

 4. Galway để giành chiến thắng, Kerry chưa đánh bại bất kỳ đội nào đầy đủ, Cork rất ngắn, Mayo không có Donaghue và Conroy và Dubs không có Callaghan, người sẽ ghi được ít nhất một vài điểm.

 5. Một gợi ý trên podcast AH Ref của ‘Talk, rằng Paul Galvin có thể đang ở trên vé Ray Dempsey. Rõ ràng là không được xác nhận hay bất cứ điều gì, và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu không có sự thật nào trong đó. Nó rất thú vị mặc dù. Tôi rất thích nhìn thấy Galvin tham gia. Anh ấy luôn kêu gọi các vấn đề lâu dài với Mayo và tôi thích nếu anh ấy có liên quan để thử khắc phục nó.

  Năm 1936 khi Mayo hạ cánh Sam, họ không có người quản lý nào cả.

 6. Thực sự hy vọng Galway có được công việc được thực hiện vào Chủ nhật. Nó sẽ là một cú đá thực sự trong các loại hạt cho tất cả những người liên quan đến thiết lập Mayo trong thập kỷ qua. Vâng, chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn nhưng không có quản lý nào có những quả bóng để thoát khỏi bản ngã trong trại.
  Và đến thời điểm đó, tôi hy vọng Dempsey có được công việc, anh ấy sẽ làm sạch gỗ chết. Tôi không biết Will Solan cũng làm như vậy. Anh ấy đã lùi lại công việc lần trước khi anh ấy nói với một số người chơi muốn Horan. Anh ta nên đứng vững, có được công việc và thoát khỏi bản ngã!

 7. Puckout cho một đội có bản ngã lớn và gỗ chết, chúng tôi đã không quá tệ trong thập kỷ qua và nếu lý do bạn muốn Galway giành chiến thắng là vì nó sẽ gây ra một cú hích cho tất cả những người đã làm rất nhiều cho Mayo Bóng đá từ năm 2011 sau đó bạn có logic kỳ lạ theo ý kiến ??của tôi. Nhưng mỗi sở hữu của họ. Tôi sẽ biết đủ về Dempsey để biết liệu anh ấy có làm như bạn muốn không. Tôi biết anh ấy có liên quan đến một số đội Mayo dưới độ tuổi nhưng không nghĩ rằng anh ấy đã nếm thử tất cả các chiến thắng của Ireland. Thật vậy, anh ấy đã dẫn đầu Knockmore đến các tựa game (một thành tích tuyệt vời) nhưng không nên nhớ họ làm quá tốt trong Giải vô địch Connacht

 8. Nó không quan trọng là ai Mayo bổ nhiệm làm quản lý.
  Mọi người sẽ tìm thấy lỗi với lựa chọn.
  Mọi người không thể chờ đợi để thoát khỏi Horan sau thất bại của Tyrone. Số lượng lạm dụng anh ta nhận được là tội phạm.
  Horan didn đá tất cả những điều này chống lại Kerry.

  Ray Dempsey đã làm một công việc tốt với Knockmore năm ngoái, chơi công bằng với người đàn ông.
  Họ có thể đã không giành được Connaught nhưng Ray đã làm hết sức mình với đội mà anh ta có.
  Tôi hy vọng Dempsey có được công việc.

 9. Đồng ý với Carraigdubh đó .. Đội Knockmore khác xa với những người đánh bóng thế giới trên giấy tờ, để giành được hai cuộc trò chuyện của quận liên tiếp với bên đó là công bằng .. nhưng tất cả mọi người tập trung vào là sự thất bại trong Connacht - không có ai được bảo đảm Ở phía Knockmore đó. Không có quyền đánh bại Breaffys, Westports và Ballintubbers - nhưng Dempsey đang có được những người chơi tốt nhất trong nhóm người chơi của mình, và đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu về bất cứ ai.

 10. Điểm tuyệt vời lại Dempsey và Knockmore. Thật đúng là không có người khởi đầu Mayo nào được đảm bảo trong đội Knockmore đó (dù sao cũng chưa. Hy vọng điều này có thể thay đổi với sự phát triển), vì vậy danh tiếng của Dempsey vì đã nhận được những điều tốt nhất từ ??họ.

  Điều này có nghĩa là rất nhiều về khả năng của anh ấy. Họ tiếp tục phái các đội chứa những người chơi cá nhân tốt hơn nhiều. Tôi không biết nhiều về anh ấy nhưng đó là một điểm khởi đầu vững chắc.

 11. Puckout, bạn có thể mabye để lại lời bình luận của Barstool cho những kẻ ngốc như Jimmy Sloyan. Nó không có chỗ trên diễn đàn này theo ý kiến ??của tôi.

 12. Chào mọi người,

  Tôi sẽ hy vọng cho một chiến thắng Galway.

  Liên quan đến quản lý mới, tôi cũng hy vọng. Tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn nếu JH có thể ở lại trong một năm trong khả năng chính thức hoặc không chính thức. Nếu tôi bị đẩy sẽ chọn cho Steven Rochford một cơ hội vì kiến ??thức của anh ấy về đội và thiết lập. Một người đàn ông hoặc phụ nữ mới sẽ có rất nhiều điều để tìm ra.

  Không phải là bảng điều khiển cần một cuộc đại tu quyết liệt, đòi hỏi một quan điểm hoàn toàn mới.

  Không có sự phản đối đối với một người quản lý bên ngoài và nhóm dự phòng, nhưng tôi đang chờ đợi với Bated? hơi thở!

  Là một người tin vào sức mạnh của người chơi, không quan tâm đến một cách tiếp cận Stalinist. Tôi cảm thấy rằng một trại hạnh phúc là hiệu quả nhất. Lee Keegan phải là đội trưởng.?

 13. Kerry đã đặt tên cho Gavin White nhưng Moynihan bị thương và không có thay đổi nào cho Galway. Bất cứ ai khác lưu ý toàn bộ sự tập trung của các chuyên gia thảo luận về Galway về Damien, Rob, Cillian, Paul và Sean nhưng Shane hầu như không được nhắc đến. Tất cả được thiết lập cho Shane để cung cấp tốt nhất từ ??trước đến nay trong Maroon và White.

 14. Tôi nghĩ rằng Jack Oconnor sẽ không quên Shane Walsh và anh ta là người duy nhất quan trọng. Tuy nhiên, điều này được đặt cho Galway, .Kerry dường như tự mình trở lại khách sạn với chiếc cốc.
  Điều này khác xa với một kết luận được tha thứ.Galway sẽ rất vui mừng

 15. Puckout hy vọng Galway giành chiến thắng như một người yêu bạn với Mayo, và anh ấy là một người ủng hộ Mayo!
  Vai trò tự do trong cà vạt, vào năm 1936, mọi người đã đạp xe đến các trận đấu và không có điện, vì vậy sự liên quan đến ngày hôm nay là không.

 16. Ở vị trí quản lý, tôi đã luôn nghĩ rằng tôi rất thích nhìn thấy Rochford trong công việc, bởi vì tôi nghĩ rằng anh ấy đã đưa chúng tôi đến gần hơn bất cứ ai và chúng tôi đã chơi thông minh dưới anh ấy trong các trò chơi lớn.
  Nhưng tôi không nghĩ rằng thời gian là phù hợp với anh ấy bây giờ. Cảm giác như một khuôn mặt tươi mới là cần thiết để hồi sinh mọi thứ. Không chắc Dempsey, vì tất cả các phẩm chất của anh ấy, sẽ thống trị những điều. Tôi nghĩ rằng nó cần một người ngoài cuộc, nhưng ngoài McGuinness hay Jim Gavin, tôi không thấy ai là người giỏi hơn Rochford hay Dempsey.

 17. Puckout bạn không biết gì. Gọi một số người chơi đã đại diện cho quận của chúng tôi.
  Sao mày dám. Nếu bạn đã theo dõi Mayo trong 50 năm qua, bạn sẽ đánh giá cao chất lượng của những người chơi đã đại diện cho quận của chúng tôi trong 10 năm qua.

 18. @ChesneyChet Một thay đổi đối với Galway 26. Cathal Sweeney, người đã bị đình chỉ vì vai trò của mình trong Melee v Armagh được đặt tên trên băng ghế thay cho Johnny McGrath

 19. Trong khi tôi sẽ không biết, tôi đã nhận được những gì Puckout đang nói rằng một số người chơi trong đội và bảng điều khiển không thể vượt qua được theo Horan, ví dụ như bạn có một người chơi có tên trong bảng điều khiển cho mọi trò chơi của chức vô địch nhưng anh ta không thấy một phút thời gian trò chơi. Bạn đã có một hoặc hai người khác dường như được đảm bảo vị trí của họ trong đội bất kể điều gì và họ đã chơi Loo. Theo một cách nào đó, tôi hy vọng Dempsey và Paul Galvin có được công việc mayo, hai Charachters và Galvin rất mạnh mẽ đến từ một nền văn hóa chiến thắng

 20. Galvin didn đã tạo ra nhiều ấn tượng với Wexford trước khi anh ta đóng gói nó. Nói một cách công bằng cho anh ta những vấn đề gây ra. Nó sẽ là một rủi ro nhưng với sự yêu thích của các ứng cử viên phù hợp có lẽ đó là một rủi ro đáng để chấp nhận. Là một cầu thủ bóng đá hàng đầu và có huy chương để chứng minh điều đó.

 21. Vinh quang - Nó hoàn toàn bình thường cho người chơi được đặt tên trên băng ghế và không được sử dụng. Có 11 chàng trai có tên trên băng ghế dự bị nhưng bạn chỉ có 5 người phụ. Tôi rất thích biết người mà bạn nghĩ là không thể vượt qua dưới thời Horan khi xem xét số lượng người chơi mới mà anh ấy mang lại trong 4 năm.

 22. Bóng rộng một vài nửa về phía trước, những người không thể ghi bàn cho một khởi đầu. Chắc chắn họ đã có động cơ tuyệt vời và rất tuyệt trong việc theo dõi trở lại nhưng họ có gặp rắc rối cho bảng điểm không? Tôi nghĩ là không

 23. Ai? Conor Loftus đã bị loại cho trò chơi Monaghan, trở lại cho Kildare và Kerry và ghi được một điểm trong mỗi người. Bryan Walsh và Fionn McDonagh bị thương. Fergal Boland đã làm tốt với Kildare nhưng đã đề nghị Little Vs Kerry mặc dù đã ở đầu hiệp hai. Tôi không thấy một nửa tuyệt vời phía trước ngoài kia không được sử dụng.

 24. Sẽ được xem trận đấu từ phía sau ghế dài. Mặc dù không có tình yêu dành cho một trong hai đội, vì Mayo Man sống ở Galway, đã có một năm dài kể từ khi chúng tôi thua họ ở Castlebar. Và nếu họ thua vào Chủ nhật, tôi đã giành chiến thắng khi nhảy vào mộ của họ. Đó là con đường dài mà không có một lượt, như đã tìm ra điều này từ lâu sau Mayo. Nhưng những người ủng hộ Galway don dường như biết cách chiến thắng với sự khiêm tốn và duyên dáng trong thất bại

 25. Có lẽ puckout bạn nên tìm hiểu về sự tôn trọng và lòng biết ơn.
  Làm thế nào bạn có thể làm suy giảm những người có và vẫn đang đại diện cho quận của chúng tôi rất tuyệt vời.
  Ai đã cho chúng tôi những trò chơi bóng đá tuyệt vời nhất và dành rất nhiều thời gian cho tuổi trẻ của họ và thời gian của họ cho tất cả. Và bán kết và trận chung kết thú vị trong những năm qua.
  Chúng ta sẽ thấy loại trò chơi cuối cùng thú vị của chúng ta vào ngày Chủ nhật cuối cùng chứ ??
  Nghi ngờ điều đó!!!!

 26. Một số người đang so sánh sự xuất hiện cuối cùng của Mayo với trận chung kết sắp tới vào ngày mai.
  Chỉ vì chúng tôi đã đến gần một vài lần (16 và 17) không có nghĩa là Galway không có cơ hội trong trận chung kết.
  Sẽ rất thú vị để xem liệu Galway Forwards có thể ghi bàn đủ trong trận chung kết Tomorrow để giành chiến thắng.
  Vào năm 1998, Galway đã giảm 3 điểm vào giờ nghỉ giải lao và đạt được một số điểm tuyệt vời vào cuối kênh trong hiệp 2.
  Vào năm 2001, đó là màn trình diễn nửa thứ 2 vào Hill16 đã giành chiến thắng trong trận chung kết.
  Năm nay, họ đã giỏi ở Armagh nửa thứ 2 và V Derry.

  Có lẽ Kerry sẽ đánh bạc và cố gắng và giết chúng sớm (một đặc điểm của Jack O Connor) nhưng nếu không hoạt động hơn thì nó sẽ ở đó trong 15 phút qua, nơi hầu hết các trò chơi được thắng hoặc thua.

 27. https://sev8.com/sport/gaa/galway-gaa-fans

  Nếu bất cứ ai muốn biết lý do tại sao tôi giành chiến thắng, hãy cổ vũ mái nhà xuống với hy vọng giành chiến thắng Galway!
  Một vài ngày trước đã có một sự cố phá hoại trong làng liên kết với trận chung kết.
  Tôi có thể hiểu được loại tâm lý này. Nếu Mayos từng thắng AI, tôi sẽ muốn ở nhà. Không đi du lịch đến các làng ở các quận hàng xóm. Vì vậy, hãy tha thứ cho tôi nếu tôi không được đưa ra trong Maroon và White vào ngày mai;)

 28. @KM79.. Đọc bài viết..có sẽ luôn có một số (quá nhiều), những người thiếu ân sủng hoặc trí thông minh và sẵn sàng tự hào khi làm điều đó như cách xoắn con dao trong người hàng xóm gần gũi và đối thủ của họ có cơ hội. Tôi vẫn sẽ hỗ trợ Galway vào ngày mai bất kể, bởi vì tôi nhận ra rằng nếu không có đối thủ, thì họ sẽ không phải là trò chơi. .. Trong Connacht, nơi mà Oliver Oliver Cromwell đã gửi rất nhiều tổ tiên của chúng ta, hoặc xuống địa ngục, hoặc hy vọng lên thiên đàng, bởi vì những người lính của anh ta đã sát hại rất nhiều Gaels của Ireland, vào khoảng thời gian đó, dòng này được gọi là, Biên giới của Quận bị lôi kéo để phân chia vùng đất của Gaelic Ireland và bị đánh cắp bởi sĩ quan của Cromwell, hoặc tầng lớp quý tộc trung thành với bất kỳ kẻ chuyên quyền nào, vua hay nữ hoàng nước Anh, nó đã xảy ra Tiếng Anh giết người có tựa đề là một tầng lớp quý tộc có tựa đề, nhưng để chia rẽ của người Ireland của Gael Gael. .. Không có gì họ sợ hơn là một 'người thống nhất' .. ít nhất là nếu bạn thấy ai đó tự xưng là người hâm mộ Galway, và sẽ tự hào về việc xoắn con dao, đặc biệt là trên một tờ báo .. bạn có thể biết rằng, rằng, bạn có thể biết rằng, bạn có thể biết rằng Chúng không có gì có ý nghĩa lớn hơn tại sao GAA được thành lập vào năm 1884, và đôi tai tốt hơn một chút!

 29. Đúng là thời gian
  Tôi cho rằng nó tệ hơn ở các làng biên giới
  Tôi sẽ hạnh phúc cho những người ủng hộ và những người chơi thực sự trung thành, những người đã chiến đấu quá lâu cho họ như Paul Conroy. Tôi vừa thắng được thừa nhận nó trong công ty ??

  Hy vọng nó là một trò chơi tốt dù sao

 30. Phải mất rất nhiều để giành chiến thắng một trận chung kết, như chúng ta biết.
  Đây là một trong những điều chúng tôi đã học được trong những năm qua.
  Bất cứ ai chiến thắng sẽ kiếm được nó, có thêm khí phách để vượt qua dòng đó.

 31. Vào một ngày như ngày hôm nay, đồng xu giảm xuống tất cả những ngày tuyệt vời mà người chơi Mayo cho chúng ta chiến thắng hoặc thua. Hy vọng nhiều hơn sẽ đến và có lẽ chúng tôi sẽ sớm đến một trận chung kết. Chúc may mắn cho Galway vào ngày mai. Trong một ngày, tôi sẽ đỗ xe không thích và hỗ trợ Connacht.

 32. Galway chắc chắn có một cơ hội thực sự, cả Padraig Joyce và Cian O hèNeill đều không phải là những người nghỉ hưu nhút nhát, họ sẽ có Galway tự tin rằng họ có thể giành chiến thắng. Galway sẽ phòng thủ và sẽ cần ít nhất hai trong số các tuyến đường đầy đủ để tỏa sáng nhưng nếu điều này xảy ra thì họ có thể có một quyền.

  Kerry sẽ được hưởng lợi từ chiến thắng trước Dublin nhưng sẽ không muốn một kết thúc chặt chẽ chỉ trong trường hợp mọi thứ rơi vào sai cách cho họ. Tôi không đặc biệt thích Jack O hèConnor nhưng anh ấy là một người quản lý rất giỏi, Hope Galway giành chiến thắng vì tôi nghĩ rằng nó có thể trì hoãn một hoạt động tiềm năng của thành công Kerry.

 33. Chuyên gia cho người phụ nữ đó xoắn dao. Nếu Mayo giành chiến thắng, tôi sẽ ngay lập tức nghĩ về người chú quá cố của tôi, người đã thấy các bạn giành chiến thắng như một chàng trai năm 51. Có lẽ biên giới mang đến điều đó ban đầu trở nên cay đắng theo thời gian mà tôi không biết. Nó không phù hợp với ethos của GAA. Chúa Giêsu từ năm 1884 Galway và Mayo có 12 AI giữa họ, nó không chính xác là Cup tràn ra.

 34. Không quận nào khác nên mong muốn hoặc hỗ trợ một quận khác giành được All-Ireland, đặc biệt là khi nó là đối thủ chính của bạn. Tất cả tình yêu này được thể hiện cho Galway, và nó sẽ tốt cho Connaught, v.v ... không có nghĩa là một điều với tôi. Ai đó trên blog này một thời gian trước (có thể đã được Revellino - xin vui lòng sửa tôi nếu tôi sai) đã kể một câu chuyện về mọi trận chung kết Mayo mà anh ấy đã đến anh ấy luôn nhìn thấy 2 anh chàng từ Galway, người ngạc nhiên, SAVELIZE có vé trong mông Túi cho trận đấu và chỉ đi để họ có thể thích nhìn thấy Mayo thua. Đó là kinh nghiệm của tôi trong những năm qua của những người xấu mà người dân Galway có đối với chúng tôi liên quan đến bóng đá. Làm người Mayo nghiêm túc tin rằng Galway muốn Mayo giành chiến thắng trong trận chung kết All-Ireland mà chúng tôi tham gia vì tôi không có. Sự thương hại khó khăn sai lầm của họ đối với chúng tôi sẽ sớm lắng xuống và họ trở lại để gõ và chỉ có thể chờ đợi để có được các đào vào năm tới, v.v. khi họ sẽ giành chiến thắng một lần nữa trước khi chúng tôi làm, v.v. Bất cứ ai đã dành thời gian xung quanh các thành trì bóng đá ở Galway sẽ hiểu ý tôi. Họ cũng có thể chiến thắng một chiến thắng vào ngày mai khi chơi bóng đá tồi tàn đó, có may mắn với họ, và tất nhiên, nếu họ là đội bóng tốt hơn trong ngày.
  Nếu điều đó xảy ra thì chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc theo dõi Sir Alex Ferguson, từ đó, công việc của chúng tôi bây giờ là hỗ trợ người quản lý mới, để giữ cho đám đông đó im lặng, và đánh bật họ khỏi cá rô.

 35. Chesneychet, thống kê của 12 AIS giữa Mayo và Galway kể từ năm 1884 rất tỉnh táo và thú vị.
  Tôi sẽ hỗ trợ Galway vào ngày mai.

 36. Có nuốt nó thực sự xuống địa ngục hoặc Connacht với Spillane làm ướt mình vào những chiếc Dans hoặc những người đóng chai lạ mắt. Ngay cả với các đội Rossies 2 AI Connacht cũng có một sự trở lại nhạt nhẽo. Tôi đã mua cuốn sách đó từ Mayo Bookseller vào tuần trước cho những ngày nghỉ lễ người mà tôi đã nghe rất gần với 3 trong một đội hàng.

 37. @ mayo4ever, báo giá là
  Tôi cũng muốn nhắc nhở bạn rằng khi chúng tôi có những khoảng thời gian tồi tệ ở đây, câu lạc bộ đứng bên cạnh tôi, các cầu thủ đã đứng cạnh tôi và công việc của bạn bây giờ là đứng trước người quản lý mới của chúng tôi. Điều đó rất quan trọng. ”
  Vô nghĩa so sánh sự cạnh tranh trong bóng đá với đó trong Gaelic, IMO hoàn toàn khác.
  Thật tuyệt khi thấy rất nhiều cờ Galway, hầu hết trong số họ mới, từ Headford đến Galway City.
  Mỗi người chơi Galway sẽ phải mang trò chơi A của họ đến Croke Park, và nếu họ làm vậy, họ sẽ có cơ hội thực sự. Ảnh hưởng của comer là rất lớn.
  Galway, hãy vui mừng khi có được chúng tôi, nhưng đã ở bên bạn suốt cả con đường vào ngày mai…

 38. Công bằng mà nói với người phụ nữ đó, có một vài người tốt về phía Shrule/Kilmaine, tôi đã để họ ở đó, xấu hổ.

  Tuy nhiên, một chút của Craic và Slagging chủ yếu là sự hài hước tốt và tôi không có vấn đề gì với việc đưa nó ra hoặc lấy nó. Tôi nhớ 15 lads Shrule ở Varleys ở Headford được trang trí trong áo Meath cho trận chung kết 01. Hầu hết trong số họ đã đi học ở Headford và đó là tất cả, một chút khó khăn. Tôi nghi ngờ họ hét lên cho chúng tôi vào ngày mai lol

 39. Tâm trạng ở North Mayo hôm nay: Hãy rất vui khi thấy Galway bây giờ giành chiến thắng cho phương Tây và Connacht, và ngăn chặn Clifford và các chàng trai chiến thắng Sam

  Tâm trạng ở Nam Mayo hôm nay: Hy vọng Kerry Hammer The Bastards và chúng tôi không thấy họ trong trận chung kết thêm 21 năm nữa.

 40. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến người quản lý huyền thoại Kilkenny Hurling, Brian Cody về việc nghỉ hưu đáng ngạc nhiên từ trò chơi Inter County hôm nay. . Người quản lý Inter County thành công nhất và có lẽ lâu nhất

 41. Tôi luôn ủng hộ Galway khi họ ra khỏi Connacht trong quá khứ nhưng năm 2016 đã thay đổi mọi thứ đối với tôi khi họ đặt các dấu hiệu trên các cực trên đường vào Castlebar. Tôi không có tâm trí một chút như bị xù nhưng điều đó đã vượt qua ranh giới. Điều đó đã mất một chút kế hoạch?

 42. Tâm trạng của tôi đã vung một vài lần về việc ai là người thích Win TBH, thì nó cho Mayo dù bằng cách nào mặc dù tôi không bao giờ có được dòng này, hãy là một ngày tuyệt vời cho phương Tây. Vâng, họ sẽ đu từ những chiếc bè trên khắp Mayo vào ngày mai nếu Galway thắng Sam, ai sẽ là ai? Làm thế nào nó có lợi cho chúng ta?

  Mối quan tâm duy nhất của chúng tôi là có được một đội ngũ quản lý mới tại chỗ, Fook AIF. Nếu có một trò chơi bóng đá nữ giỏi trên TV cùng một lúc, thay vào đó, tôi sẽ xem nó nếu không đi bộ dài dọc theo bãi biển Malahide, vâng, tôi là một người đàn ông cay đắng.

 43. Người dân nói rằng đi ra ngoài trong một trận đấu mà chúng tôi đã chuẩn bị chết để giành chiến thắng trong trò chơi này, nhưng đó là một điều nguy hiểm để nói. Bạn không bao giờ nên nói rằng bạn đã chuẩn bị để chết để giành chiến thắng. Bạn nên luôn luôn chuẩn bị để giết để giành chiến thắng trong một trò chơi. Đó là sự khác biệt

  Brian Cody

 44. Ở cấp độ cá nhân, tôi có một số người bạn tốt từ Galway vì vậy đối với họ, tôi sẽ rất vui vì. Nhưng với tư cách là một người ủng hộ Mayo, tôi đã hoàn toàn bị bệnh nếu họ thắng. Các đối thủ lớn nhất của chúng tôi ở Connaught. Tất cả các trận chung kết chúng tôi đã tham gia và không ra đi với giải thưởng. Bạn có thể lo lắng dân gian Galway (không phải tất cả không phải tất cả) sẽ nhanh chóng nhắc nhở chúng tôi về thành công của họ và những thất bại của chúng tôi nếu họ hoàn thành công việc vào ngày mai?

 45. @ Sean Bourke, nó sẽ làm cho bầu không khí trong chiến dịch năm tới nếu tất cả các nhà vô địch Ireland đang ở Connacht. Vâng, tôi đồng ý, đặt một đội ngũ quản lý với nhau là ưu tiên của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể nghỉ một ngày vào ngày mai và tận hưởng trận chung kết. Bóng đá nữ ??? Của bạn kéo dài nó ở đó. Không cay đắng, chỉ thất vọng vì không ai trong số các đội vĩ đại của chúng tôi vượt qua hàng loạt và sự chờ đợi tiếp tục trong một năm nữa.

 46. Tất cả sự cay đắng này sẽ chỉ ăn thịt bạn. Tại sao không trưởng thành, và để nó đi .. Que Sara, Sara .. là phương châm của chúng tôi trong Jarlaths. Hãy nghĩ về những đứa trẻ - thể hiện ví dụ tốt. Sau tất cả, nó chỉ là một trò chơi.

 47. Như bạn đã nói Sean, đó là điều phù hợp rằng các viên đá quý của các viên đá quý của96 sẽ được vinh danh vào ngày mai. Bất kể kết quả ngày mai, thì không có gì tốt cho chúng tôi, và sự tập trung của chúng tôi thực sự nên có được quản lý mới và có được ngôi nhà của chúng tôi theo thứ tự.

  Điều đó nói rằng, tôi sẽ được dán vào RTE lúc 3h30 chiều ngày mai. Thực tế. Tôi có thể muốn Galway giành chiến thắng trong thời gian thực nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, tất cả chúng ta sẽ có những cảm xúc lẫn lộn sau đó nếu họ hoàn thành công việc.

 48. @Sean, thật tuyệt vời cho người West West nếu Galway giành chiến thắng vào ngày mai, đơn giản vì điều đó cho thấy rằng có thể, những người ủng hộ Mayo lâu năm có thể đã từ bỏ ở giai đoạn này, cuộc hành trình bắt đầu vào năm 89 khi chúng tôi Thanh thiếu niên, bây giờ trong nửa thế kỷ và tất cả những thất bại trong ngày trọng đại, có vẻ như chúng ta không được định sẵn để có ngày của chúng ta ở mặt trời.

  Galway Swagger có thể đến tốt vào ngày mai không?
  Hãy nhớ rằng Kerry đã rất run rẩy khi Dublin bắt đầu trở lại trong bán.
  Thủ môn Galway cũng run rẩy trong một vài trận đấu cho đến nay.

  Họ có một vài điều có thể thay đổi trò chơi muộn.

 49. Tôi đang ở trong sừng của một tình huống khó xử tự hỏi ai sẽ hét lên cho ngày mai. Vào cuối ngày, tôi sẽ hét lên và Hope Galway giành chiến thắng trong trận chung kết. Tôi nghĩ rằng nếu Kerry giành chiến thắng, họ có thể thống trị trong một vài năm và có thể đánh bại Mayo trong trận chung kết trong những năm tới, vì vậy kết quả tốt nhất là chiến thắng của Galway.
  Trên Mayo, người quản lý tiếp theo, chúng tôi nên tìm một người quản lý mới và không quay lại với Rochford. Chúng tôi đã quay lại và đưa ra hai điều khoản cho John O Mahoney, John Maughaun, Pat Holmes và James Horan và tất cả đã kết thúc trong sự thất vọng. Stephen Rochford nên đã giành được hai All-Irelands vào năm 2016 và 2017 nhưng đã thất bại trong cả hai lần, vì vậy hy vọng Hội đồng Quận Mayo đã ngăn chặn điều vô nghĩa này và đi với một người quản lý mới. Người chơi sẽ sớm gặp khó khăn trong Mayo để giành Cup Sam Maguire.

 50. Kỷ lục của chúng tôi thực sự khủng khiếp khi bạn nhìn vào danh dự, 3 người Irelands cho một quận mà bóng đá Gaelic cho đến nay là môn thể thao tham gia nhiều nhất, trong khi Galway có 9, nó cảm thấy ít nhất, cảm thấy hơi khó chịu khi gọi mình là Một quận bóng đá lớn với thống kê rất đáng xấu hổ này, Chúa Kitô chắc chắn đã trở thành một người ủng hộ Mayo từ năm 1956 đến 1984, chúng tôi chỉ giành được 3 danh hiệu Connacht 1967.1969 và 1981 trong giai đoạn đó. Chỉ có 3 tựa game trong 28 năm trong số 5 tỉnh quận. Di cư có yếu tố chính trong giai đoạn này hoặc chỉ là tổ chức rất tồi từ các hội đồng quận vào thời điểm đó?

 51. Chúng ta thậm chí đã bắt đầu xem xét các ứng cử viên cho công việc hàng đầu của Mayo chưa?
  Chúng tôi đã cùng nhau tập hợp các ứng cử viên chưa?
  Nếu vậy ai là người trong ủy ban?
  Tôi đã nghe thấy một tiếng nói về bất kỳ điều gì trong số đó, nhưng có lẽ chúng tôi đã thắng được để nghe bất cứ điều gì.
  Tôi hy vọng chúng ta đi với một người Mayo nhưng có kinh nghiệm bên ngoài trong nhóm phòng sau.

 52. Claremorris đã đánh bại rất tốt Knockmore bằng 3 điểm ở Knockmore, bất kỳ kết quả nào khác, những người chơi nổi bật trong các trận đấu giải đấu

 53. Xin vui lòng những người ủng hộ Mayo đứng sau Galway TMW trên bảng điều khiển Galway là một chàng trai trẻ đến từ Salthill tên là Cathal Sweeney, ông của anh ta là người gốc Knock và một huyền thoại Mayo Gaa có tên John Morley Rip
  Vì vậy, tôi đến đó là một vài người Morans đưa ra một chút tồi tệ nhưng vì Chúa sẽ hét lên với băng đảng Pateen Spillanes thay vì hàng xóm của bạn và nhiều người có người thân ở thị trấn của các bộ lạc.
  Vẫn chưa có một vé đi lên Quinn, với hy vọng

 54. Hãy nghĩ rằng nhóm backroom mà Dempsey, Solan và Rochford có với họ và nên là yếu tố quyết định của họ để có được công việc.
  Họ có thể hạ cánh một tên tuổi lớn số 2 như Donie Buckley, Jason Sherlock, Aidan O hèRourke, Mickey Moran hoặc Enda McGinley không?
  Một cái tên khác đáng để theo sau sẽ là Mark Ingle, Paddy Andrew đã đề cập trên một podcast rằng anh ta là người đã biến Dubs từ một đội bóng tốt thành một đội tuyệt vời. Một huấn luyện viên bóng rổ ở DCU. https://youtu.be/b7tbzrfee1u
  Nếu chúng ta nghiêm túc về việc chiến thắng Sam, chúng ta phải dành cho một người nào đó trong số những cái tên này, Paddy Tally và Cian O hèNeill cả trong trận chung kết vào ngày mai trong năm đầu tiên huấn luyện Galway và Kerry.

 55. Đọc blog này nhắc nhở tôi rằng có một số ít những người ủng hộ Mayo rất cay đắng. Tất cả những gì tốt nhất cho Galway vào ngày mai. Lên phía tây. Kerry Bate A Mayo và Dublin đã cạn kiệt. Hãy cùng xem cách họ trả giá cho một Galway 5 đến 15 đầy đủ sức mạnh.

 56. Và không có người hâm mộ cay đắng nào ở Galway, những câu chuyện về người hâm mộ Galway kỷ niệm Dublin đánh bại Mayo vào năm 2017 tại Ballygar và Barnaderg. Nếu bất cứ điều gì có sự căm ghét hơn đối với Mayo bởi những người ủng hộ Galway ở phía bắc Galway. Tất cả trận chung kết Ireland ?? Làm điều đó cho Munster và miền Nam, không có gì lạ khi chúng tôi giành được không có gì mong muốn hàng xóm và đối thủ của chúng tôi giành được Sam sau khi chúng tôi đụ vào năm ngoái.

 57. Đó là chính chính xác là Sam Og. Chúng tôi đã có cơ hội của mình và không thể làm điều đó, đặc biệt là chống lại một đội Tyrone rất có thể đánh bại vào năm ngoái. Không ai khác để đổ lỗi ngoại trừ chính chúng ta. Có một sự kiêu ngạo nghiêm trọng trong quản lý Kerry và người chơi có thể làm với một sự cắt tỉa tốt.

 58. Một số kết quả thú vị trong giải đấu tối nay. Louisburg vẽ với Ballina, Claremorris đánh bại Knockmore, Ballinrobe với chiến thắng vs Breaffy. Mayo Gaels thua tối nay nhưng có một chiến dịch tốt, Aghamore cũng thua nhưng với một trò chơi để đi là đỉnh bảng.
  Từ góc độ quận mang lại hy vọng rằng có một số người chơi trong các câu lạc bộ này đáng để xem xét. Có rất ít thành viên đội hình từ tất cả các câu lạc bộ này vào lúc này vì vậy hy vọng có một hoặc hai. Ngoài ra, Castlebar đang xuất hiện độc đáo - Big Win vs Westport tối nay. Paddy chỉ có người chơi trên bảng Mayo cho chức vô địch năm nay

 59. Williamston Gerry, tôi cũng nghĩ là cha của John Johnny Heaneys từ Hollymount?
  Tôi đã sống ở Galway trong nhiều năm và cũng bị đánh cắp nhưng đối với tôi, tôi hy vọng họ sẽ giành được nó. Đó có thể là một ngày khó khăn đối với họ, đặc biệt là nếu Kerry chạm đất nhưng tôi thực sự mong muốn Galway tốt.
  Shane Walsh là một người chơi đẳng cấp và tôi hy vọng ngày mai anh ấy cho thấy lớp học của mình vào ngày lớn nhất trong số họ.
  Chúng ta sẽ trở lại một lần nữa vào năm tới và đói hơn bao giờ hết !!

 60. Cá nhân tôi không thực sự quan tâm đến việc ai sẽ thắng vào ngày mai. Tôn trọng Galway nếu họ có thể làm điều đó là kẻ yếu. Nhìn về phía trước một trò chơi hay nhưng buồn khi nghĩ rằng đây là hành động cuối cùng trong nhiều tháng và tháng.
  Thật kỳ lạ là một trận chung kết All Ireland vào tháng Bảy.

  Với tất cả thời gian rảnh rỗi này có thể họ có thể mang lại cuộc thi Cúp đường sắt. Thị trường thích hợp họ sẽ là một mong muốn cho nó.

 61. Có kéo mạnh có một kết nối và trẻ trung.
  Tôi đã nghe thấy đội trưởng của cha trẻ vị thành niên Galway đã qua đời vài ngày trước. Ông đã ở hyde tối hôm đó.

 62. Tốt nhất tôi với nó Williamstown Gerry! Tất cả những gì tốt nhất hôm nay

  Williamstown - Bây giờ có một khu vực bóng đá đáng tự hào!

 63. Liệu người Kerry có hét lên cho Cork, liệu người dân Derry có hét lên cho Tyrone không, liệu người ta có hét lên cho Kerry không?
  Câu trả lời là không! Những người Mayo cố gắng quá tốt đẹp như thường lệ. Nó vượt quá thời gian, chúng tôi đã cho thấy một số sự tàn nhẫn!
  Hét lên cho Galway nếu bạn muốn, nhưng don cố gắng nói người khác cay đắng nếu họ chọn không.

 64. Thống kê thú vị: Trong 20 năm qua (bắt đầu với Hồi02) Kerry đã giành được 5 người Ireland và thua 6. Họ đã mất gần như Mayo, người đã thua 8 trong giai đoạn đó.

 65. Kerry từ Twos Hoodoo
  Trong khi Kerry đã giành được 15 người Ireland trong 50 năm qua, không có chiến thắng nào trong một năm kết thúc vào 2. Thật vậy, một số trò chơi đáng nhớ nhất đã gây sốc cho Kerry thất bại trong những năm đó.
  1972-Beaten bởi Offaly trong trận chung kết All Ireland
  1982-Beaten một lần nữa bởi Offaly trong 5 lần thử
  1992 bị xáo trộn bởi Clare trong trận chung kết Munster
  2002-Beaten bởi Armagh trong trận chung kết All Ireland
  2012-Beaten bởi Cork trong trận chung kết Munster
  2022-sẽ tiếp tục hoodoo hay nó sẽ kết thúc

 66. @WilliamStown Gerry, tôi đang nghe nói rằng sẽ có vé nổi xung quanh trước trận đấu, một số người nói rằng nó không được bán hết, tôi muốn tự mình đi, ngày nắng và gió lớn ở Dublin, nó có thể có được trò chơi của trò chơi của The Game of the The năm.

 67. Vui mừng cho bạn, Williamstown Gerry! Tốt cho bạn. Bây giờ đi tận hưởng trò chơi đó.
  Mặc dù tôi không phải là tiếng la hét điên rồ cho cả hai bên, tôi sẽ hỗ trợ Galway. Tôi cũng hy vọng Shane Walsh có cơ hội tỏa sáng ngày hôm nay.

 68. Đi xuống Mayo88
  Tôi có một chiếc áo mưa lớn rời Baile Liam nhưng nó rất vui khi đi qua Dunboyne 3 bits bash trên đường cao tốc xung quanh Apple Green

 69. Một số áp phích chắc chắn đi qua như cay đắng và chưa trưởng thành. Tôi đã hy vọng đội của Connacht thắng và nó không liên quan gì đến việc cố gắng trở nên quá tốt đẹp, bất cứ nơi nào quan niệm đến từ đó. Tôi cũng muốn thấy Clifford giành được một vài huy chương AI, không phải hôm nay hoặc bất cứ khi nào chúng ta chống lại họ sẽ có trong tương lai không xa.

 70. 2014 là một lưu vực cho tôi. Kể từ đó, tôi đã phát triển một sự ghét bỏ cay đắng đối với bóng đá Kerry. Câu chuyện đó vượt qua bất kỳ bình luận khó chịu nào mà hàng xóm Galway của chúng tôi có thể nói về chúng tôi. Tôi có thể vượt qua các bình luận của Galway. Lên Galway hôm nay. Họ là bạn nhiều hơn kẻ thù.

 71. Mỗi cái cho riêng họ tất nhiên. Nhưng nó có những thứ giống như tôi, tôi muốn thấy Clifford giành được một vài người Ireland, đó là một trong những thể loại quá đẹp. Thay vào đó, tôi muốn Cillian giành được tất cả các huy chương Ireland, tôi thực sự không thể quan tâm đến những gì Clifford giành chiến thắng hoặc không giành chiến thắng. Đó không phải là cay đắng, nó là một môn thể thao cạnh tranh. Mọi người GAA có thể không trung thực về những lời chúc tốt đẹp của họ và những gì có bạn

 72. Không quá nhiều trong nước sẽ bắt đầu Clifford, Walsh, v.v. Có bất kỳ cảm giác như vậy về Kerry làm như vậy, như một poster đã nói, năm 2014 vẫn còn mới mẻ trong ký ức.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.