Aiden Orme là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Ảnh: Belfast Live (Inpho/Laczlo Geczo)

Hôm qua, chiến thắng trở lại đầy kịch tính trước Armagh ngày hôm qua, về bản chất, là một thành tích của đội. Một số người chơi đã đến trước khi chúng tôi chiến đấu với nó với Hạt Orchard tại Công viên Tiến sĩ Hyde, cuối cùng áp đảo họ với một cú đánh ghi bàn năm không được trả lời.

Điều đó làm cho cuộc thăm dò của MOTM cho trò chơi trở nên thú vị, vì có một người chơi quan điểm rõ ràng trong hàng ngũ của chúng tôi, những người dường như xứng đáng với giải thưởng, mặc dù có một số người chơi có một tiếng hét tốt.

Tuy nhiên, khi bỏ phiếu tiến triển, nó đã trở thành một loạt đá luân lưu thẳng giữa Diarmuid O hèConnor và người chiến thắng cuối cùng Aiden Orme. Aiden đã lãnh đạo cuộc bỏ phiếu từ rất sớm nhưng sau đó Diarmuid đã tiếp quản và, khi thấy các cuộc thăm dò trước đó liên quan đến tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ đã diễn ra như thế nào, tôi cho rằng đây là cách bỏ phiếu kết thúc, với câu lạc bộ Ballintubber có kinh nghiệm chống lại cầu thủ Knockmore trẻ.

Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra khi Aiden tận hưởng sự gia tăng đổi mới trong hỗ trợ qua đêm và một lần nữa ngày hôm nay. Điều này đủ lớn để thấy anh ta được khôi phục lên đỉnh của cuộc thăm dò và anh ta ở lại, tuyên bố 20% tổng số phiếu bầu. Do đó, Aiden Orme là người chơi mà bạn đã chọn làm MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua.

Đó là một giải thưởng được làm việc tốt cho một cầu thủ trẻ, người đã gây ấn tượng lớn cho đến nay trong năm nay. Anh ấy đã tạo ra một sự thay đổi rất lớn cho chúng tôi ngày hôm qua và trong khi điểm số duy nhất của anh ấy là một điểm từ một dấu ấn, anh ấy đã làm một lượng công việc khổng lồ bên cạnh, chuyển bóng - dẫn trực tiếp đến điểm số - và liên kết với những người khác trong các động tác tấn công.

Bên cạnh Diarmuid (người đã thu được 18% phiếu bầu), những người khác nổi bật trong cuộc thăm dò là Super Sub Paddy Durcan và Ryan O'Donoghue (cả 13%), cũng như Aidan O'Shea, Mattie Ruane, Jordan Flynn và Oisín Mullin (tất cả 5%).

Hiểu ý tôi chứ? Sự lan truyền tương đối này thậm chí hỗ trợ ủng hộ lập luận rằng hiệu suất của ngày hôm qua là một nỗ lực của nhóm thực sự. Một màn trình diễn chiến thắng quá. Làm tốt cho tất cả các phần họ đã chơi trong chiến thắng và cũng xin chúc mừng Aiden cho giải thưởng MOTM của anh ấy.

29 suy nghĩ về "Aiden Orme là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Thật tuyệt khi thấy sự tự tin của anh ấy ngày càng tăng. Hóa học đáng yêu giữa anh và Ryan. Anh ấy là một chàng trai trẻ có căn cứ và rất tự hào khi đại diện cho câu lạc bộ của anh ấy trong màu sắc của quận.

 2. Làm tốt lắm Aiden, vui mừng cho anh ta. Sẽ không có vấn đề gì với Diarmuid, Paddy hoặc một vài người khác, nhưng đó là một thành tích lớn cho một chàng trai trẻ chỉ bắt đầu sự nghiệp. Anh ta chắc chắn phải cảm thấy cao 10 ft để trở thành người ủng hộ MOTM. Don Tiết biết nếu người chơi biết về cuộc thăm dò này nhưng hy vọng họ làm được.

 3. Xem Aiden Orme ở gần ngày hôm qua là một niềm vui, anh ấy là một cầu thủ thông minh và liên kết chơi và xử lý bóng tốt khi chịu áp lực. Anh ấy giống như một người chơi dày dạn hơn thực sự, và anh ấy thường đưa ra quyết định đúng đắn, vì vậy một bộ GTVM rất xứng đáng, chơi công bằng!
  Những người không được khai quật như Aiden trong một khu vực mà chúng ta có một chút ánh sáng là một điều tốt và đối với tôi, làm giảm bớt nỗi đau của việc mất Tommy một chút!

 4. Nó đáng chú ý làm thế nào anh ta tăng lên rất nhiều trong 18 tháng qua, anh ta chỉ là một điều khó khăn khi lần đầu tiên đến hiện trường. Phải nói rằng, chương trình Mayos S & C là không ai sánh kịp, có phải Barry Solan giám sát nó?

 5. Conor Finn đã làm việc kỳ diệu trên S & C. Nhưng, don sắt lấy lời của tôi cho nó. Ở đây, Leroy từ ngày hôm nay Indo Indo:

  Voi chúng tôi trên bảy điểm và thật tuyệt khi được nhìn lên cách thay vì xuống cách mà chúng tôi chỉ đặt mình vào các vị trí để giành chiến thắng trong các trò chơi và rất may chúng tôi đang hoàn thành mạnh mẽ. Conor Finn cũng nhận được rất nhiều tín dụng, chúng tôi đang hoàn thành các trò chơi mạnh mẽ vì chúng tôi rất phù hợp.

 6. À đúng rồi, Conor Finn, đó là anh chàng. Anh ấy là người đàn ông chính, tôi thực sự tin rằng tài năng khôn ngoan Chúng tôi không tốt hơn nhiều so với hầu hết các gói đuổi theo Đoạn đường, đội duy nhất phù hợp với chúng tôi về vấn đề đó là Tyrone, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chống lại họ vào năm ngoái.

  Đó là minh chứng cho Finn rằng các chàng trai thích Orme, Mullin, Conroy, v.v.

 7. Làm rất tốt cho Aidan Orme một thành tích tuyệt vời cho bạn và giống như nhiều áp phích khác đã nói rằng bạn có thể thấy những cải tiến gia tăng trong trò chơi của anh ấy và tiếp tục làm việc chăm chỉ để thực hiện chức vô địch 15. Đó là một ngày tuyệt vời ở Roscommon, tuyệt vời để trở lại giữa sự hỗn loạn sự phấn khích mà chúng tôi là những người ủng hộ và nhóm mang lại. Tôi đã đưa con gái tôi vào trò chơi và cô ấy có cơ hội gặp gỡ một số người chơi, Diarmuid, Aidan và Lee, ở mức cao sau khi trò chơi gần gũi và cá nhân với các cầu thủ cho trẻ em thật tuyệt vời. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời để cô ấy gặp họ đã cho thời gian của họ một bức ảnh nhanh và xin chào. Cảm ơn. Bạn chỉ có thể ngưỡng mộ những chàng trai này và tự hào về chúng. Tôi sống ngay bên cạnh Hyde nên hy vọng, cô ấy sẽ theo dõi họ thêm vài năm nữa! Lên mayo

 8. Làm việc với Knockmore suốt mùa đông, cũng đã thực hiện được vóc dáng của mình. Đóng cuộc gọi cho MOTM nhưng hoàn toàn xứng đáng.
  Đã xem điểm nổi bật ở đó trên YouTube và một cuộc đánh chặn rất nhập khẩu của Fionn (?) Gần như chắc chắn đã ngăn chặn một mục tiêu Armagh và 30 giây sau đó, diarmaid dính nó trên thanh xuống đầu kia.
  Không có lý do tại sao chúng ta cũng có thể mắc bệnh Kerry bên dưới.

 9. Lads bất kỳ ý tưởng gì về câu chuyện cho McHale Park vào tháng tới, đó là tất cả các hệ thống đi hay sẽ có một công tắc. Bạn sẽ tưởng tượng họ sẽ phải gọi nó trong những tuần tới

 10. Don Tiết biết câu trả lời Big Mike, nhưng khi bạn nói, một câu hỏi nhàn rỗi: Tại sao các đội Galway có ba bộ dụng cụ khác nhau vào Chủ nhật?:
  * Các cầu thủ bóng đá (đụng độ màu sắc), áo trắng và quần short maroon
  * Hurlers (đụng độ màu sắc), áo trắng, quần short trắng
  * Các quý cô, áo Maroon và quần short hải quân

 11. Chỉ một tuần đi chơi với dự đoán của tôi về Aiden với tư cách là người đàn ông của trận đấu, nhưng tôi chắc chắn rằng còn nhiều điều nữa sẽ đến, bây giờ để Jordan Flynn có được một người đàn ông của trận đấu, anh ta đang tự tin phát triển, đó chỉ là vấn đề của Đã đến lúc anh ấy, chúng tôi đang ở một vị trí rất tốt, mayo cho Sam

 12. Fionn McDonagh cũng tham khảo Conor Finn, khi được phỏng vấn ngay sau khi giành được Sigerson với Nuig.

  Câu hỏi đặt ra cho anh ta là có quá nhiều trò chơi cho các sinh viên như anh ta, được đưa ra cả Tommy Conroy và Sean Mulkerrin bị thương khi chơi cho Nuig.

  Câu trả lời của FMCD đã được tiết lộ: đối với cá nhân anh ta, anh ta nói rằng không có gì là tất cả được theo dõi và khối lượng công việc được phép được đặt bởi Conor Finn. Fionn đi theo lời khuyên của CF. Rõ ràng Conor Finn được các cầu thủ đánh giá tốt.

 13. Corick+ Bridge, cá nhân tôi đã có xu hướng để lại những thứ mayoforsam cho các phương tiện truyền thông cười khúc khích và thời gian ilk của họ đủ cho điều đó khi chúng tôi có chiếc cốc trong tay.

 14. Opt2, tôi thích lạc quan hơn, tôi đã sống qua những năm sáu mươi cho đến bây giờ vì vậy tôi rất vui khi quảng bá Mayo cho Sam, trái ngược với những áp phích tư vấn thận trọng, tôi không thể tin rằng chúng tôi lo lắng những gì truyền thông nói và rằng chúng tôi đã liên tục là đội tốt thứ hai trong cả nước trong mười năm qua và một số người vẫn sợ các đội kém hơn nhiều, Mayo cho Sam

 15. Tôi đã cùng bạn Corrick Bridge, tôi nghĩ rằng không có gì sai với ‘Mayo cho Sam, đó là một cụm từ hấp dẫn và một điều phổ quát bây giờ, và một cái gật đầu với đội ngũ và những người ủng hộ tuyệt vời của chúng tôi.
  Về Fionn, tôi đã theo dõi anh ấy vào ngày Chủ nhật và tôi đã không nghĩ rằng anh ấy đã chơi rất tệ như một số người ở đây nói.
  Conor L có thể đã bị định vị sai, anh ấy đã có một ngày yên tĩnh, thật khó để nói, nhưng một lần nữa tôi nghĩ rằng anh ấy đã liên kết chơi tốt đôi khi.
  Mong chờ những gì sẽ là một cuộc tranh cãi thú vị ở Tralee. Horan sẽ chơi nó như thế nào? .. Khó biết.
  Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không sợ họ, và chúng tôi đã có một thành tích tồi tệ chống lại họ trong những năm gần đây ..

 16. Tôi thấy Philly McMahon đã làm rõ những tuyên bố trước đây của anh ấy về Mayo trên cú ném Indo trong podcast. Nói rằng đó là các đội Mayo trước đó, đội này trông khác biệt và anh ấy quan tâm để xem chúng tôi làm như thế nào vào mùa hè. Có vẻ như anh ấy không mong đợi được mời trở lại.

  Mặc dù thời điểm trong tuần là phản ứng của Anthony Moyles khi tìm ra chúng tôi 6 đến 1 với Bookie, để giành được All Ireland, thì MMMH có giá trị tốt

  Không phải là một đống nói chuyện về chúng tôi trong bất kỳ podcast nào, Dublin vẫn là câu chuyện lớn. Nói một cách công bằng, tôi nói rằng Oisin McConville là người duy nhất trên bất kỳ ai trong số họ thực sự ở trong trò chơi của chúng tôi, trên podcast của Examiner, và anh ấy đã được tham gia bởi người đàn ông độc thân đã chán chúng tôi vào thất bại, Kevin Walsh. Mặc dù vậy, họ cũng không nói nhiều về Galway, tập trung vào những tai ương của Cork,

 17. Làm tốt lắm Aiden, hoàn toàn xứng đáng. Hãy tiếp tục phát huy.

  Chỉ cần đọc tác phẩm Mark Ronaldson ở phía tây. Tôi thích mô tả apt của anh ấy về Paddy Durcan với tư cách là một trong những lựa chọn tấn công mạnh mẽ nhất của Mayo. Điều đó đúng là làm thế nào.

  Có lẽ nó chỉ là thời gian để cắn viên đạn và bắt đầu anh ta trong dòng HF? Chúng tôi có một sự phong phú đáng kinh ngạc của một nửa lưng, một sự bối rối của sự giàu có như mọi khi. Bằng cách chơi Paddy tại HF, chúng tôi không chỉ giải phóng anh ta khỏi đánh dấu con người, mà sau đó chúng tôi còn tạo ra một chiếc áo cho một enda hession hoặc một chiếc Eoghan McLaughlin. Tôi thực sự cảm thấy nó đáng để thử. Paddy đang ghi điểm tự do và khi mọi thứ đứng vững, tôi không thể thấy chúng tôi tìm thấy hai nửa điểm miễn phí trong số các vòng quay hiện tại. Hình thức là một thứ gì đó có thể ngay lập tức được bật trên. Chúng ta cần phải đặt nỗi sợ hãi vào những người như Kerry và tôi đã lo lắng nghiêm túc về mặt trận của chúng tôi hiện tại. Sự mất mát của Tommy rõ ràng đã làm chúng tôi suy yếu đáng kể ở đó, tức là sức mạnh, tốc độ, không thể đoán trước của anh ấy, tức là không thể đánh dấu. Tôi đang nhìn vào tất cả các lựa chọn khác mà chúng tôi có bây giờ và tôi lo lắng.

  Trong một thế giới lý tưởng, chúng tôi đã tạo ra một nửa tự nhiên hơn trong Mayo nhưng nó không phải là. Hầu hết các tài năng đặc biệt của chúng tôi là trong dòng HB, vậy tại sao không sử dụng nó? Không phải tất cả một nửa lưng tất nhiên có thể được chuyển đổi nhưng tôi nghĩ Paddy có thể chỉ là người đàn ông. Anh ta biết rõ các bài viết ở đâu. Quy mô của anh ấy trong năm nay thật đáng sợ, và anh ấy sẽ mất một số suy nghĩ, đó là điều chắc chắn. Nó có vẻ như là một người không có trí tuệ đối với tôi. Tôi thích nhìn thấy nó.

 18. Làm tốt cho Aiden Orme rất xứng đáng. Anh ấy có thể đã tăng số lượng lớn nhưng tôi nghĩ rằng nó chủ yếu là sự tiến bộ của một người chơi tự nhiên, rất tài năng.
  Trò chơi được bao phủ bởi những người khác, tuy nhiên đối với tôi,
  Chủ nhật là một trò chơi rất thú vị giữa hai đội hàng đầu. Khía cạnh thú vị nhất đối với tôi là Armagh được xây dựng từ phía sau một cách rất có phương pháp. Mayo ngược lại đã chơi hầu hết, một loại, ngoài phong cách không thể đoán trước (như thường lệ). Tôi phải nói rằng tôi thực sự thích trò chơi, không chỉ là kết quả. Mọi người có một chút khắc nghiệt trong một số màn trình diễn của người chơi, tất cả những gì tôi nói là tôi nghĩ Armagh là một mặt tốt, nhưng sau Chủ nhật, tôi đã chắc chắn rằng họ là một mặt tốt. Cả hai người quản lý mà tôi nói đều rất vui mừng với cách cả hai bộ người chơi thử nghiệm lẫn nhau từ đầu đến cuối.
  Bây giờ an toàn, vì vậy có thể tiếp tục xoay bảng.

 19. Tôi thay vì có Eoghan và Enda Hession trên sân. Bắt đầu. Rõ ràng Paddy bắt đầu bất kể anh ấy xếp hàng ở đâu. Hession Một lựa chọn khác tại HF.

 20. Không bị thuyết phục về việc đặt Paddy ở một nửa về phía trước. Một số người chơi chỉ tốt hơn khi vào bóng, hoặc thời gian chạy của họ chạy từ sâu. Điểm thứ hai của anh ấy vào cuối tuần chỉ là về cách anh ấy chơi.

  Chạy một nửa đường về phía trước như một quả bóng ra là một trò chơi rất khác.

 21. Tôi đồng ý Rock, Paddy Paddy đến với độ nghiêng đầy đủ từ phía sau là nơi tôi muốn gặp anh ấy. Chúng tôi đã thử điều này với Keith trong quá khứ với thành công hạn chế.
  Chúng tôi vẫn có các tùy chọn cho dòng HF với những thứ như J.Carr, M Moran khi phù hợp. Jack Carney & Fergal Boland. Với một vài trò chơi, bất kỳ chàng trai nào có thể làm tốt công việc cho chúng tôi ở đó. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi cách xa một đội ổn định với Cillian gần như đã sẵn sàng.

 22. Bạn có thể là đá đúng. Tôi chắc chắn thấy logic đó. Tôi chỉ lo lắng về cánh của chúng tôi về phía trước không may là một liên kết yếu cả và cả năm ngoái. Nó là một vấn đề. Và không có dấu hiệu của nó thay đổi bất cứ lúc nào sớm. Các cầu thủ xoay vòng đã được trao rất nhiều cơ hội. Có lẽ tôi là một chút khắc nghiệt ở đây, bởi vì tôi biết rằng nó có thể mất một vài mùa để một cầu thủ trẻ cuối cùng phát triển. Nhưng họ cần phải có được giày trượt của họ.

  Tôi muốn thấy những cầu thủ tài năng nhất của chúng tôi trên sân, không phải là người phụ khi chúng tôi đánh bại một nửa cổng. Chúng tôi vẫn có rất nhiều tài năng trên băng ghế dự bị, tức là Aido, Kev, và che chắn một nửa để làm mới mọi thứ. Một giải pháp thay thế sẽ là chơi Paddy ở vị trí HB của anh ấy, đồng thời bắt đầu Hession và Eoghan làm hai cánh của chúng tôi về phía trước. Tôi chỉ động não! Suy nghĩ to.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.