Connacht U17 Final là vào ngày thứ hai của ngân hàng

Chúng tôi vắng mặt - một lần nữa, lần thứ năm trong bảy năm qua - từ người quyết định Cup Chủ nhật, nhưng đội tuyển U17 của quận đã đặt vị trí của họ trong trận chung kết Connacht của họ.

Trò chơi này có, theo tuần này Mayo News (Biến thể giấy và kỹ thuật số), hiện đã được xác nhận vào thứ Hai, ngày 6 tháng 6 với bộ ném vào 7h30 tối. Điều mà chưa biết là đối thủ cuối cùng của chúng tôi sẽ là ai, khi Galway và Sligo đối mặt trong trận bán kết vào tối thứ Sáu tới.

Bất cứ điều gì trong số họ cũng sẽ ra lệnh cho địa điểm cho người quyết định tỉnh. Nếu nó là Gal Galway thì trận chung kết sẽ được chơi tại Công viên Machale, khi các chàng trai của chúng tôi đi đến Tuam cho cuộc họp ở vòng bảng của họ. Đó là một địa điểm Sligo-gần như chắc chắn là Công viên Markievicz-nếu đó là Hạt Yeats, khi chúng tôi chơi chúng ở Ballina trong sân khấu vòng tròn.

Trò chơi cũng được thiết lập để phát sóng trực tiếp bởi TG4.

7 suy nghĩ về "Connacht U17 Final là vào ngày thứ hai của ngân hàng"

 1. Phải nói rằng các trẻ vị thành niên đã xuất sắc trong trận đấu vòng tròn với Galway, và dường như có một số cầu thủ đầy hứa hẹn nằm rải rác trong các dòng. Thiết lập chiến thuật cũng thực sự tốt, quản lý để phủ nhận hoàn toàn những người đàn ông hàng đầu của Galway, đó không phải là điều mà tôi đã thấy nhiều với các đội Mayo trong những năm qua.

  Điều duy nhất là định dạng khá kỳ lạ của Giải vô địch nhỏ Connacht năm nay có nghĩa là các chàng trai của chúng tôi đang đá gót chân trong khi đối thủ của họ nhận được lợi ích của một vài trò chơi bổ sung trước khi đối mặt với chúng tôi. Hy vọng rằng tôi đã đọc một chút quá nhiều vào đó.

 2. Tôi không nghĩ rằng bạn đã đọc quá nhiều về điều đó, điều đó không có ý nghĩa gì với tôi. Động lực là cực kỳ quan trọng và tôi chắc chắn rằng nhiều người trong chúng ta đã thấy các trận đấu U17 ở cấp độ câu lạc bộ nơi hình thức nhận thức đi ra ngoài cửa sổ vào ngày này. Với việc các chàng trai của chúng tôi đang chờ đợi trong ba tuần để chơi trận chung kết trong khi đối thủ của họ sẽ đi vào đó là một cuộc chạy đua chiến thắng, đó chắc chắn là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả.

 3. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là Galway rằng Mayo sẽ phải đối mặt với 1 chiến thắng trong 3 trận đấu không phải là một chiến thắng để công bằng.

 4. Mặc dù tôi hoàn toàn đồng ý với mối quan tâm của bạn ở đó @it có nghĩa là không có gì với tôi, mặt trái là bạn phải tưởng tượng sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt trong bất kỳ trò chơi A vs B nào mà các chàng trai đang chạy. Những người như Dylan Gallagher, Oliver Armstrong, Sean O hèDowd, Tom Lydon, Rory Conway và Oisín Cronin đều sẽ bị đánh mạnh vào cánh cửa khi chúng tôi thấy trong các trò chơi.

  Tất cả chúng ta đều thấy một sự cải thiện lớn như thế nào mà các chàng trai đã thực hiện trên thiết lập phòng thủ của họ cho Galway, điều này phải đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn, trong một thời gian ngắn nên phải tưởng tượng Sean Deane và nhóm sẽ làm việc chăm chỉ để lặp đi lặp lại và Cải thiện loại công cụ đó (đặc biệt là quá trình chuyển đổi khi đóng đinh thực sự có thể làm tổn thương sự phản đối) trong 'phá vỡ'.

  Những ngón tay vượt qua họ có thể giữ cường độ cao và đi vào kỳ nghỉ ngân hàng thứ hai.

  Vẫn cố gắng quyết định xem tôi có đang hét lên cho Sligo hay Galway vào ngày mai không. Ưu và nhược điểm một trong hai cách. Mong đợi một trò chơi nứt ở đó quá. Sligo sẽ cảm thấy họ nợ họ một.

 5. Đồng ý 3 tuần nghỉ ngơi từ lý tưởng, nhưng may mắn về trận hòa về mặt đồ đạc cũng ở đó Mayo cũng có Round Robin Bye trong Tuần 5, điều này dẫn đến trận đấu dài hơn trong trò chơi tối nay sẽ khó gọi, 50/50 theo quan điểm của tôi. .Galway on home turf have to be slight favourites even if coming off the back of 2 defeats….and Sligo's tails will be up after 2 wins and also an impressive display versus Mayo in Ballina before that….

 6. Chỉ nhận thấy trận bán kết Galway Sligo đang được bao phủ bởi TG4 Sport YouTube tối nay lúc 7 giờ ..

  Vui mừng với điều đó, đã nghĩ đến việc lấy nó bằng cách nào với luồng PPV thông thường.

 7. Tuyệt vời, Tsudhonim, cảm ơn vì những người đứng đầu về điều đó. Tôi sẽ dán nguồn cấp dữ liệu từ nó lên đây trên blog, chỉ để làm cho mọi người dễ dàng hơn một chút.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.