Khi Monaghan đánh gục chúng tôi

Như mọi người chắc chắn biết bây giờ, vòng loại vòng 1 của chúng tôi với Monaghan trong tuần này sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai quận của chúng tôi trong Giải vô địch.Chúng tôi chỉ gặp họ một cách cạnh tranh lần đầu tiên gần đây là năm 1981 và họ là một đội mà chúng tôi đã chơi chỉ hai mươi lần trong các trận đấu cạnh tranh, phần lớn những người trong những năm gần đây.

Mười chín trong số các cuộc họp đó là trong Liên đoàn Quốc gia nhưng cuộc đụng độ khác là một cuộc đấu loại trực tiếp. Và đó là một trong đó Monaghan đánh gục chúng tôi.

Cuộc họp đó diễn ra vào năm 1984 tại Corenary Cup ngắn ngủi. Được tổ chức để kỷ niệm 100 năm GAA, đây là một giải đấu loại trực tiếp mở rộng 32 quận đã diễn ra trong vài tuần giữa kết thúc giải đấu và bắt đầu chức vô địch.

Trò chuyện về các cấu trúc vô địch, như tôi nhớ lại, tất cả những cơn thịnh nộ trở lại sau đó. Tuy nhiên, trong những ngày đó, trong khi cuộc gọi Clarion thống trị là cho các cuộc thi tỉnh được thực hiện (không thay đổi ở đó), thì nhu cầu sau đó là họ nên được thay thế bằng một giải đấu loại trực tiếp mở rộng.

Cup Centenary Cup là một cách để GAA có thể đun sôi đặc biệt đó. Cuộc thi năm 1984 không bao giờ thực sự bắn vào trí tưởng tượng của cộng đồng, tuy nhiên, theo cách mà những người đề xuất của nó đã hy vọng và sau khi nó được chạy lại vào năm sau (bây giờ được gọi là trận hòa mở Ford), nó đã lặng lẽ bị tạm gác.

Vòng 1 của chúng tôi kết hợp với Connacht Neighbor Sligo didn chính xác đặt ra các cuộc đua xung. Tuy nhiên, khi chúng tôi vấp phải họ bằng ba điểm, bị rút ra trước Monaghan trong vòng 2 đã có nhiều không khí mới lạ về nó. Trước đó, chúng tôi chỉ có cuộc họp giải đấu duy nhất đó ba năm trước đó để chỉ ra.

Trận đấu với Monaghan là một trận đấu trên sân nhà đối với chúng tôi, được chơi tại Công viên James Stephens ở Ballina. Trong phần dẫn đầu của trò chơi, các bài báo địa phương có rất nhiều tin tức rằng Tiến sĩ Mick Loftus bản địa Mayo vừa được bầu làm chủ tịch GAA. Có rất nhiều sự xây dựng cho chính trò chơi nhưng có một kỳ vọng rằng đây sẽ là cơ hội cho các khoản phí của Liam O hèNeill, để tiếp tục chuẩn bị theo cách tích cực cho chức vô địch sắp tới.

Tuy nhiên, từ quan điểm của Mayo, trận đấu đã chứng minh một thảm họa. Được vượt qua hoàn toàn bởi Farneymen, các chàng trai của chúng tôi đã sụp đổ xuống thất bại 1-11 đến 0-6. Tất cả điểm số của chúng tôi - ít nhất là theo Connaught Telegraph .

Ivan Neill muộn trong Người phương Tây - Không bao giờ là một người đàn ông giữ lại khi tâm trạng đưa anh ta - mô tả màn trình diễn là một trong những ngày buồn nhất đối với bóng đá Mayo trong một thời gian dài. Các Mayo News Báo cáo lưu ý rằng tiếng la ó vang lên trên mặt đất ở cuối trò chơi, đã nhắm vào quản lý nhiều hơn so với đội bóng. Đó là một quản lý, báo cáo nói thêm, rằng đã tìm kiếm và có quyền tự chủ hoàn toàn nhưng đã không thể hiện ra ý thức về định hướng hoặc quyết tâm vào phía.

Có lẽ chúng ta không nên quá thất vọng sau trận thua trước Monaghan. Họ đã tiến hành một cuộc chạy đua tuyệt vời trong cuộc thi, làm cho nó đến trận chung kết, đánh bại Offaly-sau đó là một da đầu lớn-trong các quý và nhận được trận đấu tốt hơn trong trận bán kết có điểm cao. Cuối cùng họ đã thua Meath chỉ bằng hai điểm trong người quyết định.

Chúng tôi đã có một chức vô địch ngắn và không vui vào mùa hè năm đó. Một chiến thắng thường ngày trước Leitrim trong trận bán kết Connacht đã được theo sau bởi một trận thua vô cùng bực bội trước Galway trong trận chung kết tại sân vận động Pearse. Mặc dù vậy, điều đó cũng tốt hơn nhiều đối với Monaghan, khi họ bị rơi vào vòng bán kết Ulster trong trận bán kết Ulster, lần đầu tiên vượt qua Antrim.

Mười hai tháng, tuy nhiên, và cả Mayo và Monaghan tiếp tục thắp sáng chức vô địch. Chúng tôi đã thắng Connacht, họ đã thắng Ulster, chúng tôi đã chơi một trận hòa với Dublin trong trận bán kết All-Ireland và họ cũng đã chống lại nhà vô địch All-Ireland Kerry. Trong một vài tuần ngắn ngủi, cả hai chúng tôi đều là người nói chuyện về thị trấn.

Tất nhiên, cả hai chúng tôi đều mất những phát lại tương ứng, nhưng chúng tôi khai thác vào mùa hè khi tổ chức hai người lớn lần đầu tiên hỏi đã thay đổi quan điểm thịnh hành của cả hai chúng tôi và vị trí của chúng tôi trong trò chơi.

Thứ bảy tới này, chúng tôi gặp lại nhau, chơi một trận bóng đá loại trực tiếp với nhau chỉ lần thứ hai và lần đầu tiên trong gần bốn mươi năm. Cuộc họp này sẽ chứng minh một bàn đạp cho một trong hai chúng ta? Thời gian sẽ trả lời về điều đó.

90 suy nghĩ về "Khi Monaghan đánh gục chúng tôi"

 1. WJ, như thường lệ là một mảnh đáng yêu, một chuyến đi hoài cổ xuống làn ký ức (Turas Cumhach Siar ar Bhóithrín na Smaonte). Tôi đã quên mất cuộc thi này hoàn toàn có lẽ là vì chúng tôi không ở các cuộc đua hồi đó!
  Dù sao, trò chơi thứ bảy đang diễn ra nhanh chóng và tất cả những người ủng hộ Mayo nên hát cùng một tờ/United và biến McHale Park thành một vạc cho phe đối lập! Gần đây đã có rất nhiều tiêu cực trên blog và chủ yếu phát sinh từ thất bại All Ireland của chúng tôi và thiếu các chấn thương của người chơi re truyền thông là điều dễ hiểu!
  Nhưng bây giờ đã qua để đặt điều này phía sau chúng tôi và đứng sau đội hình 35 cầu thủ nghiệp dư của chúng tôi, những người cho thời gian của họ miễn phí! Một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Captaen Stephen Coen của chúng tôi trong Tuần này Tạp chí Nông dân này có tựa đề ‘Juggling Farming, Football và A Tiến sĩ ở Co Mayo đấm.
  GO Neiri Leath a Captaen Stephen Agus Foireann Mhuigeo de Sathurn I Bpairc McHale! Bigi Linn
  Mhuigeo Abu!

 2. Làm cho cái này trở nên khó khăn hơn Sean. Anh ấy có một thành tích khủng khiếp với Mayo ở Castlebar và một Ref Ulster là tốt!

 3. Cuộc hẹn gây sốc, thực sự sợ hãi cho chúng tôi bây giờ. Tôi đã hy vọng đó có thể là Gough, anh ấy xử lý các trò chơi cho phép chấn thương giả mỗi khi điểm Mayo để ngăn chặn những thứ tốt hơn so với hầu hết. Rõ ràng hãy nhớ Gough nói với một Physio Donegal để ra khỏi sân trong trò chơi 2019. Nó sẽ là một trò chơi rất bực bội đối với chúng tôi bây giờ.

 4. Lịch sử giành chiến thắng trong một phần thứ bảy. McHale Park có thể hoặc không thể đóng một phần vì giọng nói cần thống trị các khán đài là những người hỗ trợ tích cực. Chúng tôi có hồ sơ cửa sau 100% ở đó. Chấn thương và tình trạng thể dục phù hợp đóng vai trò lớn nhất trong đó. Ryan gần như chắc chắn là câu hỏi là liệu 6 tuần nữa có nhận được Cillian và Jason 100% trở lại tốc độ vô địch của họ hay không. Ngoài ra, có Paddy Durcan trên sân sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn cho cơ hội của chúng tôi. Tương tự với Oisin Mullen, anh ta sẽ là một sự thúc đẩy lớn. Một điều khác mà tôi muốn thấy là một số người chơi bên lề thực hiện bước nhảy vọt để không thể vượt qua. Enda Hession trông giống như một ngôi sao trong tương lai một năm trước. Eoghan Mac có được cơ hội và phá vỡ các dòng với tốc độ của mình nhưng trí thông minh trò chơi để tránh những con hẻm mù và ghi bàn vẫn cần phải cải thiện. Lên phía trước Darren McHale có thể thêm một số sức mạnh ghi bàn. Orme có thể đáng để bắt đầu vì trí thông minh trò chơi và tỷ lệ làm việc của anh ấy ngay cả khi anh ấy không ghi đủ điểm ở cấp độ này. Tôi đã không bị thuyết phục Jack Carney có thể thực hiện bước nhảy ngay lập tức từ một trong những cầu thủ câu lạc bộ tốt nhất trong cả nước đến tốc độ cao cấp của quận nhưng cho đến nay tôi nghĩ anh ấy đã làm tốt nên có lẽ anh ấy là người để bắt đầu. Mọi quận đều cần Bolters và chúng tôi không khác nhau.

 5. Thật thú vị khi xem nếu có bất kỳ hiệu ứng nào từ các hiệu ứng từ Barry Cassidy, Botch Botch với Rian O hèNeill trong trò chơi Armagh Monaghan League. Nó chỉ là con người có ý thức về tiềm năng cho những thứ có vẻ rất ủng hộ Monaghan từ trò chơi đó, vì vậy một số cơ hội để anh ta tránh đưa ra nhiều cuộc gọi 50/50 có lợi cho họ. Không muốn nhìn thấy các cuộc gọi thiên vị ở hai bên, các cuộc gọi công bằng là công bằng, nhưng sẽ không quá lo lắng về bất kỳ loại thiên vị ủng hộ Ulster hoặc Anti-Mayo.

  Thật điên rồ khi nghĩ rằng Ref, phạm sai lầm lớn như vậy, nhiều lần, vẫn đang nhận được các trò chơi cao cấp như vậy. Các chương trình chúng tôi thực sự thiếu các lựa chọn ở đó. Những ngón tay vượt qua chúng tôi thấy một vài cái tên mới như Brendan Cawley đẩy vào nếp gấp. Anh ta dường như đang làm một công việc đập tan trong một số ít các trò chơi mà tôi đã thấy anh ta phụ trách.

 6. Mảnh hấp dẫn. Monaghan dường như khá mạnh trong những năm 1980, giành được NFL trong 85 và hai chức vô địch Ulster.

  Limerick đã hạ gục chúng tôi ra khỏi Corenary Cup vào năm sau, Cripes.

  Tuy nhiên, chúng ta cần phải ngừng chăm sóc các trọng tài, đặc biệt là trước khi một quả bóng thậm chí bị ném vào.

 7. Ba người ghi bàn chính ở phía trước và vai trò chính của phần còn lại của đội là giữ cho hàng phòng ngự chặt chẽ và có được ba quả bóng trong mục tiêu đối mặt với không gian. Không theo đuổi bóng từ mục tiêu đến cánh.

 8. Một số hiểu biết sắc bén ở đó một cách xáo trộn. Hession là một trong những điều đáng lẽ phải có tác động nhiều hơn trong năm nay. Trên một sân lớn hơn, khả năng của anh ấy sẽ tỏa sáng. Chúng ta cũng nên có anh ta trong khu vực ghi bàn, vì anh ta có khả năng về phía trước.

 9. Khó có thể phá vỡ các mặt sau của Galway, họ hiện đang phòng thủ như họ ở dưới K Walsh. Có rất nhiều tiền đạo có thể làm kinh doanh ở đầu kia. Larry Junior chơi tốt

 10. @AnyUp..THE ROSSIES đã để lại một vài điểm sau họ trong nửa đầu. Tôi nghĩ rằng đó là một trò chơi tuyệt vời cho đến nay .. Galway hơi tâng bốc bởi đệm 5 điểm!

 11. Mọi người có thể không thích câu hỏi này nhưng có ai biết không. Nếu Galway để giành chiến thắng ngày hôm nay có vẻ như ATM và chúng tôi sẽ vượt qua 2 vòng loại của chúng tôi. Chúng ta có thể vẽ Galway trong một trận chung kết không?

 12. Roscommon rất nghèo và như thường lệ đã vượt lên chính mình sau một hoặc hai kết quả.

  Galway mô tô độc đáo rất thú vị để xem hệ thống phòng thủ của họ hoạt động như thế nào chống lại Đội Phân khu 1 tại Croke Park.

 13. Tôi đã có một chút lo lắng về việc Galway bây giờ được đưa ra một bên của trận hòa mà họ đang ở trên đường nếu họ có được một trận hòa cuối cùng.

 14. Họ đã đi trước chúng tôi ngay bây giờ. Đơn giản chỉ là một đội tốt hơn. Cân bằng tuyệt vời giữa phòng thủ và tấn công. Các ứng cử viên xác định cho Sam.

 15. Tôi sẽ có một chút lo lắng về họ. Họ thiết lập với chăn và thừa nhận 2-16. Họ có một số tiền đạo tốt nhưng phòng thủ của Roscommons là rất đáng kinh ngạc. Người giữ Galway là một liên kết yếu lớn.
  Họ sẽ bị xóa sổ bởi một đội bóng lớn ở Croker. Chiếc khăn choàng sẽ bị hỏng ở đó

 16. Tôi hy vọng rằng việc đưa lên giường những người cho rằng Ros có cùng tầm cỡ với Galway, Walsh và Co không cách xa Clifford và Co gần một số người thợ rèn từ Boyle và một số đồng nghiệp từ Listowel hoặc Loughglynn.

  Galway sẽ thực sự thích bản thân để thực hiện một trận chung kết bây giờ tôi nghĩ.

 17. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai thực sự có thể nói chúng ta đang ở đâu với số lượng chấn thương và gián đoạn đối với sự chuẩn bị của chúng tôi trong năm nay. Một điều chúng ta có thể nói chắc chắn là với những gì được trưng bày vào cuối tuần này Kerry hoặc Dublin sẽ lau sàn với bất cứ thứ gì phát ra từ Connaught vào lúc này!

 18. Rằng chỉ là một chiếc bánh quế, nhà vô địch Connacht, tức là Galway đã phải lo lắng về Dublin hoặc Kerry cho đến ngày cuối cùng của Ireland và đó là lý do tại sao nó làm cho nó trở thành cơ hội tốt nhất trong Donkeys Galway để lọt vào trận chung kết. Bây giờ tôi thực sự lo lắng, tôi càng nghĩ về nó và nhiều hơn vì con đường họ có. Ulster Champion sẽ không có IMO lắc tuyệt vời trong năm nay.

 19. Chúng tôi đang cải thiện và sẽ có một cơ hội công bằng bây giờ để thực hiện trận chung kết. Dublin hoặc Kerry yêu thích hạng nặng để giành được All Ireland. Có thể thấy chúng ta đang bị bóp nghẹt ở Connaught bây giờ đã quá hạn lâu. Lên Galway.

 20. Chúng ta có thể giảm bớt với các tài liệu tham khảo nhọn tại các cầu thủ từ câu lạc bộ này, những người chơi từ câu lạc bộ đó. Những người chơi không bao giờ đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về bản thân họ. Chúng tôi là GAA.

 21. Xin chúc mừng Galway .. Trò chơi ghi điểm cao rất tốt, The Rossies sẽ nói với nửa đầu của họ, và từ chối một hình phạt bằng gang với khoảng 20 phút còn lại .. quyết định rất kém bởi các trọng tài dường như là sự run rẩy của họ với sự run rẩy của họ Rõ ràng là nó sẽ không được cung cấp tương tự như trò chơi ở Castlebar vào tháng Tư. Đôi khi nó trong tương lai và bạn sẽ không cần nó sau đó!

 22. Làm tốt lắm Galway, Walsh rất xuất sắc, Comer rất giỏi, Finerty là một hành động đẳng cấp, rất tuyệt và có 5 điểm dễ dàng.
  Roscommon đã chơi bóng đá rất lao động ngày hôm nay, không có cuộc tấn công nào cắt giảm, khi họ tiếp quản Galway, họ chỉ thua 3 điểm.
  Mayo sẽ đấu tranh chống lại Monaghan vào tuần tới, đội Mayo không được giải quyết để nói ít nhất. Đối với tôi, đó là một chiến thắng Monaghan với 4 hoặc 5 điểm.

 23. @Oilean ACLA. Cảm ơn vì đã chia sẻ cụm từ Ailen đáng yêu đó.
  @ Seanie Ch. Sân vận động Pearse có chiều dài tương tự và rộng hơn 2m so với Croke Park.
  CROKE PRK lần lượt rộng hơn 6 triệu so với McHale.
  Có vấn đề của chúng tôi. Cố gắng chơi chậm xây dựng dẫn đến tắc nghẽn và bắn chịu áp lực.
  Chỉ là một điểm nhỏ, chúng ta sống ở tỉnh Connacht. Chính tả Anglisised cũ là Connaught. Nó luôn luôn màu xanh lá cây trên màu đỏ.

 24. Xin chúc mừng Galway, họ xứng đáng giành chiến thắng, họ luôn có những tiền đạo xuất sắc mà họ đi thẳng cho các bài đăng không có bên. Roscommon có thể đã thắng trò chơi đó nếu họ tấn công Galway và đánh dấu Walsh. Tôi nghĩ Mayo cần một kế hoạch mới và những ý tưởng mới bất kể kết quả Monaghan.

 25. Đồng ý Ontheditch, nó Conn Connacht.
  Chúc may mắn cho Mayo, Galway và Roscommon trong các đồ đạc còn lại. Đáng buồn là không ai sẽ giành được All-Ireland.

 26. Nếu chúng ta có thể vượt qua Monaghan, tôi sẽ không sợ bất kỳ kẻ thua cuộc nào của tỉnh, với điều kiện chúng ta không còn chấn thương nữa.

 27. Galway sườn phía của trận hòa là một trong những điều chắc chắn
  Chúng ta cần may mắn trong mọi hình dạng và hình thức từ tuần tới

 28. Một ngày thú vị, và tuyệt vời để có được chiến thắng. Một số chàng trai trẻ nếm thử thành công đầu tiên của họ ở cấp cao ở Connacht.
  Không đồng ý để nói rằng Roscommon có thể đã thắng nếu và Buts.
  Họ nghèo trong ngày, Galway có 2 19 và chắc chắn đã để lại ít nhất 2 bàn thắng phía sau họ, Shane Walsh và Niall Daly với cơ hội tuyệt vời.
  Một người nhỏ thất vọng với 1 1 được thừa nhận với những cú đá cuối cùng nhưng đó sẽ là một điều gì đó một lần nữa để ban quản lý làm việc. Sân lớn thực sự phù hợp với chúng tôi ngày hôm nay ..

 29. Tôi không bao giờ ngủ thiếp đi khi xem một trò chơi bóng đá Gaelic cho đến trận đấu này. Chúa ơi! Và 20 phút nữa sắp tới. Những giấc mơ ngọt ngào mọi người.

 30. Ngoài Kerry và Dublin, có rất ít người khác ngoài kia bằng chứng. Có thể hình dung rằng Galway có thể thực hiện một trận chung kết như chúng ta có thể. Giả sử rút thăm khiến chúng ta tránh xa phía Dublin/Kerry. Tôi đã nói rằng tôi đã tỷ lệ derry về hiệu suất của ngày hôm nay - chúng là trung bình nếu không nghèo. Vì vậy, Monaghan không thể là tuyệt vời trong tất cả sự công bằng. Lắng nghe cuộc phỏng vấn của Horan, nghe có vẻ rất gần gũi

 31. Được thực hiện tốt với Galway phòng thủ được tổ chức tốt, giữ cho các Roscommon được xếp hạng thông thường không thực hiện khi cần thiết nhất, ở đầu kia của Roscommon, hoàn toàn rầm rộ, dường như luôn luôn chơi tốt với Roscommon nhưng là trung bình chống lại hàng phòng thủ hàng đầu Walsh là một nữ diễn viên thích hợp, tất cả sẽ có anh ta ở đó với tư cách là 3/4 người chơi hàng đầu trong cả nước với việc đánh dấu vào hầu hết các hộp Không còn nghi ngờ gì nữa, hãy giữ Walsh Comer khá và họ có thể đang bận tâm

 32. Nếu chúng ta có thể vượt qua Monaghan, chúng ta sẽ đánh bại 100% bất kỳ người thua nào
  Sau đó, ai biết được ……. Chắc chắn sẽ cần may mắn

 33. Đã bao giờ có ai đá 45 như Shane Walsh .. trái và phải cho biện pháp tốt

  Chuyển tiếp tốt luôn cho bạn một cơ hội…

  Tôi nghĩ rằng họ sẽ thực hiện một trận chung kết và điều đó có thể chống lại một đội Kerry đã nói chuyện với những năm 9 như chống lại Tyrone năm ngoái

 34. Một vài điều cần lưu ý.
  Galway thừa nhận 2-16 ngày hôm nay, có thể là một lo lắng cho họ trong trận đấu tiếp theo hoặc hai.
  Trò chơi Monaghan cho Mayo sẽ là một thử nghiệm khó khăn hơn bất kỳ người thua tỉnh nào trong trò chơi tiếp theo.

 35. Roscommon sẽ luôn là Roscommon, họ đạt được cao sau một vài chiến thắng trong giải đấu, sau đó bắt đầu khi áp lực chính hãng gây ra cho họ. Không bao giờ đặt tay lên Galway về phía trước, Space Finerty và Walsh có thể cười, khiến chúng trông giống như những người đánh bóng thế giới. Hãy dành một suy nghĩ cho McStay và Roscommon yêu dấu của anh ấy tối nay, như đã nói ở trên, điều đó đặt ra lý thuyết lố bịch của anh ấy về việc chúng tôi có Roscommon chuyển tiếp, chúng tôi đã vượt qua được lời bình luận đáng xấu hổ. Smiths Anonymous, Cox elleric như thường lệ, Galway đã ăn mừng khi anh ghi bàn thắng.

  Galways chỉ có cơ hội thực hiện bán kết là một trận hòa cuối cùng. Croke Park không phù hợp với hệ thống của họ. Nếu chúng tôi Monaghan, Tyrone, Armagh hoặc Donegal chơi chúng trong Croker, chúng tôi đã đánh bại họ. Tôi đã đặt ngôi nhà của tôi trên đó. Nhưng họ nhận được sự chà xát màu xanh lá cây trong năm nay vì vậy đó sẽ là một đội D2 tiện dụng cho họ.

 36. Vâng, Tuamstar, chúng tôi đang ở một vị trí tuyệt vời và đó là một chiến thắng siêu cho những chàng trai trẻ hơn. Roscommon sẽ không bao giờ giành chiến thắng trong trận đấu đó. Chúng tôi đã sử dụng cao độ và điều này chỉ có thể mang lại cho chúng tôi cho QF. Nếu chúng ta có thể vượt qua tôi, tôi sẽ thích chúng ta trước Derry hoặc một vòng loại trong một trận bán kết.

 37. Khi Galway giành được All Ireland vào năm 98, họ đã đánh bại Derry trong trận bán kết. Có thể là cùng một cặp một lần nữa. Khó có thể biết Galway tốt như thế nào sau trận đấu đó. Imo Dublin về phía trước sẽ làm hỏng họ với bóng chạy. Ros như Mayo đã vượt qua quá nhiều và chỉ khi trò chơi đã biến mất Ros đã chạy với họ và có một số điểm số

 38. 1998

  Galway đã đánh bại Roscommon trong trận chung kết Connacht sau khi đánh bại Mayo ở Castlebar đầu tiên
  Derry Beat Donegal trong trận chung kết Ulster
  Cả hai đội đã gặp nhau trong trận bán kết năm 98
  Cả hai đội cũng sẽ gặp nhau trong trận bán kết năm nay nếu họ giành chiến thắng trong trận tứ kết

 39. Sau khi xem trận chung kết Ulster hôm nay, ngay cả Mayo cũng không gặp vấn đề gì khi đánh bại một đội Ulster.

 40. Rất vui khi thấy một đội mới đi qua ở Derry, chúc may mắn cho họ.

  Tôi đã rất thất vọng với Roscommon. Cuối cùng, họ đã làm cho điểm số đáng kính nhưng họ đã bị đánh bại. Quá nhiều không gian cho Galway bên trong tiền đạo, làm cho Finerty trông đẹp hơn nhiều so với anh ta. Ultan Harney là tuyệt vời cho Roscommon một cách công bằng - muốn có anh ấy ở Mayo!

  Ai đó ở đây cho biết, 3 Rossie chuyển tiếp tốt nhất bằng với các đối tác Galway. Dù thế nào về 2 người kia, Shane Walsh đi trước hàng dặm so với bất kỳ tiền đạo nào khác ở Connacht. Đặc biệt là khi bạn cho anh ta không gian anh ta có ngày hôm nay.

 41. @Ciaran. Tôi quên rằng họ cũng đánh bại Derry trong 01 Jeez, nó được viết trong các ngôi sao cho họ. Nếu Andy tránh Cavan trong trận hòa vào ngày mai, họ có thể lọt vào trận bán kết và thậm chí là trận chung kết. Cup đuôi dường như đã vội vã một chút và không được công khai vào lúc này.

 42. @GBXI - Nghĩ rằng Harney hôm nay rất tốt nhưng không chắc Id có anh ấy qua Mattie hay Jordan. Bỏ đi Cathal Heneghan là một cuộc gọi kỳ lạ trừ khi anh ta bị thương.

  Shane Walsh vào ngày của anh ấy là tiền đạo tốt nhất ở Ireland. Đôi khi John Daly và Cillian McDaid đều ấn tượng. Họ có một đội hình tốt vào lúc này và Joyce có họ chơi một thương hiệu bóng đá sẽ khiến họ cạnh tranh.

  Đối với những người của chúng ta, chúng ta không thể nhìn qua Monaghan vào cuối tuần tới. Hy vọng rằng một vài trong số các chàng trai bị thương có thể làm cho nó trở lại.

 43. Walsh là tuyệt vời khi được trao không gian, nhưng hãy để không phát điên khi nói rằng anh ấy đã đi trước mọi người ở Connacht. Anh ấy có 1 điểm từ chơi với chúng tôi. Cillian đã có một số thủ thuật mũ trong quá khứ trong các loạt đá luân lưu cao điểm.

  Rất may, tuyên bố đó về chúng tôi cần một vài trong số Roscommon về phía trước đã được đưa lên giường!

 44. Lineball donegal sẽ đánh bại không ai
  Hôm nay họ đã kinh hoàng
  Murphy đang tìm kiếm tuổi của anh ấy

  Nói về tuổi Shane Walsh sẽ là 29 vào cuối tuần tới
  Chỉ trẻ hơn Cillian một tuổi
  Năm vô địch thứ 10 của anh ấy
  Đá 45 năm nay và đột nhiên tài năng của anh ấy đang được thực hiện
  Nhiều người trong số tiền chuyển tiếp của chúng tôi đã mang lại nhiều hơn anh ấy trong các trò chơi lớn ở Croker
  Nhưng chúng tôi không nói chuyện về điều đó.

 45. Shane Walsh là lớp hàng đầu, cơ thể của anh ấy ở cấp độ đó. GAA không thường xuyên cho phép một số quận chơi rất nhiều trò chơi Big Croke Park.

 46. Một ngày cuối tuần tồi tệ cho bóng đá Gaelic. Hai trận chung kết một mặt ngày hôm qua và một Borefest ở Ulster ngày hôm nay.
  Không chắc chắn những gì nói - nếu có - Rochford có trong trò chơi Donegal - nhưng nói với sáu người về phía trước khi sự chiếm hữu của phe đối lập để biến mất khỏi quả bóng sau 45 của bạn và sau đó quay lại và tham gia - đây không bao giờ là một phần của phong cách bóng đá của anh ấy với Corofin hoặc Mayo.
  Nếu chúng ta thấy nhiều bóng đá hơn như chúng ta đã thấy trong trận chung kết Ulster hôm nay- không đơn độc, sẽ không có khán giả nào trong các trò chơi nhưng sẽ không có người chơi nào quan tâm đến việc đào tạo năm lần một tuần để chơi rác rưởi đó.
  Bóng đá là một môn thể thao có nghĩa là để giải trí cho cả khán giả và cầu thủ.

 47. @ KM 79 Chúng tôi không thể vẽ Galway trong quý - cuối cùng nhưng nếu chúng tôi được ghép đôi với Derry trong quý - sau đó chúng tôi sẽ gặp Galway trong trận bán kết - trận chung kết với điều kiện chúng tôi tiếp tục chiến thắng các trận đấu và Galway giành chiến thắng trong trận đấu tứ kết của họ.

 48. Rất vui khi thấy các đội mới chiến thắng, nhưng kết quả cuối cùng của Ulster không tốt cho trò chơi. Bóng đá phòng thủ đang dần chết trong vài năm qua, nhưng giờ đây mọi người sẽ sao chép mẫu Rory Gallagher để thử và đạt được thành công!

 49. Tôi không nghĩ rằng có một vấn đề với chúng tôi khi chơi Galway trong trận tứ kết. Tôi nhớ một vài năm trước Kerry đã chơi Clare một lần nữa sau khi đánh bại họ trong một trận bán kết Munster.

 50. @lineball

  Không chắc bạn có ý gì là tiện dụng. Galway có trận hòa tồi tệ nhất có thể ở Connacht phải không? Về phía chúng tôi của trận hòa, xa nhà, và sau đó gặp đội bóng khác (bán) trong trận chung kết. Có rất nhiều thứ để ném vào họ nhưng may mắn là một IMO. Họ đã 6 người lên trên chúng tôi với 5 phút để chơi và 8 trên ROS với 10 để chơi. Bạn gọi họ là hai búa trong hoàn cảnh bình thường. Bây giờ họ đã có một trận hòa mềm nhưng nó đã kiếm được và họ có thể thực hiện một trận chung kết và sau đó chúng tôi rất nhiều điều phải lo lắng. Mặc dù Kerry/Dub nên không thể chạm tới được

 51. Galway có mọi lý do bây giờ để thực sự tự tin. Bây giờ họ có niềm tin và nếu họ đến trận chung kết, họ đã giành chiến thắng dưới mức áp lực. Thực sự ấn tượng bởi sự chuyển đổi liền mạch của họ từ phòng thủ sang tấn công. Họ dập tắt một cuộc tấn công vào ‘D, và chỉ vài giây sau họ có bóng trên thanh. Nó không phải là khoa học tên lửa, chúng tôi đã thực hiện nó 8-10 năm trước, Dublin và Kerry đang làm điều đó, và bây giờ cũng là Galway. Họ đã thành thạo nó. Nhìn vào sự xây dựng đáng sợ của chúng tôi để so sánh! Không có sự xấu hổ trong đó. Chúng tôi đã có một thời gian dài. Tuy nhiên, tôi rất buồn khi thấy sự suy giảm trong so sánh top 3. Chúng tôi bằng phẳng và cũ kỹ.

 52. “Tuy nhiên, tôi rất buồn khi thấy sự suy giảm trong so sánh 3"

  Haha bây giờ bạn có thể đúng nhưng tôi chưa mua vào đó. Stall the Digger trong một vài tuần.

 53. - Đội Galway Way tốt hơn trong khi Derry xứng đáng giành chiến thắng và tuyệt vời khi thấy một đội mới đi qua.
  - Tuy nhiên, trò chơi thực tế trong bản sao đã gây khó khăn cho một số điểm số cá nhân tốt nhưng số lượng vượt qua tay là điên rồ.
  - Thời gian để Larry McCarthy thể hiện sự lãnh đạo và đảm bảo rằng những thay đổi quy tắc nghiêm trọng được thử nghiệm ít nhất là trong giải đấu năm 2023. Có thể bắt đầu bằng việc thực thi quy tắc vượt qua tay thực tế ..
  - Larry đã giám sát một lỗi hoành tráng trong việc rút ngắn mùa liên tỉnh sẽ đảm bảo phạm vi bảo hiểm GAA tối thiểu từ tháng 8 đến tháng 1. Anh ấy đã sống ở nước ngoài từ năm 1985 và với tất cả các tôn trọng, anh ấy hoàn toàn mất liên lạc với những sở thích và thói quen thể thao của Ireland thời hiện đại.
  - Mayo v Monaghan có khả năng sẽ là trò chơi rất chặt chẽ, mong đợi rất nhiều thẻ nhưng chúng ta nên có đủ để giành chiến thắng.

 54. Đã đến trò chơi ở Sân vận động Pearse với một số Rossies hôm nay và một vài điều tôi nhận thấy
  -Có vẻ như Galway có ít nhất 2 người chơi trong toàn bộ trò chơi, chúng giống như những con ong tràn
  -Thervery Galway Player dường như biết công việc của họ và thực hiện nó
  -Roscommon như Mayo không thể phá vỡ chiếc khăn choàng Galway và qua lại cho đại đa số toàn bộ trò chơi
  -Roscommon didn chơi một quả bóng chéo vào toàn bộ dòng chuyển tiếp tất cả các trò chơi
  - cuối cùng nó làm tôi sợ rằng Galway có thể lọt vào trận chung kết

 55. Trên The Walsh Thing, Yeah Defo trong 10 năm qua, tôi đã thích COC chất lượng đơn điệu đã cho chúng tôi. Chúng tôi hầu như không thể ghi điểm miễn phí trước khi anh ấy đến và sau đó chúng tôi đã có một cỗ máy từ giải phóng và bằng cách nào đó từ chơi. Walsh đã là một maverick hầu hết sự nghiệp của mình, một tài năng nhưng chỉ mang đến những khoảnh khắc và không phải là kết quả.

  Tuy nhiên, chúng tôi tự lừa dối bản thân nếu họ ở bất cứ nơi nào bây giờ, hoặc bất kỳ mayo nào khác về phía trước cho vấn đề đó. Anh ấy đã đi từ việc trở thành một người nhận tự do tào lao đến một hạng mục hàng đầu, là khủng bố phòng thủ và đang đá các mục tiêu hàng đầu và chỉ ra cả hai chân. Anh ấy là người giỏi nhất ở Connacht bằng một dặm vào lúc này, ngu ngốc khi tranh luận rằng

 56. @Olive Kerrigan: Đại đa số người chơi mà tôi đã thấy bình luận về nó, từ liên quận đến (tốt nhất) Câu lạc bộ Junior-B, dường như là một fan hâm mộ của mùa giải mới. Vẫn còn một số điều chỉnh được thực hiện để cải thiện nó hơn nữa nhưng họ yêu thích sự chắc chắn của ngày mà nó cho phép liên quan đến những năm khác. Nếu người chơi hạnh phúc, tôi sẽ coi đó là một thành công lớn, bất kể các chuyên gia cảm thấy gì về nó, mặc dù ngay cả người chơi cũng sẽ cần thực sự làm thế nào phần còn lại của năm trước khi thực hiện bất kỳ cuộc gọi cuối cùng nào về cách họ nghĩ rằng nó đã đi .

  Tuyên bố bất kỳ lỗi hoành tráng nào của người Viking ở giai đoạn này là vô nghĩa.

  Cá nhân tôi rất phấn khích cho sự khởi đầu của Câu lạc bộ Tháng Chín. Hãy tuyệt vời khi thấy một số chàng trai tài năng chỉ thiếu việc chơi trên SOD (er) cho một sự thay đổi. Một sự phong phú của GAA tuyệt vời cả năm trong những ngày này, không phải tất cả đều là liên vùng.

 57. Shane Walsh không nghi ngờ gì về điều đó nhưng tôi đã tranh luận với bản thân mình ở đây và Ina Dinosaur Way đồng ý với bối cảnh tranh luận của Colm O Rourkes mặc dù sự lựa chọn người chơi của anh ấy cho cuộc tranh luận sau đây đã bị thiếu sót khi Murphy đã giành được All Ireland. Nhưng Shane Walsh sẽ phải sản xuất hàng hóa trong các cuộc đụng độ ưu tú có thể đến Galway, trong năm nay để tham gia vào một trong những hạng mục lớn nhất.

  P Joyce, m Donnelan, vv đã làm điều đó trên sân khấu lớn và đó là lý do tại sao họ được nói về cách họ.

 58. Re Walsh, tôi chỉ nói về năm nay. Ya, anh ấy đã chắp vá qua nhiều năm nhưng cũng chơi trên các đội Galway trung bình. Năm nay đối với tôi, anh ấy là người chuyển tiếp tốt nhất ở Connacht và có lẽ trong cả nước. Clifford hasn đã chơi bất cứ điều gì trong chức vô địch. Chúa các tỉnh là khủng khiếp!

 59. Stephenite - Nếu Walsh là người giỏi nhất ở Connacht bằng một dặm, tại sao anh ta chỉ nhận được 1 điểm từ chơi với chúng tôi và cùng vs Leitrim? Ryan O hèDonoghue đã nhận được 3 người từ chơi và một dấu ấn trong trận chung kết chẳng hạn, mặc dù chúng tôi đã bị tránh khỏi trò chơi nói chung.

  Walsh là một người chơi rất tài năng và ngày hôm nay rất xuất sắc, nhưng không cần tất cả sự cường điệu này.

 60. Có ai biết nếu trận hòa cuối cùng được xác định bởi vòng vòng loại thứ 2 không? Ví dụ, nếu chúng ta có Limerick trong vòng vòng loại tiếp theo, liệu điều đó có cai trị chúng ta ra khỏi việc rút Kerry trong các quý không?

  Đây là tất cả những gì chúng tôi có thể vượt qua Monaghan vào thứ bảy tất nhiên

 61. Bóng rộng Tôi nói với bạn 2 giải phóng và đặc biệt là 2 45 so với các ngươi ở Castlebar ngày hôm đó là vô giá. Như thể hiện trong trò chơi đó, tầm quan trọng tuyệt đối của một người nhận miễn phí. Và để thấy anh ta đá giải phóng và 45 bàn chân. Hãy tưởng tượng hỏi Dean Rock, Cillian hoặc thậm chí là Clifford để thử điều đó ..
  Walsh đáng giá phí nhập học, một tài năng tuyệt vời, đã được chơi trong các đội Galway tương đối nghèo. Hy vọng rằng năm nay, một hoặc hai chiến thắng khác và ít nhất anh ấy có thể có được tất cả các ngôi sao ..

 62. Không nghi ngờ tài năng của mình Tuamstar. Tôi chỉ gặp vấn đề nói rằng anh ấy là người giỏi nhất ở Connacht bằng một dặm!

 63. Đối với tôi Shane Walsh chắc chắn là người chơi giỏi nhất ở Connacht ngay bây giờ. Bất kể bạn đo nó như thế nào, giữa Pace to Burn, hai chân, có thể là người nhận miễn phí tốt nhất trong cả nước, nó không có trí tuệ. Dễ dàng trong top 5 cầu thủ ở Ireland vào năm 2022 .. và có thể là người tài năng nhất. Paddy Durcan thực sự đã chiếm thế thượng phong với anh ấy vào năm 2019, nhưng Paddy Durcan đã có được cầu thủ thế hệ tốt hơn giống như một cựu cầu thủ xuất sắc nhất năm, Jack Mcafferky và Ryan McHugh, .. đã Paddy Durcan chơi trong một đội đã giành chiến thắng Tất cả Ireland trong anh ấy có lẽ đã xứng đáng giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019 Tôi không mua cuộc tranh luận của Colm O Rourke rằng để trở thành cầu thủ giỏi nhất ở Ireland, bạn phải sản xuất các màn trình diễn trong trận bán kết và trận chung kết Ireland. . của Tipperary vào cuối những năm 90 và đầu tiên, nghi ngờ rằng có một về phía trước hoàn chỉnh hơn trong nước!

 64. @Stephenite, không chắc bạn đọc bài viết một cách chính xác, tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về việc bạn có một trận hòa Connacht tiện dụng. Tôi đã nói rằng bạn có thể có được một trận hòa cuối cùng tiện dụng. Những người chiến thắng của Clare/Meath và Cork/Louth có khả năng phải đối mặt với Limerick ở vòng 2. Nếu điều đó xảy ra, một người chiến thắng tỉnh sẽ có một trong những trận tứ kết dễ nhất không có người đàn ông. Chắc chắn Galway là những vị vua của chiến thắng tiện dụng tất cả các irelamds sau tất cả

 65. Nếu Galway tiếp cận hoặc giành được tất cả Ireland thông qua bất kỳ tuyến đường nào thì chúc may mắn cho họ. Chúng tôi đã có hàng tấn cơ hội trong thập kỷ qua và thổi bay tất cả.

  Monaghan là một chiếc cà vạt thực sự khó khăn cho Mayo. Im.my Eyes It Nó 50/50. Chúng tôi có rất ít hình thức và đã có quá nhiều chấn thương cho những người chơi chính. Động lực là chìa khóa trong chức vô địch, đặc biệt là một điều cô đọng. Chúng tôi không có, chưa.

 66. True Mayonaze, nhưng đồng thời, là một động lực công bằng cho Rattle Monaghan và nói Rossie đi vào QF chống lại Let Let nói rằng Derry và Boom chúng ta đang ở trong một Galaway. Bị mang đi, tôi biết nhưng đồng thời viết ra tiền của chúng tôi trong tình trạng nguy hiểm của bạn.

 67. Nam Mayo lưu vong.
  Tôi đồng ý với bạn. Đó là những thứ khủng khiếp để xem ngày hôm nay ở Ulster. Donegal đã có bóng vào cuối thời gian bình thường và kết thúc nửa đầu của thời gian thêm. Họ sẽ đi cho một người chiến thắng? . Không có khả năng. Trở lại từ 21 đến 45. Tôi nhớ đã nói với con trai tôi trên đường về nhà từ một trò chơi giải đấu v Tyrone nhiều năm trước. Nếu đây là những gì chúng tôi đi du lịch 5 giờ, tôi đã thắng được. Tất nhiên tôi vẫn đang đi, nhưng tôi cảm thấy đau đớn khi thấy Mayo làm điều đó ngay bây giờ. Quay lại và trên 45. Có lẽ tôi đã quá già, nhưng xem GAA Gold từ 87 didn đã thay đổi quan điểm của tôi về trận chung kết Ulster.

 68. P Joyce đứng trên một băng ghế phòng thay đồ trong một nửa thời gian trong một trận chung kết tất cả Ireland và nói với các đồng đội của anh ấy để đá một vài quả bóng tiếp theo vào anh ấy. Sau đó, anh ta tiếp tục đi đến thị trấn trên Darren Fay và Mark O hèReilly và đảm bảo Sam đến phía tây.

  Shane Walsh là một người chơi giỏi nhưng cần phải giao hàng vào một ngày trọng đại cho Galway trước khi bất cứ ai đưa anh ta vào khung của PJ và CO

 69. @Lineball ít hơn của Ye hèr Craic. Tôi đã ở đây lâu hơn bạn rất nhiều.

  Đây là một diễn đàn mayo và chúng ta có thể nói chuyện trung thực về những điều thay vì giả vờ điều này hay điều đó. Họ đã có một trận hòa dễ dàng cho đến nay, không hơn gì chúng tôi, người màveve đã có một chút khó khăn trong tất cả sự trung thực. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ rơi vào phía đó của trận hòa đối diện Dublin / Kerry sau đó. Có một lý do chúng tôi tiếp tục gặp Dublin trong trận chung kết BTW, bởi vì chúng tôi tiếp tục tránh họ trong bán kết và quý mặc dù đã ở trong một vài năm vòng loại. Nó dễ dàng cho tâm trí phi lý để quên những thứ như vậy

 70. Hãy để chờ đợi để Thẩm phán Shane Walsh cho đến khi anh ta chứng minh giá trị của mình ở Croke Park trong một trận chung kết All Ireland trước một hàng phòng ngự hàng đầu.
  Young Finnerty, cũng

 71. @Mayoforever bởi logic Tony Kelly của Clare là chưa được chứng minh và chàng trai có mục tiêu v Cork vào năm 2013 là một tiền đạo hàng đầu.

 72. @Sean Burke nói:

  Shane Walsh và Co đã được trao nhiều chỗ và không gian hơn khi Roscommon chuyển tiếp đã có được trận chung kết Connacht ngày hôm qua và đội bảo vệ Best trong trận chung kết luôn chiến thắng nó.

  Mayos bắt đầu sáu tiền đạo trước Galway ghi được 0-13 từ đó 0-6 đến từ chơi. Roscommon 6 bắt đầu về phía trước ghi được 0-11 từ đó 0-7 đến từ chơi.

  Kết luận Galway, hiện tại được thiết lập không dễ dàng để ghi bàn, không phải là vấn đề nếu bạn là Smith, Cox hoặc Odonoghue, Cillan Oconnor.

  Một ghi chú cuối cùng Galway luôn thích thực hiện một trận chung kết khi họ đánh bại Mayo nhưng họ đã thực hiện nó từ năm 2001

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.