Báo cáo trận đấu thứ hai

Hãy nhìn xem, bạn không thực sự muốn nhìn thấy những điều này và tôi chắc chắn có thể đã làm mà không có chấn thương khi phải tập hợp tất cả chúng lại với nhau.Nhưng vào thứ Hai, có một trận đấu liên quan đến chúng tôi ngày hôm qua vì vậy đây là một hương vị của những gì trực tuyến về nó.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Người phương Tây.

Quốc gia: Người kiểm tra AilenThì Thời đại AilenThì Ailen độc lậpThì Gương Ailen .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp) Mặt trời Ailen.

Khác: GAAThì Rté .Báo cáo khớpThì Trích dẫn sau trò chơi) Bầu trời thể thaoThì 42Thì Người quan sát Leitrim.

Ảnh: InphoThì Thể thao.

Video: GAA.

Số liệu thống kê: GAA Statsman.

Đó là rất nhiều của bạn - tắt với bạn ngay bây giờ và tận hưởng thứ Hai của bạn. Không, bây giờ bạn yêu cầu, tôi cũng không có kế hoạch thưởng thức nó.

114 Suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu thứ hai"

 1. Tôi không có kế hoạch đọc bất kỳ trong số này, mặc dù nó có thể là một bài tập khó chịu.
  Willnn đã thích nghi với những người đó để đăng chúng ở đây, vì vậy hãy tín dụng nơi mà nó do WJ. Sẽ ghen tị với bạn công việc đó!

 2. Tôi đã làm việc theo ca ngày hôm qua và được điều chỉnh không dây. Trong những derby địa phương này, nó có tất cả về sự khởi đầu. Mục tiêu của Heaney, là một người mai mối - ngay cả ở giai đoạn đầu như vậy. Aido ngủ thiếp đi vào thời điểm lớn - về mặt tâm lý, trò chơi kết thúc. O hèHara rất thiên vị trong bình luận của mình - không phải là câu hỏi về việc Galway chiến thắng nó, nhưng Mayo mất nó. Đó là một tuần khó khăn cho Galway GAA và chúng tôi tự nhiên vui mừng với một chiến thắng. Chúng tôi không phải là ảo tưởng khi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành được Sam - đó là cho David Clifford và Co. trong năm nay. Nhưng đã ở trong Limerick năm Mayo làm nhục chúng tôi, đó là một chút an ủi. Cả hai đội cần phải cải thiện rất nhiều - nhưng nó rất tốt cho bóng đá Connaught mà nó rất cạnh tranh.

 3. Rất thích ngày hôm qua. Thất vọng với hiệu suất & được thực hiện tốt cho Galway.
  Ai biết được điều gì có thể xảy ra, cả hai đội này có thể quay vòng qua cửa sau!
  Hy vọng chấn thương Oisins là nghiêm trọng.
  Ánh nắng ngày hôm nay đang làm dịu cú đánh - xem tất cả các bạn trong cơn lốc sẽ là cửa sau. Lên mayo.

 4. Lần đầu tiên tôi thấy Mayo mất cả hai thông qua Ins. Rất nhiều người chơi tắt tốc độ. Aido quá chậm như một người quét. Thủ môn đã làm tốt hơn tất cả.

 5. Hội đồng quận cần thiết lập một yêu cầu tối thiểu được thiết lập cho nhóm phòng sau MGR tiếp theo.
  Một phần của đó là một huấn luyện viên tấn công và phòng thủ.
  Những người đã chơi trong dòng FB và dòng FF. Mayo thiên đường đã ghi một bàn thắng trong 3 trận đấu vô địch gần đây.
  Khả năng bảo vệ hộp của chúng tôi là một trò đùa tại thời điểm này. Một ngày hôm qua, người đã trở lại ngay lập tức chống lại Gal năm ngoái, Tyrone, trong AI và vô số các mục tiêu kém khác trong 10 năm qua.

  Chúng tôi không bảo vệ mục tiêu của chúng tôi và ghi bàn ghi bàn vào đầu kia

 6. Tôi cần phải xem nó trở lại để đánh giá đúng các trận đấu nhưng ai trên trái đất đang gắn thẻ Conroy, anh ta hoàn toàn thống trị, đá điểm, chiếm ưu thế trong không trung và trên mặt đất.

  Flynn đã rất nhớ ngày hôm qua vì Ruane có trò chơi tồi tệ nhất của mình trong một chiếc áo Mayo và AOS dường như đang định vị mình ở một vị trí vô nghĩa kỳ lạ trước dòng hậu vệ.

  Người giữ Galway rõ ràng là một liên kết yếu như vậy trên Kickouts, thật khó chịu, chúng tôi không thể tận dụng lợi thế

  6 tuần là một thời gian dài, hãy để một số người trong số họ chơi với các câu lạc bộ của họ để thổi bay một số hơi nước

 7. @Man của Aran.

  Tôi nói lời chúc mừng và tận hưởng chiến thắng trước chúng tôi.
  Đặc biệt là thưởng thức nó cho những gì nó là.
  Tôi nghĩ rằng Yea xứng đáng để giành chiến thắng tổng thể.
  Yea được tổ chức như yea đã có tất cả các số xổ số.

  Các Galway Lads được mồi rất tốt và thậm chí còn có thời gian lãng phí và nằm xuống diễn tập tốt.

  Dublin sẽ tự hào về yea.

  Tận hưởng những lễ kỷ niệm như tôi đã nói và nhớ, đó sẽ không phải là lần cuối cùng năm nay, Yea sẽ dành một nửa trận đấu nằm trên lỗ của bạn, bởi vì đội bóng đầu tiên có một nửa kế hoạch trò chơi sẽ cho thấy rằng các trận đấu bóng đá thực sự đó , trong The Melting Pot, được đội bóng chơi bóng đá và trên đôi chân của họ chứ không phải bởi đội vất vả và nằm trên lỗ của họ.

  Thật không may cho chúng tôi ngày hôm qua, chúng tôi đã có một kế hoạch trò chơi đủ tốt, quá nhiều người chơi mất tích và chúng tôi đã chơi kém.

  Thời gian lãng phí đã có được trên dòng ngày hôm qua nhưng đã giành được công việc khi Yea là 10 điểm xuống Kerry hoặc Dublin.

 8. Trò chơi bị mất đáng lẽ phải giành chiến thắng, nên đã bị bỏ lại trên các giải phóng Không làm cho những người chính xác, khi nào chúng ta sẽ học.

 9. Mọi người cứ nói chúng tôi có 6 tuần cho đến trận đấu tiếp theo không chính xác. Trận đấu tiếp theo của chúng tôi là vào ngày 21 tháng 5. Sẽ nói rằng 4 tuần

 10. Không cay đắng ở đó Revellino?
  Manofaran đã khá hào phóng trong chiến thắng hay bạn chỉ muốn nghe những quan điểm màu xanh lá cây màu đỏ

 11. Keith Duggan tổng hợp nó lên trên Gal Galway đã chơi bóng đá thông minh hơn.

  Tất nhiên, chúng tôi đã chơi đối diện, bóng đá ngu ngốc, cùng một quả bóng đá ngu ngốc mà chúng tôi đã chơi trong 12 tháng.

  Chúng tôi sẽ ra ngoài trong vòng tiếp theo nếu chúng tôi gặp một đội Ulster, hoặc nếu chúng tôi không thay đổi kế hoạch trò chơi của mình.

 12. Doherty đã có một chuyến lặn, Cillian O hèConnor đã chạy qua một cầu thủ và nhận cho anh ta một thẻ đen và Ryan O hèDonoghue dường như lên boong tàu mỗi khi anh ta nhận được bóng. Tôi không có vấn đề gì với bất kỳ điều gì trong số đó là Revellino.
  Tôi khó chịu hơn với một người chơi Galway đến gần O hèConnor khi họ đang chạy hoặc rời khỏi tay và giúp Ref dễ dàng đưa ra miễn phí. Các đội tốt hơn như bạn nói (Tyrone) sẽ khiến bạn làm việc vì điểm số không bị bắt để giải phóng. Và Galway aren rất tuyệt, đã giành chiến thắng trong cả đống nhưng chúng tôi đã có giá trị đầy đủ cho chiến thắng đó ngày hôm qua và đáng lẽ phải giành được nhiều hơn.

 13. Trước hết xin chúc mừng Galway, họ đã đạt được một số điểm tốt ngày hôm qua và thường trông sắc nét hơn chúng tôi. Nếu họ có thể thêm một chút sự bướng bỉnh cho các nghệ nhân của họ trong dòng tiền đạo, tôi nghĩ rằng họ có thể đi một chặng đường dài trong chức vô địch.

  Đối với chúng tôi, nó luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn, với số lượng người bắt đầu vô địch đóng đinh mà chúng tôi đang thiếu vào lúc này. Một vài người khác, như O hèConnors và Eoghan McLoughlin, có thể hiểu được một chút gừng khi bị chấn thương.

  Nhưng thậm chí còn cho điều đó, chúng tôi trông khá cũ và không có ý tưởng trong tương lai ngày hôm qua. Horan đã làm rất nhiều điều tốt cho bóng đá Mayo, nhưng anh ấy chưa bao giờ tìm ra cách để xuyên thủng một hàng phòng ngự hàng loạt, và một nửa sau tấn công của chúng tôi thường khiến chúng tôi dễ bị tấn công nhanh khi chúng tôi bị lật lại. Và vì vậy nó đã chứng minh một lần nữa ngày hôm qua.

  Tôi nghĩ có lẽ chúng ta đang kiên trì với một kế hoạch trò chơi khó khăn, rất lớn trong hai mươi cái tua-bin của một thập kỷ trước, nhưng những người này đã già hơn một thập kỷ và vẫn là (chủ yếu) những người chơi quan trọng nhất của chúng ta.

  Nó cũng phải nói rằng một số sai sót trong chương trình ngày hôm qua có lẽ phản ánh một số sai sót trong hệ thống phát triển thanh thiếu niên của chúng tôi thay vì huấn luyện JH. Có bao nhiêu cầu thủ bóng đá Mayo sợ bắn cho những điểm yếu hơn vào ngày hôm qua? Có bao nhiêu tay cầm cơ bản đi lạc đường? Nhận thức về không gian của chúng tôi trong dòng tiền đạo luôn luôn kém, trong ba thập kỷ hoặc lâu hơn tôi đã theo Mayo. Goalsing cũng là một vấn đề, và chúng tôi vẫn rất phụ thuộc vào Ryan/Cillian vì điểm số giải phóng, và Robbie Hennelly trong 45 giây.

  Nghĩ về điều đó, về mặt người chơi ngoài sân, chúng tôi đã tạo ra một cú đá không có địa điểm đáng tin cậy (ngoài mặt đất) kể từ Maurice Sheridan, người đã nghỉ hưu năm 2003, nếu tôi nhớ chính xác. Shane Walsh đã chứng minh ngày hôm qua rằng đây có thể là chiến thắng và thua một trò chơi, nếu kicker của bạn đang ở dạng.

  Chúng ta đã ghi được bao nhiêu điểm từ Play hôm qua, năm hoặc sáu? Không đủ tốt ở cấp độ này.

  Nó sẽ là một khẩu hiệu khó khăn thông qua các vòng loại bây giờ, và cá nhân tôi nghĩ rằng chúng ta có thể quên đi thực sự thách thức đối với Sam trong vài năm tới. Nhưng hy vọng việc sa thải sáu tuần có thể có lợi trong việc lấy lại một số lần sa thải ngắn hạn (Hammer Oisín Mullin, là một điều tồi tệ khác).

 14. @Một năm nữa. Tôi không hoàn toàn chắc chắn nhưng tôi đã tưởng tượng nó phụ thuộc vào số lượng đội Division 1 và 2 bị loại khỏi chức vô địch. Nếu có hơn 8, thì vòng sơ khảo vào tháng 5 đã giành được?

 15. Công cụ cay đắng Revellino

  Họ đã ở một chặng đường dài phía trước ngay đến thời gian chấn thương và chỉ có họ và thủ môn của họ đã tào lên chiếc giường một chút đưa nó đến gần cuối. Chúng tôi đã gặp sự xui xẻo của chấn thương nhưng chúng tôi cũng có được sự cọ xát về các quyết định. Chúng tôi đã có quá nhiều sở hữu, chúng tôi không làm gì với nó và họ đã làm

 16. Trên thực tế là Supermac.

  Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đi xung quanh những vết thương giả vờ.

  Chắc chắn là lý do tại sao chúng tôi luôn luôn đưa ra về việc không thể đóng các trò chơi.
  Chúng tôi không thực sự làm lãng phí thời gian. Chúng tôi tiếp tục chơi trò chơi, và vâng, có lẽ nó đã thua chúng tôi nhưng nó cũng đã thắng chúng tôi.

  Tôi đã rất quan trọng về số lượng chấn thương giả vờ và thời gian lãng phí mà Galway đã rút ra ngày hôm qua.

  Đúng.

  Tôi có thiếu tôn trọng chiến thắng của Galways không.

  Không.

  Tôi chỉ bình luận về số lượng mánh khóe mà Galway đã sử dụng ngày hôm qua để vượt qua dòng.

 17. Culmore Cillian là người kết thúc câu chuyện miễn phí của chúng tôi.
  Tại sao bạn cố gắng làm một cái gì đó từ không có gì.10 điểm ngày hôm qua giữa họ.
  Cillian và Ryan không phải là vấn đề

 18. @Highorlow cùng một bóng đá chúng tôi đã chơi mỗi năm dưới thời James Horan.
  Nó không làm việc.
  Tôi là người quan điểm, nó mài giũa các cầu thủ của chúng tôi về mặt tinh thần và thể chất.
  Michael Murphy sẽ đấu tranh để làm cho đội của chúng tôi.
  "Ôi trời điên, thấy bài đăng điên rồ đó"
  Murphy sẽ đấu tranh để tạo ra đội ngũ của chúng tôi vì đội của chúng tôi yêu cầu một nền dân chủ nghiền nát thể chất cho tất cả 14 người chơi ngoài sân không có kế hoạch trò chơi để sử dụng một người đàn ông mục tiêu để giải tỏa số dặm trên chân. Murphy sẽ chỉ đối mặt với một chiếc chăn và bị chỉ trích vì không che đủ mặt đất.
  Áp lực, áp lực, áp lực, đẩy lên, đẩy lên.

 19. Onemoreyear - Đó chỉ là trường hợp nếu cần một vòng sơ bộ trong các vòng loại, bởi vẻ ngoài của nó, đã giành chiến thắng. Điều đó chỉ được yêu cầu nếu một đội không được hướng tới Cup Tailteann đủ điều kiện cho một trận chung kết tỉnh, trong trường hợp đó họ được thêm vào danh sách Sam Maguire, tạo ra hiệu ứng gõ là phải có một trận đấu vòng sơ bộ. Ngày 21 tháng 5 đã được cố định cho một trận đấu như vậy (và chỉ có một trận đấu) nếu nó cần thiết nhưng nó không thể xảy ra. Vì vậy, thứ bảy ngày 4 tháng 6 vẫn chắc chắn là ngày mà chúng tôi hành động tiếp theo, sáu tuần kể từ thứ bảy tuần trước.

  PS chỉ thấy bài đăng của Conor W, bây giờ, điều này cũng đúng về điều này.

 20. Đội Mayo C đã không chơi đặc biệt tốt và chỉ bị mất bởi một điểm. Đội Galway này không ở đâu tốt như tôi nghĩ, đó là điều đáng thất vọng đối với họ, sẽ rất ngạc nhiên nếu Roscommon lật lại.
  Mayo với một chút nghỉ ngơi và một vài chàng trai sẽ được chơi vào cuối mùa hè so với Galway như thường lệ.
  Chúng tôi vẫn sẽ tham gia khi Big Boy Football đang được chơi vào tháng Bảy.

 21. Báo cáo tốt nhất trong Mặt trời Ailen
  Tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy mọi thứ khi trận đấu Liverpool, lần đầu tiên ở người phương Tây. Điều này đưa tôi đến Johnny Giles chỉ vào các nhà quản lý khi anh ta nói rằng 90% công việc của các nhà quản lý giỏi là chọn đúng cầu thủ cho hệ thống chơi của họ. Trong những năm qua, chúng tôi luôn có một hoặc hai người chơi mà chúng tôi kiên trì với điều đó không đạt được. Họ phải thích những con ngựa xấu tuyệt vời trên phi công nhưng không phải trên đường đua và các nhà cái lái những chiếc xe lớn.

 22. Chúng tôi sẽ không làm nhiều việc trong năm nay nếu chúng tôi thậm chí không tạo ra cơ hội mục tiêu chứ đừng nói đến việc ghi bàn cho họ. Tôi sẽ ăn mũ của tôi nếu chúng tôi làm một bán năm nay.

  Vòng 1 vòng loại nên trông giống với giả sử Tyrone Make UF: Mayo, Armagh, Derry, Monaghan, Cork, Limerick, Meath, Louth, Louth

  4 đội Ulster để tránh nếu bạn muốn bao gồm Louth.

  Clare có thể là một đối thủ tiềm năng trong vòng tiếp theo (nếu họ vượt qua tiền boa). Cơ hội chôn cất 2018 với Kildare và phát lại với Galway cũng trên thẻ? Donegal/Tyrone là cửa bẫy

  Có lẽ vui..

 23. @Revellino
  Bạn đang sống một cuộc sống được che chở nếu bạn nghĩ rằng mọi đội trong nước không sử dụng những thủ thuật như vậy, hãy gọi đó là 'sự dễ thương' hoặc quản lý trò chơi hoặc bất cứ điều gì ngoài phần và bưu kiện của trò chơi và Mayo có rất nhiều chàng trai (Cillian, O Hora Và Lee đặc biệt) những người cũng vậy.

  Có thể một chút tự suy nghĩ về nơi mọi thứ đã sai sẽ hữu ích hơn là đổ lỗi cho phe đối lập/trọng tài/phương tiện truyền thông/âm mưu, v.v.

 24. WJ. Các đội Sư đoàn Five1 và 2 ở Ulster, vì vậy 3 sẽ đi vào vòng loại + Mayo .. 4 đội Leinster trong Top 2 Divisions nên 2 sẽ phải đi vào vòng loại.4 vòng loại. Vì vậy, tối thiểu là 8. phải là vòng loại vào ngày 21.

 25. Có một số dịp ngày hôm qua khi chúng tôi 25, 30 mét với cơ hội bắn .. Chúng tôi đã làm.
  Trong một dịp như vậy, Diarmuid, người đã làm rất tốt ngày hôm qua, đã đá nó qua quán bar. Eamon Fitz nói rằng anh ấy đã thêm điều này vào trò chơi của mình. Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy nói điều này bởi vì đã được một thời gian, nhưng như nhiều người có, anh ấy quên Diarmuid là một người ghi bàn tự nhiên và đá một số quái vật vào năm 2019 chẳng hạn. Chúng tôi đã thấy anh ấy đã trở lại với điều đó trong năm nay. Anh ấy là một ví dụ điển hình về lý do tại sao một nửa tiền đạo của chúng tôi là một vấn đề quá lâu. Đây không phải là một cuộc tấn công vào anh ta. Tôi là một fan hâm mộ lớn.
  Chúng tôi đã có rất nhiều điểm số một nửa về phía trước Loftus là một người khác, được chuyển đổi thành những người cuối cùng làm việc giữa 2 45s lên xuống và xuống.
  Bản năng và sự tự tin để đi cho mục tiêu dần dần bốc hơi và điều đó lan rộng.
  Paul Galvin đã phát hiện ra vấn đề với kế hoạch tấn công một nửa sau 10 năm trước. Bộ lọc đối lập trở lại và chuyển tiếp không có không gian.
  Trong trận đấu giải đấu với Dublin năm nay, tôi đã thấy một tia sáng thay đổi. Đá chéo dài đi qua không gian .. Tôi nghĩ không sao, đó là mới .. Vâng, điều đó đã biến mất.
  Dublin, Kerry, Donegal, Armagh, Roscommon Galway (tôi có thể tiếp tục) .., có một nửa về phía trước sẽ đá qua chăn .. Chúng tôi đã có cơ hội
  Xin vui lòng, vì tình yêu của Chúa Giêsu, chúng ta có thể chọn ba chàng trai trong một nửa về phía trước có thể ghi bàn và để chúng ở đó.
  Plunkett, Diarmuid và Ryan, hãy thử điều đó. Lads, có một đi. Ném xiềng xích ra.
  Vài tuần nghỉ có thể phù hợp, nhưng sẽ không có sức hút mềm mại để giảm bớt. Một kế hoạch B phải được làm việc. Nếu đó là một thời gian cho một thiết lập mới.

 26. Đó là con số chính xác có khả năng tham gia vào vòng 1 của vòng loại, Onemoreyear. Chỉ khi một đội Division 3 hoặc 4 thực hiện một trận chung kết tỉnh (như tôi đã nói, có vẻ không thể) rằng một vòng loại sơ bộ sẽ cần thiết vào ngày 21 tháng 5 và ngay cả khi điều này là cần thiết từ chiếc mũ cho nó.

 27. Galway chắc chắn chơi bóng đá thông minh hơn. Quên tất cả những điều vô nghĩa về một đội bóng tốt sẽ đập Galway, v.v ... Điều đó chỉ có một phương tiện làm chệch hướng và không ở đây cũng không ở đó.

  Đó là một trò chơi Galway V Mayo và Galway chơi bóng đá thông minh hơn, có một kế hoạch trò chơi khai thác điểm yếu của Mayo, quản lý trò chơi theo cách họ phải (giết chết động lực với chấn thương, v.v.) và giành chiến thắng.

  Chúng ta có thể thổi bay một đội trong 10 phút với động lực và niềm đam mê. Họ đã quyết tâm không cho chúng tôi vào khu vực đó.

  Chúng tôi là Dublin trước 2013/2015, chúng tôi có thể thổi bay một đội nhưng chúng tôi cũng có thể được tìm thấy vì chúng tôi không có hệ thống thích hợp. Người Mayo không muốn các hệ thống thích hợp, họ không muốn những người đàn ông đứng sau quả bóng như Galway có hoặc như Kerry hiện đang bắt đầu làm hoặc như Tyrone đã làm để giành được All Ireland.

  Hệ thống cần có thời gian để phát triển. Hiện tại, người Mayo không có sự kiên nhẫn đó và không muốn xem loại bóng đá đó.

  Tôi đếm 5 lượt dẫn đến điểm số Galway trong 20 phút đầu tiên của hiệp hai ngày hôm qua. Rất nhiều người trả lời điều đó là chạy mạnh hơn vào hàng phòng thủ Galway hoặc đá bóng vào đó - trong khi đó chúng tôi hoàn toàn không có cấu trúc nếu bóng bị mất vì chúng tôi đang ở trong một đội hình tấn công.

  Mặc dù mọi người có thể không thích nó, và trong khi một số người đã chỉ trích nặng nề đội dưới 20 tuổi, nếu gặp một hàng phòng ngự chật cứng, bạn không thể biến bóng.

 28. @Mayo2022 Một số sự thật với những gì bạn nói, một số.
  Tôi muốn nói rằng sự thất vọng lớn hơn là về cơ bản chúng ta là một người chơi ngoài sân trong tấn công và phòng thủ.
  Tôi đã xem trò chơi Donegal Armagh.
  Cả hai đội đều tốt hơn chúng tôi nhiều trong cách tấn công của họ được huấn luyện. Bây giờ, Armagh đã đánh cắp cơ hội nhưng đây là một số vụ bắn súng kém và bảo vệ tốt, nhưng cách tiếp cận chơi là tốt.
  Cách tiếp cận của chúng tôi trong cuộc tấn công không phải là Horanball, nó là một phần bóng xáo trộn của Horanball một khi quả bóng được nâng cao bên trong phe đối lập 40 yard. Các đội thả xuống không nằm trong 45, nó sâu hơn, 5 yard bên trong 45. Họ biết rằng chúng tôi rất vui khi chạy nó vào cánh 25 mét từ đường cuối.
  Chúng tôi không có trò chơi đá hoặc các vở kịch tấn công.

 29. Mayo đã giành được 2 trong số 7 danh hiệu Connacht cuối cùng ở cấp cao.

  Mayo đã giành được 2 trong số 13 danh hiệu Connacht cuối cùng ở cấp độ dưới 20/21. Tôi nghĩ rằng nó là 3 trên 13 nhưng dường như là 2 trên 13.

  Mayo đã giành được 1 trong số 7 danh hiệu nhỏ Connacht cuối cùng.

  Tôi không đồng ý với tất cả các chiến thuật. Tôi nghĩ rằng JH đã rất tuyệt nhưng có thể cần máu mới sau năm nay.

  Nhưng chúng ta nên bắt đầu xem xét những gì các nhà quản lý này đang đối phó về tài năng so với tài năng ở các quận khác.

  Một số lượng hạn chế của các tựa game Connacht ở cấp dưới 20 và cấp độ nhỏ không thể là lỗi của tất cả các nhà quản lý khác nhau ở các cấp độ đó trong 7 đến 10 năm qua.

  Tất cả chúng ta cần đặt vai vào bánh xe

 30. WJ. Chính xác của bạn trên các vòng loại. Xin lỗi thông tin của tôi đã sai. Điều này cho chúng ta cơ hội tốt hơn để đưa người chơi trở lại sau chấn thương.

 31. Làm tốt lắm Galway. Tát lệnh cấm vào tất cả các hoán vị cửa sau nói chuyện WJ và cứu đau đầu. Nhưng về sự tò mò ngu ngốc, nếu Leitrim đánh bại Galway, chúng ta có thể chơi Galway ở cửa sau vòng 1 không? Có phải nó hoàn toàn mở cửa rút ra? Có lẽ là một câu hỏi có liên quan hơn - nếu Cavan đánh bại Donegal, Donegal có khả năng phải đối mặt với Monaghan một lần nữa ở cửa sau vòng 1 không?

 32. Ở đó, hoàn toàn không có gì đáng thất vọng đối với Galway ngày hôm qua, chiến thắng đó hoàn toàn hài hước đối với họ. Họ đã có một chiến thắng một điểm không được giám sát với một vài mục tiêu sán nếu được cung cấp ngay từ khi trận hòa này được thực hiện. Đây là một doanh nghiệp kết quả, và kết quả này là ý nghĩa nhất của họ về thời đại Joyce. Họ sẽ có một mùa xuân trong bước trong tuần này, và chúc may mắn cho họ

  Trên thực tế, chúng ta có thể nhìn lại nó đúng lúc như một khoảnh khắc đầu nguồn lớn đối với họ dưới Joyce

  Trong thực tế, họ đã tốt hơn 6 hoặc 7 tốt hơn chúng tôi và vượt qua chiến thắng lớn nhất của họ trong năm 2018 sẽ chỉ thúc đẩy họ tiếp tục.

  Tôi dám nói điều đó ngoại trừ Leitrim, nó sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn cho họ từ đây.
  Horan đôi khi bị chỉ trích một cách đúng đắn nhưng anh ấy đã làm việc tuyệt đối những điều kỳ diệu đưa nhóm cầu thủ này đến hai trận chung kết liên tiếp trong hai mùa giải cuối cùng, trên giấy tờ chúng tôi không quá thứ 6 hoặc thứ 7 tốt nhất trong cả nước (có thể thậm chí còn hào phóng, chúng tôi Chuyển tiếp không phải là Top 10 trong cả nước với tư cách là một đơn vị) và thật đáng buồn là điều đó hiện đang được phản ánh trong kết quả và màn trình diễn thực tế, điều này luôn luôn xảy ra. Chúng tôi không tổ chức một ngọn nến cho lớp 2012-17 những ngày này. Và điều đó có thể hiểu được .. tất cả các đội (thậm chí Kerry và Dublin) đều trải qua các phép thuật khác nhau từ thập kỷ này sang thập kỷ khác.

  Trong thực tế, đã đến lúc Galway đặt cược cho chúng tôi, họ nên làm như vậy hai năm trước, và trong trò chơi năm ngoái, Walsh và Kelly sẽ ra mắt sớm là một bước ngoặt lớn. Nhưng bây giờ họ đã giành được chiến thắng của mình - và Comer và Conroy đang ở dạng cuộc sống của họ - họ có thể xây dựng một cái đầu nghiêm trọng của hơi nước

  Một vài bình luận cay đắng về điều này kể từ ngày hôm qua - mặc dù trong công bằng, đa số được đo lường rất tốt - tôi nghĩ một số , họ chỉ thực sự có Tyrone cản trở trận chung kết, và một bên vững chắc như họ, họ cách xa những người đánh bóng thế giới (thực tế họ đã tận dụng một mùa giải chuyên nghiệp tiêu chuẩn phụ năm ngoái)

  Bất kỳ đội nào với Shane Walsh, Paul Conroy và Damien Comer đều có tiếng hét .. Người chơi hàng đầu nhất quán đã được chứng minh và người chiến thắng trận đấu. Conroy là một bài học cho bất cứ ai, chơi bóng của cuộc đời mình ở tuổi 33, và sau khi bị chấn thương.

 33. Không phải lo lắng, Onemoreyear! Tuy nhiên, một vài tuần sẽ có lợi cho chúng tôi, vì những người khác đang chỉ ra, chúng tôi cần phải thấy một chiến thuật tiếp cận mới mẻ nếu chúng tôi tiến bộ trong năm nay.

 34. Tôi không nhận được sự cay đắng đối với Galway cho chiến thắng này, thành thật mà nói. Và tôi lớn lên cách biên giới Galway 5 dặm !! Các trò chơi trong quá khứ, 2016 đến 2018, đặc biệt là trong giải đấu, chúng tôi có lý do để nắm bắt, nhưng không phải ngày hôm qua. Galway, từ đường phụ đến các cầu thủ trên sân dễ thương hơn chúng tôi và là một đội tốt hơn từ 5 đến 6 điểm. Don Tiết để cho sự đột biến rất muộn của chúng tôi Cloud một hiệu suất của Braindead, trên nhiều mặt trận. Sự ngây thơ trong vở kịch của chúng tôi, cùng với việc thiếu các kế hoạch thay thế khi kế hoạch duy nhất của chúng tôi không hoạt động, tất cả đều góp phần đánh bại âm thanh.

  Trong bất kỳ trò chơi nào, bạn được dạy chơi đối thủ của mình, chơi ref và chơi các điều kiện (ví dụ: thời tiết, sân, đồng hồ). Galway hoàn toàn có quyền thử và mua thời gian theo bất kỳ cách nào họ có thể thoát khỏi nó. Từ cú đá của chính họ, đến lăn những quả bóng lên sân (và từ từ đưa họ ra khỏi!) Để trì hoãn cú đá của chúng ta, để giả vờ chấn thương. Đây là tất cả các mánh khóe của thương mại, bóng đá liên ngành cao cấp và mọi người sẽ muốn ngừng rên rỉ về nó. Nó đã trả tiền cho chúng tôi tốt hơn để trở nên khó chịu hơn với màn trình diễn của chính mình mà thấy chúng tôi giảm 6 điểm, trong cả hai nửa, không có điểm từ chơi cho đến phút thứ 18, có thêm một người đàn ông trong 10 phút và chỉ thu hút được cấp độ vào phút thứ 28! Một khi Galway biết rằng Coldrick sẽ không trừng phạt họ, họ đã giữ nó. Trở nên dễ thương hơn, họ thường xuyên nắm chặt đầu mình khi biết rằng Coldrick không có lựa chọn nào khác ngoài việc ngừng chơi.

  Chúng tôi đã bị đánh bại một cách rõ ràng vì vậy đã đến lúc lấy cổ phiếu và xem xét lý do tại sao chúng tôi bị đánh bại thay vì tìm kiếm lời bào chữa về những người chơi bị thương, thời gian của Galway và không đủ thời gian. Đôi khi những lý do thực sự cho thất bại gần nhà hơn nhiều.

 35. Có ai biết chúng tôi cư trú trong vòng loại nào, tức là nó có hoàn toàn mở rút không? Chúng ta có thể gặp lại Gakway trong QF hay chúng ta đang ở trong một nửa trận hòa của Kerry/Dublin

 36. Bất cứ ai có thể cho tôi biết điểm số cuối cùng chúng tôi có được trong Giải vô địch với một đội Division One, nơi chúng tôi có một cú đá bên trong, sau đó là một BSCK sa thải tay cho một người chạy đến di chuyển vào một không gian bắn?
  Chung kết 2017 Chúng tôi đã có điểm số như vậy. Trong kỷ nguyên Horan Phần 2. Chúng ta đã có một ví dụ về những gì Galway đã quản lý khoảng sáu lần ngày hôm qua trong một trò chơi?
  Việc thiếu động thái cơ bản này là giết chết khả năng tấn công của chúng tôi.

 37. Đến 7 phút ngày hôm qua, 4 Galway bắt đầu chuyển tiếp đã ghi bàn từ chơi .. chỉ có 3 người bắt đầu chuyển tiếp Mayo ghi bàn từ Play The toàn bộ trận đấu ngày hôm qua

  Comer trở thành thứ 5 của họ không lâu sau đó

  Số liệu thống kê don lồng trở nên tỉnh táo hơn nhiều so với từ một mayo pov

 38. Không có đội nào ở Ireland, bao gồm Kerry, có thể bị số lượng chấn thương mà chúng tôi phải đối phó và vẫn cạnh tranh. Vì vậy, chắc chắn câu hỏi lớn là điều gì sai với chương trình sức mạnh và điều hòa của chúng tôi dường như dẫn đến tất cả những chấn thương này. Cho dù kế hoạch trò chơi có tốt đến đâu, nó không thể được thực hiện mà không có một số cầu thủ giỏi nhất của bạn, kể cả trong một thời gian dài, cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong Giải vô địch

 39. Rất thất vọng một lần nữa, thất vọng vì chúng tôi dường như không học được. Galway đã xem xét những gì Tyrone đã làm năm ngoái bản sao và dán và chúng tôi đã đặt cược. Đã cho chúng tôi cú đá của chúng tôi ra cho chúng tôi chạy đến 45 của họ và họ đã đóng gói nó. Không có bóng trực tiếp hoặc nhanh vào phía trước ở bất kỳ giai đoạn nào. Cảm thấy sớm, chúng tôi cần một hệ thống phòng thủ tốt hơn, đó là một mục tiêu kém để thừa nhận - loại quét được thiết lập khi không cần sở hữu. Gameplan của chúng tôi cho Comer, Walshe và Conroy đã đủ tốt và họ đã giành chiến thắng trong trò chơi cho họ. Nhìn vào bức tranh lớn hơn, giờ nghỉ mà tôi cảm thấy sẽ phù hợp với Mayo và dành thời gian để đưa người chơi trở lại và phù hợp. Về mặt chiến thuật, mặc dù chúng ta sẽ cải thiện? Đây là sự sụp đổ của JH, nhưng chúng tôi sẽ sống với một số bài học, Gal Galway đủ trung bình và có thể đấu tranh để đánh bại Rossie, nhưng tôi không thấy họ đi xa hơn nhiều

 40. Khi bạn rời khỏi ba ngày gặm cỏ không gian trước mặt Comer tại Galway giải phóng quanh giữa, tốt, bạn không có kế hoạch phòng thủ.
  Kế hoạch phòng thủ của chúng tôi dựa vào đội cố gắng chạy bóng qua chúng tôi ..

 41. Vì vậy, bằng phẳng từ Mayo ngày hôm qua, Team là phẳng, đám đông bằng phẳng (kết quả là), trò chơi Derby kỳ lạ.

  Sự thất vọng là chúng tôi biết chính xác Galway sẽ chơi như thế nào và vẫn chơi trong tay họ. Trong số 6 lần bắt đầu của chúng tôi, chỉ có 2 người có tốc độ thực sự (Carr và Rod, cả hai đều làm tốt) vậy làm thế nào chúng ta có thể phá vỡ hàng phòng thủ đóng gói đó? Chúng tôi không có các game bắn súng đáng tin cậy từ 30y+ và chúng tôi không có một người nhận miễn phí tầm xa. Bất cứ ai chúng tôi rút ra các vòng loại chắc chắn sẽ thiết lập theo cách tương tự như Galway Becuase nếu bạn giới hạn Mayo xuống còn 013-16 điểm, các đội hầu hết trong Div 1 và 2 sẽ vượt qua họ. Mayo gần như là người hâm mộ để từ bỏ ít nhất 1 hoặc 2 bàn mỗi trận vì chúng tôi sẽ chơi đàn ông trên con người bất kể sự phản đối.

 42. Các du khách đã không làm nó cạnh nó ngày hôm qua. Các du khách đã dạy chúng tôi ở sân sau của chúng tôi ngày hôm qua. Họ giảm bớt và cho chúng tôi trở lại cuối cùng, không hoảng loạn, họ đã giành chiến thắng. Quá nhiều sự thiếu tôn trọng đối với một màn trình diễn Galway tuyệt vời ngày hôm qua đầy đói và chiến đấu được Damien Comer. Chúng tôi quá dự đoán theo James Horan. 3 trò chơi lớn liên tiếp bây giờ nơi chúng tôi được tìm thấy. Đưa Stephen Rochford trở lại vào cuối mùa giải này hoặc tìm một huấn luyện viên khác có thể đưa nhóm này đi xa hơn với nhiều biến thể của chiến thuật. Tất cả các đội phải đối phó với chấn thương. Chúng tôi không có lý do ngày hôm qua. Galway đã đi trước hàng dặm. Xin chúc mừng họ.

 43. Có một tia hy vọng khi chúng tôi chơi một trận đấu với Dublin trong giải đấu và quan trọng hơn là các chàng trai dường như chơi gel chơi đam mê. Chắc chắn chúng ta dường như vừa đi ngược trong mọi trò chơi kể từ đó. Bàn tay liên tục vượt qua và đi qua lưng này đang hút cuộc sống ra khỏi trò chơi, nhưng .. chúng ta dường như phải làm điều đó để phù hợp với tốc độ của một số người chơi. Mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu và chúng tôi không thể sản xuất chúng. Từ việc lắng nghe rất nhiều người ngày hôm nay tôi cảm thấy rằng sự mất mát của Ireland trước Tyrone chậm chạp nhưng chắc chắn trong tâm trí người hâm mộ và tôi không nghĩ rằng đội ngũ quản lý sẽ thấy sự tha thứ thứ hai nếu chúng ta tiếp tục theo quỹ đạo này. Chấn thương hay không - chúng tôi có một bảng điều khiển lớn để các chàng trai khác đứng lên và được tính và kiếm được áo của bạn.

 44. @Greennred - Galway không đi trước chúng tôi và họ không học chúng tôi. Họ là đội có kế hoạch trò chơi và một kế hoạch được thực hiện tốt mặc dù họ gần như đã ném trò chơi đi hai lần. Chúng tôi đã bắn 12 khu vực rộng và giảm 2 cú đánh ngắn và mất 1 điểm, chúng tôi có rất nhiều cơ hội để giành được nó và chúng tôi đã không xứng đáng.

  Đối với việc thoát khỏi Horan giữa mùa và đưa Stephen Rochford vào phần còn lại của nó, đó là một trong những điều khó khăn nhất tôi đã đọc trong 24 giờ qua.

  Tôi đồng ý rằng chúng tôi có thể dự đoán được dưới thời Horan và tôi đã giữ hy vọng rằng chúng tôi đã có kế hoạch B cho chức vô địch, hôm qua đã chứng minh rằng chúng tôi đã không học được bất kỳ sự học hỏi nào từ những năm ngoái trong tất cả các thất bại của Ireland. Trò chơi đã bị mất bên lề, một khi chúng tôi đã thay đổi về phía trước, chúng tôi đã có một cuộc biểu tình về cuối nhưng đã quá muộn. Jack Carney và Kevin McLoughlin đã xuất hiện sau 60 phút khi chúng tôi xuống 6 điểm, cả hai nên có mặt cho Loftus và Doherty trong một nửa thời gian.

 45. Tôi cũng muốn biết lý do tại sao kế hoạch trò chơi được thực hiện chống lại Dubs trong Feb là tất cả nhưng bị bỏ rơi? Đó là điều thoải mái và gắn kết nhất mà tôi đã thấy chúng tôi chơi trong năm nay và nó hoạt động. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã quay trở lại với trò chơi truyền tay nhiều công sức này mà đơn giản là sẽ không giành được bất cứ điều gì.

 46. Chống lại Dublin vào tháng Hai, họ đã để lại dòng sau hoàn toàn lộ ra 1 V 1, mà Galway đã làm. Chúng tôi cũng có Hennelly và Flynn trên sân, điều đó có nghĩa là những cú đá dài hơn dẫn đến bóng nhanh hơn vào phía trước.

  Cuộc nói chuyện này về tiền đạo của chúng tôi không đủ tốt sau khi mỗi thất bại là phân tích lười biếng để thành thật. Rod là người nguy hiểm nhất bên trong tiền đạo trong chương trình ngày hôm qua khi anh ấy lên bóng. James Carr có 2 điểm từ Play, nhiều hơn bất kỳ dòng Galway FF ??nào được ca ngợi nhiều. Cillian sắc sảo hơn nhiều so với tôi nghĩ anh ấy sau khi vắng mặt lâu như vậy và Diarmuid rất tốt trong dòng HF.

  Paul Conroy là người đàn ông quan trọng giữa 3 điểm từ Play và cú đá của anh ấy. Việc chúng tôi không có kế hoạch thực sự để đánh dấu anh ta là điên rồ. Loại vai trò chi tiết đó sẽ là lý tưởng cho Stephen Coen IMO. Mattie Ruane là một sự thất vọng lớn khi xem xét anh ta thường chơi VS Galway tốt như thế nào.

  Sự thay thế đã được thực hiện quá muộn. Mặc dù Kevin McLoughlin có một giải đấu nghèo, anh ta phải được đưa vào sớm trong hiệp 2 cùng với Carney. Chúng tôi tức giận hơn 20 phút chỉ đi ngang dọc theo 45 của họ.

 47. Cùng với Conroy, sự khác biệt quan trọng khác rõ ràng là miễn phí. Don Tiết nghĩ rằng để Ryan lấy họ cũng sẽ tạo ra sự khác biệt. Hennelly dường như là người duy nhất tự tin đánh vào một tầm xa tự do trên mặt đất và không ai trong số những người Citóg dường như có khả năng thoát khỏi bên phải!

 48. Trò chơi Dublin rất tuyệt, nhưng cú đá ở đó được phép do họ đi đàn ông và để lại ít vỏ bọc nếu tôi nhớ chính xác. Tôi không mong đợi ngay cả với một trò chơi đá để chúng tôi luôn vượt lên trước một thiết lập chăn, và vì vậy tôi có thể thấy lý do tại sao việc tái chế bóng sẽ là như nhiều được xác nhận bởi vô số khách trên podcast bao gồm cả Rochford). Vấn đề là chúng tôi bị lật lại ở trung tâm rất nhiều và kết quả là một điều mà dường như không được sửa chữa. Các chấn thương sẽ làm đảo lộn ồ ạt, bất kỳ đội nào có kế hoạch đưa ra bao nhiêu cầu thủ đội đầu tiên ra ngoài, nhưng hy vọng 6 tuần tới sẽ cung cấp cho đội và quản lý một số không gian thở thực sự để xem những gì khác có thể được thực hiện nếu đủ những người chơi đó không trở lại / hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi đã có một kế hoạch b dù sao

 49. Đồng ý với các áp phích ở trên, Vicking V Dublin trong giải đấu không thể được so sánh với trò chơi Galway. Dublin có một phòng thủ không tồn tại 1 V1 với rất nhiều không gian cho bên trong của chúng tôi. Galway đã chặn các kênh đi qua.

  Việc thiếu một kế hoạch cho những người đàn ông quan trọng của Galway là và tâm trí không biết gì. Eamon Fitzmaurice đề nghị chúng tôi đang xoay người chơi trên Walsh. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng đó là lịch sự.

  Walsh và Conroy đã chạy trên sân và không có người chơi nào được chỉ định cụ thể cho Man Mark - khó tin rằng bạn sẽ cho phép một người chơi như Shane Walsh đi lang thang miễn phí

 50. Điều gì về nỗi ám ảnh với việc đưa Rochford trở lại btw? Mọi người không nhớ những nỗ lực của anh ấy trong việc đánh bại Galway? Chắc chắn cũng không có chiến lược đá tuyệt vời trong những trò chơi đó.

 51. @Wide Ball

  Vâng, tôi sẽ đồng ý với bạn khi nói 'Fowards không đủ tốt' là phân tích lười biếng, thay vào đó tôi sẽ viết lại nó như 'trò chơi tấn công của chúng tôi không đủ tốt', Carr và Rod thực sự là 2 người biểu diễn tốt hơn của chúng tôi ngày hôm qua mặc dù Họ đang sống trên phế liệu. Không có sự sáng tạo hoặc biến thể xa hơn trong lĩnh vực trong vở kịch tấn công của chúng tôi, chỉ cần chạy vô tận từ sâu vào các khu vực đông đúc trên 40. Tyrone sẽ thay đổi nó với sự pha trộn giữa đá hoặc tấn công từ cánh. Người chơi Kerry đều là 2 chân để họ có thể đá bóng cũng như chạy khó. Chúng tôi chỉ có 1 cách chơi theo JH và những người quản lý tốt hơn nhiều so với Joyce sẽ làm việc đó

 52. @Wide Ball
  Có một nỗi ám ảnh kỳ lạ ở Mayo với việc đưa các nhà quản lý trước đó trở lại, chúng tôi đã thực hiện nó với Maughan/o Mahony/Horan và bây giờ mọi người gọi Rochford. Viết lại lịch sử rằng tất cả những người đàn ông này là câu trả lời khi không ai trong số họ đưa chúng ta qua dòng.

  Mọi người có nhận ra việc quản lý Mayo trước đây không phải là một điều kiện tiên quyết không.
  FWIW Tôi sẽ tìm kiếm Jim McGuinness mỗi khi Horan rời đi, anh ấy có CV và anh ấy chắc chắn có cái tôi sẽ được yêu cầu

 53. Nói tốt như Pebbledmeller
  Nó sẽ là vụ cướp nếu cuối cùng chúng ta đã thắng được điều đó. Galway tốt hơn chúng tôi trong mọi phòng. Đặc biệt là bên lề
  Các cầu thủ là người khỏe mạnh hơn, sắc nét hơn và hungrier.
  Đó là khía cạnh đáng lo ngại nhất đối với tôi
  Một cái gì đó không đúng ……

 54. Làm tốt cho Galway. Heaney một lần nữa. Tình huống chấn thương không giúp ích gì và 6 tuần nữa sẽ giúp điều đó với điều kiện đào tạo không quá tinh thần và chúng tôi không nhận được nhiều hơn.
  Quản lý thời gian của Galway Lads, trong khi bực bội, là một phần của trò chơi dù chúng ta có thích hay không.
  Nhưng hai thất bại lớn trong 3 tuần có thể giúp đỡ tinh thần.

 55. @Jkel88 - Tôi nghĩ rằng họ đã đi trước chúng tôi. Rất nhiều của chúng tôi xuống áp lực từ Galway. Tôi đã nói thay đổi Horan trước khi kết thúc mùa giải. Đồng ý mạnh mẽ trên phụ, quá muộn. Anh ấy đã tham gia vào năm, đã có một giải đấu tuyệt vời, thời hạn hạn chế nhưng tôi đã bắt đầu Kevin McLoughlin mỗi ngày. Tốc độ của anh ta đã chậm lại nhưng việc ra quyết định và ra quyết định là những gì mà cần. Một chút trò chơi đá, nơi anh ta có thể kéo dây đáng để đi. Nhưng chúng tôi vẫn sử dụng các chiến thuật đang chạy và Galway đã cho chúng tôi biết. Quá nhiều người nhìn vào 15 phút cuối cùng như một thước đo từ ngày hôm qua. Galway đã giành chiến thắng trước đó. Chiến thuật cần thay đổi cho vòng vòng loại.

 56. Bất kỳ người hâm mộ Galway biết câu chuyện với Paul Kelly? Giả sử anh ấy trở lại sau một chấn thương? Có chắc chắn không có cách nào anh ta thực sự đã thoái lui vào Sub Lựa chọn thứ 4 hoặc 5 của họ?

  Nếu anh ấy lấy lại được hình thức đầy đủ và thể lực, anh ấy sẽ là một tài sản nghiêm túc đối với họ, và bạn cùng câu lạc bộ McLaughlin (giả sử là một người bị thương) trông giống như một ngôi sao thực sự trong việc tạo ra

  Cũng nghĩ rằng có một cầu thủ bóng đá nghiêm túc đang chờ đợi để nổ ra ở McDaid, anh ấy đã cho thấy một số cái nhìn thoáng qua ngày hôm qua, anh ấy là một ngôi sao thực sự ở cấp độ chưa đủ tuổi nhưng đã bị đình trệ một chút với chấn thương kể từ khi trở về từ Oz.

  Mặt khác của tất cả những điều đó là Matthew Tierney đã có một vài ngày đáng thất vọng trong các trò chơi lớn - nhưng có túi tiềm năng và vẫn còn rất trẻ. Có chắc chắn đủ tài năng trong quận để giành được All Ireland trong những năm tới IMO

 57. Đầy niềm vui dự đoán vô địch vào thứ Sáu, tôi đã đi vào những người đàn ông ở Ballina để mua cho mình một chiếc mũ mới tốt đẹp để giữ ánh mặt trời ra khỏi mắt tôi trong mùa hè dài và hiệu quả phía trước. Chỉ để lại nó phía sau trên sân thượng trong chuyến đi chơi đầu tiên của nó, giữa sự thất vọng về màn trình diễn đó.

  Nhưng ít nhất tôi có một bức ảnh đẹp về nó bây giờ !!

 58. Có một mối tương quan mà tôi đã nhận thấy giữa nơi chúng ta tìm thấy chính mình bây giờ và những ngày cuối cùng của Joe Schmidt, Ireland. Tôi đánh giá cao họ là những môn thể thao hoàn toàn khác nhau, nhưng có một sự nghiêm túc về lối chơi của chúng tôi, dường như bắt nguồn từ một kế hoạch trò chơi quá cứng nhắc, điều đó sẽ dẫn đến việc người chơi chấp nhận ít rủi ro hơn. Bây giờ trước khi bất cứ ai chỉ ra cho tôi rằng Aidan Orme đã chấp nhận rủi ro đáng kể bằng cách tham gia các bài đăng với cú đá cuối cùng, đó không phải là loại rủi ro mà tôi nói về, tức là tỷ lệ thấp. Tôi nói nhiều hơn về một kế hoạch trò chơi cứng nhắc không cho phép người chơi có tùy chọn, hoặc thực sự là giấy phép, cho % rủi ro hoặc điểm số cao hơn. Để hoạt động, bạn không thể có 2 hoặc 3 người chơi ra khỏi vòng bít, đó phải là một sự đánh giá cao và tin tưởng tập thể trong nhóm chơi, mà điều đó được MGMT tạo điều kiện và khuyến khích. Sự nghi ngờ của tôi là các cầu thủ đang được huấn luyện quá mức, với một vở kịch quá cụ thể và kết quả là quá hạn chế. Liên quan đến những ngày cuối cùng của Schmidt, vô số người chơi đã xuất hiện và nói về nỗi sợ của phiên phân tích video sáng thứ Hai. Tôi không thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rất nhiều cầu thủ của chúng tôi đang chơi trong chính họ, chơi với một chút sợ hãi, không muốn trở thành những người độc thân. Thêm vào đó, những con chó trên đường phố biết kế hoạch trò chơi mà Horan đang mang lại, nó đã thay đổi trong 11 năm. Horan và Mayo có thể chứng minh tôi sai. Nhưng tôi đã lo ngại nghiêm trọng về cách đội hình này đang được quản lý bây giờ.

 59. Tôi cũng đổ lỗi cho điềm báo đó, khi tôi chụp ảnh! Tôi không biết nó thuộc về ai và chỉ nhận thấy nó trên sân thượng trống. Với đám đông Galway vẫn còn ăn mừng với sự thích thú trên sân, tôi cảm thấy sự kết hợp của hai người sẽ tạo ra một cú sút tốt.

 60. Trước trận đấu, tôi đã thực sự tin rằng Mayo sẽ thắng ngày hôm qua vì 3 lý do. No1 .. chỉ là quá nhiều chấn thương. Để cạnh tranh với Galway. ..No2, trong các trò chơi giải đấu so với cả Kerry trong trận chung kết giải đấu và so với Tyrone ở Omagh, hai trận đấu mà chúng tôi cần nhất để cho thấy chúng tôi đã học được từ những gì chúng tôi đã làm sai trong trận chung kết Ireland, và những gì không nên làm, chúng tôi Trên thực tế đã lặp đi lặp lại những sai lầm tương tự bằng cách liên tục chạy vào giao thông trong cả hai trò chơi, thay vì cố gắng thực hành một giải pháp thay thế sẽ phải liên quan đến nhiều cú đá hơn vào khu vực phía trước đầy đủ trong điều kiện trò chơi thực sự .. Bất kỳ giai đoạn nào trong các trò chơi giải đấu đó so với Tyrone hoặc Kerry, cho thấy bất kỳ sự sẵn sàng nào để thay đổi kịp thời bên lề khi mọi thứ rõ ràng đang đi sai hoặc về mặt chiến thuật hoặc về mặt cá nhân. Phong cách Mayo của Horanball, nhìn thấy chúng ta rất giỏi về nó, nếu tôi sợ bị giải mã bởi tất cả các đội hàng đầu. Nếu Donal Vaughan, Colm Boyle, Kieth Higgins vẫn ở cùng Mayo và trẻ hơn vài tuổi và cả Paddy Durcan và Oisin Mullen hoàn toàn phù hợp, Horanball vẫn sẽ được giải mã. Tôi nghĩ dưới thời Stephen Rochford, Mayo đã có một trận đấu đá, cả Cillian O Connor và một cầu thủ của năm trước chiến thắng tất cả ngôi sao Andy Moran đã giành được rất nhiều bóng từ việc đá chính xác vào họ vào năm 2016 & 2017, ít nhất 50% + về cuộc tấn công của chúng tôi sẽ liên quan đến một quả bóng đá chính xác và kịp thời vào phía trước..Tôi nhớ Connor Louftus Long, ngay lập tức và chính xác đã ném bóng cho Andy Moran, một/hai với Cillian và Goal V Kerry trong một trận bán kết All Ireland .. Tôi nhớ mục tiêu Lee Keegan V Dublin vào năm 2016, The Long đã ném bóng cho AOS, người đã ngay lập tức quay lại, đã vẽ vỏ bọc trong Keegan cho một mục tiêu tuyệt vời. Chúng tôi thực sự đã có một mục tiêu vì một cú ném bóng dài và chính xác dài và chính xác đã vào AOS trong trận chung kết năm ngoái của Conn Connacht, AOS giành được bóng dài chơi trong Mathew Ruane đã đưa ra một quả phạt đền, Và Ryan o Donoghue khe lên mục tiêu hình phạt, nhưng việc đá bóng vào vạch đầy đủ về phía trước là rất hiếm khi James Horan, tôi tự hỏi tỷ lệ phần trăm thực tế của chúng tôi đã cố gắng liên quan đến một quả bóng dài vào khu vực ghi bàn trong 6 tuần , Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có một số người chơi trở lại tập thể dục đầy đủ, và Mayo sẽ là một đề xuất khác nhau và là một thách thức nghiêm trọng đối với bất cứ ai. Và tôi sẽ viết ra Mayo, trong James Carr, nếu anh ta có thể giữ được sự phù hợp hoàn toàn, chúng ta có một quả bóng tự nhiên chiến thắng đầy đủ về phía trước, người có thể ghi bàn và giành được giải phóng có thể giải phóng. Nhưng có quá muộn để James Horan thực sự cố gắng phát triển một kế hoạch trò chơi như vậy không ?. Đào tạo cho một kế hoạch trò chơi như vậy sẽ ít hấp dẫn hơn kế hoạch trò chơi hiện tại và tôi sẽ tưởng tượng ít có khả năng dẫn đến nhiều thương tích như Mayo đang chọn ra trên mặt trận chấn thương, không nghi ngờ gì nữa, Mayo đã không may mắn và James Horan hoặc quản lý Không thể đổ lỗi theo bất kỳ cách nào cho một số chấn thương đáng tiếc của chúng tôi .. nhưng cũng đúng, rằng người chơi Mayo đã chọn phân bổ các chấn thương trong đào tạo!

 61. Trong Ballagh sau một trò chơi vô địch Connacht lớn, đó là một truyền thống tốt bụng vào thứ Hai để một số người trong chúng ta tụ tập, trong tất cả những năm của tôi, tôi đã không bao giờ biết đến sự tuyệt vọng như vậy và công ty đó cũng bao gồm một số cựu cầu thủ.

  Thành thật mà nói, không biết phải nghĩ gì nữa, làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục kiên trì với một kế hoạch chiến thuật thiếu sót như vậy chỉ là sự thất vọng.

 62. Tôi thấy phạm vi lớn để cải thiện ở Galway. Tôi rất vui khi thấy McDaid trở lại và Paul Kelly cần nhiều thời gian trò chơi hơn. Lấy thủ môn lựa chọn thứ 1 trở lại và Mulkerrins, M Daly và Cooke và có một độ nghiêng tại AI nhưng không có khả năng các chàng trai sẽ quay trở lại trong khi PJ là người quản lý. Varley quá tất nhiên. Galway đã tốt hơn nhiều so với chiến thắng 1 điểm với thẻ đen mềm mại cho O Connors làm giảm lỗi nghiêm trọng của Flagman. Galway cần học cách đưa các đội đi vì Kerry sẽ đóng đinh Mayo ngày hôm qua không để Thwm trở lại nhưng những cú đá là một vấn đề. Thật đáng tiếc cho Sean Kelly phải chơi rất xa. Galway sẽ thưởng thức cơ hội chơi Roscommon một lần nữa.

 63. Họ nói một bức tranh vẽ một ngàn từ, John! Nó đã cho tôi một tiếng cười khúc khích tốt, tôi sẽ thừa nhận, vào một ngày, có rất nhiều điều để mỉm cười từ quan điểm bóng đá.

  Vì vậy, nhiều suy nghĩ, nhiều người trong số họ đã nói rõ trong các bình luận ở trên và trên các bài viết khác, nhưng thành thật mà nói, nó cảm thấy một chút vô nghĩa khi mổ xẻ nó nữa khi không có dấu hiệu thay đổi của tack hoặc suy nghĩ ở bên lề. Mặc dù, có lẽ chiến thuật của Horan, ở đây thực sự là nhằm mục đích cho các vòng loại đưa ra các vấn đề chấn thương, nhưng đó có lẽ là cuộc nói chuyện giả tưởng.

 64. Ngày khó khăn ngày hôm qua. Và không bị mất sau đó. Khi thời gian di chuyển vào sự mất mát vào tháng Chín sẽ ám ảnh chúng ta trong nhiều năm. Việc thiếu hiệu suất là rất đáng thất vọng và dường như không phải là kế hoạch nữa. Tôi là người hâm mộ lớn nhất của James Horan, và muốn anh ấy trở lại nhiệm kỳ thứ hai - nhưng thời gian của anh ấy ở bên lề cần kết thúc khi mùa giải này kết thúc. Tôi nghĩ rằng phần lớn người hâm mộ đã mất niềm tin vào khả năng của anh ấy. Tôi biết rằng nó đã được nói trước khi chủ tịch (người mà ông chủ) nên khăng khăng làm rung chuyển đội sau của mình. Hãy nhìn vào sự khác biệt Paddy Tally và Cian O hèNeill đã tạo ra. Cũng có thể giải thích những gì người chơi phúc lợi người chơi thực sự làm. Tôi đã có một cái nhìn về các đội sau các quận khác và dường như không có ai có.

 65. Chúa Giêsu Anne Marie, câu chuyện đó đặt một sự nghiêng về mọi thứ. Đó là kiểu câu chuyện đó rất đồng nghĩa với trò chơi mà chúng ta yêu thích. Sự điên rồ thuần khiết, sự khó chịu hoặc bất cứ điều gì. Chúng ta phải nhớ rằng, nó chỉ là một trò chơi khác một chút. Cá nhân, tôi thấy khó có thể sống theo câu thần chú đó nhưng tôi đã cố gắng hết sức. Hôm nay tôi cảm thấy rất đau khổ về trận đấu nhưng tâm trạng đã được cải thiện khi mặt trời hòa mình trên bầu trời. Xin chúc mừng Galway và được thực hiện tốt. Chúc may mắn từ cô ấy trong.
  Những điều lớn hơn trong cuộc sống. Có thể giúp đỡ nhưng nghĩ về Kate Moran tội nghiệp. Đã đi chơi một trò chơi và didn về nhà. Chúng ta nên vui mừng về những gì chúng ta có.
  Và nếu chúng ta mất một chiếc mũ, hãy chắc chắn rằng WJ sẽ ở xung quanh để ghi lại khoảnh khắc trước khi điều đó xảy ra!

 66. @ Supernac
  Mở Draw cho R1 & R2 của vòng loại - không đề cập đến việc tránh các cặp lặp lại.
  R1 Đội đầu tiên có lợi thế về nhà - Đối với R2 CCCC quyết định địa điểm
  Các cặp lặp lại được tránh cụ thể trong QF.
  Theo lịch trình Master GAA.

  Cho dù các đội vòng loại có ở bên Kerry/ Dublin hay Ulster/ Connacht SF bên won được biết đến khi rút thăm QF được thực hiện.
  Roscommon có thể giúp chúng tôi bằng cách chiến thắng Connacht - vì điều đó có nghĩa là 50/50 khi nhận Kerry hoặc Dublin trong QTR trái ngược với 2 cơ hội trong 3 - đó là nếu chúng tôi thực hiện các quý.

 67. James Horan đang bắt đầu trông giống như một người đàn ông tan vỡ. Mọi thứ don dường như đang làm việc với anh ta và nhiệm vụ của anh ta để đưa Sam Maguire trở lại Mayo. Là một người chơi và là một người quản lý, anh ấy đã thất bại trong các dịp 7 7 và đây là lần ném xúc xắc cuối cùng. Tôi cảm thấy nếu anh ấy đã lắng nghe Cian O Neill về kế hoạch phòng thủ cho trận chung kết năm 2012 và lắng nghe những người bóng đá thông minh khác và mang lại cho con Conor của chúng tôi cho trận chung kết năm 2012, chúng tôi sẽ đánh bại Donegal. Cian O Neill đã trở lại ám ảnh Mayo ngày hôm qua với kế hoạch phòng thủ của Galways. Rất nhiều người ủng hộ đã rất im lặng ngày hôm qua. Tôi đã cố gắng để có được Mayo Mayo Chant đi nhưng rất nhiều người ủng hộ sẽ không tham gia vào tiếng reo hò lớn. Nó rất đáng thất vọng. Gió dường như bị loại khỏi rất nhiều người ủng hộ. Tôi vẫn nghĩ Mayo sẽ đi xa trong năm nay và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc hỗ trợ đội Mayo.

 68. Hơn nữa đến bài viết cuối cùng của tôi ……
  Trên thực tế, nếu Rossies đã giúp chúng tôi một ân huệ, chúng tôi có thể nhận được Galway trong chính R2 và ROS trong QF. Sẽ là ngọt ngào - hoặc rất chua. "Hãy cẩn thận những gì bạn mong muốn"

 69. Thời gian nạc
  Hãy nhớ Andys Kick to Ciaran Treacy để giành chiến thắng trong trận chung kết giải đấu quá. Điều gì đã xảy ra với Ciaran Treacy

 70. Tôi đã mong chờ trò chơi này theo một cách lớn và từ một quan điểm hoàn toàn trung lập, đó là một cuộc gặp gỡ rất thú vị, nó có một số điểm tuyệt vời, một số trò chơi, chiến thuật rõ ràng so với phong cách cứng nhắc và một món tráng miệng của một miếng móng tay.
  Đầu tiên là tuyên bố cho tất cả mọi người vì nó không bao giờ là một cảm giác tốt đẹp để mất đi những người có những con gà mái đang ôm và ăn ở sân sau của chính bạn. Đây là một trò chơi khó đánh giá liên quan đến việc kết luận đội nào có những người chơi giỏi nhất xem xét danh sách chấn thương gây sốc mà Mayo hiện có. Tôi tin rằng với hai hoặc ba trong số danh sách đó, Mayo có lẽ đã vượt qua được bất chấp sự thất bại rõ ràng của họ trong việc đưa Kế hoạch B vào bàn chiến thuật.
  Nửa đầu là sự lựa chọn của hai người với một số bóng đá đáng yêu và một số điểm chất lượng từ cả hai bên. Nửa thứ hai là một chiếc đồng hồ khó khăn hơn với Mayo liên tục chạy bóng xuống đồng minh mù và với ngày nóng và số lượng mặt đất che đậy việc ra quyết định của họ bắt đầu Fray và Galway bắt đầu chiếm thế thượng phong.
  Một trò chơi có tầm quan trọng này sẽ tiêu thụ mọi suy nghĩ trong mỗi phút cho tất cả những người tham gia vào trò chơi này. Khi bạn bắt đầu đi theo nó, rất khó khăn để lấy lại hoặc quay trở lại động lực và người chơi bắt đầu nghĩ rằng Don Don quay lại và don làm điều gì đó ngu ngốc địa chấn, điều này dẫn đến việc vượt trội về việc vượt qua tay bên. Người chơi bắt đầu tìm kiếm đường chuyền an toàn tiếp theo và giành chiến thắng hoặc có nguy cơ cố gắng thiết kế điểm hoặc một đường chuyền bên trong có thể bị lật lại. Keegan tất nhiên, những người khác cuối cùng đã nói bóng ném và đặt nó với bên ngoài của chiếc ủng. Điều này đã gây ra một chút lửa vào bụng và Mayo cuối cùng đã đi cho nó, McLoughlin đã làm như anh ta làm mỗi khi Mayo thấy mình ở cửa Hells và đá một điểm tuyệt vời (đáng lẽ phải ở trên sân sớm hơn rất nhiều). Galway hiện đang ở chân sau và adrenaline trong huyết quản của họ nhanh chóng được thay thế bằng nỗi sợ mất một trò chơi mà họ có trong ngân hàng và tôi cảm thấy rằng họ may mắn không phải chơi thêm thời gian vì đáng lẽ phải có ít nhất một phút chơi do chấn thương trong năm phút của thời gian thêm.
  Tất cả những gì nói rằng Galway là những người chiến thắng xứng đáng vì Mayo đã thất bại trong việc có một chiến lược cho các hậu vệ phụ trong sự chuẩn bị của họ và tôi chỉ đơn giản là có thể hiểu được tại sao. Mayo trong hai trận đấu trước đó của họ đã thất vọng vì các cầu thủ đang bị Tyrone và Kerry trở nên phòng thủ trong trận chung kết giải đấu. Mọi người mong đợi Galway sẽ cư trú trong lãnh thổ đó sẽ làm Mayo thất vọng nhưng tôi cũng mong Mayo đã thiết lập các vở kịch và chiến thuật để phá vỡ nó hoặc mở nó một chút để có được một vài điểm.
  Tôi cũng nghĩ rằng nó có thể đã phục vụ mayo tốt hơn để đưa Cillian o c vào thay vì bắt đầu anh ta. Anh ấy đã chơi không có bóng cạnh tranh thực sự trong hơn một năm và một vạc như thế này đòi hỏi người chơi phải ở mức tốt nhất của họ và theo ý kiến ??của tôi.
  Mayo là đội tiếp tục cho đi, tiếp tục tự đấm ra khỏi dây thừng và sống lại khi những chiếc bút đang được mài giũa cho cáo phó chiến dịch cuối năm của họ. Bây giờ họ đã chống lại điều đó trừ khi những chấn thương rõ ràng và các bạn có được một vài trong số những người chơi quan trọng đó trở lại hoàn toàn thể dục. Mullen trông giống như anh ta sẽ điều dưỡng cái búa đó trong ít nhất sáu tuần, vì vậy có thể mất hai tháng trước khi anh ta khiến một người ngủ một đêm, tôi hy vọng tôi đã sai nhưng anh ta đã kéo lên một cách đau đớn và rất nhanh.
  Bất chấp sự mất mát sẽ diễn ra và trong hơn năm tuần, những người trở về sẽ có nhiều giờ bóng ở chân với các trò chơi huấn luyện và sự tổn thương sẽ được thay thế bằng cơn đói một lần nữa. Mayo nói một cách nhẹ nhàng là một đội mà không có đội nào muốn rút ra trong vòng loại, tôi chúc các bạn may mắn cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.
  Chin up và sức khỏe tốt, GC10

 71. Castlebar tiếp tục là một nghĩa địa đối với chúng tôi. Có phải Sligo trong trận đấu17 là chiến thắng vô địch cuối cùng? Connaught Championship dù sao.

  Một số poster đã đưa ra quan điểm - có lẽ JP - về trò chơi đang chạy của chúng tôi với những người chơi có nhịp độ chậm. Chúng tôi đã thêm vào chúng ngày hôm qua và Galway đã khai thác điều đó. Galway cũng di chuyển bóng một cách nhanh chóng và có điểm số từ ba lần di chuyển. Mọi người nói rằng chúng tôi không có người đàn ông đứng sau quả bóng, nhưng chúng tôi thường xuyên, chỉ không hiệu quả. Kỹ năng doanh thu của chúng tôi dường như đã bỏ rơi chúng tôi.

  Tuy nhiên, tôi cảm thấy chúng tôi đã tốt trong đó cho đến khi Oisín đi ra ngoài. Galway đã làm cỏ khô sau đó, nhưng chúng tôi đã ở trong một chiếc râu ở cuối - không xứng đáng, nhưng ai sẽ quan tâm?

  Chúng ta có thể có Paddy, Jordan, Robbie và Oisín trở lại vào ngày 4 tháng 6 không?

 72. TWSS Một poster Catcol khác, nhưng đó là một suy nghĩ mà tôi đã từ bỏ từ lâu về Pace. Người quản lý của chúng tôi chọn các nhóm kết hợp dân chủ. David Clifford sẽ thổi cái búa của mình trong đội hình của chúng tôi để giữ cho các số liệu thống kê làm việc của anh ấy lên đến vết xước. Cillian trở lại thực hiện giải quyết trong tuyến sau đầy đủ của chúng tôi. Ryan tuần trước. Chaosball không đầu.

 73. Cian O hèNeill đã trả tiền theo cách của mình khi Galway quan tâm trong năm nay, đó là tất cả những gì anh ta sẽ làm cho họ nhưng thật đáng tiếc khi người quản lý rất có kinh nghiệm của chúng tôi không thể chống lại điều đó. Thật khó tin rằng Cian có lẽ chỉ phải nói, vào năm 2012/2013, anh ấy đã chơi như thế này, vì vậy nếu chúng tôi chặn những khu vực này, họ sẽ không đi đâu và điều đó là đủ.
  Tự hỏi anh ấy sẽ đi đâu vào mùa giải tới?

 74. Tôi thậm chí còn khó chịu nữa khi chúng ta thua.

  Chúng ta đang trở nên giống như Kardashians nổi tiếng vì nổi tiếng, giải trí, tốt đẹp để nhìn nhưng không có thành tích thực sự

 75. Cian O Neill là người đứng sau buổi biểu diễn Galway ngày hôm qua.
  O hèNeill có một hồ sơ theo dõi tốt:
  Một phần của đội quản lý bóng đá Limerick gần như đã giành được một danh hiệu cao cấp Munster một số lần.
  Một phần của TiPP Hurling thiết lập đã giành được All Ireland.
  Đã giúp một cách không nhỏ để làm cho Mayo liên tục biên soạn khi anh ta tham gia.
  Một phần của đội quản lý Kerry đã giành chiến thắng năm 2014 Ireland.
  Cải thiện đáng kể tiêu chuẩn trong bóng đá Kildare và Cork trong khi anh ấy tham gia.
  Di chuyển thông minh của Joyce để đưa anh ta vào đội backroom của Galway.
  Tương tự như O ‘Connor trong Kerry mang đến Paddy Tally một huấn luyện viên với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Tôi nghĩ rằng nhóm backroom của chúng tôi rất yếu về kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh.
  Nó cần được giải quyết lớn trong thời gian quản lý mới.

 76. Comer đang bốc cháy ngay bây giờ. Sức mạnh tuyệt đối và tốc độ kết hợp là thứ mà chúng ta đã thiếu ngày hôm qua. Anh ấy chắc chắn ở dạng hàng đầu. Tôi thích xem anh ấy.

 77. @ Deel sông
  Về mặt kỹ thuật, bạn đúng nhưng nó không thể có ít hơn 8 đội 1 hoặc 2 đội trong vòng loại. Nếu có hơn 8 - trong trường hợp không thể nói rằng Tipp/Waterford đánh bại Clare/Limerick trong Munster SF chẳng hạn - thì sẽ có một vòng loại sơ bộ.

 78. Thời gian của Horans đã hết, James đã biến chúng tôi thành một đội Top 3 trong một thập kỷ với sự tổ chức và chuẩn bị tuyệt vời mà chúng tôi thiếu ở quận này trong nhiều thập kỷ nhưng khi nói đến chiến thuật và lựa chọn đội anh ấy đã xuất hiện quá nhiều lần trong việc hạ cánh Sam. Giống như để xem Ray Dempsey và Stephen Rochford đã đưa vào hoặc ra ngoài và đi đến Eamon Fitzmaurice và Paul Galvin vào năm tới. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu vòng loại còn lại nhưng chúng tôi đang xem xét một phần tư cuối cùng đến Kerry, Dublin hoặc Ulster Champions.

 79. @SouthMayo Exile - Tôi đã đề cập đến các điểm tương tự là nhóm backroom trước đó. Nhưng sau đó, người quản lý sẽ lắng nghe ai? Nó dường như là cách của anh ấy hoặc đường cao tốc. Các cầu thủ dường như không thể tự nâng mình vào ngày hôm qua. (Cho đến vài phút cuối cùng). Đó là một số mớ hỗn độn.

 80. Câu hỏi nghiêm túc

  Nói cho tôi biết: Đội nào ở Ireland, đội này sẽ không đánh bại và tại sao?

  Giả sử chúng tôi đang chơi một hỗn hợp của bóng đá trực tiếp và chạy. Giả sử rằng Aido đang chơi một chút sâu sau dòng chính thức của anh ấy và Ryan O Donoghue đang chơi một chút trước một nửa về phía dòng.

  Hennelly

  O Hora (Hession /Coen /Harrison)
  Mullen
  Keegan

  Aido

  Durcan
  Eoghan McLoughlin

  Ruane
  Jordan Flynn

  Diarmuid
  Carney (hoặc Boland hoặc Loftus)

  Ryan o Donoghue

  Cillian
  Carr
  Tommy Conroy

  ** Và sau đó nhận ra rằng mỗi một trong những người chơi này là những người chơi của James Horan.

 81. @Jp2, xấu tất cả như chúng ta đã ở ngày hôm qua, id hoàn toàn thích chúng tôi đánh bại Roscommon trong một trận chung kết tại Croker.

  6 tuần là một vị thần gửi. Nó sẽ giống như một cuộc thi hoàn toàn mới cho những chàng trai này. Một điều tồi tệ đã được nói về Horan kể từ ngày hôm qua, rất nhiều điều mà tôi đồng ý với. Nhưng tôi chỉ giữ lời cáo phó của mình, anh ấy đã giành được sự tôn trọng đó sau khi hướng dẫn chúng tôi đến 4 năm qua mỗi năm.

 82. Food4thing - Tôi sẽ nghĩ rằng hầu hết những người ủng hộ Mayo - bao gồm cả bản thân tôi - rất biết ơn James Horan vì công việc anh ấy đã làm cho Mayo Gaa. Anh ấy đã biến chúng tôi thành một đội top 4 và khiến chúng tôi liên tục biên soạn. Tuy nhiên, anh ta có một số điểm yếu nghiêm trọng như một người quản lý và dường như tất cả mọi người trong và ngoài quận đều biết điều này ngoại trừ chính James. Hoặc là anh ta thừa nhận điểm yếu của mình về phong cách chơi của chúng tôi và lắng nghe các bộ chọn của anh ấy, v.v. và thay đổi trong vài tuần tới - nếu không chúng tôi sẽ không đi đâu trong cửa sau năm nay.

 83. Food4thing.
  Câu trả lời nghiêm túc cho nó nghỉ ngơi sẽ là ffs. Từ bức thư tình của bạn tuần trước cho đến chuyện tào lao này.
  Nếu bạn tuyên bố một cách kỳ lạ này là những người bảo vệ Horans thì mọi người trong bảng điều khiển ngày hôm qua cũng là một người bảo vệ Horan, và chúng ta đã nhận được gì?
  Giả sử chúng tôi đang chơi một hệ thống mà mọi người đang khóc vì ??? Nhưng chúng tôi không phải là chúng tôi. Ai là người mà xuống? Bạn có câu trả lời cho câu hỏi đơn giản đó không?

 84. Hỗ trợ Mayo, Thiên Chúa, nó là một thanh kiếm đôi. Tôi yêu đội của chúng tôi, nhiệt tình và niềm tin rằng chúng tôi có thể nổi bật với những điều tốt nhất. Nhưng tôi luôn có cảm giác dai dẳng mà chúng ta có thể thua các minnows.
  Chúng tôi không phải là người chiến thắng. Chúng tôi là một chàng trai tốt bụng. Nhưng chúng tôi không ở đó cho đêm lớn ra ngoài, một trong những điều thực sự quan trọng.
  Tôi biết rằng chúng tôi đã rơi ra nhiều người yêu thích danh sách yêu thích của chúng tôi quá lâu, chúng tôi đã tâng bốc để lừa dối.
  Đáng buồn là tôi cảm thấy thờ ơ với chính mình bây giờ. Tôi đã không muốn đá và hét lên và giận dữ với thế giới sau khi chúng tôi mất, ngày hôm qua. Tôi đã quen với việc mất và tôi ghét điều đó.
  Mayo xông dám tôi thậm chí còn hy vọng bây giờ. Tôi sẽ là một Thomas nghi ngờ khi tôi thấy một đội trưởng Mayo đang giữ Sam Aloft, sau đó tôi sẽ tin.
  Tôi có thể tưởng tượng ra đội đang cảm thấy thế nào. Tôi có thể đặt mình vào đôi giày JH. Tôi thực sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từng nỗ lực nhưng tôi đã dành. Tôi nghĩ rằng tôi không đơn độc.

 85. TBH Tôi đã không cố gắng gây tranh cãi nhưng tôi đã thấy một số bình luận trông giống như Horan đã bị xóa sổ và chúng ta nên tập trung vào quản lý sắp tới (tôi nghĩ rằng đó là sớm và thiếu tôn trọng người quản lý và sẽ không truyền cảm hứng cho bất cứ ai) Chỉ là một sự cân bằng đối với điều đó. Tôi đã dự đoán rằng vụ rác này của James Horan có thể bắt đầu khi tôi viết bài báo gốc vào thứ Sáu. Phản ứng đó cũng có thể dự đoán được. Nó gần giống như những áp phích -không bao giờ học hỏi. Cố gắng tôn trọng James và nhóm của mình. Họ đang cố gắng trở thành người giỏi nhất của họ. Cho đến khi có một sự thay đổi mà nhóm mà chúng tôi có. Tôi dự đoán một lần nữa chúng ta có thể vào bán kết.

 86. @James Horan xứng đáng nhận được sự tín nhiệm lớn với đầu vào của mình vào sự phát triển của một số người chơi quận đã trở lại 11 năm qua với Mayo .. Tuy nhiên, tín dụng nhất cho những người chơi đó xứng đáng với chính người chơi, giờ và nhiều năm Tự kỷ luật, cha mẹ của họ khi còn là những người chơi trẻ tuổi đầu tiên thể hiện tài năng và không ai trở thành những cầu thủ tốt, rất nhiều người đã không ủng hộ nghiêm túc, và tất nhiên câu lạc bộ của họ là giờ cống hiến từ rất nhiều tình nguyện viên câu lạc bộ. .. Horanball đã rất lâu dài, nhưng ngày đã qua lâu rồi, và bây giờ không đi đến đâu, nó đã có nhiều năm tốt đẹp và mang lại một vài ngày tuyệt vời và một số chiến thắng tuyệt vời Đội hiện đã thành lập để cho phép Mayo tự đánh bại mình bằng cách thiết lập như Galway, giống như Kerry đã làm trong trận chung kết giải đấu, và giống như Tyrone được thực hiện trong trận chung kết All Ireland và ở Omagh vào tháng trước. Chúng tôi thiên đường đã phát triển ở tất cả các Padraig Joyce hôm nay đang đắm mình trong ngày hôm qua, vinh quang xứng đáng. Nhưng anh ấy không làm gì đặc biệt về mặt chiến thuật, chỉ cần sao chép và dán mẫu Tyrone từ tháng 9 năm ngoái, tất cả các bác sĩ và y sĩ của huấn luyện viên và y tế của Ireland đã đến trên sân, phá vỡ bất kỳ và tất cả những gì tôi có thể đánh hơi được động lực nếu bất kỳ ai trong số các bạn nhớ 20 đầu tiên Biên bản của trận chung kết All Ireland năm ngoái, số lượng dừng lại chơi của Tyrone, công bằng với Joe McQuillian, anh không thích hợp như David Coldrick, người mà Galway khoan dung với những chiếc Shenanigans Galway như vậy đã khai thác với Max. Bản chất của sự thất bại của chúng tôi v Kerry trong trận chung kết giải đấu, đối với tôi phải có ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng đến sự tự tin của người chơi vào hệ thống Chiếc chăn .. Trong số 3 đội Big Connacht cho tôi Antony Cickyham cho đến nay là người quản lý tốt nhất về mặt chiến thuật, Và Rossies sẽ không có sức chứa. Hoặc Hội đồng Quận Galway sẽ cho phép thực hành phe đối lập của họ trong lĩnh vực riêng của họ vài ngày trước trận đấu, người quản lý Leitrim Leitrim Andy Moran đã ở Castlebar ngày hôm qua khi biết về Galway, tôi tưởng tượng không có nhiều điều mà anh ta không biết về Mayo đã Để thấy Leitrim thực sự đánh bại Galway, nhưng Stranger Things đã xảy ra, nếu anh ta có một kế hoạch đáng tin cậy để làm thất vọng Galway, đoán xem ai sẽ là người yêu thích của mọi người để thay thế James Horan khi ngày đó cuối cùng cũng đến?

 87. Chỉ nhìn vào chủ đề này bây giờ. Xin chúc mừng chiến thắng hôm qua Man of Aran, một may mắn trước Leitrim vào ngày hôm sau.
  Bạn đã nghe ‘The Wireless, nhưng bạn nói Aidan O hèShea ngủ thiếp đi vào thời điểm lớn! Làm thế nào để bạn biết, ai là người Ohara đang bình luận, đó là phân tích ARAN Island FMS?
  Tôi có thể hình dung ra lý do tại sao mọi người liên tục có một AO. Seamie ra mắt gần đây với cùng một, không thể hiểu tại sao người anh em bị nhắm mục tiêu lạm dụng từ mọi phía .. Tôi tự hỏi liệu người đàn ông lớn có đọc bất kỳ điều gì trong số đó mà ppl tiếp tục.
  Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy đã chơi tốt ngày hôm qua, giành được nhiều bóng, thực hiện một số đường chuyền tốt và liên kết chơi khá tốt.
  Có một nỗi ám ảnh với ppl singling AOS ra khỏi một lời chỉ trích anh ta khi chúng ta thua hoặc chơi tồi tệ. Nó có một chút f#€ King gây khó chịu và thường không chính đáng. Tôi không phải là chủ tịch của câu lạc bộ fan hâm mộ của anh ấy hay bất cứ điều gì, nhưng người đàn ông breaffy là một trong những người hầu tuyệt vời của chúng tôi, một người xứng đáng hơn, cả từ trong quận và bên ngoài. Anh ta bị lạm dụng đủ trên sân (và với tín dụng của anh ta không trả đũa), với tư cách là một người chơi thể thao nghiệp dư trẻ tuổi, anh ta không cần nữa. Hãy tôn trọng, nhận được sự tôn trọng tất cả những điều đó.

 88. Sau năm ngoái, các đội đối lập V Tyrone cuối cùng đã nhận ra rằng Mayo là một đội động lực và cách dừng động lực là làm chậm trò chơi bằng cách giả vờ chấn thương. Tyrone đã làm điều đó rất rõ ràng trong trận chung kết và nó rõ ràng là một phần của vở kịch Galway. Số lần mà các nhà vật lý trị liệu đã đến trên sân trong cả hai trận đấu là đáng chú ý.

  Các trọng tài không phải là người khôn ngoan với điều này và sẽ còn một thời gian dài trước khi họ làm cho chúng ta bất kỳ ưu đãi nào trên mặt trận này.

  Điều duy nhất có thể được thực hiện là những người ủng hộ để có được trường hợp trọng tài khi điều này bắt đầu xảy ra. Có rất ít chúng ta có thể làm như những người ủng hộ nhưng điều này nên được nhắm mục tiêu tích cực.

  Nếu tôi nghĩ trong một giây rằng bất kỳ học giả nào của chúng tôi sẽ làm điều gì đó hữu ích bằng cách làm nổi bật điều này, tôi sẽ rất vui mừng, nhưng kinh nghiệm cho thấy không có cơ hội điều này xảy ra.

 89. Đồng ý, RP McMurphy. Aidan đã rất tốt ngày hôm qua, đặc biệt xuất sắc trong nửa đầu. Không thể hiểu tại sao mọi người rất muốn đánh cắp anh ta, đặc biệt là người Mayo. Tôi đã nói từ lâu không có 15 người chơi tốt hơn anh ta trong quận. Anh ta là công cụ kéo Mayo trở lại trò chơi. Có quá nhiều người chơi khác mà trò chơi đi qua.

 90. Food4thing
  Xin lỗi nhưng những người chơi này không phải là người bảo vệ của JH.
  Họ đều là những vận động viên thành đạt trước khi anh gặp họ và họ được phát triển bởi các huấn luyện viên câu lạc bộ của họ và huấn luyện viên bóng bầu dục và huấn luyện viên bóng bầu dục trong trường hợp của Lee Keegan. Đó không phải là điều chúng ta phải tuyệt vời cho
  Chúng tôi đã có 5 nhà quản lý khác nhau đưa Mayo đến tất cả các trận chung kết Ireland thường xuyên đạt được trong thực tế để có được điều xa xôi như vậy. Họ đã liên kết với việc phát triển các cầu thủ bóng đá, đó là những gì họ nên làm.
  Có vẻ như chúng ta dự kiến ??sẽ tin rằng năm 2011 là năm 0 trong bóng đá mayo và mọi thứ trước đó không tồn tại và mọi thứ sau đó (điều đó tốt) là vì James Horan và mọi thứ xấu chỉ bị che đậy hoặc không tôn trọng để đưa nó lên .
  Xin lỗi không có .. chắc chắn James đã cho chúng tôi những ngày tuyệt vời nhưng cũng có những ngày tồi tệ.

  Kerry trong năm 2014 Trò chơi đầu tiên

  Rơi ra với Conor Mortimer, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi vào thời điểm đó bởi vì anh ấy sẽ theo dõi trở lại. Bây giờ chúng tôi tự hỏi tại sao chúng tôi không bao giờ phát triển điểm số của Marquis về phía trước, có lẽ các nhà quản lý mạo hiểm như JH don lồng cho phép họ chơi như Marquis về phía trước, tức là chỉ ghi bàn và không có gì khác.
  Chúng ta có thể dành cho JH lời khen ngợi khi phát triển người chơi và không cho anh ta những lời chỉ trích vì không phát triển chúng.

  Càng. Và lỗi cá nhân của riêng tôi kéo Alan Freeman sau 20 phút trong trận chung kết All Ireland khi anh ấy là người tiến lên ở nước này. Có phải sự thay thế đã thực hiện sự thay thế nhanh nhất trong lịch sử trong trận chung kết All Ireland tại sao lại là .flu. thực sự? Vậy thì tại sao lại chơi anh ta

  Và tất nhiên, có số lượng màn trình diễn cuối cùng mà công bằng mà tôi nghĩ là do chấn thương nhưng cũng có thể chúng tôi có thể xem xét việc cắt vải trong một số trò chơi nhất định như đặc biệt là trận chung kết giải đấu, tức là ít nhất hãy giữ điểm số, hãy đảm bảo chúng tôi không ' T nhận được một cái búa khi chúng ta đang ở dưới sự cố
  James Horan là một người Mayoman vĩ đại và xứng đáng được trao mọi cơ hội và hỗ trợ nhưng cũng có thể đặt câu hỏi.

 91. Mở để điều chỉnh nhưng giả sử tất cả các kết quả đều diễn ra theo kế hoạch và không có sự đảo lộn nào mà các đội chúng ta có thể gặp trong vòng loại

  Vòng 1

  Armagh
  Derry
  Monaghan
  nút bần
  Limerick
  Meath
  Louth

  Vòng 2

  Donegal
  Kildare
  Clare
  Roscommon (giả sử chiến thắng Galway)

 92. Không ai là người đánh bại người Hồi giáo James James Horan @food vì suy nghĩ- chúng ta chỉ là những sự thật thực tế và nói về nhà.

 93. @Seanie Ch Mayo nên đạt đến 8 người cuối cùng khi tôi không thấy bất kỳ đội nào trong số đó đánh bại Mayo với 6 tuần để chuẩn bị cho nó. AI QF lý tưởng sẽ nhận được Tyrone (tất cả chúng ta đều biết kỷ lục Mayos chống lại Champs bảo vệ) và sau đó đưa Galway trong trận bán kết AI và có được một biện pháp trả thù.

 94. James Horan xứng đáng với rất nhiều tín dụng có.

  Nhưng như các áp phích khác đã chỉ ra rằng chúng ta cũng phải thực tế. Kể từ khi James lấy bánh xe vào năm 2011, anh cải thiện tiêu chuẩn không có kết thúc. Tín dụng cho anh ta.

  Trong 4 năm, anh ấy không phải là người quản lý, từ năm 2015 đến 2018, chúng tôi đã xuất hiện trong một trận bán kết All Ireland (đã tham gia một trận đấu lại với Dublin) và 2 trận chung kết All Ireland (cả hai trận đấu với Dublin, một trong số đó đã được phát lại) .

  Tôi đã không đặt tên cho các nhóm quản lý khác nhau trong năm 2015 và 2016/2017 vì quan điểm của tôi không phải là về họ. Quan điểm của tôi là những người khác cũng đưa chúng tôi đến tận James.

 95. P, về câu hỏi về động lực, hãy nhớ lại Semi v Dublin năm ngoái, khi Eoghan xuống vĩnh cửu. Động lực chúng tôi đã bị mất, Eoghan đã tắt, Dublin ghi một điểm ngay lập tức, nhưng chúng tôi đã tìm ra cách để mở khóa chúng.

 96. @RP McMurphy Aidan đã chơi tốt ngày hôm qua. Nên làm tốt hơn cho mục tiêu, nhưng anh ấy không phải là một hậu vệ. Nhưng câu hỏi thực sự được đặt ra cho mục tiêu là tại sao 4 hậu vệ lại theo dõi bên cạnh khi Comer đang vượt qua quả bóng để lại một mẫu đất trên mặt trước của Galway để khai thác, điều mà Heaney đã làm và rất tốt. Aidan dường như sẽ đổ lỗi cho người đàn ông trong và ngoài quận khi mọi thứ đi sai đối với các chiến binh bàn phím không biết gì. Nhiều người trong số họ chỉ là những người ghét, những người ghét nhìn thấy bất cứ ai làm tốt cho chính mình. Họ tốt nhất bỏ qua, anh ấy chắc chắn bỏ qua họ.

 97. @Mayo2022 2015 đến 2018 về cơ bản là các đội Horan đã xây dựng rất ít thay đổi về cá nhân. Phát lại năm 2015 là thất bại nặng nề nhất của Mayos trước Dublin trong một trò chơi vô địch vào thời điểm đó trong một số năm. 2016/17 Hãy để trung thực thực sự cưỡi ngựa của chúng tôi để lọt vào trận chung kết đó. Chung kết Dublin được vẽ 2016 đã tạo ra một màn hình thực sự khủng khiếp nhưng ban quản lý tại thời điểm không thể tìm ra cách để giành chiến thắng trong trò chơi đó. Sự may mắn đã được cưỡi trong các trò chơi vòng loại 2016, 17 cuối cùng đã chạy ra khỏi Kildare vào năm 2018.

  Điều này cũng có thể là Horan vào năm ngoái và không giống như năm 2014, tôi không nghĩ rằng đội/bảng/bảng chất lượng quan trọng nhất và quan trọng nhất sẽ bị bỏ lại vì điều đó có một lần trong một người chơi loại thế hệ Higgins; L Keegan, C Boyle, một người chơi Moran, vv ở đỉnh cao và các chiến binh tổng thể của họ.

  .

 98. @JR - Một lần nữa tôi sẵn sàng sửa chữa nhưng tôi cho rằng dựa trên những năm trước rằng Vòng 1 sẽ là nhà / sân khách với đội đầu tiên rút ra lợi thế về nhà và sau đó vòng 2 so với những người vào chung kết tỉnh sẽ là địa điểm trung lập. Chúng ta cũng có thể thấy mình với một ngày trong khuôn viên Gaelic một lần nữa ở một số giai đoạn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.