Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi là ai?

Chúng tôi đang ở đây, với tháng 8 thậm chí còn chưa được nửa, và hành động liên quận của năm đã là một ký ức xa xôi, mờ dần.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta quên mất hoàn toàn về năm năm 2022 của chúng ta, có một công việc cần phải làm. Bây giờ, với quá trình hẹn quản lý ầm ầm với tốc độ chậm và trò chuyện trong các bình luận đã hướng tới các chủ đề thường chỉ thấy trong mùa đông sâu nhất, dường như là một thời gian tốt cho nó.

Công việc đó là tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ??về cầu thủ của năm của chúng tôi. Nhưng ở đâu, tôi nghe bạn hỏi, là cuộc thăm dò của người quản lý tiếp theo? Bóng bóng tại tòa án Ray Dempsey, tôi sợ, vì nó chỉ có ý nghĩa khi thực hiện một cuộc thăm dò như vậy khi có thông tin có thể kiểm chứng được công bố về cả bốn đội sau của các ứng cử viên.

Vì vậy, trở lại vấn đề trong tay.

Như mọi khi, đưa ra danh sách rút gọn của Cầu thủ xuất sắc nhất năm là một bài tập từ dưới lên, dựa trên dữ liệu, được loại bỏ khỏi các cuộc thăm dò của MOTM từ tất cả các trận đấu giải đấu và vô địch được chơi trong năm. Một chút can thiệp thực sự duy nhất của con người là quyết định có bao nhiêu người chơi đưa vào danh sách rút gọn - thường dao động từ ba đến năm - nhưng dữ liệu thường chỉ dẫn hành động thích hợp nhất ở đó.

Năm nay, các số điểm không do dự đối với một danh sách rút gọn gồm ba người. Và vì vậy, đây là: Những người chơi nào trong ba người chơi lọt vào danh sách của chúng tôi là cầu thủ của năm? Thời gian để bỏ phiếu về chính câu hỏi đó.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi là ai?

 • Lee Keegan (77%, 1.050 phiếu bầu)
 • Ryan O'Donoghue (13%, 179 phiếu bầu)
 • Oisín Mullin (9%, 127 phiếu bầu)

Tổng kết quả vòng loại châu á 2020 số người bỏ phiếu: 1.356

Đang tải ... Đang tải ...

84 Suy nghĩ về "Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi là ai?"

 1. Lee nổi bật ở đây chắc chắn. Một trong số ít những phần sáng của một mùa rất tối.
  Sẽ đi xuống với tư cách là cầu thủ vĩ đại nhất của Mayo, một ngày kết quả vòng loại châu á 2020 nào đó. Rất thích nghĩ rằng anh ấy sẽ rời đi với một cây thánh giá Celtic trong túi của mình nhưng điều đó không thực tế vào thời điểm này!

 2. Cầu thủ của Liên đoàn: Ryan O hèDonaghue

  Điểm số của giải đấu: Robbie xông vào phút cuối miễn phí chống lại Donegal

  Người chơi vô địch: Lee Keegan

  Điểm số của Giải vô địch: Mục tiêu Oisin v Kildare

  Người chơi tổng thể của năm (Liên minh & Giải vô địch): Lee Keegan

  Cầu thủ trẻ của năm: Enda Hession

  Người chơi cải tiến nhất: Jordan Flynn

  Một người để theo dõi năm 2023 (Giải vô địch câu lạc bộ): Connell Dempsey và Sam Callinan

 3. Người ta phải bỏ phiếu cho Lee. Nhưng những người khác cũng xuất sắc. Hãy cho Ryan Fair Play vào năm tới. Khi Cillian bị thu hồi, tôi cảm thấy Ryan đang ở trên sân sau. Không công bằng hoặc đúng. Cần được giải quyết bởi người quản lý tiếp theo. Một cơn đau đầu lớn đang chờ anh ta. Lên mayo.

 4. Hoàn toàn là Lee, nhưng thật là ba khi bạn nhìn vào nó, chúng tôi có tài năng tuyệt vời ở Mayo. Người quản lý tốt, không có thương tích, một chút may mắn và chúng tôi ngay trong đó.
  Chỉ có một Lee Keegan.

 5. Hai mục tiêu táo bạo trong tất cả các trận chung kết Ireland. Được nhắm mục tiêu bởi Kerry, Donnacha Walsh (một hành động bẩn thỉu, xấu hổ), sau đó là Dublin Media và Diarmuid Connolly. Kết quả là đã gửi đi cả hai lần. Chứng tỏ anh ấy sợ đến mức nào. Tiếp tục trở lại. Vẫn tốt hơn bao giờ hết.

 6. Lee một lần nữa, thường xuyên hơn không, đã dập tắt những người đàn ông nguy hiểm của phe đối lập và ném bom về phía trước để ghi điểm. Tối đa và hy vọng anh ấy cam kết vào một năm nữa.

  Ryan rất tuyệt trong giải đấu, nhưng anh ấy đã phải chịu đựng khi Cillian trở lại, không có lý do gì để đưa anh ấy ra khỏi IMO giải phóng. Đồng ý rằng người quản lý mới phải tìm cách chứa cả bản thân và Cillian, tìm cách tốt nhất để khiến cả hai tích tắc.

  Jordan Flynn cũng đã có một mùa tốt trong khi anh ấy khỏe mạnh, tôi nghĩ.

 7. Điều đó có nghĩa là không có gì với tôi, tôi đồng ý rằng sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có thể acoomodate cilian và Ryan, nhưng tôi đã nghĩ rằng Cillian đã hơi giảm tốc độ vào năm ngoái, một khi trở về sau chấn thương, điều này không có gì đáng ngạc nhiên cho một anh chàng ở độ tuổi của anh ta để trở lại tốc độ. Nhưng Cillian phải quay trở lại hình thành, để trở lại đội. Đối với Mayo để giành chiến thắng ở All-Ireland mà chúng ta cần ở dạng Cillian, và không phải là phiên bản chúng ta thấy trên sân năm ngoái. Nhưng khi nói rằng, nếu bất kỳ ai có thể tìm thấy thể dục và hình thức, là tiền đạo nhất quán của chúng tôi, trong 12 mùa qua

 8. Tại sao bạn nói Ryan đau khổ khi Cillian trở lại? Họ chỉ bắt đầu một trò chơi cùng nhau vs Galway và Ryan có 4 trận đấu vào ngày hôm đó. Có lẽ là một trong những màn hình ghi bàn tốt nhất của anh ấy trong Giải vô địch (không bao gồm các trò chơi Sligo và Leitrim).

  Ryan đã có một ngày tồi tệ với giải phóng trong trận chung kết giải đấu có thể đóng một phần trong quyết định đó. Trong mọi trường hợp, đó là tầm xa giải phóng vs Galway khiến chúng ta phải trả giá. Ryan không phải là người tuyệt vời với những TBH đó, Hennelly là một mất mát lớn vào ngày hôm đó.

 9. Nó không có ý nghĩa gì với tôi. Đồng ý. Một quyết định tàn bạo để đưa Ryan ra khỏi giải phóng. Nó sẽ không bao giờ xảy ra ở Dublin hoặc Kerry. Người đàn ông đã đưa chúng tôi quá lâu và vâng, Cillian đã không nói gì vì bất cứ ai cũng sẽ trở lại sau một chấn thương nghiêm trọng, vì vậy tại sao chúng tôi lại đưa ra quyết định đó.

 10. Cần cạnh tranh thích hợp cho những nơi sẽ cải thiện chất lượng của băng ghế dự bị. Không ai nên được đảm bảo một điểm xuất phát nếu hình thức của họ đã giảm. Mattie Ruane và Paddy Durcan đã ở dưới tiêu chuẩn cao của họ vào năm 2022 nhưng được bảo đảm bắt đầu khi phù hợp. Về cơ bản là những nơi cho 14 người chơi vì Cillian sẽ bắt đầu bất cứ điều kiện nào anh ta ở, thấp hơn so với sự hào hoa của anh ta. Rory Byrne đang giữ Rob Hennelly trên ngón chân của mình, cả hai đã làm tốt vào năm 2022. Bắt đầu từ băng ghế dự bị đã hồi sinh hình thức Aidan O hèShea. Mối đe dọa cạnh tranh thực sự cho các địa điểm chỉ có thể có lợi cho đội. Bất kỳ đội ngũ quản lý mới nào cũng cần tìm một số triển vọng mới, cải thiện họ và những người mà họ giữ từ đội hình hiện tại và chọn đội tốt nhất dựa trên biểu mẫu, chứ không phải về tên hoặc danh tiếng.

 11. @Greenandred - Tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự cạnh tranh lành mạnh trong đội hình (ngoại trừ một nửa tiền đạo) khi chấn thương được giữ ở mức tối thiểu. Năm nay thật nực cười với chấn thương, vì vậy hy vọng năm tới chúng tôi có thêm một chút may mắn.

 12. Đây là một quyết định tàn bạo để đưa Ryan ra khỏi giải phóng. Cillian của chúng tôi không có 1 Freetaker. Ryan là tuyệt vời tất cả thông qua các giải đấu. Một sự xấu hổ anh ấy đã bỏ lỡ rất nhiều chức vô địch. Một sự xúc phạm đối với anh ta để đề nghị anh ta bị ảnh hưởng tiêu cực bằng cách mất nhiệm vụ miễn phí. Tôi chắc chắn anh ấy mạnh mẽ hơn thế. . Liên quan đến Playrer của năm. Leeroy bằng một dặm.

 13. Để giành chiến thắng chỉ một lần. Cillian Basing của bạn là người làm Freetaker số một của chúng tôi về các màn trình diễn trong quá khứ và giống như màu xanh lá cây và màu đỏ đã chỉ ra chính xác không ai nên được đảm bảo là nơi khởi đầu trên tiêu chuẩn của năm trước. Như tôi đã chỉ ra Cillian đã trở lại sau một chấn thương nghiêm trọng, vậy tại sao lại giải phóng Ryan khi anh ấy là một phó giám đốc đặc biệt khi anh ấy vắng mặt trên thực tế

 14. Tôi cảm thấy một Hennelly/Clarke V khác, các bản lồng tiếng sắp tới nhưng đối với tôi, việc Cillian sẽ tiếp quản các giải phóng một lần nữa mặc dù Ryan rất tốt. Anh ta đã bị phá hủy trong khi Cillian ra ngoài và có thể với hy vọng một sự nghiệp lâu dài trước mặt anh ta thậm chí còn cải thiện việc trở thành người dưới quyền và tiếp quản ngay cả với sự tự tin hơn về người chơi để xem Jarlath Mullin (anh trai Oisins) có rất nhiều điều để cung cấp tiền đạo về phía trước Nếu anh ấy chuẩn bị để nỗ lực. Anh ta có một cú đá lớn trên mặt đất mỗi chút một chút và có thể dài hơn Hennelly và chính xác.

 15. Whar Dio ý bạn là. Không nghi ngờ gì. Blog này là về tranh luận và ý kiến ??s. Nếu tất cả chúng ta đều đồng ý về mọi thứ thì nó sẽ là vô nghĩa. Khi người quản lý mới đến, anh ta chắc chắn sẽ nhìn vào một số người chơi mà không hoạt động như họ có thể. Có lẽ một giọng nói mới hoặc thay đổi vị trí cho một số người sẽ tiếp thêm năng lượng cho họ. Không người quản lý nào có thể chọn một nhóm trên hiệu suất trước đó s.

 16. Làm thế nào mạnh mẽ là Towey trên khoảng cách giải phóng - 45 cộng?

  Nếu anh ta có thể mang nó lên bàn và cải thiện trong mùa đông trên mặt trận sức mạnh/sức mạnh, anh ta thực sự nên thúc đẩy để bắt đầu.

 17. @craggy Boglands. Don lồng ném đồ chơi của bạn ra. Tôi nhận thức rõ rằng đó là một cuộc tranh luận chắc chắn đã làm tôi đưa ra ý kiến ??của mình về vấn đề Freetaker và cũng là cuộc tranh luận về thủ môn ngày hôm qua

 18. Tôi đã bình chọn cho Ryan, anh ấy đã đưa chúng tôi qua giải đấu và là người biểu diễn hàng đầu trong hầu hết các trò chơi. Giải vô địch của chúng tôi có thể trông rất khác nếu anh ấy phù hợp. nơi kiến ??thức và sự thật .Ryan và Cillian chỉ bắt đầu một trận đấu cùng nhau, Ryan đã có một trận đấu xuất sắc và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu, ít nhất 3 cú đá Cillian đã thực hiện ngày hôm đó sẽ được Robbie tham gia. Không nghĩ rằng có rất nhiều giữa Cillian và Ryan về mặt miễn phí, cả hai đều tốt nhưng không có đường dài trong tủ khóa của họ (Cillian đã làm nhiều năm trước) Sự khác biệt lớn trong dù bằng cách nào đó vì một trong số họ sẽ nhận được sự giải phóng và Robbie những người tầm xa và 45.maybe về kế hoạch kế nhiệm Ryan nên đưa họ vào mùa tới, mặc dù vậy, chúng tôi may mắn có hai Chất lượng người nhận miễn phí bây giờ.

  Mặc dù tôi đã bình chọn cho Ryan, tôi có thể thấy Lee là người chiến thắng của Á hậu trong cuộc thăm dò. Một mùa giải tuyệt vời của anh ấy và rất quan trọng khi nó quan trọng nhất, trong Giải vô địch. Anh ấy là người giỏi nhất để chơi cho Mayo mà tôi đã thấy và tôi đã tự tin rằng anh ấy đã thắng được bất cứ nơi nào trong một thời gian.

 19. Nó Lee Lee Keegan cho tôi bằng một cú sút xa. Có rất nhiều mặt tích cực mà bạn có thể đăng về Lee với tư cách là một cầu thủ nhưng điều tôi ngưỡng mộ nhất về anh ấy là quyết tâm tuyệt đối của anh ấy để giành chiến thắng và không bao giờ nói thái độ chết. Số lượng trò chơi anh ấy đã kéo Mayo trở lại từ một số thất bại nhất định và những người khác mà anh ấy đã giành được cho chúng tôi gần như một mình là không thể tin được. Nó chỉ là một điều đáng tiếc chúng tôi chỉ có một trong số anh ấy! Người chơi hoàn chỉnh cho tôi và người chơi Mayo giỏi nhất của thời đại hiện đại theo một khoảng cách nào đó.

 20. Lee.

  Nếu Armagh nhận được đề cử, tôi có thể thấy lý do tại sao Lee không nhận được tiếng hét cho một ngôi sao. Nếu anh ta bị bỏ lại để bảo vệ, anh ta là một trong những người giỏi nhất, nhưng thêm vào đó anh ta ghi bàn thường xuyên ..
  Chúng tôi đã có một năm tồi tệ, mà không sao, có thể lỗi bất cứ ai nhưng nếu bạn đang chọn những cầu thủ bóng đá giỏi nhất trong cả nước trong năm nay, anh ấy đã phải làm điều đó.

  Dù sao, đó chỉ là ý kiến ??của tôi.

  Chúa Giêsu những con ruồi thật khó chịu

 21. Bầu chọn tổng thể của tôi cho Cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi trong năm cho Mayo thuộc về Mayo No1 trong cả hai giác quan Robbie Hennelly, Hồi 2 Lee Keegan..3 .. Oisin Mullen. cải thiện nhất.jordan flynn. Nhưng tôi cảm thấy rằng anh ấy đã may mắn tránh chấn thương và thực sự được chơi trong chức vô địch, rất có thể tôi sẽ bỏ phiếu No1 cho Ryan O Donohue.

 22. @craggy Boglands. Nếu Cillian là người nhận hình phạt vào năm 2021, tất cả Ireland, nó sẽ ở phía sau lưới. Ryan vẫn có thể là người dùng miễn phí số một nhưng anh ta có một chút việc phải làm. Tôi không thể nhớ lại Cillian bỏ lỡ một hình phạt.
  Vì một số lý do, Cillian không đáng tin cậy trên tầm xa giải phóng như trước đây nhưng Ryan cũng bị hạn chế. Hennelly là mất mát lớn đối với họ giải phóng tầm xa trong trò chơi Galway năm nay.

  Lee Player của năm cho tôi

 23. Có lẽ O hèSullivan, nhưng tôi đã thấy Cillian Thread vượt qua chơi trong trận chung kết All Ireland như Ryan đã làm cho Aido. Đó là một mục tiêu, được tạo ra từ hoàn toàn không có gì. Kẻ táo bạo, công cụ cấp độ khác nhau. Cillian có lẽ đã mắc kẹt Peno. Nhưng có thể cho rằng Ryan đã chính xác hơn từ việc giải phóng trong hai năm qua so với Cillian kể từ trước hoặc sau khi bị thương. Tôi không có số liệu thống kê về điều đó nhưng tôi đã nói Ryan làm điều đó.

  Hãy nhìn xem, Cillian đã có nhiều cơ hội để bắn trong tất cả các trận chung kết Ireland và đã chính xác bắn ánh đèn ra trong bất kỳ ai trong số họ. Anh ấy chắc chắn đã gần gũi với một gamechanger trong bất kỳ ai trong số họ. Giống như nhiều đồng nghiệp khác của mình. Vì vậy, nó có một chút khắc nghiệt so sánh.

 24. Liberal - Cillian đã ghi bàn gỡ hòa trong trò chơi được vẽ vào năm 2016, một tiếng hét tuyệt đối từ khoảng 40 yard để đưa cho chúng tôi một phát lại. Một trong những điểm số thời điểm ly hợp lớn nhất mà tôi đã từng thấy. Vì vậy, tôi đã cầu xin khác biệt rằng anh ấy chưa bao giờ là một người thay đổi trò chơi trong trận chung kết.

 25. Cillian là người làm phạt tốt nhất và nhất quán nhất mà tôi đã thấy ở cấp độ Inter County, tôi chỉ từng thấy anh ấy bỏ lỡ một (Super 8 Game v Kerry vào ngày nóng bỏng năm 2019) mà trò chơi đã kết thúc tại HT. Tỷ lệ chuyển đổi của anh ấy. Phải có khoảng cao hơn bất kỳ người nhận hình phạt hiện đại thông thường khác.

 26. Tôi nghĩ Cillian ghi được 9 điểm trong một vài trận chung kết.

  Hiện nay. Khi Dean Rock làm điều tương tự, anh ấy đã có một số phù thủy và một người chiến thắng và một gamechanger.

  Khi Cillian làm điều đó, đã có đủ điểm số từ phần còn lại của đội, vì vậy anh ấy không phải là người chiến thắng hay một người chơi game.

  Tôi sẽ nói khi bạn đang trên bờ vực xuống hạng, đó cũng là một vị trí ly hợp.

  Cillian đã ghi được 2 điểm, một điểm từ mỗi bên cạnh với Cork vài năm trước để ngăn chặn xuống hạng. Đó là ly hợp như bạn có thể nhận được.

  Đó là một vị trí tuyệt vời để có thể tranh luận ai nên giải phóng chúng ta.

 27. Đúng vậy, nhưng trong hồi17, anh ấy đã có cơ hội giành được nó với một miễn phí có thể ghi bàn theo tiêu chuẩn của mình vào cuối. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời cho chúng tôi rõ ràng. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta cần phải được cân bằng. Tất cả sức nóng không nên ở trên Ryan vì đã bỏ lỡ một chiếc Peno. Anh ấy là một cầu thủ trẻ.

 28. Chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ Palm nào của chúng tôi trong một mục tiêu đơn giản như Bernard Brogan hoặc McShane khi trò chơi ở trong nồi nấu chảy, hoặc ghi một lượng điểm của các điểm suberb như Sean Cavanagh. Trong trận chung kết. Rồi sau đó ta có thể nói chuyện. Chúng tôi đã tham gia nhiều trận chung kết cho những cơ hội để trình bày. Nó tất cả về 15 phút cuối cùng. Nơi chúng tôi đã được tìm thấy muốn. Tôi muốn xem giải pháp cho điều đó trong bài thuyết trình PowerPoint 10 phút của người quản lý mới. Đó là những gì ông Touhy cần tập trung vào.

 29. Tự do. Năm ngoái chúng tôi đã có khoảng 16 cơ hội để giành được nó. Chúng tôi lái tất cả chúng rộng. Tại sao tập trung vào một cơ hội từ 5 năm trước khi bạn có thể quay lại chỉ một năm và thấy vô số cơ hội bị bỏ lỡ.

 30. Seanie Ch nói:
  Ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 8:31 tối
  Giám khảo Ailen hiện đang báo cáo rằng Stephen Rochford đang bị Roscommon mắt đến vì công việc cao cấp của họ.

  ——————
  Theo gợi ý của John Fogarty rằng McStay đã giành chiến thắng khi nhận được công việc cao cấp của Mayo một lần nữa hoặc nếu anh ta làm Rochford giành chiến thắng trên vé của mình?

 31. Revellino, tôi đã là một người ủng hộ Cillian lớn rõ ràng là đủ, và tôi đã chỉ ra bộ cân bằng năm 2016 đó, và Dublin 2012 45 trong trận bán kết với bất kỳ ai nghi ngờ anh ta.
  Nhưng một trận đấu giải đấu, tuy nhiên những điểm tuyệt vời có thể là, không so sánh với sức nóng trắng của chức vô địch.

 32. @Mayomagic - Tôi chắc chắn Roscommon sẽ nhanh chóng đưa anh ta lên tàu thay vì chờ đợi để xem McStay có nhận được công việc này không. Sẽ là một đòn lớn vào vé McStay nếu anh ta rút ra nhưng thật khó để đổ lỗi cho anh ta.

 33. Tôi phải nói điều này thật đáng thất vọng. Tôi thích Stephen nhưng điều này rất kỳ quặc. Anh ta muốn được tham gia với Mayo, Roscommon hay Meath? Chắc chắn anh ta có thể nói không. Có rất nhiều chất trong bài viết nhưng không có gì không có khói mà không có lửa. Bây giờ, hai lần mà Stephen đã được liên kết với các quận khác. Nó cho thấy rất ít sự tôn trọng đối với các ứng cử viên, CB và người chơi của Mayo không đề cập đến Kevin McStay

 34. Green & Red, nó nói Ros quan tâm đến Rochford, điều mà anh ấy có thể làm được nhiều điều. Nó không nói rằng anh ấy đã giải trí họ theo bất kỳ cách nào.
  Nhưng nói chung, tôi đã đồng ý với bạn - Tôi không hiểu logic đằng sau vai trò tin đồn, hoặc tại sao anh ấy ở lại với Donegal quá lâu khi họ không đi đâu dưới Bonar từ ngày 1 từ những gì bạn có thể thấy.
  Bạn phải đặt câu hỏi về phán đoán của anh ấy

 35. @Green & Red - Thật khó để đổ lỗi cho Stephen nếu anh ta được tiếp cận và nhận công việc. Anh ta có thể giữ thêm 2 tuần nữa với hy vọng được tham gia với chúng tôi và vé McStay không được CB chấp nhận / phê chuẩn. Sau đó, anh ta có thể sẽ không có sự tham gia với một đội trong mùa giải 2023. Mặt khác, anh ta có thể nhận công việc của Roscommon và là người đứng đầu của một đội Div 1 cho năm 2023.

 36. Rochford nghe giống như một trong những người yêu thích trên đảo tình yêu, người trong một cặp vợ chồng tình bạn nhưng cũng sẵn sàng tìm kiếm tình yêu ở nơi khác

 37. @Micky3, giấy từ chối mực, và tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao Rossies lại quan tâm đến anh ấy. Nó có liên quan gì đến bóng đá Gaelic không?

 38. @Tubberman.
  Trong sức nóng trắng của Battle Cillian đã ghi được 9 điểm trong một vài dịp khác nhau trong trận chung kết AI.

  Điều đó giống như Shane Walshe ghi bàn trong năm nay và một điểm nhiều hơn Clifford ghi bàn trong năm nay.

  Đó không thực sự là lỗi của anh ấy nếu anh ấy có đủ sức mạnh lửa từ các đồng đội của mình, để đi cùng với những gì anh ấy đã ghi được để đưa chúng tôi vượt qua.

 39. Trong một quận trong việc cung cấp rất ngắn về chất lượng hàng đầu chuyển tiếp Ryan O hèDonoghue phải có được nó, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ các trận đấu vô địch lớn với Monaghan, Kildare và Kerry.

 40. Nhưng chắc chắn rằng Rochford đã bị Roscommon nhìn lên .. Tôi không hiểu tại sao mọi người sẽ nghĩ rằng anh ta sẽ như vậy. Người đàn ông ở đầu cuối lĩnh vực của mình. Điều quan trọng là anh ấy đã đặt tên của mình về phía trước với McStay cho công việc mayo vì rõ ràng anh ấy thực sự muốn nó, anh ấy tin rằng sự hợp tác với McStay và Co sẽ là một công thức chiến thắng, anh ấy tin rằng Mayo có cơ hội tuyệt vời để giành giải thưởng lớn (Nếu không thì tại sao phải bận tâm) và sẽ có bất cứ điều gì tốt hơn là chiến thắng Sam với quận của riêng bạn. Nếu McStay và Rochford được cung cấp biểu diễn Mayo, tôi chắc chắn họ sẽ lấy nó. Nếu không .. những gì khác xảy ra với anh ta là không ai trong số những công việc kinh doanh của chúng tôi và chúc may mắn cho anh ta. Chúng tôi có thể thực sự có bánh của chúng tôi và ăn nó ở đây

 41. Một cách khác để nhìn vào nó là. Có Dempsey, Shaw hoặc Solan hoặc bất kỳ nhóm nào trong phòng sau của họ đã được tiếp cận bởi các quận bên ngoài .. Có thể, có thể, ai biết được .. nhưng nó không được đề cập bởi bất kỳ ai, phương tiện truyền thông hoặc bản thân nó nói lên rất nhiều về việc Rochford được đánh giá cao như thế nào. Meath, Roscommon và có lẽ Donegal sẽ xem nó như một cuộc đảo chính lớn nếu họ lén anh ta ra khỏi chúng ta

 42. Tôi nghĩ rằng Donegal có lẽ đã nhìn thấy quá đủ Rochford sau 4 năm làm huấn luyện viên trưởng của họ. Đó không phải là một thành công @toe để trao tay. Meath cũng nhìn vào nơi khác, mặc dù anh ta dường như đang ở trên vé Flynn. Một cách khác để đọc nó là Dempsey, Shaw và Solan thực sự muốn biểu diễn Mayo và đang tập trung những nỗ lực của họ ở đó, nơi mà Rochford có thể muốn bất kỳ buổi biểu diễn nào.

 43. O Sullivan. Tôi đồng ý. Không có người đàn ông nào tốt hơn cho các hình phạt mà chắc chắn. Hãy để hy vọng Cillian trở lại vào năm tới. Nhưng Ryan bây giờ là hàng đầu của chúng tôi về phía trước của chúng tôi. Vượt qua ghi bàn từ chơi. Một số ít thực sự cho bất kỳ phòng thủ.

 44. Đó là điểm quan trọng, bạn không thấy Solan, hoặc những cái tên khác được đề cập cho các hợp đồng cao cấp khác mà họ không có hồ sơ theo dõi và không có nhu cầu trong khi Rochford là. Anh ấy đã ở hai trận chung kết Ireland với Mayo và đội bóng chơi tốt hơn nhiều trong hai trận chung kết đó so với bất kỳ đội Mayo nào kể từ năm 1996.

  WJ bạn sẽ thực hiện một cuộc thăm dò?

 45. Tôi tin rằng @mayonaze ??rằng WJ đang tổ chức cuộc thăm dò và đúng như vậy, cho đến khi tất cả các nhóm quản lý được công bố công khai. Bây giờ người ta có thể tranh luận rằng chỉ có các đội Shaw và Solan, ở giai đoạn đó. Dempsey vẫn chưa tuyên bố bàn tay của mình và bây giờ phải có những dấu hỏi nghiêm túc về vé McStay, vì có khả năng Rochford có thể nhảy tàu.

 46. Nhiều phi tiêu được nhắm đến Stephen Rochford, tôi thấy, đối với một người đã đưa ra rất nhiều cho quận, hoàn toàn không đáng có và thiếu tôn trọng. Sẽ là quá nhiều để mong đợi rằng tất cả bốn ứng cử viên - tất cả đều tốt cho những người Mayo Gaa ở vị trí cao - và các đội mặt sau được đặt tên của họ đều có được sự tôn trọng mà tất cả họ đều xứng đáng? Gọi tôi là lỗi thời nhưng tôi không nghĩ rằng đó là yêu cầu quá nhiều người bình luận ở đây, những người không nghi ngờ gì khi tuyên bố là những người ủng hộ Mayo.

 47. Mayonaze ??- Tôi sẽ không đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến ??cho đến khi chi tiết của cả bốn ứng cử viên, các nhóm phòng sau đề xuất có sẵn. Thành thật mà nói, tôi đã nghi ngờ giá trị của việc đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến. Tôi chỉ muốn quá trình hẹn sẽ tiếp tục với tốc độ nhanh hơn và hoàn thành càng sớm càng tốt. Như đã được chỉ ra một cách đúng đắn, thiên nhiên không có một khoảng trống và giọng điệu của nhiều ý kiến ??ở đây trong những tuần gần đây đã đưa ra điều đó.

 48. Trong nỗ lực lấp đầy khoảng trống đó, tập podcast mới nhất hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng. Colm Keys và Billy Joe đang tham gia Mike trong tập này và đó là một cuộc thảo luận tốt, thông tin về quy trình (và cách so sánh với cách các quận khác thực hiện kinh doanh của họ) và về những thuộc tính mà người quản lý mới sẽ cần phải có.

 49. @ Phương Tây là tốt nhất .. Bạn đúng rằng Donegal đã không thành công trong nhiệm kỳ của Rochfords nhưng nói chung tôi nghe rằng những người Donegal đặt điều này xuống để lựa chọn và thiên vị cho một số câu lạc bộ nhất định là tiền của Bonar. Đối với tôi, tôi nghĩ rằng đó là một trường hợp của Donegal don lồng có người chơi ngay bây giờ và điều tương tự có thể được nói cho Meath và Roscommon.
  Tôi đồng ý với Willie Joe .. nếu chúng ta không tự hào lắm khi có tầm cỡ của ứng cử viên sẵn sàng đặt tên của họ về phía trước và để nó ở đó. Không có gì để có được khi có một pop ở bất kỳ vé cụ thể nào trong suy nghĩ rằng nó sẽ cải thiện triển vọng của các ứng cử viên khác .. Nó đã giành chiến thắng và chỉ phục vụ để thử và đặt xuống người Mayo tự hào ..
  Có kiên nhẫn và để quá trình quyết định

 50. Những lời chỉ trích đối với Rochford vì bị đánh đầu là hoàn toàn điên rồ. Nó nên được coi là một lời khen và hy vọng chúng tôi sẽ sớm trói anh ta lại. Đôi khi có lẽ tất cả chúng ta nên đọc to bình luận của mình trước khi đăng

 51. Kinda ngạc nhiên khi thấy một cuộc tranh luận của Rod v. Coc nổ ra ở đây, OP của tôi chỉ nói rằng hy vọng người quản lý mới tìm thấy một cách để đưa cả hai trở lại dạng hàng đầu, IMO chúng ta cần cả hai Tommy Conroy mới và phục hồi) để tranh chấp cho Sam vào năm tới.

 52. @Nó không có ý nghĩa gì với tôi

  "Ryan rất tuyệt trong giải đấu, nhưng anh ấy đã chịu đựng khi Cillian trở lại

  Bạn đã viết điều đó và sau đó người ta chỉ ra rằng trò chơi duy nhất cả Cillian và Ryan bắt đầu rằng Ryan là cầu thủ xuất sắc nhất của Mayos trong ngày và cầu thủ ghi bàn cao nhất từ ??Play với 4 điểm.
  Bạn đã làm theo điều đó nói rằng bạn hy vọng người quản lý tiếp theo có thể tìm cách đưa cả hai trở lại hình thức nhưng điều đó không xóa được tuyên bố ban đầu của bạn ở trên.

  Tôi đã đề nghị không tham gia với bạn nhưng tôi có thể để những điều không trung thực trắng trợn như thế không bị cản trở.

 53. FW. Bạn nói rằng Cillian cạnh nó trên kinh nghiệm và don lồng nghĩ rằng ai sẽ tạo ra sự khác biệt miễn phí. Tôi không thể đồng ý với tuyên bố Thar. Ryan đã giải phóng trong 2 năm qua trong các trò chơi vô địch áp lực lớn và rõ ràng là người đàn ông đang có hình thức. Nó phải luôn luôn là về người đàn ông mà diễn ra tốt đẹp. Tôi đã đăng ở đây khoảng 6 tháng trước rằng nếu Ryan bị thương về cơ bản, chúng tôi đã gặp rắc rối lớn và thật không may, đó là cách mà nó đã xảy ra. Và vâng, nó tạo ra một sự khác biệt lớn, người nhận được sự giải phóng. Có một số bánh mì và bơ đã bỏ lỡ trong năm nay khi chúng tôi có động lực trong các trận đấu. Người nhận miễn phí là lớn trong các trận đấu chặt chẽ. Không có tranh cãi đã bị đánh cắp ở đây.

 54. @hiểm trở
  Không có vấn đề gì với ý kiến ??khác nhau.
  Tuy nhiên, bạn nói Ryan đã giải phóng trong các trò chơi vô địch lớn trong hai năm. Không anh ấy đã làm, anh ấy đã giải phóng trong chiến dịch năm 2021 khi Cillian bị thương.
  Mọi người đều nói rằng chúng tôi sẽ bị loại nếu Ryan bị thương vì Cillian không phải là người trên sân cho tất cả trừ trò chơi Galway (và vài phút cuối của trò chơi Kerry)
  Tôi không có cảm giác mạnh mẽ bằng cách này hay cách khác về việc người giải phóng, Robbie là người chơi duy nhất mà người đảm bảo sẽ đưa họ đi. Tôi hơi nghiêng về phía Cillian.

 55. @FW: Tôi đã viết điều đó. Tôi phải thừa nhận quên đi ba điểm của Rod Rod trong hiệp một trước Galway. Có lẽ nên đã kiểm tra nó trong kho lưu trữ ở đây. Đó là sai lầm của tôi.

  Tôi cũng đã viết trong cùng một OP: Hồi đồng ý rằng người quản lý mới phải tìm cách chứa cả bản thân và Cillian, tìm cách tốt nhất để khiến cả hai đánh dấu. Những thứ gây chia rẽ thực sự

  Tôi cũng không sửa đổi điều trên để đáp ứng với các hiệu chỉnh từ các áp phích khác, như bạn đề xuất. Nó được viết trong OP và ý định của riêng tôi.

  Bây giờ, cho rằng bạn đã tấn công tôi một lần nữa, tôi không may phải phá vỡ giới luật của mình ở đây bằng cách tham gia vào bạn. Đây không phải là điều tôi muốn lặp lại.

  Vui lòng ngừng hoạt động. Rốt cuộc, đó là bạn, người quyết định bỏ đi lần đầu tiên.

 56. Không có probs @ Nó không có ý nghĩa gì với tôi.

  Bạn quên mất, bạn đã phạm sai lầm, bạn đã hiểu sai, không có vấn đề gì lớn, tôi thường tự làm điều đó.
  Sẽ tốt hơn nếu bạn sở hữu nó và chỉ thừa nhận nó lần đầu tiên.
  Đối với phần tuyệt vọng, tôi sợ tôi sẽ phải làm bạn thất vọng về điều đó. Tôi đã gọi bạn là một eejit trong một bài đăng khác và điều đó trái với quy tắc nhà nên tôi xin lỗi cả WJ và chính bạn về điều đó.
  Tôi nhận ra mọi người đều có ý kiến ??khác nhau về bóng đá mayo và đôi khi chúng ta có thể quá đam mê. )

  Xin lỗi nếu bạn cảm thấy bị tấn công, đó không phải là ý định của tôi.

 57. FW. Khi tôi nói một mayo không có Ryan sẽ thực sự đấu tranh, tôi chỉ nói về việc nói chuyện miễn phí của anh ấy. Anh ấy cung cấp nhiều hơn nữa. Rất nhiều người tham gia miễn phí tốt, ví dụ như Maurice Sheridan không bao giờ cung cấp rất nhiều từ chơi. Vâng xin lỗi năm 2021, anh ấy thực sự đứng dậy và đến tuổi.

 58. @FW: Chúa Giêsu, người đã bổ nhiệm bạn làm cảnh sát đạo đức ở đây, lol? Cáo buộc tôi bán hàng rong không đúng sự thật (một từ đồng nghĩa để cố tình nói dối) khi tôi đã sở hữu một bộ nhớ sai sót về vấn đề que. Để nó đi.

  Tôi thấy hơi ám ảnh khi tôi đã yêu cầu bạn vào một vài lần bây giờ để không giải quyết tôi và bạn công khai từ chối làm như vậy. Thật không may, không có chức năng nút nào bỏ qua ở đây, vì vậy tôi đoán tôi sẽ phải điều chỉnh bạn.

  Một lần nữa: Bạn đi theo cách của bạn, và tôi sẽ đi của tôi.

 59. Đồng ý @Craggy, anh ấy có lẽ là người chơi quan trọng nhất của chúng tôi vào lúc này. Anh ấy đã chăm sóc đội trong suốt giải đấu mà tại sao tôi đã bỏ phiếu cho anh ấy NUM 1 trong cuộc thăm dò.

 60. Đồng ý Craggy về khả năng của Ryan từ chơi. Lớp.
  Một trọng tâm cho người quản lý mới phải là làm thế nào để có được các thủ tục tố tụng của Cillian từ chơi nhiều hơn. Tất cả chúng tôi đều mệt mỏi khi nói điều này bây giờ nhưng người đàn ông cần phải gần với mục tiêu, và không được giao nhiệm vụ theo dõi. Thật là điên rồ. Lấy một chiếc lá ra khỏi cuốn sách Kerry, với D. Clifford. Anh ấy sẽ theo dõi lại để cứu mạng anh ấy, nhưng anh ấy đã gây chết người trước.

  Cillian cũng gây chết người phía trước. Chúng ta cần anh ta chạy ở các hậu vệ, hay quan trọng hơn là sử dụng sức mạnh và bộ não bóng đá của anh ta xung quanh chiếc hộp, đặc biệt là nếu đôi chân của anh ta không phải là những gì họ từng có. Nó không có trí tuệ.

 61. Đối với tôi, nó Lee Lee Keegan. Một maestro trong việc đẩy Maigh EO ở các giai đoạn quan trọng của trò chơi khi họ ở trong nồi nấu chảy. Một người đóng đinh trên tất cả các ngôi sao cho tôi trong năm nay. Silke trẻ còn một chặng đường dài để đi. Như Ryan O hèDonohue, người mà tôi nghĩ là khá không được điều trị khi Cillian trở lại hiện trường. Đối với tôi Cillian không phải là người bắt đầu từ đây ngay cả với những hồ sơ được ca ngợi của anh ấy hoặc là anh trai của anh ấy Diarmuid. Tương tự như vậy với các chàng trai breaffy Aidan và Conor O hèShea. Hy vọng rằng ông chủ mới sẽ thấy điều này và xây dựng một đội mà không cần James phải bao gồm những người chơi sẽ không bao giờ sản xuất hoặc chơi cho Maigh EO. Trong thực tế, James nên bước sang một bên sau những năm qua tất cả Ireland. Với cuộc phỏng vấn đó với Tommy Marren và tất cả những bài học mà anh ấy đã lấy từ đó, nhóm đã hồi quy thời gian lớn và bây giờ là bất lợi của người quản lý mới đến để nhặt những chiếc phim về một thí nghiệm thất bại. Lỗi đó nằm ở hội đồng quận và với tôi họ không truyền cảm hứng cho tôi.

 62. @Ger MC. Bạn đang trở nên quá khắc nghiệt, nhiệm kỳ của Horan, với tư cách là người quản lý Mayo, bạn có vẻ như đó là fella trên YouTube nghĩ rằng các cầu thủ cao cấp là người quản lý thực tế của đội Mayo trong một vài năm. Đội đã hồi quy vì hai trong số những người ghi bàn chính bị thương, Conroy và O Donoghue không có ai để thay thế họ.
  Hãy để xem liệu đội ngũ quản lý mới có tác động tương tự như Horan không. Mọi thứ rất yên tĩnh trong trại sau thất bại của giải đấu, điều này là để bảo vệ các cầu thủ theo một cách nào đó.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.