Cập nhật từ James trước khi bắt đầu giải đấu

Có một sự kiện báo chí liên quan đến James Horan cho các phương tiện truyền thông địa phương đêm qua và Mike Finnerty có một phần trên Mayo News trang web hôm nay (nơi đây) về những gì người quản lý Mayo đã nói với nó.

Đặc biệt quan tâm đến những người ủng hộ sẽ là tin tức về tính khả dụng của người chơi cho trò chơi Donegal vào Chủ nhật. Trên đó, James đã có một bản cập nhật về vị trí liên quan đến một số bảng điều khiển.

Lee Keegan, ông nói, trở lại đào tạo đầy đủ và sẵn sàng đóng một phần vào Chủ nhật. Tuy nhiên, Kevin McLoughlin không phải là người khi anh ấy rời khỏi nhóm vài tuần. Như James đã chỉ ra, người đàn ông Knockmore đã thực hiện mười lăm mùa liên tiếp với hội đồng cao cấp, vì vậy, anh ấy có quyền được nghỉ một chút thời gian vào đầu năm này.

Jason Doherty-cuối cùng cũng có sẵn để lựa chọn một lần nữa sau khi sa thải nhân đôi của anh ấy-là, James, trong trò chơi Mix Mix vào Chủ nhật, trong khi Mark Moran trở lại trên sân và đào tạo tốt.

Enda Hession và Cillian O hèConnor đều vắng mặt vì chấn thương. Tất nhiên, người đàn ông Ballintubber, tất nhiên, háo hức chờ đợi và James nói rằng anh ta dự kiến ??sẽ thấy Cillian trở lại vào vòng 4 hoặc 5 của chiến dịch giải đấu, mặc dù anh ta đã thêm người lái rằng tôi có thể là một hoặc hai vòng ngoài đó.

Fergal Boland đã chọn một cú đánh chơi cho Tooreen vào cuối tuần trước nhưng James nói rằng người đàn ông Aghamore, hy vọng sẽ ổn cho Chủ nhật.

Nhìn chung, chúng tôi tìm cách ở trong tình trạng khôn ngoan nhân sự cho Công viên Markievicz. Mặc dù rất khó khăn để dự đoán với bất kỳ sự chính xác nào của chúng tôi, mười lăm bắt đầu của chúng tôi sẽ là vào Chủ nhật, nhưng đó là một phần của niềm vui sau bóng đá vào thời điểm này trong năm và năm nay cũng không khác.

Âm thanh mở rộng từ sự kiện báo chí đó đêm qua được bao gồm trong tập podcast tiền thưởng mới nhất, dành riêng cho các thành viên Câu lạc bộ Patreon, đã lên mạng vào chiều nay. Rob, Mike và tôi đang ở trong tập phim này, cũng như nghe từ James, chúng tôi trò chuyện về tâm trạng trong trại trước mùa liên quận mới.

Để nghe tập này và để có quyền truy cập vào nội dung thưởng tuyệt vời khác, hãy trở thành thành viên câu lạc bộ podcast trên Patreon nơi đây.

46 Suy nghĩ về "Cập nhật từ James trước khi bắt đầu giải đấu"

 1. Thật tốt khi nghe một số quân đội đang trên con đường trở lại hành động. Mark Moran đã ra ngoài một thời gian và bạn quên mất tác động của anh ấy khi lần đầu tiên xuất hiện.

 2. 1 R.Hennelly
  2 p.ohora
  3 L.Keegan
  4 R.KEane
  5 p.durcan
  6 S.Coen
  7 E.Mcloughlin
  8 O.Mullin
  9 D.Oconnor
  10 F.Boland
  11 A.OSHEA
  12 C.Dempsey
  13 T.Conroy
  14 J.Doherty
  15 R.odonoghue
  Rõ ràng không chắc chắn về tính khả dụng trên một số người chơi và thể lực vào cuối tuần này nhưng tôi đã muốn thấy một đội như thế này, một số gương mặt mới, tốc độ nghiêm túc trong suốt.

 3. Một tình huống tiêu cực thực sự. Kevin Mac nghỉ ngơi, đủ công bằng. Một sự lo lắng thực sự của IMO. Vòng 5, hoặc có thể là 6. Galway, nếu chúng ta may mắn. Enda hession ra, không có ngày. Conor McStay, một tiếng gõ, Ditto Fergal Boland. Mattie ra ngoài cho 2. Ít nhất Mark Moran đã được kiểm tra tên một cách tốt.

 4. Ngôn ngữ xung quanh Cillian sẽ làm tôi lo lắng.
  Nếu anh ấy không chơi bất kỳ trò chơi giải đấu nào, hoặc thậm chí chỉ một hoặc hai, khó có thể thấy anh ấy có nhiều tác động V Galway vào tháng Tư.

  Tôi đã nghe podcast Ahref ở đó và Enda đang nói về Darragh Reilly Lad này từ Parke Gaa nhưng tôi nghĩ anh ấy đã ký các điều khoản chuyên nghiệp với Sligo Rovers, sẽ rất thú vị khi xem sự tiến bộ của anh ấy.
  Rất khó để làm cho nó lâu dài trong bóng đá nhưng anh ấy muốn một tài năng thực sự.

 5. Vâng, tình hình Cillian là đáng lo ngại. Nếu bạn có tính năng trong giải đấu thì không có cách nào bạn có thể tăng tốc cho bóng đá vô địch. Tôi sợ anh ấy có thể không phải là một phần của Mayo 22

 6. Keegan không phải là một góc trở lại, một nửa hiệu quả hơn nhiều.
  Như chúng ta đã thấy năm ngoái, League League là thực sự cần thiết để Blood New Player và những người như Doc Game Time.
  Cuộc tranh luận hàng năm ở đây nhưng tôi không quan tâm nếu chúng ta bị xuống hạng nếu chúng ta là một bảng điều khiển mạnh mẽ hơn

 7. Tôi không nghĩ rằng tình huống Cillian là đáng lo ngại, trên thực tế, phúc lợi tốt của nó và họ đang đặt anh ta lên hàng đầu. Quá nhiều lần người chơi bị vội vã trở lại sau những chấn thương nghiêm trọng và kết thúc lại sau 3-4 tuần.

  Chúng ta cần kiên nhẫn với sự phục hồi của Cillian, nếu anh ta có thể nhận được 30 phút vào anh ta trong 2 vòng cuối cùng của giải đấu thì anh ta sẽ có một phần lớn để đóng V Galway và trong Giải vô địch.

 8. Tommie, đồng ý rằng đó là phúc lợi của người chơi giỏi. Quan điểm của tôi là những nhận xét của JH, làm suy yếu các giả định thông thường mà tất cả đang đưa ra - đưa anh ta vào để bắt đầu các đội, v.v. Thật vậy, các báo cáo trước đó từ trại đã củng cố ấn tượng đó. Achilles bị vỡ đã được chứng minh là một sự nghiệp kết thúc chấn thương cho một số người thể thao.

 9. Tất cả đều quá lo lắng về việc Cillian không có trong các trận đấu đầu tiên trong giải đấu. Anh ấy không sung mãn trong giải đấu như anh ấy trong chức vô địch, thành tích ghi bàn trung bình của anh ấy trong giải đấu là khoảng 4 điểm mỗi trận, và trung bình nó ít ở Machale Park so với các trò chơi xa (3,7 so với 4,7) trong giải đấu.
  Giải vô địch là nước sốt khác nhau, trung bình tổng thể là 7,11, với mức trung bình là 7,33 ở nhà và 6,25 ở Machale. Trung bình 7,3 mỗi trận đấu vô địch trong Croker, đối với những người có thể quan tâm, tăng lên 7,83 trong trận bán kết và 7,5 trong trận chung kết.

 10. @Fdbinashui

  Số liệu thống kê tuyệt vời ở đó liên quan đến Cillian. Không cần phải vội vã anh ta trở lại sau một chấn thương nghiêm trọng vào thời điểm này trong năm trên mặt đất nặng hơn. Dễ dàng anh ấy trở lại và sẵn sàng cho trò chơi Galway. Tương tự với Jason Doc.
  Nếu chúng ta có thể có được Cillian, Rod và Tommy Conroy bắn cùng lúc, họ sẽ dừng lại.

  Rất thích nhìn thấy một Brendan Harrison phù hợp trở lại trong đội. Có lời nào về anh ta không?

 11. Quả bóng của tôi - những gì James Horan đã nói trên phần thưởng Patreon Pod về định vị người chơi rất thú vị và phù hợp với điểm bạn thực hiện. James nói rằng những con số áo không có ý nghĩa gì trong trò chơi hiện đại và Lee hoạt động tốt bên ngoài dòng sản phẩm đầy đủ vào những thời điểm năm ngoái.

 12. Sẽ lo lắng về Cillian, anh ấy đã bỏ lỡ bóng đá giải đấu trong nhiều năm và điều đó không bao giờ làm anh ấy có hại đến chức vô địch. Người mới hơn anh ấy tốt hơn. Chúng tôi chỉ cần anh ấy đúng cho Galway vào tháng Tư.

 13. JH đã làm Namecheck Brendan Harrison như vậy hoặc một cái gì đó tương tự. Đó là một trong số ít các tích cực chấn thương. Anh ta cũng đã kiểm tra Sam Callinan.

 14. Hennely

  O`hora
  Harrison
  Plunkett

  Durcan
  Mullin
  Rory Brickenden

  S Coen
  Conor O`Shea

  Fionn McDonagh
  Aidan
  Diarmuid

  Tommy c
  D Coen
  Ryan

  Tôi đoán tại đội cho Chủ nhật. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy những gương mặt mới ở một số giai đoạn vào Chủ nhật nhưng họ có thể không bắt đầu.

 15. WJ, ai sẽ theo dõi nội dung được đăng trên Patreon và Discord? Tôi chắc chắn sẽ có một vài người muốn vượt qua ranh giới. Nhắc bạn thăm dò vì họ phải rút đăng ký trên Patreon, nó có thể ngăn cản hầu hết các messers

 16. @Fdbinashui, bạn phải để lại tất cả các giải phóng và mục tiêu của Cillian, nếu không thì số liệu của bạn là lối thoát.

  Trong 10 trận đấu cuối cùng của Cillian cho Mayo (2 trong số đó chỉ là 35 phút), anh đã ghi được tương đương 95 điểm.

  Chúng tôi đã xuống hạng vì Cillian chỉ chơi một trận đấu vào năm 2020 và anh ấy đã ghi được 10 điểm V Galway ngày hôm đó.

  Anh ấy là một người bỏ lỡ rất lớn và không chỉ vì khả năng ghi bàn của mình.

 17. Larry Duff Tôi thấy rằng Daragh Reilly chơi cho Gerards v Ros CBS ở Beken gần đây rất ấn tượng với việc giao bóng của anh ấy vào dòng tiền hoàn toàn là một niềm vui để xem. Sam Callinan cũng đang chơi cho Ballina School, anh ấy nổi bật, anh ấy là một chàng trai lớn với tốc độ, nhưng cần thời gian để phát triển.

 18. Chúng tôi có kế hoạch về Mayoman đó ở Galway. Sự khác biệt chính giữa cuộc trò chuyện ở đó và cuộc thảo luận ở đây là các bình luận về Discord aren có thể nhìn thấy cho tất cả mọi người, chỉ với những người đã đăng ký dịch vụ Patreon, đã kết nối với Discord và đang trò chuyện.

  Tôi quan tâm đến cách chúng tôi tiếp tục với Discord vì đây cũng có thể là cách để đi cho chức năng bình luận trên blog.

 19. Thật tuyệt khi được ra ngoài nếu Div 2 và có một bài kiểm tra khó khăn thích hợp để khởi động.

  Dựa trên mới nhất từ ??Horan về những người vắng mặt (Cillian, Hession, Ruane và Kev), tôi đã muốn thấy những khởi đầu sau vào Chủ nhật, (tôi biết Hennelly với START nhưng chỉ cần chọn đội hình ưa thích của riêng tôi)

  Henning

  O Hora
  S Coen
  Harrison

  E McLaughin
  Keegan
  Durcan

  Mullin
  Diarmuid

  Boland
  gậy
  Doherty

  Conroy
  Carr
  Orme

 20. Có Harrison trở lại là rất lớn vì một số lý do.
  Đầu tiên anh ấy là người đánh dấu người đàn ông tốt nhất chúng tôi có.

  Thứ hai, nó giải phóng bất kỳ Coen hoặc Keegan nào để chơi xa hơn trên sân nơi họ hạnh phúc hơn

 21. @Willie Joe, Xin lỗi nếu điều này đã được giải quyết nhưng tôi đã tải xuống, tôi phải làm gì từ đây?

  Trong trò chơi sắp tới, Boland cũng có một cú hích theo James nên có thể không tranh chấp.

  Nhóm của tôi sẽ là
  Hennelly
  Harrison
  O Hora
  Keegan
  Durcan
  Coen
  McLaughlin
  Mullen
  Diarmuid
  McDonagh
  Aido
  Doherty
  Conroy
  O Donoghue
  Carr

  Lý tưởng nhất là tôi thích Aido sẽ đến nhưng chúng tôi đã nhẹ nhàng về các tùy chọn HF thông qua chấn thương và Kevin Mac trong giờ nghỉ.
  Plunkett và Callinan để phụ thuộc vào dòng sau hoặc một nửa đường sau
  Cinor o Shea để bao quát tiền vệ.loftus để bao quát hàng tiền vệ (nếu chúng tôi bị mắc kẹt) hoặc một nửa về phía trước
  Dempsey để che một nửa về phía trước
  Orme và D Coen để bao gồm dòng FF.

 22. FW - Nếu bạn truy cập bài đăng, tôi đã đưa lên trang web Patreon (bạn sẽ cần phải đăng nhập vào đó), tất cả các hướng dẫn đều ở đó. Nói tóm lại, bạn cần kết nối với Discord trong trang web Patreon, bạn phải truy cập bằng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (nó không hoạt động thông qua ứng dụng trên điện thoại).

  Tất cả đều được giải thích ở đây: https://sev8.com/hc/en-us/articles/212052266-how-do-i-connect-disis

  Nếu bạn vẫn gặp rắc rối, hãy cho tôi biết.

 23. Đội của tôi cho Chủ nhật dựa trên các nguyên tắc của Horans trong vài năm qua, những người chơi mới đẫm máu) và Soundbites đến từ các trò chơi thử thách chống lại Clare/Leitrim.

  1. Hennelly
  2. Coen
  3. O hèHora
  4. Sam Callihan

  5. Durcan
  6. Mullin
  7. McLoughlin

  8. Conor
  9. Dempsey

  10. Fionn MC
  11. AOS
  12. Diarmuid

  13. Tommy
  14. Doc
  15. Thanh

  Hy vọng sẽ thấy Donnocha McHugh trong đội hình và Keegan mọc lên nếu cần. Cũng muốn thấy Aidan Orme có cơ hội, một cầu thủ bóng đá thông minh có thể liên kết tốt với những cầu thủ giỏi xung quanh anh ta. Boland ra khỏi băng ghế dự bị cũng sẽ rất vui khi thấy khi trò chơi mở ra.

 24. Thời gian để Aiden o Shea ổn định vào một vị trí, bất kể đó là gì, không đủ di động cho hàng tiền vệ nữa, để rời khỏi hoặc trung tâm một nửa về phía trước. Để anh ta ở vị trí đó cho đến khi anh ta chạy ra khỏi hơi nước và sau đó thay thế anh ta. Vài năm qua, anh ta không có vị trí cố định, cho dù đó là chính anh ta hay quản lý, anh ta tiếp tục di chuyển khắp sân với kết quả là anh ta nhầm lẫn những người chơi khác và anh ta cũng ở vị trí nào anh ta sẽ ở trong một thời gian nhất định.

 25. @culmore
  Let's tìm một vị trí cho cuộc tranh luận AIDO đã diễn ra trong nhiều năm nay vì vậy tôi nghĩ rằng kết luận duy nhất tại thời điểm này là một vai trò băng ghế Bên, cần phải xem xét các lựa chọn thay thế và anh ta có thể là một lựa chọn lớn ngoài băng ghế dự bị để cung cấp cho đám đông một thang máy. Bắt đầu không phải là tất cả các kết thúc, Cathal McShane không có hại bắt đầu từ mọi trò chơi

 26. Dòng sau đầy đủ của tôi sẽ là E O Donoghue, Harrison và O Hora. Tại sao EOD không có tính năng? Anh ta có bị thương không? Lên trước tôi sẽ chơi Tommy C trong một nửa chuyển tiếp.

 27. Tôi tin rằng Eoin O hèDonoghue không phải là một phần của hội thảo trong năm nay. Ngoài ra Jack Coyne đã bị loại bỏ rất đáng ngạc nhiên. Đã rất ấn tượng với anh ấy ở cấp độ câu lạc bộ năm ngoái. Thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ thúc đẩy trong năm nay.

  Có ai có bản cập nhật về David McBrien từ Ballagh không? Anh ấy đã bị thương cho toàn bộ chức vô địch câu lạc bộ năm ngoái. Một triển vọng tốt đẹp khác.

 28. Ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người có AOS trong đội khởi đầu của họ. Anh ấy thậm chí đã tham gia hội thảo chưa? Đối với việc tìm kiếm vị trí tốt nhất của mình, chiếc thuyền đó đã đi thuyền từ lâu. Tôi thấy Aido là một Sub Impact trong tương lai. Thời gian để di chuyển trên.

 29. Viper Tôi rất tự tin vào các số liệu thống kê của tôi về Cillian, vì vậy nếu bạn có bất kỳ sự thật nào để chống lại mức trung bình của anh ấy như tôi đã tuyên bố trong giải đấu và chức vô địch, tôi sẽ quan tâm đến việc nghe nó.
  Anh ấy đã chơi 40 trận đấu và ghi 7 bàn và 138 điểm. Đó là 3,975 trung bình cho mỗi trò chơi.
  Anh ấy đã chơi 60 trận vô địch và ghi được 30 bàn thắng và 337 điểm. Trung bình của anh ấy trong Giải vô địch là 7,116 mỗi trận.

  Không có ai nghi ngờ anh ấy là một người bỏ lỡ rất nhiều nhưng tôi đã sẵn sàng và phù hợp với chức vô địch hơn là vội vã anh ấy trở lại giải đấu.

 30. Hennelly

  Harriison
  O hèHora
  Coen

  McLoughlin
  Keegan
  Durcan

  Mullin
  Diarmud O hèC

  Fionn McDonagh
  Aido
  Carr

  GẬY
  Doherty
  Conroy

  Đó là nhóm ID nhóm đi cùng. Tôi muốn thấy họ thử Leeroy một lần nữa và mọi người đã muốn Mullin ở tiền vệ một lúc vì vậy tôi đã cho anh ấy đến đó.
  Tôi cảm thấy chiến dịch giải đấu này được thực hiện hoặc phá vỡ điểm xuất phát của Aido. Anh ấy đã rất tuyệt trong những năm qua nhưng khi người chơi trở lại và anh ấy sẽ chơi theo một số tiêu chuẩn đã được nhìn thấy năm ngoái, tôi không thấy anh ấy phù hợp ở đâu. Tôi hy vọng anh ấy đã chứng minh sai nhưng trong các trò chơi lớn, tôi nghĩ anh ấy nên được sử dụng như một tác động phụ trong năm nay.

  Liên đoàn đó không phải là nơi chúng ta nên cố gắng và vội vã trở lại Cillian. Chúng tôi cần anh ấy cho trận đấu vô địch đầu tiên đó với Galway và đứng dậy thoải mái và việc thử công cụ sẽ là một chiến dịch giải đấu thành công cho chúng tôi trong mắt tôi.

 31. @Fdbinashui, chúng tôi thực sự có thể sử dụng trung bình theo cách đó, nó không kể câu chuyện có thật về người chơi và không tính đến việc cải thiện người chơi từ trò chơi 1 sang trò chơi gần đây nhất của anh ấy.

  Nếu không, tôi cũng có thể nói rằng điểm trung bình của Cillian, trong chiến dịch giải đấu năm 2020 là 10 điểm cũng sẽ là một Stat Stat Stat.

  Có lẽ thực tế là anh ấy đã ghi được hơn 16% tổng số điểm của anh ấy cho Mayo trong 100 trận đấu trong 10 trận gần đây là sự phản ánh chính xác hơn về nơi anh ấy đang ở.

  Khi anh ta bị thương, anh ta ở dạng cao nhất và những con số của anh ta đã qua mái nhà.

  Trung bình cũng không tính đến sự lãnh đạo của mình trong đơn vị tiền đạo.

  Lấy một người chơi như Darren McHale làm ví dụ, anh ấy đã ghi được 3-07 trong Giải vô địch Connacht vào năm 2021 (3 trận) để chúng tôi có thể nói trung bình hơn 5 điểm mỗi trận, trông tuyệt vời như một chỉ số nhưng nó không cho bạn biết Anh chỉ ghi được một điểm trong trận chung kết Connacht và đã được đưa ra một nửa thời gian.

  Tôi đồng ý, tôi cũng sẽ vội vã trở lại Cillian.

 32. Indo có một bài báo về AOS hôm nay về cơ bản rằng sự lựa chọn như SC như Captain Infers mà anh ấy sẽ là một tác động phụ trong năm nay chứ không phải là một người bắt đầu.

 33. Vấn đề với việc không bắt đầu Aido là chúng tôi có một đội rất nhỏ mà không có anh ấy. Đặc biệt là với các thương tích hiện tại và Ruane bị đình chỉ. Tôi chắc chắn sẽ bắt đầu anh ấy vào cuối tuần này, bất cứ điều gì về các trò chơi tiềm năng trong dòng sản phẩm ở Croke Park, v.v.

 34. Quan điểm của tôi là anh ấy không phải là người sung mãn trong giải đấu như chức vô địch. Lý do cho điều này là vì anh ấy đã có một số chấn thương trong những năm qua và anh ấy thường hồi phục sau những chấn thương này trong những phần trước của mùa giải.

  Theo tính toán của tôi, anh ấy không xuất hiện trong 40 trận đấu (đó là con số tương tự như anh ấy đã chơi) kể từ lần đầu tiên anh ấy chơi cho Mayo. Phản bác rằng với việc không xuất hiện trong 9 trên 69 trò chơi vô địch trong cùng thời kỳ.

  Năm 2021 là một ngoại lệ nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi đã chơi phe đối lập Division 2, và chơi 3 trận đấu vào tháng Năm và lần cuối cùng của anh ấy bị thương là vào tháng Sáu. Chúng tôi thường bắt đầu chức vô địch vào thời điểm đó trong năm và giải đấu sẽ bị lãng quên từ lâu.

  Không có nghi ngờ gì về việc anh ấy đã bay kể từ khi anh ấy trở lại bóng đá vào cuối giải đấu năm 2020 và chấn thương của anh ấy trước Clare là một thất bại khác đối với anh ấy. Tôi hy vọng khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ ở dạng tương tự, vì tôi chắc chắn tất cả chúng tôi đều làm.

 35. Darren Regan từ Claremorris là một sự trở lại đầy đủ tuyệt vời cho Claremorris. Nếu anh ta có thể khỏe mạnh một lần nữa, anh ta sẽ là một tài sản tuyệt vời cho Mayo

 36. Muốn Sean Diskin được đưa đến Đội phát triển, tôi cảm thấy rằng anh ta có thể là một tài sản cho Mayo nếu anh ta có được sức mạnh và điều hòa chất lượng tốt với anh ta

 37. Tôi hy vọng Colm Moran tham gia vì anh ấy là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trong năm nay. Sẽ có một thông báo bảng điều khiển? Tôi phải nói rằng Colm Keyes trên podcast là rất tốt - một vài sự thật tại nhà và đó là những gì cần thiết! Tốt để có được một quan điểm của người ngoài. Hy vọng các bạn sẽ có anh ấy một lần nữa.

 38. Một trong những điều lớn nhất mà chúng tôi đã bỏ lỡ là một góc chân trái chất lượng về phía trước.
  Danh sách người chiến thắng từ năm 2005
  2005 Tyrone Stephen O hèNeill
  2004/2006/007 Kerry Colm Cooper
  2008 Tyrone Stephen O hèNeill
  2009 Kerry Colm Cooper
  2010 Cork - Daniel Goulding
  2011 Dublin Không có
  2012 Donegal- Colm McFadden
  2013 Dublin - Paul Mannion
  2014 Kerry - James Odonogue
  2015/16/17/18/19/20 Dublin - Paul Mannion, Con Ocallaghan, Paddy Small.
  2021 Tyrone - Darren McCurry

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.