Hai trận bán kết All-Ireland vào cuối tuần này

Sự khởi đầu của mùa giải giữa năm 2022 hiện đang đến gần-với trận đấu Liên đoàn quốc gia đầu tiên của chúng tôi, chống lại Donegal tại Markievicz Park, sẽ được chơi vào tuần Chủ nhật-nhưng cuối tuần này có hai lần bán hàng hóa All-Ireland quan trọng liên quan đến Mayo quan trọng liên quan đến Mayo quan trọng này -finals để theo dõi.

Đầu tiên là các cầu thủ bóng đá nữ Castlebar Mitchels, người tham gia Kerry, Castleisland Desmond, trong trận bán kết All-Ireland của LGFA vào thứ Bảy. Trận đấu này diễn ra tại Công viên Josie Munnelly ở Castlebar và ném vào là 1 giờ chiều ngày thứ Bảy.

Nhập học vào trò chơi sẽ chỉ có vé và vé được bán vào ngày mai. Trận đấu cũng sẽ được phát trực tiếp miễn phí trên trang Facebook Ladies Football. Chi tiết về đó là nơi đây.

Vào Chủ nhật, trong khi đó, Tooreen đang tranh cử trận bán kết All-Ireland trung cấp khi họ tham gia NAAS tại Công viên Duggan ở Ballinasloe. Ném vào cho cái này là 1.30pm vào Chủ nhật.

Trò chơi này cũng là tất cả các vé và bạn có thể mua vé trận đấu cho nó nơi đây.

Có một chút tập trung vào câu lạc bộ IHC ??trong năm nay, trong bối cảnh đội hình bất thường của các quận liên quan. Thay vì các câu lạc bộ từ các cường quốc Hurling, năm nay, trận bán kết All-Ireland liên quan đến các câu lạc bộ từ Mayo, Kildare, Derry và Kerry.

Không ai trong số bốn quận mà các câu lạc bộ liên quan đến Hail đã từng có một đại diện trong trận chung kết, theo truyền thống đã bị chi phối bởi các câu lạc bộ từ Kilkenny và Cork. Bây giờ Tooreen, Naas, Kilmoyley và Banagher đều nằm trên đỉnh của sự xuất hiện cuối cùng của All-Ireland tại Croke Park.

Sự may mắn nhất cho cả Castlebar Mitchels và Tooreen khi họ tructiep bongda tv đặt mục tiêu đặt vị trí của họ trong các deciders All-Ireland tương ứng vào cuối tuần này.

6 suy nghĩ về "Hai trận bán kết All-Ireland vào cuối tuần này"

 1. Xin chào Willie Joe, tôi tructiep bongda tv đã cố gắng gửi email cho bạn vào đầu tuần với địa chỉ ymail trên trang chủ của bạn nhưng JT dường như không hoạt động. Có một thư thay thế tôi có thể sử dụng? Cảm ơn.

 2. Chúc may mắn cho Castlebar Mitchell LGFA vào cuối tuần này.

  Tôi đang tìm kiếm để có được gói vé mùa Cairde Mayo € 250 nhưng trên trang web vé mùa GAA, nó tiếp tục nói rằng việc đổi mới chỉ trong 2 tháng qua.
  Tôi hiểu mức tối đa của nó nhưng tôi nghĩ rằng họ có thể có một vài vé có sẵn.

  Có ai biết không?

 3. Chúc may mắn cho cả hai người phụ nữ Castlebar và những người vượt qua TOOREEN vào cuối tuần này. Một thành tích lớn chắc chắn. Đi neiri libh i gconai.
  Foireann o Co Mhuigeo Abu !!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.