Báo cáo trận đấu Chủ nhật

Mặt trời đang chia những viên đá, chỉ vào giữa tháng 7 nhưng ở đây chúng tôi đang suy ngẫm về lô cuối cùng của các báo cáo trận đấu Mayo cho năm 2022. Tôi thực sự tự hỏi GAA đã nói gì bằng cách kéo xuống cửa chớp vào đầu nămHành động liên quận nhưng bạn đi.

Các cầu thủ bóng đá nữ của quận là đội Mayo cuối cùng đã đứng trong năm nay và chiến dịch của họ đã kết thúc với thất bại trước Kerry trong trận bán kết SFC của LGFA All-Ireland tại Croke Park.Tại đây, những gì trực tuyến trực tuyến ngày hôm nay về phạm vi bảo hiểm về trò chơi đó:

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Người phương TâyThì Đài phát thanh Kerry.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Người kiểm tra AilenThì Ailen độc lập.

Khác: Ladies FootballThì RtéThì 42.

Ảnh: InphoThì Thể thao.

Số liệu thống kê: GAA Statsman.

Đó là rất nhiều của bạn, không chỉ cho bây giờ mà còn cho năm 2022. Trở lại với nhiều báo cáo trận đấu liên quận vào năm tới. Tận hưởng mặt trời và mùa chia tay, folks.

113 Suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu Chủ nhật"

 1. Tôi nghĩ rằng tất cả các đội Mayo Intercounty hiện đã ra khỏi chức vô địch, mùa giải liên ngành của chúng tôi đã kết thúc .. Tự hỏi ai là cầu thủ của chúng tôi trong năm? . Chơi công bằng với Brian Cody trong năm thứ 24 của mình phụ trách, anh ấy sẽ không hài lòng với kết quả này, nhưng anh ấy phải rất tự hào về những nỗ lực của herculean của người chơi của mình Đội vội vã nhất mọi thời đại, chúc mừng mọi người tham gia vào Limerick!

 2. Xin chúc mừng Limerick
  Họ phải đào sâu để giành chiến thắng này.
  Thật là một đội, Gearoid Hegarty là không thể tin được ngày hôm nay, thật là một người chơi.

 3. Mayo cách xa sức mạnh và điều hòa được thể hiện ngày hôm nay bởi những người ném bóng Limerick, những người trẻ tuổi đang tự tin.
  Limerick đã phải chờ đợi nhiều năm để thực hiện bước đột phá, có những thất bại tồi tệ, nhưng bây giờ là các vị vua.
  Những người vượt qua Galway đã thua 6 trận chung kết trước khi giành chiến thắng vài năm trước.
  Lá Mayo vẫn không thể vượt qua được.
  Hy vọng Galway sẽ giành chiến thắng vào tuần tới, 2 Ireland sẽ đi về phía tây trong 56 năm là một kỷ lục khủng khiếp.

 4. tải fifa 20

  Mayo 88,
  Khi bạn có hàng tỷ JP phía sau bạn, điều đó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Có thể hiểu được bất cứ ai từ Mayo muốn có một chiến thắng Galway vào tuần tới.
  Tôi sống ở Clare, nơi Kerry coi chúng tôi là một trò đùa. Họ vẫn giành chiến thắng chấp nhận năm 1992. Ghét họ.
  Tuy nhiên, ít hơn 2 tệ nạn vào tuần tải fifa 20 tới là một chiến thắng của Kerry. Có thể tuân theo ý nghĩ của Galway
  chiến thắng. Nó sẽ cắt tôi đến cốt lõi của tôi. Và tôi nói chuyện như một người nhớ lại gần như
  60 năm.

 5. Một người nào đó ở Mayo đã phải thử trò chơi nhất của họ để khiến Paul Kinerk tải fifa 20 tham gia với Mayo, McStay với tư cách là người quản lý với Rochford và Kinerk là người chọn bất cứ ai ??

 6. Mạnh Mayo cách xa sức mạnh và điều hòa được hiển thị ngày hôm nay bởi những người ném bóng Limerick, những người trẻ tải fifa 20 tuổi ảm đạm với sự tự tin
  Không chắc chắn sự liên quan của điều này là gì?
  Chắc chắn họ đang đi trước nhiều dặm

  Tiền có thể mua thành công ……

 7. @Km, nó có nghĩa là điều này.
  Khi Mayo có huấn luyện viên tuyệt vời và đội ngũ nhân viên hậu trường, tức là O Neill, Donie Buckley, McEntee họ vẫn không thể giành chiến thắng.

 8. @Moyside - Chúng ta chỉ có thể mơ ước có Paul Kinnerk tham gia và anh ấy là một phần lớn trong thành công của Limericks.

  Khoảng 58 phút với trò chơi trong tải fifa 20 nồi nấu chảy và Limerick đang chịu áp lực, các máy ảnh cho thấy Kiely chạy qua nói chuyện với Kinnerk về những gì cần phải thay đổi.

  60 phút Conor Boylan đến cho Seamus Flannagan và 64 phút Cathal O hèNeill đến với Tom Morrisey, trò chơi vẫn bị ràng buộc ở giai đoạn này.

  Phút thứ 67 O hèNeill có được số điểm và Boylan phút thứ 68 có được điểm số và Limerick bắt đầu kéo đi.

  Đó là quản lý trò chơi hàng đầu từ Keily và Kinnerk. Id di chuyển trời và đất tải fifa 20 để có được Kinnerk tham gia với Mayo nếu tôi một phần của quá trình lựa chọn nhưng nó rất khó để hiểu tại sao anh ta có bất kỳ mối quan tâm nào.

 9. Thật tuyệt khi có được Paul Kinnerk nhưng không có cách nào JP McManus sẽ để anh ta đi.
  Tôi chắc chắn rằng anh ấy đang được chăm sóc tốt ở Limerick và là một cog quan trọng trong một trong những đội tốt nhất trong lịch sử vội vã.
  Họ có thể chỉ có 6 liên tiếp cho một cuộc gọi xấu vào năm 19.

 10. Đó sẽ là một nỗ lực lớn để có được Kinnerk nhưng nghĩ rằng tôi đã đọc ở đâu đó rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc trở lại huấn luyện bóng đá tại sao không với Mayo. Chắc chắn thách thức làm việc với tầm cỡ của những người chơi mà chúng ta có và để đối mặt với nó, chúng ta có một đội hình trẻ tốt, sẽ thu hút anh ta và giúp Mayo vượt qua dòng cho Sam. Sau khi giành chiến thắng 3 liên tiếp với Limerick, anh ta có thể muốn có một thử thách mới, đó không thực sự là về tiền mặc dù quan trọng. Tôi thực sự cảm thấy với những người như McStay với tư cách là người quản lý với Rochford và Kinnerk sẽ là một vé rất tốt

 11. Có vẻ kỳ lạ, mùa liên quận được thực hiện trước tháng 7 đã hết. Điều đó có nghĩa là Croke Park sẽ có sẵn cho các buổi hòa nhạc nhiều trong khi cơ hội thời tiết tốt vẫn còn đó? Có lẽ tôi chỉ là người hoài nghi.

 12. Chiến thắng rực rỡ cho Limerick. Chơi công bằng với họ. Họ đã phải chịu đựng sự tan vỡ của trái tim nhưng đang có những khoảng thời gian tuyệt vời bây giờ. Không công bằng để tín dụng JP rất nhiều. Mặc dù tiền không nghi ngờ gì giúp họ có một quản lý xuất sắc được thiết lập và một số người chơi không thể tin được. Kilkenny đã vô cùng kiên cường và dũng cảm ngày hôm qua trong một trò chơi tuyệt vời. Hy vọng Kerry và Galway tấn công một cú đánh cho bóng đá vào tuần tới nếu không chúng ta sẽ không bao giờ nghe thấy sự kết thúc của việc vội vã như thế nào vượt trội so với bóng đá. Cả hai quận đều có chất lượng hàng đầu về phía trước, vì vậy sẽ rất tuyệt vời khi quản lý để tin tưởng họ, nhưng tôi sợ một trò chơi phòng thủ quá mức đặc biệt là trong nửa đầu.

 13. Mùa vào Chủ nhật tới. Hợp lý, để chuyển tập trung vào các câu lạc bộ. Tuy nhiên, chỉ có các trò chơi giải đấu được chơi ở Mayo Till Championship bắt đầu vào tháng Chín. Trò chơi giải đấu mà không có một số lượng lớn người chơi đã đến Mỹ. Bây giờ có vẻ rõ ràng rằng chúng tôi đã mất tháng 8 mà không có lợi ích thực sự.

 14. Tôi đã đưa ra một xu đỏ cho Limerick vội vã.
  OTB đã có một phần thú vị về ‘nâng cao hiệp ước. Kế hoạch phát triển Limerick vội vã. Các phần lớn nhất của nó không liên quan đến tiền.

 15. Một số ghi bàn của Paul Towey ở Chicago đêm qua. Bất cứ điều gì về tiêu chuẩn 1-15 là điên rồ. Anh ta đã được đưa ra 5 phút trước khi kết thúc vì vậy có thể đã tăng thêm 2 hoặc 3.

 16. Thẳng thắn mà nói, có những lời nói dối đã nói khi tiền được bơm vào một dự án phát triển quận. Nó rất ngây thơ khi nghĩ khác. Chắc chắn các nhà quản lý của Inter County không được trả một xu ngoài chi phí.

 17. Towey cần phải mạnh mẽ hơn và mặc một vài chiếc nạc tốt, đã đấu tranh để giành chiến thắng và giữ vững Posession ở cấp độ cao cấp của quận.

 18. Limerick Hurling sẽ phát hiện Caolan Doris. Caolan là một thiếu niên chơi bóng đá Gaelic và bóng bầu dục để giải trí.
  Chơi với đội ngũ hợp nhất ở Bắc và anh ấy nói rằng anh ấy là tiêu chuẩn của quận, rất ít.
  Nó có một sự chắc chắn hợp lý trong thử nghiệm thể thao, anh ta sẽ thổi bay lĩnh vực về tốc độ, sức mạnh và kích thước. Bạn có thể là cầu thủ bóng bầu dục đẳng cấp thế giới mà anh ấy bây giờ không phải là một vận động viên nổi bật với tiềm năng vào ngày 14/15.
  Vì vậy, chúng tôi đã có các đội phát triển chưa đủ tuổi với những người chơi mà chúng tôi biết sẽ không bao giờ đủ thể thao, nhưng chúng tôi thậm chí còn biết về vận động viên giỏi nhất nhóm tuổi ở Caolan Doris.
  Chúng tôi thực sự cần phải hiện đại hóa thử nghiệm trinh sát và chưa đủ tuổi vị thành niên, hy vọng điều đó được cải thiện.
  Nhưng tôi tự hỏi.

 19. @JP - Caelan là một cầu thủ bóng bầu dục quốc tế và chuyên nghiệp. Anh đến trường nội trú ở Blackrock chơi bóng bầu dục từ khi còn trẻ và bắt đầu ở đội bóng cao cấp năm 15 tuổi, anh đã giành được một Cup Leinster School và sau đó tiếp tục và đội trưởng Blackrock ở cấp trường và Ireland ở cấp độ U20 năm 2018. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá Gaelic thành công ở cấp độ chưa đủ tuổi, thật khó để thấy anh ấy sẽ chọn chơi Mayo như thế nào về cơ hội chơi bóng bầu dục Pro. Anh ấy là một người ủng hộ Mayo tự hào và người ủng hộ Mayo GAA nhưng hiện đang xuất sắc trong môn thể thao mà anh ấy cam kết từ khi còn trẻ.

 20. @JKEL88 Điểm tôi làm là chúng tôi đã không tìm kiếm nhóm tuổi của anh ấy với hồ sơ thể thao để thậm chí làm cho một lựa chọn thể thao như vậy trở thành một điều. Tôi biết các chi tiết về sự phát triển của anh ấy.
  Các học viện của chúng tôi đã không biết anh ấy là vận động viên giỏi nhất năm đó.
  Sẽ có những cầu thủ khác chỉ đơn giản là trôi ra khỏi bóng đá câu lạc bộ.
  Trường hợp riêng biệt, tiền vệ giỏi nhất của nhóm tuổi Evan Regans không phải là một phần của các học viện chưa đủ tuổi và trôi ra khỏi bóng đá. Sáu chân năm và di động. Khá là một người học thuật và đi theo con đường đó.
  Limerick không bỏ lỡ những vận động viên này, chúng tôi là.

 21. @JP - Họ đã bỏ lỡ Conor Murray, Keith Earls và Craig Casey, những người đang trong cùng một tour du lịch tới New Zealand với tên Caelan Doris.

 22. JP Tôi đến nơi bạn đến nhưng Doris sẽ không đủ di động cho GAA hiện đại ở mức cao nhất ở cấp độ cao nhất

 23. @Jkel88 Tôi không muốn vào ai đó là sai trên internet qua lại, nhưng
  - Conor Murray đã chơi Gaelic Football Underage cho Limerick.
  - Keith Earls Dad là một huyền thoại bóng bầu dục, anh ấy luôn đi theo con đường bóng bầu dục
  - Craig Casey quá ngắn để trở thành một người chạy bộ hàng đầu, không phải là rào cản để trở thành một nửa scrum
  @Của chúng tôi đã đến
  Ngay bây giờ Caolan Doris không đủ di động cho Inter County GAA nhưng nếu anh ta đã đi theo con đường GAA, anh ta sẽ nhẹ hơn nhiều KG và sẽ có chương trình điều hòa và sức mạnh dựa trên GAA.

 24. Cuộc trò chuyện thực sự thú vị giữa Brolly, Tomás O hèSé và Leeroy trên Podcast của OTHERSé, Comhrá, có sẵn trên Spotify hoặc YouTube. Tất cả họ đều nghĩ Kerry sẽ giành chiến thắng, và Comer sẽ được chứa. Nói chung, họ nói rất nhiều chiến thuật, nó rất đáng để lắng nghe, cũng chuẩn bị trước các trận đấu, dây thần kinh, v.v.

 25. Chứa Damien bởi Foley? Ngoài ra Shane là do mang lại hiệu suất MOTM lớn, tôi có thể cảm nhận được nó trong vùng nước của tôi. Kerry sẽ cảm thấy họ chỉ phải bật lên để thu thập Sam với chàng trai trên RTE nói rằng trận đấu Dublin là trận chung kết thực tế. Chúng tôi cũng có thể thua trận chung kết nhưng chúng tôi không xứng đáng được viết ra. Nó sẽ cung cấp cho các chàng trai một số động lực và nhớ Galway ở All Ireland là một đối thủ rất nguy hiểm cho bất cứ ai.

 26. Kerry sẽ biết từ trò chơi năm ngoái v Tyrone và 2020 Game v Cork Không có trò chơi nào được đưa ra và họ sẽ cần phải xuất hiện và chơi để giành chiến thắng trong trận chung kết.

 27. Nếu Shane Walsh và Damian Comer chạy mạnh và thẳng, tôi nghĩ rằng có rất nhiều giải phóng, thẻ vàng và thẻ đen có thể.
  Giả sử Gavin White cho rằng Kerry Defense trông hơi nhẹ.
  Shane Walsh không bị Tom Sullivan chặn lại. Một trận đấu có thể xảy ra, nhưng tôi nghĩ Walsh thống trị.
  Comer tương tự mạnh hơn Foley.

 28. Gavin White sẽ là một mất mát lớn (nếu ra).

  Tôi nghĩ Brian O`Beaglaoich sẽ chọn Shane Walsh. Foley sẽ đánh dấu Comer với Morley rơi xuống phía trước và Tom O`sullivan sẽ nhặt được Finerty.

 29. Tôi nghĩ với Kerry, rất nhiều chuyên gia/phương tiện truyền thông đang cho phép lịch sử và truyền thống của người Hồi giáo, che mờ quan điểm của họ một chút trong sự dẫn đầu. Galway sẽ rất vui mừng khi được xóa

  Lấy khía cạnh Kerry này bằng giá trị riêng của họ, kỷ lục loại trực tiếp gần đây của họ trong Giải vô địch chắc chắn đã lên xuống, họ đã rất khóc so với các đội Kerry trước đây. Chúng tôi đã gây ra cho họ rất nhiều vấn đề vài tuần trước và nếu chúng tôi có bất kỳ người hoàn thành nào, chúng tôi có thể gửi cho họ đóng gói ..

  Tuần trước, họ đã đánh bại Dublin, trừ ngôi sao của họ về phía trước, bằng một điểm duy nhất với cú đá cuối cùng, O hèCallaghan có đáng giá hơn một điểm đến Dublin không? Mọi người có thể tự quyết định về điều đó

  Họ đã ném vào một cú sốc trong trận bán kết năm ngoái như là những mục yêu thích áp đảo chống lại một trò chơi, nhưng khác xa với đội bóng xuất sắc, Tyrone. Có thể có rất nhiều sự edginess được trưng bày vào Chủ nhật

  Galway đang trở nên tốt hơn với mọi trò chơi, và tất cả các cuộc tranh cãi của người Viking mà họ đã phải đối mặt với hai trận đấu cuối cùng dường như đã gây ra cho họ nhiều hơn bất cứ điều gì.

  Có lẽ đây sẽ là trò chơi mà Kerry thực sự tự thông báo (và ai biết họ có thể tiếp tục trở thành bóng đá Limerick), nhưng tôi chắc chắn hơi thất vọng vì họ cho đến nay. Họ đã có cơ hội để đưa ra một tuyên bố lớn chống lại chính chúng tôi và Dublin (chúng tôi đã bị suy giảm bởi những chấn thương và ngoài hình thức trong tất cả các mùa, trong khi Dublin đã suy giảm lớn trong 2 mùa giải qua - những trò chơi này đã được tạo ra để họ thổi bay cả hai chúng tôi), Nhưng cái trước là một lỗi gây ra nhiều hơn bất cứ điều gì và sau này họ dường như hoàn toàn hoảng loạn trong hiệp hai. Họ sẽ cần nhiều hơn O hèShea và Cliffords để đứng lên phía trước nếu họ giành chiến thắng Sam

  Điều đó nói rằng, Galway đã không hoàn hảo và nếu Derry có bất kỳ tiền đạo nào thì họ sẽ phải bận tâm trong bán kết Người chơi để vượt qua dòng. Hy vọng rằng những chiếc ghế riêng của họ mà họ thực hiện trong ngày, có thể không có hại gì khi đóng gói các cánh cửa phòng thủ sớm để ngăn chặn bất kỳ mục tiêu ban đầu nào (cậu bé có biết tất cả về chúng!) - trò chơi tiếp tục kéo dài và Kerry không kéo đi , họ sẽ càng lo lắng như chúng ta đã thấy trong Semi và V Tyrone năm ngoái

  Chỉ cần có một cảm giác Galway sẽ lén lút nó - điều này có sự tương đồng kỳ lạ với năm 1998 theo một nghĩa nào đó

 30. Chesney, tôi nghĩ về cơ bản họ đang nói Kerry sẽ chặn kênh trung tâm trên Comer, tức là nếu anh ta không có sự tự do đó, anh ta bị hạn chế nghiêm trọng, không giống như Clifford, người không thể đánh giá được. Và vâng, tôi nghĩ Foley cũng được đề cập.

 31. Giả sử Comer chơi đầy đủ Foley sẽ đánh dấu Comer và Morley ngồi trong không gian trước mặt Comer để ngăn bóng đến với anh ta.
  Galway có nên làm đảo lộn kế hoạch đó và chơi comer centre về phía trước để rút Morley ra khỏi vị trí nắm giữ ???

 32. Southmayo Exile - có thể là một tiếng hét tốt và thả Patrick Kelly đầy đủ về phía trước, người sẽ cần một chút xem như một con quái vật của một người đàn ông.

 33. Các ngươi đang quên một điều, sự gần gũi trong việc giải quyết bởi Kerry Defender là rất ấn tượng, điều này có thể được quy cho Donie Buckley không? Tôi nghĩ vậy.
  Galway có thể đối phó với một trận đấu rất nhanh không?
  Nó có nhiều năm kể từ khi Galway đánh bại Kerry trong trận chung kết, có thể là năm 1965.

  Chúng tôi đã thấy David Clifford bùng nổ trong chức vô địch này, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm điều này trong trận chung kết.

 34. Có nghĩa đen không có so sánh giữa Kerry bây giờ và trong những năm 00

  Đội đó đã được đóng gói với các siêu sao và các chàng trai với tất cả các huy chương Ireland rơi ra khỏi túi mông của họ

  Cắt cho đến ngày hôm nay và đây chỉ là trận chung kết thứ hai của Kerry Kerry trong 7 năm (không giành được điều đó) ..

 35. Về JP, nó không chỉ là tiền, mà còn là các cấu trúc mà họ đưa ra và kế hoạch họ có. Họ đã có một nhóm các nhà lãnh đạo nghiêm túc từ các tầng lớp khác nhau của cuộc sống, chủ yếu là ngành công nghiệp đã cùng nhau và đưa ra một kế hoạch cùng nhau. Họ khăng khăng muốn có được những người tốt nhất có thể tham gia và thực hiện kế hoạch.
  Bạn có thể dễ dàng dành 3 lần những gì JP và những người khác đã đặt vào và không nhận được thành công đó. Có tiền là một lợi thế nhưng bạn phải biết cách sử dụng nó và mọi người phải chèo theo cùng một hướng.

 36. Tôi tự hỏi anh ấy thực sự. Nếu Con đã ở đó, chúng tôi sẽ tìm thấy nhiều hơn. Galway sẽ là một bước tiến cho hàng phòng thủ Kerry với comer một quả bóng bị phá hủy. Gavins tiềm năng vắng mặt một vấn đề cho Kerry. Có áp lực rất lớn đối với Kerry để giành chiến thắng sau khi đánh bại Dubs. Galway sẽ làm chậm nó và cố gắng ra lệnh cho tốc độ. Tôi hy vọng Tierney có trò chơi hay nhất của mình trong Maroon và nếu Conroy cũng bắn thì tiền vệ Kerry có thể đấu tranh. Sự phụ thuộc rất lớn vào Moran, một người hầu tuyệt vời mà hy vọng chúng ta có thể ngăn chặn anh ta. Nguy hiểm rất nhiều cho chúng tôi mặc dù theo thứ tự này theo ý kiến ??của tôi David, Seanie, Paudie, Moynihan, Geaney. Tôi hy vọng nó không phải là một trò chơi rất phòng thủ nhưng nó rất có thể là cách nó mở ra.

 37. Kerry đã để thủng lưới 2 bàn trong cả năm chơi chủ yếu là phe đối lập Division 1 và Division 1 Calibre về phía trước, Paddy Tally đã thực hiện một công việc tuyệt vời với hàng phòng ngự của họ.

  Tôi đang nhận được cảm giác mọi người đang đánh giá thấp đội Kerry này sau khi đánh bại Dublin. Nó có thể không giống Dublin giống như một vài năm trước nhưng họ vẫn là một đội top 3 trong cả nước.

  Hàng phòng ngự của Galway sẽ chịu áp lực lớn với Kerry Forwards đã để thủng lưới 15 bàn thắng cho hầu hết các đội Phân khu 2 cả năm, ngoại trừ Armagh.

  Tôi vẫn nghĩ rằng nó sẽ là một trò chơi gần gũi khi cả hai đội thiết lập phòng thủ và có lẽ đang ở dạng 2 dòng chuyển tiếp tốt nhất trong cả nước. Tôi chỉ không nhận được câu chuyện này rằng Kerry có những người bảo vệ nghèo nàn và Galway đột nhiên có những người hàng đầu để giảm thiểu cuộc tấn công Kerry.

 38. Trong podcast của Tomás, sáng nay, họ cho rằng Kerry nên tìm cách gây sốc cho Galway trong 10-15 phút đầu tiên, tận dụng các dây thần kinh tiềm năng vì họ đã không tham gia trận chung kết trong 20 năm. Đặt ‘bất kỳ loại bóng nào vào D. Clifford. Jack sẽ tìm cách kết thúc cuộc thi sớm.

 39. Cảm ơn WJ vì tất cả mọi thứ và tận hưởng sự bình yên và yên tĩnh.
  Mặc dù, tôi có thể thực sự tưởng tượng sự vắng mặt của bạn đạt đến năm tới ..

 40. Một trung lập sẽ hầu như không biết rằng nó là tất cả các tuần Ireland. Có rất ít sự quyến rũ cho trận đấu này. Có lẽ có một bài học trong đó cho chúng tôi. Nhưng đó là một bản dựng khá buồn tẻ cho đến ngày lớn nhất trong lịch thể thao Ailen. Có phải mọi người thậm chí đang vật lộn với vé?

 41. @Sean Burke - đã nói chuyện với một vài người bạn Galway và hầu hết dường như được sắp xếp bằng vé thông qua câu lạc bộ của họ. Id nói rằng đó sẽ là một câu chuyện khác nếu Dublin lọt vào trận chung kết.

 42. Ciaran: Tôi đồng ý phần lớn với tình cảm của bạn. Như Willie Joe đã nói trong một bài viết trước đó, trò chơi sẽ có chiến thắng. Không có lý do gì mà Galway có thể làm điều đó. Sự tự tin (vênh vang) sẽ quyết định rất nhiều. Những chàng trai Galway này đang bắt đầu có sự vênh vang của riêng họ. Và tại sao không? Bạn nhìn vào đội của họ và ở đó, không có điểm yếu thực sự nào mặc dù thủ môn có thể bị áp lực một chút. Họ có một cột sống tuyệt vời, những ngôi sao tuyệt vời, một hệ thống làm việc tốt, tốc độ, có thể chơi đàn ông trên con người và đói. Họ có một người quản lý sẽ truyền cho họ với niềm tin. Anh ấy đã ở đó, làm điều đó. Ông ra lệnh tôn trọng.

  Kết nối St Jarlaths mạnh mẽ như mọi khi với đội này.Jarlaths là một nơi độc đáo nơi Mayo và Galway Boys đã chơi cùng nhau và tạo ra nền tảng cho một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các đội này. St Jarlaths là một tổ chức bóng đá chiến thắng. Nó đã lai tạo người chiến thắng. Padraig Joyce là một thời gian tuyệt vời của Jarlaths. Và một người chiến thắng hoàn hảo. Bạn có thể nói rằng anh ấy đã lấp đầy phe của mình với niềm tin này. Họ dường như luôn tìm cách.

  Họ bắt đầu rất tốt dưới Joyce hai năm trước nhưng Covid đã thay đổi mọi thứ. Nó đã kết thúc là một điều tốt. Anh ấy buộc phải từ chối đội của mình. Đây là một đội cân bằng tốt. Cũng như các ngôi sao, họ có những ngôi sao đột phá tiềm năng ở một nửa tiền đạo và tiền vệ của họ. Đừng nhầm lẫn Galway sẽ chơi với niềm tin và đói, kỹ năng và chiến thuật. Họ sẽ ở trong nồi nấu chảy với mười phút để đi. Điều đó tôi sẽ tự tin.

  Tôi thực sự thực sự hy vọng rằng Galway giành chiến thắng. Nó sẽ là tuyệt vời cho họ và cho bóng đá nói chung.

 43. Chúc may mắn cho hàng xóm của chúng tôi Galway vào Chủ nhật. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu họ hạ cánh Sam. Đối với Mayo, cảm ơn vì tất cả công việc khó khăn của bạn, khả năng phục hồi của bạn và cảm ơn vì tất cả sự thích thú mà bạn đã dành cho chúng tôi trong những năm qua. Bạn sẽ trở lại vào năm tới mạnh mẽ hơn bao giờ hết và PG bạn sẽ mang Sam về nhà. Giữ đức tin mọi người.

 44. Liên quan đến trận chung kết bóng đá Al Ireland trong một tuần sau trận chung kết vội vã, tôi sẽ cầu nguyện được thừa nhận bởi ngay cả các quản trị viên có đầu óc yếu đuối nhất khi một người bắn một chân không chỉ một lần mà là hai lần. Những người ném bóng Limerick hầu như không trở về quận của họ khi đã giành chiến thắng trong một trận chiến Titanic trong một trận chung kết tuyệt vời với một đội Kilkenny quý tộc. Chúng ta nên nói về không có gì khác trong tuần này sau một bản anh hùng ca như thế và quốc gia, trung lập hay không có thời gian để tiếp thu, thảo luận và đọc các ý kiến ??của các chuyên gia về nhiều thành phần hấp dẫn phục vụ một trận chung kết của một tiêu chuẩn thể thao cao như vậy. Thay vào đó, họ đang cố gắng vượt qua trận chung kết bóng đá quốc gia của chúng tôi vào cuộc trò chuyện được nói và viết trong khi cộng đồng GAA đó vẫn đang xì hơi sau trận chung kết mê hoặc vào Chủ nhật. Không có thời gian hạ cánh thực sự dành cho những người vượt qua của chúng tôi và không thực sự cất cánh cho trận chung kết bóng đá của chúng tôi, tôi cầu nguyện rằng sai lầm lớn này sẽ được xử lý và chúng tôi vẫn sẽ có nhiều câu hỏi và ý kiến ??chưa được chứng minh vào cuối tháng 8 ít nhất là vào năm 2023. ..

  Dường như tôi có rất nhiều dân gian bên ngoài Kerry cho rằng Kerry cảm thấy họ đang ở nhà và đã vượt qua sau khi đánh bại Dublin trong trận bán kết. Điều này không đúng, tôi có thể đảm bảo với bạn vì chúng tôi nhận thức sâu sắc về nhiều tiền đạo hàng đầu, tiền vệ tuyệt vời và cấu trúc phòng thủ được thử nghiệm tốt trong thiết lập Galway hiện tại. Joyce đã trở thành một vị tướng chiến lược và đã điều chỉnh cách tiếp cận chiến thuật của các đội của mình nhiều lần trong chiến dịch này dựa trên các chiến thuật nhận dạng đối lập, trong trận chung kết Division Two, anh đã chơi rất nhiều như mong đợi từ một đội Galway và thua trận đấu do kết quả của một trận đấu Mục tiêu muộn và rất tình cờ của Rosie. Anh ta biết rõ rằng trò chơi lớn là một vài tuần sau đó chống lại kẻ thù cũ ở cổng và anh ta giữ trò chơi phòng thủ của mình cho đến khi đội của anh ta lên sân ở Castlebar và phần còn lại như họ nói là lịch sử.

  Jack và Joyce sẽ có nhiều khả năng cả thuận lợi vừa liên quan đến việc lăn lộn như một quả bóng mang trên bàn roulette và đó là thử nghiệm của một bộ não chiến thuật tốt, nếu anh ta sử dụng comer để kéo Morley ra và triển khai Conroy để giao hàng dài với việc giao hàng dài với Các vận động viên đã sẵn sàng để chạy và tạo không gian, v.v. Joyce biết rằng Kerry có một thành tích rất tốt trong năm nay vì không cho phép các mục tiêu được ghi điểm để chống lại họ để anh ta chắc chắn sẽ có một kế hoạch nào đó để phá vỡ cấu trúc phòng thủ của chúng tôi với hy vọng có được nguồn cung cấp Đối với Walsh và Comer, liệu điều đó có thành công không ?? có thể như vậy nhưng Jack cũng sẽ sẵn sàng hy sinh một người chơi ngoài sân để duy trì vỏ bên trong này với hy vọng Galway bực bội cam kết quá nhiều người chơi để tấn công và với ít nhất hai người chơi trên Clifford, chúng ta nên có một lợi thế số và nếu chúng ta có thể biến Họ theo sau với một vài cú đá nhanh và ai biết.

  Tôi hy vọng nó là một trò chơi chảy miễn phí và tôi hy vọng đội bóng tốt nhất sẽ thắng vì tôi không muốn thấy bất kỳ thẻ đỏ, thương tích hoặc quyết định xấu quan trọng nào của các quan chức quyết định trò chơi. Tôi có tự tin không? Tôi phải nói rằng nếu tôi có lựa chọn chơi Dublin hoặc Galway trong trận chung kết tôi sẽ đi cho Galway. Chúng tôi cần phải đánh bại các bản lồng tiếng để đưa con khỉ đó ra khỏi lưng và sự căng thẳng trong trận bán kết là có thể sờ thấy vì đối với các lồng tiếng mà họ cần để giữ chân cổ họng của Kerry càng lâu càng tốt và chiến thắng của chúng tôi sẽ đứng trước chúng tôi khi chúng tôi gặp nhau Trong Giải vô địch, nó đã chuyển sự lo lắng lên vai Dubs và cho Kerry Lads tăng cường sự tự tin rất cần thiết. Galway sẽ tràn đầy sự tự tin trong trò chơi này khi xuất hiện trên rất nhiều thử thách nghiêm trọng trong chức vô địch năm nay. Trò chơi Armagh là một tác phẩm kinh điển và phải giống như một nồi áp suất sẽ có thêm thời gian để không đề cập đến vụ xả súng hình phạt, loại xi măng trò chơi này và ràng buộc nhân vật của một đội và Galway sẽ nguy hiểm hơn cho nó.

  Galway có thể đánh bại Kerry trong trận chung kết, tất nhiên là họ có thể nhưng họ sẽ phải chơi ngoài da của họ để vượt qua dòng và nếu họ đánh bại chúng tôi thì đó sẽ là một hoặc hai điểm. Kerry có thể bị đánh đập như tôi đã nói và chúng tôi hầu như không thể vượt qua được và giành chiến thắng bởi một hoặc hai (điều mà tôi sẵn sàng nhận) nhưng nếu đó là một ngày khô ráo và Kerry, chúng tôi có thể đánh bại Galway Nice vài điểm. Bằng cách nhấp vào ý tôi là chúng ta có được một hoặc hai mục tiêu ban đầu sẽ buộc họ phải thận trọng với gió và đi bằng ngón chân, thì đó có thể là một ngày dài cho Galway. Tôi hy vọng rằng không có nhiều cô gái Galway háo hức làm những chiếc bánh khiêm tốn vào tối Chủ nhật.
  Círraí abú

 45. Không quan tâm, tò mò muốn biết ai áp phích và người đọc nghĩ là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Mayo Theo tôi, người chơi vĩ đại nhất từng có, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã có những mùa tốt hơn .. Robbie Hennelly, đã có một mùa giải tuyệt vời giữa các bài viết cho Mayo, .. , có thể là mùa giải tốt nhất của anh ấy cho đến nay, Ryan Ryan O Donohue, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã luôn là cầu thủ hay nhất của Mayo trong toàn bộ giải đấu, và V Galway trong Giải vô địch, (tất cả các trò chơi anh ấy đã chơi) không may bỏ lỡ 3 chức vô địch gần đây nhất Trận đấu do chấn thương! .. Tôi không tin rằng Mayo sẽ giành được bất kỳ ngôi sao nào trong năm nay, thua Kerry trong trận tứ kết 9 điểm, không thể nhìn thấy nó .. nhưng chúng ta có thể nhận được một vài đề cử, chắc chắn 3 người chơi tôi tham khảo sẽ dễ dàng tham gia 3 ứng cử viên hàng đầu cho Vị trí chơi có liên quan của họ và được đề cử một đề cử! .. Đi qua toàn bộ giải đấu và chức vô địch mùa về cơ hội của Galway so với Kerry .. Tôi đang nghe từ một số ít rằng tất cả các vé Ireland không giống như gần như không thể có được như GAA sẽ khiến chúng tôi tin .. và sau đó tôi đã thực hiện một vài câu hỏi cho bạn bè Galway và Kerry, và Giống như thường lệ .. dù sao cũng không có gì làm được!

 46. LEADIMES - Khó nhìn qua Keegan cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi. 7 hoặc 8 trên 10 trên 10 trận đấu, giải đấu và chức vô địch. Hennelly và Ryan rất xuất sắc, có lẽ tốt hơn Lee nhưng đã bỏ lỡ các trò chơi thông qua chấn thương.

  Tất cả các ngôi sao chỉ được chọn trên hình thức vô địch tuy nhiên. Oisín Mullin và Eoghan McLaughlin rất giỏi trong các trò chơi vô địch của chúng tôi nên xứng đáng được đề cập.

  Hầu hết người chơi cải tiến chắc chắn là Jordan Flynn. Cú đá của anh ấy cho chúng tôi một cái gì đó hoàn toàn khác nhau ở hàng tiền vệ.

 47. Không phải là hy vọng Mayo chiến thắng bất kỳ Allstars nào trong năm nay, Keegan là người duy nhất chơi dù sao ở gần cấp độ cần thiết trong Giải vô địch và tôi không thể thấy anh ta đi trước McKaigue, Rogers, McDaid, Kelly, Foley, Tom Sullivan, v.v.

  Đồng ý với hầu hết các lượt bóng rộng

  Người chơi của năm: Keegan, như mọi khi
  Người chơi giải đấu: Rod
  Cải tiến nhất: Jason Flynn

  Tôi nghĩ đến việc tham gia HQ vào Chủ nhật vì tội lỗi của mình, tôi có thể nghĩ về một kết quả dễ chịu duy nhất từ ??trò chơi Kerry Galway nhưng dù sao tôi cũng sẽ tự trừng phạt và tự trừng phạt?

 48. @Wideball .. đồng ý với bạn Oisin Mullen, Eoghan McLoughlin xuất sắc và Jordan Flynn được cải thiện nhất..tất cả thời gian chơi do chấn thương..nếu danh sách rút gọn của tôi là 6 thay vì 3, họ ở trong danh sách của tôi!

 49. Trong cuộc thảo luận về Pauric Joyce, thật dễ dàng để quên đi mức độ áp lực của anh ấy trước trận đấu Mayo năm nay, họ chỉ đơn giản là phải đánh bại Mayo trong năm nay hoặc anh ấy chắc chắn đã ra khỏi cửa. Cho đến nay, họ là đội tốt hơn nhưng bằng cách nào đó gần như đã bị bắt ở vạch đích và rơi xuống dòng.

  Tôi đặc biệt đánh giá Joyce với tư cách là một huấn luyện viên, và nhiều người bạn Galway của tôi đã nói tương tự trước năm nay. Anh ta không có gì trên CV quản lý của mình và xuất hiện lỗi thời về mặt chiến thuật,. Nhưng những gì anh ấy đã làm là thể hiện đủ sự khiêm tốn để bao quanh mình với những huấn luyện viên thành công rất hiện đại ở Cian O hèNeill và John Divilly. O Neill là một số 2 xuất sắc và có thể là chiến thắng của AI cho họ.

  Joyce thậm chí còn thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm nay rằng anh ấy và O hèNeill aren bạn bè và không đồng ý rất nhiều. Đó là cách mà nó nên được, một đội ngũ quản lý với tính cách mạnh mẽ và những ý kiến ??khác nhau.

  Một cái gì đó để nói rằng tôi nghĩ, tôi cho họ cơ hội tốt vào Chủ nhật

 50. Supermac - Đó là một điểm tốt. Một số người ở Mayo đã phát hiện ra đó là một vụ bê bối mà James Horan dường như đang có một sự bất đồng với các nhà tuyển chọn năm ngoái. Joyce đã nói khá nhiều điều đó là một sự xuất hiện thường xuyên.

 51. Tự do - Vâng chắc chắn McDonald và Burke đã rời khỏi thiết lập vì Horan đã không nghe họ. Hoặc ít nhất đó là tin đồn nhảm nhí vào thời điểm đó.

 52. Tôi biết trong thời gian của Seán Boylans ở Meath, một đội sẽ được chọn và một người khác xuất hiện trên tờ báo vào ngày hôm sau. Có một bước ngoặt lớn xung quanh các bộ chọn.

 53. Kerry tự tin sau khi đánh bại Dublin nhưng thật khó để nói chắc chắn họ sẽ thắng nếu O Callaghan chơi. Cả hai vẫn còn đi trước gói với Mayo và Tyrone trượt trở lại và Galway, Derry, Armagh đang cố gắng di chuyển vào vai trò thách thức. Chúng tôi đã có hai trận chiến chống lại các đội phía bắc sẽ đứng trước chúng tôi vào Chủ nhật. Kerry nên chiến thắng, đánh bại Mayo và Dublin và chiến thắng giải đấu đủ dễ dàng. Galway sẽ như Gamechanger nói rằng cần ngăn kéo hàng đầu từ tất cả người chơi nhưng đó không phải là một đội Kerry đã giành được nhiều người Irelands, vì vậy nó vẫn là một trò chơi có thể thắng được. Tất nhiên, tất nhiên bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào ngày mà bạn bè của chúng tôi ở Mayo chỉ biết quá rõ.

 54. Sau đó, Kerry Kerry tự tin sau khi đánh bại Dublin nhưng thật khó để nói rằng họ sẽ thắng nếu O Callaghan chơi. Cả hai đều vẫn đi trước gói với Mayo và Tyrone trượt trở lại và Galway, Derry, Armagh đang cố gắng di chuyển vào vai trò thách thức.

  Tôi không tin rằng, vụ án, tôi sẽ đi xa hơn nữa khi nói liệu Tommy và Ryan có phù hợp để chơi với Kerry hay không, chúng tôi có thể đã xem xét tất cả các trận chung kết của Connacht mà không có giải thưởng của một Cup Nestor.

  Kerry là một mặt rất tốt và thực sự là một đội tốt hơn Galway nhưng không nơi nào gần một đội sẽ thống trị như Dublin đã làm. Tất cả những chiếc bánh quế này từ Spilliane nếu họ vượt qua Galway, họ sẽ cai trị trò chơi trong nhiều năm tới, điều đó thật vô nghĩa, vì Dublin đã làm điều đó không có nghĩa là Kerry sẽ đến. Tôi nghĩ rằng họ đang phải chịu đựng một khu phức hợp kém cỏi với Dublin. Họ biết sâu thẳm họ sẽ không bao giờ đạt được những gì Dublin đã làm, những gì Dubs đạt được là siêu thực khi bạn nhìn lại nó, chỉ bây giờ các trận chiến hoàn toàn được thực hiện và làm bạn thành thật về tất cả, Fookkng Hell như sáu All Irelands Chiến thắng trên độ nảy.

 55. Sau đó, Kerry Kerry tự tin sau khi đánh bại Dublin nhưng thật khó để nói chắc chắn họ sẽ thắng nếu o Callaghan chơi

  Câu hỏi trung thực. Có phải mọi người bây giờ đánh giá đội Galway này ngang hàng với một đội Dublin đầy đủ sức mạnh?

  Dublin đã thua 2 trận vô địch trong 8 mùa giải và chỉ vì những điểm số kỳ diệu từ Robbie Hennely và Sean O hèShea ở cú đá cuối cùng của trận đấu, họ có thể sẽ vào Chủ nhật theo đuổi All Ireland thứ 8 của họ liên tiếp.

  Kerry có thể đã có một cuộc chạy đua dễ dàng để có được giai đoạn cuối 1/4 nhưng họ có con đường khó khăn nhất có thể để thực hiện trận chung kết bên ngoài Munster. Tôi thực sự cảm thấy mọi người đang đánh giá thấp đội Kerry này dựa trên việc đào bới một chiến thắng trước Dublin, người đã thể hiện kém trong giải đấu.

  Tôi tin rằng Galway có cơ hội như bất kỳ đội nào làm trong một trò chơi nhưng họ sẽ cần phải có màn trình diễn tốt nhất kể từ năm 2001 để vượt qua dòng. Nó sẽ là một trò chơi tuyệt vời vì cả hai trại dường như tự tin rằng họ có thể mang về nhà Sam và Imo Galway không có gì để mất bằng cách đi cho nó.

 56. Tôi cảm thấy tôi nên đưa ra ý kiến ??của mình vào Chủ nhật ở đây vì tôi đã chỉ trích P Joyce trong vài năm qua.
  Đầu tiên bất cứ điều gì xảy ra vào Chủ nhật, đó là một năm tuyệt vời và một năm mà hy vọng chúng tôi sẽ xây dựng ngay lập tức trong vài năm tới.
  Joyce đã biến mất trong năm nay để đi cho Sam. Ông đã thực hiện những thay đổi cần thiết.
  Việc bổ nhiệm Cian O Neill là một bậc thầy, nhưng anh ta cũng đã mang đến Bernard Dunne (người đã dành nhiều năm với Jim Gavin) và Jason Harris Wright từ một nền bóng bầu dục chuyên nghiệp với tư cách là huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa của đội.
  Anh ta thậm chí còn tổ chức Flying Ronan O Gara trước trận đấu Armagh để gặp bảng điều khiển và dành vài giờ với nhóm.
  Trong trò chơi .. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta thất vọng Kerry sớm và gây khó khăn cho tôi hoàn toàn tin rằng chúng ta sẽ giành được Sam.
  Sean Kelly đã giữ Clifford không có bàn thắng trong năm nay!
  Và với Pat Comer tham gia và quay các cảnh quay kể từ tháng 1 trong một năm đến Chủ nhật ngày 2, tất cả đều ở đó để lặp lại năm 1998 ..
  Ở đây, hy vọng… ..

 57. Sean Kelly giữ cho Clifford không có vị trí đã trở thành một huyền thoại đô thị, đó thực sự là bạn cùng câu lạc bộ Neil Mulcahy

  Kelly đã càn quét ngày hôm đó, vì vậy có quyền được ghi nhận trong sự công bằng ??

  Joyce thực sự xứng đáng với sự tín nhiệm lớn, tôi luôn duy trì anh ấy không may mắn trong hai mùa giải gần đây .. được hưởng tốt. Luôn luôn là trường hợp người quản lý mất của Mayo/Galway năm nay có thể là mùa giải cuối cùng của họ - tỷ suất lợi nhuận rất nhỏ

 58. Câu hỏi trung thực. Có phải mọi người hiện đang đánh giá đội Galway này ngang hàng với một đội Dublin đầy đủ sức mạnh?

  Không có nhiều trong đó. Một nhóm kết hợp (dựa trên hình thức) sẽ được cân bằng rất đồng đều giữa hai nhóm. Rõ ràng là Day Dublin là một chặng đường dài từ tốt nhất 2017/2018 của họ, ngay cả trong năm 2019, chúng tôi đã có họ trong hiệp một và Kerry nên điều hành họ trò chơi đầu tiên. Năm 2020 là một trò hề của một chức vô địch, và chúng tôi biết họ đã nghèo như thế nào vào năm ngoái. Các đội hạng 1 duy nhất năm 2023 mà họ đánh bại trong năm nay là Donegal và Tyrone, cả hai đều kết thúc việc có chức vô địch nghèo nàn

  Trong hầu hết các trường hợp, Dublin có thể sẽ giành chiến thắng 2 hoặc 3 điểm, nhưng đội Galway này có một số động lực nghiêm trọng về phía họ trong năm nay, tôi nghĩ mọi người thực sự đánh giá thấp mức độ của tất cả các chiến thắng của họ (3 người trong số họ là kẻ thua kém và cải thiện mọi trò chơi) .

  Nhân tiện, trận chung kết một phía là hiếm hơn so với mọi người nghĩ ở GAA và loại bỏ sự thống trị của Dublin (họ có thể đã bị đánh bại trong năm 2016 và 2017 và nên là vào năm 2013 và 2019) trong vài mùa giải qua, đã có là nhiều người chiến thắng dưới quyền 30 năm qua. Chung kết có thể rất nhiều vào một cuộc sống của riêng họ. Tôi cảm thấy Chủ nhật được thiết lập cho Shane Walsh để cung cấp một buổi biểu diễn tour de force giống như Joyce A LA 2001

 59. Tôi sợ giữ Clifford không có điểm trong một đêm mùa đông bão tố ở Carlow và giữ anh ta không có điểm trong mùa hè ở Công viên Croke (mặc dù trời có thể mưa vào Chủ nhật) là hai con vật rất khác nhau. Galway là một mặt tốt nhưng tôi có thể thấy bất cứ điều gì khác ngoài chiến thắng 5 điểm+ cho Kerry

 60. Một cuộc tranh luận chung ở đây kể từ tháng 9 năm ngoái là nếu Tyrone là đội tồi tệ nhất trong nhiều năm để giành chiến thắng All Ireland. Tôi tự hỏi mọi người sẽ nói gì về những người chiến thắng năm nay.

  Đối với những gì nó có giá trị, tôi nghĩ rằng năm ngoái Tyrone sẽ đánh bại cả hai người vào chung kết năm nay. Nó rất gần giữa họ và Kerry một cách công bằng nhưng tôi đã lập luận rằng Tyrone có nhiều phả hệ vô địch hơn.

  Tôi thấy điều này hơi kỳ lạ, vì nói chung, chất lượng bóng đá đã được cải thiện trong năm nay. Mặc dù cảm thấy như các đội xuất sắc từ vài mùa giải cuối cùng đã đi ngược lại. Như vậy, làm thế nào chúng ta nên xem mùa này?

 61. @Ciaran - Đủ công bằng, chúng tôi sẽ sớm tìm ra nếu Galway ngang hàng với một đội Dublin đầy đủ sức mạnh.

  Tuy nhiên, điều tương tự cũng có thể nói với Galway, họ chỉ đánh bại 2 đội một Division One cả năm Mayo và Armagh, cả hai đều bị đánh bại trong vòng đầu tiên của tỉnh và đi qua cửa sau.

  Tôi chắc chắn sẽ viết Galway ra nhưng tôi nghĩ Kerry là một động vật khác với bất cứ điều gì họ đã phải đối mặt trong cả năm.

 62. Tôi đã thích Kerry và Galway trước năm ngoái, Ty Tyrone

  Kerry cann đã chơi tồi tệ hơn vào năm ngoái, nhưng nếu Clifford vẫn phù hợp, họ sẽ thắng trận đấu đó trong thời gian thêm

  Cho dù chúng ta có cố gắng tự an ủi mình rằng Tyrone Team chỉ tốt nhất, có lẽ là người chiến thắng AI yếu nhất của thế kỷ 21 (mặc dù không phải là rất nhiều giữa họ và Kerry năm 2014) nhưng chơi công bằng với họ

 63. Nỗi sợ hãi lớn của tôi vào lúc này không quá nhiều đến nỗi Galway sẽ giành được Sam (đó là một khả năng nhất định, tâm trí) nhưng khoản nợ của Công viên Machale sẽ khiến chúng tôi trở nên không cạnh tranh trong vài năm như chính Galway vào đầu những năm 2010, hoặc thực sự là Cork trong thập kỷ qua hoặc lâu hơn (15 năm nếu bạn đếm những người ném của họ).

 64. Công bằng mà nói với Cork, họ đã có một vài năm tuyệt vời trước đây (ngoại trừ chống lại Kerry trong CP) - đã thực hiện 2 trong số 3 trận chung kết Ireland, đã giành được một vài danh hiệu Munster trước đội bóng Kerry, đặt cược Tyrone trong một chiến thắng tuyệt vời trong 09 , và chiến thắng của họ V Dublin cũng rất ấn tượng trong năm 2010. Rất giống với chính chúng ta trong vài năm qua, nói chung là cuối cùng bị đánh bại bởi tất cả các nhà vô địch Ireland. Dễ dàng quên đi cũng có động lực hoàn toàn nghiêm trọng trong năm 2010, đánh bại Kerry và chiến thắng khó khăn V Kildare.

 65. Điều về Limerick là họ đã nhận được tiền từ bên trong biên giới của chính họ và đặt nó lại với nhau mà không có bất kỳ sự ưu ái nào từ GAA. Và chơi công bằng với họ. JP là một người ủng hộ điên cuồng, và tôi sẽ nói rằng thành công của Limerick - và thực sự các dự án thú cưng khác của anh ta trong chăm sóc sức khỏe, cưỡi ngựa, golf, v.v. - có ý nghĩa với anh ta hơn bất kỳ bẫy nào của sự giàu có mà anh ta thích.

  Dublin, mặt khác, cũng đã nhận được thành công của họ thông qua tiền, nhưng phần lớn đã nhận được với chi phí của 31 quận khác trợ cấp cho nó thông qua trụ sở GAA. Tất nhiên Dublin có hàng triệu tài trợ của công ty. Tôi không có vấn đề với điều đó. Tiền doping của GAA là những gì tôi có vấn đề.

  Nhân tiện, việc nâng cao podcast của Hiệp ước là một chiếc bánh quế lớn nhất mà tôi đã nghe thấy trong một thời gian dài. McManuses - JP và Gerry đã khiến Limerick ném những gì nó là. Không có họ Limerick vội vã vẫn sẽ là một trò đùa. Các podcast lướt qua như nó đã không tồn tại. Một trò đùa
  Re Kinnerk: Mayo không thể đủ khả năng Kinnerk - và sẽ không bao giờ. Dấu chấm.
  Nếu bất cứ ai nghĩ rằng Kinnerk sẽ rời khỏi McManus/Limerick, hãy thiết lập giấc mơ.
  Tiền liên quan đến Limerick Hurling là tưới nước.
  McManuses đã đưa vào một cấu trúc hỗ trợ và quản lý tuyệt vời. Nó không xảy ra bởi ma thuật - nó được đặt cùng với nhiều triệu euro - điều mà Mayo sẽ không bao giờ có.
  Ví dụ, trong cái nóng trắng của trận chiến, đó là ảnh hưởng của Kinnerk và Caroline Currid, người đã đến trước.
  Nếu Mayo có Currid trong 10 năm qua, chúng ta sẽ có ít nhất 3 AI. Không có một cái bóng nghi ngờ. Nhưng những người hàng đầu này có giá.

 66. Claremorris, bài tốt. Có bất kỳ sự minh bạch nào cho các khoản phí mà những người này nhận được, như tôi có thể tìm kiếm các tài khoản Limerick GAA và xem họ trả bao nhiêu Caroline C & Paul K không?

 67. Tôi không thể thấy tại sao Kinnerk hoặc Currid sẽ đến bất cứ nơi nào gần Mayo GAA trừ khi họ bị săn lùng và trả một mức lương tốt. Hiện đang ở trong một môi trường rất thành công và được điều hành chuyên nghiệp. Chúng tôi cần một người như họ nhiều hơn họ cần chúng tôi và không ai trong số họ dường như có bất kỳ mối liên hệ nào với Mayo GAA.

  Sẽ rất thú vị khi xem vé quản lý nào được đưa ra nhưng tất cả sẽ có thể là trong nội bộ từ Mayo.

 68. @Claremorrris 1951, đồng ý với bạn rằng Dublin đã nhận được sự giàu có GAA của họ từ 31 quận khác của Ireland. Và hầu hết các Dublin không tương xứng đã được hưởng lợi từ Gaels of Mayo, đặc biệt là trong 12 năm qua. Không có quận nào đóng góp nhiều Euro cho dự án GAA Greater Dublin hơn Gaels of Mayo, chúng tôi đã đóng góp cho tình trạng đáng buồn này bằng cách chơi của chúng tôi ở Croke Park, tức là V Kildare và V Westmeath vài năm trước đó, trò chơi đó Không bao giờ nên được chơi ở Croke Park. . , thay vì chơi trận đấu gần hơn nhiều, ngay cả trong năm nay khi giá cả đã đạt đến tỷ lệ hoành tráng. Nếu hội đồng quận của chúng tôi chịu đựng sự ra lệnh của Croke Park và CCCC, và các câu lạc bộ GAA của chúng tôi dung túng cho hội đồng quận, chúng tôi đang đóng góp cho sự sụp đổ của chính mình, và không chỉ trong cơ hội thành công thể thao hoặc nâng đồ bạc, mà về mặt văn hóa và kinh tế như về mặt văn hóa và kinh tế Tốt. Re JP McManus và sự hỗ trợ rất hào phóng của anh ấy cho Limerick Hurling, đó là một yếu tố rất lớn, và chơi công bằng vài năm trước, anh ấy cũng đã đóng góp 100 nghìn € cho mỗi hội đồng quận trong nước để thăng chức Hurling .. nhưng JP là một tỷ phú và Khi bạn đặt nó các dự án thú cưng khác của anh ấy tức là chăm sóc sức khỏe, đó là (vì lợi nhuận) chăm sóc sức khỏe mà JP có liên quan, chủ yếu ở Anh, đó không phải là một tổ chức từ thiện!

 69. Tôi đồng ý với bạn Sean Burke Tôi đã ở trong trận đấu đó Kerry v S Mayo và David Moran đã cứu Kerry và Mayo bị nguyền rủa với khoảng 4 lần bỏ lỡ sẽ hỏi những câu hỏi nghiêm túc về Kerry, có thể không đủ nhưng những lần bỏ lỡ đó đã hút cuộc sống của Mayo , Galway không đủ khả năng bỏ lỡ như vậy vào Chủ nhật. Với hy vọng Conroy và Rod trở lại cho các bạn vào năm tới và hy vọng Mulkerrins cho chúng tôi sẽ là một trận chiến đúng ở Connacht và cả hai đội có thể mong đợi tiến vào loạt All Ireland. Tôi không chắc chắn về tình huống của người quản lý, có rất ít lựa chọn nhưng công bằng với anh ta là một người đàn ông được nói đến như một người quản lý Galway tiềm năng trước khi PJ đến trong lựa chọn an toàn sẽ là Rochford và một huấn luyện viên sân trái. Nhìn Galway đang được cải thiện nhưng có thể không đủ cải thiện để đánh bại Kerry, nó trông như thể Dubs có chúng vào ngày cuối cùng nhưng không may mắn và nếu nó đi thêm thời gian, các bản lồng tiếng rất có thể đã thắng. Mọi người đang mong đợi Kerry sẽ đánh bại chúng tôi dễ dàng vì vậy sẽ không gây ngạc nhiên lớn nếu chúng tôi thua nhưng tôi biết tôi thiên vị, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang cải thiện với mỗi trò chơi hơi giống với trẻ vị thành niên.

 70. Sean Burke - Tôi nghĩ rằng bạn rất đúng về Kerry phức tạp đã tái sử dụng Dublin. Họ đã làm bệnh Dublin bị bệnh Dublin đã đến 5 liên tiếp trước họ và sự thống trị của Dubs Dubs thập kỷ trước là điều mà trò chơi chưa từng thấy trước đây. Họ đang cố gắng làm cho mình tin rằng họ cũng có thể có một cái gì đó tương tự, nhưng họ đã giành chiến thắng. Dù sao cũng không có lúc nào sớm.

 71. Tiền JP McManus đã giúp ích rất nhiều, nó có một chút chải chuốt.
  Nhưng podcast 2021 trên OTB về cùng một chủ đề có đoạn trích thú vị hơn. Limerick được cải thiện với một số số có thể đo lường được sự tham gia trong việc ném.

 72. @Paddyjoejohntom - Rochford có lẽ nếu anh ta có thể kéo một đội sau tốt với nhau. Không phải Bonner và Rochford cùng nhau. Lý tưởng nhất là một khuôn mặt tươi mới mặc dù.

 73. JP có một lịch sử lâu dài với Limerick mặc dù các chàng trai. Lén lút vào phòng thay đồ vào năm 73 qua một cửa sổ nhỏ, v.v., anh ta không phải là một ông trùm phong cách bóng đá, người chỉ mua một câu lạc bộ trên một ý thích bất chợt, nhưng được đầu tư đầy đủ vào Limerick Hurling, một vấn đề lớn đối với những người khác không có người ủng hộ tỷ phú. Cho dù JP ném bao nhiêu vào nó mặc dù bạn cần người chơi và Limerick có một lần trong một loạt người đi xe man rợ. Người sẽ chống lại họ trong 5 hoặc 6 liên tiếp, chắc chắn không phải là JP.

 74. @ChesneyChet .. cho đến năm 2005, JP McManus và đối tác kinh doanh của ông John Maginer là cổ đông lớn nhất ở Manchester Utd .. Việc bán cổ phiếu của họ đã thu được một khoản tiền lãi 125 triệu bảng gọn từ khoản đầu tư của họ!

 75. Có công bằng với Limerick, đội bóng này đã được xây dựng rất nhiều xung quanh thành công dưới 21 mặt của 2015 và 2017

  Nó không giống như họ chỉ có thể mua tài năng hàng đầu trên cả nước

  Điều đó nói rằng không có đội nào sẽ chính xác từ chối có một người ngân hàng hỗ trợ họ về mặt tài chính - sức mạnh của đội sau của họ, cùng với thực tế tất cả các cầu thủ của họ có thể ở lại Limerick và họ không có nguy cơ mất bất kỳ tài năng hàng đầu nào của họ chắc chắn là một lợi thế cho bất kỳ bên nào

  Nó cũng có thể là một yếu tố quan trọng trong việc họ thực sự tận dụng lợi thế trong kỷ nguyên vàng này mà họ trải nghiệm, thay vì chỉ có thể chiến thắng một hoặc hai ở đây và ở đó (cứ sau vài tỷ lệ phần trăm)

 76. Nó rất hợp lý để đưa ra các lập luận khác nhau như nó một lần trong một nhóm thế hệ và tất cả những điều đó nhưng TBH tôi chắc chắn trong trại, nó không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ tài chính. Dublin sẽ giành chiến thắng hơn có thể với đội một lần trong một nhóm thế hệ, McCfferry và Mannion có lẽ đã mất họ ít nhất tám liên tiếp. Tất cả các siêu sao này (một lần trong một thế hệ) cần tài nguyên, lời khuyên hàng đầu, thời gian cá nhân với các chuyên gia tất cả các khoản đầu tư nghiêm túc.

 77. Công bằng đủ, tôi quên mất sự liên quan của anh ấy với Man Utd. Âm thanh hoàn toàn kinh doanh và ghi cho anh ta một số nêm.

 78. Gọi Limerick hoặc Dublin một lần trong các nhóm thế hệ không chính xác và thực sự là một sự xúc phạm đến công việc khó khăn và cấu trúc mà họ đặt ra 10 năm trước khi họ giành được bất cứ điều gì. Tiền tất nhiên là một trợ giúp lớn nhưng họ đã dành một cách khôn ngoan, bổ nhiệm các nhân viên phát triển toàn thời gian, huấn luyện viên, hỗ trợ phòng sau mà rất nhiều đội chuyên nghiệp không có nhưng rất tập trung vào phát triển thanh thiếu niên. Dublin đã giành được 7 All Irelands của họ từ năm 2011 với 3 đội khác nhau, (có bao nhiêu người chơi trong các đội 2011 và 2020?). Cả hai quận có thể không thắng 3, 4 hoặc 5 liên tiếp trong tương lai nhưng với các cấu trúc họ có tại chỗ, họ sẽ chọn tất cả các Irelands thường xuyên.
  Will Mayo hoặc hầu hết các quận khác đạt đến cấp độ đó, không phải là cơ hội, không phải không có tiền nghiêm trọng để có được những người phù hợp ở vị trí toàn thời gian ở cấp độ chưa đủ tuổi. Nhận được ngày càng nhiều trẻ em chơi làm tăng cơ hội tìm kiếm tài năng cấp cao, điều này lấy tiền và huấn luyện viên.

 79. Mayo không có vấn đề gì ngoài một vài khu vực nhỏ với số chơi. Vấn đề lớn là có một cuộc càn quét từ Swinford dọc theo phía bắc xung quanh phía tây đến Louisburgh, nơi các cầu thủ trẻ ở câu lạc bộ hoặc ở cấp trường không có mức độ huấn luyện tại chỗ.
  Nam, một số phương Đông, hầu hết phương Tây đều được phục vụ tốt với các trường lớp A và B và các câu lạc bộ rất tích cực trong phát triển người chơi.
  Đội ngũ cao cấp Mayo chủ yếu là St. Colmans, St. Gerards, Rice College và Ballinrobe CBS.
  Theo thống kê, đơn giản có nghĩa là chúng ta yếu ở phía đông, phía bắc, xa vời về phía tây. Đó là khoảng 35% dân số. 35% dân số sản xuất không có người chơi cao cấp thành lập. Đó cũng không phải là theo chu kỳ vì nó giống như thế nào trở lại 20 năm. Những người chơi này là một người bị mất của quận bởi U18.

 80. Tôi nghĩ Kerry đã chứng minh năm ngoái và năm trước rằng họ không phải là một đội bóng tuyệt vời.
  Thoát đến Cork và Tyrone khi áp lực xuất hiện.

  Galway đánh bại Derry trong trận bán kết nhưng không quá ấn tượng. Màn trình diễn đó đã giành được gần như đủ tốt để đánh bại, thậm chí là một bộ trang phục Kerry nghi phạm.

  Comer đến một mức độ lớn là một mình trong trận bán kết. Nếu điều đó xảy ra một lần nữa trong trận chung kết thì đó là Bye Bye Galway.

  Galway sẽ cần mọi thứ để đi đúng và mọi người bắn vào tất cả các xi lanh để pip trận chung kết này.

  Tôi vẫn nghĩ rằng Dublin sẽ là một trận chung kết khó khăn hơn nhiều cho Galway để giành chiến thắng, và đó là do vết nứt dưới lịch sử áp lực gần đây mà Kerry đã cho thấy mang lại cho Galway một cơ hội.

  Tôi không nghĩ rằng người quản lý một mình hoàn toàn có thể biến đổi một đội, nhưng tôi nghĩ rằng Jack thêm vào cơ hội chiến thắng của Kerrys vào Chủ nhật.

  Nếu Galway có thể vô hiệu hóa ảnh hưởng của Seanie O hèShea đối với trò chơi, họ sẽ cải thiện cơ hội của họ rất nhiều.

 81. JP Tôi đồng ý với bạn ở một mức độ nhất định, chúng tôi chắc chắn cần phát triển trò chơi trong các lĩnh vực không có truyền thống sản xuất người chơi Inter County nhưng chúng tôi có đủ sản xuất trong các khu vực mà trò chơi mạnh mẽ, không tôi không nghĩ chúng tôi là. Nhìn là bảng điều khiển cao cấp, chúng tôi vẫn đang đấu tranh cho chất lượng bên ngoài 20 người chơi hàng đầu và chúng tôi rất thiếu chất lượng xung quanh khu vực một nửa về phía trước. Chỉ để giải quyết vấn đề này là ở cấp độ trẻ, có được số lượng lớn hơn chơi và có được các cấu trúc toàn thời gian phù hợp để xác định và phát triển người chơi.

 82. Yếu theo nghĩa nào JP, như trong các trường trung học ở phía đông don có một khu vực lưu vực mạnh mẽ truyền thống? Tôi hỏi bởi vì tôi đang theo kết quả của câu lạc bộ nhà của tôi ở mức dưới 17 vì họ có một khía cạnh gọn gàng nghiêm trọng với bốn hoặc năm cầu thủ bóng đá rất tài năng, một trong số họ rõ ràng là bạn có thể từ bảng điều khiển nhỏ nhưng có ít nhất ba người cùng với anh ấy Một tuổi, tôi nghĩ ai thực sự tìm kiếm doanh nghiệp từ những gì tôi có thể thu thập và tôi cũng đã xem chúng một lần trước đó trong năm. Họ đã đánh bại Charlestown chẳng hạn trong tuần bởi một biên độ lớn. Đó là bước tiếp theo mà bạn lo lắng, có các cấu trúc để đánh giá và tư vấn cho các cầu thủ ưu tú của một đội như vậy nếu thể hiện lời hứa và tiềm năng hay họ chỉ bị lạc trong một câu lạc bộ nông thôn nhỏ?

 83. Lads, tôi đã tìm kiếm 2 vé cho trận chung kết ngày 24. Đã ở trận chung kết 1998 & 2001 và rất thích ở đó một lần nữa vào Chủ nhật.

 84. @Sean Burke, điểm yếu mà tôi nói là câu lạc bộ, trường học hoặc cả hai hiện không cung cấp một mức độ huấn luyện đủ mạnh.
  Ballintubber không làm tốt tuổi vị thành niên, nhưng, bất cứ điều gì người chơi đến U20/Senior đều được huấn luyện tốt và họ có thể đã theo học một trường nghiêm túc hạng A hoặc B.
  Có quá nhiều cầu thủ trong đó ít nhất hai người nếu không phải là three của câu lạc bộ chưa đủ tuổi, trường học và câu lạc bộ cao cấp chỉ đơn giản là không phải là cấp độ để cải thiện họ như người chơi.
  Tôi nhận thức được có một số câu lạc bộ và trường học đã được cải thiện trong vài năm qua.
  Đây là nơi chúng tôi cần nhiều GDO toàn thời gian hơn.

 85. Tôi đồng ý rằng Dublin và Limerick đặt các cấu trúc thích hợp vào vị trí và một loạt người chơi tốt đến từ đó và một số may mắn nhất định. Trong khi Currid và Kinnerk có thể là hương vị của tháng tôi không nghi ngờ rằng các quận khác có người cũng tốt như vậy. Hãy nhớ rằng khi Micko tiếp quản Laois, anh ấy không bận tâm đến bất kỳ nhà tâm lý học thể thao nào và họ đã giành được Leinster. Anh ấy đã có thể thúc đẩy chính người chơi và tôi chắc chắn Brian Cody cũng là một động lực tuyệt vời.
  Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo của tôi, đó là suy đoán rằng Brian Cody có thể đang đóng gói trong công việc của Kilkenny. Rất nhiều người không biết rằng cũng như là một người vượt trội xuất sắc Brian cũng là một cầu thủ bóng đá rất giỏi khi anh ấy ở Saint Pat, ở Drumcondra.
  Vì vậy, Cody với một đội ngũ tốt xung quanh anh ấy cho công việc mayo. Anh ấy yêu một thử thách.

 86. @FrostThammer Tôi không nghĩ rằng Tyrone năm ngoái sẽ đánh bại Kerry hiện tại. Thắng năm ngoái vì đã giành được ba bàn thắng khá dễ dàng, Kerry Under Tally không bảo vệ theo cách đó nữa.

 87. Đối với tất cả các độc giả Galway truy cập blog, may mắn nhất đến yea vào Chủ nhật.
  Chúng tôi hy vọng sẽ trở lại trong trận chung kết một lần nữa vào năm tới, nhưng Chủ nhật này thuộc về chính bạn và Kerry.

  Tất cả các ngày cuối cùng của Ireland là một dịp hùng mạnh để chắc chắn và đây là tất cả Ireland đầu tiên cho cả những người chơi Galway dài nhất.

  Chủ nhật có thể mang lại niềm vui hoặc đau lòng tùy thuộc vào cách trò chơi diễn ra nhất định nhưng có hai đội tự hào hướng tới Croker vào cuối tuần này.

  Đối với người hàng xóm của chúng tôi, nhiệm vụ rất khó khăn nhưng yea không được gọi là bộ lạc không có gì.

  Ở đây, một giai điệu nhỏ để chúc Galway tốt trên đường. Để lại tất cả trên sân.

  https://youtu.be/ez2__xgkaeo

 88. Cody sẽ không nhận được sự tồi tệ nào từ người chơi hoặc gậy của quận cho Reek. Đặt Rochford với anh ấy và anh ấy đã bỏ phiếu của tôi nhưng có thể thấy anh ấy rời khỏi buổi biểu diễn KK

 89. Nếu bạn nghĩ rằng trận chung kết Ireland vào Chủ nhật không thể tệ hơn nữa, đội 96 Meath đã được vinh danh trước trận đấu.

 90. Điểm thú vị có JP về các trường cao đẳng chính trong quận.

  Còn Muredach, thì sao? Chắc chắn họ sẽ nâng cao người chơi ở khu vực Ballina/Crossmolina? Và, những gì về Nathy, trong Ballagh; Đông mayo ở đó? Summerhill sẽ đưa một số người chơi từ khu vực biên giới?

 91. Ciaran - Tôi không thể thấy Donegal đi đến Rochford cho buổi biểu diễn chính. Tại sao họ sẽ? Anh ấy đã là huấn luyện viên của họ từ năm 2019 và kỷ lục không có vẻ tuyệt vời. Một chiến thắng vô địch Ulster năm 2019 đã được theo sau bởi một cuộc chạy tốt trong vòng loại. 2020 Một trận thua cuối cùng của Ulster trước một đội Cavan thực sự nghèo nàn. Năm 2021, họ đã bị Tyrone đập trong trận bán kết Ulster. Cuối cùng, vào năm 2022, họ đã bị đánh bại bởi một đội Derry rất nghèo. Kỷ lục chắc chắn không đọc được tuyệt vời trên giấy và phong cách chơi của họ dưới sự huấn luyện của anh ấy sẽ không thắng anh ấy quá nhiều người theo dõi tôi tưởng tượng.

 92. Cảm ơn Revellino, thật tuyệt vời cho Paul Conroy được chơi trong một trận chung kết sau tất cả những năm ở Jersey. Có rất nhiều người chơi Galway có thể nhấp vào Chủ nhật (tương tự cho Kerry) nhưng nếu Paul, Matty, Cillian đã nhấp vào khu vực tiền vệ, nó sẽ tạo ra những thứ mạnh mẽ thực sự.

 93. Chúc may mắn cho Galway, tất nhiên tôi muốn họ giành chiến thắng, cho đến khi họ gặp chúng tôi, sự cạnh tranh của chúng tôi giúp chúng tôi tiếp tục, nhưng tôi sẽ luôn ủng hộ một đội Connaught

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.