Derek Walsh bước xuống với tư cách là bảng xếp hạng world cup khu vực châu á người quản lý vội vã

Ảnh: Mayo News

Mặc dù hầu hết sự tập trung hiện nay, có thể hiểu được, trên vị trí trống của người quản lý bóng đá Mayo, thì những người ném bóng quận cũng không có BainisTeoir, sau thông báo của Derek Walsh, hôm nay rằng anh ấy đã từ bỏ vai trò này.Tuyên bố chính thức từ bảng xếp hạng world cup khu vực châu á Mayo GAA là nơi đây.

Người đàn ông Ballyhaunis ban đầu được bổ nhiệm vào vị trí vào năm 2018. Vào thời gian ở vị trí lãnh đạo, anh ta đã hướng dẫn những người ném bóng đến danh hiệu NHL Division 2B, một trận chung kết Rackard Cup, nơi họ thua Donegal, và sau đó, năm ngoái, choTiêu đề Cup Rackard, khi họ đánh bại Tyrone trong bảng xếp hạng world cup khu vực châu á người quyết định.Năm nay, anh chịu trách nhiệm khi quận đủ điều kiện cho lần xuất hiện cuối cùng của Christy Ring Cup, nơi họ đã thua một đội Kildare mạnh mẽ.

Derek hiện đã gọi thời gian vào những ngày của mình với tư cách là người quản lý của Mayo và anh ấy rời khỏi bài viết với hiệu quả ngay lập tức. Khi anh ta làm như vậy, anh ta chắc chắn sẽ rời khỏi quận ở một nơi tốt hơn so với khi anh ta đảm nhận công việc. Tất cả những điều tốt nhất cho anh ấy cho tương lai.

5 suy nghĩ về "Derek Walsh bước xuống với tư cách là người quản lý vội vã"

  1. Làm tốt Derek và chúc may mắn trong tương lai. Có lẽ chúng tôi sẽ gặp anh ấy trong một trong những thiết lập bóng đá

  2. Cảm ơn Derek vì tất cả công việc của anh ấy khi bạn nói WJ, anh ấy rời Mayo ở một nơi tốt hơn. Tôi tự hỏi Keith Higgins sẽ xem xét vai trò người quản lý người chơi.

  3. Thật tuyệt khi thấy anh ấy trong một trong những thiết lập bóng đá sắp tới như một người chọn. Anh ấy quá tốt để để anh ấy đi .Maybe hy vọng ban quản lý mới sẽ tìm được một nơi cho anh ấy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.