Bán kết LGFA League đã cố định cho ngày 19 tháng 3

Ảnh: @Mayo_lgfa

Chi tiết cố định cho trận bán kết LGFA NFL Division One đã được xác nhận trước đó vào ngày hôm nay.Hai mối quan hệ bán kết sẽ được chơi như một tiêu đề hai lần tại Công viên St Tiernach, ở Clones vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 3.

Trò chơi Donegal/Dublin ném vào lúc 1 giờ chiều chiều hôm đó, với trận đấu Mayo với Meath đang diễn ra lúc 3 giờ chiều.Cả hai trận bán kết sẽ được hiển thị trực tiếp trên TG4.

Một số bạn có thể đã nhận ra rằng ngày cho tiêu đề kép LGFA này là cùng một người mà những người đàn ông đang trong hành động liên minh chống lại Tyrone tại Healy Park.Trò chơi đó ném vào địa điểm Omagh lúc 5.45pm.

Bản sao là khoảng một giờ lái xe từ Omagh, vì vậy rõ ràng sẽ không khả thi cho những người ủng hộ để tham gia cả hai trận đấu trong một chuyến đi. Đây là một điều đáng tiếc, một lần nữa, một trận đấu Mayo LGFA đã được đọ sức trực tiếp với một trò chơi nam giới, buộc những người ủng hộ phải chọn người này hay người kia, trong thực tế, có nghĩa là hầu hết sẽ chọn trận đấu nam.

Nếu các đồ đạc trong bản sao bị đảo ngược - với trò chơi Mayo/Meath vào lúc 1 giờ chiều - thì những người ủng hộ màu xanh lá cây và màu đỏ sẽ, nếu họ muốn, có thể tạo ra cả hai trò chơi. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến ba quận khác, vì những người đàn ông của Meath, don don chơi cho đến ngày hôm sau (họ đi đến Clare), trong khi Dublin và Donegal sẽ bắt đầu tại Croke Park vào Chủ nhật.

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về sự tích hợp muộn giữa GAA, LGFA và Hiệp hội Camogie, một động thái có ý nghĩa ở nhiều cấp độ. Nếu điều đó xảy ra, thì bạn sẽ phải hy vọng rằng những cuộc đụng độ ngu ngốc và cực kỳ khó chịu như thế này sẽ trở thành quá khứ.

Một suy nghĩ về "Bán kết LGFA League đã cố định cho ngày 19 tháng 3"

  1. Cảm ơn WJ. Trong nhà tôi có sự quan tâm đến cả hai trò chơi và bạn đúng, đây thực sự là một mớ hỗn độn khó chịu. Tôi không thể hiểu tại sao các đại diện không thể được tạo ra từ những người trong trò chơi phụ nữ ở Mayo và ai đó từ bảng đồng của chúng tôi thành HQ về việc thay đổi thời gian..có nhiều thời gian để làm điều này vì chúng tôi vẫn còn 8/9 ngày xa ngày đó ..

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.