lịch thi đấu tối nay

Một bước từ trận chung kết

Năm nay, Giải vô địch cao cấp LGFA đã cung cấp một vài cú sốc trên đường vào cuối tuần này. Điều lớn nhất là cả Dublin và Cork đều không có tính năng trong Final Four vào mùa hè này, điều đó có nghĩa là nó đã được thiết lập là trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2002 mà không có ai trong lịch thi đấu tối nay đó.

Bán kết sẽ được chơi như một tiêu đề kép tại Croke Park vào thứ Bảy. Chúng tôi hành động chống lại Kerry lúc 2 giờ chiều trong khi trị vì các nhà vô địch Meath đảm nhận việc cải thiện nhanh chóng Donegal lúc 4 giờ chiều.

Vé cho thứ bảy có sẵn để mua nơi đây. TG4 sẽ phát sóng cả hai trận bán kết trực tiếp trong khi Trung Tây sẽ cung cấp bình luận radio trực tiếp đầy đủ về trò chơi của chúng tôi.

Kerry là lịch thi đấu tối nay người đứng đầu với Cork trên tổng thể danh dự trong LGFA SFC nhưng lần cuối cùng họ giành được danh hiệu đã trở lại vào năm 1993. Trước đó, chín trong tổng số mười một chiến thắng danh hiệu của họ đã được ghi nhận liên tiếp, từ năm 1982 đến năm 1990 .

Mặc dù vậy, nó đã được một thời gian, vì vương quốc đang ở trong sự rung chuyển cho Brendan Martin Cup. Lần cuối cùng họ lọt vào trận chung kết vào năm 2012 nhưng đã thua trong đó với lịch thi đấu tối nay Cork. Nhân tiện, Kerry Kerry duy nhất là thất bại cuối cùng của Ireland trong trò chơi Phụ nữ.

Thời gian gần đây nhất mà chúng tôi đã tranh luận về một người quyết định là vào năm 2017 nhưng trong thập kỷ qua và nhiều hơn chúng tôi đã hoạt động ở cấp độ cao hơn Kerry. Vương quốc, tuy nhiên, trên một đường cong đi lên. Mùa xuân này, họ đã giành được danh hiệu Liên đoàn Phân khu 2, đánh bại Armagh trong người quyết định, cùng một lịch thi đấu tối nay đội mà họ đánh bại vào cuối tuần trước trong trận tứ kết All-Ireland.

Hình thức vô địch của họ trong năm nay tương phản mạnh mẽ với năm 2021, nơi Kerry thua trong vòng bảng cho cả Galway và Donegal. Điều này có nghĩa là họ chỉ giữ lại vị trí của họ trong năm nay, giải vô địch cấp cao của một chiến thắng play-off trước Tipperary.

Một năm trước đó, họ đã không đủ điều kiện từ vòng bảng nhưng chiến thắng mà họ ghi lại trước Cavan có nghĩa là họ đã tránh lịch thi đấu tối nay được một trận chiến xuống hạng sau đó. Trở lại vào năm 2019 và 2018, họ đã vượt qua vòng bảng và vào tứ kết All-Ireland, nơi trong cả hai năm họ bị Dublin đánh bại.

Cuộc họp thứ bảy là một cuộc gặp gỡ khá nhiều theo các nhà cái. Hai bên don don có nhiều kinh nghiệm chơi trực tiếp khi chơi nhau và cả hai sẽ đến Công viên Croke với động lực, đã vượt qua mối quan hệ tứ kết khó khăn.

Bây giờ, đối với cả hai, chỉ một trận đấu đứng giữa họ và một vị trí trong trận chung kết All-Ireland năm nay. Có được điều lịch thi đấu tối nay này sẽ là một hy vọng chứ không phải là một kỳ vọng vào đầu năm nay nhưng cả chúng tôi và Kerry đều vượt quá mong đợi cho đến nay trong năm nay.

Bây giờ, một trong số họ chuẩn bị bước bước lớn vào trận chung kết và, với nó, quyền chơi để sở hữu Brendan Martin Cup. Nó được thiết lập là một cuộc tranh cãi hấp dẫn, một trong những tôi có thể chờ đợi để tự mình xem.

Chúng tôi sẽ có một phần thưởng cho các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi vào tối mai, khi Mike trò chuyện với người chơi Mayo bị thương và phó đội trưởng, Saoirse Lally. Hãy theo dõi cho điều đó.

5 suy nghĩ về "Một bước từ trận chung kết"

  1. Vui mừng khi thấy phụ nữ của chúng tôi làm rất tốt. Họ có một đội ngũ quản lý tuyệt vời và dường như có một tinh thần đồng đội thực sự tốt. Cảm giác như họ đang cải thiện từ trò chơi này sang trò chơi khác. Tôi rất thích nhìn thấy họ vượt qua Kerry. Đó là một trò chơi lớn nhưng tôi thực sự tin rằng phụ nữ của chúng ta có thể làm điều đó. Lời chúc tốt đẹp nhất đến đội của chúng tôi. Đưa ra những điều tốt nhất của bạn và để cho Lừa xem nơi dẫn đến.
    Maigheo Abú.

  2. Đã nghe podcast với Saoirse Lally, người đã làm một công việc tuyệt vời với Mike và đặt bối cảnh cho trò chơi Kerry một cách hoàn hảo. Gut đau khổ cho cô ấy bị thiếu cái này do chấn thương nhưng cô ấy thực sự mang lại cảm giác gần gũi và cam kết với nguyên nhân này. Sau khi xem Kerry giành chiến thắng trong trận tứ kết, bạn phải nghĩ rằng các quý cô của chúng tôi sẽ phải chịu đựng vào những thời điểm vào thứ Bảy nhưng với cùng một cuộc chiến, họ đã thể hiện chống lại Cork, họ có thể làm điều đó. Vì vậy, những lời chúc tốt đẹp nhất đến Mayo Ladies và Quản lý. Có thể chờ đợi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.