Hurling cho hy vọng lên đường sáng nay

Sáng kiến ??gây quỹ cho Hope For Hope, là đứa con tinh thần của Keith Higgins và một số người bạn của anh ta từ Ballyhaunis Gaa, đã làm rất tốt trong những tuần gần đây. Họ đã quyên góp được hơn 68.000 euro cho Hiệp hội bệnh thần kinh xe máy Ailen và Quỹ Mayo Roscommon Clinicice và sáng nay họ đã khởi hành từ Castlebar trong sự kiện gây quỹ chính của họ.

Sự kiện này liên quan đến việc solo một quả bóng vội vã từ Mayo Roscommon Clinicice ở Castlebar đến cơ sở chị em của nó ở Roscommon, cách đó 100km. Hôm nay là ngày một của sự kiện, sẽ thấy những người tham gia rời Castlebar vào khoảng 10 giờ sáng và đi qua Breaffy và Balla vào Claremorris. Ngày mai, họ sẽ tiếp tục đến tận Ballyhaunis, vào thứ Sáu, họ sẽ đi đến Castlerea và sau đó vào thứ bảy, sự kiện kết thúc tại Roscommon.

Chơi công bằng với họ, họ cũng chọn một tuần hoàn hảo cho nó, dưới ánh sáng của thời tiết ổn định tốt đẹp mà chúng tôi hiện đang tận hưởng. Nếu bao giờ là một nguyên nhân xứng đáng với thời tiết như vậy, thì đây là nó.

Thêm chi tiết về việc vội vã cho hy vọng và làm thế nào để quyên góp cho nó nơi đây.

Điều may mắn nhất Keith và người khác vội vã cho những người tham gia Hope khi họ bắt đầu sáng kiến ??cực kỳ đáng giá này sáng nay.

7 suy nghĩ về "Hurling cho hy vọng lên đường sáng nay"

 1. Christ khá chắc chắn tôi nhớ Pierce Higgins từ những ngày chưa đủ tuổi, Ballyhaunis có một khía cạnh đáng yêu với anh ta, Derek Walshe, Simon Webb. Có thể sai nhưng nghĩ rằng họ đã giành được danh hiệu quận một năm có lẽ dưới 14 hoặc 16. Tất cả những gì tốt nhất với điều này, rất buồn khi đọc hoàn cảnh.

 2. Chơi công bằng với các chàng trai, một nguyên nhân xứng đáng. Một người họ hàng gần của tôi có bệnh thần kinh vận động và những thứ hoàn toàn đau lòng của nó, người đàn ông mạnh mẽ nhất và mạnh nhất có thể lãng phí trong vài tháng do nó.

  Tôi đã đóng góp và hy vọng bất cứ ai có một vài đồng xu dự phòng cũng sẽ làm như vậy.

 3. Đó là một sáng kiến ??đáng khen ngợi của Keith và bạn bè của anh ấy. MND là một căn bệnh tàn khốc không có nguyên nhân được biết đến và không được biết đến. Cách duy nhất để cuối cùng giải quyết câu đố là nghiên cứu y học.

 4. Cảm ơn vì liên kết đó là Oilean ACLA, tôi đã gửi điều đó cho vợ tôi, người thực sự quan tâm.
  Tôi đã đi trên đường Chủ nhật, một M và thông thường sẽ điều chỉnh cho Miriam, nhưng khi tôi nghe ai tham gia chương trình, tôi phải lắng nghe.
  Đó là một câu chuyện hấp dẫn và những gì Pierce Higgins và gia đình anh ta đã/đang trải qua thật đau lòng. Tôi đã hoàn toàn xúc động bởi toàn bộ câu chuyện.
  Chúc may mắn cho huyền thoại Keith Higgins, và Hurling For Hope Crew.
  Tôi luôn nhớ cuộc gặp gỡ Keith Higgins ở Galway ngay sau năm 2014 phát lại năm 2014 V Kerry ở Limerick, và Keith rất thân thiện và dành thời gian việt nam thi đấu cho tôi và con trai tôi, ký chữ ký, v.v. và không thể hiện nhiều hiệu ứng từ trò chơi tâm thần đó!
  Total Pro và quý ông là Keith.

 5. Chúc may mắn cho tất cả họ. Một nguyên nhân lớn. Nghe nói cuộc phỏng vấn vào sáng Chủ nhật. Họ rất xuất sắc và đó là một câu chuyện thực sự cảm động và buồn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.