Dublin đặt tên cho nhóm của họ

Chỉ hơn một giờ trước Dublin đặt tên cho đội của họ Đối với buổi tối hôm nay, cuộc đụng độ với các chàng trai của chúng tôi tại Croke Park. Giống như chúng ta, mặc dù thậm chí còn hơn thế nữa, có một số lượng lớn tuổi trẻ vào đội mà họ đã đặt tên.

Điều đó nói rằng, cũng có một trải nghiệm phong phú ở đó, dưới dạng Davy Byrne, John Small, Brian Fenton, Niall Scully, Ciaran Kilkenny, Brian Howard và Dean Rock. Và, không còn nghi ngờ gì nữa, họ cũng sẽ thực hiện một vài thay đổi trước khi ném vào, điều này có thể thấy nhiều hơn về đoàn hệ cứng rắn chiến đấu chiếm lĩnh lĩnh vực này.

Ở đây, nhóm mà họ đã đặt tên:

103 suy nghĩ về "Dublin đặt tên cho nhóm của họ"

 1. Chà, nếu đội đó bắt đầu, tôi sẽ bị sốc. Nhưng nếu có, nó chắc chắn cho chúng ta một cơ hội. Lựa chọn giả của cả hai người quản lý.
  Lại các bài báo. Nó tất cả về việc bán báo. Các bài báo nhàm chán don lồng làm sóng.

 2. Đi du lịch an toàn với bất cứ ai thực hiện hành trình đến Croke Park tối nay, tôi hy vọng thời tiết tốt cho mọi người tham gia. Chúc may mắn cho Mayo và đặc biệt là bất kỳ người chơi ít thành lập nào của chúng tôi đang cố gắng đưa ra yêu sách cho một chiếc áo hoặc ra mắt Công viên Croke của họ. Và hy vọng chúng tôi không nhận được bất kỳ thương tích nào .. Tôi cho rằng chúng tôi sẽ biết dòng trong cả hai đội ngay trước khi ném vào. Com Common Mayo!

 3. Basquell có phải là con trai của một người đàn ông Aughagower không? Không biết điều đó.
  Bạn biết Lord Haw Haw (Joyce) là con trai của một Orangeman từ Aughagower.
  Các âm mưu dày.

 4. Dublin đã đặt tên cho No Con O hèCallaghan, James McCarthy, Eoin Murchan hoặc Cormac Costello trên băng ghế dự bị.

  Johnny Cooper và Mick Fitz được đặt tên trên băng ghế dự bị của họ.

  Tôi có thể thấy một số người chơi không được đặt tên đến và thậm chí bắt đầu trước khi ném Inn.

 5. @Longball. Tôi nghĩ rằng Lord Haw Haw được chôn cất trong nghĩa trang cũ ở Thành phố Galway.

  Chúc may mắn cho đội và quản lý tối nay. Tôi hy vọng trận đấu cũng thú vị như những gì các dòng cuối cùng có thể trở thành.

 6. Tôi hoàn toàn mong đợi Dublin sẽ đánh bại chúng tôi tối nay khá đơn giản bởi vì nhu cầu của họ lớn hơn họ cũng cần những điểm họ cũng có một nửa tiền đạo tốt hơn và đầy đủ so với chúng tôi và một hành động đẳng cấp ở hàng tiền vệ là Fenton. Tôi nghĩ Horan có quyền cho thanh thiếu niên một cơ hội. Galway đang bay ở Phân khu 2 và tôi nghĩ Horan có một vào tháng Tư. Vì vậy, hãy mong đợi nỗi đau ngắn hạn ở Croker tối nay với rất nhiều bài học thực sự

 7. Eerily yên tĩnh vẫn ở đây trong Croker .. thật tuyệt khi thấy một số chàng trai trẻ đang đo chiến thắng hoặc lỏng lẻo như thế nào, nhưng chiến thắng sẽ rất tốt. Dublin trông mạnh mẽ về phía trước nhưng phòng thủ có thể được thực hiện, nên là một trò chơi thú vị,

 8. Ngày vinh quang
  Tôi không thấy nhu cầu lớn hơn như thế nào. Chúng tôi có 3 điểm và mỗi trò chơi là một trò chơi khó khăn từ đây. Tối nay và đêm hôm sau và chúng tôi đang gặp rắc rối

 9. Chúc may mắn tối nay, tôi hy vọng các bạn sẽ đánh bại họ nhưng tôi nghĩ rằng các bản lồng tiếng sẽ thực sự phù hợp với điều này để tôi có thể thấy họ vượt qua dòng tôi sợ. Khi giải đấu di chuyển trên các bản lồng tiếng sẽ đưa một số người đàn ông quan trọng trở lại và họ sẽ nguy hiểm hơn bao giờ hết. Mayo cần phải bắn từ bên ngoài và không có một lần nâng chậm nữa

 10. Tuyệt vời bởi Aidan Orme.
  Anh ấy nhìn về nhà ở cấp độ này.
  Carney cũng đã ổn định tốt.
  Hoàn toàn yêu thích sự nhiệt tình mới được tìm thấy cho cú đá dài

 11. Thật kỳ lạ khi thấy một cuộc thảo luận về Lord Haw Haw của tất cả mọi người ở đây! Đã đọc một vài cuốn sách về anh ta và dường như nhớ rằng cha anh ta thực sự là một người trung thành (mặc dù , nơi cuối cùng anh ta đã bị can thiệp.

  Trở lại với các vấn đề bóng đá

  Chúng ta thực sự nên không chỉ là một mục tiêu ở đây, đang thống trị các cú đá và hơi không may mắn khi có mục tiêu không được phép. Các Dubs kinh tế hơn một chút so với chúng tôi về mặt bắn súng của họ, vì vậy chúng tôi cần giới hạn họ chạy trên chúng tôi ở một giai đoạn nào đó. Súng trẻ thường hoạt động tốt cho đến nay, đặc biệt là bên trong.

  Liên quan đến các học giả, có phải Noelle Healy có rễ trong Mayo?

 12. Rất nhiều tiêu cực trên blog này kể từ khi nhóm được đặt tên trong tuần.

  Thật tuyệt khi chứng minh tất cả những bình luận sai này.

  Chiến thắng tuyệt vời và chúng tôi đã thử nghiệm những người chơi mới.

 13. Chiến thắng lớn, lợi ích sẽ dành cho những người chơi như Brikenden, McHugh, Carney, Towey, Orme.
  Dublin một cái bóng của những gì họ đã

 14. Ôi tất cả những người nghi ngờ, treo đầu xuống thấp. James là một người quản lý tuyệt vời, như tôi đã nói ngày hôm nay. Saiid rằng, chúng ta cần cải thiện nhiều hơn cho trò chơi Tralee. Người đàn ông của tôi trong trận đấu sẽ là oisin

 15. Kết quả kiểm soát tuyệt vời. Rất nhiều tích cực. Đặc biệt là Orme, Doc, Ruane và tuyệt vời để có một băng ghế mạnh để giúp đóng cửa.

 16. Chiến thắng tuyệt vời và Ryan didn thậm chí còn ghi bàn! Vô số đá vượt qua quá. Oisín, Mattie và Diarmuid nổi bật của tôi cùng với Hennelly đánh dấu độc đáo.

 17. Kết quả tuyệt vời. Tự hào về tất cả các đội, bất kỳ chiến thắng nào trước Dubs là một phần thưởng. Sự pha trộn tuyệt vời của tuổi trẻ và kinh nghiệm. Khi tôi thấy Oisin xuống giữ mắt cá chân của anh ấy, tôi gần như đã khóc nhưng may mắn thay, nó có vẻ ổn. Chúng tôi sẽ uống để điều đó.

 18. Màn trình diễn tuyệt vời tất cả các vòng và cho những người trẻ tuổi có được chiến thắng, Margin có thể đã được nhiều hơn.
  Điều tốt nhất tôi từng thấy từ Plunkett trong một chiếc áo Mayo.

 19. Chiến thắng tuyệt vời nhưng chúng tôi đã thực hiện công việc thực sự khó khăn của nó tối nay. Ánh sáng ít hơn như Orme, Plunkett, Flynn đưa vào công việc của Trojan. Thực sự đã bỏ lỡ Jason Doc và Tommy tối nay để quả bóng đó dính vào dòng FF. Ruane và Mullin chỉ là chất lượng

 20. Vui mừng khi được chứng minh là sai, nhóm này đã làm rất tốt và kết quả nổi bật cho Mayo. Đối với Dublin, bạn phải tự hỏi, một ngày tồi tệ đối với Dessie, vì nó là người anh em họ đầu tiên Séamus Coleman, đội trưởng của Everton, cả hai đều nhìn chằm chằm vào mặt trừ khi cải thiện nghiêm trọng rất sớm.

 21. Bất cứ ai khác nhặt được các bình luận của Colm O hèRourke tại tiếng còi cuối cùng ?? Anh ấy nói một cái gì đó dọc theo dòng của Glee được thể hiện bởi những người chơi Mayo và những người ủng hộ là loại điều trở lại để ám ảnh bạn.

  Sau đó, anh ta có một chút cười khúc khích cho chính mình về việc chúng tôi không chiến thắng trong 70 năm.

  Anh ấy một số công cụ.

  Bản thân trò chơi là những thứ giải đấu thuần túy. Mở. Sẽ không đọc bất cứ điều gì từ nó. Rất vui khi nhận điểm và không có thương tích. Đó là về nó.

 22. YA Brilliant Win & Tactical Horan đã đưa nó vào. Hãy để những cái đầu lớn tuổi đóng nó ra. Aido & Kevin MC rất tốt khi được giới thiệu. Kinh nghiệm tuyệt vời cho những chàng trai trẻ, những người đã làm tốt đặc biệt là Orme & Carney Tôi nghĩ & Brickendan cải thiện.
  Sẽ là cuộc thăm dò của mẹ thú vị, tôi có khoảng 5 ứng cử viên. Bây giờ chúng ta có thể thử nghiệm thêm một chút

 23. Kết quả lớn, chiến thắng là một thói quen và chúng tôi nợ họ một số vào thời điểm này. Và như một bên, nó rất vui khi đóng cửa một số chuyên mục Dublin nổi bật trong thời điểm này.

  Các chương trình lớn từ Matty và Oisín khi trở về, cũng như những người như Orme và Plunkett đưa tay lên.

  Nó có thể và nên có nhiều hơn, mặc dù.

  Đã là một nhà phê bình lớn của Hennelly nhưng anh ta ở dạng chưa từng có cho đến mùa này. Nếu anh ấy giữ nó cho đến tháng 9, tôi có thể sẽ ăn một cái xẻng đầy bánh khiêm tốn.

 24. Chiến thắng tuyệt vời cho những gì về cơ bản là một đội Mayo một nửa sức mạnh. Một chiến thắng đặt các chàng trai vào một vị trí tuyệt vời để lấy lại danh hiệu Phân khu 1.

  Về phần Dublin, làm thế nào Mighty đã sụp đổ, họ là thiên đường tồi tệ đã cải thiện một chút từ chiến thắng dễ dàng mà Armagh đã chống lại họ ở Croke Park. Nói về Armagh, trận đấu ở Hyde Park có thể sẽ được bán hết

 25. Tuyệt vời để có được chiến thắng ở Dublin, đó là một thời gian dài sắp tới. Trò chơi scrappy nhưng điều kiện là kém.

  Nghĩ rằng Brickenden nhìn ra sâu. Không bao giờ muốn bóng và trông chậm. Flynn và Walsh đã làm bất cứ điều gì để tăng cường danh tiếng của họ. Ruane đã cho thấy anh ta quan trọng như thế nào với Mayo. Lập luận mạnh mẽ được đưa ra bây giờ rằng anh ấy là người chơi quan trọng nhất của Mayo. Diarmuid là người chơi nổi bật đối với tôi. 11 có thể là vị trí tốt nhất cho anh ta. Trò chơi tồi tệ nhất Ryan đã chơi cho người cao niên nhưng anh ta được phép có một trò chơi tồi mà tôi cho là!

 26. Điều đó không có ý nghĩa gì với tôi, Robbie trông giống như một người lãnh đạo thực sự của những người đàn ông ở giai đoạn này, biết rằng anh ấy là người đàn ông chính giữa gậy và cho các khởi động lại quan trọng và công bằng chắc chắn đang bước lên. Tôi là một người hâm mộ Big D Clarke nhưng giờ đây Robbie đã truyền cảm hứng cho sự tự tin ……

 27. Bất cứ ngày nào chúng tôi đánh bại Dublin là một ngày tốt lành. Chúa Giêsu Dublin nhìn một cái bóng của những gì họ đã từng. Họ đã mất một số cầu thủ bóng đá xuất sắc và thích anh ấy hay không là một người quản lý xuất sắc và sự suy giảm của họ là đơn giản để xem.
  Đối với các bình luận của Colm o Rourke ,..Tôi có nghĩa là anh ta còn là cái quái gì? Thật không may cho đến khi chúng tôi giành được Sam, chúng tôi sẽ phải lắng nghe Shite như thế.

 28. Tôi vẫn có một nghi ngờ lén lút rằng Dublin đã không trở nên tồi tệ như vậy nhanh như vậy, có những người chơi Dublin bị hạ bệ cho Dessie Farrell với hy vọng anh ta sẽ được thay thế không?

 29. Để lại kết quả sang một bên đó là một siêu trò chơi siêu. Chúc mừng mayo yêu dấu của chúng tôi đã tham gia vào nó rất nhiều anh hùng tối nay..my người đàn ông chính của tôi diarmud o c

 30. Hennelly Brilliant ngày hôm nay, là nhà phê bình lớn nhất của anh trong hơn 10 năm, cuối cùng anh dường như đã biến thành một người giữ vòng đúng

 31. Một tích cực lớn là Jordan Flynn. Nếu anh ta có thể làm việc với kỹ thuật giải quyết của mình, có một điểm xuất phát bên cạnh Mattie cho anh ta.

  Oisin rất giỏi ở mặt sau tối nay tôi thực sự không muốn gặp anh ấy ở hàng tiền vệ.

 32. GBX1.

  Tôi đồng ý rằng Diarmuid quá ngăn kéo.

  Không đồng ý về Flynn không làm tốt. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt tối nay.

 33. Tôi rất thích điều đó bây giờ. Rất ấn tượng với Orme và Carney, những người đã làm rất tốt mặc dù thiếu kinh nghiệm của họ ở cấp độ này. Towey cũng đã làm tốt nhưng dường như đang chơi rất sâu.
  Robbie đã xuất sắc, một lần nữa.
  Nghĩ rằng Jordan và Walsh cũng rất tốt- chắc chắn đã làm đủ tốt để loại bỏ một số nghi ngờ mà tôi đã có trên cả hai muộn. Diarmuid là một số công việc, có rất nhiều bóng và rất thông minh trong lối chơi của anh ấy.
  Ryan đã có một ngày nghỉ nhưng anh ấy vẫn làm đúng. Tôi nghĩ rằng tiếng gõ anh ấy có sớm trong trò chơi đã khiến anh ấy mất đi một chút. Mặt sau cũng rất tốt, nhưng chắc chắn Dublin đã để đôi giày bắn súng của họ ở nhà, có rất nhiều điều với lựa chọn bắn đáng ngờ.
  Tốt để có 5 điểm sau 3 trận đấu, 2 từ 4 trận còn lại sẽ đảm bảo Division 1 một lần nữa vào năm tới và 1 có thể là đủ.

 34. @Daveslad, Plunkett có hai huy chương All Ireland chơi ở tuổi 11 cho Mayo, 100% anh ta có một cái gì đó để cung cấp thêm trên sân. Tôi cũng nghĩ Flynn đã làm tốt tối nay.
  Doc là người đàn ông của tôi trong trận đấu, theo sát là Robbie.

 35. Michael Plunkett đã xuất sắc lấy hai điểm đó.
  Tôi nghĩ Mayo trông đầy năng lượng và kết hợp các chuyển động chính xác ngay từ đầu. Xin Chúa, chúng ta có thể tiếp tục có được điểm số để giữ cho một trò chơi tiến về phía trước.
  Tôi thấy rằng hàng phòng ngự của Mayo, đã làm việc chăm chỉ ngay từ đầu để giữ các bản lồng ra khỏi khu vực ghi bàn hoặc ít nhất là buộc phải bắn từ các góc khó khăn hoặc từ xa. Đối với tôi, đây là điều cần thừa nhận lý do tại sao Dublin không ghi bàn nhiều hơn.

 36. Tôi nghĩ rằng bạn ngay đó đã nuốt chửng thiết lập phòng thủ của chúng tôi. Như Willie Joe đã ám chỉ trong âm thanh trận đấu bài của mình, các bản lồng tiếng không có ý nghĩa trong cách họ thường tái chế tái chế tái chế cho đến khi cơ hội hoàn hảo được thực hiện. Tối nay họ dường như thiếu kiên nhẫn với cách tiếp cận đó và đảm nhận một số nỗ lực khá tham vọng nhưng may mắn là không có kết quả.

 37. Có phải nó Fitzsimmons có một người chơi Mayo đứng đầu trong một khóa giữa đầu gối của anh ta, nó trông rất khó chịu vào thời điểm đó.

 38. Để biết thông tin cho các thành viên câu lạc bộ, Pod còi cuối cùng của chúng tôi hiện đang ở trên Patreon. Rob, Ger Flanagan và tôi với một số suy nghĩ sau trận đấu ban đầu.

 39. Tôi đã tự hỏi tại sao họ thực hiện những bức ảnh đầu cơ đó, fbdinashui.
  Họ đã không có nhân sự để chơi trò chơi tái chế được kiểm soát xung quanh D? Có lẽ trò chơi đó đòi hỏi sức mạnh và sự kiên trì mà chúng tôi đã không nhận ra.
  Theo dõi nó, tôi đã đặt sự thật rằng họ đang mạo hiểm với những cú đánh mạnh đó vào công việc bảo vệ khó khăn của chúng tôi, rằng chúng tôi đã mang theo họ.
  .

 40. @Mayo88. Đó là Diarmuid Tôi nghĩ rằng có khóa chân quanh cổ anh ta từ Fitzsimmons.
  Tâm trí bạn, tôi nghĩ rằng đó là Fitzsimmons có một sự thức tỉnh tốt từ Aidan O hèShea. Anh ta nhấc anh ta ra khỏi sân với sự va chạm.

 41. Tôi nghĩ rằng Diarmiud O'Connor đã làm rất tốt tối nay và nếu anh ấy giữ nó, nó sẽ rất tốt cho mayo trong tương lai thì đó là bóng đá tốt nhất tôi đã thấy anh ấy chơi trong 3 hoặc 4 mùa gần đây và 3 ứng cử viên khác cho những người chơi giỏi nhất cho Mayo là Mattie Oisin và Robbie, đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ được chạy ra ngoài ở Croke Park, cũng là một đề cập cho Michael Plunket, người đã ghi được 2 điểm xuất sắc trong hiệp hai có thể là một lựa chọn khác trong một nửa chuyển tiếp về phía trước

 42. Chúng tôi có áp lực liên tục đối với họ đó là lý do tại sao họ bỏ lỡ cơ hội.
  Chúng tôi chỉ đơn giản là tốt hơn trong mỗi phòng. Tôi nghĩ Oconnor là tuyệt vời và thực hiện mục tiêu đầu tiên.
  Nhặt rực rỡ và vượt qua dưới áp lực hoàn hảo.
  Chúng tôi đã có một chút may mắn với sự phục hồi. Thực sự Carney nên lợp nó.
  Hennelley Man of Match và League cho đến nay mà không có câu hỏi. Anh ta phải đưa vào công việc nghiêm túc, đặc biệt là trên những quả bóng đá của anh ta và được hưởng lợi từ việc bị khóa tại chỗ.

 43. Hennelly đã có một trò chơi rất hay, nhưng tôi có thể cho cuộc sống của tôi hiểu làm thế nào Diarmuid không được chọn là MOTM. Anh ấy thật tuyệt vời tối nay. Đã tham gia vào tất cả các sân, chiến đấu như một trận chung kết All Ireland và cho thấy một số lãnh đạo rất cần thiết. Thực sự dẫn dắt bằng ví dụ và trông có vẻ trở lại với bản thân đáng tin cậy của mình.
  Mayo tốt không tuyệt vời, Dublin nghèo.

 44. Tôi không đồng ý về Flynn. Pace thiếu nghiêm trọng và liên tục cho đi giải phóng ngớ ngẩn. Botched Goal/Point Chance hướng tới nên thấy anh ta bị cuốn hút. Người qua đường tốt mặc dù. Tôi nghĩ rằng sự thiếu các tùy chọn trung gian giữa của chúng tôi sẽ có nghĩa là anh ấy vẫn sẽ là một trong những subs trường trung bình đầu tiên của chúng tôi.

  Tôi rất thích thấy Boland bắt đầu một trò chơi thay vì Walsh. Hy vọng chống lại Armagh.

 45. Tôi đồng ý với Diarmuid nhưng Hennelley đã rất lớn. Điểm số từ xa từ xa rất lớn trong các trò chơi gần và chúng tôi đã có điều đó trước đây vì Cillian dường như mất đi khoảng cách.
  Đó là 2 hoặc 3 điểm mỗi trận. Ngoài ra, anh ấy đã có những pha cứu thua lớn, điều quan trọng là luôn luôn là nhưng đặc biệt là chống lại Dublin như một mục tiêu trong Croke Park có giá trị 6 điểm trong động lực.

 46. Hoàn toàn đồng ý về Diarmuid - Kỹ năng, Tầm nhìn, Nguy hiểm, Thể dục dụng cụ.
  Và tôi đã đề cập đến kỹ năng?
  Và tầm nhìn?
  Đơn giản rực rỡ.

 47. GBXI - Không có gì sai với tốc độ của Jordan Flynn so với các tiền vệ khác. Kỷ luật là một lo lắng nhẹ nhưng anh ấy đã nhìn thấy giờ cuối cùng tối nay trên một tấm thiệp màu vàng.

 48. Công việc tốt của Culmore, Horan đã nghe bạn và lời kêu gọi của bạn cho O Hora (người đã không ở trên băng ghế dự bị) để thay thế Plunkett nghĩ rằng Plunkett đã làm tốt trong phòng thủ nhưng cũng đã đá 2 điểm tuyệt vời. Nhìn chung, được thực hiện tốt với Mayo, tôi đã không mong đợi họ sẽ giành chiến thắng nhưng sau đó khi tôi thấy đội Dublin có tên là sự tự tin của tôi đã được cải thiện. Dubs trong một lỗ vào lúc này

 49. Điểm cộng lớn cho tôi tối nay là độ sâu của bảng điều khiển. Băng ghế trông rất mạnh mẽ và chúng tôi có những người như Paddy, Harry, Jason Doc, Cillian, James Carr và Darren Coen ngay cả trong 26. Tôi nghĩ rằng Diarmuid có một trò chơi hay tối nay. Anh ấy đã có một bàn tay lớn trong cả hai bàn thắng của chúng tôi, ghi 2 điểm từ Play và vượt qua một núi công việc như thường lệ.
  Rất nhiều tích cực.

 50. Đồng ý rằng cả Hennelly & Diarmid đều là những người đàn ông hàng đầu nếu vì những lý do khác nhau. Tôi cũng nghĩ Mattie chơi như một người đàn ông Posed, kết thúc khung thành xuất sắc, ngay cả khi nó không đứng đá 2 điểm tuyệt vời và hoàn toàn vượt qua Fenton mà tôi nghĩ. Oisin là lớp học, ngay cả khi một gỉ gỉ nhưng rất sáng tác và Aiden Orme đã có một nửa đầu tuyệt vời nói riêng. Tôi cũng nghĩ rằng Flynn đặt một số đường chuyền tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã không may mắn để có được thẻ. Nó đã không bắt đầu một giải quyết cao trong khi Leroy có dây phơi quần áo thích hợp và không có thẻ nào hiển thị tiêu chuẩn đôi của ông Gough.
  Tất cả làm cho lựa chọn nhóm thú vị trong tương lai chỉ có thể tốt.

 51. Đầu tiên, luôn luôn rất vui khi đánh bại Dublin khi những trận chiến mà chúng tôi đã có với họ trong những năm gần đây, hồi quy hay không về phía họ, họ muốn giành chiến thắng tối nay.

  Thứ hai, tín dụng cho Horan, anh ta tiếp tục đưa người chơi qua nhưng cũng tin tưởng vào họ để giao hàng và chiến đấu cho vị trí của họ trong đội. Sau tối nay, bạn có một tình huống mà rất nhiều người chơi sẽ tự hỏi làm thế nào họ trở lại đội. O hèHora, Harrison, Durcan, Aido, Jayo, Cillian, Hession, Loftus, McLaughlin và McLoughlin đều biết đó là một trận chiến nghiêm túc cho một chiếc áo khởi đầu.

  Thứ ba, tín dụng cho người chơi. Tạo ra một màn trình diễn như thế vào tháng Hai là minh chứng cho cách họ sống cuộc sống và sự cống hiến cho Mayo. Đó là những năm và nhiều năm làm việc chăm chỉ.

 52. Một chiến thắng rất hứa hẹn tối nay. Với tất cả mọi người phù hợp với thanh Tommy, đây là một bảng điều khiển Mayo sâu như chúng tôi đã có. Aidan Orme đã thay thế Tommy bằng một loại trò chơi khác và hiệu quả.
  Aidan từ băng ghế dự bị giống như động lực trò chơi muộn được đảm bảo.
  Tôi phải tin rằng Michael Plunkett, người đã có một trò chơi tốt.
  Tôi nghĩ rằng đó là trò chơi hay nhất của Diarmuids kể từ Newbridge.

 53. 2 Hop Tôi nghĩ rằng Small đã được trao một màu vàng cho thử thách đó trên Lee, nó xuất hiện trên telly như một thẻ vàng được đưa ra nhưng các máy ảnh đã không hiển thị thẻ được đưa ra.

 54. Rất nhiều câu hỏi về lựa chọn nhóm JH và nhóm đã làm rất tốt mong đợi một vài thay đổi tốt vào ngày hôm sau ..
  Công việc hoàn thành .

 55. Câu hỏi ngẫu nhiên nhưng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn:
  Ai khác ngoài Robbie có thể đá 45s hoặc giải phóng tầm xa?
  Tôi đã thấy Towey đá một số nhưng anh ấy có lẽ sẽ không bị đóng đinh trên người bắt đầu. Tôi không bị cắt bỏ O'Connors ở đây nhưng không ai trong số họ không có khả năng đá vào tầm xa từ khoảng 45 yard hoặc lớn hơn trên mặt đất hoặc 45s (tôi đã thấy đủ các nỗ lực của cả hai đi đến kết luận đó). Ryan cũng không có phạm vi. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là chúng ta có một người khác ngoài Robbie, người mà một người đá đáng tin cậy trong trường hợp anh ta bị chấn thương. Tôi cũng không có niềm tin vào Byrne như một sự thay thế cho Robbie trong sự kiện đó nhưng tôi hy vọng sẽ được chứng minh là sai.

 56. Tuyệt vời để giành chiến thắng, đặc biệt trong Croker - thật tốt khi thấy Diarmaid dưới dạng. Ryan nên làm việc trong việc bắn chân trái - sẽ mở ra mọi thứ cho anh ta - được đánh dấu gấp đôi tối nay. Đôi khi một số người mới bị văng ra khỏi bóng - công việc sức mạnh cần thiết hơn ở đó. Robbie V may mắn với việc chọn ra khỏi mặt đất khi anh gặp rắc rối. Lên mayo.

 57. Hiệu suất tốt nhất trong một thời gian dài và tín dụng cho tất cả. Bar khoảng thời gian 10 đến 15 phút trong hiệp hai khi chúng tôi đá 3 con xấu và không có điểm trong 11 phút, chúng tôi đã kiểm soát phần lớn trò chơi đó. Mullins và Ruane trông Sharp khi đó là lần chạy đầu tiên của họ, và Orme và Brickendon đã phát triển vào trò chơi và tự tin hơn khi nó tiếp tục.
  McHugh đã giành được một đống bóng bẩn và đó là màn trình diễn tốt nhất của O hèConnors kể từ Newbridge 2018. Flynn vẫn duy trì kỷ luật của mình mặc dù màu vàng sớm (rất khắc nghiệt) nhưng lần đầu tiên sử dụng băng ghế dự bị của chúng tôi, thời gian và người chơi được giới thiệu, là tuyệt vời. O hèShea và Loftus duy trì quyền sở hữu ở giữa thứ ba và McLoughlin đã ghép mọi thứ lại với nhau.
  Hình dạng phòng thủ của chúng tôi là tuyệt vời trong khi không dựa vào nửa lưng của chúng tôi để trở thành người sáng tạo! Quả bóng sẽ luôn di chuyển nhanh hơn người chơi và chúng tôi đã di chuyển tốt tối nay.
  Hiện nay. Hãy nhớ rằng, ở đó, không có cây thánh giá Celtic nào được trao tối nay vì vậy mọi người có thể giữ bình tĩnh. Dublin là một cái bóng của 17 và 18 đội nhưng nếu tôi phải đặt cược về phía nào đã tái tạo tốt nhất, tôi sẽ có tiền của mình với chúng tôi.
  Chiến thắng nó xuống, cả trên sân và trong đào. Tôi đã mất một mất mát, vì những lý do tôi vẫn đứng bên cạnh, nhưng vui mừng được sai. Những thách thức lớn hơn phía trước nhưng hiệu suất tốt nhất của chúng tôi trong hơn 18 tháng.

 58. Ngoài ra, Eamonn Fitz đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho các đồng nghiệp của mình và don không hiểu lầm tôi, đó là một cải tiến lớn đối với Dessie và những người thích nhưng anh ấy thực hiện một số cuộc gọi kỳ lạ. Diarmuid rõ ràng có ảnh hưởng hơn so với các sáng tạo của Rob - 2 với tầm nhìn tuyệt vời, 2 từ chơi và vô số trò chơi liên kết. Ngoài ra, cuộc gọi mà Plunkett đứng trên mặt đất của mình và có vai trong ngực anh ấy vì sự mềm mại là vô lý, nên cũng có màu vàng!

  Tôi nghĩ Mayo bảo vệ mục tiêu của họ tốt ngày hôm nay. Chỉ có một mục tiêu để thủng lưới trong 3 trận là bất thường đối với chúng tôi!

 59. Rất vui khi được sửa chữa@ffb.i đã không thấy một thẻ được cấp.
  Và vâng @Pebbledmeller không bị mang đi nhưng chiến thắng giải đấu đầu tiên trước Dubs trong 50 năm (thật đáng kinh ngạc) ở đó là điều đáng chú ý.

 60. Có vẻ như có sự nhấn mạnh hơn vào việc đá vượt qua trong năm nay. Tôi nghĩ rằng ban quản lý đã nhận ra rằng chúng tôi cần phải di chuyển bóng nhanh hơn và mặc dù có những lúc chúng tôi sẽ chạy khỏi vai, việc tăng cú đá vượt qua là đáng chú ý. Làm mới để thấy chúng tôi có một lựa chọn khác.
  Chúng tôi có một số người qua đường rất tốt. Những người như Diarmuid, Kevin MC, Ryan, Paddy Durcan.

 61. Có nói chung, nó rất tốt, đặc biệt là với điều kiện nghèo nàn. Diarmaid thiết lập giai điệu cho trò chơi với cường độ vô địch ném mình vào trò chơi và chiến thắng 40 60. Chúng tôi là đội tốt hơn ngoài một vài phép thuật trong nửa đầu khi họ trông hiệu quả hơn. Cuối cùng, mặc dù Dubs đã mất hình dạng nhưng chúng tôi có phần giữ chúng trong đó.
  Đối với các màn trình diễn cá nhân từ những người chơi mới hơn, tôi nghĩ rằng hầu hết đều ổn mà không thống trị, không ai được rang và chúng tôi không thừa nhận mục tiêu, mối quan tâm là 1 trên 1 trận thua cho cơ hội mục tiêu Dubs. Orme có lẽ là những bổ sung tốt nhất gần đây bởi vì cũng như đóng gói 1-1, anh ấy đã thiết lập một số điểm số và việc ra quyết định của anh ấy một lần nữa là một cú đá tốt 1 tốt. Flynn bắt đầu chứng minh tôi và những người khác sai, nói chung tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt và là một người qua đường tốt. Có lẽ hiệu suất tốt nhất của anh ấy cho Mayo.
  Tác động phụ của chúng tôi có lẽ là một chút quá được nêu nhưng họ giữ đà của chúng tôi với Aido sự lựa chọn của họ. Robbie là một thủ môn hàng đầu trong cả nước và tiếp tục cải thiện. Tôi thích cú đá trôi qua và vào một ngày khô hơn, chúng tôi đã đóng gói thêm 2 người nữa và cho họ một chiếc xe tăng phải cùng nhau. Chiến thắng xứng đáng nhiều. Các lồng tiếng đang gặp rắc rối, thậm chí cho phép một số người chơi chất lượng trở lại không ai sợ họ bây giờ.

 62. Tâm trí ngôi nhà, trên Kickpassers, tôi có thể thêm Aidan, Conor Loftus và Lee vào danh sách của bạn. Tôi cũng đã thấy Eoghan McLaughlin cho một cú đá dài đẹp trong trận chung kết Sigerson. Điều đó đặt một nụ cười lớn trên khuôn mặt tôi khi Eoghan cho thấy rằng anh ta có thể đá cũng như mang theo.
  Stephen Coen cũng không tệ trong việc chọn ra một Kickpass.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.