Đề xuất A, B hoặc không phải trong số họ?

Ảnh: GAA

Trong một năm bình thường, chúng tôi đã biết bây giờ không chỉ lịch trình của chúng tôi về các trận đấu của Liên đoàn Quốc gia cho mùa xuân năm sau mà còn là những gì rút thăm cho giải vô địch tỉnh năm tới.Năm nay chúng ta vẫn không biết cả những điều này.

Đó là vì cấu trúc của các cuộc thi bóng đá liên quận cho năm 2022 vẫn ở trong không khí, với các đề xuất về việc tái cấu trúc chức vô địch được tranh luận tại Đại hội đặc biệt GAA vào ngày 23 tháng 10.Cả hai đề xuất sẽ liên quan đến một sự rung chuyển lớn của chức vô địch, trong khi đó, người triệt để hơn cũng sẽ hút Liên đoàn Quốc gia hiện tại vào định dạng của nó.

Hai lựa chọn cải cách cấu trúc đã được gọi là đề xuất A và B, mặc dù trên Clár cho Đại hội đặc biệt mà họ chuyển động 18 và 19.

Đề xuất a sẽ liên quan đến việc duy trì các giải vô địch tỉnh được đổi mới thành bốn nhóm tám người. Điều này có nghĩa là các quận được thay đổi giữa các tỉnh để tạo ra các số cần thiết trong mỗi nhóm. Sau một số trận đấu sơ bộ để quyết định các quận nào đang thay đổi các tỉnh, các giải vô địch tỉnh sau đó bảng xếp hạng world cup châu âu sẽ tiến hành trên cơ sở vòng tròn, với vòng loại và một loạt phim All-Ireland quen thuộc sau đó.

Đề xuất b Sẽ tách rời các giải vô địch tỉnh từ All-Ireland, thay vào đó sẽ được hợp nhất với Liên đoàn Quốc gia. Giải vô địch tỉnh sẽ đóng vai trò là người gây khó chịu cho năm liên quận được chơi vào mùa xuân, với chức vô địch dựa trên giải đấu sau mùa hè nhưng không được liên kết theo bất kỳ cách nào với các tỉnh. Giai đoạn vòng bảng xếp hạng world cup châu âu tròn của chức vô địch này sẽ tạo ra tám và một Sê-ri Knockout All-Ireland từ đó trở đi.

Hai đề xuất, cũng như tất cả các chuyển động khác trên Clár cho Đại hội đặc biệt được giải thích chi tiết hơn nơi đây.

Đối với một trong hai đề xuất cải cách thành công, họ cần nhận được ít nhất 60% hỗ trợ tại Quốc hội. Nếu đề xuất A đạt được điều này, thì đề xuất B đã giành được một phiên điều trần. Nếu cả A và B đều bảng xếp hạng world cup châu âu thất bại thì cấu trúc sẽ trở lại đến năm 2017, với vòng loại nhưng không có cái gọi là Super Eights.

Đề xuất B là người đã xây dựng nhiều hỗ trợ nhất trong những tuần gần đây, với GPA đã xuất hiện mạnh mẽ ủng hộ nó gần đây. Những người chơi như Tyrone từ Niall MorganClare từ Podge Collins Cũng đã có trong các phương tiện truyền thông ủng hộ lựa chọn cải cách này. Một phân tích của cựu quản lý nhỏ của Meath Conor O hèDonoghue đã ước tính rằng Đề xuất B có thể kiếm bảng xếp hạng world cup châu âu được thêm 10 triệu euro doanh thu cho GAA.

Nhưng hỗ trợ cho tùy chọn này là phổ quát. Thư ký Hội đồng Ulster GAA Brian McAvoy đã đưa ra đề xuất, Thương hiệu nó là chuyển động tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trên một Quốc hội Clár. Jim McGuinness cũng lên tiếng phản đối mạnh mẽ Để đề xuất một vài tuần trở lại.

Hầu hết mọi người GAA đều thấy sự cần thiết phải thay đổi nhưng ngay cả trong số những người đề xuất thay đổi, có sự khó chịu về cả hai đề xuất được cung cấp. Cahir O hèKane trong Tin tức Ailen đã tóm tắt những thiếu sót của đề bảng xếp hạng world cup châu âu xuất b tốt, đưa ra quan điểm rằng trong khi nó có nhiều điều để khen ngợi nó, thì những sai sót vốn có trong đó là những người què quặt.

Anh ấy có một điểm. Lỗ hổng quan trọng trong đề xuất là các đội kết thúc bên ngoài năm Đội bóng hàng đầu trong giai đoạn giải đấu của chức vô địch sau đó sẽ bị loại Chơi để xem ai trong số họ sẽ tiến tới tứ kết All-Ireland. Cố gắng như bạn có thể làm cho một số ý nghĩa về một sự sắp xếp như vậy, bạn phải kết luận rằng đó là những người hâm mộ.

Điều đó sau đó dẫn đến câu hỏi liệu Quốc hội có nên hay không - à la Boris Johnson và Brexit - bỏ phiếu để có được một cấu trúc cải cách tại chỗ và sau đó tìm cách kết thúc các chi tiết sau đó. Tuy nhiên, không có gì ngoài phương pháp tiếp cận của chính phủ Anh đối với các hiệp ước quốc tế, tuy nhiên, tôi không chắc chắn có nhiều công đức trong Quốc hội đi theo con đường đó vào tuần thứ Bảy.

Kỳ vọng dường như là đề xuất A đã cầu nguyện và trong khi đề xuất B có thể sẽ thu hút được nhiều sự hỗ trợ hơn, nó đã giành được một số lần đạt được ngưỡng 60% mà bạn cần phải mang theo trong ngày. Tuy nhiên, với GPA đẩy mạnh, mức độ hỗ trợ đó rất có thể đang đến gần hơn mọi lúc. Tuy nhiên, có vẻ như không nói rằng cả chủ tịch GAA, Larry McCarthy và DG Tom Ryan đều không lên tiếng ủng hộ nó.

Cá nhân, trong khi tôi sẽ rất ủng hộ việc chuyển sang một chức vô địch dựa trên giải đấu, tôi nghĩ rằng những sai sót trong tùy chọn đề xuất B là quá lớn và, nếu tôi có một cuộc bỏ phiếu vào tuần thứ bảy, tôi sẽ bỏ phiếu chống lại cả hai cải cách đề xuất.

Thế còn phần còn lại của bạn - bạn có ủng hộ đề xuất A, đề xuất B hoặc không phải không? Hãy để kết thúc với một cuộc bỏ phiếu về các tùy chọn.

Bạn hỗ trợ đề xuất cấu trúc vô địch nào?

 • Không phải trong số họ (50%, 390 phiếu bầu)
 • Đề xuất b (46%, 359 phiếu bầu)
 • Đề xuất a (5%, 36 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 785

Đang tải ... Đang tải ...

126 Suy nghĩ về "Đề xuất A, B hoặc không phải trong số họ?"

 1. Đề xuất bỏ phiếu B mặc dù tôi nghĩ rằng có tốt hơn. Nếu tôi nghĩ rằng năm tới sẽ có những lựa chọn khác, tôi sẽ bỏ phiếu cho không ai trong số họ. Nhưng cuộc trò chuyện này đã diễn ra trong nhiều năm và chúng ta cần thay đổi vì vậy hãy cùng với B. Tôi nghĩ rằng 4 nhóm 8 là một phần của cấu trúc tốt nhất vì vậy hãy cùng với nó và những thay đổi duy nhất cần thiết sẽ chỉ mở rộng những người chơi Sự cạnh tranh nào dễ dàng hơn để tweek đến nỗi một khi cấu trúc giải đấu được đưa ra.

  Vấn đề lớn của tôi với tùy chọn B là tôi không thích bất kỳ cuộc thi nào mà một đội có thể muốn thua một trò chơi. Nếu có vẻ như bạn có thể hoàn thành thứ 6 trong Phân khu 1, có lẽ một quận có thể nhìn vào trò chơi cuối cùng và nói rằng chúng tôi thua điều này và bị từ chối vì chúng tôi có cơ hội tốt hơn để đủ điều kiện vào năm tới khi chơi ở Division2. Điều đó không phù hợp với tôi

 2. Với Tùy chọn B - sẽ dễ dàng hơn để tiếp cận tứ kết chơi ở Phân khu 2 chứ không phải Division 1. Ví dụ: năm tới nếu được giả định là Dublin, Kerry và Tyrone sẽ kết thúc trong top 5 - sau đó chỉ có hai Kildare, Armagh, Monaghan, Donegal Và Mayo sẽ đến vòng tứ kết - không có gì dễ dàng ở đó. Dễ dàng hơn để hoạt động trong Phân khu 2 với các trò chơi cấu hình thấp, kết thúc trong top ba và cố gắng vào dưới radar.

 3. Hãy thú vị khi nghe những gì nhà lãnh đạo vĩ đại của chúng tôi, ông Larry McCarthy nghĩ rằng anh ấy đã biến mất trong tam giác Bermuda?

 4. @SouthMayo Exile, tôi biết bạn muốn nói gì nhưng tại sao không nhắm đến top 4 của Phân khu 1 để bắt đầu.

  Chỉ một trong số các đội kết thúc trong top bốn của Phân khu 1 sẽ phải đối mặt với một đội Division 1 khác trong trận tứ kết (đội kết thúc thứ 5), phần còn lại sẽ phải đối mặt với Phân khu 2 và có khả năng đối lập Phân khu 3 hoặc 4.

  Nếu chúng tôi không trở lại trong trận chung kết một lần nữa vào năm 2022 và sau đó kết thúc công việc, thì không có khả năng học hỏi từ những sai lầm và chương trình cuối cùng sẽ kết thúc cho việc thiết lập hiện tại.

  Không có áp lực, eh.

 5. Nếu cả A và B không đáp ứng yêu cầu 60%, thì đó sẽ trở lại với hiện trạng trước với Dublin nhận được hai trò chơi về nhà Defacto ở Croke Park, trong Super Eights, một nền tảng mà Dublin rất vui khi gọi về nhà khi nó phù hợp Khi nó phù hợp với họ, không phải là họ thậm chí trả tiền cho việc cắt cỏ tại Croke Park không bao giờ bận tâm bất cứ điều gì khác. Một đề xuất của Donegal tại hội nghị cuối cùng, muốn đúng vì lợi ích của sự công bằng để loại bỏ Dublin khỏi Công viên Croke cho trò chơi tại nhà của họ về Super Eights .. , nhưng trong sự kiện thậm chí không tham dự Quốc hội Dân chủ tại GAA có thể rất cồng kềnh, chuyển động Donegal thực sự chỉ ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ các quận, các quận div và có thể một hoặc hai Hội đồng thực hiện như họ nên có ở nơi đầu tiên.

 6. Tôi không hiểu được giá trị của B. Phần lớn các đội sẽ chơi ít trò chơi hơn.

  Với hệ thống hiện tại, tám đội bị loại trong vòng vòng loại đầu tiên, gắn chúng trong một siêu 8 của riêng họ. Tám trong vòng tiếp theo, điều tương tự. Bốn ở vòng 3, giống nhau trong vòng 4, kết hợp chúng lại với nhau cho một siêu 8 khác. Bốn người riêng biệt Ireland, và phần lớn các nhóm này sẽ thuộc các nhóm có cấp độ tương tự. Phần tốt nhất mọi người đều có tối thiểu năm trận đấu vô địch và tổng cộng 12 trận đấu giữa giải đấu và vô địch

  Theo thời gian, khuyến khích các tỉnh chuyển sang các cấu trúc giải đấu, cho các đội nhiều trò chơi hơn. Cũng tìm cách chơi giải vô địch tỉnh trong giải đấu, giống như 3 ngày cuối tuần liên tiếp, 2 trận đấu và giải vô địch, với cuối tuần thứ tư.

  IMO Đây là kế hoạch tốt nhất cho thời điểm này.

 7. Khó có thể tìm ra những gì tốt nhất. Tôi thích chức vô địch tỉnh nhưng chỉ có Ulster luôn cạnh tranh. Dublin thống trị Leinster, Kerry ở Munster ngoài năm ngoái, kết quả kỳ dị năm ngoái và Connacht có thể giành được bởi Mayo, Galway hoặc Roscommon. Những gì đã xảy ra với Leitrim và Sligo năm nay không tốt cho bất cứ ai. Tôi chắc chắn sẽ không bỏ phiếu cho A. Đề xuất B có khả năng trở thành một cái gì đó nhưng nếu phần dưới 3 trong Div 1 sẽ bị loại bỏ thì tôi có thể nói rằng tôi đã ủng hộ điều đó. Có lẽ đội dưới cùng trong Div 1 nên được loại bỏ trong khi phần dưới thứ hai và thứ ba thi đấu với những người chiến thắng của Div 2 và 3. hoặc có thể có 16 đội trong Div 1A và 1B. Top 4 trong mỗi phần Tiến trình các nhóm 5 và 6 trong mỗi nhóm sẽ ra mắt với 4 đội hàng đầu trong Div 2A và 2B hoặc một cái gì đó tương tự. Không thực sự chắc chắn những gì mà cách tốt nhất để đi.

 8. Không ai trong số họ cho tôi vì tôi tin rằng đề xuất B cần giải quyết các sai sót của nó và quay lại vào một ngày sau đó. Cửa sổ từ tháng Hai đến tháng Bảy cũng không phù hợp với định dạng như vậy.

  Với nỗ lực đặc biệt là GPA, tôi sẽ ngạc nhiên nếu đề xuất B không được bỏ phiếu và điều đó khiến Mayo hoặc một đội Top 6 khác có nguy cơ bỏ lỡ vị trí cuối cùng của Ireland tứ kết và có thể được đưa bởi Div 3 hoặc 4 người chiến thắng. (điên cuồng)

  Theo đề xuất B về cơ bản có nghĩa là Giải vô địch tỉnh bị loại bỏ. Liên đoàn tỉnh đã chơi vào tháng Hai và tháng Ba là FBD và McKenna mặc quần áo.

 9. @Leantimes, không có Super 8 nào nếu không có đề xuất nào được bình chọn. GAA đã xác nhận rằng nó sẽ trở lại định dạng năm 2017 với trận tứ kết trực tiếp.

 10. Bốn nhóm tám.

  Điều đó có nghĩa là New York và London đã bị ném ra ngoài. Ouch!

  Nếu đây là đua ngựa, để giúp ngăn chặn những chiến thắng chạy trốn, một hệ thống khuyết tật sẽ được giới thiệu.

  Các đội Div 4 đã đưa ra một phe đầu 12 đến 15 điểm chống lại sự phản đối của Div 1.
  Các đội Div 3 đã đưa ra một phe đầu 7 hoặc 9 điểm chống lại sự phản đối của Div 1.
  Div 2 a 3 đến 5 điểm đầu và như vậy.

  Tôi không thấy các đội yếu hơn thu hẹp khoảng cách, nhưng tôi không đồng ý rằng bất kỳ quận nào cũng nên rời khỏi chức vô địch.

  Định dạng vòng tròn này chỉ là một mánh lới quảng cáo để làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng trong thực tế, một số đội đã không có hy vọng vượt qua sân khấu Robin tròn và vì vậy về cơ bản aren thực sự tham gia vào chức vô địch.

  Tôi sẽ cân nhắc các bộ phận, và đó là một cách chắc chắn rằng những người thích Leitrim sẽ có cơ hội lật lại Mayo hoặc Galway.

  Tái cấu trúc nên được hướng đến việc cân bằng sân chơi để cung cấp cho mọi quận ở Ireland cơ hội chiến thắng Sam Maguire.

  Các đề xuất hiện tại hướng đến biên lai GATE và đảm bảo các quận có được các trò chơi, nhưng thực tế không làm gì để giải quyết Vịnh khổng lồ về chất lượng giữa các đội hàng đầu và các đội dưới cùng.

  Mang trong một hệ thống khuyết tật có trọng số đúng cách và sau đó bạn sẽ có một giải vô địch.

 11. Khải huyền, London sẽ vẫn là một phần của Connacht, có thể là chức vô địch dưới thời hiện trạng hoặc một giải đấu trước mùa giải. Có phải tất cả chúng ta đều mong chờ một chuyến đi đến London vào tháng Hai cho một trò chơi như vậy?

  New York không còn là một phần của Connacht, giờ họ sẽ chơi ở B All-Ireland.

 12. Không có cơ hội Revellino. GAA sau đó sẽ là tổ chức duy nhất trên thế giới làm điều đó cho một môn thể thao đồng đội.
  Chúng tôi trong một ràng buộc thực sự. Điều hợp lý sẽ là để cai trị các đội yếu hơn ra khỏi chức vô địch hoàn toàn, tức là Sam Maguire cho Div 1 và 2, nhưng tôi cũng đồng ý rằng đây là công bằng. Khi mọi thứ đứng vững, ít nhất tất cả các quận đều ở trong Cup Sam Maguire. Nó là một người đứng đầu thực sự đang cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất có thể. Tuy nhiên, nó không giống như các đề xuất A và B sẽ giải quyết nó. Có một số ý nghĩa mặc dù trong thực tế là GPA (người chơi) muốn B. Họ có thể hiểu được rất nhiều trò chơi quan trọng trong mùa hè cao. Có lẽ GAA cần phải suy nghĩ lại một đề xuất mới.

 13. Những gì với công chúng GAA nói chung với quan niệm lãng mạn này rằng tất cả các đội sẽ có thể cạnh tranh cho tất cả Ireland. Shur Những gì thể thao có điều đó, Stockport County sẽ không bao giờ giành chiến thắng ở Premier League, Bohemians sẽ không bao giờ giành chiến thắng tại Champions League, Carlow sẽ không bao giờ giành được Sam Maguire, đối phó với nó và thoát khỏi sự cảm thông giả.

  Nếu cả hai đề xuất kết thúc trong thùng (có thể), tôi thấy đáng thất vọng rằng Super 8 sẽ không phải là một lựa chọn, tôi nghĩ nó vẫn còn trên bàn nhưng đọc trong các bình luận ở đây thì không. Super 8 s tốt hơn hệ thống vòng loại backdoor trước đó.

 14. Sean/All - Tôi đã thêm vào sự nhầm lẫn về những gì xảy ra nếu cả hai chuyển động đều thất bại, nhưng theo phần được liên kết đó trên trang web GAA, nó rõ ràng rằng cấu trúc trở lại với những gì nó đã xảy ra trước Super Eights. Tôi nghĩ rằng, tốt - những người đáng ghét là một sự ghê tởm hoàn toàn và sự tốt đẹp đối với họ.

 15. Những người bỏ phiếu cho cả hai đề xuất - tự hỏi mình điều này: có phải là tốt hơn hiện trạng (không có Super 8s) không?
  IMO, Đề xuất B là thiếu sót nhưng chắc chắn tốt hơn những gì chúng ta hiện có.
  Vì vậy, tôi đã bỏ phiếu cho điều đó, hãy để nó giải quyết, sau đó đánh giá và sửa đổi để làm cho nó tốt hơn.
  Nếu cả hai đề xuất được bỏ phiếu, chúng tôi gắn bó với cùng một mô hình bị hỏng, mệt mỏi.

 16. Mặc dù một cái gì đó cần phải thay đổi, nhưng lý do chính khiến tôi không chú ý đến việc vội vã là vì tôi có thể tìm ra cách chúng tôi phù hợp với Liam, quá nhiều cốc, v.v ... mà nó lại gây lộn xộn. Cả hai đề xuất này dường như đang gợi ý bóng đá theo cùng một cách.

 17. Chính xác là Tubberman, nó luôn có thể được sửa đổi để làm cho nó tốt hơn.

  Phải không đồng ý với Willie Joe, Super 8 cung cấp nhiều hơn hệ thống vòng loại cũ. Dù sao thì bất cứ điều gì tốt hơn so với loại trực tiếp truyền thống

 18. @Sean. Tại sao các quận nhỏ hơn không nên có cơ hội giành được Sam.

  Một hệ thống khuyết tật sẽ cho phép giữ các tỉnh được thiết lập tại chỗ.

  Nó sẽ giải quyết sự không công bằng của các lợi ích tài chính hiện tại mà một số quận được hưởng.

  Nó sẽ giải quyết thực tế là một số quận chỉ có một phần dân số của các quận lớn hơn.

  Nhìn golf. Nếu bạn tệ hại trong trò chơi, có một hệ thống khuyết tật cho phép những người ít tài năng hơn cạnh tranh cho các giải thưởng.

  Nhìn vào hệ thống dự thảo ở các tiểu bang. Các đội yếu hơn có được các bản nháp vòng đầu tiên. Nó phát triển mọi thứ lên và hoạt động rất tốt.

  Hãy để nghe giải pháp của bạn Sean.

 19. Lý do Div 3 và 4 không nên ở trong Sam Maguire Cup là vì họ không chỉ có thể giành được nó, mà họ còn có thể cạnh tranh trong đó. Họ sẽ bị băm nhỏ bởi các đội hàng đầu. Điều này không xảy ra trong các môn thể thao khác, vì vậy GAA cần phải thừa nhận nó không phù hợp với mục đích.

  Tôi không nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với nhiều người trong chúng ta để đánh bại các đội từ Sam Maguire, vì đây là cách mà nó luôn luôn là từ nền tảng của GAA. Làm thế nào, ví dụ, các quận yếu hơn này sẽ phản ứng? Tuy nhiên, cuối cùng nó có thể là giải pháp duy nhất. Sau đó, một lần nữa, nó có thể không bao giờ có được thông qua Quốc hội.

  Nhưng khi mọi thứ đứng vững với đề xuất B, các đội yếu đạt được các màn dạo đầu và khu sẽ bị những con chó hàng đầu nghiền nát. Trên thực tế, họ có thể thậm chí còn nhận được nhiều tiếng đập hơn bình thường bởi vì các đội mạnh hơn ở giai đoạn đó sẽ được chiến đấu cứng lại từ các bộ phận hàng đầu.

  Nhân tiện (như một bên), tôi thích đề xuất của Wooly Parkinson, về cách đề xuất B có thể được cải thiện, cụ thể là liên kết các tỉnh với chức vô địch bằng cách đơn giản là đưa ra một điểm cho tất cả những người chiến thắng tỉnh để họ đưa vào vô địch. Điểm đơn độc này có thể là sự khác biệt giữa họ ở lại, hoặc thậm chí chiến thắng bộ phận. Nó là một giải pháp thông minh, đơn giản.

 20. Tại sao lại đi cho một đề xuất thiếu sót Tubberman? Có rất nhiều sự mày mò trong những năm gần đây với các quy tắc và định dạng để lại cho chúng tôi với các pha chế độ vòng loại, loại trực tiếp, tứ kết vòng tròn (?!). Vì lợi ích của môn thể thao, nó cần phải được nhận ngay từ đầu với một định dạng hợp lý mà phần lớn có thể hài lòng.

  Tôi sẽ quá làm cho một trong hai đề xuất. Lại. Đề xuất A, tôi có thể tưởng tượng các đội xếp hạng thấp nhất trong Ulster và Leinster đang hồi hộp về việc bị gộp chung với Connacht và Munster chỉ để tạo ra những con số. Tôi cũng không nghĩ rằng nó sẽ cải thiện một trong hai đối thủ. Nó không giải quyết được sự mất cân bằng vốn có trong số lượng đội ở mỗi tỉnh.

  Đề xuất B đang đi đúng hướng nhưng giống như nó đã được ghi nhận ở trên, nó hợp lý rằng các đội Division 3 và 4 có thể tranh chấp đối với All-Ireland trong khi ba đội Division One đang chạy. Các đội tốt nhất nên được thi đấu tại doanh nghiệp của chức vô địch.

  Tôi không thấy tình huống này được giải quyết thỏa đáng cho đến khi GAA chấp nhận rằng cần thiết trong bóng đá liên quận. Tôi sẽ giữ giải đấu AS-IS và có 12 đội hàng đầu hoặc 16 đội đủ điều kiện cho Giải vô địch All-Ireland cao cấp với phần còn lại sẽ vào trung cấp. Chơi các cuộc thi như các giải đấu vòng tròn (cấu trúc hạt giống không liên quan đến các tỉnh) với các đội hàng đầu đi tiếp vào tứ kết. Tương tự như đề xuất B nhưng với các tầng có cấu trúc hơn ngay từ đầu.

  Nó cũng sẽ thoát khỏi sự cần thiết của các cuộc thi như Cup Tailteann ở nơi đủ điều kiện bạn cần để mất. Một chức vô địch Trung cấp toàn bộ Ireland hoặc ‘B, sẽ có uy tín hơn nhiều.

 21. Có ai biết những quận đưa ra đề xuất A không?

  Tôi đã đọc đúng rằng một đội từ Leinster sẽ thi đấu trong Giải vô địch Connaught và có khả năng là một đội Leinster giành được một danh hiệu Connaught chưa? Tôi phải đọc sai đó?

 22. Sẽ rất đơn giản nếu tất cả các quận chấp nhận rằng như trong vội vã, phần lớn đội không có cơ hội chiến thắng Sam. Đó là điểm khởi đầu. Sau đó, bạn tách rời cuộc thi tỉnh, sử dụng nó như mùa giải trước và điều hành giải đấu trong mùa hè, Division 1 chơi cho Sam, top 4 vào bán kết, 2 lần thả ra, v.v. Một cơ hội để giành được Sam. Bạn kiếm được cơ hội của mình bằng cách vào Phân khu 1. Mayo Hurlers don don nhu cầu ở Liam McCarhy, tại sao Sligo hoặc Leitrim có thể có cơ hội giành được Sam?

 23. Bạn đọc chính xác Mayomaningalway. Một đội từ Ulster và Leinster tham gia cùng chúng tôi trong Connacht trong khi hai đội Leinster đi vào Munster.

 24. Không có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề cấu trúc trong bóng đá nhưng từ việc xem xét các tùy chọn có sẵn đề xuất B có nhiều nhất để cung cấp. Đảm bảo 7 trò chơi vô địch trong các đội chơi mùa hè ở cấp độ của họ, vì vậy nên cạnh tranh cộng với một cuộc thi thứ cấp. Vâng, có những vấn đề khi nói đến các giai đoạn loại trực tiếp cần được làm việc nhưng cơ sở của kế hoạch là âm thanh và người chơi rất ủng hộ nó. Đề xuất A là một người không phải là người chạy và sẽ không bao giờ vượt qua, và Super 8 đã chết vì vậy đề xuất B hoặc trở lại hệ thống vòng loại cũ mà mọi người đều biết là không công bằng, gây ra vấn đề lớn và không giúp đỡ các đội giải đấu. Một số người đang quên nếu điều này được bỏ phiếu, nó không thể được xem xét lại tại Quốc hội trong một khoảng thời gian nhất định. Đề xuất B cần phải vượt qua vì lợi ích của trò chơi, nó không hoàn hảo nhưng là giải pháp tốt nhất được cung cấp. Khi nói tất cả những gì tôi hoàn toàn mong đợi nó sẽ được bỏ phiếu với sự trở lại với hệ thống vòng loại cũ sẽ mang lại sự không công bằng lớn cho chức vô địch, đội Lower League bị cản trở và mọi người tiếp tục phàn nàn về các cấu trúc.

 25. Một cái gì đó phải thay đổi! Tôi chắc chắn rằng bất kể điều gì được thay đổi, ai đó sẽ hạnh phúc và ai đó thì không.
  Không làm gì không phải là câu trả lời. Trong thực tế, có bao nhiêu đội có thể giành được Sam? Nó có một bức tranh lớn hơn nhiều so với chỉ thay đổi chức vô địch. GAA phải nhìn vào chính nó. Tài trợ để giúp các quận yếu hơn để bắt đầu. Cho họ tiền chứ không phải đội tiếp tục chiến thắng. Ngay cả khi họ bắt đầu rằng đó là một con đường dài cho đến khi họ có cơ hội nhưng những người phụ trách sẽ không bao giờ làm điều đó. Mong chờ một số loại thay đổi, nó không hoạt động theo cách của nó!

 26. Thật điên rồ khi đội kết thúc thứ 6 trong Phân khu 1 là ở vùng đất không có Mans và ra khỏi chức vô địch. Thay thế hiệu quả bằng một đội Division 3 hoặc 4.

  Ngoài ra, tôi thích đề xuất B. Có các trò chơi tại nhà/sân khách với các quận hàng đầu vào chiều cao của mùa hè sẽ rất tuyệt vời để quảng bá cho trò chơi. Nó sẽ thu hút đám đông lớn IMO. Giả sử chúng tôi ở Division 1, tôi có thể thấy Machale Park gần với một cuộc bán hàng cho tất cả các trận đấu trên sân nhà.

 27. Rev, tôi không có một giải pháp nào sẽ thấy các quận yếu hơn giành được All Ireland hoặc cạnh tranh cho một người và tôi không muốn nó được san bằng thông qua một hệ thống khuyết tật. Dòng suy nghĩ của tôi sẽ mang lại một sự thay đổi văn hóa trong thái độ đối với một cuộc thi thứ cấp, thúc đẩy nó, làm cho nó trở nên quan trọng. Đông Gaels hoặc Kilmovee Shamrocks rất có thể sẽ không bao giờ giành được một Cup Moclair nhưng sẽ khao khát một ngày có một bảng điều khiển đủ tốt để giành chức vô địch Junior và sẽ ngây ngất về việc đạt được như vậy. Có lẽ Inter County có thể thúc đẩy một nền văn hóa như vậy.

 28. Tôi đặt câu hỏi đó cho một đồng nghiệp lớn tuổi tại nơi làm việc sáng nay, đề xuất mà anh ấy muốn thấy sẽ đến nếu có và câu trả lời của anh ấy với tôi là Musha Tis bằng nhau, chúng tôi sẽ không giành được Sam, chúng tôi đã có nó trên một đĩa trong năm nay và không thể ' T làm điều đó ”. Tôi hy vọng anh ấy sai, tôi thấy sự hối tiếc và buồn bã trong mắt anh ấy và anh ấy nhìn Mayo lâu hơn tôi rất nhiều. Tôi không chắc chắn đề xuất mà tôi đã bán trên nhưng các trò chơi cạnh tranh hơn có thể sẽ có lợi cho chúng tôi, loại kem sẽ tăng lên hàng đầu nhưng số lượng chấn thương sẽ tăng lên nên rất khó biết. Tôi biết mọi người sẽ không thích bình luận này nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ được hưởng lợi về lâu dài nếu chúng tôi không đạt được trận chung kết Ireland khác trong 5-10 năm tới. Chúng tôi cần nghỉ ngơi sạch sẽ từ họ, thời gian để làm cho đầu của chúng tôi và sự chuẩn bị ngay, nó giống như không thử nghiệm lái xe và vội vã cố gắng lấy lại một tháng sau bạn sẽ không thành công nếu bạn không đặt đầu xuống và cải thiện. Tôi nghĩ rằng hy vọng cuối cùng đã giết tôi nên có lẽ đã đến lúc tận hưởng cuộc hành trình và quên đi đích đến một thời gian.

 29. @gloryday, thú vị bạn đề cập đến một bài kiểm tra lái xe. Có rất nhiều trình điều khiển hoàn toàn có thể lái xe miễn phí nhưng vào ngày kiểm tra, họ hoàn toàn sụp đổ.

  Họ sẽ làm một cái gì đó Daft và mắc phải những sai lầm tương tự mà họ đã mắc phải trong bài kiểm tra lái xe cách đây nhiều năm khi mọi người nghĩ rằng họ đã học được từ nó, họ càng thất bại càng nhiều, họ càng trở nên lo lắng.

  Không có vấn đề gì về việc họ có bao nhiêu người hướng dẫn khác nhau, kết quả cuối cùng là như nhau và vào ngày họ lái xe đến gần hoàn hảo, họ sẽ thất bại vì họ đã có người kiểm tra sai lầm của mình vào ngày.

  Họ sẽ nhìn vào nỗi thống khổ như một người lái xe mà họ biết rằng họ tốt hơn những đường chuyền với màu sắc bay.

  Đó là câu chuyện của chúng tôi, người lái xe tốt nhưng sự tự tin tan vỡ bởi những thất bại lặp lại.

 30. Nếu kế hoạch B được chấp nhận, đó sẽ là một chức vô địch rất khác. Tôi nghĩ rằng một trong những lý do chúng tôi có được hai trận chung kết cuối cùng là chúng tôi có một cuộc chạy bộ tiện dụng.
  Vào năm 2020, chúng tôi đã phải đánh bại Roscommon, Galway và Tipp để lọt vào trận chung kết.
  Năm 2021, chúng tôi phải đánh bại Leitrim, Sligo và Galway để lọt vào bán kết.
  Vào năm 2022, chúng tôi sẽ phải đánh bại năm đội Division 1 để chỉ lọt vào tứ kết và ít nhất sáu đội Division 1 để lọt vào trận chung kết. Một trò chơi bóng khác đã hoàn thành - sẽ rất cạn kiệt về thể chất và tinh thần cho các đội và quản lý.

 31. Đó chính xác là Viper, giống như ứng cử viên tốt nhất không phải lúc nào cũng nhận được chương trình khuyến mãi vì họ đóng băng trong các cuộc phỏng vấn và không đi qua tốt, tôi tin rằng chúng ta tốt hơn là không tranh cử tất cả các trận chung kết Ireland trong 5-10 năm cho đến khi chúng ta sắp xếp chúng ta ra ngoài. Chúng tôi biết Mayo có thể chơi tốt hơn 50% so với họ đã chơi trong trận chung kết, hãy đối mặt với nó nếu đó là trận bán kết với Tyrone, chúng tôi đã giành được đủ tiện dụng với một vài điểm dự phòng và tôi không có ý định làm mất lòng Tyrone và Tôi không có vấn đề gì khi thừa nhận rằng họ là đội tốt hơn và hoàn toàn xứng đáng giành được Sam trong ngày và chúc họ tốt. Một giải vô địch giải đấu một cái gì đó như Premier League ở Anh có thể phù hợp nhất với Mayo, nơi không có trận chung kết biểu diễn lớn và đội bóng nhất quán nhất chiến thắng nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra

 32. Một định dạng Giải vô địch cấp trung, trung cấp và cấp cao đơn giản với sự xuống hạng/quảng bá giống như bạn có trong Thế vận hội Ladies.
  Hãy nhìn vào Meath Ladies, giành được trung gian vào năm 2020 và cao cấp vào năm 2021.
  Wicklow Ladies vui mừng với chiến thắng Junior của họ, hiện đang ở giải vô địch trung gian.
  Nó không phải là một khái niệm khó khăn, nhưng quá thẳng về phía trước để GAA thực hiện.

 33. Southmayo Exile - vâng, nó sẽ là một con đường khó khăn hơn, nhưng nó sẽ cạn kiệt hơn với mọi người. Chẳng hạn, Kerry đã đánh bại bất kỳ đội nào trong Giải vô địch trong 2 năm qua, vì vậy, nó sẽ là một thay đổi lớn đối với họ. Dublin đã thua năm nay trước đội hạng 1 đầu tiên mà họ gặp.

  Kem sẽ tăng lên đỉnh cuối cùng.

 34. Vinh quang - Thể thao khác với các cuộc phỏng vấn và kiểm tra lái xe không may. Bạn có thể chỉ cần đi xa để tự mình thực hành trong 5-10 năm và chuẩn bị trở lại tốt hơn.

 35. Đồng ý rằng trong khi Plan B là tốt hơn trong số 2, nó có quá nhiều sai sót trong đó để thành công. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng rất nhiều trong số đó có giá trị và có lẽ chỉ cần được đề cập lại. Tôi sẽ đề nghị rằng định dạng giải đấu là các đội Div 1 và 2 tự động chơi trong chức vô địch nhưng được gieo theo nơi họ kết thúc. Giải vô địch chơi trên cơ sở loại trực tiếp sau giai đoạn giải đấu.
  Div 2 & 3 chơi trong một chức vô địch ‘trung gian cũng được gieo hạt. Không có trận chung kết ở giải đấu. Đội hàng đầu là người chiến thắng.

  Tỉnh chơi trước Giải vô địch giải đấu. Người chiến thắng tự động được chơi trong giai đoạn loại trực tiếp vô địch. Nếu người chiến thắng tỉnh nằm trong Div 1 hoặc 2 thì các vận động viên (nếu một đội Div 3 hoặc 4) thay thế họ và gieo hạt tương ứng.
  Điều này kết nối các tỉnh với All Ireland và làm cho cả giải đấu và tỉnh cạnh tranh và vẫn cung cấp cho các đội Div 3 & 4 có cơ hội chơi trong tất cả các giai đoạn loại trực tiếp của Ireland Championship.
  Mở trận hòa cho Vòng 2 của Giải vô địch Liên đoàn Knockout.

 36. Đề xuất bình chọn B.
  Giải vô địch hiện tại có bao nhiêu trò chơi hay một năm?
  Trong một số năm nhất định có nhiều búa hơn là những trò chơi tốt.
  Sau đó, nó thường được tuyên bố là các quận yếu cần phải nâng cao trò chơi của họ. Nhưng chắc chắn làm thế nào họ có thể theo định dạng hiện tại.
  Mọi người đưa ra về Div một đội thứ 6, 7, 8 không phải là một phần của loạt All Ireland. Phải, bạn có muốn ít nhất một số cảm giác về rủi ro, nguy hiểm và sự phấn khích trong nhà vô địch giải đấu không?
  Nếu Tipperary đưa Colin Oriordan trở lại, có thể hai U21 hạng hàng đầu và một cam kết lớn từ bảng điều khiển năm nay, họ có thể đánh bại Top trong Div3 không? Đúng.
  Họ có thể đánh bại Top Div 2 Có không?
  Với một đội hình như vậy, họ có thể tạo ra một cú sốc V Monaghan không? Chặt chẽ, họ cần phải tốt hơn những năm gần đây.
  Nếu bạn hoàn thành thứ 6 trong Div, bạn đã có cú sút vô địch của mình.
  Các đội hiện đang không tìm kiếm sự xuống hạng cho một giải vô địch Knockout trước cuộc sống dễ dàng.
  Tôi không thấy bất kỳ đội hình nào đang ở trên tàu với sự hạnh phúc với sự xuống hạng.
  Hiện trạng không phải là một chức vô địch nhiều.
  Tôi tất cả để thay đổi.

 37. Đề xuất B là tốt nhất được cung cấp theo quan điểm của tôi. Nó có sai sót, nhưng chúng có thể được điều chỉnh theo thời gian. GAA sẽ không bao giờ từ bỏ việc cho phép mọi đội được phép cạnh tranh cho Sam, và đó là lý do tại sao họ đang cố gắng phục vụ cho mọi người trong đề xuất mới này. Nhưng họ nhượng bộ về điều đó, đề xuất B có thể hoạt động. 16 đội hàng đầu để chơi cho Sam, 16 người dưới cùng chơi cho Tailteann Cup. Thật kỳ lạ là mọi quận ở Ireland đều có một hệ thống được cấp bậc, và nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, cấp độ ưu tú của chúng tôi tiếp tục có hệ thống lỗi thời.

  Enda McGinley đã làm một điểm tuyệt vời. Hiện trạng, nếu nó được giữ lại, có Cup đuôi bất kể..có trong GAA có thể bị trượt dưới radar. Vì vậy, Cup đuôi là ở đây bất kể những gì chiếm ưu thế.

 38. Giải mã các tỉnh và ‘Tất cả các đội cạnh tranh theo nguyên tắc của Sam và bạn đang di chuyển theo hướng vô địch công bằng - 12 đội ở Senior, 12 ở Trung cấp, 9 ở Junior. SNR và cấu trúc liên cấu trúc phản chiếu lẫn nhau và chia thành 4 nhóm 3 dựa trên trận hòa mở, các đội chơi nhau ở nhà và xa, top 2 trong mỗi nhóm thành trận chung kết AI xuống hạng để inter/jnr. Trong Junior, đội được đặt cao nhất kết thúc lần thứ 2 có tính đến điểm khác biệt về điểm số của nhóm 3 nhóm trong bán kết JNR AI. Hai người vào chung kết JNR và Inter được thăng cấp lên và SNR tương ứng cho năm sau. 3 Tất cả trận chung kết Ireland đã chơi trong một ngày cuối tuần bội thu ở Croker.
  +ves;
  - Mỗi đội đảm bảo 4 trận đấu và hai cổng nhà
  - Sự chắc chắn về lịch trình trò chơi
  - ít người chết hơn với một cái gì đó để chơi trong hầu hết các trò chơi
  - Dubs trên đường hai lần
  - ít chênh lệch hơn giữa các đội trong mỗi cuộc thi
  - Các đội có cơ hội phát triển, quảng cáo nhắm mục tiêu và quyền lọt vào top 12 và cạnh tranh cho Sam

 39. Không bình chọn. Thay đổi đang đến nhưng chúng ta cần phải có quyền này vì đó là một sự thay đổi mà Lừa ở mà không có thời gian dùng thử về cuộc bỏ phiếu này tại Quốc hội

  @Mayo Focus Tailteann Cup đã được bầu chọn vào vị trí vài năm trước tại Quốc hội. Cuộc thi đã được đưa ra nhưng đối với Covid.

  Đối với Seven League/Championship đã chơi ở chiều cao của mùa hè, như GPA và những người khác ủng hộ đề xuất B.

  Những trò chơi được chơi trong tất cả tháng 4 và tháng 5. Có có thể có được thời tiết tốt vào tháng 5 nếu may mắn nhưng tất cả chúng ta đã tham dự các trận đấu vào tháng Tư và nó có xu hướng là một tháng lạnh, ẩm ướt và gió.

  Đến với chiều cao tự động của mùa hè tháng 6, tháng 7, mùa hè sẽ kết thúc cho 3 đội trong Div 1 và 5 trong Div 2. Trong khi 14 đội trong Div 3,4 sẽ chơi ở Cup TailteAnn Cup

 40. Đối với cuộc sống của tôi, tôi không thể thấy bất cứ điều gì sai với hệ thống vòng loại và các đội Division 3 và 4 có thể vào Cup đuôi sau khi thua trong Giải vô địch Provinicial. Tôi thực sự thích và coi trọng các giải vô địch provinicial và tôi nghĩ rằng nó phù hợp với mayo tốt hơn. Với đề xuất B sẽ có những trận đấu cao su chết không tốt cho bất kỳ ai. Tôi rất ngạc nhiên với Tom Parsons và không biết anh ấy đang ở đâu. Tôi đã nói điều tương tự về Super 8 một vài năm trước rằng nó không tốt.

 41. JP2, không còn Liên đoàn quốc gia nếu đề xuất B được thông qua, giải đấu sẽ được đưa vào chức vô địch.

  Jimbo, Viper, đó là không công bằng trên Tom Parsons. GPA đã khảo sát tất cả người chơi Internounty và hỏi họ định dạng nào họ thích và họ đã bỏ phiếu áp đảo cho đề xuất B. Tất cả Tom và GPA đang làm là ủng hộ mong muốn của người chơi.

 42. @Mayomad

  Tôi không có gì chống lại Tom Parsons nhưng thành thật mà nói, GPA là một trò đùa hoàn toàn.
  Do đó, được tài trợ bởi Croke Park, do đó không độc lập nên họ bị mâu thuẫn nghiêm trọng khi nói đến tất cả các quyết định.
  Trong thế giới thực, rất khó để bất cứ ai nói với sếp của họ rằng họ đã sai nếu bạn muốn giữ công việc của mình

 43. Mayo Fan ở Chicago, tôi chỉ chỉ ra GPA đang hỗ trợ đề xuất B (một đề xuất GAA không hỗ trợ) sau một cuộc khảo sát về người chơi, những người chơi muốn đề xuất B vì nó cung cấp nhiều trò chơi hơn trong mùa hè cho tất cả các đội . Chỉ cần làm rõ trong khi GPA nhận được tài trợ từ GAA (15% doanh thu thương mại của họ), họ không được Croke Park tài trợ như bạn đã tuyên bố, GPA nhận được 40% tài trợ từ các khoản trợ cấp của chính phủ.

 44. @Mayomad, tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy tôi đã nói hoàn toàn ngược lại, tôi nói anh ấy biết anh ấy làm gì và nó không có gì bí mật rằng nó sẽ dẫn đến nhiều doanh thu thương mại và nhiều tiền hơn cho GPA.

  Chỉ là một điều chỉnh nhỏ, không phải tất cả những người chơi được khảo sát đều trả lời nhưng trong số những người đã làm 80% đều ủng hộ đề xuất B nên chúng tôi không biết ý kiến ??của những người không nhưng trong mọi trường hợp, rõ ràng Tom Parsons đang ủng hộ nó .

  GPA và GAA đều được hỗ trợ.

 45. Cá nhân tôi thích như vậy trước khi các quận Super 8.
  Về mặt logic, giải đấu nên là chức vô địch mặc dù.
  Bạn đang chơi các đội ở cấp độ của bạn và có cơ hội đồ dùng bằng bạc

 46. Sẽ luôn luôn là lợi ích của GAA HQ khi có càng nhiều trò chơi càng tốt trong một năm, tham dự, v.v., ngay cả khi điều này hiện đang bị phá vỡ do virus Covid19.

 47. Tôi sẽ đi với một đề xuất có trung cấp và trung học cao cấp, có bao nhiêu quận chưa bao giờ giành được All Ireland? 12 cộng với London và New York, và 8 nếu những người này thậm chí chưa bao giờ chơi trong trận chung kết. Tại sao chúng ta nghĩ rằng điều này sẽ thay đổi?
  Khó biết làm thế nào tôi sẽ bỏ phiếu ở đây, có xu hướng nghĩ rằng tôi sẽ đi đến hiện trạng và làm việc để cải thiện tùy chọn B, sẽ cần phải nghiên cứu nhiều hơn và nghe những ưu và nhược điểm khác nhau.

 48. Viper, có 80% người chơi đã bỏ phiếu cho đề xuất B cảm ơn vì đã đồng ý. Do đó, GPA (không chỉ Tom) đang ủng hộ mong muốn của đa số người chơi. Cũng cảm ơn vì đã đồng ý rằng GPA nhận các khoản tài trợ của chính phủ và không được GAA tài trợ độc quyền.

 49. @Mayomad, cũng không chính xác, nó có 80% số người được hỏi và không phải tất cả người chơi đều trả lời vì vậy chúng tôi có thể nói rằng đó là 80% người chơi.

  Tom đang ủng hộ đề xuất B cá nhân, anh ấy đã nói rất rõ ràng, anh ấy không chỉ ủng hộ mong muốn của đa số người chơi (người đã bỏ phiếu), và GPA hiện đang tiến thêm một bước bằng cách viết cho mọi hội đồng quận thúc giục họ trở lại Đề xuất B.

  Nhìn vào một số số liệu của họ từ năm 2019, GPA có 10 nhân viên toàn thời gian có giá € 647.127 mỗi năm.

  Không phải là một buổi biểu diễn nhỏ.

 50. Điểm trung bình nhắc nhở tôi rất nhiều về tất cả các cơ quan chính phủ mới đã tạo ra trong vài năm qua, nhiều công việc hơn để lao ra cho các chàng trai.
  Một tổ chức im lặng tại chỗ như thể họ đang thực hiện một số loại tốt, họ đã bao giờ thực sự thách thức GAA, các quyết định của GAA đã đưa ra các trận đấu tại nhà cho các DUBs trong thập kỷ qua.
  Một chút giống như các chính trị gia, hãy nhớ rằng những năm Celtic Tiger từ năm 2000 đến 2009, không phải là một sự nhúc nhích từ phe đối lập.

 51. Viper, không chắc chắn điểm bạn đang cố gắng để có được, 80% những người đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất B và GPA đang ủng hộ chính xác phiếu bầu đó. Có phải họ phải bỏ qua điều này và trở lại 20% khác hoặc đoán trước những gì những người đã không bỏ phiếu muốn.
  Vâng, bạn đúng là Tom Parsons đang ủng hộ đề xuất B, cũng như GPA, đây không phải là một nỗ lực solo của anh ấy như một số người dường như gợi ý.
  Đối với tài chính của GPA và những gì các quan chức được trả tiền, tôi không biết về những con số đó vì vậy sẽ lấy lời của bạn cho nó. Tôi chỉ đơn giản là trả lời một poster trước đây, người đã tuyên bố GPA được tài trợ bởi Croke Park và tôi đã chỉ ra rằng điều này không chính xác, một điểm bạn đã đồng ý.

 52. Bộ phận tài chính GAA đã hoàn toàn bác bỏ đề xuất rằng đề xuất B có thể trị giá thêm 10 triệu euro mỗi năm.

  Các số GAA cho thấy rằng một hệ thống vòng loại có lợi hơn về mặt tài chính và điều này rất thú vị bởi vì khía cạnh tài chính có lợi là một trong những lý do được GPA nhấn mạnh khi nó thúc giục các hội đồng quận ủng hộ đề xuất B.

  Bây giờ các ước tính của GAA là đề xuất A sẽ mất 19,3 triệu euro, đề xuất b € 18,8 triệu và một hệ thống cửa hậu với cúp đuôi Theo GAA.

  Làm thế nào có thể có sự khác biệt 10 triệu euro trong các ước tính về số lượng tương đối nhỏ là tò mò, ai đó đang phạm một sai lầm lớn.

  Đó có thể là cách GAA, để nói về GPA, đừng cố gắng và ảnh hưởng đến các hội đồng quận.

 53. @Mayomad, tất nhiên tôi biết nhưng ví dụ, nếu chỉ có 1000 trong số 1400 trong số 1400 người được bình chọn để bắt đầu và 800 đã bỏ phiếu cho đề xuất B, tất nhiên chúng ta có thể nói rằng 80% số phiếu bầu được ủng hộ nhưng cũng đúng khi nói rằng 57% của tất cả người chơi ủng hộ nó.

  Nhưng dù bằng cách nào, bất kể con số chính xác, có đa số sự ủng hộ cho nó, liệu nó sẽ có bất kỳ ổ trục nào mà tôi không biết.

 54. @Mayomad, tôi đã đính kèm một liên kết truyền thông từ cuối năm 2017 về mức lương và chúng thực sự cao hơn tôi đã nêu vào thời điểm đó, bài báo cũng nói rằng nguồn thu nhập GPA GPA chủ yếu là từ GAA.

  Bài báo thực sự làm nổi bật chi phí tiền lương:

  Điều thực sự hấp dẫn tôi từ Báo cáo tài chính GPA là dự luật tiền lương. Tổng số cho 12 nhân viên là € 921,121 - mức lương trung bình gần 77.000 €. Điều đó có nghĩa là một phần lớn của quyên góp GAA đã trả lương cho công nhân.

  Đi sâu vào một chút và các khoản thanh toán cho quản lý khóa của Cameron là € 490,418, tăng từ € 370,170 vào năm 2015. Không có số người nào tạo nên quản lý khóa quan trọng mà có lẽ nó không thể quá ba. Như người Mỹ nói, bạn làm toán về điều đó.

  https://sev8.com/sport/gaelic-games/colm-orourke-what-really-prigued-me-from-the-gpa-financial-report-was-the-wage-bill-3631178.html

 55. Tôi thấy theo người kiểm tra Ailen tối nay, bộ phận tài chính GAA đã bác bỏ yêu sách của giải đấu là chức vô địch (đề xuất B) sẽ gặt hái được hơn 10 triệu euro so với hiện trạng, trên thực tế, họ dự án hệ thống vòng loại sẽ mang lại nhiều hơn so với số lượng hơn Bốn hội nghị tỉnh tám đội và giải đấu là chức vô địch.

  GPA đưa ra những con số sai trong khi thúc đẩy đề xuất B không phải là một cái nhìn tốt.

 56. Bạn muốn có được sự thật của mình đúng, Mayomagic, trước khi san bằng một lời buộc tội như thế.

  Điểm trung bình rõ ràng không phải là người đưa ra số liệu sai lệch - những gì họ đã làm trong bức thư mà họ đã gửi trong tuần này cho các quận đã được trích dẫn phân tích được thực hiện bằng cách đánh giá lịch của Lịch Tác nhân Conor O'Donoghue, người ước tính rằng đề xuất B có thể có giá trị thêm € € 10m. Đó là phân tích của anh ấy, không phải là GPA, và con số 10 triệu euro được trích dẫn rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

  Tất nhiên, con số 10 triệu euro chỉ là một ước tính và do đó cũng được sản xuất bởi bộ phận tài chính GAA. Một trong số họ có thể trở thành đúng, cả hai có thể sai.

  Không ai trong số họ đang đưa ra những con số chuyển tiếp là ’đúng hay’ sai, vì vậy để miêu tả những gì GPA đã làm với con số 10 triệu euro khi đưa ra ‘số liệu sai lầm là một sự sai lệch thô thiển về phía bạn. Và, bạn biết đấy, đó không phải là một cái nhìn tốt.

 57. Có phải GAA không phải là một tổ chức tự nguyện?, Tại sao cần phải có mức lương lớn.
  Tôi biết thực tế là những người quản lý trong Croker vào những ngày trận đấu không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào.
  Có phải phúc lợi người chơi cao trong danh sách các ưu tiên trong các câu lạc bộ?, Có phải một cầu thủ chưa đủ tuổi bị thương có quyền truy cập vào vật lý từ các câu lạc bộ của họ trong khi hồi phục sau chấn thương không? Nó chắc chắn là trường hợp ở đây tại Dublin.

 58. Viper, cảm ơn liên kết, tôi không chắc bạn đang cố gắng thực hiện điểm nào hoặc loại liên kết nào bạn đang cố gắng thực hiện giữa tài chính GPA và các đề xuất tranh luận. Trong các bài viết trước của tôi, tôi chỉ làm rõ một điểm một poster trước đây cho ai tài trợ cho GPA chính xác, tôi không thấy mức lương của nhân viên GPA phải làm với những gì đang được tranh luận hoặc tại sao bạn lại đưa nó lên . Tôi không ở đây để bảo vệ GPA và tôi cũng không có mối quan hệ nào với tổ chức nhưng các số liệu bạn đang sử dụng từ năm 2017 đã lỗi trang mạng.

  Tôi nghĩ rằng một số người đang bị mang đi với tài chính và doanh thu bổ sung mà mỗi đề xuất đang mang lại và mất tầm nhìn về những gì quan trọng, có được một cấu trúc vô địch giúp tất cả các đội cạnh tranh và cải thiện (không phải là một đội phù hợp với bất kỳ một đội nào tốt hơn). Với việc giới thiệu Cup đuôi, tất cả các đề xuất liên quan đến các trò chơi bổ sung sẽ mang lại doanh thu bổ sung không phải là điều xấu, nhưng chúng ta không nên chọn cấu trúc mang lại nhiều tiền nhất, đó là một sai lầm. Chỉ có một đề xuất cung cấp cho tất cả các đội tối thiểu 7 trận vô địch vào mùa hè, chơi game là những gì người chơi muốn và đó là lý do tại sao họ muốn đề xuất B.

 59. B chắc chắn là một bước đi đúng hướng

  Thẳng thắn mà nói, hệ thống hiện tại cần một cuộc cải tổ nghiêm trọng theo quan điểm của tôi, và rõ ràng giải đấu đã là sự cạnh tranh tốt hơn trong vài mùa giải qua. Thêm khả năng cạnh tranh đi kèm với bóng đá vô địch vào định dạng đó và nó chỉ có thể là một người chiến thắng lớn

  Tuy nhiên, nó không hoàn toàn cùng một định dạng là nó. Mỗi đội trong mỗi bộ phận vẫn đủ điều kiện để giành được Sam, điều này mang lại tất cả các loại sai sót.
  Chỉ cần nói bất kỳ cuộc thi nào trong đó 8 đội tốt nhất có thể làm cho tất cả các trận tứ kết có vấn đề và đó là một vấn đề với B.

  Đây là - tuy nhiên - một cái gì đó dường như len lỏi vào các môn thể thao chính thống, ý tưởng rằng các đội yếu hơn nên được đưa ra các con đường thay thế cho các giai đoạn sau hoặc cho các giải đấu lớn (sự tham gia của Macedonia vào Euro là một ví dụ rõ ràng gần đây, cũng như World Cup mở rộng đó Được đưa vào, World Cup Rugby League có một vị trí QF cho một quốc gia cấp 2, và gần nhà hơn, chúng tôi có những người chiến thắng Joe McDonagh Cup bước vào chức vô địch chính sau khi các quận mạnh hơn nhiều đã bị loại trong cuộc đua ném).

  Tuy nhiên, tôi muốn thấy B đưa ra sự đi trước vì lý do duy nhất là sự khởi đầu của nó và các điều chỉnh có thể được thực hiện tăng dần. Thay đổi chắc chắn là cần thiết tổng thể theo quan điểm của tôi, và đây chắc chắn là một điều cực đoan sẽ mang lại nhiều tích cực hơn so với IMO tiêu cực

  Kịch bản lý tưởng của tôi sẽ là 3 tầng vô địch

  Cấp cấp cao nhất & Cấp 2 sẽ có 12 đội, 2 nhóm 6 (được rút ngẫu nhiên), đội hàng đầu trong mỗi nhóm thành bán kết, thứ 2 và thứ 3 trong mỗi lần chơi chéo trong các quý (mặc dù nói đúng, họ sẽ không phải là quý họ sẽ có Chỉ có 2 trận đấu nhưng bạn nhận được sự trôi dạt của tôi: D). Mỗi đội đảm bảo ít nhất 5 trận đấu, với sự thăng tiến và xuống hạng, có nghĩa là triển vọng của các trận đấu vô nghĩa là không thể xảy ra hơn nhiều. Cấp 3 sau đó sẽ có 8 đội - top 4 thành bán kết

  Không thể nhìn thấy một cấu trúc vô địch cấp (được xếp hàng ngay từ đầu) xảy ra sớm bất cứ lúc nào.

 60. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có một w/o cho một trò chơi tại nhà ở McHale Park, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có một trò chơi tại nhà khác hoặc sẽ được tính là một trò chơi gia đình?

 61. @Mayomad, bạn sẽ phải nói rằng nhiều trò chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để tạo doanh thu thương mại cho GAA và điều đó sẽ dẫn đến thu nhập nhiều hơn cho GPA nếu chúng có tỷ lệ phần trăm cố định. Tất nhiên, nó không có nghĩa là lý do họ ủng hộ nó.

  Vấn đề về mức lương phát sinh khi tôi đang xem xét tài trợ của GPA và vì nó được chính phủ tài trợ một phần, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải biết liệu tiền thuế của người nộp thuế có được chi tiêu tốt hay không và liên kết sẽ cho thấy có rất nhiều tiền được chi tiêu cho lương.

  Cá nhân tôi không nghĩ rằng GPA nên cố gắng và ảnh hưởng đến các đại biểu bằng cách này hay cách khác bằng cách viết cho các hội đồng quận. Bằng mọi cách, hãy nói rằng bạn trở lại đề xuất B nhưng một khi bạn đề cập đến lợi ích tài chính, tôi nghĩ rằng bạn đang đi vào vùng nước âm u. Và điều đó dường như đã xảy ra vì bộ phận tài chính GAA không đồng ý với các ước tính do Conor O hèDonoghue sản xuất.

  Sáng nay GPA đã tuyên bố rằng Hiệp hội người chơi Gaelic rất vui mừng khi GAA đã xác nhận rằng sẽ không có tác động tài chính có ý nghĩa nào nên đề xuất B Bây giờ nó đã làm rõ vì nó sẽ khiến tâm trí của các đại biểu thoải mái về vấn đề này.

  Tôi không nghĩ rằng tuyên bố trên là một sự phản ánh chính xác về những gì bộ phận tài chính GAA đã nói, bởi vì câu hỏi không phải là liệu có tác động tài chính hay không, đó là liệu các ước tính có phù hợp hay không.

  Kể từ đó, tôi đã phát hiện ra rằng chỉ có 30% trong số 1.200 thành viên GPA đã trả lời khảo sát và 80% trong số đó ủng hộ đề xuất B. Vì vậy, điều đó có nghĩa là chỉ có 288 trong số 1200 thành viên ủng hộ đề xuất B trong cuộc khảo sát.

  Vì vậy, chúng tôi không thể nói 80% các thành viên ủng hộ nó khi con số thực là 24%.

  Tôi rất chắc chắn rằng phần lớn mọi người có ý tưởng rằng 80% người chơi đang ủng hộ đề xuất B, và đó là ấn tượng tôi có cho đến khi tôi bắt đầu xem xét các con số.

  24% là khác xa so với 80% và không phải là một nhiệm vụ.

 62. Ai đó có thể làm rõ, tôi đọc rằng nếu Kilmovee không xuất hiện và Achill chiếm sân, ref có quyền ném bóng vào.

  Liệu ref phải ném bóng vào để thực hiện chính thức không?

 63. Viper, có 80% những người trả lời đã bỏ phiếu cho Đề xuất B, tỷ lệ người được hỏi rất đáng thất vọng nhưng GPA chỉ có thể chạy với số phiếu mà họ nhận được, giống như bất kỳ tổ chức nào khác. Bạn thuận tiện bỏ lại câu sau trong đoạn đó, 90 % của các đại diện quận đã nói chuyện với các bảng của họ có lợi cho lựa chọn Bọ. Chúng ta có thể nhận được từ đó 90% các đội quận ủng hộ đề xuất B. Một lần nữa tôi không chắc chắn những gì bạn đang cố gắng đưa ra là ở đây, GPA đã đảm nhận một vị trí mà họ ủng hộ, cho đến nay tôi chưa từng nghe của hoặc đọc về bất kỳ người chơi hoặc thành viên nào của GPA nói rằng điều này không chính xác hoặc GPA không thực sự đại diện cho mong muốn của các thành viên của họ, tôi không thể thấy vấn đề với GPA ủng hộ đề xuất này.

 64. Revellino,
  Kinh nghiệm của tôi từ việc quản lý một đội trong Giải vô địch Junior Dublin là một đội phải có mặt trên sân và sẵn sàng chơi không muộn hơn 15 phút sau thời gian bắt đầu trận đấu được chỉ định. Nếu một đội không làm như vậy, và đội khác trên sân vào thời điểm đó, đội mất tích bị mất trận đấu. Tôi không chắc đây có phải là một quy tắc tiêu chuẩn ở tất cả các quận khác nhưng tôi nghi ngờ rằng đó là.

 65. @Mayomad, không, tôi đã không thuận tiện để lại bất cứ điều gì, những con số bị đánh dấu về việc tham khảo 80% thành viên.

  Tôi đã có ý định làm cho bất kỳ điểm nào nhưng bây giờ bạn đã hỏi lại tôi có lẽ tôi nên làm.

  Tôi không thoải mái khi ai đó nói rằng chúng tôi có 80% tư cách thành viên của chúng tôi có lợi cho đề xuất bv khi một tuyên bố như vậy không thể được xác minh.

  Không, chúng tôi có thể nhận được từ điều này rằng 90% các đội quận có lợi cho đề xuất B.

  Những gì bài báo nói là 90 phần trăm của các đại diện quận đã nói chuyện với các bảng của họ có lợi cho lựa chọn Bọ.

  Ai đã nói chuyện với nhau, điều đó không nói với bạn rằng có bao nhiêu và ngay cả khi tất cả họ đều có chúng ta có thể nói về tối đa 28 hoặc 29 cá nhân, và nó nói rằng các đại diện được ủng hộ và không có gì hơn.

  Cũng có thể các đại diện cũng đã trả lời khảo sát và họ đã được đưa vào 24%.

  Bạn sẽ phải đặt câu hỏi tại sao một tổ chức chỉ có 1200 thành viên có 10 nhân viên với mức lương cao không nhận được phản hồi từ 840 trong số đó là 1200 thành viên về một vấn đề quan trọng như vậy.

  Tôi không có gì chống lại GPA chút nào và tôi có thời gian tuyệt vời cho Tom nhưng tôi muốn thấy anh ta bị snooked hoặc bị dồn vào chân tường bởi một người có thể nhanh chóng biến con số 80% thành 24%.

  Vì vậy, tôi cho rằng quan điểm của tôi là, don để để mình ở một vị trí mà các nhân vật của bạn có thể bị mâu thuẫn ở mức độ như vậy.

 66. Hội đồng Connacht chưa đưa ra phán quyết của họ về kháng cáo, vì vậy Id đã ngăn chặn người đào ở đó về việc ném bất kỳ quả bóng vào âm thanh. Nó rất thú vị sau toàn bộ kịch bản này.

 67. @Willie Joe GAA HQ đã sử dụng các từ tuyên bố sai và các số liệu tăng cao trong phản hồi cho doanh thu thêm 10 triệu euro với đề xuất B.

  Nó được các phương tiện truyền thông quốc gia bao gồm rộng rãi vì họ tin rằng các ước tính do Conor O hèDonoghue sản xuất gần với sự thật nhưng sẽ được 10,8 triệu euro là một số nỗ lực tồi tệ trong ước tính tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý.

  Có thể quan điểm của tôi đã xảy ra sai đêm qua nhưng nó sẽ ít nhiều giống như Viper đã nói ở trên, một khi bạn đề cập đến lợi ích tài chính, tôi nghĩ rằng bạn đang đi vào vùng nước âm u

 68. @Mayomagic, ước tính là bánh mì và bơ của tôi, ước tính thường chính xác và có các khoản phụ cấp cho việc tăng giá vật liệu như là điều hiển nhiên trong năm 2021 bài khóa Covid19.

  Tôi luôn tự hỏi tại sao một ước tính cho bất cứ điều gì không chính xác, nhiều hơn để làm với người đã chuẩn bị nó.

 69. Tôi cho rằng việc gia hạn vé mùa sẽ phải chờ kết quả của các đề xuất.
  Hiện tại, không ai thực sự có thể biết các đồ đạc liên ngành của năm tới có thể trông như thế nào.

 70. Mayomagic - Giám đốc tài chính của GAA, chắc chắn không đồng ý mạnh mẽ với con số 10 triệu euro nhưng không nơi nào tôi có thể tìm thấy anh ta nói những lời tuyên bố sai lầm. Nếu bạn có một liên kết hiển thị khôn ngoan khác, bạn có thể đăng nó ở đây.

  Trong mọi trường hợp, điều này vẫn không giải quyết được sự xuyên tạc cốt lõi mà bạn đã thực hiện ban đầu, đó là GPA đã sai khi sử dụng con số 10 triệu euro. Như tôi đã nói trước đây, không có ước tính nào trong số này - bất kể ai cuối cùng được chứng minh là chính xác hơn đối với họ - có thể được dán nhãn đúng 'đúng' hoặc 'sai' vì chúng chỉ là ước tính và chúng chỉ liên quan như các giả định đi vào họ là hợp lý. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, cả hai có thể chứng minh là rộng rãi của dấu ấn.

 71. Nếu GAA sẽ kiếm được 10 triệu euro với cấu trúc mới được đề xuất thì người chơi sẽ nhận được một lát cắt đó. Tôi nghĩ rằng họ xứng đáng được trả tiền cho việc chơi một cái gì đó giống như một khoản phí xuất hiện € 200 mỗi trận. Đó là điều ít nhất họ xứng đáng với các cầu thủ bóng đá triệu phú chơi cho Ireland có được một khoản phí xuất hiện từ FAI, những người bị phá vỡ liên tục. Và cho biết người ta cho tôi biết GAA là một tổ chức nghiệp dư vì họ không phải ai cũng có thể tính phí € 90 cho vé cuối cùng của Ireland và € 20 cho một chiếc bánh mì kẹp thịt và than cốc bên trong sân vận động (pre covid) vì vậy Họ đang kiếm được nó nhờ vào Mayo's và Kerry và Dublin và tất nhiên là Tyrone của thế giới này

 72. Giám đốc tài chính của GAA Ger Mulryan tin rằng Conor O hèDonoghue đã thổi phồng các nhân vật của mình, đó là một cách khác để nói rằng anh ta sai/không chính xác khi thêm doanh thu.

  Nhà báo John Fogarty cho biết ông đã nói với một số quan chức về việc giảm giá vé như trẻ em, những người có thể chiếm một phần tư số người tham dự, phải được xem xét và họ là người theo số liệu của O KhănDonoghue.

  Vào cuối ngày, sự thay đổi sẽ diễn ra vào năm tới hoặc năm sau và chúng tôi cần một định dạng tốt nhất cho các đội và người chơi tham gia không phải là một sai sót lớn như đề xuất B IMO và không phải là người cuối cùng đã vượt qua được doanh thu thêm nó sẽ làm.

 73. Một lý do tại sao các đội hàng đầu trong Phân khu 3 & 4 được đề xuất có lẽ là để tăng khả năng nó được thông qua. đây là một điều xấu? Có lẽ là không, tôi bắt đầu nghĩ rằng tùy chọn B là kết quả ưa thích của tôi.

  Đã có những thay đổi gần đây như Super 8, và cửa sau. Không có hại gì khi thử mọi thứ, chúng ta luôn có thể trở lại nếu mọi thứ không thành công.

  Cuối cùng, những người chiến thắng có khả năng giống như trước đây nhưng tôi nghĩ rằng Cup Tailtean có thể tạo ra sự khác biệt cho một số quận miễn là nó được quảng bá đúng cách.

 74. Trong cuộc phỏng vấn của anh ấy về Off the Ball Conor Odonoghue có bao thanh toán bằng vé rẻ hơn cho trẻ em. Ông đã đề cập đến nó tại một điểm.
  Điều mà GAA còn thiếu là mặt đất đã thay đổi trong hai mùa giải vừa qua.
  Những người tham dự từ những người ủng hộ nhóm DIV 3 và Div 4 với sự trở lại hiện trạng sẽ giảm.
  Mayo cũng sẽ không đóng gói các sân vận động. Mọi người mệt mỏi trên khắp đất nước.
  Chúng tôi đã ăn bữa tối này, phục vụ nó một lần nữa được vi sóng, ở đó, không có sự thèm ăn nào cho anh ấy bất cứ điều gì ngoài sự sụt giảm lớn trong việc tham dự.
  Mọi người đã thấy các chi tiết tùy chọn B đề xuất B và họ muốn có một hương vị của nó.
  Đồng thau hàng đầu GAA cuối cùng không muốn đề xuất B vượt qua là quan điểm của tôi.

 75. Tôi sẽ không có thời gian cho lựa chọn A, nhưng tôi nghĩ rằng tùy chọn B có tiềm năng, nhưng tôi không thích nó ở dạng hiện tại, vì tôi không nghĩ rằng thật công bằng khi hai đội dưới cùng trong Phân khu 1 sẽ nhận được bị loại bỏ-chắc chắn, chúng tôi muốn các đội tốt nhất trong đề xuất 16. của tôi sẽ là tất cả các đội trong Phân khu 1, Top 6 trong Phân khu 2 và Top 2 trong Phân khu 3, sẽ chiếm 16. Vì vậy, tôi hy vọng tùy chọn B bị từ chối, vì nó đứng. Tôi cũng có bảo lưu, vì tôi cảm thấy nó sẽ hạ cấp và phá giá các giải vô địch tỉnh.

 76. Greenandred, nếu bạn ở dưới cùng hai giải đấu 1, sau khi chơi bảy trận đấu vô địch trong điều kiện mùa hè cao điểm, bạn đã thua nhiều trận đấu hơn won Đứng đầu Division 3/4, bạn đã giành chiến thắng trong một trận đấu vào mùa hè và xứng đáng với một pop tại Sam. Tôi nghĩ rằng Plan B cho đến nay là lựa chọn tốt nhất và thực sự phấn khích bởi nó, nhưng nghe thấy sự tiêu cực đến từ Croke Park nghĩ rằng nó đã bị hủy hoại, vì vậy thay vì bóng đá vui vẻ hàng đầu của các đội chơi của đội ở cấp độ của họ, và các chuyến đi xa đến Mayo , Kerry, v.v.

 77. Tôi không có vấn đề gì với phần dưới 2 trong Phân khu 1 bị loại bỏ. Đó là đội thứ 6 bị loại bỏ, điều đó không có ý nghĩa gì. Đặc biệt là khi đội thứ 3 tốt nhất trong Phân khu 2 vẫn tham gia cùng với đội Division 3 và 4.

  Nhìn chung, tôi vẫn còn đề xuất B trở lại B. Nó tốt hơn so với định dạng hiện tại là lý do đủ để thay đổi.

 78. @Outta màu xanh

  Không thể đồng ý nhiều hơn.

  Triển vọng của 7 trận đấu hàng đầu chống lại những người giỏi nhất trong cả nước trên mặt đất vào đỉnh cao của mùa hè là nước.

  So sánh rằng với việc chơi các đội tốt nhất trên bùn bùn vào tháng 2: đó là một điều không có trí tuệ ngay cả khi điều đó có nghĩa là hoàn thành thứ sáu và không thực hiện các giai đoạn loại trực tiếp.

  Hoặc so sánh với việc chơi Leitrim và Sligo (với tất cả sự tôn trọng đối với cả hai) trong mùa hè so với chơi Dublin và Kerry vào tháng 2 hoặc tháng 3.

 79. @Wide Ball, tôi cho rằng khi bạn nghĩ về nó chi tiết hơn một chút, nếu bạn chơi 7 trận và vẫn chỉ có thể hoàn thành thứ 6 trong một đội 8 đội, bạn có thực sự xứng đáng với vị trí của mình trong trận tứ kết trước một đội Ai đã tích lũy được nhiều điểm hơn bạn mặc dù trong một bộ phận khác, tôi không nghĩ bạn thực sự làm.

  Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu bất kỳ đội nào bên ngoài Division 1 sẽ lọt vào giai đoạn bán kết, ngay cả đội sẽ kết thúc thứ 5 trong Div 1 phải đối mặt với một trong 4 đội DIV 1 hàng đầu trong QF.

 80. Hơn nữa với những gì tôi đã nói, tôi không thể thấy điểm có các đội Division 1, người có thể đã phải chịu một vài thất bại hẹp hoặc thậm chí bị loại bỏ trên sự khác biệt về điểm trong một bộ phận cạnh tranh khốc liệt, được thay thế trong 16 đội cuối cùng từ các đội từ Các bộ phận cấp thấp hơn nhiều 3 & 4, đặc biệt là người chiến thắng Phân khu 4 được giao cho cuộc tàn sát hàng năm. Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu các đội như vậy để tiến bộ vượt qua tầng thứ hai, Tail Tailteann và Division 3, năm sau. Tôi nghĩ rằng sẽ có một sự cân bằng tốt hơn khi chỉ bỏ hai đội xuống hạng từ Phân khu 2 và thay thế họ bằng hai đội được thăng cấp từ Phân khu 3, vì sẽ không có một khoảng cách lớn về chất lượng. 0

 81. @Outta màu xanh. Đó là một 10 không phải 16 cuối cùng và bạn đã tính đến rằng 8 trong số 10 tốt nhất trong số 10 tốt nhất đó là trong Div 1.

  Các đội Div 3/4 đứng đầu nhóm của họ đã làm như vậy vì họ đang chơi trong các divs yếu hơn nhiều. Đặt thứ 6, 7 và 8 trong Div 1 vào Div 3, 4 và họ sẽ giành được nó.

  Phần tồi tệ hơn là đội thứ 6 được đặt trong Div 1 bỏ lỡ loạt phim All-Ireland. Có thể có được một tình huống theo đó thứ 5 và thứ 6 là cấp độ khác biệt khi ghi bàn và đầu đến đầu và trong vòng cuối cùng của một đội có thể chơi đội đã xuống hạng.

 82. Cuộc tranh luận cũ mệt mỏi này đã cạn kiệt để lắng nghe.
  Thực tế là tất cả các cơ cấu lại này đang điều trị các triệu chứng và không phải là nguyên nhân của vấn đề.
  Chính xác vấn đề đó?
  GAA đã cho phép các tiêu chuẩn tương đối giữa phía ngọn và phần còn lại phát triển đến tỷ lệ lố bịch.
  Chưa bao giờ trong lịch sử của GAA, ví dụ như một khoảng cách lớn hơn giữa Mayo và Sligo. Hãy để một mình Mayo và Leitrim.
  Hầu hết các môn thể thao khác có các biện pháp cân bằng tại chỗ. Những thứ như một hệ thống dự thảo nơi bên tồi tệ nhất có được cầu thủ giỏi nhất vào năm sau hoặc giới hạn lương để các đội giàu có có nhiều tài nguyên có thể mua theo cách của họ để giành chiến thắng. Vâng, tôi biết chúng ta có thể có điều đó trong GAA vì những lý do rõ ràng.
  Nhưng nó vẫn còn thay đổi trong 10 hoặc 15 năm qua. Mayos, Dublins, Kerry, Tyrones, vv là những năm ánh sáng trước hầu hết các quận khác. Trong mọi thứ.
  Tài nguyên. Chất lượng của S & C và huấn luyện. Tài trợ cho người chơi. Phát triển toàn diện như mọi người, không chỉ người chơi GAA. Có khả năng tấn công AMD bảo vệ như một đơn vị. Danh sách không trên.
  Khoảng 15 năm trước, xu hướng này bắt đầu, và những ngày của Wexford đưa nó lên Dublin như họ đã làm từ 05 đến 08, hoặc Sligo chạy Mayo đến một điểm ở Connacht (nó đã xảy ra vào năm 2012 khi chúng tôi tiếp tục đến được tin tưởng cuối cùng của AI Nó hay không) bây giờ là lịch sử cổ xưa.
  Điều tốt nhất đã tàn nhẫn di chuyển trước gói. Thay vì đặt các cơ chế vào vị trí để cân bằng cuộc thi, các bộ đồ GAA đã làm điều ngược lại - đã đổ tiền tối đa vào Dublin từ năm 2001 cho đến tận ngày nay.
  Nó sẽ giống như NFL mang đến cho người chiến thắng Super Bowl sự lựa chọn số một trong dự thảo quốc gia sau đây. Âm thanh vô lý?
  Đó về cơ bản, những gì GAA đã làm với Dublin kể từ khi Sean Kelly giới thiệu nó vào năm 2001.
  Kết quả:
  Một chức vô địch Leinster là một trò hề hoàn toàn. Dublin phá hủy tất cả mọi người bằng băng chuyền tài năng. Những người chơi thế hệ như Jack McCaffrey và Diarmuid Connolly rời khỏi đội giữa chừng trong sự nghiệp của họ mà không có một cú đánh nào được nhóm cảm nhận về mặt biểu diễn.
  Mọi người nói - tại sao chúng ta có thể sao chép chức vô địch Hurling, họ có các bậc?
  Tôi nói - bị nhồi. Bóng đá là một môn thể thao quốc gia không giống như vội vã. Cricket phổ biến hơn là vội vã ở một số quận.
  Nhưng nó thực sự không quan trọng cho dù đó là đề xuất của A, B hay Bloody Z.
  Cho đến khi GAA lấy ngón tay ra để hỗ trợ sự phát triển của người chơi như nhau, ở tất cả các quận, nó vẫn sẽ là một chức vô địch làm mọi người thất vọng với những vụ đánh đập thường xuyên xảy ra thường xuyên.
  Bạn có thể mặc một con lợn trong son môi, nhưng nó vẫn là một con lợn.

 83. Cam kết của người chơi từ các quận hàng đầu như Dublin Mayo và Kerry đã đi đến một cấp độ khác hoàn toàn so với thậm chí 10 năm trước. . Theo cam kết, tôi có nghĩa là chế độ ăn uống, lối sống, sức mạnh và điều hòa, đào tạo, vv Tại sao người chơi từ các quận như Sligo cam kết với cấp độ này? Mabye theo cấu trúc Giải vô địch mới, sẽ dễ dàng thuyết phục người chơi từ các quận yếu hơn để cam kết với điều này - nhưng tôi sẽ nghi ngờ

 84. Điều thú vị là dường như có sự gia tăng muộn trong hỗ trợ cho đề xuất B, với Cork, Clare, Kildare, Meath và Tipperary đều tuyên bố hỗ trợ cho nó tối nay.

  Các chìa khóa của Colm trong ngày hôm nay Indo đã có một tinh chỉnh thú vị để đề xuất B, nhân tiện, mà ông nói có thể là nơi định dạng kết thúc và, nếu có, sẽ rất tốt. Sự thay đổi này sẽ liên quan đến việc định hình lại giải đấu trở lại thành Phân chia 1A và 1B, đây là một cấu hình quá hạn trong mọi trường hợp xảy ra. 16 đội trong 1A và 1B sau đó tất cả sẽ có một cú sút vào Sam, với tứ kết sơ bộ có khả năng đưa các đội hàng đầu trong 2A và 2B. Tôi có thể thấy loại định dạng đó hoạt động tốt.

 85. Trong một bài báo về giám khảo Ailen John Prenty đã lên tiếng chống lại việc bỏ phiếu cho đề xuất B. cũng đề nghị tốt hơn để quay lại với một phiên bản điều chỉnh tại Đại hội tháng hai.

 86. Cả A hay B. Điều tôi muốn thấy là 2 chức vô địch dựa trên bảng xếp hạng giải đấu. Chỉ có một vài quận thực sự cạnh tranh cho Sam, vì vậy hãy phân chia điều này giống như mọi chức vô địch quận trong nước dựa trên công đức. Dù sao, các tỉnh để trở thành một người độc lập được chơi vào tháng 3 và tháng 4. Định dạng 4 giải đấu hiện tại vẫn còn, vì cuộc thi này hoạt động, vậy tại sao lại thay đổi nó? Các quận trong Top 2 bộ phận chơi cho Sam và Division 3 & 4 thành một chiếc cốc trung gian được chơi như Rèm Raiser cho Sam Maguire. Các vòng cuối cùng của giải đấu sẽ tập trung vào các bộ phận 2 & 3 vì họ sẽ chơi cho quyền cạnh tranh cho Sam. Sau đó, 2 chức vô địch sẽ có cùng định dạng với Giải vô địch Câu lạc bộ Mayo với 4 nhóm 4 (chứa 2 đội từ mỗi bộ phận) 3 trò chơi nhóm một nhà, một ở một địa điểm trung lập. Sau nhóm tham dự trận bán kết tứ kết và cuối cùng tất cả ở Croke Park. Đây là công bằng, tất cả các đội đều có cùng số lượng đồ đạc được thiết lập với sự chắc chắn của ngày để các quận có thể lên kế hoạch cho các câu lạc bộ. Bắt đầu mùa giải vào cuối tháng 3 kết thúc tháng hai vào đầu tháng 12 với Câu lạc bộ All Irelands với phần còn lại của tháng 12 và đầu tháng 2 là mùa giải. Các đội chơi ở cấp độ riêng của họ Kiếm quyền tiến lên tầng cao nhất giống như Giải vô địch Câu lạc bộ Quận được chia thành công đức và hoạt động tốt.

 87. @Mo2021, đối với các hội đồng tỉnh, mối quan tâm chính là họ có thể mất một vài shilling nhưng có một cách họ thực sự có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ đề xuất B nếu họ thực sự ngồi xuống và nghĩ về nó trong một phút.

  Nó có một chút đạo đức giả khi mọi người đưa ra khả năng có một đội Division 4 trong QF bị đánh bại bởi một đội hàng đầu của Div 1, nhưng họ không gặp vấn đề gì khi cho phép điều này xảy ra trong Giải vô địch tỉnh.

  Và ở đó, quan niệm này cho rằng mọi thứ đều tốt ở Ulster, họ phải quên những chiếc búa bị hạ xuống, Fermanagh, Antrim và Cavan, tất cả đều bị đánh bại trung bình 12 điểm trong năm nay.

 88. Bất cứ ai quen thuộc với việc bỏ phiếu và cách thức hoạt động của nó, tôi đã cố gắng nắm bắt nó, hoàn toàn không biết gì về cách thức hoạt động của nó, theo như tôi có thể thực hiện có 183 phiếu bầu và 109 là cần thiết cho một chuyển động để vượt qua. Cork và Dublin dẫn đầu trong việc có tỷ lệ phiếu bầu lớn nhất, tôi cho rằng nó đi theo số lượng câu lạc bộ ở quận, tôi thấy ở nước ngoài và Vương quốc Anh chiếm 34 phiếu bầu tập thể, London, Lancashire, Warwickshire, v.v.

  Cork có lợi cho B cùng với 11 quận nữa cho đến nay tôi nghĩ bao gồm cả Rossies.

  Nếu bạn đang điều hành một cuốn sách trên đó, tôi sẽ có nó vào khoảng 6/4, đề xuất B đó sẽ vượt qua? Đó là một dự đoán rất nghiệp dư bây giờ, nghĩ to ở đây.

 89. @Viper.
  Không có gì đạo đức giả về việc tự hỏi tại sao một đội Div 4 nên ở trong trận đấu cuối cùng trong khi các đội kết thúc thứ 6 và 8 trong Div One.

  Theo tôi, nó là một lỗ hổng lớn trong đề xuất.

 90. @Mo2021 John Prenty ngồi trong chính ủy ban đề xuất những thay đổi hiện đang được bình chọn, nó giống như ông Frost phàn nàn về giao thức Bắc Ireland mà ông đã đàm phán và ký kết. Nó rất rõ ràng đối với bất kỳ ai thậm chí có mối quan tâm đến chính trị GAA mà những người đối lập nhất với lựa chọn B là những người có nhiều nhất để mất, tức là các hội đồng tạm thời. Tùy chọn B có thể không hoàn hảo nhưng nó là một địa ngục tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có bây giờ và nó luôn có thể được điều chỉnh trong một hoặc hai năm để cải thiện nó. Trò chơi Inter County sẽ đi theo cách của Câu lạc bộ bóng bầu dục nếu có điều gì đó được thực hiện.

 91. @Ividently. Tôi luôn có một chút hoang tưởng về những điều có thể được thỏa thuận bây giờ và điều chỉnh sau đó. Đó là sau đó có thể là một thời gian dài sắp tới.

  Kéo các đề xuất ra khỏi chương trình nghị sự, sửa chúng ngay bây giờ, và sau đó đặt chúng trở lại khi mọi người hạnh phúc hơn với họ. Họ không bao giờ nên đi xa như họ có, khi mọi con chó trên đường ra ngoài và nói rằng chúng không hoàn hảo.
  Nó không phải là hoàn hảo 100%, nhưng chắc chắn rằng địa ngục không nên có những sai sót rõ ràng nếu nó được đưa lên đó như một lựa chọn để mang vào.

 92. @Revellino, vậy nếu bạn là một đội Div 1, bạn đã có cơ hội trong 7 trận đấu lọt vào top 5 Đứng đầu bộ phận của họ có cơ hội chơi với Dublin hoặc Kerry.

  Tất nhiên, điều đó không có khả năng họ sẽ đánh bại một đội hàng đầu nhưng sau đó, các đội Div 1 cũng không đến dưới cùng của Div 1 khi họ có cơ hội và không thể làm điều đó.

  Tôi có cùng quan điểm với bạn một vài tuần trước nhưng tôi phải nói rằng tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình về nó.

  Tất cả các đội Div 1 sẽ xem đây là một chức vô địch đầy đủ từ ngày 1 của giải đấu trên mạng.

  Đó là cách mà nó nên được tiếp cận.

 93. @Revellino, vâng, chúng tôi đã làm nhưng theo truyền thống, giải đấu được sử dụng như một thời gian cho những người chơi máu và là chương trình duy nhất trong thị trấn cho các đội hàng đầu là chức vô địch nên mọi đội hàng đầu sẽ phải bắt đầu giải đấu ở chân trước nếu đề xuất B được thông qua Vì vậy, chúng tôi không thể thực sự so sánh các chiến dịch giải đấu trước đó.

  Tôi thực sự nghĩ rằng đề xuất B sẽ tốt cho Mayo.

 94. @Viper.

  Không có vấn đề gì về việc bất kỳ đội nào bắt đầu giải đấu, theo đề xuất B, 6, 7 và 8 đã biến mất. 6, 7 và 8 vẫn mạnh hơn bất kỳ đội Div 4 nào.

  Những gì sự liêm chính có bất kỳ sự cạnh tranh nào có khi các đội mạnh hơn bị loại bỏ và các đội yếu hơn được đưa ra.

  Tôi đã ngạc nhiên về một người có tất cả các câu trả lời cho các vấn đề của Mayo và nghĩ rằng cách tốt nhất về phía trước trong việc này là làm suy yếu sự cạnh tranh.

  Tôi không chọn bạn mà tại sao không kéo Westport Belmullet và Breaffy ra khỏi Div trong Câu lạc bộ Mayo và gắn bó ở Ardagh, Lahardane và Kilalla và cho họ một cú đánh trong chiến thắng Cup Moclair khi đó là một trong những người lớn trong Mayo. Nó sẽ không bao giờ xảy ra và sẽ được coi là vô lý.

  Thay đổi sẽ xảy ra khi sự thay đổi có ý nghĩa, nhưng biện minh cho việc loại bỏ một số đội hàng đầu trong cả nước và thay thế họ bằng các đội yếu hơn nhiều là không có câu trả lời.

 95. @Revellino,

  Các vấn đề của Mayo, hoàn toàn tách biệt với chức vô địch được thiết lập và tại sao chúng ta nên yêu cầu đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ hơn và tự bắn vào chân mình để người khác có thể đi cùng và giành chiến thắng.

  Nếu chúng tôi không đủ tốt để hoàn thành trong top 5 của Phân khu 1 với bảng điều khiển mà chúng tôi có và số tiền đã chi cho họ thì chúng tôi có thể quên đi chiến thắng All-Ireland.

 96. Câu hỏi đặt ra là có bao nhiêu đội kết thúc lần thứ 6, 7 hoặc thứ 8 trong Phân khu 1 đã giành được All Ireland trong 20 năm qua, không nhiều tôi sẽ đặt cược.

  Trong thực tế, Mayo đã không ưu tiên giải đấu khi họ tìm cách tập trung vào chức vô địch. Thực tế là các đội hàng đầu trong Phân khu 3 & 4 là để tăng khả năng vượt qua này, và tôi chắc chắn ở trong trại B tùy chọn vì nó tốt hơn cho tất cả các quận và không chỉ là giới thượng lưu nhận thức.

 97. @Mikey.

  Bạn đúng là Dublin đã giành được gần một nửa số AI AI đó và một số lượng tốt của giải đấu.

  Trong số 12 người khác, tất cả các Ireland khác trong 20 năm qua, 25% trong số họ đã giành chiến thắng bởi các đội không nằm trong top 5 trong Div 1.

  Kerry đã giành được AI năm 2014 và kết thúc thứ 6 trong Div 1.

  Donegal đã giành được AI 2012 và kết thúc thứ 6 trong Phân khu 1.

  Armagh đã giành chiến thắng trong AI 2002 và thậm chí không ở Div 1.

  @ Viper.

  Lập luận của bạn đang lắc lư.

  Bạn hỏi tại sao chúng ta nên tự bắn vào chân mình bằng cách đối mặt với sự phản đối tốt hơn

  Sau đó thì bạn nói.

  Chúng ta nên đủ tốt để đánh bại bất cứ ai với khoản đầu tư của chúng ta trong những năm qua.

  Chắc chắn nếu chúng ta nên đủ tốt để đánh bại bất cứ ai thì chúng ta không nên lo lắng về sự cạnh tranh mạnh mẽ như nó có thể.

  Tôi tất cả để cải thiện chức vô địch nhưng tôi chỉ không thấy bạn có thể cải thiện nó bằng cách đưa ra các đội cạnh tranh hơn và thay thế họ bằng các đội yếu hơn.

  Sam Maguire có mặt để giành chiến thắng bởi các đội tốt nhất và được tất cả các quận tranh cãi như hiện tại.

  Bạn có thành thật nghĩ rằng một hệ thống, trong đó một sligo, có khả năng có thể vượt qua AI thích hợp, một đội mà chúng ta có thể đánh bại 20 điểm và chúng ta có thể bị loại bỏ nhờ vào việc hoàn thành thứ 6 hoặc thứ 8 trong Div 1, và vẫn còn Biết rằng chúng tôi có thể đánh bại Sligo với 20 điểm, bạn có thể thành thật nói rằng có bất kỳ sự tin cậy nào trong cấu trúc đó.

 98. Có phải đó không phải là một cuộc tranh luận thiếu sót, bạn đã có bảy trận đấu trong chức vô địch để chứng minh rằng bạn có giá trị, đó không phải là giải đấu như vậy, tôi không hiểu so sánh bảng xếp hạng giải đấu cũ, bạn sẽ không đi lang thang Về việc thử mọi thứ trong định dạng vô địch giải đấu này như bạn đã làm ở Old League, các đội sẽ làm điều đó trong mùa giải mới của tỉnh mới. Nếu bạn không thể hoàn thành trong top 5 trong số 8 đội, thì bạn sẽ ra ngoài, vì vậy hãy là nó và trong bối cảnh cho các quận khác từ các bộ phận thấp hơn là một giải thưởng về việc hoàn thành hàng đầu, vì vậy cũng vậy. Shur Ìf ye chỉ muốn top tám chiến đấu với nó trở lại Super 8.

  Đề xuất B là cách duy nhất phía trước của các tùy chọn có sẵn. Thực sự hy vọng nó được thông qua, cũng rất thú vị từ một góc độ ủng hộ, rất nhiều hành động hàng đầu có ý nghĩa. Mang nó và mang lại một số trợ cấp tài chính cho người chơi, ngoài một trò đùa ở giai đoạn này khi bạn nghĩ về những sáo trong bộ đồ được trả tiền.

 99. @Revellino..Tôi cũng đồng ý. Điều hợp lý cần làm là sửa chữa những lỗ hổng rõ ràng ngay bây giờ và quay lại với nó cho Đại hội tháng hai.

 100. @Revellino, ah không, nó không lắc lư chút nào và quan điểm của tôi là Mayo không nên lo lắng về việc không thể hoàn thành trong top 4 và 5 tồi tệ nhất để đủ điều kiện cho QF.

  Tôi nghĩ rằng nhiều người dường như đã quên rằng 7 trận đấu này là cả hai trận đấu giải đấu và vô địch được đưa vào một và trọng tâm chính cho các đội hàng đầu sẽ là đủ điều kiện tham gia trận tứ kết All-Ireland.

  Nhưng nếu chúng ta không loại bỏ 3 phần dưới cùng của Div 1 sau 7 trận thì những trò chơi này sẽ không tạo ra cảm giác vô địch thực sự mà tất cả chúng ta đều muốn.

  Vì vậy, hãy nói Mayo đã đứng đầu Div 1 đã đưa ra 15 tốt nhất của họ, đã chọn một vài vết thương trên đường đi và sau đó bị loại bỏ bởi hãy nói Monaghan, ví dụ như là người thứ 8 sau khi sử dụng giải đấu cho người chơi máu nhưng mới đi để đi Đối với QF, sau đó, những gì động lực sẽ bất kỳ đội nào phải thực hiện các trò chơi này quá nghiêm túc.

  Chúng tôi biết rằng đội thứ 6 trong Div 1 tốt hơn đội hàng đầu trong Div 4, đó không phải là tranh chấp nhưng vì @mikey đã chỉ ra chính xác lý do các đội đó được đưa vào là không ai bị bỏ rơi và đó là Nhiều khả năng vượt qua và có một điểm khi bạn phải bắt đầu loại bỏ các đội.

  Chúng tôi cũng biết Leitrim rất khó có thể giành được Sam, nhưng chúng tôi cũng biết Ireland sẽ không giành được World Cup, nhưng chúng tôi có nên loại trừ họ chỉ vì điều đó, tôi không nghĩ như vậy và chúng tôi sẽ loại bỏ Ireland nếu họ đủ điều kiện từ nhóm của họ chỉ Bởi vì một nhóm tốt hơn như Đức không đủ điều kiện từ họ, tôi cũng không nghĩ như vậy.

  Chúng ta cần quên đi cuộc nói chuyện đúng đắn của Ireland, điều đó sẽ bắt đầu với trò chơi giải đấu đầu tiên của bạn bởi vì bạn đang chiến đấu cho một vị trí trong QF từ ngày đầu tiên và điều đó sẽ mang lại một số trò chơi nứt.

  Tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của bạn và tôi có những suy nghĩ chính xác như bạn có lúc ban đầu nhưng tôi phải thành thật và nói rằng tôi càng nghĩ về nó, tôi càng nghiêng về việc ủng hộ nó.

  Sẽ không có hệ thống nào hoàn hảo nhưng bất cứ điều gì tốt hơn những gì chúng ta có vào lúc này, nó đáng để thử ít nhất.

 101. Có những điều chỉnh khá rõ ràng cần thiết cho đề xuất B để làm việc, nhưng theo tôi, cơ hội duy nhất để nó trải qua là bây giờ là bây giờ. Không có lực lượng đặc nhiệm tại chỗ nữa, CPA đã để lại các cuộc đàm phán. Hy vọng rằng nó sẽ đi qua và họ thấy nó diễn ra như thế nào trong năm tới, và sau đó thực hiện các thay đổi cần thiết.

 102. @Revellino, các vị trí giải đấu Division 1 lịch sử mà bạn liệt kê không có liên quan đến đề xuất B vì giải đấu hoàn toàn tách biệt với chức vô địch, đó sẽ là một câu chuyện khác nếu họ chơi cho một vị trí trong QF.

  Tôi thậm chí còn thấy James Horan được trích dẫn khi nói điều gì đó tương tự liên quan đến giải đấu và Dermot Butler được trích dẫn khi nói rằng thực tế rằng không phải tất cả các đội Division 1 sẽ cạnh tranh trong Giải vô địch All-Ireland theo 'Đề xuất B' không phải là phổ biến, tôi ' M không chắc họ thực sự hiểu đề xuất B sẽ hoạt động như thế nào hoặc các trò chơi giải đấu trong đề xuất B là một quả bóng trò chơi hoàn toàn khác với những năm trước.

  Họ đang gửi ra những tín hiệu hoàn toàn sai và cho thấy sự thiếu tự tin rằng Mayo đủ tốt để thậm chí lọt vào top 5 của Phân khu 1 mặc dù tác phẩm trong tờ Mayo News đã kết thúc bằng cách nói rằng The Mayo News hiểu rằng đội bóng đá cao cấp của Mayo Các quan chức của Hội đồng Quận thông báo rằng họ ủng hộ 'Đề xuất B'.

  Nếu họ không tự tin rằng Mayo có thể đánh bại những người như Kildare, Armagh và Monaghan thì họ không xứng đáng tham gia trận tứ kết và sẽ cần phải tự hỏi mình đã sai ở đâu, hy vọng họ sẽ không bị hoảng sợ bởi những người như Donaghy và Buckley rồi.

 103. Người chơi phát ra rất nhiều âm thanh bây giờ về đề xuất B, nghĩ rằng sẽ là một sai lầm lớn khi không cho phép chuyển động này. Những người chơi cam kết rất nhiều vào một trò chơi nghiệp dư thực sự nên có tiếng nói và một tiếng nói lớn về điều đó. Tôi đã đi xa đến mức nói rằng họ nên có một cuộc bỏ phiếu.

  Hãy tưởng tượng một vấn đề nơi làm việc mà không có đại diện công đoàn.

 104. Trong số những người được ủy nhiệm về cách bỏ phiếu cho đến nay, tôi thực hiện 39 phiếu ủng hộ, 12 phiếu chống lại. Có nghĩa là không có gì tôi cho rằng nhưng đó là những gì mà người khác biết đến.

 105. Luân Đôn bỏ phiếu chống lại (có thể đổ lỗi cho họ vì điều đó với nhóm Ruislip Game v Connacht mỗi năm) Tôi cũng nghe thấy và các shires rất có thể chống lại. Có thể phải thay đổi tỷ lệ cược giả vờ của tôi, đề xuất B bây giờ vào khoảng 5/2, trôi nhanh chóng.

 106. Thất vọng vì chúng tôi đang bỏ phiếu không, cho thấy sự thiếu tự tin trong đội của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng James đã không nắm giữ điều này, tôi nghĩ rằng điều này cho thấy rằng chúng tôi không xem xét bức tranh lớn hơn và những gì tốt nhất cho tổ chức GAA rộng lớn hơn.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.