Moyles nắm lấy dây cương với các quý cô + Keith vượt qua

Ảnh:?Balls.ie

Chúc mừng ngày St Brigid, tất cả. Tôi biết tất cả chúng ta đều được dạy ở trường rằng hôm nay, ngày đầu tiên của mùa xuân, tất nhiên đó là một cách - không phải theo nghĩa khí tượng - nhưng những ngày đang ngày càng dài hơn và mùa xuân thực sự đang trên đường.

Ngày đầu tiên vào tháng Hai cũng có ý nghĩa từ quan điểm của blog. Đó là lúc đó, trở lại vào thời gian của thời gian - trước khi chúng ta biết cảm giác cạnh tranh nhất quán - vào tháng 2 năm 2007, blog lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Thật là một hành trình mà chúng tôi đã thực hiện kể từ đó.

Ở đó, không có một đống nào đang diễn ra vào lúc này, sự thật được nói. Các bãi cát thay đổi của Covid đã khiến cho việc thực hiện bất kỳ kế hoạch vững chắc nào trong năm và không chỉ từ quan điểm bóng đá. Hiện tại, tất cả chúng tôi đều ở trong một mô hình giữ, ngay cả khi tỷ lệ nhiễm trùng giảm và số lượng tiêm chủng tăng lên cung cấp ít nhất một số hy vọng cho những tháng tới.

Hai câu chuyện đáng được đề cập, một câu chuyện liên quan đến bóng đá và một câu chuyện khác liên quan đến vội vã.

Trên mặt trận bóng đá, đã có sự chào đón rộng rãi cho thông báo vào một ngày khác rằng Michael Moyles đã được đặt tên là người quản lý mới của đội Mayo LGFA.

Nó có những cái nhìn của một cuộc hẹn thông minh ổn. Một khởi đầu mới rõ ràng là cần thiết cho Mayo LGFA và người đàn ông Crossmolina đã nhanh chóng xác nhận rằng đây là những gì nó sẽ là theo đồng hồ của anh ta, như mảnh này trong 42 xác nhận. Sự may mắn nhất cho Michael và đội sau của anh ấy khi họ bắt tay vào những gì chúng ta hy vọng sẽ là một kỷ nguyên mới tươi sáng cho đội Mayo Ladies.

Người quản lý của quận Hurling Derek Walsh cũng là người nhận được tin tốt trong vài ngày qua. Điều này đến bằng cách Xác nhận từ Keith Higgins Thực tế, anh ta sẽ sẵn sàng để lựa chọn với những người ném bóng bây giờ khi anh ta gọi thời gian trong sự nghiệp bóng đá liên quận của mình.

Tin tức đại diện cho một sự thúc đẩy lớn cho những người vượt qua. Bị đánh bại hẹp trong trận chung kết Cup Rackard Cup năm ngoái, không khó để tưởng tượng đội hoạt động ở cấp độ cao hơn với một cầu thủ khả năng của Keith, trong hàng ngũ của họ trên cơ sở toàn thời gian. Nhiều sức mạnh hơn cho bạn Keith và ở đây, hy vọng cho một năm tích cực cho những người vượt qua, bất cứ khi nào hành động diễn ra một lần nữa.

28 suy nghĩ về "Moyles nắm lấy dây cương với các quý cô + Keith vượt qua"

 1. Tin tốt về cả hai tính. Tôi không có nghi ngờ rằng Michael Moyles sẽ mang đến một cách tiếp cận khác, cởi mở hơn cho công việc quản lý của phụ nữ và điều đó thật tốt khi anh ấy đặt những điều vô nghĩa của những năm Leahy đằng sau anh ấy. Có ai biết nếu Sarah Tierney vẫn đang chơi? Cô ấy quá tốt và quá trẻ để bị loại bỏ vĩnh viễn nhưng nếu cô ấy không chơi ở cấp độ câu lạc bộ thì sẽ rất khó để quay lại sau khi vắng mặt lâu như vậy.
  Keith Higgins có rất nhiều thứ để đóng góp cho Mayo vội vã trong vài năm tới. Tôi không có nghi ngờ rằng anh ta sẽ tăng cường các kỹ năng của mình trong một thời gian khá ngắn và sự phá vỡ covid mở rộng có thể chỉ phù hợp với anh ta về vấn đề đó.

 2. Nghe có vẻ tích cực trên các phụ nữ mới điều hành và Moyles làm quản lý. Cửa mở nếu phụ nữ Carnacon quan tâm.
  Thời gian để di chuyển ngay bây giờ và bỏ lại quá khứ. Rất nhiều công việc tốt được thực hiện tại phần phụ nữ của Câu lạc bộ chưa đủ tuổi và chúng ta nên rất cạnh tranh trong vài năm tới.
  Chúc may mắn cho tất cả những người quan tâm

 3. Đồng ý với bạn WJ và hai bài viết trước đây rằng đây thực sự là một tin tốt cho các phụ nữ Mayo và những người vượt qua Mayo.
  Ở một chủ đề khác có ai biết làm thế nào những người bị thương lâu dài đang hồi phục - Brendan Harrison, tài liệu và những người khác cũng đã bỏ lỡ cuối năm như Fionn McDonagh?
  Mặc dù hành động bị hoãn lại, DIV.2 của Liên đoàn Quốc gia sẽ rất quan trọng trong năm nay đối với một vài chàng trai tốt để có thời gian trò chơi và cố gắng giành được chương trình khuyến mãi cùng một lúc.

 4. Chơi công bằng với Moyles vì ??đã kéo một đội ngũ quản lý mạnh mẽ như vậy cùng nhau. Các cô gái của chúng tôi sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này, không nghi ngờ gì.
  Người chơi cũ của Dublin John Magee hôm nay độc lập hỏi tại sao các quận khác không chỉ tái tạo những gì Dublin đang làm? Công việc toàn thời gian của John, là GDO với một câu lạc bộ ở South Side of Dublin, thật tuyệt vời, trong những ngày chơi của anh ấy, anh ấy đã giành được 2 danh hiệu Leinster trong hơn 11 năm và ở đây anh ấy đang nói về mặt sau của mình về các quận khác không cố gắng hết sức. Có phải anh ấy đã không cố gắng hết sức trong thời của mình với tư cách là một người chơi ??
  John Cooper cũng được phỏng vấn trên cùng một bài báo, hôm nay và cho chúng tôi biết anh ấy đã bay tới Anh đến thăm Saracens Rugby Huấn luyện và sau đó dành buổi chiều để ăn trưa với người quản lý câu lạc bộ, John nói rằng anh ấy đã tự trả tiền vì anh ấy muốn hiểu làm thế nào anh ta có thể cải thiện.

 5. Chúng tôi đã nói điều đó ở đây - Dublin GAA và những người ở Croke Park, người điều hành GAA đang sống trong một bong bóng.
  Họ không có manh mối về thế giới thực của GAA bên ngoài Dublin, đó là-cố gắng gây quỹ để giữ các câu lạc bộ và hội đồng quận, các cầu thủ câu lạc bộ và quận đi du lịch 3-4 giờ để đào tạo vì họ không sống hoặc đi học đại học ở Quận nhà của họ, v.v.

 6. Tôi vừa định đưa ra liên kết bóng rộng đó nhưng bạn đã có đầu tiên. Người đàn ông tốt. Tôi làm việc với anh chàng đã làm podcast. Nó rất đáng để lắng nghe. Hai chàng trai trẻ được nói rất tốt và người phỏng vấn Ain cũng xấu!

 7. Cuộc phỏng vấn của Liam Moffat, trong tuần này, New Mayo News đang tỉnh táo về tình hình tài chính. Cố gắng tăng 300 nghìn từ gạch để tái tạo bề mặt sân dường như là một nhiệm vụ khó khăn trong thời gian này. Không đề cập đến khoản nợ và những gì sẽ được thực hiện với điều đó. Chúc may mắn cho Westport GAA với chiến thắng thứ hai của họ một buổi gây quỹ trong nhà.

 8. Có ai biết câu chuyện là gì trên vé mùa Cairde Mhaigheo không? Các kế hoạch có bị đình chỉ không? Liệu những người nắm giữ 2020 sẽ được cung cấp một sự đổi mới đơn giản khi nó bắt đầu lại?
  Tôi đã gửi email cho Mayo Gaa Co Board và không nhận được bất kỳ câu trả lời nào

 9. Joe Brolly bất cứ điều gì bạn nghĩ về ý kiến ??bóng đá của anh ấy, nếu mọi người không nhận thức được anh ấy đã nhảy vào Moy vì một lý do cực kỳ xứng đáng, (nếu đó là sự chú ý mà bạn nói đến). Đó là sự công khai rất cần thiết, cho một khu vườn cảm giác cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt ở Ballina. Nhân tiện, tôi không nghĩ nhiều về phân tích bóng đá của anh ấy.

 10. Một nghệ sĩ hoảng loạn càng gây tranh cãi, lượng người xem, người nghe hoặc độc giả càng cao và bất kể tính hợp lệ của những gì họ nói, tin tức giả của họ dẫn đến việc họ trở nên có nhu cầu nhiều hơn và được trả nhiều tiền hơn.
  Roy Keane đã đóng đinh nhưng những người khác như Dunphy, Hook, Spillane và Brolly đã thực hành có mục đích một nghệ thuật tối tương tự theo cách nhỏ hơn, vì vậy đừng cho những người như bất kỳ oxy nào, bởi vì anh ta sẽ chế giễu Mayo hoặc bất cứ ai ở Bất kỳ cơ hội cho xếp hạng và giá trị giải trí mà nó sẽ mang lại cho anh ấy sau đây.

 11. Louis, tôi đã gửi email SeaStickets vài tuần trước vì trang web sẽ không cho phép đăng nhập.
  Họ trả lời với: Trang web của chúng tôi đang được bảo trì. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi nó có sẵn để truy cập.
  Tôi không nghe thấy gì kể từ đó.
  Tôi đã thử đăng nhập ngay bây giờ. Nó vẫn không cho phép đăng nhập.

 12. Dave,
  Người quản lý Saracens phải có rất nhiều trên đĩa của mình, vì vậy cách anh ấy quản lý để phù hợp với bữa trưa của Johnny, thật tuyệt vời. Tôi cho rằng Johnny cũng đã trả tiền cho điều đó.
  Hoặc chờ đợi, Saracens không bị đình chỉ vì phá vỡ các quy định của Liên minh bóng bầu dục về giới hạn tiền lương? Tôi chắc chắn rằng Johnny đã có lời khuyên về cách tránh bị bắt một lần nữa vì vậy có lẽ người quản lý Saracens đã đưa ra giá của bữa trưa.

 13. Andy
  Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đoán ai đã trả tiền cho bữa trưa và chi phí đi lại và đó không phải là Johnboy hay Saracens.

 14. Louis,
  Vé mùa của Cairde Maigheo, vì không ai biết điều gì sẽ xảy ra trên các cánh đồng GAA cho tương lai gần để tìm kiếm thông tin về vé mùa có vẻ hơi vô ích. Chúng tôi chỉ có thể chắc chắn, hoặc chắc chắn một cách hợp lý rằng sẽ không có khán giả tại các trò chơi trước tháng Tư và có thể có thể. Có lẽ thậm chí không phải sau đó. Rất nhiều phụ thuộc vào tiến trình tiêm chủng và ít nhất là tất cả trong không khí trong vài tháng tới.

 15. Tại sao AIG hoặc Hội đồng quận Dublin sẽ trả tiền cho Cooper để đi trong chuyến đi đó? Anh ấy đã làm điều đó cho chính mình để cải thiện như một người chơi và là một cá nhân trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Người đàn ông đặt ra các tiêu chuẩn cao trong mọi việc anh ta làm nên không ngạc nhiên khi anh ta thực hiện những chuyến đi này để có được sự hiểu biết sâu sắc nhất có thể.

 16. Không chắc tại sao Cooper đã được đưa lên vì nó không liên quan gì đến Mayo hoặc bất cứ điều gì đã được thảo luận nhưng một tìm kiếm đơn giản của Google sẽ tiết lộ Johnny đã gặp huấn luyện viên Sarasens tại một sự kiện nói bóng bầu dục Leinster vào năm 2018 và được mời sau đó anh ấy đã đưa họ Lên đề nghị, vì vậy tôi không thấy vấn đề. Tôi không có nghĩa là một fan hâm mộ của Cooper nhưng tôi ngưỡng mộ cách anh ấy làm việc tại trò chơi của mình và cố gắng tìm thêm phần trăm đó. Tôi tự hỏi nếu đây là một người chơi mayo sẽ là một vấn đề ???

 17. Tôi đồng ý Mayomad rằng nó không liên quan gì đến bóng đá Mayo nhưng những bình luận lỏng lẻo thông thường mà chắc chắn AIG trả tiền cho tất cả mọi thứ, có thể được phép không bị cản trở. Cooper cũng đã đến thăm các câu lạc bộ AFL để có được cái nhìn sâu sắc về các thiết lập của họ. Nếu chúng ta đi xuống con đường của ai đang trả tiền cho những gì thì James Horan đã trả cho các chi phí của mình khi anh ta đến thăm Leinster Rugby được thiết lập vào tháng 12 năm 2019?

 18. DUB THỰC SỰ
  Một dự đoán hoang dã, tôi sẽ nói Horans Journey to Leinster Rugby được tài trợ bởi tiền tài trợ. Ổn chứ? Paddy Power có các chàng trai của bạn (Dublin) ở 1-100 để giành được Leinster trong năm nay và 4-1 để giành chiến thắng 4 Allirelands tiếp theo để thực hiện 10 liên tiếp. Bạn cảm thấy sao về việc ấy?
  Không phải là một câu hỏi lừa, chỉ muốn nghe suy nghĩ của bạn.

 19. Tôi không có vấn đề gì với chuyến đi Horan, được tài trợ bởi các nhà tài trợ. Vấn đề tôi gặp phải là những bình luận được thực hiện thường xuyên về những người chơi Dublin có những thứ được trả tiền cho họ bởi AIG/County Ban. Các ý kiến ??về Cooper là hoàn toàn không có cơ sở. Anh ấy là một cá nhân cực kỳ có động cơ, người chỉ đơn giản muốn có được những người giỏi nhất thể thao và chuyên nghiệp.

  Liên quan đến sự thống trị của Dublin, nó không tốt cho trò chơi. Những gì chàng trai trẻ trong Wicklow hoặc Laois muốn chơi bóng đá khi họ biết rằng họ có thể đến Croke Park chống lại Dublin và bị sỉ nhục. Cuối cùng, sự thống trị của Dublin sẽ khiến những người trẻ tuổi rời khỏi trò chơi. Tôi chắc chắn không có tất cả các câu trả lời về những gì có thể được thực hiện nhưng đó là ý kiến ??trung thực của tôi.

 20. Real Dub21: Tại sao Cooper chọn Saracens? Anh ta hẳn đã biết rằng họ đã xuống hạng vì gian lận. Ngoài ra, họ là đội câu lạc bộ bị ghét nhất trong môn bóng bầu dục tiếng Anh. Lựa chọn rất kỳ lạ và tất cả được trả tiền bởi chính bản thân của mình. Anh ta có thể hy vọng học được gì?

 21. Dooniver Swifts, tôi nghĩ rằng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn trong bài viết trước của tôi. Cooper đã gặp huấn luyện viên Saracens tại một sự kiện bóng bầu dục Leinster năm 2018 trước khi họ bị xuống hạng vào cuối mùa giải 2019/20. Một lần nữa anh ấy làm điều này có liên quan gì đến bóng đá Mayo? Sẽ có một vấn đề với một người chơi Mayo làm tương tự? Có phải Mayo đào tạo tại London Ailen cách đây không lâu? Hãy nghĩ rằng đó là vào năm 2016.

 22. Mayomad, bất cứ ai có mối quan tâm đến bóng bầu dục sẽ nhận thức được hơn Saracens đều uốn cong các quy tắc kể từ năm 2016 và là đội bóng chửi bới nhất trong bóng bầu dục Anh trong nhiều năm. Tôi đã ngạc nhiên rằng ai đó có hồ sơ của J Cooper sẽ muốn liên kết với một đội như vậy.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.