Chúng tôi là người ra mắt sách Mayo, vào thứ năm tuần này

Hình ảnh: Tom Brett/We Are Mayo

Trở lại vào năm 2020, với đại dịch covid sau đó sẽ chứng minh là giai đoạn đầu của nó, Tom Brett bản địa Charlestown và Mayo News Chuyên mục Seán Rice đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề Chúng tôi là Mayo.

Nó là một cuốn sách về Mayo, về vị trí địa lý của nó trên thế giới, các dòng sông, hồ và núi, lịch sử và cơ sở hạ tầng của nó, con người, thể thao của nó và các huyền thoại khác.Cuốn sách nhắm vào người Mayo trong và ngoài nước, đặc biệt là người di cư mayo lớn lan rộng khắp thế giới.Tôi đã làm một đoạn ngắn về nó vào năm 2020 - đó nơi đây.

Đã có kế hoạch ra mắt cuốn sách chính thức hồi đó nhưng Covid đã trả tiền cho rất nhiều thứ, bao gồm cả cuốn sách này. Nhưng sự kìm kẹp của đại dịch cuối cùng đã giảm bớt và nhiều sáng kiến ??đang có cuộc sống tươi mới thở vào chúng.

Vì vậy, vào thứ năm tuần này, tại thư viện quận ở Castlebar, Chúng tôi là Mayo Cuối cùng sẽ có được sự ra mắt thích hợp mà nó xứng đáng. Người phụ nữ đầu tiên của Ireland Sabina Higgins - người, tất nhiên, là người gốc Ballindine và người đã viết cuốn sách Lời nói đầu - là khách mời đặc biệt tại buổi ra mắt, diễn ra vào lúc 5 giờ chiều vào tối thứ Năm.

Cuốn sách, một bộ cứng theo phong cách bàn cà phê hấp dẫn, sẽ được cung cấp đặc biệt với giá 25 € và bạn sẽ có thể nhận được bản sao của nó khi ra mắt.

Chúc may mắn cho Tom và Seán để ra mắt và cho cuốn sách thành công.

4 suy nghĩ về "Chúng tôi là người ra mắt sách Mayo, vào thứ năm tuần này"

  1. Luôn luôn trên bàn cà phê của chúng tôi và được khách truy cập của chúng tôi ngưỡng mộ và đánh giá cao nhất, đặc biệt là bất kỳ ai có kết nối Mayo, tuy nhiên đã bị loại bỏ. Chúng tôi nghĩ rằng nó là tuyệt vời. Tốt lắm.

  2. Tôi cần một cái và sẽ phải nhặt một cái khi tôi quay lại. Có thể giúp những người bạn Mỹ này hiểu được sự điên rồ!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.