Những người ném bóng trở lại

Ảnh: Mayo Gaa

Những người ném đá quận đã ở trong hành động của Christy Ring Cup một lần nữa vào chiều nay, lần này là trên mặt nước tại Công viên McGitas ở Ruislip, nơi họ đã chống lại London trong cuộc đụng độ vòng 3. Họ cũng giành chiến thắng tốt, đứng đầu với tỷ số 1-22 đến 2-13.

Các nền tảng cho chiến thắng đã được đặt trong hiệp mở đầu. Mayo dẫn đầu từ ngoài và nửa thời gian, họ đã xây dựng một vị trí dẫn đầu lớn trên những người lưu vong, khi họ đi trong 1-16 đến 0-6 ở phía trước.

London đã cắt khoảng cách sau giờ nghỉ, ghi được hai bàn thắng trong quá trình này, nhưng họ có quá nhiều nền tảng để tạo nên những vị khách cuối cùng đã chạy ra sáu người chiến thắng.

Vì vậy, sau ba vòng đấu, đội Derek Walsh, đã tìm thấy đôi chân của họ trong chiến dịch này. Họ ở vị trí thứ ba trong bảng, sau Kildare, người có ba chiến thắng từ ba và nhìn thấy đội mạnh nhất trong cuộc thi, và Derry, người, giống như chúng tôi, có hai chiến thắng từ ba.

Đối thủ của Mayo, trong vòng 4 là Sligo, người có một chiến thắng từ ba lần đi chơi, và vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách tiến bộ hơn nữa trong cuộc thi. Trận đấu đó diễn ra tại công viên James Stephens hai tuần kể từ bây giờ.

Trong một tin tức vội vã khác, quận U17 của quận đã có một chiến thắng tốt trước Tyrone ngày nay. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu Giải vô địch Celtic Challenge Vòng 3 với Tyrone tại Manorhamilton với tỷ số 3-12 đến 3-3.

Trong khi đó, đội LGFA Mayo U14 đã có một trận chiến dũng cảm với Kerry trong trận tứ kết All-Ireland nhưng cuối cùng, vương quốc đã đứng đầu, chiến thắng 8-9 đến 3-6.

2 suy nghĩ về "Những người ném bóng trở lại"

  1. Xin chúc mừng những người ném bóng. Sau một giải đấu nghèo nàn và sự tuyệt đối đó của Kildare ở vòng mở màn, có vẻ như họ sẽ không chỉ ở lại trong Christy Ring mà có thể thực hiện trận chung kết. Trận đấu vòng cuối cùng với Derry có thể là một trận bán kết hiệu quả. Tâm trí bạn lọt vào trận chung kết với Kildare có thể là một giải thưởng đáng ngờ! Làm tốt cho những người ném bóng nhỏ và thật tuyệt khi thấy các cầu thủ trên đó vượt ra ngoài hai cường quốc Big East Mayo, một số cảnh quay xanh cho Mayo hy vọng

  2. Thật tuyệt khi thấy những fifa event người vượt qua của chúng tôi có một vài màn trình diễn tốt sau một chiến dịch giải đấu đáng thất vọng. Làm tốt cho người chơi và quản lý và hy vọng họ sẽ cho Sligo một trò chơi tốt hơn so với lần trước họ gặp nhau, khi chúng tôi bị đánh bại 6 điểm.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.