Đánh giá Armagh - Mayo News Football Podcast 2019 E27

Các trận đấu vòng loại với Mayo dường như luôn là những trải nghiệm của tàu lượn siêu tốc và đây chắc chắn là trường hợp với tối thứ bảy, cuộc đua vòng 3 trận đấu với Armagh. Cả hai bên đã cho nó mọi thứ khi họ chiến đấu một cách tuyệt vọng để giữ cho hy vọng vô địch của họ còn sống nhưng khi bụi đã lắng xuống, Mayo đã nổi lên với chiến thắng hẹp nhất.

Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast Chúng tôi đưa bạn vào trung tâm của hành động từ Công viên Machale. Đồng chủ nhà Rob Murphy và tôi đưa bạn qua trận đấu, trong đó Rob cũng nhận được một số suy nghĩ trong trò chơi từ cựu cầu thủ Mayo và nhà đồng thông báo RTé John Casey.

Cướp sau trận đấu bắt kịp với Mayo News Chuyên mục Sean Rice, người tìm cách đưa ra một số quan điểm về cách Mayo xoay sở để tồn tại cuộc thi hấp dẫn này.

Sau đó, Rob và tôi ngồi xuống với Edwin McGreal của Mayo News Để phản ánh lại trận đấu và thảo luận về phản ứng sau trận đấu từ người quản lý Mayo James Horan. Chúng tôi cũng nghe thấy được nghe phản ứng sau trò chơi từ Mayo, Colm Boyle và từ người quản lý Armagh Kieran McGeeney.

Tập mới nhất này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng world cup 2022 nước nào đăng cai có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Các Mayo News Phạm vi bảo hiểm vô địch bóng đá Podcast Podcast mùa hè này được tài trợ bởi J Stre Rich.?Khi nó hoàn toàn, tích cực phải được tài trợ trên Wall St.?Truy cập trang web của chúng tôi tại?www.jstre Rich.eu.

14 suy nghĩ về "Đánh giá Armagh - Mayo News Football Podcast 2019 E27"

 1. Armagh là đội tốt nhất mà tôi đã thấy ở McHale trong nhiều năm .. Tốc độ & Chuyển động rất ấn tượng. Nhiều world cup 2022 nước nào đăng cai người của chúng tôi đang bước lên sân của nó, thực sự rất thích đêm qua. Dịp tuyệt vời…

 2. Lắng nghe podcast mà tôi đã nghe thấy những điều không may mắn đã được đề cập. Mayo đã rất may mắn đêm qua. Mayo nên đi từ chức vô địch nhưng chúng tôi đã may mắn và chúng tôi vẫn ở đây. Tiếng vang của năm 2017 đến lọc qua. Derry nên world cup 2022 nước nào đăng cai đánh bại Mayo. Cork cảm thấy khó thực hiện bởi. Roscommon cũng nên đánh bại chúng tôi. Không đề cập đến Clare. Danh sách bây giờ là một thống kê. Chúng tôi đã bị cướp năm đó công bằng và vuông trong trận chung kết. Thực tế đó đã tan biến như một tuyết tháng ba. Boylan đã sử dụng bãi đậu xe như một nơi huấn luyện vào lúc đó. Thô như chết tiệt. Cứng như móng tay. Càng khó càng tốt. Tôi không đổ lỗi cho Horan vì đã khó chịu. world cup 2022 nước nào đăng cai Chấn thương xảy ra vì những lý do vô hại nhất. Đó chỉ là bản chất của trò chơi chúng ta yêu thích.

  Bạn không thấy chuyện gì đã xảy ra với Keegan trên cùng một sân mà họ tập luyện ?. Trong tầm nhìn đầy đủ của mọi người? Đó có phải là lỗi của Horan không? Chết tiệt xảy ra. Tiến lên. Nó không hữu ích để tập trung vào xui xẻo. Bạn phải vẽ tích cực. Mọi người đang cố gắng hết sức. Tích cực đối với tôi là. Chúng tôi đã thắng một trận đấu mà chúng tôi nên thua. Fionn MC Donagh trông đã sẵn sàng. Cillian đã trở lại!. Không ai đưa ra điều đó cho nhiều chủ đề. Tôi sẽ giữ chặt ở đó, nếu không tôi có thể bắt đầu trở nên hoài nghi. Chúng tôi là nhà vô địch Liên đoàn Quốc gia. Nó có vẻ từ lâu rồi. Mayo chôn quả bóng vào lưới thay vì nắm chặt thanh.

  Chúng tôi vẫn còn trong này. Hãy xem chúng tôi vẽ ai vào thứ Hai. Chúng ta sẽ đi lại.

 3. Người đàn ông tốt Joseph Ruane, vâng, thực sự chúng tôi đã có những chia sẻ công bằng về may mắn và may mắn khó khăn nhưng thật tuyệt vời khi vẫn mong chờ ngày mai. Nó rất dễ dàng để trở nên tiêu cực nhưng bạn có nghĩ rằng Armagh hoặc Tyrone hoặc Kerry sẽ tự đánh mình nếu bất kỳ ai trong số họ đánh bại chúng tôi bởi một điểm Mangy ngày hôm qua. Chúng tôi là một đội chiến binh tài năng đẫm máu. Chấp nhận những rủi ro, chơi trò chơi và xáo trộn nó, chúng tôi đã phải chịu đựng đủ những tổn thất phi thường trên hành trình của chúng tôi. Thời gian để đứng cao và thích Katie Taylor, nhà vô địch thực sự mà cô ấy đang yêu cầu nhiều hơn. Đó là điều tốt nhất bạn có thể cho. Mang nó lên và để cho thấy rằng đội Mayo này giống như một quả bóng cao su Ấn Độ, bạn càng đánh chúng tôi càng cao. Nảy trên Mayo và tin tưởng. Đừng bao giờ nói không với một trận chiến khác vì có rất nhiều người đàn ông ngồi trong các chiến hào trên khắp Ireland, những người yêu thích ở vị trí của bạn. Bạn tự làm và quận của bạn tự hào. Cảm ơn và bạn có thể tiếp tục lâu. Maigheo Go Deo

 4. Một bên lề thú vị đến ngày mai.
  Laois và Meath, không thể được vẽ cùng nhau, đã gặp nhau trong Giải vô địch Leinster.
  Vì vậy, đặt một cách đơn giản, nó có nghĩa là Meath chỉ có thể chơi Mayo, Tyrone hoặc Clare.

 5. Tôi không biết làm thế nào mọi người có thể nói mayo chúng tôi may mắn chúng tôi đã thắng vì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ tất cả
  Trên sân và lấy điểm của chúng tôi và lấy mọi thứ mà Armagh ném vào chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi đã mất Lee và Jason để
  Chấn thương vì vậy tôi thực sự tin rằng may mắn đã đứng về phía chúng tôi Mayo đã tự may mắn với điểm số tốt từ Coen Mc Smilelin và Fionn Mc Donagh. Làm tốt lắm trên podcast Willie Joe và Rob và các chàng trai mà nó luôn luôn có tiền trên Morning Ireland và trận hòa

 6. Chúng tôi có thể thực sự thu hút sự tương đồng đến năm 2017. Chúng tôi đang ở trong tình trạng tồi tệ hơn bây giờ những chấn thương khôn ngoan so với năm 2017. Chúng tôi rất mỏng ở hàng tiền vệ nói riêng. Armagh đã khai thác nó ngày hôm qua và các đội khác cũng sẽ, và có lẽ là hiệu quả lớn hơn. Dòng sau đầy đủ của chúng tôi đã mất một chút tốc độ tốt. Tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy là một trò chơi tồi tệ từ Brendan Harrison khi tôi thấy vài tuần qua.

 7. Bạn sẽ nghĩ rằng trận hòa sẽ diễn ra trên SG tối nay khi mọi người đang xem những điểm nổi bật, v.v.

  Thay vào đó, họ giữ nó sớm vào sáng thứ Hai khi mọi người hoặc tại nơi làm việc.

 8. Bài viết tuyệt vời Joseph Ruane. Tuy nhiên, id nói Armagh không thể tin rằng vận may của họ sau khi chúng tôi đi lên 5 điểm và chúng tôi đã làm điều đó chết tiệt nhất để cho họ quay lại nó bằng cách vứt bỏ sở hữu ngớ ngẩn và chơi hoảng loạn thay vì đóng cửa!

 9. Podcast tuyệt vời như thường lệ, hoàn toàn thú vị. Huyết áp đã tăng lên hôm nay lắng nghe mặc dù tôi biết kết quả!
  BTW Câu hỏi về may mắn/Không may mắn, chúc may mắn so với sự xui xẻo áp dụng thẳng cho câu hỏi chấn thương. Chỉ có kết luận là chúng tôi đã bị bao vây bởi nhiều hơn cổ phần của chúng tôi đối với những người biểu diễn quan trọng. Và cảm giác này được khuếch đại bởi thương vong năm ngoái. Tôi đã đặt một hoặc hai yêu cầu cho người đàn ông trên lầu để có một số may mắn vào ngày mai và một phần gấp đôi vào cuối tuần này.

 10. Re: Ngày mai bốc thăm tốt nhất
  Có 2 cách để nhìn vào nó tôi nghĩ.

  Bạn có muốn trận hòa mềm nhất chỉ giúp bạn vượt qua vòng tiếp theo và lo lắng về Super 8s sau này không?
  Nếu vậy, Meath chắc chắn là người bạn muốn ở đó, Leinster Runners thường là một docket bị mất tinh thần sau khi bị sỉ nhục Dublin. Thêm vào đó, mặc dù sau đó có một giải đấu tốt, thế hệ người chơi Meath này có một trung tâm thực sự mềm mại. Nghĩ rằng chúng tôi sẽ gửi chúng một cách dễ dàng

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút thăm sẽ đưa bạn vào các trận đấu Super 8 tốt nhất thì Cavan là người có được?
  Có nghĩa là Rossies trong trò chơi đầu tiên (không có cách nào họ đánh bại chúng tôi hai lần trong một năm?). Có khả năng Cork trong một người có thể giành chiến thắng khác trước Dublin ở vòng 3 khi cả hai đội có thể đã đủ điều kiện. Nhóm khác chắc chắn sẽ là nhóm của cái chết

 11. Ngoài những chấn thương, chúng tôi vẫn thấy rất khó để kết thúc trò chơi. Phải làm gì.
  Về tích cực mặc dù tôi thích cách bây giờ chúng ta có các chàng trai, tôi là người tiến lên, người có thể giành được quả bóng của riêng họ khi bị đá vào họ và bắn vào tầm nhìn. Coen và McDonagh đã thực sự gây ấn tượng với tôi, hai chàng trai lớn sẽ giành được bóng và không ngại đạt điểm số của họ và trong khi nhiều năm, đây là vấn đề chính của chúng tôi, chúng tôi có vấn đề với tiền vệ và như đã đề cập trước khi chúng tôi chắc chắn bị thiếu hụt tốc độ Ở dòng sau và tôi ghét phải nói điều đó nhưng điều này tôi cảm thấy là nơi chúng ta sẽ được tìm thấy ở một giai đoạn nào đó và có lẽ trước một trận chung kết. Điều đó đã giành được bất cứ điều gì từ sự hỗ trợ của chúng tôi, đó là một niềm vui khi có thể hỗ trợ các chàng trai mặc dù sự thất vọng mà chúng có thể gây ra cho chúng tôi.

 12. Hãy nghĩ cho bản thân mình với 5 phút để đi tối qua, tôi có thể làm điều này nữa. Sau đó, tiếng còi cuối cùng thổi và bạn quên tất cả về nó và đang nhảy với niềm tự hào, chết cho trò chơi tiếp theo.

  Podcast tuyệt vời như bình thường, và tất cả các bài đăng trên blog WJ. Đừng bao giờ bình luận nhưng hãy tận hưởng diễn đàn này vô cùng. Cảm ơn bạn vì tất cả các công việc bạn đã đưa vào nó!

  Trở đi. Lên mayo!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.