Báo cáo trận đấu Chủ nhật

Ảnh: @Mayogaa

Bụi đang bắt đầu giải quyết vào ngày hôm qua, đôi khi đột nhập vào cuộc đụng độ với Monaghan và, như vậy, chúng ta có thể phản ánh về sự thật không thể chối cãi rằng chúng ta vẫn còn trong chức vô địch năm nay. Tên của chúng tôi nằm trong bát cho buổi sáng ngày mai và đó luôn là mục tiêu chính từ trò chơi vòng loại ngày hôm qua.

Chắc chắn, màn trình diễn có một chút trên khắp cửa hàng đôi khi nhưng tôi đã suy nghĩ lại từ đêm qua đến 2016. Năm đó chúng tôi đã rời rạc tương tự trong cuộc đụng độ vòng 4 với Westmeath nhưng sau đó chúng tôi đã tiếp tục chạy và đến trong một vài Maurice Deegan Howlers chiến thắng điều chết tiệt hoàn toàn.

Tôi không nói rằng chúng tôi ở cấp độ 2016 trong năm nay nhưng-đối với giáo dục của tôi cũng như bất cứ điều gì khác-nó đáng để nhớ lại hình thức trong quá khứ như thế, đặc biệt là khi chỉ trích mức độ hiệu suất trong tình huống áp suất cao vào một ngày hè nóng nực.

Dù sao đi nữa, ở đây, những gì trực tuyến về trò chơi ngày hôm qua.

Người dân địa phương: Nhà quảng cáo MayoThì Connaught TelegraphThì Âm thanh phía bắc.

Quốc gia: Thời đại AilenThì Ailen độc lậpThì Người kiểm tra AilenThì Gương Ailen .Blog trực tiếpThì Báo cáo khớp) Mặt trời Ailen.

Khác: GAAThì RtéThì BBCThì Bầu trời thể thaoThì 42.

Ảnh: Thể thaoThì Inpho.

Âm thanh: Tắt bóng .James Horan sau trận đấu).

Video: GAA .Điểm nổi bật) Bầu trời thể thao .Lee Keegan sau trận đấu).

Bất cứ ai tìm kiếm thêm về trận đấu sẽ, vì các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi trên Patreon đã biết, tìm thấy nó trên podcast. Chúng tôi đã có ’còi cuối cùng của chúng tôi trực tuyến ngay sau khi trận đấu kết thúc và tập đánh giá trận đấu đầy đủ của chúng tôi sẽ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ ngày hôm nay. Nếu bạn thích tham gia câu lạc bộ và có quyền truy cập vào điều này và nội dung tuyệt vời khác, bạn có thể làm như vậy nơi đây.

Một đề cập nhanh chóng cho đội ngũ Camogie của quận và những người vượt qua U17, cả hai đều thua rất hẹp trong các trận đấu tương ứng của họ ngày hôm qua. Lời tuyên dương cho cả hai - thật khó khăn để đi lên một cách đau đớn trong cách họ đã làm.

Cuối cùng, cuộc thăm dò của MOTM vẫn mở. Nó khá rõ ràng làm thế nào điều này - xứng đáng - sẽ đi nhưng nếu bạn chưa bỏ phiếu, bạn có thể muốn có sự gia tăng của mình ở đó. Tôi sẽ trở lại sau này với kết quả thăm dò ý kiến.

12 suy nghĩ về "Báo cáo trận đấu Chủ nhật"

 1. Trong một động thái thú vị, các thành viên của Hội đồng Mayo bên ngoài bắt đầu 15 sẽ được chơi lại với các câu lạc bộ của họ ngày hôm nay, ngay cả những người đã đến vào ngày hôm qua.
  Rõ ràng là có thêm rủi ro liên quan đến chấn thương nhưng nhìn chung là một động thái rất tích cực và tiến bộ, họ đã làm điều này trong Kerry trong nhiều năm.

 2. Những người đàn ông Farney hoàn toàn thất vọng bởi một số cuộc gọi được thực hiện-và không được thực hiện-bởi trọng tài Barry Cassidy ở mỗi đầu của một trận chiến khó khăn, khó khăn. Tất nhiên, Mayo không có những điều gì như họ đã tham gia một cuộc phiêu lưu khác thông qua các vòng loại - có bao giờ nghi ngờ không?

  Conor McManus đầu tiên bị đánh cù đen vì có vẻ như là một pha phạm lỗi vô hại đối với Aidan O hèShea sau đó, đội chủ nhà đã được trao một hình phạt khi Ryan Wylie chặn nỗ lực mục tiêu của Oisin Mullin.

  Cả hai cuộc gọi có lẽ là chính xác, nhưng điều đó đã làm rất ít để gây ra sự tức giận của Monaghan lớn theo sau đám đông. ,,,,,

  Báo cáo trên từ người phóng viên của Ailen Ailen, người phóng viên của người Ailen, là một trò đùa, cả hai hành vi phạm tội đều rõ ràng như ánh sáng ban ngày, không có gì có thể xảy ra về họ.

 3. Bất kể các tiêu đề tuyên bố Monaghan đã bị từ chối một hình phạt, Mayo là đội tốt hơn và tôi không nghi ngờ gì về việc chúng tôi sẽ giành chiến thắng nếu nó đi thêm thời gian. Tôi cảm thấy tồi tệ cho Monaghan và chúng tôi biết những gì có những quyết định tồi tệ được đưa ra để chống lại chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và như người đàn ông nói sẽ không ai muốn đưa chúng tôi vào.

 4. Thật tuyệt khi thấy James để cho tất cả các cầu thủ không bắt đầu từ 15 câu lạc bộ ở đó, hy vọng một số tiền đạo đưa ra hoặc có thể một tiền đạo tốt đẹp cho câu lạc bộ của anh ấy có thể được gọi vào bảng điều khiển được cho là kết thúc, Neil có thể Neil Douglas, Colm Moran hoặc Conor Diskin tạo ra nhiều tác động hơn so với một số bên trong tiền đạo mà James đang mang trong đội hình hiện tại.

 5. - Nếu bạn đang nhìn vào trò chơi với tất cả kính ứng cử viên Ireland, bạn sẽ thất vọng trong khi nếu bạn có mỗi trò chơi là một ly thưởng thì bạn sẽ hạnh phúc.
  - Trò chơi thực sự sạch hơn nhiều so với tôi nghĩ, chắc chắn không có nhiều cạnh vật lý. Hughes thậm chí còn nhận được một thẻ?
  - Banty sẽ tốt hơn khi tập trung vào các chiến thuật của đội của anh ấy, quả bóng cao vào dòng sau đầy đủ của chúng tôi đã gây ra cho chúng tôi nhiều vấn đề trong vài phút đầu tiên và sau đó họ chỉ ngừng sử dụng nó phù hợp với chúng tôi.
  - Subs đã quá chậm được thực hiện, Orme và Walsh đáng lẽ phải được đưa ra sớm hơn nhiều.
  - Điểm có nhiều tốc độ là gì nếu nó chỉ được sử dụng để đâm vào xe buýt/chăn/tường nhanh hơn. Như Mayonaze ??đã đề cập trong chủ đề trước đây, chúng ta không thể thử một vài đường chuyền thấp nhanh ở bất cứ đâu bên trong 21 để tận dụng một số kẻ của chúng ta với tốc độ.
  - Đừng lấy tất cả bản năng ra khỏi trò chơi phía trước.

 6. Dừng đèn. Chúng tôi thực sự đã cho Tyrone một Ireland tiện dụng vào năm ngoái. Trò chơi giải đấu với họ vào đầu năm nay và màn trình diễn vô địch của họ trong năm nay đã củng cố điều đó.

 7. Hóa ra Tyrone sẽ là một trận hòa tồi tệ ở tất cả các vòng này.

  Chưa bao giờ đi tất cả trong năm nay - họ sẽ dễ bị Cork và Clare ngày nay (cũng như Monaghan)

 8. Sẽ rất tuyệt nếu tất cả các học giả trong trò chơi Chủ nhật giống như Anthony Daly. Tâm trí GAA rực rỡ và một người đàn ông đam mê như vậy.

 9. Có ai nghe Martin McHugh trên RTE 1 hôm nay không? Nói về các quyết định trọng tài trong trò chơi. Tôi rất thích thú vì anh ấy dường như đang nói như sự không nhất quán với các trọng tài là một điều mới. Mọi đội đều nhận được quyết định rằng một số ngày đi cùng với bạn và những ngày khác mà họ không ủng hộ và đã như vậy trong nhiều năm nên tôi thực sự không biết tại sao trò chơi của chúng tôi lại được tô sáng. Có ai sẽ thề rằng chúng tôi đã không xứng đáng để giành chiến thắng?

 10. Báo cáo của Midwest Match tối nay về các trận đấu của câu lạc bộ đã đề cập đến Eoghan MC Smilelin khi đã chơi tốt cho Westport, chắc chắn Eoghan sẽ chơi hôm nay ???

 11. Tôi nghĩ P.OH đã chơi như Darren MC và những người khác có thể hiểu được nhưng Eoghan đã có một gói băng trên đầu gối và khập khiễng khá tệ sau trận đấu ngày hôm qua nên chắc chắn sẽ không tham gia ngày hôm nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.