Đội để chơi Meath có tên

Chúng tôi đã đặt tên cho đội của chúng tôi cho trận bán kết Saturday LGFA NFL Division One trước các nhà vô địch All-Ireland Meath tại Công viên St Tiernach, ở Clones (ném vào 3 giờ chiều).Đây là:

Mayo (LGFA NFL Division One Bán kết V Meath, 19/3/2022): Aisling Tarpey (Foxrock Cabinteely);Éilis Ronayne (Davitts), Roisín Flynn (Knockmore), Danielle Caldwell (Castlebar Mitchels);Ciara Needham (Louisburgh), Fiona McHale (Carnacon), Kathryn Sullivan (Castlebar Mitchels, đội trưởng);Sinéad Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Aoife Geraghty (Westport);Shauna Howley (Knockmore), Sinéad Walsh (Machale Rovers), Sarah Mulvihill (Knockmore);Lisa Cafferky (Kilmovee Shamrocks), Ciara Whyte (Kilmoremoy), Hannah Reape (Knockmore).

Đội mà chúng tôi đã đặt tên cho trận bán kết Saturday Saturday cho thấy hai thay đổi từ trận đấu xếp hạng chống lại Donegal vào ngày cuối cùng. Trong Aisling Tarpey trong các mục tiêu và Éilis Ronayne ở góc sau khi ra ngoài Laura Brennan và Saoirse Lally.

Chúc may mắn cho đội vào thứ bảy.

Nhân tiện, các thành viên câu lạc bộ trên Patreon có thể nghe tập xem trước trận bán kết LGFA NFL của chúng tôi của Podcast, trong đó Mike trò chuyện với cựu huấn luyện viên và bộ chọn của Mayo Ladies, John Stagg. Tập đó đã lên mạng sớm hơn một chút vào tối nay. Tham gia câu lạc bộ nơi đây.

5 suy nghĩ về "Đội để chơi Meath có tên"

  1. Một thử nghiệm lớn cho các cô gái của chúng tôi chống lại AL Champions, Mayo đã rất ấn tượng cho đến nay nhưng trận đấu này sẽ đưa ra một dấu hiệu tốt về cấp độ mà chúng tôi đã ở. Chúc họ may mắn nhất.

  2. Thử thách lớn cho phụ nữ của chúng tôi. Chúc họ những điều tốt đẹp nhất của may mắn. Chúng tôi đã làm rất tốt cho đến nay và đây là một trò chơi tốt để cảm nhận được nơi chúng tôi ở. Chúc may mắn Mayo. Maigheo Abú

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.