Tuần này trận đấu

Nó có một tuần bận rộn khác của các trận đấu Mayo, với năm trận đấu vô địch trong tất cả các trận đấu diễn ra trên ba mã từ nay đến Chủ nhật.

Hành động bắt đầu vào ngày mai và trong trận đấu đầu tiên, đó là đồ dùng bạc quan trọng được cung cấp.Đây là trận chung kết Connacht U20 với Sligo, ném vào Công viên Markievicz lúc 6 giờ tối.Trận đấu đang được phát trực tiếp bởi TG4 trên kênh YouTube của họ và cũng sẽ được phát sóng đầy đủ về phạm vi bảo hiểm hoãn lại của TG4 bắt đầu lúc 7.20pm.

Như tôi đã thực hiện với các trò chơi U20 trước đây của chúng tôi, tôi sẽ nhúng luồng trực tiếp TG4 trên blog cho bất kỳ ai muốn xem nó ở đây.Khi nó đã kết thúc, chúng tôi sẽ có một podcast còi cuối cùng xem xét trò chơi sẽ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ trên Patreon ngay sau đó.

Vé cho trận chung kết tỉnh U20 có sẵn để mua nơi đây.

Cũng trong tối mai, lần này với 7 giờ tối, đội U16 của quận LGFA đang trong hành động của Connacht Championship. Họ đã chống lại Galway ở Crossmolina trong trận đấu và vé Vòng 3 này cho trò chơi này có sẵn để mua nơi đây.

Vào tối thứ Sáu, đội U17 (Tiểu học) của quận bắt đầu chiến dịch Championship Championship của họ. Các khoản phí của Seán Deane, được thiết lập để chơi bốn trận đấu vòng vào các buổi tối thứ Sáu liên tiếp và đối thủ của họ ở Vòng 1 là Leitrim. Trò chơi này được cố định cho công viên James Stephens, nơi ném vào là 7 giờ tối.

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có một podcast còi cuối cùng trong trò chơi này và, nếu chúng tôi làm vậy, nó sẽ rơi vào các thành viên câu lạc bộ, Patreon Patreon ngay sau khi trận đấu kết thúc tại Ballina. Nếu bạn có kế hoạch đi cùng, trong khi đó, vé cho trò chơi có sẵn để mua nơi đây.

Vào thứ bảy, Focus chuyển sang những người vượt qua ở Ruislip để chơi London ở Vòng 3 của Christy Ring Cup. Các chàng trai của chúng tôi đã đánh dấu với một chiến thắng tốt trước Wicklow vào cuối tuần trước và họ sẽ nhắm đến việc xây dựng điều đó chống lại những người lưu vong. Ném vào tại McGocate Park là 1 giờ chiều thứ bảy và vé cho trò chơi có sẵn để mua nơi đây.

Và chủ nhật? Nó không có ngày nghỉ ngơi, đó chắc chắn. Địa điểm là Công viên Machale, thời gian ném vào là 4 giờ chiều và tất nhiên, đó là Mayo v Galway trong trận tứ kết Connacht SFC. Trận đấu đang được hiển thị trực tiếp trên RTé nhưng một đám đông lớn - rất có thể là vượt quá 20.000 - dự kiến ??sẽ chuyển lên Castlebar cho nó và nếu bạn vẫn cần lấy vé cho nó, họ có sẵn để mua nơi đây.

35 Suy nghĩ về "Tuần này trận đấu"

 1. Castlebar dự báo có vẻ tốt, không có dự báo mưa từ hôm nay đến Chủ nhật, kể cả Chủ nhật. Cao 16 độ vào Chủ nhật.

 2. Rất cám ơn Willie Joe, công việc tuyệt vời như bình thường.
  Chúc may mắn cho bản thân và tất cả ở đây, và ở đây để chiến thắng cho tất cả các bên của chúng tôi trong tuần này.
  Lên mayo!

 3. Đôi khi nghĩ về các trò chơi như Chủ nhật là vấn đề của sự sống hay cái chết. Sẽ cảm thấy khá giảm nếu Mayo bị đánh vào Chủ nhật.
  Nhưng sau đó tôi thấy những thứ như cái chết bi thảm và kỳ quái của Kate Moran, đóng vai Camogie ở Athenry. Cô có thể nghỉ ngơi trong hòa bình.
  Nó thực sự đặt mọi thứ trong quan điểm. Chúng ta thực sự nên tận hưởng cuộc sống và nhớ nó chỉ là một trò chơi.

 4. Một khi bạn đánh bại bạn qua Darragh Ó Sé, những thứ Kerryman bình thường khi bắt đầu chuyên mục của anh ấy trên tờ Thời báo Ailen hôm nay, anh ấy đã đưa ra một số điểm tốt về cách chúng tôi có thể tiếp cận Chủ nhật. Anh ấy khá thổi ra khỏi mặt nước bất kỳ quan niệm nào rằng cửa sau có thể thích hợp hơn với chúng tôi và, khi bạn xem xét thời gian biểu vòng loại (sáu tuần nghỉ và sau đó là năm trận đấu trong bảy tuần nếu chúng tôi thực hiện trận chung kết), bạn sẽ phải nghĩ anh ấy đúng. Cột ở đây (chỉ truy cập thuê bao): https://sev8.com/sport/gaelic-games/gaelic-football/darragh-%C3% -1.4856731.

  Cũng về vấn đề tích cực/tiêu cực, tôi đã đấu tranh để nhớ lại một thái độ giảm dần hơn giữa những người ủng hộ hướng vào chức vô địch. Tôi chắc chắn không thấy gì để phù hợp với thái độ tiêu cực hiện tại kể từ khi bắt đầu kỷ nguyên James Horan.

 5. Tâm trạng rất thấp để chắc chắn WJ.
  Ngay cả những bình luận trên blog có vẻ không tồn tại.
  Nó như thể chúng tôi chỉ có năng lượng cho con đường nữa. Một vài chiến thắng tốt trong giải đấu đã che dấu và mệt mỏi tiềm ẩn với toàn bộ dự án đã xảy ra một lần nữa sau trận chung kết giải đấu ..

 6. Tôi cũng đam mê như bất kỳ ai ở đây về chiến thắng mayo nhưng hãy tận hưởng việc xây dựng và hy vọng trò chơi và nếu chúng ta giành chiến thắng, chúng ta sẽ có quyền khoe Sẽ quay trở lại làm việc và thế giới sẽ tiếp tục. Vì vậy, mọi người chăm sóc và tận hưởng tuần

 7. Tôi hoàn toàn dễ hiểu trong đầu tôi rằng mọi người sẽ mệt mỏi, mùa này đã là một cuộc chiến tiêu hao cho đội Mayo và bất kỳ đội nào (thậm chí Kerry) sẽ đấu tranh với việc sửa chữa liên tục cho đến nay.

  Bên cạnh đó, lịch trình trừng phạt cho các đội thua một trò chơi vô địch tỉnh sớm là một sự ô nhục, đặc biệt đối với những người có thể chơi một trận đấu sơ bộ ở Ulster. Nó là một trong một số gian lận làm mờ lịch cho các quận GAA và nó từ lâu kể từ đó, nó đã được sắp xếp, mặc dù các lợi ích được giao thông thường có thể sẽ phản đối.

  Chúng tôi nói và nói về việc quản lý sự kiệt sức và chấn thương cho các cầu thủ trẻ, sau đó có khả năng khiến họ phải chịu năm trò chơi trong bảy tuần, những thứ không thể tin được.

  Rip Kate Moran, thật là một bi kịch khủng khiếp.

 8. Tôi hoàn toàn mong đợi chúng tôi đánh bại Galway, và tiếp tục giành được Connacht. Tuy nhiên, đó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Đối với tôi, nó tất cả Ireland hoặc không có gì. Đó là tiêu chuẩn chúng ta phải đo lường bản thân chống lại. Có tiêu chuẩn nào khác cho một đội đã thua 4 trong số 6 trận chung kết cuối cùng? Bất cứ điều gì ít hơn Sam phải được coi là một thất bại.
  Sự tiêu cực của tôi đến từ đâu là tôi đã thấy hoàn toàn không có gì trong 2 năm qua khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến triển một IOTA. Trên thực tế, tôi tin chắc rằng thất bại của AIF năm ngoái là một thời điểm xác định trong triều đại Horans và vì bất kỳ lý do gì, anh ta bị đánh giá nhẹ hơn nhiều so với bất kỳ tiền thân nào của anh ta và điều đó có nghĩa là Halo của anh ta vẫn còn, không bị ảnh hưởng bởi truyền thông hoặc quận Cái bảng.
  3 tháng trước, câu chuyện kể là tất cả về đội hình lớn Horan đã phát triển, làm thế nào chúng ta gần như có thể lĩnh vực hai đội, làm thế nào chúng ta có sự cạnh tranh như vậy cho các địa điểm, v.v. và thiếu người chơi. Bạn có nghe thấy bất kỳ Kerry nào phàn nàn về việc không có Seanie Shea cho trận chung kết giải đấu của họ không? Không, bạn đã làm. Có bánh và ăn của bạn là tất cả đều tốt và tốt nhưng bóng đá là một môn thể thao liên lạc và chấn thương là một phần và bưu kiện của trò chơi. Bạn yếu tố nó vào và lên kế hoạch cho nó. Đó là lý do tại sao bạn có một đội hình 26 người. Hoặc trong trường hợp Horans, một đội hình 40 người. Và, nhân tiện, Horan đã không phát triển những cầu thủ này, các câu lạc bộ đã làm.
  Vì vậy, chúng ta hãy có một vài điều thẳng thắn ở đây, bạn có một quận có thanh niên chủ yếu chơi bóng đá Gaelic do đó đảm bảo các con số đến năm qua, những người ủng hộ là bóng đá phát điên đến mức họ tài trợ cho các thiết lập cao cấp theo giai điệu của hàng triệu Trong số €, chúng tôi có các trường cạnh tranh thường xuyên ở phần cuối kinh doanh của các cuộc thi của họ, chúng tôi có các câu lạc bộ luôn tạo ra các cầu thủ bóng đá tài năng, làm việc chăm chỉ, thành thạo về mặt kỹ thuật và chúng tôi có một hội đồng quận phụ thuộc vào các yêu cầu của quận cao cấp Người quản lý, đến mức bất lợi cho các câu lạc bộ mà họ được bầu để phục vụ. Bạn có một đội ngũ đào tạo phía sau cổng bị khóa để đảm bảo không ai thấy sự tái tạo của họ về trò chơi, người mà ban quản lý từ chối gặp giới truyền thông, một chuyên gia quận không có cập nhật để cung cấp. Bạn có mọi thứ mà một quận được thiết lập có thể mơ ước.

  Vì vậy, tính đến mọi thứ, tôi có những kỳ vọng cao hơn nhiều so với việc đánh bại Galway vào Chủ nhật. Điều đó tự nó sẽ không dễ dàng, cũng không nên, nhưng nếu chúng ta có bất kỳ tham vọng thực sự nào về chiến thắng Sam thì một chiến thắng vào Chủ nhật chỉ là bước nhỏ đầu tiên.

 9. Pebbledmeller - Tôi không có vấn đề gì với việc nói chuyện thẳng thắn nhưng tôi đã có (vì lợi ích của bạn nếu không có gì khác) để chỉnh sửa một chút về những lời nói dối của Hồi giáo và cáo buộc bị rò rỉ. Bạn biết cũng như tôi làm rằng bạn có thể đăng những thứ đó ở đây.

 10. WJ, không có vấn đề gì mà đủ công bằng. Tôi đã có nghĩa là nó theo nghĩa Derogatroy, nhưng, như bạn đã phát hiện ra một cách đúng đắn, nó có thể không đi qua như vậy.
  Ghi nhận hợp lệ.

 11. Có một trường hợp mà đội Mayo này thiếu sự nhất quán và nhịp điệu bóng đá và một lịch trình trò chơi chặt chẽ sẽ có lợi?
  Đã xảy ra vào năm 2017. Chúng tôi đã có một trong những trận bán kết và trận chung kết tốt nhất của chúng tôi.
  Đội này trẻ hơn, nhỏ hơn và do đó có khả năng nhiều hơn trong tuần so với các chàng trai lớn hoặc các chàng trai ở độ tuổi 30 như năm 2017.

 12. Khi bạn nói nhỏ hơn, điều đó làm tôi lo lắng. Nhưng, nó đúng - lấy đội hình nói chung? Tôi không thực sự biết, nhưng một dòng tiền đạo bao gồm Boland, Towey, Orme, O hèDonoghue, sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng. Những người chơi này phải/hoặc.

  Theo nghĩa này, Jordan là một mất mát như vậy. Ngoài việc đến giải đấu này, thể chất tuyệt đối của anh ấy đã được chú ý tất cả kể từ khi anh ấy đến hiện trường.

 13. @Nó có nghĩa là không có gì với tôi, bạn đã đúng về 5 trận đấu trong 7 tuần, về mặt trái của đó là những người chiến thắng tỉnh sẽ không chơi một trò chơi trong 4 tuần khi họ sẽ phải đối mặt với người chiến thắng vòng loại vòng 2 trong quý Chung kết những người sẽ chơi 2 tuần trước.

  Bất kể con đường nào được thực hiện, người chiến thắng All-Ireland sẽ cần chơi 3 trận trong 4 tuần nữa.

  Số lượng trò chơi tối thiểu Mayo sẽ phải chơi để giành chiến thắng All-Ireland là 6 và tối đa là 7.

 14. Có ai có ngày tạm thời/cuối tuần của trò chơi nếu chúng ta đi xuống một trong hai tuyến đường?

  Nếu chúng ta thắng Connacht, hoặc nếu chúng ta thua cuối tuần này?

  Cảm ơn bạn.

 15. Có lẽ đi xuống là tốt cho chúng ta? Giả sử chúng tôi đã thắng được biết đến Chủ nhật. Nếu bạn nghĩ về nó, chúng tôi sẽ phải đào tạo hết sức trong tuần của trận chung kết giải đấu (giống nhau cho Galway), vì tuần sau đó sẽ là tất cả các công việc phục hồi. Vì vậy, Horan không có lựa chọn nào khác ngoài việc hoàn thành điều kiện nghiêm túc trong việc xây dựng trò chơi đó. Bạn có thể đang chạy chân của các chàng trai 2 tuần trước trận đấu vô địch. Các kịch bản và chiến thuật chơi trận đấu của nó nhiều hơn, một thứ V B.

  Tôi không cố gắng làm cho một cái cớ, nhưng không có đội Mayo nào được đánh giá trong giải đấu, một khi chúng ta sống sót, vì vậy nhiệm vụ đã hoàn thành. Tôi có nghĩ rằng Horan đã đi ra ngoài để giành chiến thắng trong trận chung kết giải đấu không? Không phải là một cơ hội. Nhưng anh ấy sẽ muốn rất nhiều việc đánh đập nên nó đã bắn vào anh ấy. Tôi bắt đầu nghĩ rằng việc thiếu một kế hoạch phòng thủ có thể là do thiết kế, chắc chắn chúng ta sẽ thấy một cái gì đó khác biệt với Galway? Và anh ta đang giữ một cái gì đó lên tay áo của mình? Hoặc có thể tôi cho anh ta quá nhiều tín dụng.

  Liên quan đến không có thông tin nào ra khỏi trại, tôi tất cả để nó thành thật, đôi môi lỏng lẻo. Tôi thấy nó có vẻ khó chịu rất nhiều người hâm mộ nhưng bạn không có quyền thần thánh để biết tình trạng y tế của bất kỳ thanh niên hay người chơi nào. Tại sao Joyce nên biết ai là người trong hoặc ngoài? Hãy để họ đoán tôi nói, chúng tôi sẽ có 26 đô la vào Chủ nhật, điều này đưa tôi đến điểm cuối cùng của tôi. Nếu Durcan, McLaughlin, Oisin và Diarmuid ra ngoài vì điều này, chúng tôi sẽ đặt cược. Chúng tôi chỉ cần chờ xem.

 16. Ngày 8 tháng 5 v Leitrim

  Trận chung kết ngày 29 tháng 5

  Đầu tiên của vòng loại nếu chúng ta thua Chủ nhật, tôi nghĩ là ngày 4 tháng 6

 17. @Sean Burke
  Đó là một vòng loại chờ đợi lâu dài cho đến vòng đầu tiên cho đội thua vào Chủ nhật, người chơi cũng sẽ chơi các trận đấu với câu lạc bộ của họ với tốc độ đó.

 18. Vâng, nếu đó là ngày (thiên đường thời gian để tìm kiếm nó) cho vòng loại đầu tiên, nó sẽ mang lại một thời gian dài khủng khiếp để đi lang thang trong sự diệt vong và u ám sau một thất bại trước Galway. Tôi không biết gì về tác động của năng lượng âm V tích cực nhưng tôi có thể đoán được điều sau không phải là sự bổ sung cho nguyên nhân. Cắt một câu chuyện dài ngắn, những người chiến thắng vào Chủ nhật đang chiến thắng.

 19. @Catcol từ đội 2017 sau đây đã được thay thế bởi những người chơi di động trẻ hơn hoặc nhỏ hơn. Đôi khi cả hai.
  Keith Higgins, Chris Barrett, Donal Vaughan, Colm Boyle, Seamus Oshea, Tom Parsons, Andy Moran, có thể là Kevin McLoughlin vì anh ta có thể không bắt đầu.
  Chỉ có Leeroy, Aidan, JDOC và Cillian ở độ tuổi có khả năng di động ít hơn so với năm 2017.
  Vì vậy, bạn đã nói về bốn người chơi di động nhiều hơn tất cả so với năm 2017.

 20. Sợ bất cứ ai quên chúng tôi gần như bị bắt (có lẽ nên có trong cả hai trường hợp?) Của Fermanagh và Derry trong các trò chơi vòng loại đầu tiên của chúng tôi vào năm 2016 và 17 bên .. hai mặt rất tầm thường tại thời điểm đó

  Có thể thấy một cánh cửa sau mang lại lợi ích cho chúng tôi trong năm nay sau khi có hai tổn thất đáng kể liên tiếp và với ‘hành lý từ năm ngoái.

 21. Match Preview Pod, với Rob, Kevin McStay và Barry Cullinane, đã ra mắt Patreon và sẽ có mặt trên các nền tảng khác vào tối nay. Don Tiết quên chúng tôi cũng sẽ có Pod còi cuối cùng của chúng tôi trong trận chung kết U20 Connacht sẽ lên mạng cho các thành viên câu lạc bộ ngay sau khi trận đấu kết thúc tại Markievicz Park tối nay. Các nhóm đang bắt đầu sao lưu một lần nữa!

 22. @Viper: Tôi không có vấn đề gì với mùa giải vô địch sáu hoặc bảy trò chơi, có vẻ đủ hợp lý để giành được Sam. Nhưng IMO thật có ý nghĩa khi có một vòng loại chờ đợi dài như vậy, và sau đó là các trò chơi trong thời gian điên rồ trong khoảng thời gian hai tháng.

  IMO mùa giải vô địch GAA Inter-County đã đủ ngắn để bắt đầu, và hiệp hội đã tạo ra một sai lầm lớn trong việc đầu hàng tháng 8 và tháng 9 cho các mã khác cho mục đích quảng cáo.

  Nếu những người vào chung kết tỉnh phải đối mặt với bốn tuần chờ đợi trước trận tứ kết All-Ireland, thì đó rõ ràng là tối ưu và tất cả lý do hơn để điều chỉnh lại hệ thống. IMO, bốn tuần chờ đợi chúng tôi đã có trước khi đối mặt với Tyrone vào tháng 9 năm ngoái (người đã chơi hai tuần trước) đã đóng góp một phần vào sự háo hức của chúng tôi trong ngày.

 23. @SuperMac & @Sean Burke, tôi hiểu cả hai bạn đang nói gì nhưng đó thực sự là một người ủng hộ tương lai trái ngược với quan điểm của nhóm và quản lý có thể là tập thể.

  Đó là tất cả về cách toàn bộ tình huống được trình bày cho người chơi, cá nhân trong một tình huống như thế mà tôi biết một số người chơi quan trọng sẽ bị mất, tôi sẽ ngồi toàn bộ bảng điều khiển và giải thích chính xác những tuyến đường nào có sẵn và nếu chúng ta bị Galway đánh bại Kế hoạch B sẽ bắt đầu như thế nào và đưa ra chương trình trong 6 tuần sau đó, lấy một số phản hồi và khiến mọi người hát ra cùng một bài thánh ca.

  Một điều chắc chắn là nếu chúng ta bị đánh bại ở Galway trong 6 tuần sau đó sẽ là bất cứ điều gì ngoài sự buồn tẻ.

  Bạn chỉ cần quản lý mọi người theo cách này vì quản lý một đội bóng đá phải bắt đầu bằng cách có thể quản lý mọi người.

  Bởi vì nếu bạn không làm theo phương pháp này và bạn sẽ thua Galway thì nguy cơ người chơi tự tin bị rút cạn vượt xa khi cố gắng lấy lại sự tự tin sau trò chơi bằng cách nói với họ điều tương tự mà bạn nên giải thích trước.

  Nó dễ dàng được chuẩn bị dễ dàng hơn nhiều so với thử và sửa chữa.

  Từ ngữ quan trọng rất nhiều.

 24. @Nó không có nghĩa gì với tôi, oh tôi đồng ý với bạn nhưng bạn có thể làm gì ở định dạng hiện tại khi bạn có tới 12 quận ở một tỉnh và chỉ một nửa trong một tỉnh khác, đó là điều gây ra vấn đề liên quan đến Các đội chờ đợi quá lâu cho vòng đầu tiên của vòng loại.

 25. Trò chơi Inter County khuyến khích mọi người tham dự các trận đấu hoặc trong đa số xem nó trên truyền hình.
  Bây giờ, việc hít thở cuộc sống mới vào trò chơi câu lạc bộ bằng cách chơi giải vô địch câu lạc bộ trong thời tiết tốt hơn có thể mạnh mẽ hơn trong việc giúp các câu lạc bộ có được trẻ em tham gia. Tôi không có chuyên gia nhưng tôi biết có rất nhiều nghiên cứu mà tất cả các Thế vận hội London 2012 đã làm cho sự tham gia của thể thao là nuốt chửng tài trợ của chính phủ cho các cơ sở thể thao ưu tú và ưu tú trong khi cắt giảm thể thao trong lớp.
  Trẻ em đã xem nhiều môn thể thao hơn trên TV, mà không phải là một con đường để tham gia.

 26. Vâng, điều này không có câu hỏi về việc xây dựng ảm đạm nhất mà tôi có thể nhớ đến một chức vô địch.
  Tháng 9 năm ngoái, mất mát dường như là một chút của một khoảnh khắc đầu nguồn.
  Một vài kết quả giải đấu tốt sau đó đã vượt qua các vết nứt, trước khi trận thua cuối cùng và các vấn đề chấn thương sau đó đã dập tắt hầu hết mọi người về sự lạc quan còn lại.

  Thật khó để biết những gì sẽ xảy ra vào Chủ nhật, tất cả phụ thuộc vào đội mà chúng tôi đặt tên.
  Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đảm nhận một cách an toàn Hennelly, Harrison, Flynn và Conroy là những người không khởi đầu nhất định của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể chỉ sống sót những tổn thất đó, nhưng nếu chúng ta cũng thiếu bất kỳ Durcan, Mullin, McLoughlin hoặc D O'Connor nào (và nếu C O'Connor không phù hợp trong hơn 15-20 phút), thì tôi Hãy nghĩ rằng ngỗng của chúng ta là 'fucked'.
  Một mảnh hy vọng tôi có là Horan v Joyce. Có rất nhiều lời chỉ trích (bảo đảm) về Horan, nhưng tôi đã đưa anh ta qua Joyce trong tích tắc.

  Đối với việc thua vào Chủ nhật không phải là ngày tận thế, về mặt tập hợp lại và nhận lại những người chơi bị thương trở lại;
  Như một người nào đó đã chỉ ra, chúng tôi sẽ cố gắng tập hợp lại sau 3 kết quả tàn bạo trong 3 trận đấu lớn cuối cùng của chúng tôi-trận chung kết All-Ireland, trận chung kết giải đấu và trận vô địch 1. Thêm vào bầu không khí độc hại xung quanh quận về đội bóng đá của chúng tôi, và nó sẽ mất một số thành tích để trở lại từ đó.
  Không nói rằng nó đã thắng được, nhưng nó sẽ vượt qua bất cứ điều gì mà nhóm này đã đạt được trong khoảng 10 năm qua. Trước đây, tất cả chúng ta đều có những người khác trở lại, toàn bộ tâm lý trong tâm lý này. Tôi chỉ không cảm thấy điều đó nữa. Blog này thường là một thước đo tốt về tâm trạng ủng hộ thường xuyên, và nó đã không dễ chịu kể từ tháng 9 năm ngoái.

 27. Dan - Tôi không nghĩ rằng tất cả những thứ ngày tận thế tiêu cực trên blog là phản ánh những người tôi nói chuyện. Hãy nhìn vào đám đông đã đi đến tất cả các trò chơi giải đấu của chúng tôi. Nếu tất cả mọi người lạc quan đã bị hủy bỏ tại sao nó không ảnh hưởng đến tham dự?

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào Chủ nhật nhưng một trận thua không phải là sự kết thúc của thế giới đối với chúng tôi, hay Galway. Mọi người đang diễn ra về tuyến đường vòng loại nguy hiểm đầy đủ các đội Division 1 hoặc 2, ở đó, một cơ hội tốt, Louth, Limerick, Derry hoặc Cork có thể là đối thủ vòng đầu tiên. Sau đó, có thể là Clare, Meath, Kildare hoặc Roscommon trong vòng cuối cùng. Thành thật mà nói, không có gì để sợ hãi.

 28. Bóng đủ rộng. Tôi đã ở bên ngoài quận, vì vậy chỉ có gia đình/bạn bè và blog này đi qua.
  Đi theo điều đó, dường như một sự thay đổi tâm trạng rõ rệt so với những năm khác.
  Nhưng một chiến thắng vào Chủ nhật, đặc biệt là với một đội đã cạn kiệt, có thể là tia lửa chúng ta cần.

 29. Trích dẫn Pebbledmeller
  Tôi hoàn toàn mong đợi chúng tôi đánh bại Galway và tiếp tục giành được Connacht. Tuy nhiên, đó không phải là mục tiêu của chúng tôi. Đối với tôi, nó tất cả Ireland hoặc không có gì. Đó là tiêu chuẩn chúng ta phải đo lường bản thân chống lại. Có tiêu chuẩn nào khác cho một đội đã thua 4 trong số 6 trận chung kết cuối cùng? Bất cứ điều gì ít hơn Sam phải được coi là một thất bại.
  Sự tiêu cực của tôi đến từ đâu là tôi đã thấy hoàn toàn không có gì trong 2 năm qua khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tiến triển một IOTA. Trên thực tế, tôi tin chắc rằng thất bại của AIF năm ngoái là một thời điểm xác định trong triều đại Horans và vì bất kỳ lý do gì, anh ta bị đánh giá nhẹ hơn nhiều so với bất kỳ tiền thân nào của anh ta và điều đó có nghĩa là Halo của anh ta vẫn còn, không bị ảnh hưởng bởi truyền thông hoặc quận Cái bảng.
  3 tháng trước, câu chuyện kể là tất cả về đội hình lớn Horan đã phát triển, làm thế nào chúng ta gần như có thể lĩnh vực hai đội, làm thế nào chúng ta có sự cạnh tranh như vậy cho các địa điểm, v.v. và thiếu người chơi. Bạn có nghe thấy bất kỳ Kerry nào phàn nàn về việc không có Seanie Shea cho trận chung kết giải đấu của họ không? Không, bạn đã làm. Có bánh và ăn của bạn là tất cả đều tốt và tốt nhưng bóng đá là một môn thể thao liên lạc và chấn thương là một phần và bưu kiện của trò chơi. Bạn yếu tố nó vào và lên kế hoạch cho nó. Đó là lý do tại sao bạn có một đội hình 26 người. Hoặc trong trường hợp Horans, một đội hình 40 người. Và, nhân tiện, Horan đã không phát triển những cầu thủ này, các câu lạc bộ đã làm.
  Vì vậy, chúng ta hãy có một vài điều thẳng thắn ở đây, bạn có một quận có thanh niên chủ yếu chơi bóng đá Gaelic do đó đảm bảo các con số đến năm qua, những người ủng hộ là bóng đá phát điên đến mức họ tài trợ cho các thiết lập cao cấp theo giai điệu của hàng triệu Trong số €, chúng tôi có các trường cạnh tranh thường xuyên ở phần cuối kinh doanh của các cuộc thi của họ, chúng tôi có các câu lạc bộ luôn tạo ra các cầu thủ bóng đá tài năng, làm việc chăm chỉ, thành thạo về mặt kỹ thuật và chúng tôi có một hội đồng quận phụ thuộc vào các yêu cầu của quận cao cấp Người quản lý, đến mức bất lợi cho các câu lạc bộ mà họ được bầu để phục vụ. Bạn có một đội ngũ đào tạo phía sau cổng bị khóa để đảm bảo không ai thấy sự tái tạo của họ về trò chơi, người mà ban quản lý từ chối gặp giới truyền thông, một chuyên gia quận không có cập nhật để cung cấp. Bạn có mọi thứ mà một quận được thiết lập có thể mơ ước.

  Vì vậy, tính đến mọi thứ, tôi có những kỳ vọng cao hơn nhiều so với việc đánh bại Galway vào Chủ nhật. Điều đó tự nó sẽ không dễ dàng, cũng không nên, nhưng nếu chúng ta có bất kỳ tham vọng thực sự nào về chiến thắng Sam thì một chiến thắng vào Chủ nhật chỉ là bước nhỏ đầu tiên.
  IMO Anh ấy là blogger tốt nhất trên trang web này, btw không biết anh ấy là ai.

  Mối quan tâm của riêng tôi cho Chủ nhật là bản thiết kế để chứa hoặc đánh bại chúng tôi đã trở nên thực sự đơn giản.
  Mayo hiện chỉ có một người bắt đầu về phía trước, người có khả năng liên tục đảm nhận điểm đánh dấu của mình và đi xung quanh họ mở ra một dòng sau. Thật không may, trọng tâm đã tiếp tục là sản xuất những vận động viên vô tận (điều này cực kỳ quan trọng) nhưng chúng tôi không có khả năng tiếp nhận các hậu vệ và ngoài ra không thể ghi bàn vượt quá 30-35 yard khiến chúng tôi dễ bảo vệ.
  Với những chấn thương mà chúng ta có, Diarmuid O Connor, Patrick Durcan, Jordan Flynn có thể
  Robert Hennelley, và thực tế là chúng ta sẽ có một giải pháp tiền vệ mới làm cho điều này trở thành một thách thức lớn hơn.
  .

  Tôi không bao giờ chỉ trích các cá nhân trong hội thảo, vì họ đã đặt một số giờ không thể tưởng tượng được để chuẩn bị, tôi thất vọng hơn khi quản lý của chúng tôi dường như không bao giờ học hỏi từ các kinh nghiệm/thất bại trong quá khứ và làm thế nào
  1. Chúng không phát triển tính điểm nhanh về phía trước,
  2. Một số lựa chọn của nhóm
  3. Quan trọng hơn những gì chúng tôi sử dụng.
  Ví dụ, Chung kết 2012, Nửa ngày 1 năm 2021 Connacht Chung kết, 2021 All Ireland, Chung kết giải đấu 2022.

  Hy vọng hơn là tự tin cho Chủ nhật, đặc biệt là nếu Walsh và Comer ở ??lại sân trong 70 phút,
  Có lẽ trọng tâm của chúng tôi trong năm nay là Chủ nhật tới và chúng tôi không muốn thể hiện bàn tay của mình.
  Tôi sẽ rất vui khi được chứng minh là sai.

 30. @joemamas một số điểm tốt ở đó. Tôi đang xem trò chơi Tyrone Fermanagh. Tôi sẽ đếm Conor McKenna là một cầu thủ ghi bàn nặng nề, nhưng tốc độ, sức mạnh và kích thước thô của anh ấy giúp mở ra hàng phòng ngự.

 31. McKenna có nhận được màu đỏ thẳng không? Didn đã nhìn thấy trò chơi nhưng nhìn thấy một bức ảnh anh ta bị đỏ. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Derry đặt Tyrone vào lỗ của họ vào lần tới

 32. McKenna có một màu đỏ thẳng khắc nghiệt, anh ta là người bảo vệ nhiều hơn là kẻ xâm lược và nếu anh ta có những người da đỏ là những kẻ xâm lược cũng có màu đỏ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.