Trận đấu U17 với Roscommon để được phát trực tuyến

Ảnh: Mayo Gaa

Tối thứ sáu là buổi tối vô địch U17 Connacht và sau trận mở màn thành công của họ với Leitrim vào tuần trước, các chàng trai của chúng tôi sẽ tham gia Roscommon vào tối mai ở vòng 2 của giai đoạn vòng tròn.

Trận đấu được cố định cho Công viên Tiến sĩ Hyde và ném vào là 7 giờ tối.Tất nhiên, đó là một trận đấu tất cả các vé và vé phải được mua trước, điều mà bạn có thể làm nơi đây.

Vé cho trò chơi có giá € 10 và cùng một khoản phí nếu bạn muốn phát trực tuyến trò chơi trực tuyến, khi bạn nghĩ về nó, loại có ý nghĩa.Chi tiết phát trực tuyến cho trò chơi là nơi đây.

Không có tin tức nhóm nào nhưng thông tin đó sẽ có sẵn ở một số giai đoạn vào ngày mai.

Chúc may mắn cho các chàng trai trong trận đấu tối mai.

26 suy nghĩ về "Trận đấu U17 với Roscommon để được phát trực tuyến"

 1. Một tenner khá dốc cho một trò chơi nhỏ, cho dù bạn đang ở trên sân thượng hay nhìn từ nhà. Lạm phát bị nguyền rủa!

 2. Một số điểm tuyệt vời từ Mayo sau khi bắt đầu kém. Tuy nhiên, sẽ khó khăn để có được bất cứ thứ gì sau thẻ đỏ.

 3. Bạn đã giành được bất kỳ chiến thắng nào chơi quá lâu với 14 người đàn lịch thi đấu vòng loại wc 2022 ông. Mortimer trông một góc quay trở lại thực sự. MacMonagle rất giỏi ở lại đầy đủ. Một số lựa chọn bắn kém ở phía trước nhưng Hurley và Clarke là một bộ đôi nguy hiểm bên trong.

 4. Đồng ý bóng rộng, cả Clarke và Hurley đều mất một thời gian để giải quyết tối nay nhưng họ rất lịch thi đấu vòng loại wc 2022 khó tìm. Ấn tượng với Zac Collins khi anh ta tin rằng ông của mình là một trọng tài quyền anh nổi tiếng. Có vẻ như có sự cạnh tranh tốt cho các vị trí phía trước vì Rory Conway đã không nhận được vào tối nay vì vậy việc lấp đầy bạn điểm Maheady cho trò chơi tiếp theo không nên là một vấn đề.

  Giống như cách mà đội này được thiết lập, di chuyển bóng tốt và mọi người chơi đều thích nghi với việc vượt qua. Sẽ đề cập đến những cái U20 của chúng tôi

 5. Dựa trên màn trình diễn nửa thứ hai của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã giảm xuống còn 14 người. Clarke và Hurley xuất sắc và các màn trình diễn vững chắc trên khắp lĩnh vực. Trận chung kết Connacht với Galway Beckons

 6. Donith hiểu định dạng Robin tròn, tôi nghĩ đó là một người bị loại và hai bán kết nhưng bình luận tôi chắc chắn đã đề cập đến một vị trí cuối cùng cho bất cứ ai đã hoàn thành hàng đầu?

 7. Tin rằng chúng tôi chơi mọi đội và chỉ có một đội bị loại. Top 4 chơi trong trận bán kết. Cung cấp một thay đổi lớn cho người chơi chơi nhiều trò chơi trong áo sơ mi mayo thương hại nó không giống với cấp độ U20

 8. Bất cứ ai đứng đầu nhóm Robin tròn là trong trận chung kết. Sau đó, một trận playoff giữa thứ 2 và thứ 3 để xem ai tham gia cùng họ

 9. Chiến thắng tuyệt vời với 14 người đàn ông. Nguồn cấp dữ liệu phát trực tuyến của tôi tiếp tục đóng băng. Rất bực bội

 10. Đối với những người ở đây, những người đưa ra về Horan và Sheridan, hãy thử quản lý ngay cả một đội câu lạc bộ cơ sở và sau đó bình luận.
  Đó là lỗi của Sheridans mà chúng tôi đã kết thúc 2 mục tiêu mềm vào cuối.
  Trái tim tôi hướng về thủ môn. Hy vọng anh ấy đặt nó phía sau anh ấy và nhớ tất cả các cầu thủ khác trong đội đều mắc nhiều sai lầm nhưng thủ môn tội nghiệp đang ở một nơi cô đơn.

 11. Tôi không nghĩ rằng Claremorris đã ở trong trận chung kết kể từ năm 1978 và là những người yêu thích gầm gừ nhưng bị đánh bại bởi 1 điểm bởi Castlebar
  Tôi nhớ Yeats sau đó nghe Tic Higgins trên Mid West Radio nói về trò chơi
  Khi anh ta đi đến vị trí phía trước góc của mình, anh ta đã gặp đối thủ của mình Niall Ó Shea, người bắt tay anh ta và chúc anh ta một trò chơi hay.
  Tic sald đồng nghiệp trẻ này là một dork an, tôi sẽ dọn dẹp anh ta
  Quả bóng đầu tiên đến ở Oshea chạy nước rút qua anh ta và cho anh ta một khuỷu tay vào mặt, Oshea có người đàn ông của trận đấu.
  Chơi công bằng với TIC vì đã kể câu chuyện, không giành chiến thắng trong một trận chung kết quận là sự hối tiếc lớn nhất của anh ấy.

 12. Chiến thắng tốt cho Mayo tối nay trông giống như một trận bán kết/chơi trên các thẻ chống lại Roscommon một lần nữa nhưng lần này là ở Castlebar.

  Galway trông giống như ứng cử viên All-Ireland 7-31 trong hai trận đấu. Những người vào chung kết Connacht có trận tứ kết All-Ireland trong năm nay.

 13. Thiên Chúa những định dạng này thật lố bịch, nỗi ám ảnh với việc chơi và trận chung kết ở định dạng giải đấu là một điều vô nghĩa hoàn toàn. Bạn có một định dạng giải đấu trong tỉnh của mình để đủ điều kiện cho hai đội vào QF nhưng bạn cần phải có một trận chung kết tỉnh khi giải thưởng giống nhau cho cả hai bên. Nó cũng giống với Liên đoàn Quốc gia, tại sao phải bận tâm với một đội bóng cuối cùng, đội bóng hàng đầu nên giành chiến thắng trong giải đấu, tội lỗi e.

 14. @Sean Burke Tôi không quan tâm đến nó ở cấp độ nhỏ.
  Thật tốt khi tất cả những người chơi nhỏ của quận trong Connacht có 4 trò chơi ở mức tối thiểu. Đó là đủ thời gian để các chàng trai trẻ phát triển và phát triển trò chơi của chúng thực chất ở độ tuổi mà sự phát triển nhanh chóng là rất có thể.
  Nó hơi khác một chút ở cấp độ cao cấp, nơi các chàng trai được thiết lập nhiều hơn và cơ hội tìm thấy một viên kim cương trong Rough nhỏ hơn nhiều.
  Một người chơi U17 có thể đi từ thậm chí không trong bảng điều khiển trong cả 2 tuần trước trận đấu một, để được đưa vào và thống trị hơn 4 trận đấu đến một điểm mà người chơi 3 có thể là người chơi top 3 trong đội cuối trò chơi 4.
  Ví dụ, tôi tin rằng (mà không biết nhiều về thiết lập) rằng Niall Hurley đã xuất hiện từ gói một cách lớn trong vài trò chơi đầu tiên để trở thành thành viên chủ chốt của đội.
  Đó là cách chúng tôi sẽ tìm và phát triển người chơi cho cấp cao hơn sau này.
  Nếu đội U17 của chúng tôi chơi 6 hoặc 7 trò chơi vô địch trong năm nay, điều này có thể tốt hơn, sẽ tốt hơn nhiều đối với bóng đá Mayo lâu hơn so với khi họ bị loại khỏi cuộc thi sau một trận đấu.
  Tôi đã từng bị ám ảnh bởi các danh hiệu chiến thắng Mayo ở cấp độ chưa đủ tuổi nhưng bây giờ tôi quan tâm nhiều hơn đến việc các cầu thủ của chúng tôi đang phát triển tốt như thế nào ở các nhóm tuổi đó.
  Vâng, nó rất hay để giành được các danh hiệu nhỏ. Nhưng Tommy Conroy và Ryan O D đã vượt qua hai trong số các đội bóng nhỏ tồi tệ nhất để chơi bóng đá vô địch trong nhiều năm, vì vậy, nó không phải là tất cả và kết thúc tất cả.

 15. Thật thú vị khi nghe điều đó về Niall Hurley. Tôi đã nhìn thấy hoặc nghe thấy nó ở đâu đó trước đây nhưng có thể nhớ nếu nó ở đây trên blog hoặc trên bài bình luận của trận đấu.

  Liếc nhìn lịch sử của anh ấy trong nhiều năm qua, nó thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn. Đội bóng thống trị Claremorris U16 đạt 9 điểm trong trận chung kết với Mitchels, đã tham dự trận chung kết U18 (cùng với 5 điểm khác từ phía U16 đó, Rio Mortimer và Paul Gilmore thậm chí bắt đầu cho 18s) trong khi vẫn còn U16, trở lại vào năm 2019 Là một phụ cho trận chung kết Claremorris U16 với DaVitts và ghi bàn thắng, nổi bật trong trận chung kết Kennedy Cup lịch sử của Mayo trong '19 Để thể hiện rất tốt trong cuộc chạy của Connacht của Coleman chỉ bị đánh bại bởi một đội của Jarlath rất mạnh.

  Là một người ngoài cuộc hoàn toàn chỉ có một chút googling vì tò mò, có vẻ như cốt lõi của đội nhỏ đó đã chơi cùng nhau một cách khá nhất quán, bất kể mã, vì họ là U12 hay hơn và Niall là một nhân vật nổi bật trong suốt. Điều đó nói rằng, khi bạn thấy Darragh Beirne đạt 5 điểm trong trận chung kết U16 đó, chơi trong trận chung kết U18 và không phải trong bảng điều khiển nhỏ hiện tại (không biết đó là chấn thương, đủ điều kiện hay chỉ đơn giản là lựa chọn liên quan), nó có thể vẫn là một mô tả rất công bằng.

  Vẫn là một fan hâm mộ của việc nhìn thấy các chàng trai làm tốt ở tuổi vị thành niên mặc dù bản thân tôi, ít nhất là khi chúng ta có thể.

  Tôi phải tưởng tượng ở đó, không có gì giống như một số trải nghiệm trò chơi lớn, có thể là thành công hay thất bại, để giúp lái xe (ít nhất là một số) mọi người trên. Đáng chú ý là Ryan đã có một cuộc chạy đua đáng kinh ngạc ở trung tâm về phía trước để giúp đội UL của anh ấy vào trận chung kết Sigerson đầu tiên của họ mà tôi đã tưởng tượng đã không làm hại gì với đội bóng của học sinh Ailen trong bóng đá trước khi quay trở lại GAA trong năm nhỏ. Tommy quản lý để giành được All Ireland với Ballinrobe CS, nơi Oisín cũng nổi bật. Với cả hai chàng trai có sự chú ý tốt cho đội bóng U20 vừa mới được đưa vào vị trí trong trận chung kết với đội Kildare lấy cảm hứng từ Jimmy Hyland. Có xu hướng là một mối tương quan tốt giữa việc thực hiện tốt tuổi vị thành niên (không nhất thiết là tất cả các chiến thắng của Ireland) và các chàng trai đẩy qua cao cấp.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.