Thăm dò ý kiến: Ai sẽ thắng Sam?

Chung kết bóng đá All-Ireland vào Chủ nhật đang hướng về chúng tôi với sự vội vàng không đứng đắn-tất cả mọi thứ về lịch liên quận năm nay đã trở nên vội vàng, vội vàng-với hai đội đánh bại chúng tôi trong chức vô địch năm nay sẽ chiến đấu với nóSam Maguire.

Nó đã hai mươi mốt năm kể từ khi Galway giành chiến thắng trong danh hiệu bóng đá All-Ireland và đó cũng là lần gần đây nhất mà họ đã tranh cử một trận chung kết.Điều này có nghĩa là họ đã tham gia vào năm nay, người quyết định với tất cả sự phấn khích và cảm giác dự đoán rằng những người vào chung kết được quyền có và không có hành lý nào khiến chúng tôi thất vọng trong những năm gần đây.Không nói gì về ý thức gắn kết của báo trước, chúng tôi luôn luôn có khi đến ngày cuối cùng.

Có một sự sợ hãi trong một số quý trong sự hỗ trợ của chúng tôi rằng Galway bây giờ, vì họ thường tuyên bố họ sẽ làm khi chúng tôi thường xuyên tham gia trận chung kết, giành chiến thắng trước khi chúng tôi có thể làm như vậy. Tuy nhiên, nếu họ làm, chúng tôi thực sự có thể có bất kỳ khiếu nại nào. Chúng tôi đã xuất hiện trong tám trận chung kết kể từ khi chúng là người cuối cùng trong một và chúng tôi chắc chắn đã giành được nhiều hơn một trong số đó.

Galway chắc chắn đã được cải thiện khi chiến dịch này đã diễn ra. Cấu trúc phòng thủ của họ rất ấn tượng chống lại Derry và họ có sức mạnh ở giữa và đặc biệt, ở phía trước. Tất nhiên, các câu hỏi vẫn còn về mức độ an toàn của chúng ở phía sau và họ có thể mong đợi một cuộc kiểm tra tìm kiếm của lĩnh vực đó khi đối mặt với vương quốc.

Đối với tất cả những điều đó, Galway có quyền tiếp cận trận chung kết này với mức độ lạc quan cao. Họ đã vượt trội so với mùa hè này và cơ hội chiến thắng Sam của họ đã bị hạ thấp đủ để điều này gần như cảm thấy giống như một phát bắn vào không có gì cho họ. Tất nhiên, họ đã giành được cảm giác như vậy, nhưng nó vẫn là một cách tuyệt vời để tham gia vào một trận chung kết All-Ireland.

Nếu các bộ lạc đang đến gần Chủ nhật với cảm giác từ bỏ ham chơi, Kerry chắc chắn sẽ đi vào đó với cảm giác lo lắng lớn hơn. Nhu cầu thành công của họ là rất lớn ở giai đoạn này và thất bại là tất cả nhưng không thể tưởng tượng được đối với họ.

Tuy nhiên, sâu thẳm, họ biết rằng đội này vẫn còn khác xa với bài viết đã hoàn thành. Họ cũng biết rằng nếu những người chơi rất được ca ngợi của họ không bắt lửa vào Chủ nhật theo cách mà họ mong đợi, thì điều không thể tưởng tượng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, các nhà cái không mua dòng đó-tuy nhiên-Kerry là những người yêu thích mạnh mẽ để kết thúc sự chờ đợi tám năm của họ cho Sam và dòng dạng ủng hộ họ. Trong khi Munster là một người đi bộ, Kerry sau đó đã đánh gục mình và Dublin để lọt vào trận chung kết, trong khi Galway cần những quả phạt .

Kerry chắc chắn đã có con đường khó khăn hơn đến trận chung kết và, trong khi họ đã chao đảo một chút công bằng trong hai chuyến đi chơi cuối cùng của họ, họ vẫn cho thấy một khả năng ấn tượng để hoàn thành công việc. Nhìn thấy trong ánh sáng này, nó không khó để hiểu tại sao họ lại yêu thích để hạ cánh Sam vào Chủ nhật.

Đây là nhiều cách là một người quyết định hấp dẫn. Nó đủ dễ dàng để đưa ra lập luận cho hoặc chống lại cả hai và, mặc dù những tỷ lệ cược mạnh mẽ đó ủng hộ Kerry, nhưng nó vẫn là một trận chung kết khó khăn để gọi.

Tuy nhiên, gọi nó là chúng ta phải. Ai sẽ giành chiến thắng?

Ai sẽ thắng Sam?

 • Kerry (60%, 420 phiếu bầu)
 • Galway (40%, 277 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 697

Đang tải ... Đang tải ...

51 suy nghĩ về "Thăm dò ý kiến: Ai sẽ thắng Sam?"

 1. Kerrys giành chiến thắng trước Dublin sẽ mang lại cho họ rất nhiều. Khi bạn nhìn vào các số liệu thống kê, cả hai đội đều rất chính xác. Cả hai đội vô địch này đã đá ít hơn so với đối thủ. Độ chính xác của Kerry đã nằm trong khoảng từ 67 đến 76% trong tất cả các trò chơi của họ. Galway fusfa nằm trong khoảng từ 62 đến 75% nhưng điều đó đã giảm xuống 50% so với Derry. Một lĩnh vực mà trò chơi này tôi cảm thấy sẽ giành chiến thắng là Kerry rất giỏi trong những cú đá của họ. Ngay cả chống lại Mayo và Dublin, họ đã giành được 80% và 81% số cú đá của họ, những người sẽ được phân loại là các đội báo chí cao. Khi bạn nhìn vào Galway chống lại Mayo, họ chỉ giành được 60% số lần đá của họ. Chống lại Roscommon và Derry, họ fusfa chỉ giành được 62% và 66%. Tôi nghĩ rằng Galway sẽ gắn bó với Kerry trong 20/30 phút nhưng Kerry sẽ kéo đi và sau đó quản lý trò chơi từ đó chọn Galway trên quầy khi họ phải đẩy lên và đưa thêm cơ thể về phía trước. Tôi sẽ đi Kerry 1-17, Galway 1-12.

 2. Galway được thiết lập tốt và có những người chơi rất nguy hiểm trên khắp sân. Đó là một cảnh quay miễn phí cho Galway và fusfatất cả áp lực là trên Kerry. Tuy nhiên, tôi đã rất ấn tượng với cách Kerry đã làm trong các trò chơi lớn trong năm nay và xử lý thẻ yêu thích trong tất cả các mùa hàng.

  Kerry bằng 3 nhưng không có giai đoạn nào, nó sẽ thoải mái cho họ.

 3. Người đứng đầu nói rằng Kerry nhưng Galway không phải là không có hy vọng nếu Galway giành chiến thắng trong trò chơi công bằng với họ.

 4. @Alan Kenny, bài viết chi tiết rất tốt..hard để không đồng ý với bất cứ điều gì bạn đang nói ở đó. Bất kỳ trận chung kết tất cả Ireland, những thách thức pháp lý được cho phép đặc biệt sớm có khả năng khó hơn 10/15% so với bình thường, nhưng chúng cũng sẽ cần phải chính xác hơn hoặc thẻ sẽ là kết quả có thể xảy ra. Nó nên là một trận đấu rất tốt. Nếu Comer và Walsh có thể có một khởi đầu tốt, tôi sẽ cho Galway mọi cơ hội! .. Bạn sẽ lo lắng về thủ môn Galway,. Tôi chắc chắn rằng Galway đã lo lắng về điều đó đặc biệt kể từ trận đấu của Armagh, nếu họ đã khắc phục điểm yếu rõ ràng này, và có được một sự cải thiện, ngón tay vượt qua cho hàng xóm của chúng tôi ở phía nam!

 5. Cố gắng để cảm nhận cảm giác hỗ trợ của Mayo. Tôi cảm thấy như tôi một mình theo nghĩa là tôi sợ bất cứ ai thắng vào Chủ nhật, không thích ý tưởng về một trong hai quận chiến thắng nó. Kerry và sự kiêu ngạo khủng khiếp của họ và Galway sự hỗ trợ dao động đáng kể với hình thức, chúng tôi đã chơi chúng trong những năm gần đây và đôi khi tôi không nghĩ rằng có 5k trong số họ tham dự.

  Kerry thua nó thực sự có thể làm hỏng họ vào năm tới, điều này tốt cho chúng tôi, Galway Win và nó có thể không gây tổn hại như một chiến thắng Kerry khi tôi không đánh giá cơ hội chiến thắng của Galway vào năm tới nếu họ đã làm. (Điều này có lẽ không có ý nghĩa nhưng với tôi)

  Tất cả đã nói và thực hiện, Kerry có lẽ là 7/8 điểm một đội TBH tốt hơn.

 6. Head nói Kerry nhưng giống như một số ít đã nói rằng tôi sẽ là một người nhưng ngạc nhiên nếu Galway giành chiến thắng.

  Nó sẽ thực sự làm phiền tôi trong quá khứ (Galway chiến thắng một lần nữa trước chúng tôi) nhưng cuối cùng cuối cùng đã tiết chế điều đó đối với tôi với chương trình không phải là chương trình đó. Tôi không thể quan tâm ít hơn nữa.

  Chúng tôi đã có đủ cơ hội để giành được nó trong thập kỷ qua nhưng luôn tìm thấy một cách thua mới. Không có điểm nào hy vọng các đối thủ của bạn don don làm điều đó. Nó chắc chắn sẽ làm cho cuộc họp năm tới với họ thú vị nếu họ là nhà vô địch.

  Chúc may mắn cho Galway vào Chủ nhật, đặc biệt là các áp phích thường xuyên đến đây.

 7. Từ một người đang làm việc ở Mayo và đi lại giữa đó và FIR trong nhà trong 19 năm, trò chơi này cũng có thể kết thúc trong một trận hòa. Nó sẽ không phải là buổi chụp hình mở mà những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ muốn thấy đáng buồn.
  Trò chơi, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, đã thay đổi cho những điều tồi tệ hơn ngày nay, và tôi chỉ có 46! Tôi có vấn đề với một số áp phích ở đây, Kerry Kerry với sự kiêu ngạo khủng khiếp của họ, không là gì ngoài bollocks và nói chuyện về thứ tự thấp nhất, người hâm mộ Kerry nói chung là cư xử tốt, vâng, chúng tôi không thích bị đánh bại, nhưng chúng tôi đã mắc kẹt nó Và tiếp tục, luôn có một ngày khác để thử lại, có lẽ đó chỉ là sự ghen tị và ghen tị, mặc dù không có gì phải ghen tị, Kerry không tốt hơn bất kỳ quận nào khác, mọi quận đều có những điều rất riêng để tự hào. Tôi rất muốn thấy Mayo giành được một người Ireland.
  Tôi thích hầu hết mọi người nghe thấy đều có sự tôn trọng cuối cùng đối với Galway, vì vậy vào ngày này, một trận chung kết có thể đi bất kỳ cách nào.
  Tôi vẫn nghĩ rằng đây là đội Kerry yếu nhất kể từ năm 1996, tôi đã bị loại bỏ bởi một hoặc hai ở đây. Tôi đã nói điều đó trên diễn đàn của riêng tôi và tôi đứng bên cạnh nó.
  Tiêu chuẩn ngay trên bảng điều này trong bóng đá là tàn bạo.

 8. Để Galway có cơ hội chiến thắng trò chơi này, họ cần khóa phòng thủ của mình trong 15/20 phút đầu tiên và cố gắng làm Kerry thất vọng càng nhiều càng tốt. Kế hoạch trò chơi của Jack O hèConnor, sẽ là để vượt qua dòng sau Galway và GK từ rất sớm, mong đợi rất nhiều quả bóng cao dài vào D Clifford và O hèShea, họ sẽ tìm cách giết trò chơi này sớm nếu họ có thể. Nếu họ có được một hoặc hai mục tiêu sớm, đó có thể là một buổi chiều dài cho Galway. Nếu Galway có thể phá vỡ ngay cả sau 15/20 phút thì tôi sẽ cho họ cơ hội chiến thắng tuyệt vời, đối với họ, đó là tất cả về việc ở lại trong trò chơi càng lâu càng tốt. Nếu trò chơi eo hẹp, những nghi ngờ sẽ bắt đầu leo ??vào người chơi Kerry, Ghosts of Cork 2020 và Tyrone 2021 có thể tái xuất hiện. Một thống kê đáng lo ngại về Galway là trong 3 trận đấu cuối cùng của họ, chỉ có một điểm đến từ một người chơi thay thế, họ cần một sự lây lan tốt hơn của những người ghi bàn so với nếu họ giành chiến thắng. Nếu Walsh và Comer bị đóng chai, điểm số đến từ đâu? Galway sẽ cần 15/16 điểm ít nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này. Phán quyết: Trái tim không thực sự quan tâm, Head nói Kerry 6 tuổi.

 9. Tôi có rất nhiều bạn bè từ Kerry nên tôi không nghĩ họ kiêu ngạo nhưng đã có một số đội chiến thắng nhiều người Ireland tuyệt vời trong quá khứ đặc biệt là thời thơ ấu của tôi ở độ tuổi 80. Tôi nhớ lại người cha quá cố của tôi bắt Paudi ra khỏi quán rượu trong Ventry và đá bóng đá với tôi vào ban ngày nên tôi luôn thích và ngưỡng mộ Kerry.
  Đây là một dịp tuyệt vời cho Galway và tôi thực sự hy vọng chúng ta có thể giành được nó nhưng nếu không tôi cầu nguyện rằng chúng ta đang đặt câu hỏi cho đến cùng. Chiến thắng của 2 trận đấu vô địch cho đến nay tại Croke Park năm 2022 là một tiến bộ rất quan trọng cho Galway bất kể điều gì xảy ra trong trận chung kết. Tôi tin rằng Galway Football đã xoay chuyển một góc và có một Ireland ở đó cho đội này có thể không phải trong năm nay mà là ai biết được.

 10. Cả hai đội trung bình đều ghi được khoảng 23 điểm một trận trong chức vô địch.

  Galway đang thừa nhận trung bình 17 điểm một trò chơi trong đó Kerry trung bình đang để thủng lưới 12 điểm một trò chơi.

  Nếu Galway có thể giữ các mục tiêu ra vào Chủ nhật, họ có cơ hội tuyệt vời để mang Sam West.

 11. Kerry nói lắp khi Dubs ghi bàn thắng vào họ. Có một nghi ngờ ở đó. Cặp đôi mà với Gallways mạnh mẽ về phía trước. Vì vậy, nó chưa kết thúc. David Clifford là cầu thủ bóng đá xuất sắc. Anh ấy sẽ lột đồ rất nhiều lần này.
  Mang lại cho Kerry lợi thế nhưng tôi sẽ root cho Sam đi về phía tây

 12. Tập xem trước All-Ireland của podcast hiện đang trực tuyến trên tất cả các nền tảng podcast. Rob, Colin Sheridan và Barry Cullinane đang ở trên đó. Barry, là người đóng góp thường xuyên cho Pod Down trong những năm qua và anh ấy luôn hạnh phúc khi tham gia chương trình khi Galway weren rất tuyệt vời, vì vậy, nó chỉ đúng và đúng khi anh ấy quay lại bây giờ họ đã quay cho Sam.

 13. @Ontheditch - Điều tương tự cũng có thể được nói cho Galway về việc nói lắp khi họ tự chơi, Roscommon và Armagh. Họ đã xử lý trò chơi Derry rất tốt mặc dù.

 14. Tôi đã đi với Kerry dựa trên Head Over Heart, nhưng rất may mắn cho Galway vào Chủ nhật và tôi thực sự hy vọng dự đoán của mình là sai

 15. Cuộc tấn công bóng sớm và dài vào một thủ môn Galway ít hơn thực sự đã thử nghiệm với Clifford và O hèShea ẩn giấu và một tuyến sau Galway lo lắng. Kerry đã sẵn sàng - PJ đã chứng tỏ mình khá tốt nhưng O hèConnor là người dễ thương nhất trong số họ. Chấn thương chính sớm hoặc thẻ Kerry đen hoặc đỏ với sự thay đổi nước da. Nếu Kerry túi một mục tiêu sớm, họ sẽ làm theo với người khác và kết thúc với chiến thắng +10 điểm.

 16. - Thật không may, tôi có thể thấy Kerry giành chiến thắng trong khoảng từ 5 đến 8 điểm.
  - Đánh bại Dublin trong trận bán kết là việc tạo ra đội Kerry này trong năm nay
  - Bạn có thể thực hiện bất kỳ số lượng phân tích nào và phù hợp nhưng chiến thắng trước Dublin sẽ tăng cường sự tự tin và kiêu ngạo cao của họ
  - Một cuộc hỗn chiến lớn, một thẻ đỏ hoặc một vài thẻ đen có thể ném một cờ lê trong các công trình nhưng không thể xảy ra

 17. Sự phấn khích chắc chắn là bắt đầu xây dựng ngày hôm nay

  Trong thời trang Galway điển hình, tôi nghĩ rằng họ đã hết thời gian chạy đến cuối cùng hoàn hảo .. rất nhiều sắc thái của 98 về tất cả

  Đối mặt với một đội bóng đã giành được một danh hiệu trong 8 năm và vẫn có nhiều câu hỏi về họ .. Khác xa với Juggernauts như Dublin của những năm 2010 và Kerry/Tyrone của những năm 2000. Đừng nhầm lẫn, đây là lần cuối cùng rất nhiều để lấy

  Đây chắc chắn là một trò chơi mà Kerry sẽ thích một hoặc hai vòng trước .. Galway đã trở nên tốt hơn với mọi trò chơi, và tất cả những tranh cãi mà họ đã phải đối mặt dường như chỉ để thúc đẩy chúng. Sự đồng thuận chung trong Connacht Tribune hôm nay là phía Galway này đang cưỡi một làn sóng không thấy trong hơn 20 năm, và thật khó để không đồng ý với điều đó - họ đã sử dụng động lực của họ để tăng cường hiệu ứng siêu phàm

  Tôi sẽ lo lắng về việc họ không bật lên - a) Đây là Galway - họ không thể tham gia trận chung kết và B) chỉ cần nhìn lại những hình phạt của họ đối với Armagh - đây là những người phát triển mạnh áp lực

  Thật tuyệt khi thấy những người kiên định như Conroy, Comer và Walsh nhận được ngày của họ dưới ánh mặt trời trong trận chung kết ở Croker. Đội trưởng của họ và phó đội trưởng Kelly và Tierney là những chàng trai trẻ cực kỳ ấn tượng trong và ngoài sân cỏ.

  Đối với Kerry, tất cả các áp lực đối với họ không phải là nó? Rất nhiều trong số này đã thất bại ở mức dưới 21 so với nhiều đội bóng này vào năm 2017, họ thậm chí không thể điều hướng Super 8 trong năm 2018, cuối cùng đã tìm cách tạo ra một bước đột phá vào năm 2019 nhưng chủ yếu là sự thất vọng kể từ đó. Tôi phải nói rằng tôi đã rất ngạc nhiên khi họ không đưa ra tuyên bố thực sự trong quý hoặc bán, so với hai bên hàng đầu của những năm 2010 cả trong tình trạng suy giảm - họ thực sự có cơ hội thực sự tự thông báo .. nhưng có lẽ họ Chỉ gần như không tốt như chúng được tạo ra chưa? Họ không nhận được đủ từ cuộc tấn công của họ bên ngoài Cliffords và O hèShea - và đây có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với họ nếu nó tiếp tục vào Chủ nhật.

  Dù sao đi nữa, thật tuyệt khi thấy một đội mới trong trận chung kết, và tất cả những điều tốt nhất cho họ - sẽ rất tuyệt khi thấy Sam đi về phía tây một lần nữa, và tôi nghĩ rằng chính xác là nơi nó hướng tới - thật là một tuần đua có thể là ??

 18. Cullinane có vẻ là một làn da tuyệt vời, anh ấy đã đá từng quả bóng và sống mọi khoảnh khắc trên Galway Bay FM chống lại Derry

  Người đi chơi tiện dụng trong thời của anh ấy cũng như

 19. Vẫn siêu thực khi tôi thấy tất cả bóng đá Ireland 2022
  Galway v Kerry ..
  Bầu không khí tuyệt vời xung quanh Tuam cả tuần, vết nứt thật tuyệt, các thợ cưa đang quay lại, nó lại 98 lần nữa, tuy nhiên tôi không phải là một người 24 tuổi như tôi đã trở lại!
  Miễn là chúng tôi đặt nó ngay cho Kerry ngay cho đến cuối năm nay cũng là lãnh thổ tiền thưởng ngoài niềm tin.
  Tuy nhiên một cái gì đó trong tôi những điều chúng ta có thể làm điều này ..

 20. Thật tuyệt vời khi thấy tất cả sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ Mayo và Roscommon - được đánh giá cao. IMO Sun. là một ngày không chỉ đối với Galway, mà còn đối với Mayo, Sligo, Leitrim và Roscommon, quên đi hành vi trẻ con của một số ít Caoroigi. Galway và, bằng cách mở rộng các giá trị/truyền thống bóng đá Connacht đang diễn ra với những người giỏi nhất của Munster. Tất nhiên chúng tôi sẽ cần may mắn, nhưng tôi biết chúng tôi có thể làm điều đó .. vì vậy, hãy để Lừa có được con ngựa này trên đường !!

 21. Tôi thực sự hy vọng Galway giành chiến thắng vào Chủ nhật và mang Sam cho một thời gian dài quá hạn ở phương Tây. Tôi chắc chắn đã thắng được họ nếu họ dạy chúng tôi một bài học khác về cách thực hiện trong một trận chung kết All Ireland. Các cầu thủ bóng đá của chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội trong thập kỷ qua và thổi bay tất cả. Thời gian của chúng tôi đã vượt qua và thực sự đã vượt qua và kỷ nguyên mới của Galway, chỉ có một trong những trò chơi lớn nhất trong vài năm tới trong vài năm tới. Chúc may mắn cho họ.

 22. Ôi vì Chúa Jesus, đó là một điều thích Galway để giành chiến thắng nhưng hãy vượt qua họ trong khi trượt những nỗ lực của riêng quận của bạn. Tăng một cặp, Hup Mayo.

 23. Ah 45 Tôi không nghĩ Galway sẽ dạy Mayo bất kỳ bài học nào. Chúng tôi đã thực hiện trận chung kết đầu tiên sau 21 năm vì chúng tôi đã hết tốc độ trong nhiều năm. Tôi nghĩ rằng Tubberman rằng nếu Kerry ăn các cầu thủ Galway, họ sẽ vi phạm Quy tắc 136 (c) nhưng tôi đã thấy các đội kháng cáo thành công điều đó trong quá khứ.

 24. Nó gây sốc khi một số người ủng hộ hy vọng Galway nhận được ăn thịt bởi Kerry.
  Chỉ cần nghĩ về điều này, 2 danh hiệu bóng đá All Ireland cho Connaught trong 56 năm.
  4 Tất cả các danh hiệu Ireland vội vã cho Connaught trong một vài đời. Hồ sơ bóng đá là điều tồi tệ nhất trong số 4 tỉnh.
  "Đến địa ngục hoặc đến ………"
  Chúng tôi đã có nhiều cơ hội và làm cho tất cả.

  Tôi sẽ hy vọng Galway giành chiến thắng trong ngày.

 25. Mỗi người, tôi không muốn thấy họ chiến thắng bất cứ điều gì. Tôi yêu năm 2013 (tôi nghĩ) khi chúng tôi tiêu diệt chúng ở sân vận động Pearse. Cho đến khi chúng tôi đi trước trong danh hiệu danh dự của Ireland, tôi đã giành được một cách thoải mái khi thấy họ giành chiến thắng khác.

 26. Tất cả chúng ta đều là những người ủng hộ mayo khó khăn.
  Chúng tôi cần hỗ trợ bộ lạc vào Chủ nhật hàng xóm của chúng tôi ở phía nam.

  Tôi có cảm giác rằng Comer sẽ gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng vào Chủ nhật. Tôi không chắc Kerry có ai đánh dấu anh ta như một Lee Keegan.
  Damien Comer đang có phong độ tuyệt vời trong năm nay chơi công bằng với anh ấy. Kerry cũng sẽ có vấn đề với McDaid, người đang chơi tốt.
  Lo lắng duy nhất của tôi cho Galway là thủ môn khung thành của họ.
  Anh ấy sẽ đưa trái tim ra trong miệng tôi khi bóng cao được gửi vào đầu anh ấy.
  Galway bằng 2

 27. Cá nhân tôi sẽ không hét lên cho Galway Chủ nhật, không có gì sai khi trở thành một người ủng hộ Mayo và không muốn họ giành chiến thắng. Tôi sẽ mong đợi những người ủng hộ họ hét lên cho chúng tôi trong một trò chơi, đó là những gì xảy ra trong mọi sự cạnh tranh trong mọi môn thể thao.

  Tôi sẽ bắt đầu họ giành chiến thắng vào Chủ nhật. Họ có một số cầu thủ tuyệt vời và có cơ hội thể hiện giá trị của họ trong một trận chung kết All Ireland.

  Rất nhiều người hâm mộ Galway muốn giành chiến thắng vì vậy nó phản ánh xấu trên Mayo và rất nhiều người hâm mộ Mayo muốn Galway có được tiếng búa của Hồi giáo nên nó phản ánh xấu trên Galway. Thực sự vô nghĩa của nó, Galway có công và kết quả vào Chủ nhật, nó chỉ có thể tốt cho cả Mayo và Galway vì bây giờ chúng tôi có 2 đội ở Connacht, những người biết rằng họ có cơ hội thực tế để đi suốt. Tiêu chuẩn của bóng đá Connacht sẽ chỉ trở nên tốt hơn trong vài năm tới.

  Chúc may mắn cho hàng xóm vào Chủ nhật và tận hưởng việc xây dựng và ngày đi chơi.

 28. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai nên nói với bất cứ ai khác mà họ nên hỗ trợ Chủ nhật. Tất cả chúng ta đều có lý do riêng để muốn Kerry hoặc Galway giành chiến thắng hoặc thực sự không quan tâm ai là người chiến thắng. Nếu nó dựa trên những người ủng hộ Galway chính hãng mà tôi gặp tại các trận đấu bóng đá, tôi muốn Galway giành được một trăm phần trăm. Nhưng troll của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, những người nhận được sự hài lòng tuyệt vời như vậy từ sự bất hạnh của chúng tôi thực sự làm tôi khó chịu. Tôi biết chúng ta nên ít chú ý đến những người này có thể đi đến rất ít trò chơi nhưng hãy tưởng tượng họ sẽ như thế nào nếu các bộ lạc giành chiến thắng. Tương tự như vậy, tôi hiếm khi bắt gặp những người ủng hộ Kerry đáng ghét tại các trò chơi mà họ đã phát ra âm thanh khi họ đánh bại chúng tôi và duyên dáng khi chúng tôi đánh bại họ. Những người Galway và Kerry đăng trên blog này đều gặp phải chính hãng và hiểu biết và tôi chúc tất cả họ tốt vào Chủ nhật. Điều tôi ghét nhất là người Mayo nói rằng nó sẽ đủ tốt cho chúng tôi, v.v. nếu Galway giành chiến thắng và dạy chúng tôi một bài học. Tôi say mê hỗ trợ mọi đội Mayo đã chơi và thua trong trận chung kết. Họ đã làm hết sức mình, họ đại diện cho những gì tốt nhất về chúng tôi và họ là Mayo. Không chiến thắng không định nghĩa họ hoặc chúng tôi là người. Họ là đại diện tự hào của một quận tự hào và cuối cùng nếu Mayo không giành được tất cả Ireland thì điều đó không làm phiền tôi, ai khác giành được nó. Tôi đang mong chờ trò chơi và hy vọng nó là một trò giải trí nhưng tôi đã thắng được để kỷ niệm kết quả vào tối Chủ nhật bất kể ai là người chiến thắng

 29. Tôi sẽ lấy một chút yara trước khi cả đời đào từ % hàng xóm của chúng tôi. Tôi phải sống, chơi của họ và một huấn luyện viên của họ, có lẽ nếu tôi sống trên đảo Clare hoặc Carne, tôi có thể cảm thấy khác biệt.

  Chúng tôi không chiến thắng tất cả IRL cho đến khi một thế hệ khác đến, vì vậy người Yara cho tôi ..

 30. Tôi không biết, nhưng nó đã từng xảy ra với những người ủng hộ Mayo là lý do thực sự đằng sau sự troll ngu ngốc?

  Tất nhiên nó đã được sinh ra vì thiếu thành công từ quan điểm của Galway. Và vâng, ghen tuông. Thực tế của vấn đề là Mayo đã đi toe đến ngón chân với đội bóng vĩ đại nhất từng được tập hợp - các cuộc thi David v Golliath cuối cùng, và đến khá gần, trong hơn một lần.

  Có phải nhiệm vụ Galway vào Chủ nhật tới dễ dàng hơn các cuộc thi Mayo v Dublin? Tất nhiên là thế rồi!

  Tương đối gần đây, Gooch thừa nhận rằng khoảng cách giữa Dublin và phần còn lại đang phát triển .. và một cái gì đó cần phải được thực hiện về nó !! Kerry có nên giành chiến thắng vào Chủ nhật, có bao nhiêu dân gian Kerry sẽ nói về khoảng cách lớn không ?? .. Chắc chắn, không phải Pat Spillane ..

 31. Đó là tất cả về thời gian và Galway đã hết thời gian một lần nữa để có được đội bóng tốt nhất của họ từ lâu khi đội tốt nhất từng biến mất. Họ đã làm như vậy trước đây và tôi nghĩ rằng nhóm hiện tại này có đủ để cạnh một Kerry lo lắng. Kerry đã được yêu thích nóng kể từ đầu năm, chủ yếu là do sự suy giảm của Dublin và tôi nghi ngờ nhiều học giả Kerry có kiến ??thức sẽ quá tự tin về đội này. Tôi hy vọng nó sẽ là Nip và Tuck nhưng việc mất Gavin White có thể là sự khác biệt. Galway cho tôi.

 32. Carrigdubh, những gì vô nghĩa. Bạn rõ ràng không có hồi ức về những người ủng hộ Galway vượt qua biên giới vào nhiều đêm chủ nhật mà chúng ta đã nghẹn ngào và thua trận chung kết? Cười trên khuôn mặt của chúng tôi, trồng cờ Galway, vẽ tranh Maroon và màu trắng ??
  Chơi công bằng với họ để vào trận chung kết nhưng theo tôi, họ là người tồi tệ nhất để lọt vào trận chung kết sau 12 năm. Họ nghẹn ngào đi xuống nhà thẳng ở Castlebar và cầu xin bị đánh bại bởi một đội Mayo khủng khiếp, sau khi Galway đi lên 6 điểm và sau đó oằn mình. Tương tự như vậy, Aganist Armagh, những người luôn bị vượt qua rất nhiều. Sau đó, Derry đã tạo ra một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất từ ??một đội ra khỏi miền Bắc trong Công viên Croke trong Ký ức sống. 6 điểm trong 70 phút của bóng đá !!
  Đối với Galway có một kỷ lục tuyệt vời trong trận chung kết, họ đã thua nhiều hơn so với họ đã giành chiến thắng, 12 trận thắng V 9 chiến thắng. Trường hợp Galway đã gặp may mắn trong những năm qua là sự ít ỏi của đối thủ của họ trong trận chung kết. Họ đã đánh bại một người hâm mộ một người kỳ diệu ở Kildare ở Kild98, Kildare chưa từng thấy trước đây hoặc kể từ đó! Vào năm 2001, họ đã rút ra vết chích cuối cùng của một con ong chết trong đội Meath vĩ đại đó bằng cách đánh bại họ một cách khéo léo. Nhiều thẩm phán dày dạn của bóng đá nói rằng ngay cả đội chiến thắng treble của 60 người cũng có trò chơi khó nhất của họ V Mayo ở Connacht và đối với một số quyết định nghi ngờ của họ, họ có thể không thoát khỏi Connacht.
  Họ có thể đánh bại Kerry vào Chủ nhật không? Tất nhiên họ có thể, bất cứ điều gì có thể xảy ra vào ngày và nếu nhiều thứ đi theo cách của họ thì họ có thể gặp may mắn một lần nữa và giành chiến thắng. Chơi công bằng với họ nếu họ làm, nhưng tôi chắc chắn đã thắng được cổ vũ cho họ. Như đã đề cập ở trên, tôi vẫn còn một sự tức giận/thất vọng còn sót lại đối với những thất bại của chính chúng ta trong 10 năm qua và tháng 9 năm ngoái đã đặt chiếc mũ thiếc lên nó cho tôi. Tôi không thể quan tâm ít người chiến thắng vào Chủ nhật nhưng nếu một khẩu súng được đưa vào đầu tôi, tôi sẽ hy vọng cho Kerry.

 33. Không cần một khẩu súng để giữ đầu tôi để biết tôi hy vọng ai sẽ thắng. Một số người trong số những người ở đây đang bị bệnh, một số người đang tuyệt vọng được yêu thích và được xem là những người đáng yêu của người Hồi Và chúng tôi cổ vũ. Có rất nhiều trường hợp khác của những người ủng hộ Galway đã cọ xát mũi của chúng tôi trong đó trong vài năm qua, tôi dường như nhớ một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của Galway GAA sau trận chung kết năm 2017 có niềm vui trong chiến thắng Dublin.
  Tôi không thể quan tâm rằng Galway đến từ Connaught .. Tôi hy vọng Kerry đánh bại họ với 10 điểm

 34. @Wayne Scales, Kerry có 37 danh hiệu Ireland và bạn muốn cho họ một danh hiệu khác vào Chủ nhật.
  Một điều tôi không thích về nhiều người Ailen là sự ghen tị với tư duy xấu này, họ thích nhìn thấy một người trong shite hơn là phát triển, luôn luôn tìm kiếm điều xấu ở một người hoặc một đội, nếu chúng ta không thể thắng, chúng ta không Tôi muốn thấy hàng xóm của chúng tôi giành chiến thắng.

  Chắc chắn nếu, và đó là một điều lớn nếu Galway tình cờ vượt qua dòng vào Chủ nhật, đối với tôi, nó sẽ không giống như nếu đó là Mayo, nhưng tôi sẽ rất vui khi thấy bất cứ ai giành được một danh hiệu hơn là Hai cả Kerry và Dublin.

  Tôi rất thích vào trận chung kết, nó có thể mang lại những ký ức về năm 2001 khi tôi đứng sau bàn thắng trên đồi.

 35. Chúng tôi rất vui mừng khi có John O hèMahony, Keith Higgins và Anthony Finerty trong khách sạn Ard Rí, Tuam, tối nay Cảnh tượng tuyệt vời - Thị trấn được vẽ Maroon và White ..

  Nếu bất kỳ người hàng xóm nào của chúng tôi cần một sự thay đổi của Hayshed - không có vấn đề gì .. cừu cũng miễn phí ..

 36. @Mayo88 Bạn rõ ràng là don sống ở Galway. Mùa đông trôi qua dễ dàng hơn khi chúng tôi bị đánh. Có một sự căm ghét khó khăn của Mayo và không chỉ trong các phần bóng đá. Có những trường hợp ngoại lệ nhưng rất nhiều trong số đó ngay cả ở đây là một mặt trận. Connacht ass của tôi. Ull sẽ nhận được cùng một ‘Chokers, Whattsapps như phần còn lại của chúng tôi trong một vài tuần nếu họ thắng. Tôi lớn lên ủng hộ những người ném bóng của họ và chúc họ tốt, cho đến khi tôi chuyển đến đây. Các đào là vô tận, vì vậy hãy tha thứ cho chúng tôi nếu tất cả chúng ta đều nhảy vào bandwagon. Nó rất ổn khi có các đối thủ. Đó là cuộc sống

 37. Tôi có sự tôn trọng cao nhất đối với Kerry và những người ủng hộ họ luôn có âm thanh, nhưng chỉ có một người chiến thắng vào Chủ nhật, Galway năm, chúng tôi sẽ đánh bại họ vào năm tới, nhưng tất cả đều tốt nhất cho Chủ nhật

 38. Một số Mickey Harte Fella, và tất nhiên huyền thoại địa phương Ja Fallon sẽ ở đó quá Charlie .. Hãy là một số người mà tôi nói, Larry sẽ là một người đàn ông Galway được nhận nuôi tự hào vào Chủ nhật! Tôi nghĩ Keith cũng của Good Galway cũng vậy?

 39. Hoàn toàn đồng ý với rất nhiều ý kiến, tôi hy vọng Galway sẽ gặp phải nó không phải là sự thù hận mà đó chỉ là suy nghĩ và phần lớn những người ủng hộ mà họ đã say sưa trong mọi trận chung kết mà chúng tôi đã có Giành chiến thắng và đó là thực tế và rõ ràng có một vài người nói rằng điều đó thật tuyệt vời đối với bóng đá Connaught và tất cả những điều đó nhưng sự cạnh tranh là có thật ở Galway, Roscommon và Mayo, bạn sẽ không nghe thấy Cork hay Tipp mọi người nói rằng tôi rất thích Xem Kerry Win và tôi không nhận được điều này trên một đội Galway có thể chiến thắng tôi thực sự không

 40. Tôi đã có kinh nghiệm đầu tiên về sự khó chịu của Galway mỗi khi chúng ta mất toàn bộ Ireland. Đồng nghiệp Galway không thấy nơi nào được nhìn thấy trước bất kỳ trận chung kết nào mà chúng tôi đã tham gia để chúc chúng tôi tốt (không phải là tôi mong đợi điều đó) nhưng tìm kiếm tôi vào sáng thứ hai sau một thất bại với những bình luận vui nhộn và cười nhạo Mayo. Sự thích thú tuyệt đối của anh ấy khi mất Mayo là vượt quá khó chịu.
  Không dừng lại ở đó. Tôi xin lỗi nhưng tôi sẽ hét lên cho Kerry vào ngày mai.

 41. Nếu có thể tôi không có đội chiến thắng. Nhưng Kerry trên Galway trong một trò chơi khủng khiếp, với rất nhiều trò chơi xấu và những quyết định tồi tệ trên khắp cửa hàng. Một trò chơi mà sẽ dễ dàng quên đi. Chỉ bởi vì Kerry đã mất số lượng họ có bao nhiêu người khác, vì vậy một người khác đã đưa họ lên hoặc xuống và Galway sẽ gây khó khăn cho chúng tôi để quên đi có bao nhiêu chúng tôi không có. Tôi không mong muốn bất cứ điều gì xấu xảy ra với bất cứ ai liên quan, tôi chỉ muốn họ giành chiến thắng. Ya tôi biết tôi nông cạn, v.v ... blah blah blah, tbh, nó là người thích thú với tôi nhất. Đấng Christ!

 42. Trong cuộc đời của tôi, tôi đã dành 4 năm ở Galway và 4 ngày cuối tuần ở Kerry.
  Vì vậy, tôi sẽ cổ vũ các chàng trai trong Maroon vào ngày mai và chúc nhóm và những người ủng hộ họ may mắn nhất trong nỗ lực đưa Sam trở lại với Shannon.
  Tôi sẽ xem trận đấu vào ngày mai trong một quán rượu ở phía tây London với một số người bạn Kerry và Galway nên mong chờ một cuộc gặp gỡ rất sôi nổi vào ngày lớn nhất của lịch GAA.

 43. Sinéad, rất vui khi thấy bạn trở lại, và như thường lệ, bạn đóng đinh nó :) ngắn và ngọt ngào.
  Thật tốt khi biết mọi thứ cũng đang chuyển cho chúng tôi trong nền - các ứng dụng cho bài đăng của người quản lý vào cuối tháng.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.