Chỉ cần hai ngôi sao cho chúng tôi

Giải thưởng All-Stars 2020 sẽ được trao vào tối mai, với buổi lễ trực tiếp trên RTE2 (ném vào 6h30), nhưng trước đó là đội bóng đá All-Star trong năm vừa mới được công bố sáng nay.

All-Stars mãi mãi thấy các lựa chọn kỳ quái. Năm nay, họ đã vượt qua bản thân khi chúng tôi tham gia trận chung kết All-Ireland và một màn trình diễn đáng tin cậy trong trận chung kết mang lại cho chúng tôi chỉ hai cầu thủ-Oisin Mullin và Cillian O hèConnor-trong đội. Cavan, trong khi đó, người bị Dublin đánh bại trong trận bán kết All-Ireland, có ba. Đi hình, như họ nói.

Là những người vào chung kết All-Ireland với mười hai người chơi được đề cử, vị trí trường hợp xấu nhất của chúng tôi, mà hầu hết sẽ được chấp nhận, sẽ là ba trong số mười lăm. Tất nhiên, các nhà vô địch sáu trong một Dublin luôn luôn nắm lấy các vị trí của sư tử, trong khi người ta dự kiến ??các chiến dịch đột phá được Cavan và Tipperary yêu cầu sẽ được công nhận trong đội được chọn.

Điều đó rất tốt khi nó diễn ra-và tôi không có gì chống lại Cavan-nhưng bất kỳ lựa chọn All-Star năm 2020 nào nhìn thấy họ có nhiều người chơi trên đó hơn chúng tôi chỉ là Daft đơn giản.

Những người chiến thắng của cầu thủ bóng đá của năm và giải thưởng cầu thủ trẻ của năm sẽ được công bố tại buổi lễ vào tối mai. Cillian đã được đề cử cho giải thưởng chính nhưng một người rõ ràng là dành cho Dublin, trong khi, trong một danh sách rút gọn hoàn toàn có thể, Oisin Mullin là tỷ lệ cược để tìm kiếm giải thưởng Yfoty.

Chi tiết đầy đủ của đội All-Star cho năm 2020 có người chơi từ Dublin (chín), Cavan (ba), Mayo (hai) và Tipperary (một) nơi đây.

37 Suy nghĩ về "Chỉ cần hai ngôi sao cho chúng tôi"

 1. @Willie Joe, công bằng mà nói, đó không phải là người bị Dublin đánh bại bởi các giải thưởng ít nhất, tôi đã thấy tất cả các trò chơi Cavan và 3 cá nhân có tên, Faulkner và 2 Galligans hoàn toàn xứng đáng với tôi.
  Tôi đã có Durcan ở đó thay vì Murchan nhưng hơn thế nữa tôi không thể thực sự đưa ra một trường hợp thuyết phục cho bất kỳ người đàn ông mayo nào khác

 2. All-Stars đã là một bài tập nhảm nhí gần như khá lâu. Tôi sẽ quá phấn khích về điều đó, nhưng lựa chọn này đang giáp ranh.

 3. Chris Barrett có lẽ hơi khó thực hiện bởi IMO. Có vẻ như là công ước mà các vận động viên All-Ireland đã thay đổi trong những điều này.

 4. Chà, nếu Patrick Durcan không phải là một trong sáu hậu vệ giỏi nhất trong cả nước thì đó là thời gian để ngừng đánh giá chơi bóng đá với Cavan nhưng họ chỉ nên có hai Galligans. Conor Sweeney luôn luôn nhận được một cái cho TiPP. Dublin cũ tội nghiệp chỉ được tặng 9 mặc dù thực châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 tế họ nghĩ rằng họ nên có tất cả 15, vì vậy Paddy nên có một cái còn lại. Chắc chắn anh ấy đã bị thương vào giờ nghỉ giải lao nhưng điều đó chỉ chứng minh rằng anh ấy là người đàn ông mà anh ấy đánh dấu là rất im lặng trong hiệp một nhưng có ảnh hưởng rất lớn sau giờ nghỉ. , Chỉ thất vọng cho châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 Paddy.

 5. Có bao giờ nó xảy ra trước khi những người vào chung kết thua chỉ có 2 địa điểm và trận bán kết thua có 3châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 địa điểm. Murchen didn đã nhận được một cú đá bóng trong trận chung kết cho đến khi Conroy được cất cánh, Cavan xứng đáng với 3 người của họ, nhưng lần cuối cùng một đội Division 3 có tất cả các ngôi sao.

 6. Xin chúc mừng Cillian và Oisin thất vọng vì Kevin Mc Loughlin. Bạn có thể nói gì hơn nữa cho đến khi chúng tôi giành châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 được các nhà báo Sam hoặc tiếng vang trên trong GAA sẽ không bao giờ thực sự coi trọng chúng tôi. TẮT ĐẾN LIMERICK VỚI YE NOW LADS VÀ LASSIES

 7. Bình tĩnh Willie Joe. Cavan hoàn toàn xứng đáng với 3 giải thưởng châu âu có bao nhiêu suất dự world cup 2022 của họ đã giành được một giải vô địch Ulster rất cạnh tranh. Nếu chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết, tôi sẽ nói rằng bạn sẽ thất vọng nếu chúng tôi chỉ có 9 chiêng !!! Thắng Oisin cũng nhận được giải thưởng tốt nhất thứ 2 theo lời đề nghị! Hãy hạnh phúc và giữ an toàn. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong Công viên Croke trước cuối năm nay… hy vọng

 8. Làm tốt Cillian và Oisin. Một vài người khác như Paddy D và Chris Barrett thực sự chúng tôi cũng đã xem vé. Tôi nói rằng các chàng trai của chúng tôi sẽ ném tất cả các huy chương Allstar vào lửa nếu họ giành được Sam Maguire chỉ một lần, hãy để xem nó đi với đôi chân mới trong bảng điều khiển. Bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược tốt hơn nhiều hôm nay để Dublin giành chiến thắng 4 All Ireland tiếp theo liên tiếp hơn bất kỳ ai khác Bar Kerry giành chiến thắng 1 vào năm 2021, cảm ơn Chúa có những môn thể thao khác để theo dõi.

 9. Sự thiếu tôn trọng/công nhận cho các chàng trai của chúng tôi là không thể tin được. Hai tất cả các ngôi sao, hai !! Đó phải là lần đầu tiên cho những người vào chung kết. Xô nó lên lỗ của bạn GAA. Dubs bận rộn khi đưa ra rằng Cluxton cũng không giành được một và họ có 9 - thật đáng cười.

  Chơi công bằng với Cavan Lads, mặc dù vậy, hãy đối mặt với nó, họ không thể giành chiến thắng khác trong tương lai.

 10. Tôi không có vấn đề gì với 3 giải thưởng Cavan, cả 3 đều hoàn toàn xuất sắc, đã vượt lên trên.

  Những người tôi sẽ ngụy biện sẽ dành cho Scully/Murchan, cả hai người chơi tốt rõ ràng nhưng họ chỉ là những người bị lừa trong một thời gian. Bạn có thể tưởng tượng Scully hoặc Murchan đủ tốt để giành được Allstars với một quận khác không? Không thực sự theo ý kiến ??của tôi

  Như tôi đã nói mặc dù hầu hết các chàng trai Mayo đã lần lượt chơi nó tốt, Durcan tôi cảm thấy là người duy nhất thực sự khó thực hiện.
  Tôi đã viết nguệch ngoạc xuống một đội dự đoán ngày hôm qua với bạn tình và tôi đã nhận được tất cả các thanh đúng, tôi đã có Durcan cho Murchan. Mọi thứ khác đã diễn ra như mong đợi, và thật khó để tranh luận.

  Làm tốt cho tất cả những người được đề cử, chắc chắn các chàng trai trẻ như Eoghan MCL và Conroy sẽ trở lại

  Tôi không biết về các bạn nhưng tôi sẽ giết để xem một trò chơi FBD ở giai đoạn này để có được bản sửa lỗi của tôi

 11. Nó không phải là người đầu tiên cho một đội thực hiện một trận chung kết, thời gian của chúng tôi đã đến, Tyrone vào năm 2018 là quận khác gần đây nhất trong chiếc thuyền đó. Nó cũng không phải là điều tồi tệ nhất - Cork, chỉ với một năm 2007, giữ sự khác biệt đáng ngờ đó.

  Tôi nghĩ rằng Supermac là đúng - Paddy là người duy nhất chúng ta thực sự có thể cảm thấy khó khăn. Tôi đã mong đợi ba người và thực sự thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nhưng hai người để chúng tôi có một chút thay đổi.

 12. Tôi cũng mong đợi ba - với Paddy là thứ ba. Nghĩ lại rằng anh ta không có một trò chơi tuyệt vời với Tipp-nếu tôi nhớ đúng, anh ta đã bỏ 3-4 cú sút vào tay thủ môn. Trong trận chung kết - trong khi anh ta có thể bị thương từ rất sớm - anh ta không thực sự tham gia trò chơi.
  Những chàng trai này có rất ít hoặc không có hứng thú với tất cả các ngôi sao - chỉ có một giải thưởng những người này đang được đào tạo.

 13. Tôi đã đồng ý với SuperMac, xem qua danh sách những người chiến thắng, Murchen là người duy nhất tôi cảm thấy là đáng ngờ, nếu Paddy chơi trận chung kết đầy đủ mà anh ta có thể đã giành được nó. Nếu không, mọi người khác đều ở đó về công đức và chúng ta không nên có nhiều khiếu nại. Cá nhân tôi không nói về tất cả các ngôi sao và tôi chắc chắn rằng người chơi cũng không.

 14. Hoàn toàn không đồng ý rằng tất cả các ngôi sao là vô giá trị hoặc chúng bị thiên vị. Họ rõ ràng là chủ quan nhưng chúng chủ yếu là tại chỗ, mỗi năm. Tôi đồng ý rằng Paddy nên ở đó thay vì Murchan nhưng ngoài ra, không có gì để tranh luận từ góc độ Mayo. Dòng hoàn toàn của chúng tôi rất kém trong trận bán kết và trận chung kết. Mid-Field được gắn cờ trong suốt chức vô địch là yếu. Cillian, Paddy (rất yên tĩnh trong Bán kết và Bán kết), Oisin và Eoghan là những người biểu diễn mạnh mẽ nhất quán duy nhất, và thực sự chỉ Cillian thể hiện tiềm năng của mình trong mọi trò chơi.

  Tất cả các ngôi sao thực sự có thể rất tiết lộ khi nhìn vào một khoảng thời gian dài hơn. Ví dụ. Theo tính toán của tôi, kể từ năm 2011, 4 người chuyển tiếp khác nhau đã giành được tất cả các ngôi sao (Cillian, Andy, Dillon và Aidan) - mặc dù chúng tôi có thể tranh luận về việc Kev Mc xứng đáng vào năm 2012 so với Dillon và điều đó sẽ tạo ra 5. trong khi đó, trong phòng thủ Mayo đã giành được 9 ngôi sao tất cả khác nhau, Clarke, Caff, Higgins, Barret, Harrison, Boyle, Paddy, Keegan, Mullen. Điều này ủng hộ quan điểm rằng nó May Mayo, người đã giữ Mayo trở lại từ việc giành chiến thắng lớn chứ không phải sự bảo vệ của họ.

 15. Tôi thực sự nghĩ rằng Diarmuid xứng đáng với một trong những năm nay đối với chúng tôi, dù sao đi trước Scully và Rock. Tuy nhiên, anh ấy đã nhận được một đề cử!

  Tuy nhiên, đồng ý với SuperMac rằng hầu hết các cầu thủ của chúng tôi đã thay phiên nhau chơi tốt. Chúng tôi có lẽ đã thua trận chung kết Connacht mà không có Tommy Conroy và anh ấy cũng rất xuất sắc trước Tipperary. Kevin McLoughlin rất xuất sắc trước Roscommon và Tipp. Clarke, Keegan và Ryan O hèDonoghue đã có trận chung kết tuyệt vời nhưng đã bị đánh và bỏ lỡ trước đó. Eoghan MC đã có một trận chung kết yên tĩnh sau khi rất tốt. Aido và Stephen Coen là vững chắc trong suốt nhưng không ngoạn mục.

 16. Trên thực tế, đó là tiếng hét tuyệt vời về Diarmuid. Anh ấy đã có một năm rất vững chắc. Nếu anh ta chỉ có thể thêm nhiều điểm vào trò chơi của mình, anh ta sẽ cải thiện Mayo rất nhiều. Anh ấy là người hoàn thiện tốt nhất trong đội hình sau Cillian nên Mayo cần tìm cách giữ anh ấy gần hơn với các mục tiêu đối lập.

 17. Tôi không biết về được vị trí trên GBX1.

  Cillian O hèConnor là một quốc gia là người ghi bàn vô địch cao nhất mọi thời đại và năm nay thấy anh ta chỉ thu thập tất cả ngôi sao thứ 2 của mình.

  Liệu anh ta thậm chí đã nhận được nó trong năm nay nếu anh ta đã đạt được số điểm cao nhất từ ??trước đến nay trong một trò chơi vô địch, và gần như đặt họ vào một vị trí mà họ không thể từ chối anh ta.

 18. Thật vô lý khi Paddy bỏ lỡ một ngôi sao tất cả trong năm nay. Ngoài ra, chúng tôi có thể có quá nhiều khiếu nại mà tôi cảm thấy.

  Nó sẽ là nhân đôi cho Oisin Mullin năm nay rất lớn chúc mừng anh ấy.

 19. Tôi nghĩ rằng đa số đã hoàn toàn đánh giá thấp ảnh hưởng của Chris Barrett, đối với sự bảo vệ của chúng tôi trong năm nay. Theo tôi, anh ấy là hậu vệ nổi bật. Trong chức vô địch năm nay và là người đứng đầu và vai trên tất cả mọi người.
  Mẹo Sweeney (một ngôi sao toàn sao) đã bị giữ trong trận đấu bán cho đến khi Barrett bị loại bỏ & rock (nhiều allstar) ngoài số 1 trong mục tiêu mà Barrett không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi đến McCarthy thậm chí không hiểu được mùi của một quả bóng cho phần còn lại của trò chơi.
  Anh ấy đã mang đến một sự bình tĩnh cho hàng phòng ngự của chúng tôi cả năm và ảnh hưởng của anh ấy đối với các cầu thủ trẻ xung quanh anh ấy đã tạo ra sự khác biệt như vậy cho năm của chúng tôi.
  Tôi nghĩ anh ấy có thể cảm thấy rất chăm chỉ vào tối nay

 20. Eoghan McLaughlin chắc chắn đã đi trước Murchen.
  Eoghan trước hết, xuất sắc trong giải đấu và chức vô địch, vâng không phải là trận chung kết hay nhất của anh ấy, mà là Murchen. Chrissy là 50/50.
  Thế còn Clarke, có lẽ là một năm nhất quán nhất của anh.

 21. Ah những người nhớ tất cả các giải thưởng ngôi sao. Vào cuối ngày, tất cả các huy chương Ireland của nó tính và rên rỉ về việc không nhận được Allstars sẽ không giữ cho bất kỳ người chơi Mayo nào thức dậy tối nay. Tôi hy vọng 2 người Mayo được chọn sẽ đụ họ trong Moy cho một phần thưởng thực sự, một huy chương All Ireland.

 22. Tôi đã tránh xa blog ngày hôm qua vì tôi đã sống động và thích một người chống Kitô trong cả ngày vì chúng tôi chỉ nhận được hai giải thưởng All-Star. Chúng tôi chắc chắn xứng đáng hơn. Đó là năm 2007, Graham Canty đã bảo đảm giải thưởng All-Star đơn độc cho Cork sau khi Cork không thể đến cuộc thảm sát ngày cuối cùng của Ireland bởi Kerry.

 23. Theo tôi, chúng tôi xứng đáng với 4 ngôi sao trong năm nay. Eoghan McLaughlin ghim cho tôi và Diarmuid nên được đề cử và tranh chấp cho một người. Dean Rock nhận được một người chỉ đơn giản là vô lý (đặc biệt là với Diarmuid không có nhiều như một cái nhìn!). Dublin không xứng đáng với 9 ngôi sao sau khi không đánh bại, về mặt kỹ thuật, bất kỳ đội nào của Div1 đến All Ireland. Điều đó bao gồm chúng tôi và Meath khi cả hai chúng tôi đều xuống hạng. Nhưng ở giai đoạn này, bạn mong đợi những gì.
  Cillian được đóng đinh trên cầu thủ của năm. Tất cả các ngôi sao trông giống như một kịch câm khác của Dublin!

 24. Xin chúc mừng Oisin Mullin. Thật là một năm tân binh cho chàng trai.

  Tôi phải nói rằng tôi rất thích định dạng tất cả các ngôi sao này là phỏng vấn người chơi trong bối cảnh thoải mái hơn và thực hiện các đoạn video với họ, tốt hơn so với sự lo lắng cũ trên sân khấu trông khó xử trong một bộ tux

 25. Nó chắc chắn là, Jimbo! Nói một cách công bằng, tôi luôn luôn nhìn lại vào năm 2017 với rất nhiều sự yêu thích. Tôi đã sửa chữa một năm trong câu hỏi, đó là, như bạn đã chỉ ra một cách đúng đắn năm 2007.

 26. Chiến thắng All Star là một vinh dự lớn cho bất kỳ người chơi nào, đặc biệt là những người chơi có ít hy vọng giành được huy chương All Ireland. Nhìn chung, tôi nghĩ rằng họ khá công bằng và không được đưa ra nhẹ nhàng, rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc đi vào việc trao giải cho mỗi người. Đương nhiên Dublin và Limerick sẽ có được chia sẻ của Lions và các quốc gia khác sẽ nghĩ rằng họ khó thực hiện nhưng nghĩ về tất cả các quốc gia không bao giờ giành chiến thắng.

 27. Jeez Willie Joe don lồng quên Galway chỉ có 1 vào năm 1983.kinneavevey. Chúng tôi cần phải giữ điều đó cho những vụ xỉ

 28. Không thể tin rằng nó đã được đề cập nhưng David Clarke nên tuyệt đối là thủ môn toàn sao. Không có gì để làm với nó là năm cuối cùng và tình cảm của anh ấy

  Những cú đá của anh ấy trong trận chung kết là lớp hàng đầu, một điều mà tất cả các chuyên gia đã nói sẽ là sự hủy bỏ của chúng tôi
  Anh ấy đã thực hiện một số điểm tiết kiệm điểm trống hàng đầu trong suốt mùa giải, một thủ môn khác phải làm gì khác?

  Đó là điều bất công duy nhất tôi nghĩ, 3 đối với chúng tôi với DC trong các mục tiêu sẽ là một sự trở lại công bằng hơn.

 29. East Cork Tôi nghĩ Raymond Galligan xứng đáng hơn Clarke, mặc dù điểm của bạn về màn trình diễn của Clarke, năm nay được thực hiện tốt. Galligan đã ghi điểm quan trọng vào phút cuối cho Cavan. Họ sẽ không bao giờ đến gần một trận chung kết Ulster không bao giờ bận tâm đến một trận bán kết toàn Ireland mà không có anh.

  Đối với tôi, Paddy Durcan là người mà chúng ta nên nhận được nhưng đã không thành công.

 30. Tôi đồng ý với một số ý kiến ??trước đây rằng không có người chơi Mayo nào khác đủ nhất quán trong suốt để có được tất cả các ngôi sao.
  Paddy Durcan là một cầu thủ bóng đá xuất sắc nhưng có một cú đánh phụ và chấn thương đã làm hỏng anh ta trong trận chung kết. Eoghan McLoughlin đã ở trong khóa học nhưng có một trận chung kết nghèo nàn, David Clarke rất tốt nhưng Galligan cũng vậy. K.Mcloughlin rất tốt nhưng không đạt điểm đủ và đối với một phần của phương trình tôi đồng ý Doc nên có một đề cử. Chris là rắn trong suốt.
  Tin vui là chúng tôi có cả ba đề cử cho Cầu thủ trẻ của năm và Rod có trận đấu hay nhất trong trận chung kết.
  Vì tất cả các ngôi sao dường như được dành riêng cho bán kết và trận chung kết, chúng tôi cần tất cả các ngôi sao để tốt nhất của phần còn lại. Rất ít người chơi tài năng như Shane Walshe và anh ấy đã có một năm tuyệt vời.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.