Clare quá mạnh trong giải vô địch camogie

Đội Camogie của Mayo, đã bắt đầu chiến dịch chức vô địch vào chiều nay tại Công viên Cusack ở Enni, nơi họ đã tham gia trang phục Junior Clare, trong vòng đầu tiên của Giải vô địch Junior Premier. Nó đã được chứng minh là một buổi chiều khó khăn cho Mayo, với đội chủ nhà chiến thắng một cách thuyết phục từ 4-17 đến 0-7.

Mayo đã có những bước tiến lớn ở Camogie kể từ khi quận khởi động lại chơi ở cấp độ liên quận năm ngoái sau một thời gian dài vắng mặt. Thành tích năm ngoái - khi họ giành được Cup Nancy Murray - đã giành được quyền thi đấu ở cấp độ cao hơn và vì vậy hôm nay họ phải giao dịch tại Công viên Cusack, với trận đấu Camogie tại địa điểm Ennis trước cuộc đụng độ Munster SHC Giữa Clare và Waterford.

Mặc dù kết quả hôm nay đại diện cho một kiểm tra thực tế cho nhóm, nhưng nó cũng chứng minh - như trường hợp của những người vượt qua ngày hôm qua - mức nào thanh được thiết lập để tiếp tục tiến trình của họ. Nhóm nghiên cứu sẽ học được rất nhiều từ thất bại chiều nay, hy vọng sẽ giúp họ thay thế tốt phần còn lại của chiến dịch.

Tiếp theo cho họ là một trận đấu trên sân nhà với Tipperary vào cuối tuần tới.

Báo cáo phù hợp về trò chơi ngày hôm nay từ Nhà vô địch Clare nơi đây.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.