Return of the Goal Machine

Trong khi các đối thủ bán kết của chúng tôi trong Giải vô địch năm nay của Conn Connacht đã được biết đến new hero dota 2 tại Soggy Ruislip chiều nay, gần hơn với chiến dịch trận đấu thử thách của chúng tôi tiếp tục apace. Hôm nay, việc mở lại chính thức của Ballaghaderreen, GAA Sân là cái cớ cho ngày hôm nay, vì James Horan có một cái nhìn khác về các lựa chọn của anh ấy trước trận mở màn vô địch của chúng tôi.

Tôi chắc chắn rằng sự trớ trêu đã bị mất đối với các đối thủ của chúng tôi ngày hôm nay tại Ballaghaderreen - Westmeath - rằng họ đã ra khỏi Leinster trong khi chúng tôi chưa đưa ra một phi nước đại ở Connacht. Tôi biết có rất nhiều điều để new hero dota 2 yêu thích về bóng đá mùa hè, nhưng đối với tôi, lịch trình lố bịch của các trận đấu mà hệ thống tỉnh bị bỏ qua ném lên chắc chắn là một trong số đó.

Tôi không chắc chắn liệu các vị trí tương new hero dota 2 ứng của chúng tôi trong kế hoạch của mọi thứ cho đến khi giải vô địch năm nay có liên quan đến việc giải thích kết quả của ngày hôm nay. Mặc dù vậy, điều rõ ràng là - nhờ một số mục tiêu - chúng tôi đã thắng trận đấu rất quyết đoán.

Mùa xuân năm ngoái, Jason Doherty và Alan Freeman là những người đàn ông chính trong cuộc tấn công của chúng tôi với trước đây đặc biệt cho thấy một con mắt sắc sảo cho mục tiêu, giương bảy lá cờ xanh trong suốt chiến dịch giải đấu đó. Không ai trong số họ đã có một khoảng thời gian đặc biệt hạnh phúc của nó kể từ đó vì vậy thật tốt khi thấy cả hai đều tàn phá một chút về phía trước ngày hôm nay.

Jason đã giành được ba bàn thắng vào chiều nay và Alan kết thúc với 1-2 cho tín dụng của mình, với cả hai chàng trai thể hiện tốt trong dòng tiền đạo. Mục tiêu khác đến muộn từ nửa thứ hai, Michael Conroy.

Điểm nói chuyện chính trong đội được đặt tên để bắt đầu chắc chắn là Ronan McGarrity, chào mừng sự bao gồm tại tiền vệ cùng với Barry Moran. Shane McHale bắt đầu ở tuổi 3, với Ger Cafferkey chuyển sang 4. Donal Vaughan ở trên băng ghế và vì vậy Keith Higgins đã xếp hàng một trung vệ.

Chúng tôi đã đánh vào Lakesiders ngay từ lần ném vào, với tài liệu ghi được 1-1 để đưa chúng tôi đi và sau đó là một Cillian miễn phí và một người chơi từ Ronan sau khi cỗ máy khung thành bị đập vào chuyên ngành thứ hai của anh ấy vào buổi chiều.

Sau phần mở đầu đó, Westmeath cuối cùng đã đi với một điểm nhưng sau đó chúng tôi đã trả lời với bàn thắng thứ ba, trận đấu này được ghi bởi Alan Freeman. Một Cillian miễn phí khác đã thêm vào kiểm đếm của chúng tôi nhưng các khách truy cập sau đó đã tắt ba điểm mà không cần trả lời. Andy Moran đã đưa chúng tôi đi một lần nữa bằng cách tuyên bố một điểm trên sân nhà của anh ấy và họ đã trả lời với một điểm trước khi Cillian chỉ ra thứ ba tự do gửi chúng tôi trong mười điểm cho sự tốt đẹp vào giờ nghỉ.

Đây là một trận đấu thử thách, rõ ràng là có những thay đổi lớn cho hiệp hai và có. Sáu thay thế - Robbie Hennelly, Chris Barrett, Lee Keegan, Donal Vaughan, Michael Conroy và Danny Kirby - đã chạy ra sau khoảng thời gian, với một phần bảy - Michael Forde - đã đến với Kevin McLoughlin bị thương trong hiệp một.

Người đàn ông Ballycastle là người đầu tiên giương cờ trắng sau giờ nghỉ và Alan Freeman đã theo dõi điều này @Mayogaa?(Cập nhật điểm số tuyệt vời trên Twitter một lần nữa, Lads) được mô tả là một nỗ lực tuyệt vời từ bên ngoài. Đội khách sau đó đánh trả lại với hai điểm nhưng nhiệm vụ của họ thậm chí còn vô vọng hơn khi Daniel Kirby thiết lập Jason cho mục tiêu thứ ba vào buổi chiều.

Công bằng với Lakesiders, họ đã ngay lập tức hủy bỏ mục tiêu đó với ba điểm trong vòng quay nhưng phần cuối cùng của bộ ba đó cũng là đóng góp cuối cùng mà họ đã thực hiện cho bảng điểm. Chúng tôi tiếp tục chồng chất vào nỗi đau ở đầu kia, với những điểm tiếp theo từ Alan Freeman (tự do) và Michael Conroy trước khi người đàn ông Davitts thêm một mục tiêu để hoàn thành thói quen.

Đó rõ ràng là một chiến thắng tốt nhưng rõ ràng là thực tế rằng đó là một trận đấu thách thức có nghĩa là kết quả được tính rất ít. PJ, người đã ở đó (và người đã chụp hai bức ảnh tôi đã sử dụng ở đây), cho rằng chúng tôi rất giỏi ở phía sau và anh ấy thích những gì anh ấy nhìn thấy của Barry Moran ở hàng tiền vệ nhưng anh ấy cảm thấy chúng tôi đang thiếu phát minh hàng. Thật vậy, anh ấy cảm thấy rằng trên màn trình diễn của ngày hôm nay, bất kỳ đội bóng hàng đầu nào trong cả nước sẽ ít bận tâm trong việc dập tắt bất kỳ mối đe dọa tấn công nào mà chúng tôi có thể đưa ra. Cụ thể, anh ta cho rằng chúng ta không có khả năng ghi điểm thường xuyên từ xa - đó là một vấn đề mới đối với chúng ta nhưng dù sao cũng là một vấn đề - là một mối quan tâm thực sự và một vấn đề rõ ràng trở lại ngày hôm nay.

Điều đó nói rằng, thật tốt khi thấy Jason và Alan đưa vào một ngày làm việc hiệu quả và cả hai đều có thể gây ra một số thiệt hại trên bảng điểm. Cả hai người chơi chắc chắn sẽ cho James Horan một điều gì đó để suy nghĩ khi người quản lý bắt đầu chuyển suy nghĩ của mình sang bảng đội cho trò chơi Leitrim trong ba tuần Giảm lâu sau hành động cạnh tranh.

Mayo: David Clarke; Kevin Keane, Shane McHale, Ger Cafferkey; Richie Feeney, Keith Higgins, Colm Boyle; Ronan McGarrity (0-1), Barry Moran; Kevin McLoughlin, Cillian O hèConnor (0-3, giải phóng), Pat Harte; Alan Freeman (1-2, một miễn phí), Andy Moran (0-1), Jason Doherty (3-1). Dự bị: Michael Forde (0-1) cho McLoughlin, Robert Hennelly cho Clarke, Chris Barrett cho Cafferkey, Lee Keegan cho Feeney, Donal Vaughan cho McGarrity, Michael Conroy (1-1) cho O hèConnor, Daniel Kirby cho Barry Moran.

 

20 suy nghĩ về "Return of the Goal Machine"

 1. Rất vui khi thấy họ đã làm việc một vài mục tiêu - thật thú vị khi Higgins xếp hàng tại CB và Vaughan đã đến ở hàng tiền vệ. Bất kỳ từ nào về cách McGarrity có được trên?

 2. WJ ‘Anh ấy cảm thấy chúng tôi đang thiếu phát minh trong một nửa tiền đạo, tôi nghĩ rằng dòng này rất kém để nhặt quả bóng phá vỡ từ các tiền vệ cũng vậy trong nhiều lần

 3. Định dạng Champiopnship thật khó chịu khi phải chờ đợi quá lâu để quận của bạn đi.
  Nó cũng rất khắc nghiệt, lượng thời gian các chàng trai dành việc đào tạo từ các quận yếu hơn chỉ có hai trận đấu trong toàn bộ chức vô địch.
  Định dạng càng sớm thay đổi càng tốt.
  8 nhóm 4 với 16 đủ điều kiện cho 16 người cuối cùng sẽ rất tuyệt. Knockout từ đó trở đi. Các nhóm sẽ được gieo hạt tùy thuộc vào cách bạn tham gia giải đấu.
  7 trò chơi để giành chiến thắng Sam cho tất cả các quận. Mỗi quận đảm bảo 3 trò chơi.
  Cấu trúc hiện tại là một trò đùa hoàn chỉnh mặc dù nó ủng hộ chúng ta.
  Trong khi đó, sự chờ đợi tiếp tục ……

 4. Có ai xem comórtas peile na gaeltachta cuối tuần không? Kiltane đưa vào một chương trình tuyệt vời. Các trận đấu đã chơi ba trận vào thứ Bảy, tích lũy 15 bàn thắng trong ba trận đấu. Michael Sweeney ghi được năm trong số những mục tiêu đó. Vào Chủ nhật, họ đã chơi trận chung kết với Gweedore, người chỉ chơi một trận để vào trận chung kết. Không có gì đáng ngạc nhiên khi họ thua nhưng chỉ bởi một điểm. Michael Sweeney đã thêm một mục tiêu khác vào kiểm đếm của mình. Một số điểm.

 5. Tôi đã ghi âm nó trên TG4 Grainne, sẽ có một cái nhìn vào tối mai, Mikey đã ở trong một vài đội giải đấu cho chúng tôi nhưng dường như không trở thành lớp nào, xấu hổ khi tôi luôn muốn thấy một người đàn ông sai lầm trong đội Mayo, nó Thật tốt khi thấy Barrett đã trở lại vào Chủ nhật

 6. Sweeney trông thực sự tốt, trong trận chung kết, anh ấy siêu nhanh và Gweedore nhắm vào anh ấy để đối xử nặng nề. Thời gian lãng phí đã gây sốc trong 10 phút qua. Kevin Cassidy hai lần từ chối sử dụng quả bóng mà anh ta có để giải phóng và khăng khăng đòi nhận một quả bóng khác từ đầu kia của sân.
  Câu lạc bộ chủ nhà luôn nhận được một trận hòa mềm mại và thị trấn quê hương.
  Làm tốt cho Kiltane, người gần như đã thắng bất chấp sự thiên vị.

 7. Sẽ không đồng ý với bạn hoàn toàn facetheball! Đối với một đội có 33 đội (Kilkenny không tham gia Giải vô địch bóng đá và New York (hoặc Bắc Mỹ có thể trong vài năm tới) và London.
  New York chỉ có thể chơi ở New York và tôi nghĩ rằng các đội tuyệt vời của nó sẽ ra ngoài để chơi các trò chơi khi nó quảng bá cho trò chơi ở Mỹ.
  Thứ hai, các tựa game Provinical vẫn có nghĩa là rất nhiều vì vậy sẽ không loại bỏ chúng.
  Số 3, hệ thống nhóm 4 sẽ là một thảm họa cho tỷ lệ cử tri đi thăm đám đông và những người trong khí hậu hiện tại không thể đến được các trò chơi và địa điểm bổ sung này. Ít nhất là trong trận chung kết tỉnh, mọi người không có xa để đi du lịch và Croke Park là phần thưởng cho việc giành được danh hiệu tỉnh của bạn thường!

  Vì vậy, tôi nghĩ rằng đề xuất của bạn là một vô số vô nghĩa và với sự kiệt sức của người chơi là một vấn đề như vậy sẽ không và không thể làm việc, người chơi không cần các trò chơi bổ sung!

 8. PK - Một hệ thống mới không có nghĩa là các đội có thể đi chơi để chơi New York nữa. Bạn có thể dễ dàng có một trò chơi vòng loại tiền truyền hình ở NY giữa, giả sử, New York và đội xếp thứ 32 (dựa trên kết quả vô địch và giải đấu) để loại bỏ một trong số đó. Này Presto, 32 đội. Nếu New York giành chiến thắng, sau đó nhiều đội sẽ có chi phí đi ra ngoài trong vòng bảng, nhưng dù sao bạn cũng gặp rủi ro trong cấu trúc vô địch hiện tại.

  Bạn nói ‘danh hiệu tỉnh vẫn có nghĩa là rất nhiều. Có thể họ làm với các đội mà không bao giờ giành được một, hoặc người đã giành được một trong các năm, nhưng bất cứ ai nghĩ về việc chiến thắng Sam đều có thể lấy nó hoặc rời khỏi nó. Đó là di sản của hệ thống cửa sau. Xem ngôn ngữ cơ thể của bất cứ ai thua trò chơi Kerry-Trình điều khiển vào Chủ nhật tới. Họ đã thắng được quá lo lắng về việc ra khỏi Giải vô địch Munster.

  Đối với đám đông, so sánh đám đông khốn khổ đã ở Roscommon v Galway vào tháng trước với tỷ lệ bỏ phiếu cho cùng một trận đấu (và phát lại) vào năm 1998, khi đó là loại trực tiếp. (Và đó là trước khi Galway thực hiện đột phá AI.)

  Hệ thống hiện tại không giúp đám đông trong các trò chơi tỉnh vì mọi người biết có một ngày khác cho các đội của họ nếu họ thua. Làm thế nào một hệ thống nhóm vòng tròn sẽ tồi tệ hơn?

  Về games trò chơi bổ sung - đó sẽ là 3 trò chơi trong nhóm, sau đó là 4 trò chơi loại trực tiếp để giành chiến thắng Sam. Vì vậy, 7 trò chơi (giả sử không phát lại). Trong hệ thống hiện tại, nếu Donegal thắng Ulster trong năm nay, họ sẽ mất ít nhất 4 trò chơi (giả sử không phát lại) để làm điều đó. Sau đó, họ chỉ xa như các quý. Vì vậy, 7 trò chơi cho Sam cho Donegal.

  Nó không phải là một sự thay đổi lớn, và nó đưa mọi quận ở Ireland vào một sân chơi bình đẳng. Thêm vào đó, ở đó, không có sự lộn xộn phía sau nữa. Khi chức vô địch là loại trực tiếp, nó sẽ loại trực tiếp. Tôi nghĩ Facetheball là tại chỗ.

 9. Điểm trên Davyj. 7 trò chơi không phải là nhiều. Chơi các trò chơi bể bơi vào tháng 7 và loại trực tiếp vào tháng 8 và cuối cùng vào tháng Chín. Chơi trong một nhóm nói với Armagh, Wicklow và Limerick chẳng hạn và gặp Galway trong 16 hoặc quý vừa qua sẽ rất tuyệt. Don Tiết nói với tôi rằng bạn sẽ không nhận được một đám đông lớn cho trò chơi đó. Nó phải là con đường phía trước. Có lẽ Willie Joe có thể tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ??về nó.

 10. Gonna trở lại ngay với bạn ?? Bây giờ giống như hầu hết những người đàn ông Mayo mà tôi đã/đang bị bệnh khi chúng ta thua Galway, chỉ cần nhìn vào trò chơi mà chúng ta đã thua bởi một điểm và Mortimer có thể được cân bằng. Tôi nói chuyện với những người Sligo vẫn còn phát ốm vì thất bại của họ trước Ros và lần cuối cùng chúng tôi giành chiến thắng trong trận chung kết Connacht ở Salthill, người Mayo đang đi về tinh thần và đúng vậy vì vậy tôi đã đứng trước bình luận đó. Nói chuyện với bất kỳ người đàn ông Kildare nào và họ sẽ nói với bạn đây là năm của họ cho Leinster và tôi không nghĩ rằng Dubs sẽ từ bỏ nó quá dễ dàng. Và đối với Ulster, đó là một danh hiệu khó giành chiến thắng, vì vậy hãy nhìn vào 3 tỉnh khác bên ngoài Munster, và thậm chí vẫn còn Cork và Kerry ghét thua nhau ở cấp tỉnh vì vậy có họ vẫn có nghĩa là rất nhiều.

  Bạn không nghĩ rằng đám đông sẽ trở nên tồi tệ hơn với một hệ thống nhóm như vậy ??????? Và hãy tưởng tượng một trận hòa mà bạn có Waterford, Carlow, London và Clare, đó sẽ là một người kéo đám đông !!!! Hạt giống các nhóm và tôi không thể thấy rằng vẽ rất nhiều đám đông. Người hâm mộ Tyrone sẽ không đi du lịch để xem một trận đấu với Waterford. Ngoài ra, điều gì sẽ xảy ra nếu Kerry vẽ Antrim trong nhóm của họ, người hâm mộ của họ sẽ không đi xa để xem trò chơi và sẽ không đến một địa điểm trung lập như Portlaoise! Vì vậy, hệ thống mà bạn nói về sẽ chỉ giết chết đám đông nhiều hơn! Mọi người không có tiền để đi 7 trò chơi !!!! Đó là may mắn của trận hòa, chúng tôi có thể làm điều đó trong 5 người khác 7, nó thay đổi mỗi năm, ít trò chơi hơn nghỉ ngơi nhiều hơn hoặc ít hơn thực hành vô địch.

  Tôi không thể thấy điều này xuất hiện trong Quốc hội vì vậy tập trung nhiều hơn vào ngày 24 tháng 6 nếu không thì tranh cử vào Hội đồng Connacht và đưa chuyển động vào ??

 11. Đúng, theo The Connaught Telegraph .. nhưng bảng điều khiển như nó đứng có hơn 30 hoàn toàn phù hợp. Tôi không biết bảng điều khiển thực sự của chúng tôi sẽ là gì khi loại bỏ như nó phải như vậy. Thật tốt khi thấy Ronan McGarrity trở lại nghĩ rằng anh ta có thể đóng một phần thực sự trong chức vô địch Mayo. Tôi tin rằng James Horan, có bảng điều khiển mạnh nhất những người chơi mà tôi có thể nhớ nếu chỉ phù hợp với 6 hoặc 7 người chơi chắc chắn về việc bắt đầu. Thật vậy, một o shea sẽ phục hồi hoàn toàn kịp thời cho trận chiến thực sự phía trước. Tôi đã khá lạc quan về cơ hội của chúng tôi trong năm nay nhưng bạn, sẽ cần tầm nhìn xa tuyệt vời để đặt tên cho 10 trong số 15 đầu tiên của chúng tôi khi chúng tôi giải trí Leitrim trong một vài tuần. Không có nhiều giữa rất nhiều cầu thủ của chúng tôi trong cuộc chiến giành chức vô địch, thật tuyệt khi có nó theo cách đó, đã đưa ra các chấn thương cho cả hai anh em của O hèShea, có bao nhiêu người có thể đặt tên giữa các số 8 & 15 ???

 12. Đối với đám đông, so sánh đám đông khốn khổ đã ở Roscommon v Galway vào tháng trước với tỷ lệ bỏ phiếu cho cùng một trận đấu (và phát lại) vào năm 1998, khi đó là loại trực tiếp. (Và đó là trước khi Galway thực hiện đột phá AI.)

  Năm ngoái, chúng tôi đã chơi Galway trước một đám đông khốn khổ khác, nhưng trận chung kết Connacht vào tháng 7 này sẽ được bán hết hoặc gần với nó.

 13. PK, Kerry đã đi chơi để chơi Antrim trong một trận đấu sau vài năm trước trong Giải vô địch. Tôi nhớ họ sẽ đến Longford trong một dịp khác. Cả hai chuyến đi đều không phải là một chuyến đi hấp dẫn cho người ủng hộ Kerry thông thường nhưng dù sao các trò chơi đã đi trước.

  Vấn đề là các loại trò chơi này đã xảy ra trong hệ thống hiện tại. Một nhóm vòng tròn theo sau là giai đoạn loại trực tiếp sẽ không giết chết đám đông. Nó chỉ có thể làm cho một chức vô địch công bằng và tốt hơn nhiều, một nơi mà chúng tôi không có tình huống lố bịch này, nơi Sligo chơi trò chơi đầu tiên của họ vào ngày 6 tháng 5 và Mayo don lồng chơi cho đến ngày 24 tháng 6.

 14. Thật tốt khi thấy McGarrity trở lại trong đội, ngay cả khi anh ấy không bắt đầu, anh ấy sẽ là một phụ có tác động tốt. Hy vọng Doherty và Freeman sẽ mang phong độ của họ vào chức vô địch.
  Liên quan đến cuộc tranh luận về cấu trúc vô địch, tôi phải không đồng ý với PK. Giải vô địch vì nó hiện đang được cấu trúc là tào lao. Hãy nhìn vào Giải vô địch Provident HHO sẽ giành được Connacht trong năm nay, 99 lần, 100 người sẽ là Mayo hoặc Galway, ở Munster, nó sẽ là Cork hoặc Kerry, ở Leinster, nó sẽ là Dublin, Kildare hoặc Meath. Ulster là Provence cạnh tranh duy nhất. Theo chức vô địch hiện tại, tất cả các đội chơi Sam mặc dù 70% trong số họ không có hy vọng giành chiến thắng, điều này thật lố bịch. Hãy nhìn vào chức vô địch quận ở Mayo, Castlebar chơi trong Giải vô địch cao cấp do cơ sở dân số lớn của họ, nơi với tư cách là một đội như Neale ở Giải vô địch Junior vì họ là một câu lạc bộ nông thôn nhỏ với tài nguyên chơi nhỏ hơn, nếu bạn áp dụng logic logic của Giải vô địch Inter County đến Giải vô địch câu lạc bộ, bạn có các đội cao cấp và cơ sở chơi trong anh ấy cùng một cuộc thi. Tôi nghĩ rằng Giải vô địch Inter County nên sao chép câu lạc bộ một với các cuộc thi cao cấp, trung gian và cơ sở. Anh ấy có thể dễ dàng đạt được với một hệ thống loại nhóm hạt giống tách biệt với chức vô địch Proven?al.

 15. Tất cả những cuộc nói chuyện là về Mayo vào Công viên Croke vào tháng 8, chúng tôi đã vượt qua Galway nhưng cung cấp cho chúng tôi đánh bại Letrim và Galway sẽ có hai trận đấu dưới vành đai của họ trước khi Connaught Final đến xung quanh các đội Mayo có thói quen thua cuộc khi những điều lớn lao là mong đợi của họ, một điều chắc chắn đó sẽ là một trong những trận chung kết Connaught khó nhất mà Mayo sẽ có liên quan đến Chúa giúp chúng ta nếu chúng ta phải đi theo con đường cửa sau mà hồ sơ của chúng ta không tốt về vấn đề đó

 16. Tôi muốn thấy Ronan chơi ở vị trí thứ 12, anh ấy có thể tăng gấp đôi với tư cách là một tiền vệ và anh ấy có thể đá điểm từ ngoài sân.
  Câu chuyện với những người chơi chân trái nên chơi ở cánh phải hay bên trái? Tôi luôn nghĩ rằng những người cánh tả nên ở bên phải và người chơi bên phải ở bên trái hay có vấn đề gì không?

 17. Trong khi một số đội có thể mong đợi giành được một chức vô địch Provencial trong bất kỳ năm nào, đó là một mục tiêu dễ tham gia hơn nhiều so với All Ireland. Một số quận có thể dự kiến ??sẽ cạnh tranh trên bối cảnh Provencial tại một số thời điểm trong bất kỳ thập kỷ nào.
  Một phần của sự phấn khích của chanpionship hiện tại là các đối thủ địa phương - Mayo v Galway / Rosc; Leitrim v Sligo / Rosc và Sligo v Rosc. Đối với các quận yếu hơn chỉ có một người hàng xóm lừng lẫy hơn cũng tốt như một chức vô địch giành chiến thắng. Ngay cả khi, nói, Leitrim đánh bại các đội từ các điều khoản khác để giành chiến thắng trong nhóm của họ, sẽ có rất ít sự phấn khích trừ khi có một chuyến đi chơi đến Croke Park và sẽ có rất ít lý do để có một trò chơi Leitrim ở đó khi có những người kéo đám đông tốt hơn có sẵn.
  Một lựa chọn tốt hơn để thậm chí tăng số lượng trò chơi sẽ là chuyển đổi một vài quận giữa các điều khoản nếu các quận dễ chịu.
  Tùy chọn ngoài chức vô địch cơ sở cho các quận yếu hơn đã được thử một vài năm trước dưới dạng Tommy Murphy Cup nhiều đến sự ghê tởm của các quận yếu hơn và nhanh chóng bị bỏ rơi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.