Phụ nữ cúi đầu

Ảnh: Connaught Telegraph

Chiến dịch Giải vô địch Mayo Ladies đã kết thúc trong điều kiện gió tại Parnell Park ở đây tại Dublin chiều nay. Trận đấu nhóm 4 của họ với Armagh tại địa điểm Donnycarney là một người chiến thắng, với cả hai đội đã đánh bại Tyrone nên giải thưởng được cung cấp cho những người chiến thắng là một vị trí trong trận bán kết All-Ireland. Armagh, người đã thắng, từ 4-12 đến 1-16.

Như bảng điểm cho thấy, đây là một cuộc thi chiến thắng mục tiêu. Mặc dù chúng tôi đã cạnh tranh trong suốt một cuộc gặp gỡ gồ ghề, khả năng tìm kiếm lưới của Hạt Orchard trong bốn lần riêng biệt-lần cuối cùng chỉ vài giây từ Hooter toàn thời gian-là quyết định và kết quả là những người chiến thắng xứng đáng.

Bàn thắng đầu tiên của Armagh đã đến vào phút thứ mười, thông qua Kelly Mallon, nhưng chúng tôi đã chiến đấu mạnh mẽ. Bảy điểm trên spin, trong đó Deirdre Doherty đứng trước, đã thấy chúng tôi vượt lên phía trước hai điểm.

Aimee Macken xuất sắc-người đã kết thúc trận đấu với số điểm cá nhân 2-7 cho tín dụng của cô ấy-ghi bàn thứ hai của Armagh, ngay trước giờ nghỉ. Người miền Bắc đã đi vào một nửa thời gian hai điểm phía trước.

Aimee MacKin đã đánh sập về nhà mục tiêu thứ hai của cô ngay sau khi khởi động lại khi Armagh nâng cao ante. Mặc dù vậy, chúng tôi đã đánh trả để san bằng cuộc thi khi Deirdre Doherty bắn vào góc dưới bên trái của mạng cho mục tiêu duy nhất của chúng tôi trong trò chơi.

Armagh đã dẫn đầu một điểm duy nhất vào giờ nghỉ thứ hai. Quý cuối cùng là căng thẳng và gần gũi, với các đội trao đổi điểm, mặc dù tất cả các phụ nữ trong vườn đã giữ được lợi thế hẹp của họ.

Trong phút cuối, Armagh cuối cùng đã giết chết cuộc thi. POTM Mackin tìm thấy Catherine Marley không được đánh dấu bên trong với một chuyên gia đá thông qua và cô không phạm sai lầm, chôn nó một cách dứt khoát để niêm phong chiến thắng năm điểm và đưa đội của mình đến trận bán kết All-Ireland.

Thật may mắn cho những người phụ nữ Mayo đã chiến đấu với sự dũng cảm ngày hôm nay. Đó là cho họ vào chiều nay.

Báo cáo khớp: Connaught Telegraph, Nhà quảng cáo MayoThì 42Thì BBCThì Ladies FootballThì Ailen độc lập.

4 suy nghĩ về "Phụ nữ cúi đầu"

 1. Không có nghi ngờ rằng các cầu thủ đang trao 100% cho đội Mayo và chơi công bằng cho họ. Họ là một tín dụng cho bản thân và gia đình của họ.

  Tuy nhiên, sự thật đáng buồn là…
  Hiện tại chúng tôi không có hội đồng quận !!

  Thật không may trong một số năm nay, các ban quận của chúng tôi cùng với một số đại biểu câu lạc bộ từ một số câu lạc bộ đang gây nguy hiểm cho tham vọng của các đội của chúng tôi ở cả cấp câu lạc bộ và cấp quận. Cho đến khi sự thiếu hợp tác này được giải quyết, đội ngũ và người chơi câu lạc bộ sẽ tiếp tục đau khổ.

  Đó là thời gian mà chúng tôi đặt sự phát triển bóng đá vào trung tâm của các hoạt động của chúng tôi. Dưới đây là một vài ý tưởng.

  # Cho phép có đồ đạc câu lạc bộ được tổ chức đúng cách cho U8 và U10. (Đã không xảy ra trong nhiều năm và kết quả là người chơi không phát triển các kỹ năng cơ bản của họ)
  # Hãy để tổ chức một chương trình đầy đủ các khóa học để cải thiện tiêu chuẩn huấn luyện.
  #Hãy tiếp tục cải thiện tiêu chuẩn giới thiệu cho các cô gái.
  #Lets có một sĩ quan trẻ em trong quận để thúc đẩy phúc lợi và hưởng thụ cho người chơi.
  #Let Club và County bắt đầu làm việc cùng nhau (thay vì chiến đấu) để đảm bảo rằng tất cả người chơi có sẵn để lựa chọn đội.

  Mong chờ một người sáng hơn và tốt hơn 2021!

 2. Thật may mắn cho các quý cô của chúng tôi, bạn không thể đặt câu hỏi về trái tim hoặc nỗ lực của họ nhưng thật không may, họ đã chống lại một bên có thêm một chút cắt giảm tốc độ trước khung thành và thấy điểm số của họ dễ dàng hơn một chút vào ngày. Bạn không thể nghi ngờ tỷ lệ làm việc hoặc nỗ lực của người chơi nhưng tôi sẽ đặt câu hỏi về lựa chọn người quản lý và các chiến thuật được sử dụng để cố gắng giảm ảnh hưởng của cả hai cô gái Macken.
  Làm tốt cho tất cả họ và hy vọng có những ngày tươi sáng hơn quanh góc.

 3. Thật may mắn cho những người phụ nữ Mayo, họ đã cắm nhanh trong vài năm qua.

  Bất kỳ dấu hiệu của sự rạn nứt với sự chữa lành của Carnacon?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.