Kết quả cuối tuần

Ảnh: Mayo Gaa

Thời gian cho một sự phi nước đại nhanh chóng qua các kết quả cuối tuần. Đây đi.

Bắt đầu với trận chung kết giải đấu, trận đấu lớn trong ngày hôm nay-người quyết định Division 1 giữa Knockmore và Castlebar Mitchels tại Công viên James Stephens-đã sống theo hóa đơn của nó, với Mitchels chiếm ưu thế bởi một điểm duy nhất, 1-16 đến 1-15, Sau khi thêm thời gian.

Trong thực tế, Barry Moran, đã có danh hiệu phân chia được kết thúc tốt đẹp trước đó. Một bàn thắng ở phút 13 từ Mark Cickyham và một chuỗi điểm đã thấy họ dẫn đầu bởi chín khi nửa thời gian đến gần. Các nhà vô địch quận đã cắt giảm thâm hụt xuống còn bảy khi nghỉ nhưng họ vẫn trông rất bận tâm ở giai đoạn đó.

Một mục tiêu sớm ngay sau khi nối lại đã đưa Knockmore trở lại vào đó và chỉ chưa đầy mười phút để đi, họ đã tăng mức, sau đó đẩy một điểm ra phía trước với thời gian bình thường gần như tăng. Mitchels đã giành được một bộ cân bằng, tuy nhiên, để gửi trò chơi vào hiệp phụ.

Đó là căng thẳng và chặt chẽ trong suốt thời gian thêm, với Knockmore chỉ là giữ mũi của họ ở phía trước một thời gian. Đó là cấp độ trong phần lớn khoảng thời gian thứ hai cho đến khi, ngay lúc chết, Paddy Durcan đã đánh vào điểm chiến thắng cho Mitchels.

Ảnh: Mayo Gaa

Trong trận chung kết Division 2, trong khi đó, Davitts đã đứng đầu khi họ có được tốt hơn của Parke/Keelogues/Crimlin từ 2-15 đến 0-13. Boniconlon cũng là những người chiến thắng quyết định ngày hôm nay, khi họ tuyên bố danh hiệu Division 3, đánh bại Killala từ 2-14 đến 2-5.

Tiêu đề Division 4 đã đến Charlestown khi họ đánh bại đội chuỗi thứ hai của Breaffy từ 0-14 đến 0-12. Trong trận chung kết Division 5, Westport, Thirds đã đánh bại Kilmeena, giây sau 3-10 đến 0-11.

Có một trận đấu bóng đá khác vào cuối tuần này, đó là trận đấu play-off hạng 1. Trò chơi đó đã được chơi vào thứ Bảy và Ballintubber đã giành chiến thắng, vì họ đã nhận được tốt hơn của Louisburgh từ 1-12 đến 1-9.

Cũng trong bóng đá, Mayo Masters đã hành động hôm qua trước Louth trong trận bán kết Gaelic Masters Tấm. Đó là một trận đấu chiến đấu chặt chẽ, với những người Mayo xuất hiện trên đỉnh 2-6 đến 1-8.

Bước vào vội vã, nơi Ballyhaunis đã mở chiến dịch TJ Tyrell Cup của họ vào đầu ngày hôm nay. Họ đã đánh bại Castlebar Mitchels từ 4-14 đến 1-5 trong một trò chơi ở vòng bảng.

Đó cũng là ngày cuối cùng của giải đấu tại LGFA ngày hôm nay. Burrishoole là những người chiến thắng của người lớn ở đó, đánh bại Carnacon trong trận chung kết Division 1 với tỷ số 3-9 đến 0-5. Trong trận chung kết Phân khu 1, Knockmore đã đánh bại Castlebar Mitchels với tỷ số 3-9 đến 1-5.

Trong người quyết định Phân khu 2, Swinford Killasser đã đánh bại Claremorris từ 2-12 đến 1-14. Trong trận chung kết Phân khu 2, Charlestown đã đánh bại Kimoremoy vào 3-11 đến 4-5.

Trong trận chung kết Division 3, Ballyhaunis đã nhận được tốt hơn của St Brigid, 3-12 đến 3-9. Aghamore tuyên bố Shield Division 3, vì họ đã đánh bại Kiltimagh một cách quyết đoán từ 5-13 đến 0-5.

Ngoài ra còn có một số trận đấu xuống hạng LGFA, kết quả như sau: Trong Phân khu 1, Kilmovee Shamrocks đã đánh bại Moy Davitts từ 6-16 đến 2-8. Trong Phân khu 2, Cill Chomain đã đánh bại Davitts từ 4-16 đến 1-7. Trong Phân khu 3, Kiltane đã đánh bại Breaffy từ 3-15 đến 2-13 và, trong Phân khu 4, Claremorris B đã đánh bại Achill 4-9 đến 1-9.

17 suy nghĩ về "Kết quả cuối tuần"

 1. Buổi biểu diễn của Knockmore hôm nay sau khi một khởi đầu tồi tệ là khá. Họ sẽ rất vui mừng khi có thời gian trò chơi vào Darren McHale và Keth Ruttledge và sẽ không quá thất vọng về kết quả này. Một số chàng trai trẻ Castlebar như Paddy H. rất tốt. Cả hai thủ môn cũng có những trò chơi rất tốt.

 2. Rất nhiều thanh niên hành động trong đó ngày hôm qua có thể nói tốt. Rõ ràng Knockmore sẽ có một tiếng nói lớn trong chức vô địch và Mitchell, dường như trở lại giữa những con chó lớn một lần nữa. Cuộn trên chức vô địch. Phương Tây là tốt nhất: Có ai thực sự nổi bật và có bất kỳ người mới nào nhìn vào phần này không?

 3. Joe. G. Không chắc chắn có thể chọn ra một người cụ thể, Adam Naughton ở hoàn toàn trở lại rất tốt cho Knockmore.

 4. 2 thủ môn, Naughton và Paddy H. có vẻ tốt. Các nghi phạm thông thường như Paddy Durcan, Kevin McLoughlin, Pearse Ruttledge và Aiden Orme đã sống động.

 5. Don Tiết tin rằng kết quả bóng đá đêm hôm qua đây là những công cụ tin đồn nhưng có vẻ như hội đồng quận đã thực hiện một số thông tin liên lạc với các ứng cử viên sáng nay, vì vậy hãy mong đợi tin tức chính thức về lựa chọn nhưng cái tên này ở ngoài đó. Hy vọng điều này không phá vỡ quy tắc wj

 6. Ai nói bốn ứng cử viên thiên đường đã được nói?
  Có người bằng chứng từ các ứng cử viên để nói rằng họ đã nói với họ.

 7. Một lần nữa, mọi người có thể vui lòng đợi cho đến khi quá trình hoàn tất trước khi nhận xét về kết quả của nó không?

  Phương Tây là tốt nhất và hai màu vàng - bạn cả hai đều bình luận trong một khoảng trống ở đó và cả hai không công bằng nên tôi đã xóa cả hai bình luận đó. Cặp bạn đã rất có tiếng nói ở đây để hỗ trợ một ứng cử viên và tôi đã cho bạn biết nhưng tôi đánh giá cao nếu bây giờ bạn giữ được và, giống như phần còn lại của chúng tôi, hãy đợi thông báo chính thức được thực hiện.

 8. Thật thú vị khi thấy Pat Flanagan nhận được buổi biểu diễn Roscommon. Rất vui khi thấy một quận thừa nhận các nhà quản lý thực sự quản lý các câu lạc bộ trong quận của họ. Mayo CB sẽ tôn trọng điều đó?

 9. Tôi nghĩ Sean Morahan từ Mitchells là tuyệt vời ngày hôm qua. Là người chơi tốt nhất được trình diễn cho tôi cùng với các nghi phạm thông thường.
  Castlebar rất tăng tốc và chơi một thương hiệu bóng đá tốt. Knockmore cho thấy sự grit thông thường của họ và với các cầu thủ quay trở lại sẽ bị đánh mạnh.
  Bang bóng đá của Mayo Club vẫn còn sống và được đánh giá lành mạnh bởi các ngày hôm nay cho thấy.

 10. Tin vui @Moose79, cảm giác như nó kéo ra nhưng ít nhất mọi người có thể nói rằng quá trình này đã được thực hiện chính xác.
  Bất cứ ai nhận được nó, chúng ta cần phải đứng sau họ. Một trong hai người chạy trước sẽ làm tốt công việc
  Để lại lòng trung thành của câu lạc bộ ra khỏi nó và nhận được bất cứ ai nhận được nó

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.