Cập nhật số liệu thống kê trang web

Hình lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu âu ảnh: Tmcnet.com

Đó là thời điểm đó trong năm, trước khi hành động cạnh tranh đầu tiên diễn ra, khi tôi có một sự lục lọi thông qua các số liệu thống kê giao thông trên blog để minh họa những gì đã xảy ra trên mặt trận đó trong mười hai tháng trước. Ở đây, vị trí cuối năm 2021 trong vấn đề đó.

Điều đầu tiên cần lưu ý là, theo sự suy giảm giao thông do Covid gây ra vào năm 2020-trong đó đã chứng kiến ??hợp đồng xem trang 36% so với lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu âu năm 2019-năm vừa kết thúc đã chứng kiến ??sự phản hồi rất đáng kể. Lượt xem trang vào năm 2021 đã tăng 67% vào năm 2020, tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,8 triệu, như biểu đồ dưới đây minh họa.

Trở lại từ Covid

Số liệu thống kê của StatCount

Mặc dù lưu lượng truy cập vào blog này không thấy số cao hàng ngày lâu đời bị đánh bại vào năm 2021-tổng số 46.931 hàng ngày được ghi nhận vào ngày 1 tháng 7 năm 2019 vẫn là kỷ lục mọi thời đại ở đó-mức cao hàng tuần mới là 236.010 vào tuần của All-Ireland vào đầu tháng Chín. Cao hàng tháng mọi thời đại là 663.433 từ tháng 7 năm 2019 cũng được tổ chức, mặc dù chỉ giống như tháng 9 năm ngoái đã thấy 662.818 lượt truy cập được ghi nhận.

Mở rộng ống kính, lưu lượng truy cập tích lũy vào blog kể từ khi thành lập vào đầu năm 2007 là gần 25 triệu vào cuối năm ngoái.

Cách duy nhất là lên

Số liệu thống kê của StatCount

Cuối cùng, chỉ để nhấn mạnh làm thế nào đại dịch đang diễn ra đã đảo lộn thế giới của chúng ta, đáng để so sánh lưu lượng trong hai năm bị ảnh hưởng bởi năm cuối cùng với năm 'bình thường' cuối cùng, như bạn có thể thấy, năm ngoái là-như Thế giới đã - tất cả các cửa hàng nhưng năm nay, mô hình giao thông dường như trở lại, ít nhất là một phần, với những gì nó trông giống như trước khi tất cả sự điên rồ này hạ xuống chúng ta.

Bình thường mới?

Số liệu thống kê của StatCount

18 suy nghĩ về "Cập nhật số liệu thống kê trang web"

 1. WJ
  Cho rằng có vẻ như bạn đã đọc mọi bài đăng tốt hay xấu .. Làm thế nào bạn có thể đánh giá tâm trạng của người ủng hộ vào năm 2022 so với những năm khác. Bạn có cảm thấy một sự thay đổi thực sự trong thái độ tức là làm cứng.
  Chỉ nói chuyện với những người mà tôi đã đi săn trong hơn 40 năm sau Mayo, tôi cảm thấy như một thứ gì đó thực sự thay đổi hoàn toàn sau tháng 9 .. Đây là một tuyên bố mà bạn sẽ đồng ý từ quan điểm của Bird Birdseye mà bạn có ?.

 2. Thật khó để biết, 1989, nhưng tôi đã đồng ý rằng tháng 9 đánh dấu một sự thay đổi cho nhiều người. Tôi đã đi xa đến mức nói rằng nó đã phá vỡ một số và đối với nhiều người khác (bao gồm cả bản thân tôi), một ngày nào đó chúng ta có thể thấy Mayo thực sự chiến thắng điều đẫm máu đã được gửi đi như một hy vọng xa xôi, không thể xảy ra.

  Tất nhiên, một khi bóng đá bắt đầu trở lại, tâm trạng có thể sẽ thay đổi nhưng tôi không biết ở giai đoạn này nếu có sự thèm ăn tương tự giữa những người ủng hộ để được đầu tư vào nguyên nhân một lần nữa theo cách họ đã làm trong những năm trước. Tôi nói rằng đối với một số điều này có thể không xảy ra trong năm nay.

 3. Xin chúc mừng, Willie Joe .. Các số liệu thống kê rất ấn tượng ở đó, thật tuyệt khi thấy biểu đồ blog Mayo GAA tiếp tục trên đường cong của nó, hy vọng nó sẽ tiếp tục lên trên, và tất cả đều muốn thấy một biểu đồ khác mà tất cả chúng ta đều bị bệnh bắt đầu đi theo hướng ngược lại , hy vọng năm 2022 sẽ thấy cả hai xảy ra.

 4. Nếu chúng tôi đã giành được tất cả Ireland vào tháng 9, chúng tôi sẽ ngừng xem Mayo trong những năm tới? Tôi nghĩ rằng người hâm mộ luôn muốn các trò chơi cũng mong đợi

 5. Câu hỏi ngẫu nhiên trên bản đồ Câu lạc bộ Mayo Lotto (trên trang này) tại sao lại có một đường bị hỏng chia qua Giáo xứ Westport East & West.
  Một cái gì đó để làm với Murrisk và Aughagower?
  Dòng tương tự ở Boniconlon và một số câu lạc bộ ở Đông Mayo mà tôi nghĩ là Aghamore.
  Buzzler tuyệt vời đang cố gắng đặt tên cho những câu lạc bộ này! Tôi tự tin vào khoảng 70%, Ive All West Mayo. North có một vài cái khó khăn. Các khu vực phía nam và phía đông là những người đầu tiên!

  Westport trông khu vực đất lớn nhất, Ballycroy hoặc Crossmolina thứ 2.
  Ardnaree hoặc Shurle/Glencorrib nhỏ nhất?

 6. Câu hỏi hay REEK96!
  Tôi có thể nói nửa dưới của Câu lạc bộ Westport thực sự là Giáo xứ Aughagower. Với số lượng người sống ở Westport - có lập luận rằng Aughagower nên là một câu lạc bộ độc lập mà tôi tự hỏi không?
  Bản đồ chắc chắn không chính xác ở ranh giới phía bắc Mayo. Tôi chắc chắn Moygownagh và Ardagh chia sẻ một biên giới chẳng hạn.
  Cũng quan tâm đến những gì mà Lý do cho phần Bunninaden của Câu lạc bộ Charlestown - một phần của Mayo chơi với đội Sligo ở đây hay sao?

 7. Reekclimber96, ranh giới giữa Boniconlon và Câu lạc bộ Đông Mayo mà bạn đề cập là Moy Davitts. Giáo xứ trong câu hỏi được gọi là Attymass (nơi tôi đến từ)! Chúng tôi đã từng có một câu lạc bộ từ đầu đến giữa 80, nhưng rất giống với câu chuyện Lacken gần đây, câu lạc bộ đã buộc phải gấp do thiếu số lượng. Trên thực tế, việc thiếu công việc trong khu vực xung quanh sau đó, có nghĩa là vào mùa hè 84 -86, 20 người chơi sẽ di cư đến khu vực Tướng Leeds/Manchester. Khi câu lạc bộ gấp lại, chúng tôi ở phía tây của giáo xứ chơi với Moy Davitts, trong khi những người gần gũi hơn với Boniconlon chơi với họ. Điều này vẫn còn khá nhiều trường hợp cho đến bây giờ. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng có những người theo học trường quốc gia Breaffy, những người đại diện cho Ardnaree.

 8. Báo cáo tuyệt vời ở đó về một năm thành công khác từ CEO của chúng tôi. Phần thưởng của ông cho năm 2021 nên được tăng lên đáng kể!

 9. 1989, cá nhân tôi cảm thấy và vẫn cảm thấy rất thất vọng, nhưng với năm mới và bóng đá bắt đầu lại, tôi hy vọng rằng họ sẽ nâng chúng tôi một lần nữa, nhưng đối với tôi thời gian sắp hết

 10. Tôi khá chắc chắn rằng McLoughlin sẽ trở lại. Có một cuộc phỏng vấn với anh ấy trên quả bóng.

  Mặt khác, bài báo đó dường như sẽ xác nhận Mullin vẫn sẽ đến Úc. Chắc chắn James Horan sẽ đưa tin đồn lên giường vào ngày mai.

 11. Tôi đồng ý. Oisín to Geelong dường như là một thỏa thuận được thực hiện dựa trên bài viết đó. Đây là câu nói đã thuyết phục tôi:

  "Tốt nhất là may mắn cho anh ấy nhưng chúng tôi phải tiếp tục mà không có anh ấy"

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.