Lưu trữ kết quả - Lưu ý về các nguồn và phương pháp

Mục đích của tôi trong việc kết hợp lưu trữ kết quả này là cung cấp một điểm tham chiếu dễ tiếp cận cho bất kỳ ai tìm kiếm kết quả NFL và Giải vô địch cao cấp của Mayo, hàng năm, ngay khi các trận đấu cạnh tranh liên quan đến quận bắt đầu.

Các tài liệu tham khảo chính mà tôi đã sử dụng cho bài tập này là Thời đại Ailen Dịch vụ lưu trữ kỹ thuật số và Lưu trữ báo Ailen, Cung cấp quyền truy cập kỹ thuật số trực tuyến vào các vấn đề trở lại của Ailen độc lập?và Báo chí Ailen và một số danh hiệu tỉnh, bao gồm cả Người phương TâyThì Mayo News, Connaught Telegraph, Ballina Herald? Tạp chí phương Tây. Tôi cũng đã sử dụng tài nguyên công cộng tuyệt vời đó là thư viện Quốc gia, nơi mà mọi tờ báo Ailen đã từng được in đều có sẵn cho sự chăm sóc, miễn phí và với sự ồn ào tối thiểu cho bất kỳ thành psg lgd dota 2 viên nào của công chúng lang thang vào họ ở Kildare Street ở Dublin. Tại Thư viện Quốc gia, tôi đã tham khảo các vấn đề trở lại của Microfilm của Báo chí AilenThì Người phương TâyThì Connaught TelegraphMayo News.

tôi đã tìm được Cẩm nang hoàn chỉnh của Gaelic Games . Lịch sử thông tin và giải trí của Terry Reilly của Mayo GAA Màu xanh lá cây trên màu đỏ (Người phương Tây, 1985) cũng hữu ích tương tự trong việc ghép các bit còn psg lgd dota 2 thiếu của trò chơi ghép hình đặc biệt này. Lưu trữ kết quả được thêm vào lịch sử tuyệt vời của James Laffey, về đội bóng đá Mayo từ năm 1916 đến 1951, Con đường đến 51 .

Các Cơ sở dữ liệu kết quả lịch sử trên trang web riêng của GAA cũng là sự giúp đỡ đáng kể cho tôi trong việc tam giác kết quả của những đồ đạc có từ những ngày đầu của hiệp hội. Đáng buồn thay, vì một số lý do không psg lgd dota 2 thể giải thích được, phiên bản mới nhất của trang web GAA không có cơ sở dữ liệu này, điều đó có nghĩa là kết quả lịch sử hoàn toàn không có sẵn từ nguồn này.

Ngoài ra, tôi vô cùng nợ nần với người thu thập kết quả GAA Padraig Ferguson, người đã rất hào phóng cho tôi chi tiết về tất cả các trận đấu NFL và Giải vô địch do Mayo chơi, bao gồm thông tin trận đấu kéo dài đến tận năm 1888. Tôi đã sử dụng psg lgd dota 2 kho lưu trữ của Padraig (trong Kết hợp với các nguồn khác được đề cập ở trên) để điền chi tiết về tất cả các kết quả NFL và vô địch trong tất cả các năm trước năm 1949.

Một số nghiên cứu mà tôi đã thực hiện trong việc tổng hợp các kết quả của quận trong khoảng thời gian từ năm 1950 đến 2009 đã được sử dụng trong việc chuẩn bị tập sách kết quả Mayo - Sáu mươi năm hồi hộp và sự cố tràn psg lgd dota 2 Tác giả Mick Byrne và Donal O hèDonoghue và tôi rất biết ơn Donal vì đã kiểm tra cẩn thận thông tin mà tôi đã đưa ra cũng như cung cấp cho tôi kết quả và chi tiết nhóm từ một vài năm trong những năm 1950.

Đối với mỗi mục tôi đã thu thập được từ năm 1916 trở đi, tôi đã cung cấp kết quả trận đấu, ngày trò chơi được chơi, vị trí và có sẵn các chi tiết này, nhóm Mayo (bao gồm cả phụ được giới thiệu), psg lgd dota 2 với những người ghi bàn (và điểm số). Đối với các mục từ năm 2007 trở đi, tôi đã cung cấp một liên kết đến báo cáo trận đấu có liên quan trên trang web này. Trong năm 1915 và nhiều năm trước đó, tôi đã cung cấp kết quả trận đấu, ngày trò chơi được chơi và địa điểm.

Tôi đã biên dịch kho lưu trữ với một trang riêng cho mỗi năm, vì vậy chỉ cần nhấp vào liên kết thích hợp ở đầu trang psg lgd dota 2 cho năm mà bạn muốn. Năm đầu tiên là năm 1902, vì đây là năm đầu tiên Mayo tham gia (và giành chiến thắng) Giải vô địch bóng đá cao cấp Connacht.

Công ước mà tôi đã áp dụng để biên dịch kho lưu trữ kết quả này là liệt kê các kết quả phù hợp trong năm mà họ được chơi nhưng rõ ràng biểu thị cho cuộc thi năm nào trong trò chơi trong câu hỏi thuộc về. Điều này chỉ liên quan đến những năm đầu psg lgd dota 2 của hiệp hội khi các chiến dịch vô địch kéo dài hơn những năm mà họ liên quan.

Kho lưu trữ bao gồm kết quả NFL và Giải vô địch cao cấp khi Mayo lần đầu tiên tham gia vào cả hai cuộc thi, cũng như các trận đấu cao cấp của FBD League (trở lại năm 2000 - đây là cách mà tôi đã đi với các trận đấu FBD). Cũng bao gồm là kết quả vô địch U21 trở lại khi cuộc thi đó lần đầu tiên bắt đầu, vào năm 1964, và kết quả psg lgd dota 2 vô địch nhỏ từ năm 1930, đó là năm đầu tiên giải vô địch bóng đá nhỏ Connacht đã được tranh cãi.

Nhờ công việc vô giá được thực hiện bởi người đóng góp blog Ultair, Lưu trữ kết quả hiện có thể tìm kiếm đầy đủ, theo nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào các bộ lọc được chọn, bạn có thể tìm kiếm theo năm, đối lập, cạnh tranh, lớp và địa điểm, cũng như tên người chơi.

Duyệt hạnh phúc!