Bắt kịp

Ảnh: @Cibuckley

Nó đã được vài ngày kể từ khi tôi làm bất cứ điều gì ở đây trên blog vì vậy tôi đoán một chút bắt kịp là theo thứ tự.

Trong một sự kết hợp kỳ lạ, tôi đã dựa trên đất trong nhiều tuần nhưng mặc dù tôi gần với chủ đề chính ở đây trên blog - tôi thậm chí đã đi qua một công viên machale trống rỗng một trong những ngày, mặt trời lấp lánh khỏi những người không có người ởGhế màu xanh trong khán đài - Tôi đã có những ưu tiên khác để tham dự trong vài ngày qua.

Thêm vào đó, giống như phần còn lại của bạn, tôi chắc chắn, trái tim tôi có một chút về mặt nặng nề, suy ngẫm về sự mất mát to lớn cho hy vọng của chúng tôi vào mùa hè này mà Cillian O hèConnor đại diện. Đó là một cú đánh mà tôi nghĩ, chúng tôi chỉ mới bắt đầu xử lý đúng cách, thật tuyệt vời là tác động của nó đối với chúng tôi.

Những gì có thể nói nhiều hơn về điều này? Tải. Không nhiều. Nó có tất cả một, khi chúng ta kết thúc ở cùng một nơi. Vì vậy, hãy để di chuyển lên những thứ đó để bắt kịp.

Trưởng trong số đó là những trận hòa cho các giải vô địch câu lạc bộ khác nhau diễn ra vào tối thứ Hai. Điều này dẫn đến sự pha trộn thông thường của một số câu lạc bộ thích những gì họ kết thúc trong khi những người khác thấy mình rơi vào các nhóm ngôn ngữ.

Chi tiết về các trận hòa cấp cao, trung cấp, thiếu niên là nơi đây. Colm Gannon của Nhà quảng cáo Mayo có một mảnh có ý nghĩa của tất cả - nơi đây.

Nhân tiện, bức ảnh có chủ đề câu lạc bộ ở trên cùng, là một bức ảnh bị bẻ khóa ở Aghamore vào tối qua bởi Ciara Buckley, nơi Charlestown đã đàm phán một con đường dẫn đến chiến thắng trong đội chủ nhà vào lúc hoàng đạo.

Tiếp theo, việc mở các trận đấu với khán giả hạn chế có nghĩa là một sự thay đổi trong các địa điểm trong năm nay, giải vô địch U20 của Conn Connacht. Kế hoạch ban đầu là cả hai cuộc thi này sẽ được chạy ra sau cánh cửa đóng kín tại Trung tâm xuất sắc Connacht nhưng bây giờ Connacht GAA đã quyết định chuyển chúng sang căn cứ của quận có liên quan - thông báo về điều đó nơi đây.

Trong cả hai trường hợp liên quan đến chúng tôi, điều này có nghĩa là các trận đấu trong câu hỏi đã trở thành đồ đạc.

Trong Giải vô địch U20, chúng tôi đã chống lại việc bảo vệ nhà vô địch Connacht và All-Ireland Galway trong trận bán kết. Rằng xuống cho quyết định tại sân vận động Tuam vào thứ ba ngày 13 tháng 7. Không có thời gian ném nào được thiết lập cho điều đó nhưng tôi cho rằng nó sẽ ở trong lãnh thổ 7-7.30pm, nhất là trong thực tế là một người chiến thắng phải xuất hiện trong ngày. Hy vọng, như đã xảy ra năm ngoái, không phải từ một vụ xả súng hình phạt ngu ngốc.

Trong Giải vô địch nhỏ, chúng tôi đã được rút ra trước Roscommon trong trận tứ kết duy nhất. Trò chơi đó đã được cố định cho Tiến sĩ Hyde Park vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 7. Một lần nữa, không có thời gian ném vào được công bố nhưng nó cũng là một buổi tối. Những người chiến thắng trong trận đấu đó chơi Galway trong trận bán kết vào thứ Sáu tuần sau.

Không có bóng đá nào liên quan đến chúng tôi vào cuối tuần này nhưng vào lúc 5 giờ chiều tối nay, John Maughan, Offaly sẽ tham gia Derry trong trận chung kết NFL Division ba tại Croke Park. Nếu tôi đã tự tổ chức tốt hơn một chút trong tuần này, tôi có thể đã cố gắng bỏ túi một vé để đi đến đó - hãy tưởng tượng, đi chơi một trò chơi tại Croke Park một lần nữa! - Nhưng vào thời điểm tôi có được tất cả 2.500 vé đã bị chụp.

Đó là một ngày bẻ khóa ở đây ở thủ đô nên điều kiện hoàn hảo cho bóng một chút sau đó. Nếu bạn muốn xem nó, nơi mà GAA GO của bạn vượt qua khi trò chơi được phát trực tiếp trên nền tảng.

CẬP NHẬT: Nó cũng sống trên TG4.

Tôi đã luôn có một điểm yếu cho các tín đồ, một quận đã vượt lên trên cân nặng của họ trong những năm hình thành của tôi khi tôi lần đầu tiên phát triển một tình yêu dành cho bóng đá Gaelic. Năm nay, John Maughan đã đưa họ trở lại Division Two lần đầu tiên kể từ cuối Nighties và bây giờ anh ta cũng có cơ hội hướng dẫn họ đến danh hiệu Phân khu Ba. Tôi hy vọng anh ấy làm và vì vậy mà một người lên khỏi tôi.

Cuối cùng, chúng tôi chỉ còn một tuần nữa là từ trò chơi mở đầu của chúng tôi trong Giải vô địch năm nay của Conn Connacht. Từ đây trên tốc độ tăng lên và chúng tôi đã nhanh chóng bước đi Mayo News Podcast bóng đá là tốt.

Chúng tôi đã có hai tập phim ra mắt trước khi các chàng trai tham gia vào lĩnh vực Markievicz, phần đầu tiên là tập xem trước vô địch trong khi lần thứ hai xem trước trò chơi Sligo. Tôi đã có một tiếng lén lút nghe bài đầu tiên - được tổ chức bởi Billy Joe Padden, người được tham gia bởi Mick Foley và Colin Sheridan - và đó là một sự lắng nghe tuyệt vời. Đó là trực tuyến vào ngày mai, với chương trình xem trước Sligo sau vào thứ Tư.

19 suy nghĩ về "Bắt kịp"

 1. Bạn có thể bắt đầu Aiden và Ruane ở hàng tiền vệ. Hãy để Durcan và Aiden hoán đổi. Cho fo4vn vai trò tiền vệ Durcan và Aiden là tiền vệ nói dối sâu sắc. Một tùy chọn nếu diarmuid không phù hợp

 2. Conor O hèShea phải đến với việc tính toán. Towey quá để giải phóng, anh ta đánh một người hùng mạnh vào Clare, mặc dù anh ta đã bỏ lỡ một người khác. Nếu Aido ở ngoài sân, ai cho FF? James Carr.

 3. Mathew Ruane đã làm tuyệt vời về muộn, thể thao, ghi được một vài điểm mỗi trận đấu, đưa bóng theo tốc độ, bảo vệ, bảo vệ và tấn công .. Tôi đã xem một số Offaly và Derry hôm nay trong Công viên Croke, nó đánh tôi với kích thước của tốc độ Bề mặt hoàn hảo mang đến cho trò chơi .. Nó khác nhiều so với chức vô địch mùa đông năm ngoái, với diarmuid trong bao lâu, .. thực tế là một sự kết hợp hoàn toàn phù hợp Để có khả năng thể thao nghiêm túc, hãy tin tôi rằng sẽ rất khó khăn hơn để theo kịp Fenton và McCarty, nếu chúng ta đến Công viên Croke vào mùa hè so với tháng 12 năm ngoái .. năm ngoái hoặc hai người chơi GAA đã được cải thiện trong các cổ phần di động thể thao , và ít phụ thuộc vào sức mạnh thể chất, vì vậy tôi nghĩ rằng họ nên đồng ý chơi AOS như một người quét trước D, .. Anh ấy là người giải quyết tốt nhất trong trò chơi.

 4. Tôi đồng ý Spectre. Paddy nên được chạy ở hàng tiền vệ. Sẽ có khả năng làm một công việc ở đó.
  Nếu đó là tôi, tôi sẽ đưa Keegan và Mullin vào giữa 8.

 5. Horan muốn chuyển tiếp để trở thành những người bảo vệ và những người bảo vệ để được chuyển tiếp lol Thật khó để biết anh ta sẽ đi với những gì.

  Centrefield tôi biết ý bạn là gì. Keegan chơi rất tốt trong năm nay và Mullin chỉ là một con vật. Tôi thích anh ấy trong dòng sau đầy đủ. Có mối đe dọa abetter đến từ sâu

 6. Hiện tại, chúng tôi rất năng động từ phía sau với Lee, Oisin, Paddy và Eoghan (nếu anh ta ngự trị một số năm trước). Tôi đã đồng ý rằng một cuộc cải tổ là cần thiết, đặc biệt là khi Cillian ra ngoài. Tôi thay vì có một bộ ủng hộ bảo thủ bảo vệ mục tiêu, cho phép người chơi năng động của chúng tôi tự do hơn. Lee, Oisin và Paddy là những người ghi điểm. Hãy nhìn vào Lee trong trận chung kết của1616 và17, đập vào các mục tiêu táo bạo (và giành được một peno rõ ràng đã được đưa ra). Với thêm vài năm trên đồng hồ bây giờ, thật không thực tế khi mong đợi anh ấy ghi bàn một lần nữa như thế từ không. 2. Anh ấy chỉ đơn giản là có thể không có đôi chân nữa, bất kể hình dạng tuyệt vời mà anh ấy hiện đang ở. Tuy nhiên, điểm quan trọng là trong tất cả các trận chung kết mà chúng tôi đã tham gia, Lee đã ghi bàn và có được nhiều cơ hội mục tiêu nhất. Do đó, đối với tôi, Lee và luôn là người chơi quan trọng nhất của chúng tôi. Một người thay đổi trò chơi vào ngày lớn nhất với cổ phần cao nhất. Mục tiêu thắng trò chơi.

  Oisin có từng chút khả năng của Lee, nhưng một lần nữa, ảnh hưởng của anh ta được kiềm chế ồ ạt ở vị trí số 4, đặc biệt là chống lại các đội hàng đầu. Cả anh và Lee sẽ không có sự sang trọng để đi lang thang như họ, đặc biệt là không trong thời gian dài như chúng tôi sẽ cần từ họ. Chúng là con át chủ bài của chúng tôi và chúng tôi cần tối đa hóa khả năng của chúng và thiệt hại họ có thể gây ra.

  Tất nhiên điều đó đưa chúng ta trở lại câu hỏi hóc búa về những người có thể thay thế chúng trong dòng FB

 7. Chơi Oisin tại C.H.F.and anh ấy sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn từ lưng Sligo, do đó giải phóng Conroy và Ryan O Donohue và Carr giống như Cillian
  Aidan trong một phòng thủ C.F. Vai trò để ngăn chặn các vận động viên, Coen tại F.B. Eoin o Donohue và Hession ở các góc, và phần còn lại của đội trên những dòng quen thuộc.

 8. Như tôi đã nói trong một bài đăng khác, tôi nghĩ rằng trận đấu Clare đã thể hiện những phẩm chất phòng thủ của tiền đạo. Nếu những mục tiêu đó đã đi vào, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã trở về nhà. Chúng ta cần phải quay lại để chuyển bóng; Rất ít trong số đó trong giải đấu.

 9. Có ai biết nếu nó được đề xuất để có bất kỳ khán giả nào trong trò chơi Sligo và nếu có thì làm thế nào để vé được phát triển? Thật tuyệt khi phát hiện ra một số người ủng hộ Offaly và Derry quanh Trung tâm Thành phố Dublin chiều hôm qua khi họ đến Công viên Croke

 10. Đáng buồn thay, tôi nói rằng bạn có thể quên đi trò chơi Sligo, Seamus. Nó sẽ là một sự kiện vé 200. Trận đấu ngày hôm qua là một sự kiện thí điểm chính thức, với 2.500 ở đó.

  Một điều khác đang chiến đấu chống lại sự tham dự lớn hơn tại Công viên Markievicz (ngay cả khi một đám đông lớn hơn được cho phép, mà nó đã giành được) là khả năng của khán đài. Tối đa được phép cho các sự kiện thí điểm là 10% công suất ngồi, đối với Công viên Markievicz, chỉ là 3.600 nên ngay cả trong trường hợp đó, chỉ có 360 người được phép tham dự.

  Một trong những điều điên rồ về các sự kiện phi công (quá thận trọng và không thể tin được) là trận bán kết Roscommon/Galway được đưa vào nhưng có khả năng phù hợp với Leitrim tại Machale isn. Công viên Hyde (công suất ngồi 3.600) sẽ có 360 người chơi ở đó trong khi Castlebar có thể chứa 1.000. Và nó chỉ ở mức thấp vì chỗ ngồi duy nhất được tính đến cho Công viên Machale là đứng chính, trong khi toàn bộ nơi đẫm máu được ngồi

 11. Rất nhiều ý kiến ??thú vị ở đây liên quan đến việc đặt một số người trong đội.
  Nó rất tinh khiết khi cố gắng giành chiến thắng trong một trò chơi khác trong một chức vô địch cô đọng bằng cách chơi một trò chơi đang chạy.
  Một số áp phích nghĩ rằng một người chơi tấn công từ dòng fullback là một lựa chọn tuyệt vời, tôi muốn những người này đi vào những cú ném lớn với tôi và nhìn vào số lượng chạy mà Lọ liên quan đến điều này.
  Hãy để các bạn chỉ cần biên dịch một bản vẽ thu nhỏ của Croke Parke và nhìn vào việc chạy cần thiết để lên và xuống sân, đừng quên rằng có một lỗ hổng lớn còn lại khi những hậu vệ cánh đó trở thành kẻ tấn công.
  Trong trường hợp của Oisin Mullin, anh ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều vào giữa, anh ta vào những vị trí tuyệt vời, đọc trò chơi rất tốt và tấn công rất dễ dàng.
  Anh ấy có thể chơi bóng, tưởng tượng tiền vệ hay nhất Dublins cố gắng cạnh tranh với anh ấy.
  Tôi ước Horan sẽ thấy ý nghĩa và không chỉ bám vào súng của anh ta như thể anh ta ở ngay từ đầu để đưa anh ta vào hậu vệ. Nếu tôi là người quản lý phe đối lập chơi với Mayo, tôi sẽ chắc chắn rằng Oisin sẽ được ghim ở vị trí của anh ta càng nhiều càng tốt.
  Với cách mà Football đã phát triển, trò chơi đang chạy này là không bền vững, các trò chơi được giành chiến thắng trước không phải trong dòng hậu vệ cánh của riêng bạn.
  Có rất nhiều người khác có thể được gắn vào NR 3, như một anh chàng tĩnh.
  Horan phải để tiền đạo được chuyển tiếp và những người bảo vệ là những người bảo vệ, rõ ràng có một chút cho đi với điều này, nơi một anh chàng có thể được hoán đổi để phù hợp với sự phản đối cụ thể.

 12. Cảm ơn, vì những người đứng đầu Willie Joe. Tại đây, hy vọng cho một mùa hè dài và hiệu quả cho các chàng trai vì nhiều lý do hơn một, vào cuối đó có thể có phòng luồn lách cho nhiều người ủng hộ tại Thế vận hội. Cho đến lúc đó có vẻ như chiếc ghế dài sẽ phải đủ.

 13. Tôi đồng ý với bạn Catcol. Chúng ta cần bắt đầu chuyển qua nhiều quả bóng nhiều hơn. Một cái gì đó chúng ta từng tuyệt vời. Nhưng như tôi đã nói trong các bài viết khác. Khi về phía trước của chúng tôi đang giải quyết tốt hơn so với lưng của chúng tôi thì chúng tôi có một vấn đề nghiêm trọng..nếu Duirmuid đã ra ngoài cũng như Cillian, chúng tôi có những quyết định lớn để đưa ra. Chuyển đổi vị trí tôi chỉ có thể tưởng tượng..s đến tiền vệ. Carr vào.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.