Hành động FBD vào tuần tới

Hình ảnh: Connacht GAA

Chúng tôi đã ở đó trong sự can thiệp kỳ lạ giữa Giáng sinh và năm mới - nhắc nhở tôi một lần nữa: Hôm nay là ngày nào?-Nhưng một khi năm 2022 được tiến hành thì việc nối lại hành động liên quận cũng vậy.

Connacht GAA đã quyết định vài tuần trước rằng tất cả các trận đấu trong FBD League 2022 sẽ diễn ra tại Air Dome ở trung tâm xuất sắc.Quyết định đó đã được đưa ra trước khi tăng số lượng nhiễm trùng covid mới nhất, nhưng, một khi Omicron bị ảnh hưởng, các hạn chế kết quả đối với các cuộc tụ họp trong nhà có nghĩa là việc tham dự các trận đấu FBD trong mái vòm được giới hạn ở mức 300.

Điều này, trên thực tế, có nghĩa là hành động của FBD vào tháng tới sẽ diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Hơn nữa, vì các trò chơi đang được chơi trong Dome-các trận đấu liên quận đầu tiên từng được tranh cãi tại một địa điểm trong nhà-hạn chế thời gian đóng cửa 8 giờ tối cũng được áp dụng. Phát sinh từ điều này, tất cả các trận đấu FBD bây giờ sẽ có thời gian ném sớm hơn là 6 giờ chiều hoặc, nếu bạn thích, thời gian trà.

Với sự phổ biến rộng rãi của Omicron trong cộng đồng tại thời điểm hiện tại, những người ủng hộ sự thèm ăn tham dự các sự kiện thể thao trực tiếp có thể đã bị mờ đi. Kết quả là, chơi các trận đấu FBD trong Mái vòm chỉ với một số ít người tham dự bây giờ có vẻ như là một động thái hợp lý.

Đây là tất cả những gì nhiều hơn vì tất cả các mối quan hệ FBD sẽ được liên kết trực tiếp bởi Connacht GAA. Họ đã được cung cấp trên cơ sở trả tiền cho mỗi lượt xem, với các đường chuyền trận đấu cho mỗi trò chơi có giá € 10, ít hơn một chút so với bạn có thể mong đợi ở cổng nếu bạn tham dự trò chơi. Chi tiết về đường chuyền trận đấu là nơi đây.

Hành lol esports highlights động diễn ra vào tối thứ Hai tuần sau với Andy Moran trong BainisTeoir Bib lần đầu tiên khi phe Leitrim của anh ấy đảm nhận Sligo. Tất nhiên, Hạt Yeats vẫn đang được quản lý bởi huấn luyện viên cũ Tony McEntee để tạo ra lợi thế cá nhân tốt đẹp cho thủ tục tố tụng cho hai người quản lý.

Chúng tôi tham gia cuộc cạnh tranh dưới mái vòm vào tối thứ Sáu (ngày 7 tháng 1), khi chúng tôi chơi Galway trong trận bán kết đầu tiên của cuộc thi. Roscommon chơi những người chiến lol esports highlights thắng của cuộc đụng độ Leitrim/Sligo vào tối thứ bảy và trận chung kết sau đó sẽ được tranh cãi vào thứ Sáu ngày 14 tháng 1.

Trò đùa về FBD không còn là một cuộc thi giải đấu là một cuộc thi đã mòn ở giai đoạn này. Biến thể năm 2022 sẽ đưa nó đi xa hơn từ nguồn gốc của nó, với quy tắc 'điểm số vàng' được sử dụng lần đầu tiên để đảm bảo rằng tất cả các trận đấu kết thúc vào ban đêm và mọi người lol esports highlights đều được đóng gói từ mái vòm trước 8 giờ tối đường giới hạn.

Những cú đá phạt đã được sử dụng làm người phá vỡ trong FBD trong quá khứ-và cả hai chúng tôi đều giành chiến thắng và thua sút luân lưu trong cuộc thi trước mùa giải-nhưng 'điểm số vàng', giống như quy tắc phá vỡ tương đương trong bóng đá một số Nhiều năm trước, kết thúc cuộc thi một khi một trong số các đội đạt được số điểm trong hiệp phụ. Christy O hèConnor có lol esports highlights một tác phẩm thú vị trong ngày hôm nay Người kiểm tra Ailen .nơi đây) trên Súng bắn GAA.

Bị mắc kẹt như chúng ta hiện đang ở giữa một làn sóng covid khác, thật tốt khi có một cái gì đó khác biệt để tập trung vào. Nó thậm chí còn tốt hơn rằng đây là một cái gì đó là sự trở lại của bóng đá liên quận. Cuộn vào năm 2022. Cuộn trên FBD dưới mái vòm.

30 suy nghĩ về "Hành động FBD vào tuần tới"

 1. Hãy thành thật mà nói, mọi môn thể thao trên thế giới đang lol esports highlights bị Covid tàn phá hoàn toàn vào lúc này, theo thống kê chắc chắn sẽ có sự bùng phát giữa các đội GAA

  Hy vọng rằng thiệt hại không phải là quá nhiều và FBD có thể đi trước ở một mức độ nào đó nhưng tôi đã bị sốc nếu có những người hoãn lại trong tất cả sự trung thực. Hy vọng điều tồi tệ nhất của Omicron đã được thông qua vào thời điểm Liên đoàn Quốc gia xuất hiện

 2. Khuôn mặt tôi muốn nhìn thấy chống lại Galway:

  Cillian O hèConnor
  Jason Doherty
  Brendan Harrison
  Paul Towey
  Mark Moran
  Một tiền vệ có thể bắt và giữ bóng
  Một thủ môn không phải là Robbie hay Rory

 3. Có ai biết bất cứ ai muốn trao đổi vé mùa tiêu chuẩn cho một vé mùa + mùa trước không
  Đổi mới Tôi không còn sống, tôi sẽ không thể tham gia các trò chơi câu lạc bộ

  Vui lòng trả lời garranard@hotmail.com

  Cảm ơn nhiều

 4. Có một điểm số ghi bàn về phía trước và một thủ môn mới và một người chỉ huy hoàn toàn trở lại và một tiền vệ loại Liam McHale sẽ rất tuyệt khi thấy. Chuc mưng năm mơi mo?i ngươi.

 5. Tôi có thể ném một cờ lê vào công việc và tôi biết chúng tôi không có thông tin bảng điều khiển nhưng chúng tôi có thể thảo luận không
  (1) 2 Người giữ mục tiêu tiềm năng mới
  (2) 2 Back đầy đủ tiềm năng mới
  (3) 2 tiền vệ tiềm năng mới cho đối tác Ruane
  (4) 2 nửa tiềm năng mới về phía trước.

  Chuc mưng năm mơi mo?i ngươi. Mayo cho Sam !!

 6. Bạn sẽ thích xem quản lý Mayo với một loại triển vọng mới cho năm 2022, rất nhiều thử nghiệm với những người chơi mới ở tất cả các vị trí.
  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần phải thấy một cách tiếp cận mới cho năm 2022.
  Họ có thể học được bao nhiêu, họ có mở để học?

 7. @Knocking về
  2 Thủ môn tiềm năng-Jamie McNicholas (Kiltimagh) và Colm Reape (Knockmore)
  2 tiềm năng mới đầy đủ Backs-David McBrien (Ballaghdreen) và Alfie Morrison (Louisburgh)
  2 Tiền vệ tiềm năng-Jack Carney- (Kilmeena) và Evan O Brien (Ballinrobe)

  2 Half Half Forwards-Kuba Callaghan (Ballaghdreen) và Colm Moran (Westport)

 8. @Knockingabout
  1. Thủ môn - Colm Reape, Luke Jennings
  2. Lưng đầy đủ - David McBrien, Oisin Tunney, James Kelly
  3. Tiền vệ - Jack Carney, Lee Keegan (chỉ chơi một lần tiền vệ rất mới), Stephen Coen, James Kelly, Aidan Oshea trong quý trước (nó mới mới)
  4. Một nửa chuyển tiếp - Connell Dempsey, Paddy Durcan (chỉ chơi một hoặc hai lần ở đó), Enda Hession, Kevin McLoughlin quý trước (mới)

 9. Cảm ơn JP, rất thú vị, chúng tôi có thể có thêm các blogger trả lời điều này. Chắc chắn thời gian thú vị phía trước trong năm.

 10. Tôi muốn thấy nhiều cấu trúc hơn cho dòng chuyển tiếp của chúng tôi. Năm ngoái đã đi quá xa vào những người hạnh phúc từ Mayo trở lên trong ngày. Ý tôi là. Hãy xem xét có bao nhiêu cầu thủ có bóng gần với mục tiêu, những người không được ghi nhận là những cầu thủ ghi bàn cho câu lạc bộ hoặc quận. Nó giống như bắn quá dân chủ và những nỗ lực ghi bàn. Chúng ta nên phát huy những người như Tommy và Ryan.

 11. Nhìn thấy một bức ảnh của đội Galway 1959 đã chơi Cavan trong trận bán kết nhỏ vào năm 1959. Hầu hết trong số đó là trên Galway 3 liên tiếp. John Donnellan đã được cất cánh và thiết lập với Cavan subs cho phần còn lại của trò chơi

 12. Stephen Coen ở đầy đủ trở lại .. Điều gì về Caolan Crowe ???, Andy đã đánh giá anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy trông giống như một người đàn ông tốt cho vai trò FB.

 13. Ngay cả trước khi biến thể biến đổi hơn này, máy rải chính của virus là các hoạt động trong nhà. Tất cả sẽ được phân loại dưới dạng hợp đồng gần nếu có ai kiểm tra tích cực sau các trò chơi trong nhà FBD này? Các trận đấu ngoài trời được coi là liên hệ nhân quả.

  Sự thèm ăn tham dự các sự kiện thể thao trực tiếp có thể đã bị mờ đi tuy nhiên tôi vẫn mong đợi ở khu vực 3.000 sẽ tham dự một FBD Galway V Mayo nếu nó được phát ngoài trời. Các trò chơi FBD trong quá khứ chống lại hàng xóm đã thu hút 5.000 người trở lên.

 14. Gần như đã ném máy tính xách tay của tôi vào tường lắng nghe Ger Gilroy trên quả bóng nói về Mayo. Nó có tiếng nói giống như anh ấy làm cho Mayo trở thành chương trình sân khấu lớn chứ không phải người hâm mộ. Tôi có thể ăn lời của mình sau này trong năm, nhưng hãy để xem liệu Tyrone có phải là lực lượng mới này không. Nếu Mayo có được một lần chạy tốt trong năm nay, thì đó là điển hình cho họ đánh bại Tyrone trong một trận chung kết. Thắng đã chữa lành vết thương của sự mất mát trong năm nay, nhưng hoàn cảnh tương tự đã xảy ra trong quá khứ.

 15. Tubberman tôi cho rằng bạn đang nói về Cillian nhưng bây giờ tôi nghi ngờ bạn có thể đã đề cập đến Oisin. Anh ấy vẫn ở Ireland ……… .. tôi nghĩ có một bước ngoặt cuối cùng trong việc này có thể làm hài lòng chúng tôi

 16. Tôi ước tình hình Mullin được làm rõ. Tôi đã nghe nói anh ấy ở lại..và rằng anh ấy sẽ đi. Một số người nói rằng anh ta đã ký hợp đồng với những người khác nói rằng anh ta đã có.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.