Đội không thay đổi được đặt tên cho trận chung kết nhỏ

Một thời gian ngắn trước đây Chúng tôi đặt tên cho nhóm và phụ của chúng tôi Trong buổi tối nay, trận chung kết bóng đá nhỏ của Ireland với Galway, diễn ra tại Công viên Tiến sĩ Hyde, Roscommon, nơi ném vào là 7.15pm:

Tại đây, bảng điều khiển ngày trận đấu của chúng tôi cho buổi tối hôm nay, người quyết định vô địch toàn bộ.

Mayo (All-Ireland Minor Football Final V Galway, 8/7/2022): David Dolan (Balla); Rio Mortimer (Claremorris), John MacGonagle (Castlebar Mitchels), Lorcan Silke (Westport); Liam Maloney (Cill Chomain), Colm McHale (Bohola Moy Davitts), Paul Gilmore (Claremorris); Jack Keane (Hollymount/Carramore), Luke Feeney (Ballina Stephenites); James Maheady (Crossmolina Deel Rovers), Dara Hurley (Claremorris), Diarmuid Duffy (Ballinrobe); Cathal Keaveney (Parke/Keelogue/Crimlin), Ronan Clarke (Bohola Moy Davitts), Niall Hurley (Claremorris). Khác thay thế: Conor Meaney (Westport), John Finn (Mayo Gaels), Conor Kelly (Kilmeena), Oliver Armstrong (Knockmore), Dylan Gallagher (Davitts), Zac Collins (Islandeady), Adam Boukioud (Bohola Moy Davitts) , Seán O'Dowd (Kilmodee Shamrocks).

Như tôi đã đề cập trên Pod Pod Final Pod vào một ngày khác, đây là một đội được giải quyết đáng kể và mười lăm bắt đầu mà chúng tôi đã đặt tên cho trận chung kết tối nay không thay đổi cho trận đấu thứ tư liên tiếp. Thật vậy, hầu hết các đội đã bắt đầu cả bảy trận đấu - tất cả đều thắng - trên đường đến người quyết định Tom Markham Cup này.

Điều may mắn nhất cho Seán Deane và các chàng trai tối nay. Cả quận đang ở phía sau bạn.

6 suy nghĩ về "Đội không thay đổi được đặt tên cho trận chung kết nhỏ"

  1. Tốt nhất là may mắn cho các chàng trai, họ đã rất xuất sắc và tôi không nghi ngờ gì họ là đội nhỏ tốt nhất trong cả nước, chỉ cần búa nhà ở đêm này. Đó là một trận chung kết, nó có thể Mayo !!, nhưng tôi nghĩ những chàng trai này sẽ làm điều đó, và cho chúng ta hy vọng đổi mới cho tương lai.

  2. Chúc may mắn cho những chàng trai trẻ của chúng tôi. Đó là, như bạn nói WJ, một đội ngũ giải quyết đáng kể. Họ là một nhóm siêu cầu thủ tài năng. Hãy để hy vọng họ đi ra ngoài tối nay và thưởng thức bóng đá của họ, điều đó sẽ giành được nó cho họ !!
    Cảm ơn Soprano, bạn đã đạt được tất cả các ghi chú đúng ở đó. Cố lên Mayo. Chúng tôi tất cả phía sau bạn giành chiến thắng hay thua, bạn đã tự hào. Hy vọng bạn có được những gì bạn đã làm việc chăm chỉ. Maigheo Abú.

  3. Về một chủ đề khác - có một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Lee Keegan trên quả bóng. Mabye Willie Joe hoặc một người khác COUND cung cấp liên kết. Cũng đáng để lắng nghe.
    Đọc giữa những dòng tôi nói rằng một khi cơ thể giữ vững mùa đông, anh ấy sẽ trở lại chơi lại vào năm tới.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.