Lee Keegan là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi cho năm 2022

Đó là thời gian để đưa cuộc bỏ phiếu vào cầu thủ của năm của chúng tôi vào năm 2022 đến cuối, nhưng, thành thật mà nói, kết quả của việc này là rõ ràng trong vòng vài phút sau cuộc thăm dò.Lee Keegan đã đi trước nhiều dặm trong cuộc bỏ phiếu từ đầu và đó là cách mà nó ở lại khi các phiếu bầu chồng chất.

Bằng một dặm quốc gia tục ngữ, anh ấy là người mà bạn đã bình chọn với tư cách là cầu thủ của chúng tôi trong năm 2022, lần thứ ba người đàn ông Westport giành được giải thưởng này. Lee đã đứng đầu với số lượng lớn 77% phiếu bầu, với Ryan O hèDonoghue trên 13% và Oisín Mullin trên 9%.

Việc bỏ phiếu phản ánh tầm quan trọng lâu dài của Lee, trong nhóm Mayo và, nếu có bất cứ điều gì, anh ta quan trọng hơn bao giờ hết trong năm nay. Bất thường, anh ấy đã nổi bật ngay trong suốt chiến dịch giải đấu, vào thời điểm trong năm, trong những năm qua, anh ấy sẽ không phải là người đứng đầu. Và, tất nhiên, một khi những thứ nghiêm trọng bắt đầu vào đầu mùa hè, mức hiệu suất của Lee đã tăng lên tương ứng.

Bây giờ rõ ràng trong giai đoạn sau trong sự nghiệp liên quận của anh ấy, chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng All-Star năm lần được chuẩn bị cho ít nhất một chiến dịch nữa dưới thời Trình quản lý Mayo mới. Anh ấy đã gợi ý rằng anh ấy sẽ trở lại vào năm tới và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng anh ấy sẽ làm.

Trong khi đó, chúc mừng Lee một lần nữa được bạn bình chọn là Blog Mayo GAA Cầu thủ của năm.

9 suy nghĩ về "Lee Keegan là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của chúng tôi cho năm 2022"

 1. Chỉ là một hiện tượng cho Mayo. Vĩ đại nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

  Anh ấy vẫn đặt tiêu chuẩn. Chỉ là rất tốt và có thể thực hiện rất nhiều vai trò cho chúng tôi. Không bao giờ quá bối rối, và có xu hướng trở ty le keo bong da truc tiep nên tốt hơn khi nhiệt được bật lên.

  Anh ấy rõ ràng là một vận động viên giỏi và một siêu cầu thủ bóng đá. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là sức mạnh tinh thần của anh ấy khiến anh ấy khác biệt.

  Một đặc quyền để xem anh ấy chơi và hy vọng chúng tôi sẽ thưởng thức anh ấy trong một vài mùa nữa.

 2. Lee ở ngay trên đó giữa những cầu thủ bóng đá Gaelic vĩ đại nhất mọi thời đại.
  Mức độ kỹ năng, công việc, tốc độ, sức bền, sức mạnh, khả năng đá, đánh dấu, chơi ở rìa, sức mạnh tâm lý, anh ấy vượt trội theo nghĩa đen của mọi khía cạnh của trò chơi.
  Đúng. Chúng tôi vinh ty le keo bong da truc tiep dự được nhìn thấy anh ấy, và chắc chắn có thể mong đợi được gặp anh ấy biểu diễn cho quận của chúng tôi.
  Nếu có bất kỳ công lý nào, anh ta không phải nghỉ hưu mà không có một cây thánh giá Celtic.

 3. Good Nights Football tại trận ty le keo bong da truc tiep chung kết U19 League ở McHale Park. Làm tốt cho Achill và Castlebar. Thương hại người mà người không làm phiền khi mới xếp hàng trên sân

 4. Người đàn ông hàng đầu. Làm cho anh ấy quản lý người chơi! Không cần phỏng vấn với 4 chàng trai khác, và không cần các đội sau. Nghiêm túc mặc dù Mayos lớn nhất từ ??trước đến nay.

 5. Thật là một người đàn ông và những gì một người chơi. Một lần tôi nghi ngờ sẽ có một giọng nói bất đồng duy nhất. Để Ryan và Oisin trở thành đối thủ cạnh tranh chính để Lee Augers tốt cho tương lai.

 6. Gần như một người biểu diễn 8/10. Alway trong top 3 khi chạy cho người đàn ông của trận đấu. Gần như Alway đã cho người đàn ông nguy hiểm đối lập, Alway đã chơi ở vị trí giúp đội, không phải là vị trí không phù hợp với Lee. Lee đã xé nó hơn 10 năm cho Mayo. Trong khi những người khác đã chơi cho Mayo, không ai đạt đến mức độ sáng chói nhất quán trong một khoảng thời gian rộng lớn như vậy

  Truyền thuyết, dừng lại đầy đủ

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.