Camogie Team Land Nancy Murray Cup

Ảnh: Mayo camogie

Nó rất căng thẳng và nó rất chặt chẽ nhưng cuối cùng, đội Camogie của Mayo đã nổi lên với một chiến thắng hai điểm trước Tyrone trong trận chung kết hôm nay của Nancy Nancy Murray Cup. Họ đã giành chiến thắng hôm nay, người quyết định, chơi tại Páirc Seán MacDiarmada ở Carrick-on-Shannon, từ 3-8 đến 1-12.

Ngay từ đầu, có vẻ như Mayo-trở lại thi đấu ở cấp độ liên quận ở camogie năm nay sau khi vắng mặt vài năm-sẽ giành được quyết định danh hiệu này một chút một chút. Họ đã dẫn trước 2-6 đến 0-4 sau một nửa thời gian và một mục tiêu Mayo thứ ba vào đầu hiệp hai đã đưa họ mười một điểm rõ ràng và dường như đang trong một chiến thắng quyết định. Ciara Delaney đã giành được hai trong số những mục tiêu đó với Helen O hèMalley có được một trong số khác.

Tyrone, mặc dù, có những ý tưởng khác. Họ đã tập hợp một cách tuyệt vời, cắt giảm thâm hụt ngay tối thiểu khi trò chơi bước vào thời gian chấn thương. Tuy nhiên, người sói của Hạt O hèNeill có thể thu hút được cấp độ và thay vào đó, người phương Tây đã đóng gói một điểm bảo hiểm, lịch sự của Sub Orna Hession, để niêm phong chiến thắng - và Cup - bằng hai điểm.

Báo cáo khớp - Connaught TelegraphThì Hiệp hội camogie.

Hôm nay, thành công của Nancy Nancy Murray Cup có một sự trở lại thành công đáng kể cho bối cảnh liên quận cho đội Mayo Camogie. Họ đã tham gia trận play-off giải đấu, thua một đội bóng mạnh mẽ ở giai đoạn bán kết, và bây giờ họ đã giành được danh hiệu All-Ireland trong lớp vô địch của họ.

Thật là một phát bắn vào cánh tay này dành cho camogie trong quận. Nó không chỉ là một thành tựu đáng kể theo cách riêng của nó - và xứng đáng được tổ chức như vậy - mà còn là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng trong năm 2022 và những năm liên tiếp.

Xin chúc mừng tất cả mọi người tham gia vào việc thực hiện chiến thắng danh hiệu tuyệt vời của ngày hôm nay và đây là một tương lai tươi sáng cho Mayo Camogie.

15 suy nghĩ về "Camogie Team Land Nancy Murray Cup"

 1. Xin chúc mừng các bạn ..
  Hãy để hy vọng các phương tiện truyền thông địa phương cung cấp cho họ rất nhiều phạm vi bảo hiểm và giúp quảng bá và phát triển trò chơi ở Mayo
  Rất vui khi đánh bại Tyrone !!

 2. Đó là màn hình tuyệt vời tuyệt vời từ phụ nữ của chúng tôi. Chơi công bằng cho mỗi người trong số họ. Maigheo Abú, Ag Éirí.

 3. Thành tích tuyệt vời của phụ nữ Mayo trong năm đầu tiên trở lại trong cuộc thi Camogie. Hy vọng rằng trò chơi bây giờ sẽ mở rộng bên ngoài trái tim của Tooreen. Để có những trẻ vị thành niên cũng trong trận chung kết, ngay cả khi cuối cùng không thành công, là đáng khích lệ.

 4. Tôi không biết nhiều về camogie nhưng được thực hiện tốt cho đội Camogie và ban quản lý vì đã mang
  Tiêu đề trở lại Mayo

 5. Xin chúc mừng tất cả các cầu thủ và quản lý về chiến thắng tuyệt vời của họ. Nó luôn luôn tuyệt vời để thậm chí vào một trận chung kết và một chút đặc biệt để giành chiến thắng, vì vậy rất tốt cho tất cả mọi người.
  Khó may mắn cho các quý cô Tyrone.

 6. Xin chúc mừng hội thảo, ban quản lý đã giành chiến thắng trong trận chung kết camogie All Ireland. Ngày đặc biệt khi chúng tôi giành được All Ireland ở Camogie, vì vậy rất tốt cho tất cả mọi người.

 7. Xin chúc mừng nhóm Mayo Camogie, Quản lý và Nhà tài trợ. Thật là một thành tích tuyệt vời trong năm đầu tay của bạn. Đưa câu nói về việc trên mặt đất chạy trên một cấp độ mới

 8. Xin chúc mừng tất cả mọi người tham gia với chiến thắng tuyệt vời này. Luôn luôn tuyệt vời khi một đội Mayo giành được một chiếc cúp quốc gia.

 9. Xin chúc mừng nhóm Camogie và Quản lý của chúng tôi. Đó là một môn thể thao đang phát triển phổ biến và nếu chúng ta muốn được coi là một trong những người đánh thuê lớn trong thế giới GAA, thì điều quan trọng là chúng ta phải tập trung vào việc mở rộng camogie và cũng vội vã trong quận.

 10. Thành tích siêu cho Camógs giành được một danh hiệu quốc gia trong năm đầu tiên của họ. Thật may mắn cho những người vị thành niên đã được đưa vào trận chung kết với Cavan.

  Hầu hết các Camóg dường như đến từ một câu lạc bộ tên là Na Brídoga. Có ai biết họ đang ở đâu không?

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.