Chạy hết hữu ích cho người chơi bên lề

Ảnh: @Mayogaa

Khái niệm đằng sau Những kẻ yếu Hiển thị trên TG4 là nó cung cấp một nền tảng cho các cầu thủ bóng đá, những người đã làm cho nó ở cấp quận để thể hiện tài năng của họ.Tuy nhiên, trận đấu trên truyền hình tối nay giữa một lựa chọn Mayo và những kẻ thua kém tại Công viên Machale, tuy nhiên, nhiều về tài năng mới nổi trong áo xanh và đỏ cũng như các chàng trai trong bộ dụng cụ chơi khá ẩn mà họ chống lại.

Đội thử nghiệm của James Horan, đã giành chiến thắng trong trận đấu tối nay một cách dễ dàng, trên tỷ số từ 3-11 đến 0-8. Tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nói rằng một số người xếp hàng cho quận tối nay đã thực hiện cơ hội của họ về một cuộc gọi năm 2020 không có hại gì cả.

Bản thân trận đấu là một chút của một sự kiện. Ngay từ đầu, rõ ràng là cú sút duy nhất mà những kẻ thua kém có trong tủ khóa của họ là một nỗ lực giữ bóng bằng tay nhưng họ không thể sử dụng bất kỳ cách sử dụng thực sự nào của sở hữu này. Xuất hiện trong các cổ phần vật lý và thường xuyên bị bắt bởi các phong trào nhanh chóng của Mayo, cuộc thi đã được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Mục tiêu đầu tiên của Mayo, được cho là không nên đứng. Fionn McDonagh đã vượt qua với tốc độ, nhưng với vỏ bọc hội tụ một vài feet từ khung thành, anh ta mất kiểm soát bóng, sau đó bật ra khỏi anh ta và rê bóng trên đường.

Không có gì sai với mục tiêu thứ hai của chúng tôi. Một động thái làm việc nhanh chóng kết thúc với việc Brian Riệp đặt nó trên một cái đĩa cho Gary Boylan, người đã đặt nó một cách chuyên nghiệp vào góc của mạng.

Brian Reape đã trở thành người hoàn thiện vào đầu hiệp hai. Một động thái tấn công nhanh khác kết thúc với người đàn ông Moy Davitts trong khung thành và anh ta đã chôn nó một cách dứt khoát.

Đến lúc đó, băng ghế đã được chạy một cách nghiêm túc. Stephen Coen, Fionn McDonagh và Matthew Ruane đã bắt đầu trò chơi và giữa họ, họ đã toát ra một không khí bình tĩnh khi nhóm đi về việc lên hàng đầu. Công việc được thực hiện, cả ba đã được rút vào giờ nghỉ.

Rất lâu trước khi kết thúc, trận đấu đã trở nên ít hơn một cú đá. Từ quan điểm của chúng tôi, nó đã cho chúng tôi cơ hội đưa ngày càng nhiều chàng trai vào cuộc cạnh tranh để cho họ một cuộc chạy trốn trong Jersey County.

Một số người chơi bên lề đã làm tốt tối nay. Gary Boylan, người đã đăng 1-5, rõ ràng là sự lựa chọn của nhóm và anh ta trông giống như một người chơi sẵn sàng thực hiện bước lên cấp quận ngay lập tức. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ thấy rất nhiều anh ấy vào năm 2020.

Những người khác đã làm tốt trong đêm bao gồm Padraig O hèHora, Ben Doyle, James Stretton, Oisin Mullin, Darren McHale và Jordan Flynn, trong khi Rory Byrne - người đã đến sau giờ nghỉ - đã được nhân cách hóa giữa những cây gậy. Nói chung, đó là một công việc đêm rất hữu ích khi chúng tôi nhìn về phía trước vào năm tới.

Ngược lại, trận đấu mở màn đêm là một chuyến đi không bị đánh bại. Một lựa chọn huyền thoại của Mayo 04/06 đã đưa ra một lựa chọn câu lạc bộ XV trong một trò chơi được tổ chức để tôn vinh ký ức của John Morrison quá cố, người mà gia đình đã thực hiện chuyến đi từ Armagh cho dịp này.

Ảnh: @Mayogaa

Vì vậy, dưới ánh đèn Machale Park - mà người sói thậm chí còn ở đó khi những biểu tượng đó ở trong sự hào hoa của chúng - những người từ Noughies phải sải bước thêm một lần nữa. Thời gian vẫn đứng yên, tuy nhiên, với những huyền thoại cuối cùng cũng mất đi một cách hẹp hòi cho các câu lạc bộ.

Mặc dù vậy, đây là mai vn đá với ai một trò chơi mà kết quả là bất kỳ hậu quả nào. Thay vào đó, đó là một cơ hội để chơi cống nạp cho một nhóm người chơi đặc biệt đại diện cho quận với sự khác biệt đáng kể và cả người đàn ông lớn lao từ Armagh, người đã đóng một vai trò quan trọng như vậy trong đội bóng năm 2006 chạy vào trận chung kết All-Ireland. Cảm ơn những kỷ niệm, các chàng trai.

77 suy nghĩ về "Chạy hết hữu ích cho người chơi bên lề"

 1. Xin lỗi wj, nhìn lại một lần nữa, Fionn đã bị đẩy vào ngay thẳng bởi số 23, o Kane từ Derry, người sau đó đã đưa một khuỷu tay thẳng vào mặt gặt Brian đã được tham dự !!

 2. Chúc ngủ ngon giải trí tại một công viên Machale lạnh lẽo cay đắng. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi Oisin Mullen và Gary Boylan. Cả hai thủ môn là một lựa chọn cho năm 2020. Tất cả, chơi hỗ trợ là tuyệt vời và là một sự giải thoát đáng hoan nghênh từ lối chơi xây dựng chậm mà chúng ta thường thấy từ Mayo. Những người Mayo mạnh hơn về thể chất so với những kẻ yếu và điều này rất rõ ràng trong giải quyết. Tôi hy vọng JH sẽ cho một số thời gian trò chơi của Lads ở Tbe League.

 3. Tôi đã không thấy điều đó, Citog, nhưng tôi không nghi ngờ gì về bạn. Sự đập vỡ đó vào Brian Reape là xấu và trong một trận đấu của bất kỳ hậu quả nào sẽ được giáp với màu đỏ thẳng.

  mai vn đá với ai
 4. Thật tuyệt khi thấy một số tài năng mới nổi mới mới nổi lên tối nay. Gary Boylan chắc chắn đặt tay lên như Padraig O hèHora và cả hai thủ môn. Những màn trình diễn vững chắc từ Matthew Ruane và Fionn McDonagh. Một tiêu cực từ buổi tối là sự thiếu tôn trọng cho các cầu thủ câu lạc bộ địa phương của chúng tôi thậm chí không được đặt tên trong chương trình cho đêm chơi huyền thoại Mayo. Đối với những người trong chúng ta đi đến các trò chơi câu lạc bộ và biết các cầu thủ không có vấn đề gì, nhưng phần lớn những người ủng hộ đã bị thay đổi ngắn khi không biết ai đang chơi. Cảnh đã trở nên mạnh mẽ với chi phí của bối cảnh câu lạc bộ địa phương. Thời gian để đưa nó trở lại địa phương và hạn chế ảnh hưởng của tất cả các người quản lý quận thống trị, người có nhiều ảnh hưởng đến bối cảnh câu lạc bộ địa phương. Nó không nên là tất cả về chiến thắng Sam Maguire.

 5. Chạy ra ngoài tốt, các chàng trai của chúng tôi đã đưa họ đến với tốc độ ngay từ đầu và chắc chắn rằng họ không bao giờ bị đánh hơi.
  Đối với HT Entertainment Tim O hèLeary, tôi nghĩ rằng sự lựa chọn âm nhạc không tốt lắm ……
  Phải có một số con lừa chọn nó !!!!!

 6. Thật tốt khi thấy tất cả những gương mặt mới nhưng tôi sẽ đọc Zero vào trò chơi đó. Họ sẽ có các buổi đào tạo cường độ cao hơn những gì ngoài kia.

 7. G MC - Không có sự thiếu tôn trọng nào cho lựa chọn câu lạc bộ. Có lẽ họ đã không có danh sách những người chơi cho đến chiều hôm qua vì vậy không thể đặt tên trong chương trình.

 8. Boylan là một người hoàn thiện tốt và nhận miễn phí tốt. Tôi không biết anh ấy nhưng anh ấy trông giống như một người chơi không có tốc độ lớn có thể là một mối quan tâm. Với Cillian và Darren Coen chơi bên trong - chúng tôi thực sự cần một vài bước tiến thực sự đặc biệt là khi đến Croke Park. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ có được một số thời gian trò chơi trong giải đấu.

 9. Những con chó dưới không tốt lắm nhưng cú đá vượt qua và chuyển động từ Mayo thực sự đáng khích lệ khi xem xét chúng sẽ xảy ra với nhiều khóa đào tạo cùng nhau, tôi nghĩ rằng đó chỉ là tuần trước.
  Vì vậy, những điều cần mong đợi chắc chắn

 10. Trong số các tiền đạo Gary Boylan và Darren McHale đã gây ấn tượng với tôi đêm qua, cả hai đều có khả năng đột nhập vào đội hình năm 2020.
  Boylan có một bộ kỹ năng rất cao và một cú đá rất đẹp khi bắn. REAPE Tôi nghĩ rằng đã làm mất đi mục tiêu của anh ấy đã đủ lâu rồi và nên ghi ít nhất 2 hoặc 3 điểm từ chơi ở cấp độ này, cảm thấy như anh ấy có thể cố gắng quá nhiều để tạo ấn tượng và vội vàng mọi thứ. Cầu thủ bóng đá quận cao, mạnh mẽ và pacy có thể là một lựa chọn cho hàng tiền vệ hoặc một nửa làm việc về phía trước.
  Horan vẫn có một vài người chuyển tiếp tốt để xem xét trong quận này bao gồm Liam Irwin Breaffy, Ryan O'Donoghue Belmullet, Conor Diskin và James Shaughnessy của Claremorris, Jack Reilly Charlestown, Peter Naughton Knockmore, Stephen O'Malley Ballintubber .Không có các trò chơi cạnh tranh cho những người chơi này cho đến tháng 1 chống lại Galway trong FBD.

 11. Không chắc chắn rằng nó hữu ích như thế nào ở tất cả TBH. Đội bóng underdogs có rất nhiều người chơi đấu tranh để làm cho các đội câu lạc bộ của họ không bao giờ quan tâm đến các đội của quận. Chương trình Underdogs này có khóa học mà tôi cảm thấy và TG4 nên tiêu tiền của họ cho một thứ khác có thể mang lại chiếc Cup Đường sắt.

 12. Nhìn vào nó trên TG4. Họ không có máy ảnh hay công việc máy ảnh tuyệt vời - không thể có con số trong đó những cú đá của Slingerman sẽ đi trong hiệp một, mặc dù chính người đàn ông trông khá cảnh giác khi cần thiết.

  Nhìn chung, nó rất thú vị, rất thú vị, đối với những người như tôi có trụ sở tại Dublin để xem những người mới hoạt động. Ấn tượng với Gary Boylan như những người khác ở đây. Câu hỏi quan trọng: Anh ấy có thể giành được quả bóng của mình với bộ phận phân chia thở xuống cổ không? Evan Regan đấu tranh trong bộ phận này. Nếu Boylan có thể làm điều đó (nhìn vào sự dễ dàng của James Carr thắng anh ấy), chúng tôi có thể có một cái gì đó rất thú vị. Thích lấy miễn phí của anh ấy quá.

  Stretton lọt vào mắt tôi, và tôi thích vẻ ngoài của Jordan Flynn. Thật tuyệt khi thấy anh ấy trở lại. Rất nhiều chàng trai rất lớn đã xuất hiện - Gallagher, Barry Duffy, Naylor, Irwin đều trông hữu ích. Tôi cho rằng người chơi Ballagh hoặc Tubber weren đã xem xét vì vậy có ít nhất nửa tá, cộng với Liam Irwin và Ryan O hèDonoghue, cả hai đều ở trong bảng điều khiển trong mọi trường hợp. Cuộn trên FBD!

 13. Thật tốt khi xem các huyền thoại và kẻ thua kém V Mayo. Chúng tôi đã trả tiền của mình để đến đó vào ngày hôm qua để xem 2 trò chơi và cho ‘âm nhạc đó (rõ ràng có một cuộc đào tại Tim O hèLeary/Foundation) để được chơi trong một nửa thời gian là một sự ô nhục đẫm máu. Đây không phải là chúng ta là một quận. Tôi nghiêm túc vượt qua.

 14. Âm nhạc nào đã được phát Goagain? Tôi không biết về sự thất bại này và do dự về việc bình luận mà không có thông tin đầy đủ nhưng chắc chắn bất kỳ người đàn ông nào đang quyên góp thời gian và tiền bạc để gây quỹ cho số tiền khổng lồ cho Mayo cần phải được đối xử với sự tôn trọng tối đa. Tôi thực sự hy vọng Quỹ Mayo gắn bó với nó vì tiền rất quan trọng đối với cơ hội thành công của chúng tôi trong tương lai

 15. Wow tôi thấy khó tin! Cố gắng làm một trò đùa từ một tình huống rất nghiêm trọng. Tôi có thể thấy lý do tại sao bạn quá chéo

 16. Ai đó có thể làm rõ nếu hai bài hát được đề cập ở trên thực sự được phát tối qua hay tôi đang đọc sai ?? thực sự hy vọng nó sau đó ..

 17. Bất cứ ai đưa ra những quyết định đó nên có p45 của họ trong bài. Chúng tôi là một cổ phiếu cười ở giai đoạn này.

 18. Bất cứ điều gì của Mayo đã xử phạt việc chơi những bài hát đó sẽ mất vị trí của anh ấy / cô ấy ngay lập tức. Một trường hợp quá thông minh và chỉ ra tâm lý của một hội đồng quản trị ngoài quận. Lời xin lỗi nên được ban hành cho ông O Leary quá.

 19. Lần cuối cùng Mayo GAA đã xoay sở để vượt qua cả một năm mà không có một số tranh cãi về việc làm tiêu đề quốc gia.

 20. Tôi đã xem trận đấu trên TG4, tôi chắc chắn đã nghe ‘Giày con lừa nhưng hành động đã không tạo ra bất kỳ kết nối nào vào thời điểm đó, có lẽ nó có nghĩa là nhắm vào bất kỳ cá nhân nào? .. Nhưng hãy nghĩ về nó, nó rất lạ,. . DJ ……… treo DJ!

 21. Cả hai chiếc giày của con Donkey, và tiền tiền bạc đã được chơi trong một nửa thời gian. Hình thức khá nghèo nàn và thành thật mà nói, bất cứ ai nghĩ ra ý tưởng đó sẽ dành thời gian của họ tốt hơn để đưa ra những ý tưởng khác, chẳng hạn như kế hoạch kinh doanh cho những thứ mà tiền đã được hứa hẹn, thay vì chơi ass thông minh.

 22. Ồ.

  Nếu điều đó đúng thì thì đó là sự thảm hại và thực sự không biết gì. Nó đứng đầu trong các công cụ tay, bạn có thể chắc chắn rằng không ai có thể chịu trách nhiệm.

 23. Tôi nghĩ rằng Declans bình luận về một con lừa chọn âm nhạc rất không công bằng, rất không công bằng với những con lừa.

 24. Tôi đã ở đó và chắc chắn cả hai bài hát đã được chơi. Don Tiết biết đó có phải là cố ý hay không nhưng là một lựa chọn rất kém.

 25. Đôi khi tôi nghĩ rằng hội đồng quận có một thời gian khó khăn của nó. Đừng hiểu sai ý tôi, theo ý kiến ??của tôi, họ đã hết chiều sâu, không phù hợp và không phù hợp với mục đích. Tôi sẽ ở trong một số thỏa thuận rằng họ đang cố gắng làm hết sức mình (mặc dù tốt nhất của họ không ở gần cấp độ cần thiết)

  Tuy nhiên, khi bạn thấy điều này, không có lý do gì. Petty, vindictive, thảm hại.

 26. Là một người cư trú bên ngoài quận, tôi đã ở trong Castlebar vào tối thứ Bảy. Từ những gì tôi đang đọc ở đây sáng nay, có vẻ như điểm tôi đã cố gắng thực hiện trong vài ngày qua về sự lãnh đạo và sự tôn trọng một lần nữa bị mất tích nghiêm trọng ở Castlebar vào tối thứ Bảy.

  Nếu điều này là đúng và thực tế họ đã phát nhạc này thì đây là một mức thấp mới.
  Cho đến nay, CB đã nói rất ít và tất cả những gì chúng ta biết về tình huống từ phía nền tảng, vì vậy nếu hành vi tối thứ bảy là bất cứ điều gì tôi sẽ lo ngại về những gì nằm ở phía trước trong tranh chấp cay đắng này.
  Ông O hèLeary đã buộc tội họ bắt nạt, đe dọa và cố gắng phỉ báng nhân vật của mình và điều này chắc chắn là một hành động bắt nạt khác.
  Một hội đồng quận vẫn im lặng quá lâu và nói rằng không có gì cảm thấy thích hợp để chế giễu ai đó trước vài nghìn người và trên truyền hình quốc gia?
  Đây là bắt nạt và đe dọa và không nên bị bỏ qua trong tên của chúng tôi.
  Đó là một sự bối rối cho những người tốt của Mayo, những người duy trì các tiêu chuẩn và giá trị cao hơn nhiều.
  Khả năng lãnh đạo?

 27. Một sự ô nhục từ CB / người phụ trách âm nhạc nếu họ chơi bài hát cho họ vào tối thứ bảy. Thành thật mà nói, họ không có cảnh sát và tôn trọng? Khi nào chúng ta sẽ ngừng là cổ phiếu cười của thế giới GAA? Mayo GAA là thương hiệu thể thao lớn thứ 5 trong cả nước, những người phụ trách bắt đầu hành động như thế nào! Nó không phải là một dã ngoại gấu bông mà họ đang chạy.

 28. Hành động đáng khinh và tôi không ngạc nhiên. Mặt nạ đã trượt và cuối cùng mọi người đang nhìn thấy màu sắc thực sự của một số người.

 29. Và sự bối rối khi không gửi bất kỳ đại biểu nào đến Quốc hội ở Cork, được kết hợp bằng cách yêu cầu các đại biểu từ một quận lân cận, bỏ phiếu thay mặt Mayo, một yêu cầu đã bị từ chối.

 30. WJ, một câu hỏi tôi sẽ có cho đội vận hành sân vận động là người đã đưa cho bạn danh sách phát thứ bảy và khi nào nó được trao cho bạn? Nó đã được trao cho bạn trước trận đấu hay nó được trao cho bạn vào một lúc nào đó sau khi ném vào? Ông O hèLeary đã có mặt tại trò chơi. Tôi thấy anh ấy và Sean Julian trò chuyện ở phía sau khán đài chính vào đầu buổi tối và sau đó trên khán đài trên đỉnh của buổi hòa nhạc.

  Về sự cân bằng của các xác suất, hội đồng quận đã nhận thức được sự hiện diện của O hèLeary và nếu họ đưa ra hướng dẫn để chơi bài hát lừa sau khi nhận thức được nó thì các cá nhân chịu trách nhiệm cho danh sách phát phải từ chức.

  Như Croke Park nhắc nhở chúng tôi, hãy tôn trọng, nhận được sự tôn trọng !!

 31. Tôi biết họ đã chơi ba bài hát nhưng không thể nhớ bài khác. Một người bạn đã ở cùng tôi nói rằng đó là, rượu whisky trong lọ.

 32. Ông O hèLeary đã tham dự trò chơi. Hãy tưởng tượng nếu anh ấy ở với đứa con trai 7 tuổi mà bạn biết anh ấy đã mang đến trò chơi Donegal.

 33. @Nephin .. 'đứng và giao hoặc quỷ, anh ta có thể lấy ya'. Hội đồng quản trị quận, nhân viên của hội đồng quận đều không thể chịu trách nhiệm quản lý vi mô mà âm nhạc được phát trong một nửa thời gian, nhưng ai đó chịu trách nhiệm cho nó, có lẽ chỉ là một sự hài hước của 'Mayo Foundation'? Nếu đó là cái sau ?, Đó là điều rất ngu ngốc để làm .. Xin đừng đưa ra một phương tiện truyền thông đói nào nữa để vẽ 'Mayo' trong một ánh sáng xấu. Hãy nhìn nhóm Mayo vào tối thứ bảy rất tốt để xem, thật tuyệt khi được nói về thay vì những thứ khác để thay đổi. Lòng thương xót nhỏ!

 34. Chris Kelly - Bạn có thể ở trong lãnh thổ 2 + 2 = 22 ở đó. Đó là một cáo buộc cá nhân mà bạn đang tìm cách thực hiện, mà không có một bằng chứng hỗ trợ, vì vậy rõ ràng tôi có thể cho phép bạn làm nó ở đây theo cách đó. Sự trớ trêu của bạn liên quan đến các chiến binh bàn phím khi làm như vậy cũng không bị mất đối với tôi.

 35. Nhạc lại tại HT. Nó có những con công hiển thị màu sắc thực sự của họ. Họ rất đầy tầm quan trọng của chính họ và tin rằng họ vượt ra ngoài mọi trách nhiệm hoặc trách nhiệm.

 36. Chi phí phục vụ đã được tham khảo. Vâng, điều đó chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều trong năm 2017.
  - Có nhiều đội được cho ăn
  - Điều này bao gồm các đội vội vã.
  Nó không phải là xa để quay trở lại và nó chỉ là đội ngũ cao cấp của chúng tôi được cho ăn.
  Sau đó, để cạnh tranh, đây không phải là thứ mà chúng ta có thể mua với giá hạ gục ở Aldi. Nếu bạn muốn xây dựng các vận động viên nạc, bạn phải cho chúng ăn những thứ chất lượng.
  Những gì tôi muốn nói là chúng tôi chỉ đơn giản là trả tiền cho quá nhiều thứ dừng đầy đủ. Chúng tôi có một thương hiệu đủ mạnh mà sau đây sẽ miễn phí hoặc với 20% chi phí:
  - Thiết bị đội
  - Các nhà cung cấp có thương hiệu để bổ sung dinh dưỡng, lắc protein, thịt, trái cây và rau.
  Bây giờ, những nhà cung cấp có thương hiệu có quyền truy cập thông thường vào các cầu thủ Star để tiếp thị. Chúng tôi có những người chơi thực hiện quảng cáo cho protein lắc (điều đó tốt) nhưng chúng tôi không có sự sắp xếp như vậy cho đội hình tổng thể của chúng tôi và cho tổng thể Mayo GAA.
  Dublin có Linden Food như một nhà cung cấp thương hiệu cho một số dinh dưỡng.
  Nó chỉ cảm thấy như chúng ta bị đánh giá thấp nếu chúng ta đang thanh toán đầy đủ các hóa đơn whack.
  Chúng tôi cần một nhóm phục vụ, họ làm rất tốt, tôi chỉ nói rằng nhóm phục vụ nên có quyền truy cập dễ dàng vào các thành phần được cung cấp miễn phí hoặc với chi phí thấp. Điều đó sau đó chỉ để lại Lao động và Diesel.
  Du lịch tương tự, tôi không biết chúng ta có một hóa đơn du lịch khổng lồ, bằng cách nào đó có được một số đối tác du lịch? Họ có thể không nhất thiết phải trực tiếp thanh toán hóa đơn xe buýt, nhưng là đối tác du lịch, họ nhận được rất nhiều tiếp thị tiếp thị với chi phí của X.
  Có vẻ như chúng ta hoàn toàn phụ thuộc vào:
  - Nhà tài trợ chính
  - Phí câu lạc bộ
  - gây quỹ khác
  Trong bối cảnh của tất cả những gì ông O hèLears đóng góp trong % các điều khoản là khá lớn. Đủ lớn để chúng ta không nên ở vị trí chúng ta đang ở.

 37. @ReaFearai .. Croke Park, thực sự thúc đẩy 'tôn trọng, nhận được sự tôn trọng'. Hầu như không phải là một ví dụ, năm ngoái, một người nào đó cho rằng có thể có tiếng vang trên đường phố Newbridge giữa Kildare và Mayo Fan, và anh ta giữ công việc của mình, Banner được phép vào 'Hill 16' tuyên bố rằng 'Hill 16 chỉ là Dublin' Hãy nhớ khi Andy Moran nhận được một số cây gậy không công bằng từ (một số thiểu số) của Roscommon Fan's, Hội đồng Quận Roscommon, đã xin lỗi Andy và kêu gọi những người chịu trách nhiệm về hành vi tốt hơn, và công bằng nó đã xảy ra Bất kỳ hành vi xấu nào từ người hâm mộ Dublin (và một lần nữa ', nó sẽ chỉ là thiểu số) cả Croke Park hoặc Hội đồng Quận Dublin dường như không có bất kỳ thông báo nào. Âm nhạc tại Blairing Out cho All Ireland Final Dublin v Kerry năm nay, là 'Dublin trong The Rare Auld Time', chúng tôi đã thấy tương tự tại Big Match's khi Mayo chơi Dublin..Vì Aslan, Croke Park đặc biệt có rất nhiều điều để tự tôn trọng bản thân !!

 38. Tôi đã nghe một dòng tuyệt vời từ Stephen Fry trong một trong những bài phát biểu của anh ấy. Trích dẫn là:
  Một người không muốn đúng hay có hiệu quả.
  Hội đồng quận không thể giành chiến thắng từ vị trí suy nghĩ này để chứa câu chuyện Tim O hèLeary.
  Tim O hèLeary không thể giành chiến thắng từ vị trí phát sóng thư về những phát triển mới nhất.
  Trong một tình huống mà không bên nào có thể có hiệu quả, họ cần phải gạt bỏ sự khác biệt của họ.
  Tuy nhiên, con voi hoặc lừa trong phòng là nếu ai đó đóng góp khối lượng tiền mặt mà Tim O hèLeary thì có một số lượng nhất định và sự tôn trọng sẽ đi kèm với điều đó.
  Chúng tôi giống như một diễn viên trẻ, người đã làm cho nó trở nên lớn lao, phòng vé lớn và vẫn nghĩ rằng anh ấy có thể tiếp tục với cuộc sống cũ của mình.
  Mọi thứ đều thay đổi chủ yếu đối với Mayo GAA với sự kết hợp của thành công gần đây, khán giả toàn cầu, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

 39. Mọi người tôi tin rằng bất cứ ai chơi những giai điệu đó đều troll hội đồng quận thay vì cố gắng xúc phạm ông O hèLeary
  Tôi thấy nó thực sự rất buồn cười, chơi công bằng với họ

 40. Tôi thấy từ những bình luận trước đây rằng Tim O hèLeary đã có mặt tại các trận đấu. Vì vậy, tệ hại và minh oan để làm điều đó với một trong những người của chúng ta. Chà, tôi hy vọng nếu ông O hèLeary đọc qua các bài viết, ông sẽ thấy rằng những người ủng hộ đang xé toạc điều này.

 41. Tim Tôi cũng hy vọng bạn biết bạn có sự hỗ trợ đầy đủ từ công chúng Mayo, bất cứ ai tôi đã nói chuyện đều xấu hổ với việc tiếp tục điều hành hội đồng quận. và đề cử ở đó các quan chức tốt nhất và tốt nhất trong các câu lạc bộ để đi tiếp để đề cử trong hội đồng quận.

 42. Khó tin một chuyên gia cho Mayo GAA đã chủ trì giải trí nửa thời gian của tối thứ Bảy, nhưng sau đó được đưa ra cụm PR XXXX mà anh ấy đã chủ trì trước tối thứ Bảy, nó thực sự phân tán một mức độ nhất quán kỳ lạ.

  Họ công khai các kế hoạch lớn cho các trung tâm xuất sắc ở Lough Lannagh nhưng không nhận được các chính sách, nguyên tắc và hệ thống xuất sắc cơ bản được đưa vào văn hóa của các quan chức của chúng tôi có thể củng cố việc cung cấp những tham vọng cao cả như vậy. (Kế hoạch Businness có thể là một khởi đầu tốt)

  Tôi không biết những gì có thể có trước đó là Don Donkey Gate, có thể được coi là giảm thiểu hoặc jjustization cho hành vi đó bởi các sĩ quan của hội đồng quận như không có.

  Tôi hy vọng rằng tập thể và cá nhân một lời xin lỗi được đưa ra từ các sĩ quan của hội đồng quận cho ông Oleary, nhưng chúng ta có thể thực sự mong đợi sự lãnh đạo như vậy đã đưa ra những gì chúng ta đã chứng kiến ??cho đến nay không?

 43. Như một người lưu vong Mayo ở Bắc Mỹ. Ive theo nhóm quận suốt cuộc đời tôi từ giữa những năm 90. Ký ức đầu tiên của tôi về bóng đá Mayo là nghe một trò chơi trên đài phát thanh. 96 và 97 là đặc biệt, việc xây dựng là phép thuật. Gần đây tôi đã nghe một đoạn trên Off the Ballball về 96 Brawl. McHale, Brady Casey Maughan và Finerty đã phỏng vấn. Khó có thể tin rằng Ref cho biết hai người đàn ông sẽ bị gửi đi một vài tuần trước trận chung kết? Đáng nghe. Dù sao thì tôi cũng yêu không có gì tốt hơn để thấy chúng tôi giành chiến thắng Sam. Theo dõi sự đối xử của một nhà tài trợ lớn gần đây, tôi chắc chắn rằng nó đã khiến các nhà tài trợ tiềm năng khác suy nghĩ lại về việc hỗ trợ. Một người ủng hộ chính như liều thuốc này đến quá thường xuyên. Tại sao đối xử với họ như thế này?

 44. Tôi muốn chọn một điểm được tham chiếu ở trên bởi Lilly of the Glen liên quan đến các kế hoạch lớn cho sự phát triển của Lough Lannagh.
  Là một phần của hội đồng quận PR ra mắt Trung tâm Xuất sắc, nó đã được báo cáo bởi Chủ tịch quận, Mike Connelly, rằng sự phát triển sẽ bao gồm các đội bóng bóng đá Mayo Ladies. Tôi đã có mặt tại cuộc họp hội đồng quận Ladies tiếp theo sau khi điều này được công bố và nó rất bất ngờ đối với Hội đồng Quận Ladies cũng như đối với những người trong chúng tôi trong phòng. Không có một mục thư từ nào từ Hội đồng Quận Mens đến Hội đồng Quận Ladies liên quan đến việc sử dụng chung sự phát triển này. Trên thực tế, cảm giác chung đêm đó trong phòng là bóng đá nữ đã được sử dụng để giúp vẽ các kế hoạch phát triển của bảng Mens trong một ánh sáng tốt. Tôi chắc chắn rằng đã có/là một điều khoản bao gồm của người Viking ở đâu đó trong các ứng dụng tài trợ và những con lừa trong Hội đồng quản trị của Hạt Mens đã xem các quý cô như một cách để đánh dấu vào một hộp trong một mẫu đơn. Tôi cũng biết từ kinh nghiệm cá nhân (liên quan đến việc sử dụng sân) rằng Connelly không có thời gian nào cho bóng đá nữ.
  Từ cuộc họp hội đồng quận Ladies đó, tôi đã và vẫn có những đặt phòng nghiêm túc về sự phát triển của Lough Lannagh và thậm chí còn hơn thế nữa là khả năng của Hội đồng Quận hiện tại để cung cấp nó.

 45. Xin chào WJ, tôi chỉ muốn cho bạn và những người đóng góp của bạn biết rằng tôi đã nhận được lời xin lỗi sáng nay từ Pro Mayo Gaa để lựa chọn bài hát của họ trong giải trí nửa thời gian vào tối thứ Bảy. Nhiều như điều này đã gây tổn thương sâu sắc, tôi phải khen ngợi người chuyên nghiệp vì phản ứng nhanh chóng và duyên dáng của anh ấy. Tôi có thể nhân cơ hội này để cảm ơn những người đóng góp cho blog vì sự hỗ trợ của họ về vấn đề này. Tim

 46. @Tim o Leary, một bước nhỏ cho một người đàn ông, một bước nhảy khổng lồ cho hội đồng quận! Hy vọng vào cuối tuần, bài hát chúng tôi sẽ hát ‘We

 47. Pebble, nếu điều này là đúng và có lẽ là như vậy, nó còn bằng chứng nữa về loại tính cách điều hành hội đồng quận. Tôi thấy tận mắt khó khăn như thế nào đối với các quý cô để có được sân, v.v ... Mỗi câu lạc bộ quận và GAA trong đó sẽ ngay lập tức tích hợp câu lạc bộ phụ nữ tương ứng vào câu lạc bộ/quận của nó. Nó không có trí tuệ như Colm O hèRourke đã chỉ ra trong thông tin vào Chủ nhật tuần trước. Đó là thời gian để GAA ra khỏi thời kỳ đen tối.

 48. Puckout, giống như bất kỳ tổ chức lớn nào có tính cách tốt và xấu khi lãnh đạo. Trong nhiều trường hợp, nó thậm chí có thể là một tình huống của tính cách không phù hợp với vai trò, do kết quả của các yêu cầu của vai trò đó thay đổi. Nó là một công việc vô ơn, câu lạc bộ hoặc quận, nhưng Mayo Gaa là một con thú lớn bây giờ và nó cần các cấu trúc hiện đại và hỗ trợ xung quanh nó. Những cái gật đầu và một cái nháy mắt, ngày nudge nudge ngày đã biến mất từ ??lâu. Tôi không còn nghi ngờ gì nữa, mọi người đều có những điều tốt đẹp của Mayo Gaa, nó chỉ là một người tốt bụng có thể có vẻ tốt hơn so với những người đàn ông tiếp theo.
  Liên quan đến sự tích hợp của LGFA và GAA? Tôi sợ LGFA không có ai đổ lỗi ngoài bản thân họ. Họ đã được mời trong quá khứ nhưng đã quyết định, vì những lý do chính đáng (ví dụ: bị nuốt chửng), để giữ độc lập. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một bản ghi nhớ chung đã được ký bởi hai cơ quan đã chứng kiến ??sự tích hợp của các loại ở cấp điều hành quốc gia, ví dụ: Một sự chéo của các thành viên trong các ủy ban và tiểu ban của cả hai tổ chức, điều đó có thể dẫn đến một cái gì đó trong tương lai. Tuy nhiên, các tiêu đề chính của tài chính, đăng ký và phí đã được lưu giữ trong MOU chung đó là tách biệt với cả hai cơ thể.
  Như Jessie J đã hát, Hồi Nó tất cả về tiền bạc, tiền bạc!

 49. Xem và lắng nghe tất cả những điều này thực sự rất buồn, đặc biệt là vào thời điểm chúng tôi thích hỗ trợ một trong những đội bóng vĩ đại nhất mà quận này từng sản xuất. Có rất nhiều điều tốt đã được thực hiện trong tất cả các quý và ở tất cả các cấp của Mayo GAA nhưng thật đáng buồn là điều này đã bị lu mờ bởi hành động của một số ít. Mọi người bây giờ cần phải đặt quyền lợi của riêng mình và đặt lợi ích của Mayo Gaa lên trước bằng mọi cách họ có thể. Dừng thối, gọi IMF, xóa các sàn, chỉ định một giám đốc điều hành, ngồi quanh một bàn tròn .. Bất cứ mô tả nào bạn muốn sử dụng nhưng hãy chấm dứt điều này!

 50. Tôi không tin rằng hội đồng quận sẽ sử dụng Cambridge Analytica như một phương tiện phòng thủ. Một thực tế đơn giản là Tim đã đóng góp rất nhiều và những người ủng hộ ở ngay sau anh ta. Vì vậy, thực sự không có nơi nào để hội đồng quận trốn tránh và áp lực sẽ được xây dựng. Về mặt các thư xuất bản Tim, nó cho thấy anh ta không phải lo lắng về tính minh bạch và ngược lại, May Mayo Gaa có thể là một tổ chức tự duy trì hơn nhiều với một vài người thuê đơn giản trong thời gian ngắn. Ghép nối với sự đóng góp của Tim và những người khác cộng với sự tin tưởng hơn sẽ khuyến khích nhiều đóng góp hơn sau đó bạn có thể tưởng tượng quy mô có thể. Nó không chỉ là những người tài trợ cho những người xứng đáng hơn. Nó có những người đang đào tạo các đội chưa đủ tuổi vào các buổi sáng thứ bảy. Đây là một nền văn hóa từ dưới lên mà không may không đạt đến đỉnh cao. Văn hóa ở đầu nên cung cấp cảm hứng.

 51. Tôi thực sự vui mừng khi nghe về lời xin lỗi đó. Tôi đã chán ghét khi nghe những gì đã xảy ra và nó thực sự làm tôi khó chịu. Mặc dù nó không bao giờ nên xảy ra, nhưng ít nhất nó đã được khắc phục bây giờ với một lời xin lỗi. Hy vọng rằng một số điểm chung có thể được tìm thấy ngay bây giờ và tất cả những người đóng góp có thể được đối xử với sự tôn trọng mà họ xứng đáng.

 52. Khen ngợi phải đến chuyên nghiệp vì đã đưa tay lên và thừa nhận anh ta đã làm sai. Tất cả chúng ta đều phạm sai lầm nhưng phải mất một người đàn ông dũng cảm để thừa nhận anh ta đã làm sai. Nhiều điều có thể được giải quyết vào tối mai trước khi hội nghị quận ở Belmullet ngày 8 tháng 12, Đó sẽ là một đêm tuyệt vời cho tương lai của Mayo Football. Tôi nghĩ thật tuyệt khi thấy Liam Moffatt đặt tên của mình về phía trước cho Chủ tịch quận. Chúng tôi cần một người trẻ với những ý tưởng mới ở vị trí này.

 53. Chỉ cần bắt kịp những bình luận bình thường và tôi bị sốc.
  Một sĩ quan của hội đồng quận đã thực sự đưa ra một lời xin lỗi - có một lời xin lỗi tốt để YA đánh bại.
  Hơn 50 năm sau Mayo và đó là một người đầu tiên. Vì vậy, tín dụng khi tín dụng đến hạn và mũ của nó cho Cunnane trẻ tuổi.
  Một ví dụ sẽ được tổ chức cho những người lớn tuổi trong hội đồng quận để theo dõi một lời xin lỗi cho email Donkey và chúng tôi bắt đầu xây dựng lại cây cầu đó một lần nữa.
  Bạn nghĩ gì về việc bắt đầu một cuộc thăm dò ở đây và xem có bao nhiêu người nghĩ rằng một lời xin lỗi sẽ được đưa ra trước khi cuộc họp bắt đầu vào tối mai và sh! T thực sự đánh vào người hâm mộ.
  Tin tức từ nhà trở về cho thấy rằng nền tảng hiện đã liên hệ với các kiểm toán viên của Mayo GAA. Chỉ cần có một cái nhìn nhanh về 2 năm qua và có vẻ như các kiểm toán viên mới đã hoàn thành kiểm toán trong 4 ngày và tính phí € 12.500.
  Trong khi các kiểm toán viên trước đó tính phí € 1,850. Điều gì đã xảy ra trong năm 2018 sẽ đảm bảo một sự thay đổi trong kiểm toán viên và tại sao phải trả cho họ thêm?
  Cách tiếp cận thú vị từ nền tảng, họ phải đến gần với các bí mật?

 54. - Có thực sự là tất cả về tiền? Hoặc là nó nhiều hơn về sức mạnh và cái tôi.
  - là tình nguyện viên câu lạc bộ địa phương không xứng đáng với mức độ tôn trọng như một nhà tài trợ tài chính lớn.
  - Nền tảng được thiết lập bởi Tim O Leary trông rất hứa hẹn. Chắc chắn Tom Reilly với tư cách là người quản lý thương mại nên là người trung tâm để nhận được các vấn đề được nhấn mạnh trong hai tháng qua được sắp xếp.
  - Những gì tổ chức khác đang sử dụng cùng một cấu trúc quản trị ngày nay như họ đã làm trong những năm 1950
  - Những gì sẽ ngăn chặn một Mayo GAA khác ngoài bộ phim truyền hình trên các tiêu đề vào tháng 10 năm 2020 hoặc 2021.
  -Thực sự chúng tôi đã có đủ hành vi thiếu hụt và vị thành niên liên quan đến các cuộc hẹn quản lý, gây quỹ, hang động đến Croke Park trên các địa điểm, phù hợp với thời gian, v.v., đẩy xe và bây giờ là lựa chọn âm nhạc. Dừng lại đã hét lên từ lâu nhưng ở đây chúng tôi lại ở đây ..

 55. @Olive Kerrigan - Vâng, lý tưởng là Tom Reilly nên sắp xếp những thứ này và nếu anh ta không phân loại chúng thì những câu hỏi sau đây sẽ được hỏi:

  1. Anh ta có khả năng sắp xếp nó không?
  2. Nếu anh ta có khả năng, thì anh ta đã cung cấp các nguồn lực để giải quyết vấn đề?
  3. Và nếu anh ta không được cung cấp tài nguyên, người ta phải hỏi tại sao những người bổ nhiệm anh ta không cho anh ta sự hỗ trợ mà anh ta yêu cầu?

  Trong một tin tức khác, trong tin tức ngày hôm nay, May Mayo, tôi thấy Liam Moffatt đã được Crossmolina đề cử và sẽ tiếp tục làm chủ tịch vào tháng 12. Đây là một sự phát triển đáng kể và bởi tất cả các tài khoản rất tích cực cho GAA trong Mayo. Quan điểm ban đầu trên mặt đất và trong không gian mạng có vẻ rất tích cực nhưng điều này không có gì đáng ngạc nhiên bởi vì tất cả các tài khoản Moffatt đã thực hiện công việc của Trojan trong hai năm qua về việc phát triển các cấu trúc huấn luyện trong quận.

  Trong thời gian này, ông cũng là công cụ trong việc sáng tạo và tổ chức của Học viện.
  Việc ứng cử của Moffatt, được hoan nghênh là vì một vài tuần trước, một bài báo khác ở Mayo đã có Phó chủ tịch hiện tại được bầu làm chủ tịch và bây giờ có vẻ như chúng tôi có một cuộc thi thực sự. Đó là một cuộc thi mà Moffatt rõ ràng đang nghiêm túc vì tôi rất được khuyến khích đọc rằng Moffatt sẽ gặp gỡ các câu lạc bộ trước hội nghị vào tháng 12.

  Trong tương lai hy vọng điều này, gặp gỡ các câu lạc bộ để nghe mối quan tâm của họ, sẽ là tiêu chuẩn và không phải là ngoại lệ. Mặc dù chúng tôi đã có một số cá nhân tốt phục vụ trên ghế trong những năm qua, chúng tôi cũng có nhiều hơn một vài người không nghe thấy nên tôi tự hỏi có bao nhiêu chủ tịch trong quá khứ thực sự gặp các câu lạc bộ để thiết lập mối quan tâm của họ trước khi tiến tới bầu cử?

  Dù sao, tôi chắc chắn rằng tất cả các câu lạc bộ đều thích nghe những gì Moffatt nói về mớ hỗn độn hiện tại trong quận và cách anh ấy sẽ cố gắng sắp xếp nó. Vì lợi ích của sự công bằng và cân bằng, tôi muốn thấy những câu hỏi tương tự được đưa ra cho phó chủ tịch hiện tại nếu ông quyết định điều hành.

 56. Tôi cho rằng đó là một trò đùa về một cuộc thăm dò, Lilly, ít nhất đó là cách mà tôi đã giải thích nó. Ngoài ra, bạn đang đề cập đến những bí mật nào? Nếu bạn thực hiện một số loại cáo buộc, thì tôi sẽ thích nếu bạn đi ra và nói thẳng, giả sử bạn có một số bằng chứng để sao lưu những gì bạn có thể nói.

  Vì vậy, không có cuộc thăm dò nhưng tôi đang đặt các điểm nhấn cuối cùng ngay bây giờ vào những gì nhất thiết phải là một phần dài về ý tưởng ban đầu cho một nền tảng (phát ra từ đánh giá chiến lược) và ý tưởng đó dường như đã bị trộn lẫn với một đề xuất riêng biệt trong Đánh giá cho một câu lạc bộ ủng hộ trên toàn thế giới, giúp giải thích tất cả những điều này đã đến. Đó là trực tuyến một chút.

 57. Liên quan đến cuộc thăm dò ý kiến, thực tế tôi thực sự nghiêm túc, như một sự trợ giúp để nhận được một sự chặt chẽ từ công chúng, một cuộc thăm dò rơm hoặc cân bằng nếu bạn muốn. Tuy nhiên tôi hoàn toàn tôn trọng thẩm quyền và cảm xúc của bạn rằng điều này sẽ không phù hợp với Wilie Joe

  Có lẽ tôi đã vượt qua ranh giới với việc sử dụng thuật ngữ bí mật "và nếu tôi có thì nó được lựa chọn kém và tôi chắc chắn sẽ rút nó như một thuật ngữ
  Nếu bạn hỏi tôi nếu tôi có một số thông tin cụ thể hoặc những thứ có thể được hiểu là bằng chứng thì một lần nữa tôi sẽ hoàn toàn trung thực và nói rằng tôi làm.
  Nhưng đây có thực sự là diễn đàn cho thông tin hoặc bằng chứng như vậy nếu bạn muốn?
  Tôi không muốn vượt qua bất kỳ ranh giới hoặc quy tắc tham gia nào?
  Tôi muốn giữ nó giữa các mương như họ nói!

 58. "Chi?u áp lư?c". Bài viết yêu thích của tôi trong một thời gian dài trên trang web hoặc trong bất kỳ tờ báo nào cho vấn đề đó. Một bài đọc tuyệt vời và nhiều chướng ngại vật để suy ngẫm. Không còn nghi ngờ gì nữa, các câu lạc bộ không thể được yêu cầu liên tục lên ante. Nhiều người đã thu hẹp kích thước do nhập cư và đã phải vật lộn trong một thời gian để tiếp tục.

  Tôi đã đọc và lắng nghe trong sự ngạc nhiên trong vài tháng qua về tất cả các shenanigans đã diễn ra.

  Tôi đã vui mừng Tim O hèLeary muốn biết những đóng góp của anh ấy và nền tảng đang diễn ra ở đâu. Tôi muốn biết họ cũng sẽ đi đâu. Tất cả chúng ta đều muốn xem các kế hoạch.

  Tôi đã vui mừng khi thấy Tim O hèLeary vẫn còn trong khuôn viên. Tôi biết, bây giờ tôi có thể đã đóng Satchel của mình nếu tôi là Tim và chúc mọi người may mắn. Tôi vui mừng vì anh ấy và nền tảng vẫn còn ở đây. Chúng tôi cần tất cả sự giúp đỡ mà chúng tôi có thể nhận được cho năm tới và những năm tới.

  Tôi chỉ hy vọng rằng tối mai là bước tích cực đầu tiên trong những gì có thể và chắc chắn nên là sự tham gia của các lực lượng.

  Nếu cần một mức độ chuyên nghiệp để giành chiến thắng Sam Maguire thì chắc chắn cần có một mức độ chuyên nghiệp để giữ cho giấc mơ này và thúc đẩy sống.

  Bị áp lực, người đã ám chỉ gánh nặng tài chính ngày càng tăng đối với các quận khi các khía cạnh của trò chơi thực hiện một cách tiếp cận chuyên nghiệp.

  Hệ thống phân cấp GAA đã bỏ qua những khó khăn liên quan đến việc cạnh tranh ở cấp cao nhất.

  Điều rõ ràng là để theo kịp một chap chap nữa.

  Thật tuyệt khi có sự giúp đỡ tài chính. Nó cần phải được chi tiêu rất khôn ngoan.

  Thay vì chỉ ra những sai lầm trong quá khứ, hy vọng bây giờ chúng ta có thể thấy một cách tiếp cận có thể tích cực có thể khác trong cách chúng ta làm mọi thứ.

  Các cầu thủ của chúng tôi xứng đáng với điều đó, những người ủng hộ của chúng tôi xứng đáng với điều đó và tất cả những người đang kiếm được nhiều tiền của họ cho Mayo Football xứng đáng với điều đó.

  Bóng đá gần như ở đây một lần nữa vì vậy hy vọng lời xin lỗi trước đó là rào cản đầu tiên bị xóa.

  Đôi khi nó có thể không xuất hiện như vậy, nhưng tất cả chúng ta đều muốn điều tương tự vào cuối năm.

 59. Bất cứ điều gì sẽ được nói cho một Thánh lễ khác. Mùa ngớ ngẩn đang diễn ra nhưng năm nay đều đánh bại tất cả. Không có email, email bị chặn, kiểm toán viên, giày con lừa, xin lỗi chuyên nghiệp, tiêu đề báo chí, Quốc hội không có chương trình, ghế âm nhạc và hội nghị sắp tới. Cuộn trên FBD, và để bóng đá bắt đầu.

 60. Lilly-Bạn đang mất đi sự chạy của chính mình bây giờ và ngoài bất cứ điều gì khác, việc sử dụng tất cả các chiếc mũ là không có ở đây. Nói về việc thiết lập một sự sạch sẽ hoàn toàn là bẫy bẫy dân túy cũng như vô cùng thiếu tôn trọng. Bạn sẽ phải giảm bớt những nhận xét của bạn - và một vài trong số các bạn sẽ được khuyên nên làm điều tương tự - nếu không bạn sẽ để tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện hành động thích hợp.

 61. Ahh bây giờ Willie Joe không có cách nào để nói chuyện với một người phụ nữ.

  Tôi chỉ cố gắng phân biệt giữa các tuyên bố và phản hồi của tôi.

  Bạn sẽ mang dấu câu và sử dụng Grammer của tôi trong sự bất đồng tiếp theo!

 62. Có vẻ như hội đồng quận hiện tại không biết hoặc không bị ảnh hưởng bởi thiệt hại đang được thực hiện cho thương hiệu quận vào lúc này. Họ đang làm cho công việc của thủ quỹ và chủ tịch sắp tới thậm chí còn khó khăn hơn so với nó đã trở thành. Các sĩ quan sắp tới sẽ có công việc của họ cắt giảm sự tin tưởng và tự tin vào khả năng của hội đồng quản trị để quản lý các vấn đề của mình và sửa chữa hàng rào với các nhà tài trợ cũng như thu hút các nhà tài trợ mới. Mặc dù nói về một sự sạch sẽ ra khỏi bàn trên cùng có thể là suy nghĩ mong muốn, nhưng cần phải có ít nhất hai gương mặt mới được bầu vào tháng tới để có bất kỳ hy vọng cải cách nào. Các báo cáo rằng một chủ sở hữu trước đây của vị trí thủ quỹ trong hơn 18 năm sẽ cho vai trò sĩ quan một lần nữa thực sự được trả cho người tình nguyện nghèo được sử dụng như một cái cớ cho tất cả các thất bại. Đối với một sự vô ơn, làm việc quá mức và được đánh giá cao ở đó, không có nhiều người bỏ đi. The Undertaker là điều duy nhất dường như đưa một số tình nguyện viên bất đắc dĩ ra khỏi McHale Park.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.