Kilmeena là Kings of Junior Football

Trong khi những người trong chúng tôi tại Clones tập trung đầu tiên và quan trọng nhất trong trận đấu được diễn ra trước mắt chúng tôi tại Công viên St Tiernach, thì cũng có rất nhiều sự quan tâm đến những gì đang xảy ra tại Croke Park. Các bản cập nhật đã được hét lên và trở lại giữa chúng tôi trong tình huynh đệ Mayo trong khán đài và rất nhiều trong đám đông Monaghan hấp dẫn cũng được đưa ra để tăng tốc về Kilmeena và câu lạc bộ của họ khai thác trong những tháng gần đây.

Bởi âm thanh của nó, Kilmeena đã giành chiến thắng trong trận chung kết Câu lạc bộ Junior All-Ireland hai lần trong ngày hôm nay. Trên hết trong thời gian bình thường và dẫn đầu bởi ba chỉ với vài giây, có vẻ như công việc đã được thực hiện sau đó. Nhưng sau đó, đối thủ Kerry của họ Gneeveguilla đã tấn công cho một mục tiêu thứ hai cuối cùng để buộc thêm thời gian.

Phải mất nỗ lực đáng kể cho Kilmeena để phục hồi sau cú đánh đó và sau đó tiếp tục giành chiến thắng-và danh hiệu All-Ireland-trong hiệp phụ. Tuy nhiên, khi làm như vậy, họ đã cung cấp tất cả các bằng chứng cần thiết về tầm cỡ thực sự của họ. Họ là một đội vô địch và họ đã cho thấy rằng trong các cuộc đua ngày nay.

Mặc dù hôm nay tôi đã không ở Croke Park, thật tuyệt khi có thể theo kịp hành động của Discord (trong đó, tình cờ, Mike vẫn giữ một blog trực tiếp của trò chơi Monaghan, nhắn tin cho mọi sự phát triển quan trọng trong trò chơi) và nó cũng là từ nguồn đó rằng tin tức xuất hiện về sự mất mát hẹp do Castlebar Mitchels phải chịu trong trận chung kết trung gian LGFA All-Ireland-may mắn cho họ trong đó, rõ ràng họ đã đưa ra mọi thứ trong trận chung kết ngày nay nhưng không phải là- cũng như trận hòa NHL của Hurlers Division 2B chống lại Wicklow. Tôi hy vọng các thành viên câu lạc bộ của chúng tôi đã tham gia Discord hôm nay đã tìm thấy cuộc trò chuyện trong ngày là thông tin và hữu ích như tôi đã làm.

Bởi vì Rob đã ở Croke Park, cùng với Stephen Drake, chúng tôi đã có thể truyền bá tài nguyên của mình một cách độc đáo và điều này sẽ được phản ánh trong đầu ra của chúng tôi trên podcast trong những ngày tới. Tập phần thưởng Final Whistle của chúng tôi cho các thành viên câu lạc bộ đã trực tuyến và điều này sẽ được theo sau vào ngày mai bởi chương trình đánh giá ngày trận đấu của chúng tôi từ các bản sao. Chúng tôi cũng có một tập phim đặc biệt tập trung vào chiến thắng All-Ireland của Kilmeena. Tôi nghĩ rằng nó an toàn khi kết luận rằng nó sẽ là một tuần hoang dã khác đối với chúng tôi trên podcast.

Tối nay có sự tạo ra một con hoang dã ở phía tây. Đội Kilmeena đã trở lại tại căn cứ lúc 9h30 tối nay vì vậy tôi nói rằng các lễ hội đang nóng lên độc đáo ở giai đoạn này. Những lễ kỷ niệm này đều quá hạn và xứng đáng sau chiến thắng lịch sử hôm nay cho câu lạc bộ tại HQ. Hãy tận hưởng đêm, tất cả, và chúc mừng lớn đã làm việc kinh doanh trên sân khấu lớn ngày hôm nay. Bạn đã làm câu lạc bộ và quận của bạn ngày hôm nay. Chơi công bằng với bạn.

13 suy nghĩ về "Kilmeena là Kings of Junior Football"

 1. Tôi đã ở trong trận đấu và là một người đàn ông Knockmore, tôi tự hào khi thấy hàng xóm của chúng tôi và những người đàn ông Mayo chiến thắng ở Croke Park. Đó là một nút chặn trái tim nhưng những người đàn ông Kilmeena giữ chặt khi nó được tính. Ngày tuyệt vời cho Mayo và Connacht

 2. Chiến thắng tuyệt vời cho Kilmeena. Trông giống như lời nguyền của Horan Ball sẽ làm họ trong nhưng ở Carney, họ đã có thêm một chút lớp học để nhìn thấy họ trên đường dây chỉ hầu như không!lịch đá bóng việt nam hôm nay 2022

 3. Là một Covey, tôi không có niềm vui nhưng cũng rất ngưỡng mộ khi nói lời chúc mừng Kilmeena. Làm tốt lắm hãy tận hưởng các lễ kỷ niệm. Rất thích được ở trong TheBuackfield Inn tối nay

 4. Màn trình lịch đá bóng việt nam hôm nay 2022 diễn tuyệt vời, trái tim trong miệng vào cuối thời gian bình thường, nhưng họ đã vượt qua cơn bão và xứng đáng với những người chiến thắng

 5. Xin chúc mừng Kilmeena. Thật tuyệt khi thấy một câu lạc bộ nhỏ như thế đi tất cả các cách. Cung cấp hy vọng lớn cho các phía Mayo Junior khác như Kilcommon và Islandeady không phải là hàng triệu dặm so lịch đá bóng việt nam hôm nay 2022 với tiêu chuẩn Kilmeena.
  Jack Carney thế nào? Anh ấy có đủ tốt để bước lên và thiết lập bản thân cho Mayo không?

 6. Cú đánh lớn của việc thừa nhận một mục tiêu thứ hai cuối cùng trong thời gian bình thường sẽ kết thúc nhiều đội nhưng những người đàn ông và tính cách trong đội Kilmeena này đã tỏa sáng. Xứng đáng giành lịch đá bóng việt nam hôm nay 2022 chiến thắng trong thời gian bình thường và thậm chí còn hơn thế nữa trong thời gian thêm. Cảm ơn Chúa vì TG4 YouTube và Đài phát thanh Trung Tây cho phép chúng tôi theo dõi cả hai trò chơi. Đối với Larry Duff, vâng, Jack Carney đã xem thỏa thuận thực sự và ở nhà ở Croker. Một phụ nữ Castlebar xấu hổ thực sự không thể hoàn thành công việc nhưng bởi Chúa, họ để lại tất cả trên sân.

 7. Trò chơi tuyệt vời một cách công bằng và nó đã kết thúc đến cuối công cụ trong thời gian dài. Nhìn vào nó ngày hôm qua, bạn không bao giờ nghĩ rằng đó là tiêu chuẩn cơ sở với tốc độ của trò chơi và sự hung dữ của các bản hit. Làm tốt và chúc mừng tất cả ở Kilmeena. Họ đã giành được nó trong thời gian bình thường. Nhưng để trở lại từ đó và tiếp tục niêm phong thỏa thuận là một thành tựu thậm chí còn lớn hơn. Xin chúc mừng tất cả các liên quan.

 8. Jack Carney trông rất tốt ngày hôm qua và anh ấy sẽ có khả năng cho Inter County dựa trên màn trình diễn đó ngày hôm qua. Một người đóng góp quan trọng khác mặc dù người nên được nhắc đến là Keeper Keeper. Tôi nghĩ rằng anh ấy rất xuất sắc và không chỉ bảo vệ hộp của mình tốt mà anh ấy có một cú đá rất tốt và có thể chọn ra các cầu thủ với những cú đá của anh ấy gần như mọi lúc. Tôi cũng sẽ được xem xét anh ấy nếu tôi là James Horan.

 9. Bạn nói đúng về Carney và JPM thủ môn. Tôi cũng nghĩ rằng số 4 & 5 Ryan & Chargehan sẽ không bị lỗi thời trong một quận liên tiếp.
  Một ngày tuyệt vời và tôi chắc chắn lễ kỷ niệm đang diễn ra.

 10. Siêu chiến thắng cho Kilmeena và một sự thúc đẩy thực sự cho mọi tín đồ của bóng đá Mayo. Rất mong được nhìn thấy nhiều hơn về Jack Carney trong một Geansaí màu xanh lá cây và đỏ trong những năm tới.

  Thật may mắn cho các quý cô của Mitchels, họ thực sự đã trở lại sau một khởi đầu thảm hại cho trò chơi. Dublin Lau Sinéad Ahern có lẽ là sự khác biệt giữa hai bên, cuối cùng.

 11. Thực sự ấn tượng bởi cách họ chơi và thậm chí còn ấn tượng hơn khi tiếng còi cuối cùng thổi, khi Niall Chargehan ngay lập tức đến Console đánh bại đối thủ bên cạnh anh ta. Một liên lạc của lớp học.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.